Phong thủy chứng khoán năm Giáp Thìn 2024 chi tiết từng tháng: Cổ phiếu ngành Hỏa, Thổ lên ngôi

Theo dõi VGT trên

Năm Giáp Thìn 2024 là năm thứ 30 CLSA phát hành báo cáo dự báo khá sát với thị trường. Theo CLSA, rồng là sinh vật luôn là sinh vật bí ẩn, chính vì vậy, việc giải mã thị trường chứng khoán trong năm Giáp Thìn cũng giống như giải mã đường đi của con rồng, vô cùng khó nắm bắt.

Phong thủy chứng khoán năm Quý Mão: Biến động mạnh nhưng “gặt hái” quả ngọt, cổ phiếu hành Hỏa lên ngôi

Phong thủy chứng khoán năm Nhâm Dần: CLSA dự thị trường tốt lên vào cuối năm

Phong thủy chứng khoán năm Giáp Thìn 2024: Cổ phiếu ngành Hỏa, Thổ lên ngôi

Theo thông lệ, vào đầu năm, Tập đoàn tài chính CLSA (Credit Lyonnais Securities Asia) trụ sở tại Hong Kong sẽ phát hành Báo cáo FSI (CLSA Feng Shui Index) để dự báo thị trường chứng khoán dựa trên phong thủy.

Năm Giáp Thìn 2024 là năm thứ 30 CLSA phát hành báo cáo dự báo khá sát với thị trường. Đây được xem là một trong những báo cáo uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực ứng dụng phong thủy vào chứng khoán ở Hong Kong nói riêng và trên thế giới nói chung.

Phong thủy chứng khoán năm Giáp Thìn 2024 chi tiết từng tháng: Cổ phiếu ngành Hỏa, Thổ lên ngôi - Hình 1

Thị trường ảm đạm vào đầu năm, sau đó sẽ tăng dần vào cuối năm 2024. Nguồn: CLSA

Theo CLSA, Rồng là sinh vật luôn chiếm được trí tưởng tượng của nhiều người trong suốt lịch sử. Trong văn hóa phương Tây, họ thường được miêu tả là những nhân vật phản diện (quái vật). Ngược lại, ở châu Á, rồng là biểu tượng của sức mạnh thần thánh, sự may mắn và thịnh vượng. Hình ảnh rồng bay mang đến sự phấn khích, hạnh phúc và phiêu lưu. Nỗ lực nhằm giải mã đường đi của con rồng cũng giống như việc nhìn qua lỗ kim mỗi tháng một lần để đoán định những chuyển động khó nắm bắt của nó. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy mê hoặc, nơi bản chất thất thường của rồng sẽ tạo t.iền đề cho một cuộc phiêu lưu mạo hiểm nhưng cũng đáng kinh ngạc dành cho chứng khoán.

Phong thủy chứng khoán năm Quý Mão: Biến động mạnh nhưng “gặt hái” quả ngọt, cổ phiếu hành Hỏa lên ngôi

Phong thủy chứng khoán năm Nhâm Dần: CLSA dự thị trường tốt lên vào cuối năm

Phong thủy năm Nhâm Dần: Cổ phiếu ngành nào tăng mạnh nhất?

Phong thủy năm Tân Sửu: Cổ phiếu ngành nào sẽ tăng mạnh nhất

Chứng khoán được dự báo sẽ nằm trong sự yếu kém chung của thị trường trong nửa đầu năm, với tiềm năng tăng lên vùng tích cực vào giữa mùa hè hoặc thậm chí muộn hơn và dần ổn định hơn trong cuối năm. Năm mới Giáp Thìn thuộc hành Hỏa (Phú Đăng Hỏa). Theo thuyết ngũ hành và bát tự, hành Hỏa được dự báo sẽ gặp nhiều thuận lợi gần như xuyên suốt năm, tốt nhất vào các tháng 2, 3, 12/2024 và 1/2025. Những ngành lĩnh vực liên quan kể đến như công nghệ, y học – dược phẩm, hóa chất…

Trong khi đó, các ngành liên quan đến hành Thổ cũng được dự báo sẽ tăng trưởng trong năm nay: Các ngành bất động sản, xây dựng được kỳ vọng sẽ ổn định, trong khi chăn nuôi và thẩm định giá có thể bứt phá.

