5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng ‘hồ ly’ đều có mặt

Theo dõi VGT trên

Các bộ phim cổ trang Hoa ngữ lần lượt ra mắt khán giả. Tuy nhiên có một vài vấn đề khiến nhiều bộ phim chưa thể khởi chiếu năm nay. Hãy cùng điểm danh 5 bộ phim cổ trang sẽ hứa hẹn sẽ là bom tấn trong năm 2023.

1. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 1

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 2

“Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” là bộ phim tiếp theo của Dương Mịch đóng cặp với Cùng Tuấn sẽ phát sóng vào năm 2023

Đây có lẽ là bộ phim thứ hai Dương Mịch đóng vai hồ ly. Tạo hình của Dương Mịch trong phim mới đầy quyến rũ, ma mị, khác hẳn vẻ thanh tao, thoát tục có phần cao ngạo, lạnh lùng của Nữ đế Thanh Khâu trong “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”.

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 3

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 4

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 5

Đảm nhận vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng, nàng tiểu Hoa được kỳ vọng sẽ đưa bộ phim lên một tầm cao mới, tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Mặc dù từng gây tranh cãi về vấn đề t.uổi tác không hợp vào với vai nữ chính, tuy nhiên nữ diễn viên “dập tan” tin đồn bằng loạt ảnh poster mới khiến dân tình không khỏi suýt xoa. Hiện tại, bộ phim vẫn trong quá trình quay.

2. An Lạc Truyện

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 6

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 7

Sau đàn chị Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên tiếp theo được nhiều người nhắc tới. Nàng tiểu hoa đán tiếp tục nên duyên với nam diễn viên Sơn Hà Lệnh – Cung Tuấn trong bộ phim mới “An Lạc Truyện”.

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 8

Video đang HOT

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 9

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 10

Để hâm nóng nhiệt độ, mới đây, đoàn làm phim An Lạc Truyện đã tung ra poster của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn nhân ngày Lễ tình nhân Trung Quốc. Người hâm mộ nóng lòng mong chờ ngày phát sóng. Họ tin rằng bộ phim đã đóng máy và sẽ phát trong trong quý bốn năm nay. Tuy nhiên, thông tin chưa thể phát sóng khiến mọi người bất ngờ.

Một số nguồn tin cho biết trang phục của nam chính trong An Lạc Truyện bị tố có nhiều chi tiết giống với trang phục người Nhật. Đây có lẽ là lý do mà An Lạc Truyện vẫn chưa thể qua khâu kiểm duyệt.

3. Dữ Phượng Hành

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 11

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 12

Được mệnh danh là “nữ hoàng rating” dòng phim cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa khiến dân tình vui mừng khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Dữ Phượng Hành”. Không những thế, nam chính trong phim cũng do Lâm Canh Tân đảm nhận. Có lẽ đây là duyên phận của cả hai khi cặp đôi cũng từng khuấy đảo màn ảnh nhỏ với “Sở Kiều truyện”. Bộ phim trở thành bom tấn với hơn 20 tỉ lượt xem và là bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 13

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 14

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 15

Chính vì thế, “Dữ Phượng Hành” sẽ là bộ phim tiếp theo tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ. Ngoài ra, “Dữ Phượng Hành” chính là dự án đầu tiên mà “nữ hoàng rating” họ Triệu kiêm vị trí giám chế bên cạnh vai trò nữ chính. Tuy nhiên, phim chưa ra mắt đã gây ồn ào vì bị tố đạo nhái poster “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” bản điện ảnh. Điều này khiến tác phẩm mất điểm một phần với khán giả.

4. Nhật Niệm Quân Sơn

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 16

Sau những bộ phim hiện tại không tạo được tiếng vang, Lưu Thi Thi một lần nữa quay trở lại dòng cổ trang khi tham gia vào bộ phim “Nhật Niệm Quân Sơn” đóng cặp với nam diễn viên trẻ t.uổi Lưu Vũ Ninh. Có lẽ đây là bộ phim đầu tiên đ.ánh dấu sự trở lại của “mỹ nhân cổ trang” Lưu Thi Thi sau nhiều năm vắng bóng. Ngoài tạo hình đẹp, khi chất cực ngầu và phóng khoáng của cô cũng khiến nhiều người khen ngợi.

