Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử

Theo dõi VGT trên

Đây là những phân cảnh giàu cảm xúc của Trương Vãn Ý và Dương Tử trong bộ phim Trường Tương Tư.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Trường Tương Tư đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Mỗi nhân vật trong phim đều có một sức hút riêng. Với nhân vật Thương Huyền (Trương Vãn Ý), đó là tâm tư phức tạp của một người đàn ông ham muốn tranh giành thiên hạ, có thừa sự lạnh lùng quyết đoán nhưng sâu thẳm trong lòng lại mang thứ tình cảm sâu nặng dành cho nữ chính Tiểu Yêu (Dương Tử).

Nỗi nhớ thương vô hạn của Thương Huyền với Tiểu Yêu

Thương Huyền và Tiểu Yêu từng có một cuộc sống êm đềm trên đỉnh Triêu Vân. Thế rồi, những âm mưu chốn cung đình khiến Tiểu Yêu mất đi mẹ của mình, Thương Huyền cũng trở thành trẻ mồ côi.

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 1

Hai đứa nhỏ vốn được che mưa chắn gió, sống vô lo vô nghĩ bỗng chốc trở thành chỗ dựa duy nhất của nhau. Vậy nhưng chẳng bao lâu sau, cả hai bị chia cắt. Ngày chia ly, Thương Huyền hứa sẽ sớm đón Tiểu Yêu. Dẫu vậy, cậu chẳng biết rằng một lần đó, hai người đã xa nhau trong khoảng thời gian dài tới nỗi tưởng như sẽ không thể gặp lại nữa.

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 2

Nhiều năm sau, Thương Huyền vẫn rong ruổi khắp Đại Hoang để tìm kiếm bóng hình Tiểu Yêu dù mọi người đều nói với anh rằng, có lẽ cô đã c.hết rồi. Sự đau khổ, nỗi thương nhớ triền miên của anh là điều chẳng mấy ai hiểu. Bởi lẽ, một người như Thương Huyền hiếm khi mở lòng với người khác. Thế nhưng, anh lại làm điều đó với Văn Tiểu Lục mà không biết rằng, gã y sư ở trước mặt mình lại chính là người con gái mà mình vẫn luôn thương nhớ.

Cảm giác tội, đau khổ khi biết bản thân đã làm tổn thương Tiểu Yêu thật nhiều

Về phần Tiểu Yêu, thực ra từ sớm nàng đã biết thân phận thật của Thương Huyền. Dẫu vậy, vì những khúc mắc trong lòng nên Tiểu Yêu vẫn che giấu bản thân. Tuy nhiên, sự thật này đã được phơi bày sau khi Tiểu Yêu theo Thương Huyền về núi Ngũ Thần.

Đó cũng là lúc Thương Huyền nếm trải cảm giác đau khổ, hối hận vì bản thân từng vô tình làm tổn thương người con gái quan trọng nhất trên đời thật nhiều. Trước đấy, vì không biết Văn Tiểu Lục là Tiểu Yêu, Thương Huyền từng ra lệnh đ.ánh gãy chân cô. Anh cũng cho người dùng hình với Tiểu Yêu khiến cô bị côn trùng cắn nát bàn tay.

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 3

Video đang HOT

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 4

Khoảnh khắc đối diện với Tiểu Yêu, trong lòng Thương Huyền như có ngàn lời muốn nói. Nhưng cuối cùng, anh chỉ có thể thốt ra một câu ngắn ngủi: “Có đau hay không?”. Về phần Tiểu Yêu, khi biết Thương Huyền đã nhận ra mình, cô không kìm nổi những giọt nước mắt và có lẽ, các khán giả cũng vậy.

Nghẹn lòng cảnh Tiểu Yêu và Thương Huyền nhận nhau trong nước mắt

Lần đầu tiên Tiểu Yêu gọi Thương Huyền bằng hai tiếng “ca ca” sau nhiều năm, đó là khi cô đang phải trải qua cảm giác đau khổ tột cùng vì lầm tưởng Tĩnh An phi là mẹ mình. Cô muốn hỏi tại sao mẹ lại bỏ rơi mình, có phải vì cô chưa ngoan hay không.

