Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ ‘Sở Kiều Truyện’

Cặp đôi ‘ Sở Kiều Truyện’ chính thức tái hợp trong dự án cổ trang mới có tên ‘ Dữ Phượng Hành’.

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng hôm nay (24/5), Tencent đã chính thức đưa ra thông báo Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân sẽ tái hợp trong bộ phim cổ trang Dữ Phượng Hành. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

Trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai Thẩm Ly, còn Lâm Canh Tâm đảm nhận vai Hành Chỉ.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện - Hình 1

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức tái hợp trong Dữ Phượng Hành.

Như vậy sau 5 năm kể từ ngày Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả trong Sở Kiều Truyện (2017), cặp đôi cũng chính thức tái hợp lần thứ hai.

Trước đó, bộ phim Sở Kiều Truyện khép lại với cảnh Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) rơi xuống hồ băng chưa rõ sống chết, còn nàng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nhảy xuống cứu nhưng bất thành. Kết thúc lưng chừng khiến nhiều khán giả của Sở Kiều Truyện cảm thấy hụt hẫng.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện - Hình 2

Vũ Văn Nguyệt bị rơi xuống hồ băng sau 5 năm đến nay vẫn chưa có ai ‘giải cứu’.

Mặc dù dự án mới Dữ Phượng Hành không phải là phần 2 của Sở Kiều Truyện, cũng không giải đáp câu hỏi Vũ Văn Nguyệt có được giải cứu khỏi hồ băng hay không nhưng màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Video đang HOT

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện - Hình 3

Đa số khán giả đều hy vọng Dữ Phượng Hành sẽ gây được nhiều tiếng vang khi lên sóng, bởi một phần nguyên tác có nội dung khá hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất chắc tay. Điều cốt yếu còn lại nằm ở nhà sản xuất làm ăn ‘có tâm’, kỹ xảo hoặc những cảnh hành động được đầu tư cẩn thận.

Dữ Phượng Hành có nội dung kể về chuyện tình giữa Bích Thương Vương của Ma giới – Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Thần quân duy nhất từ thời thượng cổ ở tam giới – Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Tuy là con gái nhưng Thẩm Ly lại có tài cầm quân chinh phạt, vừa nhắc đến tên đều khiến người người nể sợ.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện - Hình 4

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai Thẩm Ly.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện - Hình 5

Lâm Canh Tân vào vai Hành Chỉ.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện - Hình 6

Hành Vân có thân phận thật sự là Hành Chỉ.

Vì bị chỉ hôn với một người háo sắc, lăng nhăng, Thẩm Ly đã bỏ trốn khỏi Ma tộc nhưng trên đường lại bị trọng thương và rơi xuống nhân gian. Tại đây, Thẩm Ly chỉ là một con gà mập mạp trụi lông không có pháp lực bị nhốt chờ bán và tình cờ cô được một người phàm có tên Hành Vân mua về, cưu mang.

Quá trình sống chung, Thẩm Ly thích Hành Vân, hai người sống hạnh phúc không được bao lâu thì Thẩm Ly phải quay về Ma tộc, còn Hành Vân lại phải trải qua sinh lão bệnh tử.

Thế nhưng có một điều Thẩm Ly không hề biết, thực ra Hành Vân chính là Thần quân Hành Chỉ và cũng là người chỉ hôn cho cuộc hôn nhân của cô.

Cách đây không lâu, trước khi có thông tin chính thức về dàn diễn viên, phía Triệu Lệ Dĩnh đã tung clip sao nữ 8X đang chăm chỉ tập luyện, chuẩn bị cho dự án Dữ Phượng Hành.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện - Hình 7

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện - Hình 8

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân 'yêu lại từ đầu' sau 4 năm xa cách với 'Bổn vương ở đây'

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chuẩn bị tái hợp trong dự án phim mới sau 4 năm bén duyên với Sở Kiều Truyện.

Theo thông tin được lan truyền, gần đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức ký hợp đồng, nhận vai nữ chính trong dự án phim mới chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Bổn vương ở đây của Cửu Lộ Phi Hương. Đáng trông đợi hơn, nam chính lại là Lâm Canh Tân, người từng bén duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh cách đây 4 năm trong Sở Kiều Truyện.

