Review “Trường tương tư”: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023

“Trường tương tư” đang tạo ra sức hút cực lớn và rõ ràng, không phải tự dưng mà bộ phim được khán giả đón nhận nhiệt tình tới vậy.

“Trường tương tư” bắt đầu với khung cảnh êm đềm tại đỉnh Triêu Vân, nơi tiểu vương t.ử T.hương Huyền của nước Tây Viêm chơi đùa cùng tiểu vương cơ (công chúa) nước Hạo Linh là Tiểu Yêu. Cả hai có một cuộc sống bình an, vui vẻ. Thế nhưng một ngày kia, mọi thứ sụp đổ.

Vì chiến tranh và những âm mưu tranh quyền đoạt lợi, Thương Huyền bỗng chốc trở thành trẻ mồ côi. Trong khi đó, Tiểu Yêu cũng không còn mẹ và chẳng hiểu vì sao, ai ai cũng nói cô bé chẳng mang dòng m.áu của Hạo Linh vương mà chỉ là kết quả của một cuộc tình sai trái.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 1

“Trường tương tư” mở màn với cuộc sống bình yên của Thương Huyền và Tiểu Yêu ở đỉnh Triêu Vân.

Vì không còn ai bảo vệ, Thương Huyền và Tiểu Yêu buộc lòng phải rời xa nhau. Ngày chia ly, Thương Huyền đã hứa sẽ sớm đón Tiểu Yêu về sống cùng mình. Thế nhưng, đó là điều mà cậu không thể làm được. Tiểu Yêu không may phải lưu lạc hồng trần và rồi, một lần chia ly đó đã kéo dài không biết bao nhiêu ngày tháng.

Nhiều năm sau, Thương Huyền lúc này đã trở thành đồ đệ của Hạo Linh vương. Trải qua biết bao đắng cay ngọt bùi, cậu bé ngây thơ năm xưa giờ trở thành một con người giỏi ẩn nhẫn và mang đầy quyết tâm săn đuổi ngôi vương. Tuy nhiên, dù có thay đổi thế nào đi nữa thì Thương Huyền vẫn luôn khắc khoải nhớ về Tiểu Yêu.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 2

Trong suốt nhiều năm, Thương Huyền luôn khắc khoải nhớ về Tiểu Yêu.

Ở chiều ngược lại, Tiểu Yêu cũng phải đối mặt với biết bao thăng trầm rồi trở thành Văn Tiểu Lục, một nam y sư chuyên chữa… vô sinh tại Hồi Xuân Đường ở trấn Thanh Thủy, mảnh đất duy nhất không thuộc quyền kiểm soát của hai thần tộc Tây Viêm – Hạo Linh.

Nàng chôn chặt đau thương để có cuộc sống bình yên bên những người thân mới. Đó là lão Mộc, một người từng sống nửa đời người cùng chiến tranh và hai cậu bé mà họ nhặt về. Tiểu Yêu đặt tên cho chúng là Mặt Rỗ và Chuỗi Hạt.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 3

Video đang HOT

Thương Huyền, Tương Liễu và Đồ Sơn Cảnh là những người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời Tiểu Yêu.

Một ngày nọ, Tiểu Yêu cứu mạng một gã ăn mày và người ấy hóa ra chính là Đồ Sơn Cảnh, nhị thiếu gia của gia tộc Đồ Sơn giàu nhất nhì thiên hạ. Lần khác, vì lo sính lễ cho Mặt Rỗ, Tiểu Yêu phải đi vào núi tìm linh dược và quen biết Cửu mệnh Tương Liễu. Tại trấn Thanh Thủy, định mệnh còn để cô gặp lại Thương Huyền nữa.

Ban đầu, Thương Huyền và Tiểu Yêu không nhận ra nhau. Mãi về sau, sự thật mới được hé lộ. Để trợ giúp Thương Huyền tranh đoạt vương tọa, Tiểu Yêu từ bỏ cuộc sống bình yên dưới thân phận Văn Tiểu Lục để trở lại làm vương cơ Cửu Dao. Từ đây, cuộc đời nàng lại rẽ sang một trang khác.