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 17

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 18

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 19

Tuy nhiên, nam chính Lưu Vũ Ninh lại gây nhiều tranh cãi. Họ cho rằng nam ca sĩ mới đá xoáy sang mảng diễn xuất không lâu, kinh nghiệm còn chưa nhiều nên không thích hợp đóng cặp với Lưu Thi Thi. Thế nhưng, khi nhìn lại dự án “Trường Ca Hành”, Lưu Vũ Ninh thể hiện khá xuất sắc vai diễn cũng được nhiều người tán thưởng.

Tuy vậy, bộ phim đang trong quá trình khởi quay và dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Hy vọng trong phim mới này cả hai sẽ tạo nên tiếng vang không kém gì những bộ phim trong bảng xếp hạng này.

5. Trường Tương Tư

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 20

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 21

Nằm trong top những mỹ nhân cổ trang hot nhất năm 2022, Dương Tử nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ngay cả, bộ phim “Trường Tương Tư” của Dương Tử cũng gây chú ý không kém. Mặc dù, bộ phim chỉ mới khai máy hồi tháng 3 năm nay nhưng đã nhanh chóng vượt qua các dự án khác, trở thành tác phẩm được chờ mong nhất trong thời gian tới. Poster quảng bá phim cũng chỉ có một mình Dương Tử. Đây là điều chưa từng có đối với những tác phẩm trước đó của nữ diễn viên sinh năm 1992.

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 22

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 23

5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng hồ ly đều có mặt - Hình 24

Khác xa so với bộ phim “Trầm vụn hương phai” u buồn, tạo hình trong phim mới của cô được khen ngợi hết lời vì có khí chất sang trọng, đài các khi diện lên mình trang phục đỏ. Tuy nhiên, sau thất bại của “Trầm vụn hương phai”, nhiều người mong rằng “Trường Tương Tư” có thể tạo nên con sốt trong năm nay. Thế nhưng, theo kế hoạch, đến năm 2023, bộ phim “Trường tương tư” mới lên sóng khiến fan mừng hụt.

Triệu Lệ Dĩnh có làm nên chuyện với "Dữ phượng hành"?

Được mệnh danh là "nữ hoàng rating" của dòng phim cổ trang, chính vì thế không ít khán giả mong chờ sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh ở "Dữ phượng hành".

Triệu Lệ Dĩnh có làm nên chuyện với Dữ phượng hành? - Hình 1
Triệu Lệ Dĩnh tái hợp người tình màn ảnh Lâm Canh Tân. Ảnh: CMH.

Từ trước đến nay, cái tên Triệu Lệ Dĩnh luôn được xem là người bảo chứng rating cho các phim truyền hình, chiếu mạng. Những bộ phim cô tham gia, nhà sản xuất đều nắm chắc phần thành công rất lớn.

Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã chính thức xác nhận sẽ tái hợp trong dự án cổ trang "Dữ phượng hành".

Trước đó, cặp sao này từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ với "Sở Kiều truyện". Nữ diễn viên đã giúp phim tạo ra một bom tấn thật sự với hơn 20 tỉ lượt xem. "Sở Kiều truyện" phần 1 được xem là bom tấn của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vào năm 2017.

Vậy nên, việc trở lại với phim cổ trang mới, cả hai được khán giả rất kỳ vọng. Với "Dữ phượng hành", cả hai đóng vai Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) và vai Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh).

Triệu Lệ Dĩnh có làm nên chuyện với Dữ phượng hành? - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh có làm nên chuyện với Dữ phượng hành? - Hình 3
Nữ diễn viên gây sốt khi trở lại. Ảnh: CMH.

"Dữ phượng hành" là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), vì muốn đào hôn nên đã trốn xuống trần gian. Tại đây, cô gặp nạn và được Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) cứu giúp.

Một thời gian ở nhân gian, Thẩm Ly đem lòng thầm yêu Hành Chỉ, nhưng cô vẫn không biết thân phận thật sự của chàng. Chỉ đến khi quay trở về ma giới, Thẩm Ly mới phát hiện Hành Chỉ cũng chính là người ban cho cô mối hôn sự mà cô vốn đã từ chối. Và cũng từ lúc này mối nhân duyên hay còn gọi là nghiệt duyên giữa Thẩm Ly với Hành Chỉ mới thực sự bắt đầu.

Những hình ảnh hé lộ mới nhất cho thấy vai Hành Chỉ của Lâm Canh Tân diện một bộ trang phục tối màu đối lập hoàn toàn với bạch y của Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Nhìn khung cảnh ngôi nhà tranh đơn sơ, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là bối cảnh dưới trần gian của hai nhân vật.