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 5

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 6

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 7

Lúc này, thần trí của Tiểu Yêu đã mất đi sự tỉnh táo. Chỉ đến khi Thương Huyền liên tục gọi Tiểu Yêu, nói cho cô biết mẹ của cô đã c.hết trên sa trường còn đây chỉ là một người phụ nữ có gương mặt tương tự, Tiểu Yêu mới có thể quay về hiện thực.

Xót xa hình ảnh hai con người cô khổ nương tựa vào nhau

Do đã chịu quá nhiều tổn thương, thế nên ước vọng lớn nhất của Tiểu Yêu là được sống yên bình bên cạnh những người mình thương yêu. Thế nhưng, cô đã từ bỏ điều đó để trở lại làm đại vương cơ Cửu Dao của nước Hạo Linh. Bởi lẽ chỉ bằng thân phận ấy, Tiểu Yêu mới có thể giúp đỡ Thương Huyền.

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 8

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 9

Về phần Thương Huyền, anh cũng thừa hiểu vì mình nên Tiểu Yêu mới lựa chọn như vậy. Quá cảm động, anh đã ôm lấy Tiểu Yêu và âm thầm tự nhủ với lòng rằng bản thân phải bảo vệ Tiểu Yêu bằng mọi giá.

Ở chiều ngược lại, Tiểu Yêu cũng hạ quyết tâm: “Nếu huynh đã chọn con đường trở về núi Tây Viêm vậy thì dù tương lai có phải đối mặt với bao gió tanh mưa m.áu, ta cũng sẽ đứng về phía huynh, giúp huynh đạt được mong muốn”.

Đúng như Tiểu Yêu đã nghĩ, hành trình tranh đoạt vương tọa của Thương Huyền vô cùng gian nan, nguy hiểm. Anh từng bị Ngu Cương tấn công và suýt chút nữa đã m.ất m.ạng. Không chỉ Ngũ Cương, màn á.m s.át ấy còn có sự tham gia của Tương Liễu. Thế nhưng nhờ Tiểu Yêu liều mạng che chắn, Thương Huyền mới có thể bình an.

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 10

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 11

Sau sự kiện đó, Thương Huyền tại thành Tây Viêm tiếp tục gặp vô vàn trắc trở khi mà hai vị vương thúc của anh đã xây chắc thế lực. Nhờ mưu kế của Đồ Sơn Cảnh, Thương Huyền quyết định tiến vào Trung Nguyên. Dẫu vậy, vào thành khó, ra lại càng khó hơn.

Để có thể loại bỏ sự nghi ngờ của kẻ thù và bình an rời đi, Thương Huyền phải giả vờ trở thành kẻ ăn chơi sa đọa. Thậm chí, Thương Huyền còn uống Tiêu Dao Đan và bị lệ thuộc vào thuốc, đ.ánh mất lý trí.

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 12

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 13

Vì sợ bản thân sẽ vô tình làm tổn thương Tiểu Yêu, Thương Huyền đã tự cắn bàn tay mình với mong muốn nỗi đau sẽ giúp anh giữ lại tia ý thức cuối cùng. Trong thời khắc khó khăn ấy, một lần nữa Tiểu Yêu đã ở cạnh Thương Huyền, hát bài ca gắn liền với t.uổi thơ của cả hai để giúp anh tỉnh táo.

Thương Huyền bàng hoàng, thống khổ khi thấy Tiểu Yêu c.hết trong biển lửa

Ở tập 30, Tiểu Yêu bị á.m s.át trong rừng mai và không thể qua khỏi. Khi Thương Huyền đến nơi, những gì anh nhìn thấy chỉ là biển lửa hừng hực của trận pháp Tuyệt Sát. Anh như phát điên, liều mạng muốn xông vào, buộc Quân Diệc phải ra tay đ.ánh ngất chủ tử của mình.