Dương Tử diễn xuất ấn tượng, gây bất ngờ với hình ảnh “cà lơ phất phơ”

Ở nửa đầu của phần 1, Dương Tử đã gây bất ngờ cho khán giả. Không phải hình ảnh một tiên tử xinh đẹp và đầy nữ tính, cô hóa thân thành Văn Tiểu Lục với tạo hình giả trai vô cùng mới mẻ. Và không chỉ vẻ ngoài, nhân vật này còn tạo nên sức hút nhờ tính cách “cà lơ phất phơ”, biểu cảm nhát gan sợ chuyện và thường xuyên có những màn “tấu hài” duyên dáng.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 4

Dương Tử có nhiều màn “tấu hài” duyên dáng.

Tuy nhiên, đằng sau “lớp vỏ” vô lo vô nghĩ ấy là một Tiểu Yêu với cõi lòng vẫn đang âm thầm rỉ m.áu. Vì tổn thương quá nhiều, cô sợ việc bản thân sẽ yêu thương, ỷ lại vào người khác. Bởi lẽ nếu một ngày người ấy ra đi, trái tim cô sẽ lại đau thêm lần nữa.

Thêm vào đó, Tiểu Yêu chẳng những không hề nhát gan mà còn mạnh mẽ, dũng cảm hơn bất cứ ai. Đây là điều khán giả có thể thấy rõ khi xem phim, nhất là kể từ giai đoạn Tiểu Yêu lấy lại dung mạo và thân phận thật của mình.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 5

Với các phân đoạn cao trào, diễn xuất của Dương Tử luôn khiến khán giả “nổi da gà” vì quá hay.

Rõ ràng, Tiểu Yêu là một nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp và yêu cầu nhiều về khả năng thể hiện cảm xúc. Thế nhưng, điều này không làm khó được Dương Tử. Cô khiến khán giả cười theo niềm vui, khóc theo nỗi buồn của nhân vật. Với những phân đoạn hài hước, người xem sẽ bật cười thích thú. Thế nhưng với những cảnh quay đong đầy cảm xúc, tin rằng bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy thổn thức, nghẹn ngào.

“Trường tương tư” có dàn nam chính cực phẩm

Bên cạnh nữ chính Dương Tử, “Trường tương tư” còn có một dàn nam chính cực phẩm: Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đặng Vi có lẽ là cái tên được nhiều fan phim mến mộ nhất. Anh vào vai Đồ Sơn Cảnh, nhị thiếu gia của gia tộc Đồ Sơn, người từng bị anh trai t.ra t.ấn, sỉ nhục một cách d.ã m.an rồi đẩy khỏi gia tộc.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 6

Đồ Sơn Cảnh là một chàng trai vô cùng dịu dàng và dành cho Tiểu Yêu thứ tình cảm chân thành, sâu sắc.

Cõi lòng của Đồ Sơn Cảnh vốn đã như tro tàn. Thế nhưng, chính sự chăm sóc tận tình của Tiểu Yêu khiến tim chàng nhen nhóm lửa ấm một lần nữa. Cũng vì thế, chàng đã đem lòng yêu thương cô. Qua diễn xuất của Đặng Vi, hiện lên trước mắt khán giả là một Đồ Sơn Cảnh yêu chân thành, ôn nhu như nước và sẵn sàng làm mọi chuyện vì Tiểu Yêu.

Về phần Đàn Kiện Thứ, anh vào vai Cửu mệnh Tương Liễu. Bản thể của Tương Liễu là một con yêu quái rắn chín đầu, vì thế người đời ngoài sợ hãi còn cảm thấy ghê tởm chàng. Tuy nhiên, Tiểu Yêu lại là người duy nhất đối đãi với Tương Liễu như một người bình thường. Chính vì thế, từ chỗ chỉ muốn ép Tiểu Yêu phải làm việc cho mình, chàng đã dần yêu cô gái này từ lúc nào chẳng hay.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 7

Nhân vật Tương Liễu của Đàn Kiện Thứ là một người ngoài lạnh, trong nóng.

Ở giai đoạn đầu, Đàn Kiện Thứ đã mang tới một Tương Liễu lạnh lùng, quyết đoán. Thế nhưng theo từng tập phim, anh thể hiện sự thay đổi của Tương Liễu trong cách nhân vật này đối xử với Tiểu Yêu. Và rồi, càng ngày người ta càng cảm thấy thương cho một Tương Liễu hết mực si tình, ngoài lạnh trong nóng, âm thầm làm rất nhiều chuyện cho cô gái mình thương.

