Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần

Theo dõi VGT trên

Trailer chính thức đầu tiên cho thấy mối quan hệ lằng nhằng giữa nữ chính và 4 chàng trai. Ai sẽ là người sánh bước cùng nàng đến hết kiếp?

Mới đây, đài Tencent đã tung trailer của Trường Tương Tư trong dịp tổ chức chiêu thương cho loạt phim mới. Đây là một trong những dự án cổ trang được mong đợi nhất của màn ảnh Hoa ngữ hiện tại bởi hội tụ được dàn sao trẻ đã và đang dần nổi tiếng là Dương Tử, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đại Lộ Oa, Hoàng Xán Xán, Vương Hoằng Nghị,…

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 1

Trường Tương Tư quy tụ dàn diễn viên trẻ đang gây được tiếng vang tốt với công chúng.

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 2

Theo thông tin từ Tencent, trailer mới này chỉ để thể hiện mối quan hệ của các nhân vật chính nên không có nhiều thông tin về bối cảnh hay nội dung tổng quát của phim. Các phân cảnh trong đó chủ yếu xoay quanh Tiểu Yêu (Dương Tử) và các ‘vệ tinh’ của nàng là Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi), Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) và Xích Thuỷ Phong Long (Vương Hoằng Nghị).

Trong nguyên tác Trường Tương Tư của tác giả Đồng Hoa, Tiểu Yêu có tình cảm với Đồ Sơn Cảnh nhưng vì biến cố gia tộc mà cả hai phải tạm rời xa nhau. Sau này, nàng có dịp quen biết với Tương Liễu – một kẻ ngoài lạnh trong nóng. Hắn thầm yêu nàng nhưng chấp nhận chỉ ở phía sau bảo vệ nàng.

Biểu ca Thương Huyền (nguyên tác là Chuyên Húc) cũng đem lòng yêu Tiểu Yêu và là người giúp nàng phục hồi thân phận cao quý. Còn đối với Xích Thuỷ Phong Long, Tiểu Yêu từng suýt gả cho hắn nhưng cuối cùng hôn lễ không thành.

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 3

4 mối quan hệ của Tiểu Yêu và các chàng trai được thể hiện trong trailer.

Nguyên tác Trường Tương Tư có bối cảnh khá đồ sộ nên ngay khi mới có thông tin chuyển thể, các fan của tiểu thuyết gốc đều tỏ ra lo ngại, sợ rằng đoàn phim không thể tái hiện được sự hoành tráng như miêu tả trong truyện.

Ở trailer đầu tiên này, tuy chưa thấy được nhiều nhưng vẫn có thể nhận ra đoàn phim đã cố gắng trau chuốt rất nhiều cả về tạo hình nhân vật lẫn bối cảnh phim. Diễn xuất của dàn diễn viên cũng khá tự nhiên, đáng để mong chờ.

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 4

Dương Tử xinh lung linh trong trailer Trường Tương Tư.

Video đang HOT

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 5

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 6

Trương Vãn Ý được đ.ánh giá là có diễn xuất tốt.

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 7

Tuy chỉ góp mặt với vai trò khách mời, nhưng vai Tương Liễu của Đàn Kiện Thứ rất được khán giả quan tâm.

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 8

Đặng Vi trong vai Đồ Sơn Cảnh, nhân vật này có phần lép vế hơn 2 nhân vật nam còn lại.

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 9

Vương Hoằng Nghị oai phong trong vai Xích Thuỷ Phong Long.

Mặt khác, theo nguyên tác thì Tiểu Yêu sẽ thành đôi với Đồ Sơn Cảnh, nhưng ở bản chuyển thể, nam chính lại là Thương Huyền. Điều này cũng khiến nhiều khán giả bối rối không rõ đoàn phim sẽ cải biên các mối quan hệ, tình tiết và kết cục như thế nào. Chỉ qua một đoạn video ngắn dài hơn 1 phút thì chưa có điều gì là rõ ràng cả.

Trường Tương Tư phát hành trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và dàn nam thần - Hình 10

Các fan có lẽ đã bắt đầu bối rối khi đứng trước lựa chọn nên về team chàng trai nào.