Các lĩnh vực liên quan đến hành Mộc dự kiến cũng diễn biến sôi động: chăm sóc sức khỏe, dệt may và nghệ thuật.

Cuối cùng, lĩnh vực ngành Thủy được dự báo sẽ biểu hiện kém sắc nhất trong ngũ hành năm nay. Các doanh nghiệp liên quan dự kiến vẫn bận rộn, song lợi nhuận khả năng bị thu hẹp. Các lĩnh vực liên quan là vận tải, du lịch, và thương mại…

Về xu hướng thị trường chứng khoán, CLSA kỳ vọng chỉ số FSI sẽ điều chỉnh trong những tháng đầu năm nay, phục hồi từ tháng 4, giữ ổn định cho đến tháng 8 và tiếp tục tăng trưởng trong những tháng tiếp theo để đạt mức cao mới đang làm.

Phong thủy thị trường chứng khoán theo tháng

Phong thủy chứng khoán năm Giáp Thìn 2024 chi tiết từng tháng: Cổ phiếu ngành Hỏa, Thổ lên ngôi - Hình 2

Phong thủy chứng khoán theo tháng. Nguồn: CLSA

04/2 – 04/3: Mộc Dần

Thị trường được ví như một chú rồng bơ phờ nằm đó, thi thoảng mở một mắt rồi lại nhắm lại. Đây cũng là tình trạng thị trường được dự đoán trong đầu năm: Kém sôi động.

05/03 – 04/04: Mộc Mão

Thị trường lúc này được dự báo giống như con rồng lảo đảo bước ra khỏi hang. Không dò được chỉ dẫn mà con thỏ của năm cũ để lại, nó lao xuống đồi, mang theo rất nhiều bụi và đá. Sau cú ngã mệt mỏi, nó tìm một chỗ bên một con suối nhỏ trên đồng bằng và ngủ một giấc. Thị trường tạm ổn định sau khi lao dốc.

05/04 – 04/05: Thổ Thìn

Video đang HOT

Đôi mắt của con rồng mở ra trong giây lát, chỉ để đóng lại một lần nữa. Ngày tháng trôi qua, thị trường gần như yên nghỉ trong sự thờ ơ.

05/05 – 05/06: Hoả Tỵ

Nhận thức được mối nguy hiểm đang chờ đợi một con rồng đang ngủ say trên đồng bằng, nó bắt đầu ì ạch quay trở lại sườn đồi, và đến cuối tháng, nó lại tìm được nơi từng yên nghỉ từ đầu mùa xuân. Thị trường lúc này được dự báo sẽ quay trở lại được mức đầu năm.

06/06 – 06/07 : Hoả Ngọ

Vào tháng Hỏa Ngọ, một lần nữa con rồng lại trượt trở lại xuống phía đồng bằng. Thị trường trong thời gian này được dự báo lại có một pha lao dốc.

07/07 – 06/08: Thổ Mùi

Thị trường đảo ngược hoàn toàn so với trạng thái trước đó, chuyển động của con rồng lúc này rất khó đoán định. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này, chuyển động của con rồng đang trong trạng thái tích cực. Thị trường thăng hoa.

07/08 – 06/09: Kim Thân

Gấp đôi mức cải thiện so với tháng trước, con rồng cuối cùng đã tận dụng được năng lượng mặt trời và gió để bắt đầu bay lên. Lần đầu tiên trong năm, thị trường lập đỉnh mới.

07/09 – 07/10: Kim Dậu

Dành thời gian cúi đầu trước những lời khen ngợi của khán giả, con rồng lao khỏi sân khấu và rơi xuống một đoạn ngắn trước khi cố gắng dừng lại. Không nản lòng, nó ngay lập tức bắt đầu bay lên và bắt đầu màn trình diễn mới.

08/10 – 06/11: Thổ Tuất

Thị trường kết thúc tháng này cao hơn điểm khởi đầu của năm, tuy nhiên đây tiếp tục lại là một tháng trượt giá. Lại bị phân tâm bởi những công việc khác, con rồng từ từ bước xuống và đưa thị trường đi vòng quanh vô định.