Cả Đàn Kiện Thứ lẫn Đặng Vi đều diễn rất tốt. Tuy nhiên, nếu phải chỉ ra cái tên gây ấn tượng mạnh nhất, vậy thì đó phải là Trương Vãn Ý khi anh khắc họa quá thành công một Thương Huyền với tâm tình vô cùng phức tạp.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 8

Thương Huyền là một người đàn ông si tình…

Thương Huyền luôn day dứt nhớ về Tiểu Yêu nên đến khi gặp lại nàng, anh đã vui mừng khôn xiết. Anh muốn bảo vệ Tiểu Yêu, muốn luôn được ở bên cạnh nàng. Vì thế khi biết nàng yêu Đồ Sơn Cảnh, Thương Huyền vô cùng buồn bã nhưng vẫn che giấu cảm xúc ấy.

Không chỉ mang hình ảnh của một người đàn ông si tình, từng nếm trải nhiều nỗi bi thương, nhân vật Thương Huyền còn có một bộ mặt khác, đó là hình ảnh của một nam nhân tham vọng, có nhiều dã tâm với vương vị.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 9

… nhưng đồng thời anh ta cũng mang nhiều tham vọng với ngôi báu.

Thương Huyền yêu Tiểu Yêu, nhưng cũng yêu cả quyền lực. Anh ta sẵn sàng mượn tay cô để có được sự trợ giúp của Đồ Sơn Cảnh. Không chỉ vậy, Thương Huyền cũng tỏ thái độ “mập mờ” cùng nữ phụ Thần Vinh Hinh Duyệt bởi đại nghiệp của anh cần sự trợ giúp của thế lực đứng sau cô. Có thể nói, nhân vật này là hình mẫu “người làm việc lớn” điển hình.

Giống như Tiểu Yêu, Thương Huyền cũng là một vai diễn rất khó và có tầm quan trọng lớn đối với mạch phim. Ekip sản xuất đã “chọn mặt gửi vàng” ở Trương Vãn Ý và rõ ràng, đây là một quyết định đúng đắn. Dạo quanh các trang MXH, không khó để thấy khán giả đang dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Trương Vãn Ý, đặc biệt là với khả năng diễn bằng ánh mắt mà anh thể hiện.

Lời kết

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 10

“Trường tương tư” của Dương Tử là một tác phẩm vô cùng đáng xem.

Nhìn chung, “Trường tương tư” là một bộ phim cực kỳ đáng xem. Nó xứng đáng được đưa vào danh sách những tác phẩm xuất sắc nhất của thể loại tiên hiệp – ngôn tình trong vài năm trở lại đây.

Bộ phim sở hữu kịch bản chỉn chu và diễn xuất của dàn cast từ chính tới phụ đều rất tốt. Ngoài ra, có một điểm cộng khác cũng cần phải nói tới, đó là màu phim của “Trường tương tư” cực đẹp và mang đậm sắc thái thần thoại.

Nếu phải chỉ ra điểm trừ nhỏ của phim, vậy thì đó là việc kỹ xảo ở một số phân cảnh trông khá “giả trân”. Tuy vậy, xét tổng thể thì kỹ xảo của “Trường tương tư” vẫn rất ổn, nhất là ở những đoạn các nhân vật giao chiến với nhau.