Sau trailer đầu tiên, có vẻ khán giả sẽ bắt đầu chia ‘team’, chọn chàng trai phù hợp với nữ chính nhất. Mặc dù xét ở khía cạnh tích cực, việc này có thể giúp bộ phim duy trì độ thảo luận, nhưng motif tất cả nhân vật nam tài giỏi đều xoay quanh nữ chính đã khá cũ, liệu Trường Tương Tư có ‘đại bạo’ được với kịch bản cải biên hay không? Cùng đón chờ bộ phim để biết câu trả lời nhé.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

Trong phim "Trường tương tư", Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 1

Sina đưa tin bộ phim truyền hình cổ trang Trường tương tư vừa đóng máy và công bố dàn ngôi sao tham gia dự án. Trong đó, vai nữ chính Tiểu Yêu sẽ do Dương Tử đảm nhận. Cô có quan hệ tình cảm với Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi diễn), Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ đóng) và Chuyên Húc (Trương Vãn Ý thể hiện).

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 2

Trường tương tư là phần tiếp theo của bộ tiểu thuyết Từng thề ước. Từng thề ước được chuyển thể thành phim với tên Thượng cổ tình ca (2017) do Huỳnh Hiểu Minh và Victoria Tống Thiến đóng chính. Tiểu Yêu là con gái của Xi Vưu và A Hành, là nàng công chúa danh giá nhất thế gian. Nhưng thực tế, cuộc sống của nàng trải qua không vui vẻ khi không biết cha ruột là ai, rời xa mẹ từ tấm bé, lưu lạc nơi chân trời góc bể.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 3

Tiểu Yêu từng giả trai, sống dưới tên gọi Tiểu Lục, hành nghề thầy thuốc ở một trấn nhỏ. Tại đây, nàng cứu được Đồ Sơn Cảnh đang trong cơn nguy hiểm. Để trả ơn, Đồ Sơn Cảnh nguyện ở lại làm người hầu cho Tiểu Yêu. Nhưng thực tế Đồ Sơn Cảnh là thiếu gia, chủ tộc tương lai của dòng họ Đồ Sơn, một dòng họ hành nghề kinh doanh có thế lực mạnh mẽ, nổi danh khắp nơi.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 4

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 5

Bên cạnh đó, Tiểu Yêu còn quen biết với yêu quái chín đầu Tương Liễu. Hắn là sát thủ m.áu l.ạnh, ẩn sau vẻ ngoài tuyệt mỹ lạnh lùng là những tâm tư phiền muộn và tình yêu sâu đậm dành cho Tiểu Yêu. Ngoài ra, Tiểu Yêu còn có tình cảm với anh họ Chuyên Húc, người mà nàng luôn tâm niệm phải bảo vệ.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 6

Mỗi người đàn ông đi qua trong cuộc đời Tiểu Yêu đều có ảnh hưởng sâu sắc tới nàng, tạo nên những cuộc tình bi thương. Đồng thời, việc nữ chính thành đôi với ai trong phim đang là câu hỏi được bỏ ngỏ khiến khán giả tò mò.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 7

Theo Sina, ngoài sự góp mặt của Dương Tử - nữ diễn viên 9X được đ.ánh giá tốt về khả năng diễn xuất và có lượng người hâm mộ hùng hậu. Trường tương tư còn thu hút khán giả nhờ bộ ba diễn viên nam là những tên t.uổi đang lên gồm Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 8

Trong đó, Trương Vãn Ý thể hiện vai anh họ Chuyên Húc, thanh mai trúc mã của Tiểu Yêu. Nam diễn viên sinh năm 1994 mới nổi tiếng trong 2021 nhờ bộ phim Con cái nhà họ Kiều. Trước đó, anh được biết đến với phim Niên đại thức tỉnh. Các tác phẩm mà Trương Vãn Ý tham gia không gây bão truyền thông, nhưng diễn xuất của nam diễn viên được đ.ánh giá là điểm sáng. Trương Vãn Ý có vẻ ngoài nam tính, rắn rỏi khác với phong cách trắng trẻo, thư sinh của hầu hết đồng nghiệp cùng lứa.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 9

Đàn Kiện Thứ vào vai yêu quái Tương Liễu lạnh lùng mà si tình, sau này c.hết vì Tiểu Yêu. Tạo hình trong Trường tương tư của anh được khen ngợi thoát tục, nổi bật với mái tóc bạc. Đàn Kiện Thứ sinh năm 1990, là diễn viên được đ.ánh giá có diễn xuất tốt nhưng chưa gặp thời. Anh từng tham gia các phim Lạp tội đồ giám, Liên minh quân sư, Tam quốc cơ mật, Bạn có an toàn, Phong hỏa lưu kim (Chuyển thể từ tiểu thuyết Sát phá lang của Priest).