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 14

Trường Tương Tư: Loạt khoảnh khắc khiến khán giả nghẹn lòng của Trương Vãn Ý và Dương Tử - Hình 15

Lúc tỉnh dậy, điều đầu tiên mà Thương Huyền nghĩ đến chính là tình trạng của Tiểu Yêu. Thế nhưng, anh lại phải nghe tin dữ. Thương Huyền bàng hoàng, không tin vào sự thật, cố gắng tìm mọi cách để cứu chữa cho cô. Dù biết Tiểu Yêu không nghe thấy, nhưng anh vẫn xin cô đừng bỏ anh một mình, hãy để anh có cơ hội thực hiện lời hứa trồng đầy cây phượng hoàng trên đỉnh Tử Kim, làm cho cô một chiếc xích đu và biến nơi đó thành nhà của hai người.

Bộ phim Trường Tương Tư hiện đang được chiếu trên WeTV.

Trường Tương Tư áp đảo nhiều bom tấn mùa hè 2023

Chỉ mới lên sóng ngày đầu tiên nhưng lượng theo dõi bộ phim Trường Tương Tư đã khiến nhiều đoàn làm phim phải mơ ước.

Trường Tương Tư của Dương Tử đã chính thức lên sóng vào ngày 24/7. Dù chỉ mới ngày đầu phát sóng nhưng thành tích của phim đã khiến nhiều người khá bất ngờ.

Trường Tương Tư áp đảo nhiều bom tấn mùa hè 2023 - Hình 1

Cụ thể, trong 4 tập đầu tiên, phim đã phá 26.000 "nhiệt độ", (Nhiệt độ chỉ lượng xem, tương tác, chia sẻ trong khoảng thời gian nhất định - PV). Trong 4 tập đầu đã có 6 thương hiệu, 23 quảng cáo, tổng thời lượng 179 giây. Phim leo hotsearch liên tục với nhiều đề tài thảo luận sôi nổi của cư dân mạng.

Theo đ.ánh giá của khán giả, ở những tập đầu, Trường Tương Tư có nhiều yếu tố tích cực như kỹ xảo tốt, màu phim đẹp, diễn xuất của dàn nhân vật chính rất ăn ý. So với nhiều bộ phim đang lên sóng như An Lạc Truyện, Ngọc Cốt Dao..., bộ phim mới của Dương Tử có mặt bằng chung các yếu tố diễn xuất, hình ảnh, kỹ xảo đồng đều, được đầu tư chỉn chu.

Trường Tương Tư được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đồng Hoa xoay quanh câu chuyện về Tiểu Yêu và ba chàng trai: Thương Huyền (Chuyên Húc), Đồ Sơn Cảnh và Tương Liễu. Phần 1 của phim gồm 39 tập.

Trước đó, bộ phim dù chưa lên sóng đã được dự đoán sẽ gây sốt trong làng phim Trung Quốc. Phim vượt mốc 2 triệu lượt đặt xem trước trên nền tảng Tencent Video, nhiệt độ Tencent của phim đã phá 12.500 (tính đến 21/7)...

Là một trong những dự án trọng điểm, Trường Tương Tư thu hút lượng khán giả đông đảo khi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả ngôn tình nổi tiếng Đồng Hoa. Bộ phim này tụ dàn diễn viên đình đám: Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện,... những cái tên được đ.ánh giá tương xứng từ ngoại hình đến diễn xuất. Do đó, không bất ngờ khi nó trở thành tác phẩm được nhiều người quan tâm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim cổ trang mới chiếu 1 ngày đã tăng 526% độ hot, đứng top 1 cả nước nhờ hoàn hảo không một điểm chê
15:28:06 19/07/2024
Phim cổ trang mới chiếu đã nhận mưa lời khen, đẹp đến từng khung hình nhờ kỹ xảo quá đỉnh
12:42:45 20/07/2024
Phim Hàn cực phẩm có mỹ nhân đẹp hơn cả Song Hye Kyo, nam chính 3 lần lên ngôi Ảnh đế
06:00:03 19/07/2024
Nữ hoàng rating tái xuất quá đẹp khiến netizen nhận không ra, lên thẳng hot search chỉ nhờ đổi kiểu tóc
09:52:40 20/07/2024
Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn
20:49:13 19/07/2024
Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối
05:57:36 20/07/2024
Tống Thiến có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim mới cùng tác giả 'Độ Hoa Niên'
15:02:52 20/07/2024
Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'
22:28:21 20/07/2024