07/11 – 06/12: Thuỷ Hợi

Gần như bất ngờ, tháng tuyệt vời nhất trong năm lại đến một cách tự nhiên. Sự mát mẻ đã khơi dậy trái tim của rồng và nó đã tạo ra thứ gì đó vĩ đại hơn tất cả những gì từng xảy ra. Đây là tháng giao dịch thăng hoa nhất của thị trường.

07/12 – 04/01: Thuỷ Tí

Không nằm ngoài dự đoán, thị trường được cho là sẽ có một cú trượt dốc nhẹ trong tháng này. Có lẽ ánh sáng lấp lánh từ một số viên đá quý giả ở bên núi đã mê hoặc con rồng, khiến nó một lần nữa trượt nhẹ xuống.

05/01 – 03/02: Thổ Sửu

Mặc dù bây giờ đã khá quen với những chuyến đi tàu lượn siêu tốc mà con rồng đã cung cấp, nhưng sự trỗi dậy không được báo trước vẫn khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên. Tháng cuối năm, thị trường sẽ có màn khởi sắc cuối cùng trước khi hạ màn cho một vở kịch khác trong năm mới.

12 cung hoàng đạo nên đi du lịch ở đâu trong năm 2024?

Để khởi đầu một năm tốt lành, nhiều người chọn du xuân ở các danh thắng, vậy 12 cung hoàng đạo nên đi đâu dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024?

Đi đâu, chơi gì, ăn gì thường là những câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Để giải đáp câu hỏi 12 cung hoàng đạo nên đi đâu năm 2024, mới đây, hãng hàng không Delta Air Lines phối hợp với nhà chiêm tinh nổi tiếng Lisa Stardust lập ra danh sách điểm đến năm 2024 phù hợp với từng cung hoàng đạo.

Bạch Dương: Dublin, Los Angeles

Đối với những người thuộc cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) vốn độc lập và thích sự chú ý, Lisa đề xuất hai điểm đến sôi động.

1. Dublin, Ireland: Nếu Bạch Dương muốn có chuyến đi đầy khám phá và học hỏi, Dublin, thành phố sôi động của Ireland, là điểm đến lý tưởng. Đặc biệt, tháng 5 là thời điểm của Lễ hội Văn hóa Quốc tế và tháng 6 sẽ có Lễ hội hoa, mang đến cho họ những trải nghiệm độc đáo và sôi động.

2. Los Angeles, Mỹ: Los Angeles là điểm đến phù hợp với Bạch Dương, giúp họ cảm thấy như đang ở đỉnh thế giới trong năm 2024. Ngày 8/4, thời điểm có nhật thực, được Lisa Stardust gợi ý là thời điểm tốt nhất. "Bạch Dương có tiềm năng tạo ra những kết nối và cuộc gặp gỡ định mệnh" trong khi khám phá vẻ đẹp và năng động của thành phố Los Angeles.

12 cung hoàng đạo nên đi du lịch ở đâu trong năm 2024? - Hình 1

12 cung hoàng đạo nên đi đâu năm 2024?

Kim Ngưu: Lisbon, Naples

Những người thuộc cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5) nổi tiếng với tiêu chuẩn cao và sự hoàn hảo trong cuộc sống. Để đáp ứng mong muốn gần gũi với vẻ đẹp và thưởng thức đồ ăn ngon, chuyên gia chiêm tinh Lisa Stardust gợi ý một số điểm đến phù hợp.

1. Thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha: Lisbon sẽ quyến rũ Kim Ngưu bằng kiến trúc đẹp đẽ. Văn hóa độc đáo tại đây sẽ khiến họ phấn khích và hài lòng. Những ngôi nhà màu phấn, bên cạnh cảnh hoàng hôn tuyệt vời và cầu vồng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng.

2. Naples, Italy: Naples là một lựa chọn khác phù hợp với Kim Ngưu, với khả năng cung cấp nhiều hoạt động trải nghiệm. Đặc biệt, các bảo tàng, thành cổ Pompeii, và Herculaneum là những điểm đến thú vị mà họ nên khám phá. Thành phố Italy này hứa hẹn đáp ứng sức bền bỉ và mong muốn trải nghiệm mới của Kim Ngưu.

Song Tử: Sydney, Boston

Những người thuộc cung Song Tử (21/5-21/6) thường linh hoạt và tò mò trong các chuyến du lịch. Năm 2024 đầy những cuộc phiêu lưu mới, chuyên gia chiêm tinh Lisa Stardust đề xuất một số điểm đến phù hợp với tính cách này.