Ở hình ảnh khác của vai diễn mà Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận đã nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội. Cô xuất hiện với tạo hình cổ phục trắng tinh, mái tóc dài buông nhẹ 2 bên, lối trang điểm nhẹ nhàng, tuy tối giản nhưng lại toát ra vẻ đẹp vô cùng cuốn hút.

Theo thông tin được tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ còn đem đến cho khán giả nhiều màu sắc, phong cách khác nhau hơn nữa, thể hiện được cá tính của nhân vật qua từng giai đoạn, từng thời kỳ khác nhau.

Hiện bộ phim đang bước vào cuộc đua chạy nước rút năm nay tại Hoành Điếm. Phim khai máy từ giữa tháng 6. Phim là dự án cổ trang được đầu tư quy mô lớn. Phim vừa tung poster cá nhân của nam - nữ chính để phục vụ cho công tác tuyên truyền. Dù chưa chính thức ấn định ngày lên sóng, song nhiều khán giả dự đoán, cuối năm nay chính là thời điểm thích hợp để bộ phim ra mắt.

Xét về ưu điểm, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong "Dữ phượng hành" được khán giả đ.ánh giá đẹp mắt, toát lên khí chất của nhân vật nữ chính. Thêm nữa, nhà sản xuất khá khôn ngoan khi cho cô tái hợp Lâm Canh Tân. Bởi trước đó trong "Sở Kiều truyện" cả hai kết hợp rất ăn ý. Nên phần trở lại này, nhiều khán giả tin tưởng họ có thể làm tốt vai diễn.

Thêm nữa, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây tiến bộ rất nhiều. Cô không còn bị gắn mác "bình hoa di động" đã lâu. Vậy nên, không có lý do gì khán giả không an tâm vào diễn xuất của nữ minh tinh xứ Trung.

Cuối cùng, sau thời gian dài, Triệu Lệ Dĩnh trở lại với phim cổ trang, điều này tạo nên cú nổ truyền thông lớn giúp phim được chú ý hơn.

Tuy nhiên, phim chưa ra mắt đã gây ồn ào vì bị tố đạo nhái poster "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" bản điện ảnh. Điều này khiến tác phẩm mất điểm một phần với khán giả.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt
08:28:46 23/07/2024
"Trường tương tư 2" kết thúc: Dương Tử hóa tân nương xinh như mộng, một cái c.hết gây tiếc nuối
14:29:12 23/07/2024
Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác
17:50:25 24/07/2024
"Thần tiên tỷ tỷ" đẹp thoát tục nhất phim Hoa ngữ hiện tại, xứng danh tuyệt sắc giai nhân
06:01:36 24/07/2024
Phim ngôn tình mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating nhờ cặp chính đẹp đôi xuất sắc
13:23:45 23/07/2024
Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong tập 11-12: Bách Lý Đông Quân khí thế bảo vệ Diệp Đỉnh Chi
21:23:30 23/07/2024
Bom tấn cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là mỹ nhân đẹp chấn động thế gian
13:18:58 23/07/2024
Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới
17:08:52 23/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa

05:59:35 25/07/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Thiếu niên bạch mã túy xuân phong đang được nhiều khán giả yêu thích nhờ kỹ xảo đẹp, nội dung hay và có sự tham gia của dàn diễn viên sở hữu nhan sắc ấn tượng

4 phim Hàn cực hay sắp chiếu: Mỹ nhân "Nàng Dae Jang Geum" tái xuất gây sốt

05:58:35 25/07/2024
Nửa đầu năm nay, khán giả đã được thưởng thức không ít tác phẩm chất lượng, nổi bật nhất là Nữ hoàng nước mắt . Thế còn trong nửa cuối năm thì sao? Dưới đây là 4 phim Hàn lãng mạn đáng chờ đợi nhất.

Thảm họa cổ trang mới chiếu 2 tiếng đã đứng top 1 lượt xem, nữ chính kém sắc còn diễn dở tệ

05:57:54 25/07/2024
Bộ phim này vừa lên sóng đã dẫn đầu về lượt xem trực tuyến trên nền tảng nhưng lại nhận về nhiều lời chê từ khán giả.

Pachinko phần 2 nhá hàng, Lee Min Ho thoát mác 'trap boy'

17:20:24 24/07/2024
Ở trailer Pachinko phần 2, Hansu (Lee Min Ho) gặp lại người tình cũ sau nhiều năm, mới có cơ hội thổ lộ tấm chân tình và giải oan cho chính mình.