Tin đang nóng

Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:56:00 20/07/2024
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
19:07:40 20/07/2024
Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt
19:54:00 20/07/2024
Trần Di Dung: Từng "trên cơ" Trần Kiều Ân, lụi tàn vì ngoại tình bác sĩ thẩm mỹ
21:43:10 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?
18:12:22 20/07/2024

Tin mới nhất

Phim Hàn kịch tính từ đầu tới cuối làm khán giả Việt thích mê, "em trai quốc dân" diễn vai phản diện cực đỉnh

14:21:10 20/07/2024
Trên mạng xã hội, nhiều người để lại những lời nhận xét tích cực cho nội dung phim, khẳng định đây là một tác phẩm vô cùng kịch tính.

Vây hãm trên không lộ chi tiết giật gân trước giờ G, nam chính 3 lần giật Ảnh đế

14:20:47 19/07/2024
Chỉ ít ngày nữa, tác phẩm bom tấn từ Hàn Quốc - Vây hãm trên không - tựa Anh: Hijack 1971 sẽ đổ bộ các rạp phim Việt, bộ phim thuộc thể loại hành động - giật gân, được kì vọng sẽ tạo nên cơn lốc phòng vé lấy cảm hứng từ vụ không tặc kin...

Anime 'Ranma 1/2' của MAPPA ra mắt đoạn trailer đầu tiên

22:08:01 18/07/2024
Anime Ranma 1/2 vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất cùng đoạn trailer đầu tiên, MAPPA cũng được công bố là studio chịu trách nhiệm diễn hoạt cho bộ phim này.

Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm

06:03:07 18/07/2024
Không chỉ có gương mặt già dặn, nam diễn viên này còn bị chê sở hữu thân hình thừa cân, không phù hợp đóng vai sinh viên t.uổi đôi mươi.

Toàn Tư Tấn Tổ: nghi vấn nam chính tự mình đầu tư phim, siêu cấp cân 10 vai

16:05:09 17/07/2024
Mới đây, đoàn phim Toàn Tư Tấn Tổ đã tung poster phần 2 tiếp nối sự thành công của phần 1 - sản xuất năm 2023. Poster vừa tung ra đã khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú bởi lẽ poster chỉ có mỗi gương mặt của nam diễn viên Trần Đằng với...

"Trường tương tư 2" của Dương Tử thất bại ê chề, chẳng ai thèm xem

14:49:33 17/07/2024
Mới đây, Trường tương tư 2 đã mở điểm Douban với thành tích 6,6 điểm và chỉ có hơn 30.000 lượt đ.ánh giá. Con số này kém xa những gì Trường tương tư đạt được

Lạ đời phim cổ trang có nam chính một mình đóng 10 vai, giả gái cũng xinh ngất ngây nên chả lo bị cướp đất diễn

13:51:20 17/07/2024
Mới đây, đoàn phim Toàn Tư Tấn Tổ đã tung poster phần 2 tiếp nối sự thành công của phần 1 được sản xuất năm 2023.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Cặp chính bùng nổ nhan sắc, chemistry tràn màn hình

20:58:22 16/07/2024
Chất lượng của bộ phim luôn bảo chứng cho tất cả và Lovestruck in the City là một bộ phim như bông hoa nở muộn , sẽ luôn có người yêu phim dù ở bất cứ thời điểm nào.

Cặp đôi U40 vẫn cưa sừng làm nghé đóng học sinh quá ngọt, nữ chính visual bất biến sau 14 năm mới đỉnh

16:04:55 16/07/2024
Love Next Door là một trong số những tựa phim Hàn được mong chờ nhất nửa cuối 2024 do có sự góp mặt của cặp đôi cực phẩm nhan sắc Jung Hae In - Jung So Min.