1. Sydney, Australia: Đây là điểm đến tuyệt vời cho những người Song Tử. Bãi biển nổi tiếng Bondi mang đến trải nghiệm thư giãn, trong khi việc đi bộ trên cầu cảng Sydney sẽ mở ra khám phá vô số khung cảnh đẹp.

2. Boston, Massachusetts, Mỹ: Boston, thành phố thuộc bang Massachusetts, là một điểm đến hấp dẫn cho Song Tử. Nơi đây có không gian xanh, các phòng trưng bày, bảo tàng, và các nhà hàng, quán bar sôi động, đảm bảo mang lại cho họ trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Cự Giải: Curaao, Barcelona

Những người thuộc cung Cự Giải (22/6-22/7) thường đặt tình cảm và cảm xúc lên hàng đầu trong mọi chuyến đi. Theo lời đề xuất của chuyên gia chiêm tinh Lisa Stardust, năm 2024 có những điểm đến phù hợp với tính cách này.

1. Curaao: Hòn đảo có nền văn hóa đa dạng này sẽ kích thích sự hưng phấn của những người thuộc cung Cự Giải. Đây là nơi lý tưởng để họ thể hiện và trải nghiệm mọi cảm xúc, tìm kiếm sự thoải mái trong chuyến phiêu lưu của mình.

2. Barcelona, Tây Ban Nha: Thành phố thuộc vùng Catalonia này là một điểm đến lý tưởng cho những người cung Cự Giải. Với khung cảnh thư giãn và những địa điểm độc đáo, Barcelona mang lại trải nghiệm đầy cảm xúc và sự kết nối tình cảm.

12 cung hoàng đạo nên đi du lịch ở đâu trong năm 2024? - Hình 2

12 cung hoàng đạo nên đi đâu năm 2024? Cự Giải nên đi Curaao hoặc Barcelona; Sư Tử nên đi São Paulo và New York.

Sư Tử: São Paulo và New York

Những người thuộc cung Sư Tử (23/7-22/8) luôn khao khát sự lộng lẫy và hùng vĩ trong mọi trải nghiệm du lịch. Năm 2024, Lisa Stardust đề xuất những điểm đến phù hợp với tính cách rực rỡ của cung Sư Tử.

1. New York, Mỹ: Thành phố New York được xem là "vị trí hoàn hảo" cho những người Sư Tử tỏa sáng. Dù là trải nghiệm cuộc sống về đêm tràn đầy năng lượng hay việc dạo chơi ở khu ngoại ô, New York hứa hẹn mang đến cho họ những trải nghiệm độc đáo và phong cách.

2. São Paulo, Brazil: Thành phố đông dân hàng đầu thế giới của Brazil là điểm đến thứ hai lý tưởng cho Sư Tử. Với nhiều câu lạc bộ đêm, nhà hàng và khu mua sắm, Lisa mô tả nơi này như "bữa tiệc cuộc sống", hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Xử Nữ: Tulum, Miami

Những người thuộc cung Xử Nữ (23/8-22/9) thường ưa thích sự kết hợp giữa văn hóa và vẻ đẹp trong các điểm đến du lịch của họ. Năm 2024, chuyên gia chiêm tinh đề xuất những điểm đến đặc sắc phù hợp với tính cách sáng tạo và tinh tế của cung Xử Nữ.

1. Tulum, Mexico: Đây là một điểm đến tuyệt vời cho Xử Nữ với vẻ đẹp và lịch sử đặc sắc. Những di tích cổ, kim tự tháp lớn ở Tulum và ẩm thực độc đáo của địa phương sẽ khiến họ cảm thấy hòa mình trong một không gian văn hóa tuyệt vời.

2. Miami, Mỹ: Nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời và sự pha trộn đa dạng văn hóa, Miami sẽ là điểm đến thứ hai lý tưởng cho Xử Nữ. Nơi này hứa hẹn mang đến cho họ không chỉ là những trải nghiệm thư giãn trên bờ biển mà còn là cơ hội khám phá nền văn hóa độc đá

Thiên Bình: Paris, London

Những người thuộc cung Thiên Bình (23/9-22/10) thường rất yêu thích vẻ đẹp tinh tế. Năm 2024, chuyên gia chiêm tinh, gợi ý cho Thiên Bình những điểm đến tuyệt vời nhất để họ có thể tận hưởng văn hóa và lịch sử.