Bộ phim “Trường tương tư” do Dương Tử đóng chính hiện đang được chiếu trên WeTV.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân mới tái xuất đã bị ekip vùi dập: Hết che mờ mặt trên phim đến nam chính công khai mỉa mai
13:40:52 05/12/2023
10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: "Trường nguyệt tẫn minh" bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng
14:39:38 05/12/2023
Bộ phim gây sốt đến khó tin: Lượng người xem tăng 420% còn được khen là "cực phẩm không có điểm chê"
13:36:35 05/12/2023
My Demon: Chỉ nhan sắc của Kim Yoo Jung - Song Kang thì chưa đủ, ngắm mãi rồi cũng chán!
19:23:20 06/12/2023
Kim Yoo Jung khiến netizen mê mệt vì mặt mộc quá đỉnh, còn được khen trông như "học sinh cấp 3"
22:09:26 06/12/2023
Top 10 bộ phim live-action được chuyển thể từ anime/manga hay nhất
19:17:52 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Từng "khuynh đảo cõi mạng", kiếm bạc tỷ mỗi tháng, cuộc sống của bà Tân Vlog hiện ra sao?
05:03:06 07/12/2023
Sau 2 năm bị xoá sổ, Triệu Vy giờ tu thiền và sống ẩn dật
06:45:55 07/12/2023
4 mỹ nhân xuất sắc nhất màn ảnh Hàn 2023: Tự hào Song Hye Kyo, không thể thiếu "nữ hoàng nước mắt" của năm
06:20:07 07/12/2023
Khoảnh khắc gái cưng bé bỏng tìm được "bến đỗ", cha "nước mắt nhạt nhòa" như "chạm vào trái tim" người xem
05:04:11 07/12/2023
Nàng blogger người Đức mê boots béo tròn UGG như điếu đổ, lại có 1001 chiêu lên đồ sành điệu với item này
06:09:49 07/12/2023
Độc lạ, loài cá siêu hiếm nhìn xuyên thấu hộp sọ và đôi mắt rất đặc biệt
05:00:46 07/12/2023
Bàu Tró - hồ xanh 'không đáy' lạ kỳ trên cát trắng
05:02:00 07/12/2023
Việt Nam qua góc máy của du khách Thái Lan
07:21:15 07/12/2023
Trang phục màu vàng đang 'hot' không kém màu đỏ và 10 cách diện 'sang xịn mịn'
06:04:49 07/12/2023
Khách Tây hào hứng xếp hàng, chờ vài giờ thưởng thức trà chanh giã tay ở TP.HCM
06:02:03 07/12/2023

Tin mới nhất

'Diva của đảo hoang' kết thúc có hậu, rating tập cuối tăng mạnh

21:30:57 04/12/2023
Tối 3.12, tập 12 Diva của đảo hoang (Castaway Diva) phát sóng trên kênh cáp tvN thu hút khán giả, đạt rating 9% trên toàn Hàn Quốc.

Bộ p.him 1.8+ dẫn đầu phòng vé với 1.000 tỷ, nam chính "diễn bằng cả tính mạng" cùng loạt cảnh nặng đô

19:51:33 04/12/2023
Ngày 4/12, theo Variety, Animal gây bất ngờ với doanh thu 42,1 triệu USD (khoảng 1.020 tỷ đồng) sau tuần đầu công chiếu.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới

19:26:58 04/12/2023
Ở Nhất Niệm Quan Sơn, mỗi một nhân vật đều có những điều khiến người xem tò mò, muốn thấu hiểu, cảm nhận nhiều hơn về họ.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý

19:22:04 04/12/2023
Hiện tại, Nhất Niệm Quan Sơn đã mở điểm Douban với con số 7.5 tương đối ấn tượng cho một tác phẩm cổ trang có kịch bản gốc.

Review Rất Nhớ Rất Nhớ Anh tập 11-12: Đàn Kiện Thứ - Châu Dã trong mắt chỉ có nhau

19:20:27 04/12/2023
Những ngày cuối năm 2023, đây là giai đoạn mà đa số mọi người đều đang rất bận rộn chạy nước rút để hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra trong năm.

Bom tấn sinh tồn khiến netizen thất vọng ê chề: Nam chính quá nhạt nhoà, nổi tiếng chỉ nhờ cảnh khoả thân?

18:28:33 04/12/2023
Hiện tại Sweet home 2 đang phải đối diện với làn sóng chê bai vô cùng lớn, xoay quanh cả kịch bản, tính logic trong câu chuyện, sự xuất hiện của các nhân vật mới và cả đất diễn của nam chính Song Kang.

Loạt bom tấn cổ trang hứa hẹn gây bão màn ảnh Hoa ngữ năm 2024

15:58:21 04/12/2023
Đây là top những bộ phim cổ trang Hoa ngữ được hi vọng sẽ gây được tiếng vang lớn nếu phát sóng trong năm 2024.

'Sweet Home 2' dở hơn phần 1?

13:58:10 04/12/2023
Ba năm sau phần 1, Sweet Home 2 ra mắt, hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh nhỏ trong tháng cuối năm. Thế nhưng, có vẻ như, bộ phim không được như kỳ vọng.

'Rất nhớ rất nhớ anh': Làn gió ngôn tình mới đến từ Đàn Kiện Thứ và Châu Dã

13:53:27 04/12/2023
Rất nhớ rất nhớ anh là bộ phim tình cảm hiện đại được được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo do Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đóng chính.