"Cơ phó" Ha Jung-woo đối mặt "không tặc" Yeo Jin-goo, tái hiện sự kiện có thật năm 1971

13:54:09 16/07/2024
Vây Hãm Trên Không (Tựa gốc: Hijack 1971) đang được khán giả mong đợi bậc nhất tháng 7 này khi tái hiện vụ không tặc đáng sợ có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating cả nước nhờ dàn cast diễn đỉnh miễn bàn

06:09:04 16/07/2024
Không thuộc thể loại cổ trang ăn khách hay tình cảm ngọt ngào, bộ phim có đề tài kinh doanh thương trường Xích Nhiệt vẫn khuấy đảo màn ảnh với loạt thành tích ấn tượng

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Katy Perry hoảng sợ khi Woman's world nhận phản ứng trái chiều

Nhạc quốc tế

01:10:00 21/07/2024
Katy Perry vừa trở lại với MV mang tên World world được đầu tư lớn và nhiều kỳ vọng, nhưng lại nhận về những hiệu ứng không mấy tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Xác định 16 đội tham dự VALORANT Champions 2024

Mọt game

23:55:50 20/07/2024
Sau loạt trận vòng Play-off VCT Americas Stage 2, các khu vực đã xác định được đầy đủ 16 đội tuyển tham dự VALORANT Champions 2024.

Lamine Yamal đạt mốc kỷ lục chuyển nhượng sau Euro 2024

Sao thể thao

23:00:45 20/07/2024
Với màn trình diễn ấn tượng cùng hành trình đến ngôi vương của ĐT Tây Ban Nha, tài năng trẻ Lamine Yamal đã tạo nên những cột mốc đặc biệt cũng như xô đổ những kỉ lục trước đây trong lịch sử Euro.

2 món ăn của Việt Nam lọt top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới, nghe tên ai cũng bất ngờ

Ẩm thực

22:45:47 20/07/2024
Trong danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới do TasteAtlas mới công bố, 2 món ăn của Việt Nam tiếp tục được vinh danh.

Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"

Nhạc việt

22:33:08 20/07/2024
Bắt nguồn từ thắc mắc của một bộ phận fan nữ ca sĩ Gen Z AMEE về việc cô vắng bóng quá lâu trên đường đua âm nhạc, cư dân mạng đã dấy lên phong trào giải cứu AMEE được nhiều người hưởng ứng.

Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'

Hậu trường phim

22:32:00 20/07/2024
Phim điện ảnh Hoàng hậu cuối cùng thông báo casting diễn viên, đi tìm gương mặt đảm nhận vai diễn Nam Phương Hoàng hậu.

Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố

Sao âu mỹ

22:20:43 20/07/2024
Shiloh Jolie-Pitt, con gái ruột đầu tiên của cặp sao nổi tiếng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie, đăng tin trên tờ Los Angeles Times chính thức thông báo từ bỏ họ Pitt của bố.

'Nốt chìm' trong đường dây làm giả giấy tờ, môi giới nhập cảnh trái phép

Pháp luật

22:14:20 20/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an xác định Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991, trú tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã làm giả 6 tài liệu chứng thực của hai văn phòng công chứng.

Nữ diễn viên gây thất vọng với thời trang đời thường, sao khác lúc đi sự kiện quá!

Phong cách sao

22:08:38 20/07/2024
Ngô Cẩn Ngôn là một trong những nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi tiếng, được nhiều người biết đến với siêu phẩm Diên Hi Công Lược, gần đây nhất là Mặc Vũ Vân Giang.

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

22:06:43 20/07/2024
Cuba sẽ để tang chính thức tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 6 giờ ngày 20/7 (giờ địa phương) tới 24 giờ ngày 21/7, trong khi nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày 22/7.

Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ

Sao châu á

22:06:18 20/07/2024
Những ngày qua, Mao Hiểu Đồng đã chiêu đã các fan một bữa đại tiệc nhan sắc đích thực. Cô gây ấn tượng với visual kẹo ngọt khi tham gia ghi hình cho chương trình Thanh xuân hoàn du ký mùa 5.