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 10

Đặng Vi (1995) được đ.ánh giá là nam thần cổ trang mới nổi của màn ảnh Hoa ngữ. Anh được yêu thích với vai diễn Tuyết Thiên Tầm trong phim Ngộ Long. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tham gia các phim Trùng Tử do Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đóng chính, Trường Nguyệt Minh Tẫn của La Vân Hi và Bạch Lộc. Đây đều là những dự án lớn. Đồng thời, tạo hình của Đặng Vi trong phim cũng được đ.ánh giá cao, hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ cho sự nghiệp của nam diễn viên trong năm 2023.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 11

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 12

Ngoài ra, các mỹ nhân như Đại Lộ Oa vai A Niệm, Hoàng Xán Xán vai Phòng Phong Ý Ánh, Vương Chân vài Thần Nông Hinh Duyệt cũng được đ.ánh giá cao về tạo hình.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 13

Sina cho biết thêm dự án Trường tương tư được nhà sản xuất đầu tư nhiều kinh phí, với sự tham gia của các diễn viên trẻ có tiếng tăm. Bộ phim có nội dung vừa hoành tráng lại bi thương, dễ gây xúc động cho khán giả. Do đó, Trường tương tư được nhận định sẽ gây sốt khi lên sóng.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 14

Dương Tử cũng coi trọng dự án này bởi các phim trước đó của cô là Nữ bác sĩ tâm lý, Dư sinh, Trầm vụn hương phai không đạt thành tích như kỳ vọng. Trong đó, Trầm vụn hương phai cũng thuộc thể loại tiên hiệp kỳ ảo, bị đ.ánh giá là có nội dung cũ kỹ, ngoại hình của Dương Tử kém đẹp. Vì vậy, phim bị dự án Thương lan quyết của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ vượt qua về danh tiếng.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong Trường tương tư - Hình 15

Để chuẩn bị cho Trường tương tư, Dương Tử ép cân nhanh, hoãn lại nhiều công việc, chỉ tập trung đóng phim. Nữ diễn viên là người có nhiều phân cảnh diễn xuất nhất và cô phải mất 6 tháng mới hoàn thành dự án. Trong loạt ảnh mới công bố, Dương Tử được nhận xét hợp với tạo hình cổ trang nhờ nét dịu dàng, nền nã và đôi mắt có chiều sâu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024
Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
05:58:46 14/06/2024
Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng
20:25:56 12/06/2024
Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi
12:52:18 14/06/2024

Tin đang nóng

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!
11:37:07 14/06/2024
Cách hai nàng WAG hot nhất làng bóng đá khoe vết rạn khi mang bầu: Chu Thanh Huyền xúc động, Doãn Hải My rớm nước mắt ôm Văn Hậu
11:04:46 14/06/2024
"Túc quốc công" Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi?
13:52:29 14/06/2024
Hà Anh Tuấn mang dàn nhạc từ Việt Nam sang Singapore
11:25:39 14/06/2024
Tôi không thể tha thứ hành động 'vụng trộm' của chồng với em gái
11:44:41 14/06/2024
Chồng thích k.hoe t.hân trên mạng xã hội, tôi rất lo lắng
11:54:47 14/06/2024
Á hậu 10X Vbiz "mất tích" bí ẩn vì đang mang thai?
13:55:49 14/06/2024
Cường Đô La khoe khung ảnh cả gia đình, Subeo tiếp tục giật spotlight khi cao gần 1,8m
13:46:56 14/06/2024

Tin mới nhất

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người

13:05:35 12/06/2024
Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) bất chấp tính mạng để giành lấy cơ hội minh oan cho nhà họ Tiết, Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) sẽ tìm cách giúp đỡ và bảo vệ nàng?