1. Paris, Pháp: Thành phố ánh sáng là điểm đến lý tưởng cho Thiên Bình. Tại đây, họ có thể thưởng thức những món ăn sang trọng tại loạt nhà hàng bên bờ sông Seine, khám phá các tác phẩm nghệ thuật tại bảo tàng Louvre. Sự huy hoàng và lãng mạn của Paris sẽ chắc chắn làm say đắm trái tim tinh tế của Thiên Bình.

2. London, Anh: London với lịch sử vô song và nền văn hóa đa dạng là điểm đến thứ hai phù hợp với Thiên Bình. Họ có thể thăm các di tích lịch sử như Tháp London, Bảo tàng British, thưởng thức sự phong phú của nghệ thuật và giải trí tại West End. Đối với Thiên Bình, London sẽ là một cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn.

12 cung hoàng đạo nên đi du lịch ở đâu trong năm 2024? - Hình 3

12 cung hoàng đạo nên đi đâu năm 2024?

Bọ Cạp: San Juan, Auckland

Những người thuộc cung Bọ Cạp (23/10-21/11) thường tìm kiếm sự thanh tịnh và đẹp đẽ trong cuộc sống, yêu thích khám phá những điểm đến độc đáo và kỳ bí. Năm 2024, Lisa Stardust đã gợi ý những điểm đến phù hợp sau:

1. San Juan, Puerto Rico: Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những người sinh vào cung Bọ Cạp, nơi họ có thể khám phá. Thành phố này sở hữu nhiều điểm độc đáo như đồ uống Pinã Colada và các bãi biển tuyệt đẹp của Puerto Rico. Sự kết hợp giữa văn hóa địa phương và thiên nhiên nơi đây chắc chắn sẽ làm cho Bọ Cạp cảm thấy thỏa mãn và hài lòng.

2. Auckland, New Zealand: Thành phố đa văn hóa này là một điểm đến lý tưởng cho Bọ Cạp. Tại đây, họ có thể khám phá sự kết hợp tuyệt vời của ẩm thực, rượu vang, âm nhạc và nghệ thuật. Các điểm đến như Vườn Eden, quảng trường Chancery và vịnh O'Neill sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Nhân Mã: Lima, Bogota

Những người thuộc cung Nhân Mã (22/11-21/12) thường mang trong mình đam mê khám phá, mong muốn tìm hiểu về các nền văn hóa và thưởng thức ẩm thực đặc sắc. Năm 2024, Lisa Stardust gợi ý những điểm đến phù hợp nhất với tính cách và sở thích của cung Nhân Mã.

1. Lima, Peru: Thủ đô của Peru là điểm đến lý tưởng cho những người Nhân Mã. Hầm mộ dưới nhà thờ San Francisco mang lại trải nghiệm lịch sử độc đáo, trong khi ẩm thực đa dạng và cảnh đẹp tự nhiên đáp ứng mong muốn khám phá của họ. Nhân Mã có thể hòa mình vào văn hóa độc đáo của Lima qua những hoạt động và trải nghiệm tại đây.

2. Bogotá, Colombia: Thủ đô của Colombia cung cấp cho Nhân Mã không gian để khám phá và tìm hiểu về nghệ thuật và văn hóa độc đáo của thành phố. Tại Plaza Bolivar, họ có thể lang thang và ngắm nhìn kiến trúc lịch sử, còn Bảo tàng Botero mang đến trải nghiệm nghệ thuật đặc sắc. Những điểm đến này chắc chắn sẽ làm Nhân Mã hài lòng trong cuộc phiêu lưu của mình.