Mỹ nhân Hàn diễn x.uất t.inh tế ở từng cảnh quay, nhan sắc t.uổi 40 trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

13:14:53 24/07/2024
Mới đây, những hình ảnh mới của Shin Min Ah đã được hé lộ. Không khó để thấy dù đã 40 t.uổi, thế nhưng cô vẫn cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung hơn nhiều so với t.uổi thật.

Kết phim 'Sweet home: Thế giới ma quái 3' gây thất vọng

05:52:55 24/07/2024
Nhiều người xem tiếc nuối khi sê ri Sweet home: Thế giới ma quái có sự mở màn đầy tích cực với mùa 1 hoành tráng, nhưng dần tụt dốc qua mùa 2 đầy sạn và đi đến cái kết bằng mùa 3 nhạt nhòa.

Thiếu niên bạch MT xuân phong kỹ xảo bỏ mặt Trường tương tư độc nhất TQ

16:22:22 23/07/2024
Hiệu ứng đỉnh! , Xem như được rửa mắt sau khi nhìn thấy kỹ xảo của bộ phim khác, là những cảm nhận đầu tiên của fan cuồng cổ trang khi xem các tập vừa lên sóng của Thiếu niên bạch MT xuân phong do Hầu Minh Hạo, Hà Dữ, Hồ Liên Hinh đóng ...

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Phim hay xuất sắc leo top 1 rating cả nước, kịch bản khó đoán khiến khán giả bái phục

06:04:49 23/07/2024
Good Partner là bộ phim Hàn Quốc với sự tham gia của Jang Na Ra và Nam Ji Hyun. Phim hiện đang ghi nhận sự quan tâm rất lớn từ khán giả nội địa với rating cao không ngờ.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng

17:25:44 22/07/2024
Không ít khán giả đặc biệt ấn tượng với nụ cười nhìn lại phía sau của tài tử Ký sinh trùng trong phân cảnh cuối cùng của phim Thảm hoạ trên cầu ra rạp cuối tuần qua.

Thành Phố Trong Mơ: Dương Thước ảo tưởng sắc đẹp, nội dung làm khổ khán giả

15:14:14 22/07/2024
Bộ phim Thành Phố Trong Mơ do Dương Thước và ngôi sao Chân Hoàn Truyện Tưởng Hân đóng chính nhận nhiều lời chê bai của khán giả về nội dung, diễn xuất. Trong đó, nhân vật La Thừa Vũ của Dương Thước bị chê là kẻ gây rối nhưng thích nhân ...

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông đột ngột khó thở, nhồi m.áu cơ tim sau khi tắm

Sức khỏe

06:35:11 25/07/2024
Ngoài ra, người dân cần chú trọng khám sức khỏe định kỳ đều đặn cũng như khám chuyên khoa tim mạch khi có các triệu chứng bất thường để phát hiện và điều trị sớm...

Kỳ nghỉ hè của học sinh ở Pakistan kéo dài thêm 2 tuần do nắng nóng

Thế giới

06:19:24 25/07/2024
Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho biết hơn 75% số t.rẻ e.m ở Nam Á, tương đương 460 triệu trẻ, phải tiếp xúc với mức nhiệt trên 35 độ C trong ít nhất 83 ngày/năm.

Mực xào theo cách này, ăn với cơm hay nhậu với bia cũng là 'chân ái'

Ẩm thực

06:07:12 25/07/2024
Với món mực xào đơn thuần thì có lẽ ai cũng biết cách làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được công thức xào mực thế nào cho ngon, thơm, giòn mà lại vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

'Deadpool & Wolverine': Phim 'cứu rỗi' Marvel?

Hậu trường phim

06:01:39 25/07/2024
Chỉ còn vài ngày nữa phim Deadpool & Wolverine sẽ ra rạp. Những đ.ánh giá sớm về tác phẩm cho thấy tín hiệu đáng mừng ngay trong chính ê kíp trước khi phim chính thức xuất xưởng.

Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?

Phong cách sao

05:35:17 25/07/2024
Trong thế giới thời trang, trang sức và túi xách cũng là những món đồ giúp tô điểm thêm sự duyên dáng của phái đẹp. Bất cứ cô gái nào cũng có ít nhất hai món đồ này để điểm tô cho nhan sắc và phong cách thêm hoàn mỹ nhất.

Màn thử nghiệm đi vào lối mòn của Noo Phước Thịnh cho thấy một sự thật phũ phàng

Nhạc việt

05:32:02 25/07/2024
Trở lại sau 4 năm với một ca khúc mang tính chất thử nghiệm tệp fan trẻ, nhưng nhìn vào kết quả có thể thấy phép thử này đã thất bại.

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.