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng

12:54:55 11/06/2024
Lúc này, bên cạnh Mặc vũ vân gian thì màn ảnh Hoa ngữ còn một bộ phim siêu hot khác, đó là Câu chuyện hoa hồng .

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ

Thế giới

16:29:22 14/06/2024
Thứ nhất là do lối sống. Béo phì, một căn bệnh đang gia tăng ở giới trẻ Ấn Độ, có liên quan đến 15 loại ung thư khác nhau. Hút thuốc và uống nhiều rượu là những tác nhân đáng kể khác.

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này

Trắc nghiệm

16:19:18 14/06/2024
Mẹ của Minh thấy tôi thì nhào tới ôm lấy chân của tôi. Bà ấy càng khóc to hơn. Minh lớn tiếng nói mẹ đừng khóc nữa, có gì từ từ rồi nói.

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai

Hậu trường phim

16:08:26 14/06/2024
Có những vai diễn tưởng chừng được đo ni đóng giày cho một diễn viên nhất định. Tuy nhiên, khi lên màn ảnh, khán giả mới phát hiện đó thực chất là một sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người xem.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm toàn tôm và cá sông dân dã nhưng ngon hơn sơn hào hải vị

Ẩm thực

16:02:34 14/06/2024
Bữa cơm toàn tôm và cá sông dân dã nhưng ngon hơn sơn hào hải vị. Không cầu kỳ, bữa chiều đều là những món ăn quen thuộc nhưng rất trôi cơm.

Trải nghiệm "đáng sợ" trong 6 tháng sống tối giản

Sáng tạo

16:01:42 14/06/2024
Chủ nghĩa tối giản từng được nhiều người miêu tả như một liều thuốc chữa bách bệnh để giải quyết căng thẳng của cuộc sống hiện đại, nhưng sau trải nghiệm cá nhân, tôi thấy rằng cũng có nhiều trải nghiệm đáng sợ

Nữ ca sĩ 27 t.uổi thi Miss Grand Vietnam 2024

Sao việt

16:00:22 14/06/2024
Ca sĩ Hellen - top 6 Vietnam Idol 2023 được nhiều khán giả ủng hộ khi ghi danh tranh tài ở Miss Grand Vietnam 2024.

Thấy người đàn ông lạ, tôi hét toáng lên thì chồng nhanh chóng xông vào, diễn biến sau đó khiến tôi c.hết đứng

Góc tâm tình

15:56:46 14/06/2024
Suốt đêm đó, tôi không tài nào chợp mắt được. Tôi luôn cảm thấy bất an về chuyện đó. Sợ quá, tôi trốn luôn về nhà mẹ đẻ.

Oprah Winfrey và những ngôi sao đình đám khổ sở vì bệnh tật

Sao âu mỹ

15:53:39 14/06/2024
Celine Dion, Bruce Willis, Adele, Oprah Winfrey nhận được sự cảm thông từ khán giả khi cởi mở chia sẻ về những căn bệnh khiến họ phải hủy show hoặc không thể tiếp tục làm nghề.

NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?

Tv show

15:40:07 14/06/2024
NSND Bạch Tuyết cho rằng cái mới bao giờ cũng khó khăn khi tiếp cận công chúng , đòi hỏi người nghệ sĩ phải kiên trì.

Đột phá: Tìm ra 'công tắc' khiến ung thư di căn

Sức khỏe

15:32:25 14/06/2024
Các nhà khoa học từ Trung tâm Ung thư tổng quát thuộc Bệnh viện Massachusetts (Mỹ) đã tìm ra con đường mới để chặn đứng tình trạng ung thư di căn.

DJ Đạt Nguyễn: Nghệ thuật luôn đi cùng với những hào quang và sự nỗ lực

Nhạc việt

15:20:10 14/06/2024
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật bằng tất cả đam mê với tôn chỉ của riêng, DJ Đạt Nguyễn đã nỗ lực khẳng định tên t.uổi và vị trí của mình, có lẽ với bất cứ khán giả nào từng đến với buổi trình diễn của anh cũng không khỏi trầm trồ.