Loạt thành tích khủng của phim Hàn top 1 Việt Nam hiện tại: Thống trị 24 quốc gia còn lập kỷ lục chưa từng có

12:58:55 04/12/2023
My Demon (Chàng Quỷ Của Tôi) của cặp đôi bùng nổ visual Song Kang - Kim Yoo Jung hiện đã hoàn thành tuần thứ 2 lên sóng và vẫn duy trì thứ hạng là bộ phim đứng top 1 Netflix Việt

"Thánh đơ đẹp nhất Kpop" cũng có ngày được khen diễn xuất, khóc quá hay còn có cảnh hôn đỉnh nhất sự nghiệp

19:35:53 03/12/2023
A Good Day To Be A Dog tuy không mấy thành công về mặt danh tiếng hay tỷ suất người xem nhưng lại giúp cho nam chính Cha Eun Woo dần được đ.ánh giá cao hơn về diễn xuất ở giai đoạn nửa sau của dự án.

Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, "siêu phẩm chữa lành của năm" có rating mở màn lọt top đầu nhà đài

14:22:20 03/12/2023
Dù mở ra một drama khá căng thẳng ở tập 1 nhưng nhìn chung Chào Mừng Đến Samdal-ri vẫn giữ đúng tinh thần của một bộ phim chữa lành như lời quảng bá ban đầu.

Cha Eun Woo diễn dở nhưng hôn giỏi trong 'A Good Day to be a Dog'

07:29:39 03/12/2023
Nhiều khán giả cho biết họ đã rung động khi xem cảnh hôn giữa Cha Eun Woo và Park Gyu Young trong tập mới nhất của A Good Day to be a Dog.

Phim được khen hay nhất năm giúp "vực dậy phòng vé", chiếm giữ top 1 bởi "màn trình diễn điên cuồng" của nam chính

19:40:33 02/12/2023
12.12: The Day là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc mới ra mắt được 10 ngày và thắng lớn tại phòng vé quê nhà dù khai thác đề tài tương đối nặng nề và kén khán giả.

Bộ phim ngôn tình vừa ra mắt đã hút 200 triệu lượt xem nhờ dàn diễn viên toàn nam thần trẻ đẹp

18:55:45 02/12/2023
Làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim ngôn tình gây chú ý nhờ dàn mỹ nam được khen ngợi hết lời về nhan sắc.

Phim vừa chiếu liền bị chê "lộn xộn nhất năm", kịch bản làm phí cả nhan sắc của "mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới"

15:06:50 02/12/2023
My man is cupid (Người yêu tôi là thần tình yêu) là bộ phim truyền hình mới ra mắt tập đầu tiên vào ngày 1/12 vừa qua.

Mỹ nam đình đám làm netizen "sốc ngang" với màn tái xuất ở bom tấn hot nhất màn ảnh Hàn hiện tại

13:51:41 02/12/2023
Ở mùa mới, Sweet home: Thế giới ma quái đã mang tới cho khán giả nhiều bất sự bất ngờ thú vị, một trong số đó là màn tái sinh đầy bất ngờ của nhân vật Lee Eun Hyuk do Lee Do Hyun thủ vai.

"Quốc bảo nhan sắc" Lee Young Ae khoe thần thái "đỉnh của đỉnh"

08:36:08 02/12/2023
Mới đây, tvN đã nhá hàng thêm một đoạn teaser của phim Maestra: Strings of Truth . Điểm nhấn của video này là thần thái cực đỉnh mà Lee Young Ae thể hiện khi vào vai nữ chính Cha Se Eum, một nhạc trưởng huyền thoại.

Phim Trường An Quỷ Sự Truyện do Nhậm Đạt Hoa đóng chính nhận được phản hồi tích cực

22:32:42 01/12/2023
Các phim điện ảnh trực tuyến Trung Quốc sản xuất thường bị gắn mác chất lượng kém, nhưng do chi phí thực hiện tương đối thấp và lượng người xem luôn duy trì, nên các tác phẩm vẫn có đất sống.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Vỹ Dạ bực dọc đòi nghỉ quay 2 ngày 1 đêm khiến dàn cast hoang mang

Tv show

08:09:18 07/12/2023
Clip hậu trường mới nhất của 2 ngày 1 đêm hé lộ cảnh Lâm Vỹ Dạ lùng sục chiếc gối. Đây là món đồ yêu thích, mang giá trị kỷ niệm đối với nữ nghệ sĩ vì được chính con trai mua tặng.