Được biết, Bổn vương ở đây sau khi được chuyển thể thành phim được đổi tên thành Dữ Phượng Hành, đây là một trong những dự án cấp S của Tencent, đạo diễn Đặng Khoa, dự kiến khai máy trong tháng 6 tới.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân yêu lại từ đầu sau 4 năm xa cách với Bổn vương ở đây - Hình 1

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân yêu lại từ đầu sau 4 năm xa cách với Bổn vương ở đây - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân yêu lại từ đầu sau 4 năm xa cách với Bổn vương ở đây - Hình 3

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lần đầu tái hợp sau Sở Kiều Truyện

Trước đó vào đầu tháng 2 năm nay, thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp trong Dữ Phượng Hành đã bắt đầu được lan truyền trên các diễn đàn mạng. Mặc dù khá trông đợi nhưng cư dân mạng vẫn không quá đặt lòng tin vào thông tin này, cũng xuất hiện một bộ phận cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không còn thích hợp để đóng phim cổ trang nữa và Lâm Canh Tân cũng không hợp với nhân vật Hành Chỉ trong nguyên tác.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân yêu lại từ đầu sau 4 năm xa cách với Bổn vương ở đây - Hình 4

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh

Trở lại với Bổn vương ở đây, cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện tại thời thượng cổ, thế gian chỉ còn lại thần quân cuối cùng - Hành Chỉ. Trong lời đồn, vị thần quân Hành Chỉ này sống một mình suốt mấy chục nghìn năm, vô tình vô dục. Trong đại chiến tiên ma, hắn một mình ngăn cơn sóng dữ, từ đó về sau càng sống khép kín, thần tung khó tìm. Mấy trăm năm trôi qua. Thân là nữ vương gia ngậm châu sinh ra của ma giới, vào dịp sinh nhật một nghìn tuổi của nàng, nàng bị vướng vào cuộc liên hôn chính trị.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân yêu lại từ đầu sau 4 năm xa cách với Bổn vương ở đây - Hình 5

Trên đường đào hôn, Thẩm Ly bị đánh trở về nguyên hình phượng hoàng, trọng thương rơi xuống nhân gian. Trong lúc hôn mê, nàng bị người bán hàng rong coi như một con gà béo, nhổ sạch lông toàn thân, nhốt trong lồng để bán. Thẩm Ly tỉnh lại thấy như vậy thì rất tức giận, nhưng không thể làm được gì. Đang chán nản buồn bã, một nam tử thanh tú mặc áo xanh đi ngang qua, như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm nàng hồi lâu, lập tức cười nói: "Ta muốn con này." Vận mệnh của hai người vì cuộc mua bán tưởng như bột phát này mà gắn chặt vào nhau.

Bạn nghĩ sao nếu Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) viết tiếp chuyện tình còn dở dang trong Sở Kiều Truyện với bản chuyển thể của Bổn vương ở đây - Dữ Phượng Hành?

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân yêu lại từ đầu sau 4 năm xa cách với Bổn vương ở đây - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?01:11'Why Her?' tập 7: Seo Hyun Jin từ nạn nhân trở thành nghi phạm trong vụ án giết người?00:34Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi kết thúc viên mãn, một bộ phim chứa đựng nhiều cái đẹp nhưng vẫn khó tránh thiếu sót01:37'Eve' tập 9: Danh tính thật của Seo Ye Ji bại lộ khiến Park Byung Eun ghẻ lạnh, Yoo Sun sát hại chồng vì bị phản bội?00:28Phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh luận với cảnh cưỡng hiếp02:05Lịch phát sóng phim Sát thủ nhân tạo 202:00"Decision to Leave" - Phim sexy nhưng không có cảnh sex01:23"Bom tấn" thảm họa dịch bệnh của điện ảnh Hàn Quốc "đổ bộ" phòng vé Việt01:35Phim Hàn hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 700:56Lee Jong Suk, Yoona, Kim Se Jeong, Ji Sung, Kim Hee Sun đồng loạt 'đổ bộ' màn ảnh nhỏ tháng 700:16Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi chia tay Trần Hiểu, nhân vật này mới chính là 'chỗ dựa' cho Phán Nhi?02:02Review Money Heist: Korea – Phiên bản copy paste thất bại của Hàn Quốc08:20'Lang Điện Hạ': Nhờ ơn cứu mạng, chàng 'người sói' được công chúa yêu hết lòng02:48'Eve' tập 10: Seo Ye Ji quay Park Byung Eun như chong chóng, trực tiếp thổ lộ tham vọng muốn người tình ly hôn vợ?00:31Lee Jong Suk ‘hai mặt’ trong teaser nhân vật mới của ‘Big Mouth’00:41Idol đóng phim đỉnh đây rồi: Khán giả khen nức nở vì diễn xuất và nhan sắc đều nâng tầm01:24Chân Hoàn Truyện và bí mật cảnh quay "thị tẩm" khiến hoàng thượng phải chóng mặt03:39Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả?01:39'Big Mouse' tung teaser đầu tiên: Từ Lee Jong Suk vào tù đến Yoona đanh đá đều 'ăn hành ngập mặt'00:41"Broker" giành giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Munich01:47