Ma Kết: Munich, Shannon

Những người thuộc cung Ma Kết (22/12-21/1) thường đặc biệt ưa thích sự sang trọng khi du lịch và đ.ánh giá cao lịch sử, văn hóa của điểm đến. Dưới đây là hai địa điểm mà Lisa Stardust đề xuất:

1. Munich, Đức: Munich với khu bảo tàng Kunstareal và 8 bảo tàng đa dạng là một điểm đến lý tưởng cho Ma Kết. Ở đây, họ có cơ hội tận hưởng sự sang trọng qua các trải nghiệm nghệ thuật và lịch sử. Khám phá những di tích lịch sử, thưởng thức nghệ thuật tại các bảo tàng là cách tuyệt vời để Ma Kết tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

2. Shannon, Ireland: Thành phố với những di tích lịch sử như vách đá Moher, lâu đài Bunratty, quán rượu Durty Nelly's... sẽ nhận được sự đ.ánh giá cao của Ma Kết về lịch sử và truyền thống. Không chỉ đẹp về mặt tự nhiên, Shannon còn rất phong cách và tinh tế, đáp ứng mong muốn sang trọng của họ.

Bảo Bình: Rio de Janeiro, Austin

Những người thuộc cung Bảo Bình (20/1-18/2) yêu thích sự lạ lùng, thiên nhiên và trải nghiệm ngoài trời. Vào đầu xuân, Lisa Stardust đề xuất hai điểm đến phù hợp cho họ

1. Rio de Janeiro, Brazil: Đây là nơi tổ chức một trong những lễ hội lớn nhất thế giới, tạo điểm đặc biệt cho những du khách Bảo Bình vốn yêu thích sự lạ lùng. Ngoài ra, với vẻ đẹp tự nhiên độc đáo như núi Sugarloaf và bãi biển Copacabana, Rio de Janeiro sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người đam mê thiên nhiên và văn hóa độc đáo.

2. Austin, Texas, Mỹ: Tại đây, Bảo Bình có thể thưởng thức những món nướng ngon nhất trong khu vực và khám phá tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Khoa học. Với sự kết hợp giữa ẩm thực và trải nghiệm ngoài trời, Austin là nơi thú vị, độc đáo cho những người thuộc cung Bảo Bình muốn khám phá và trải nghiệm điều mới mẻ.

12 cung hoàng đạo nên đi du lịch ở đâu trong năm 2024? - Hình 4

12 cung hoàng đạo nên đi đâu năm 2024?

Song Ngư: Honolulu, Santa Barbara

Những người thuộc cung Song Ngư (19/2-20/3) thường bị thu hút bởi những địa điểm đẹp như tranh vẽ, kích thích sự sáng tạo và không khí lãng mạn. Dưới đây là hai thành phố hàng đầu được đề xuất trong chuyến du lịch của Song Ngư.

1. Honolulu, Hawaii: Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những Song Ngư muốn trải nghiệm sự hòa mình trong vẻ đẹp thiên nhiên. Với bãi biển cát trắng tuyệt vời và văn hóa bản địa độc đáo, Honolulu mang lại không gian lý tưởng để thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời như trong một bức tranh.

2. Santa Barbara, California, Mỹ: Đây là thành phố tinh tế, nổi tiếng hải sản tươi sống và kiến trúc độc đáo. Song Ngư có thể thưởng thức hải sản ngon lành và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc rất thú vị nơi đây. Santa Barbara mang lại không gian lãng mạn và tràn đầy sự quyến rũ cho những du khách muốn trải nghiệm một không gian như mơ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn
07:59:34 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai
08:00:54 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5
13:13:45 20/05/2024
Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5
13:17:46 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra
14:20:48 21/05/2024

Tin mới nhất

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Singapore Airlines khẩn trương hỗ trợ hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay gặp sự cố

Thế giới

20:27:09 21/05/2024
Singapore Airlines nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu hiện nay là hỗ trợ cho tất cả hành khách và phi hành đoàn. Hãng cũng đang phối hợp với giới chức địa phương để cung cấp hỗ trợ y tế cần thiết.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P1)

Mọt game

20:13:28 21/05/2024
Những cuộc đấu trùm trực diện và căng thẳng là nhịp đ.ập trung tâm của thể loại Soulslike, Black Myth: Wukong chắc chắn sẽ có rất nhiều trận chiến như vậy để bạn thử thách bản thân.

Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày

Sáng tạo

20:13:19 21/05/2024
Lối sống tiết kiệm rất tốt với bất kỳ ai, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường việc làm siết chặt như hiện nay. Tuy nhiên, không phải hành vi tiết kiệm nào cũng đáng khen ngợi

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

Sao việt

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.