NSƯT Đức Hải t.uổi 62: Sống an nhàn bên vợ con, thích nấu ăn, học ngoại ngữ

Sao việt

08:04:03 07/12/2023
NSƯT Đức Hải tiết lộ, cuộc sống hiện tại của ông khá thoải mái, an nhàn. Nghệ sĩ rút lui khỏi các hoạt động giải trí để dành thời gian cho gia đình.

Quảng Trị: Bắt giữ người vận chuyển thuốc nổ trái phép

Pháp luật

08:01:34 07/12/2023
Ngày 6.12, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết Trạm CSGT H.Đakrông vừa bắt giữ một nghi phạm vận chuyển thuốc nổ.

Tại sao mụn trứng cá có vẻ khỏi rồi vẫn phải điều trị duy trì?

Làm đẹp

07:58:28 07/12/2023
Các bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng mụn, lứa t.uổi, yếu tố gia đình, các nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp của mụn... để thiết kế phác đồ điều trị phù hợp với từng người bệnh nhằm đạt hiệu quả cao, thuận tiện và hạn chế tái phát.

Chiến lược của Tổng thống Biden gặp thử thách khi Israel tiến vào miền Nam Gaza

Thế giới

07:53:39 07/12/2023
Mặc dù Tổng thống Mỹ Joe Biden ủng hộ quyền tự vệ của Israel sau khi nước này bị Hamas tấn công, nhưng chính quyền của ông đã gia tăng áp lực để buộc Israel giảm thiểu thương vong cho dân thường ở Dải Gaza.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 15: Lâm "bán" Dương lần nữa, chính thức chia tay trong im lặng nhưng đẫm nước mắt

Phim việt

07:53:37 07/12/2023
Vì mọi thứ quá rõ ràng nên không cần một cuộc gặp gỡ nói lời chia tay. Cả Lâm và Dương đều đau, đau vì không có lựa chọn khác.

Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng

Góc tâm tình

07:51:56 07/12/2023
Rửa bát là chuyện nhỏ nhưng mẹ chồng lại làm ầm ĩ và phản ứng khiến con dâu không thể nào hiểu nổi. Vấn đề giữa mẹ chồng và nàng dâu không phải vài câu mà có thể giải quyết được.

Tử vi thứ 5 ngày 7/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận tiểu nhân rình rập, Ma Kết bị người đời đ.ánh giá

Trắc nghiệm

07:50:29 07/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2023 nhé.

9 xu hướng thời trang nổi bật trong năm 2023

Thời trang

07:32:53 07/12/2023
Những xu hướng này có tính ứng dụng cao, dễ kết hợp nên được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng.TheoRefinery29, xu hướngthời trangchủ đạo của năm nay chú trọng tính ứng dụng thực tế.

Gu thời trang 'ngạt thở' của sao bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới

Phong cách sao

07:32:47 07/12/2023
Kayla Simmons khiến fan hâm mộ phát cuồng khi khoe những hình ảnh vô cùng ngộp thở trên trang cá nhân có gần 2 triệu người theo dõi.

Lượng khách du lịch đến Ấn Độ tăng mạnh trong năm 2023

Du lịch

07:20:15 07/12/2023
Lượng khách du lịch nước ngoài đến Ấn Độ đã tăng mạnh trong năm 2023. Trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 6 năm nay, tổng lượng khách quốc tế tới quốc gia Nam Á này tăng 106%, so với cùng kỳ năm trước, đạt hơn 4 triệu lượt khách. Bên c...

Cây cầu treo độc đáo cao nhất thế giới, sử dụng tên lửa để thi công

Sáng tạo

07:19:49 07/12/2023
Cầu Siduhe là cây cầu cao nhất thế giới, nằm ở độ cao 496 m so với mặt nước, khiến nhiều du khách không dám nhìn xuống dưới. Điều đặc biệt là khi các kỹ sư thi công đã phải dùng đến tên lửa để kéo dây cáp cầu.

Kế hoạch hoạt động của BLACKPINK sẽ thế nào sau khi tái ký với YG?

Nhạc quốc tế

07:11:45 07/12/2023
Đây có thể nói là thông tin vui nhất đối với cộng đồng fan BLACKPINK trong suốt khoảng 1 năm như ngồi trên đống lửa . Ngay sau khi được công bố, cổ phiếu của YG cũng tăng theo chiều thẳng đứng với con số vượt ngưỡng 20%.