Tiêu điểm

Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất đầu tháng 7: Bất ngờ với vị trí của 'Hạnh Phúc đến vạn gia'
20:00:52 06/07/2022
Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư xuất hiện 'sang chảnh' trong họp báo 'Tinh Hán Xán Lạn'
13:49:27 06/07/2022
Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn
19:08:03 06/07/2022
Loạt sao nữ Hoa ngữ đọ sắc trong trang phục màu đen trên màn ảnh
07:05:47 07/07/2022
Go Yoon Jung gây sốt sau màn xuất hiện 'chớp nhoáng' trong Hoàn Hồn (Alchemy of Souls), gương mặt 'tỉ lệ kim cương' không làm fan thất vọng
19:58:34 06/07/2022
'Eve' tập 12: Chính thất giả vờ thua để Seo Ye Ji lộ danh tính, Lee Sang Yeob vì cứu nguy mà chết?
17:26:36 07/07/2022
Thiên Nga Bóng Đêm (Eve) tập 11: Seo Ye Ji thành thật với cảm xúc của mình, cùng Park Byung Eun lặng lẽ kết hôn
16:06:17 07/07/2022
Christian Bale tiết lộ cảnh quay rùng rợn trong 'Thor: Love and Thunder'
08:21:34 07/07/2022
Lee Jong Suk ‘hai mặt’ trong teaser nhân vật mới của ‘Big Mouth’
21:39:07 07/07/2022
Thủ lĩnh táo bạo Nairobi của 'Money Heist' bản Hàn
11:51:09 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"
18:38:04 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Phùng Ngọc Huy: Chưa đoàn tụ con gái, thân thiết bên "tình tin đồn"
20:19:44 07/07/2022
Sự nghiệp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước khi lấy chồng
21:16:57 07/07/2022
Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" mắc bệnh khó sinh con, phải trữ đông noãn
18:06:04 07/07/2022
Gần 1 năm rời công ty, Hồ Văn Cường luôn được ba mẹ đồng hành
17:52:13 07/07/2022
Mẹ chồng ốm nặng tôi lo toàn bộ 200 triệu chi phí, chị dâu là người chăm sóc nhưng sau khi ra viện, bà cay nghiệt đuổi tôi ra khỏi nhà
18:07:01 07/07/2022
Con dâu tá hỏa vì trong nhà thất lạc đồ đạc, tiền bạc là bị mẹ chồng vu cho trộm cắp
18:16:29 07/07/2022
Hai cựu cán bộ công an nhận hàng triệu USD, hứa ‘chạy án’ cho giám đốc bệnh viện
19:58:30 07/07/2022

Tin mới nhất

Mỹ nhân cổ trang được yêu thích hiện nay: Diễn xuất ấn tượng, tạo hình đẹp bất chấp

23:52:42 07/07/2022
Đây cũng là bộ phim cổ trang hiếm hoi của Hàn Quốc lên sóng trong tháng 7

Phim "The Roundup" bị cấm chiếu ở Việt Nam

23:46:56 07/07/2022
Phim The Roundup (còn có tên là Outlaw 2, tạm dịch: Ngoài vòng pháp luật 2) do nam diễn viên Ma Dong-seok tham gia sản xuất và đóng chính, bị cấm chiếu ở rạp Việt Nam do quá bạo lực

Phim cổ trang Trung Quốc của Disney+ bị tố đạo nhái phim kinh điển Hàn ‘Nàng Dae Jang Geum’

21:53:14 07/07/2022
 Bộ phim truyền hình cổ trang Trân Tu Ký do Disney phát hành đang nhận về nhiều chỉ trích từ phía netizen Hàn Quốc vì nghi án đạo nhái Nàng Dae Jang Geum

'Nhân danh tình yêu': Trái tim người mẹ đau thắt khi biết được con trai gặp tai nạn

21:41:26 07/07/2022
Biết được thân thế thật sự của Ngọc Phương và mối quan hệ với ba mình, Minh Mỹ hoài nghi mọi chuyện đều có sắp đặt

Link: Eat, Love, Kill: Yeo Jin Goo và Moon Ga Young hôn nhau thắm thiết nhưng không còn được mong đợi nhiều

17:35:19 07/07/2022
Đôi chính Yeo Ji Goo và Moon Ga Young cuối cùng cũng có màn khóa môi trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên đây lại chẳng còn là điều níu chân khán giả

MBC tung sơ đồ lý giải mối quan hệ phức tạp của các nhân vật trong ‘Big Mouth’

16:34:35 06/07/2022
Mới đây, đoàn phim Big Mouth đã cho khán giả thấy cái nhìn chi tiết về mối quan hệ phức tạp của YoonA, Lee Jong Suk và các nhân vật khác trong phim

'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 hé mở chặng hành trình mới đầy chông gai của Anandi

11:51:34 06/07/2022
Những tập đầu tiên trong mùa 2 Cô dâu 8 tuổi đã cho thấy ngay độ gay cấn với việc Anandi bất đắc dĩ phải làm cô dâu nhí ngay khi còn nằm nôi cùng chuỗi bi kịch về gánh nặng sinh nở đè nặng lên vai người phụ nữ

Bom tấn “Thoát khỏi Mogadishu” của mỹ nam Jo In Sung ra rạp Việt

21:53:37 05/07/2022
Thoát khỏi Mogadishu - đứa con tinh thần từng càn quét hàng loạt giải thưởng lớn của đạo diễn Ryoo Seung Wan do Kim Yoon Seok, Jo In Sung đóng chính xác nhận ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là "hôn thê hụt" của Lee Min Ho

21:24:13 05/07/2022
Mỹ nhân này liên tục nhận được lời khen khi đảm nhận vai phụ ở bộ phim mới của Suzy

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành… tiếp sức!

16:14:58 05/07/2022
Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7 bước vào đỉnh điểm của mùa phim chiếu hè với các phim được chờ đón như Trầm vụn hương phai, Bác sĩ Đường, Tôi là Lưu Kim Phụng, Hồi lang đình…

Màn ảnh Hàn tháng 7: Loạt tên tuổi đình đám 'so kè'

15:57:39 05/07/2022
Những ngôi sao được khán giả thích và mến mộ đồng loạt trở lại ở màn ảnh Hàn tháng 7 năm nay. Ai sẽ tạo nên cơn sốt rating?

Tái hợp với Châu Tấn, Vương Nhất Bác bị fan mỉa mai 'không đủ trình'

14:22:13 05/07/2022
Thông tin Vương Nhất Bác và Châu Tấn đóng phim cùng nhau đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng

Lee Jong Suk, Yoona, Kim Se Jeong, Ji Sung, Kim Hee Sun đồng loạt 'đổ bộ' màn ảnh nhỏ tháng 7

13:49:23 05/07/2022
Tháng 7 này sẽ có những bộ phim Hàn nào lên sóng? Cùng điểm qua những tác phẩm với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi như Lee Jong Suk, Yoona, Ji Sung, Kim Hee Sun, Kim Se Jeong

Rating ‘Why Her?’ sụt giảm vì chuyện tình yêu của Seo Hyun Jin và Hwang In Yeop?

12:14:16 05/07/2022
 Từng được đánh giá là bộ phim truyền hình chất lượng nhất nhì thời điểm hiện tại nhưngg Why Her? lại đang ghi nhận sự sụt giảm rating qua từng tập

Phim có Triệu Lộ Tư bị chỉ trích trang phục

10:40:28 05/07/2022
Loạt phim cổ trang như Tôi là Lưu Kim Phượng , Tinh hán xán lạn , bị chỉ trích vì trang phục giống phong cách Nhật Bản

Cảnh phim nguy hiểm của Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

10:21:49 05/07/2022
Trailer phim Big Mouth hé lộ phân cảnh hành động đầy nguy hiểm của cặp chính Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

Bước lùi của thương hiệu 'The Witch'

10:18:02 05/07/2022
Phần hai của phim kinh dị - hành động Hàn The Witch: Part 1. The Subversion phát huy thế mạnh về hình ảnh, song kịch bản lan man khiến khán giả ngao ngán

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

"Ông hoàng rating" Ji Sung tái xuất màn ảnh với vai diễn cặp song sinh báo thù

23:07:11 04/07/2022
Sau hơn 1 năm kể từ bộ phim Thẩm phán ác ma , tài tử Ji Sung trở lại màn ảnh nhỏ với hai vai diễn trong bộ phim Adama

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại?

23:04:15 04/07/2022
Twenty Five, Twenty One đã mang đến một chuẩn mực mới về tình bạn vừa lãng mạn, vừa sâu sắc so với thị hiếu phim Hàn nói chung

Có thể bạn quan tâm

Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được ‘tích cực phát triển’

Game offline

23:51:46 07/07/2022
Dù có những tin đồn về việc tựa game rơi vào địa ngục phát triển và hủy bỏ dự án, Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được thực hiện tích cực

Doanh thu phòng vé 2022 vẫn chưa hồi phục hoàn toàn

Phim âu mỹ

23:48:58 07/07/2022
Mặc dù doanh thu vẫn chưa thể phục hồi như thời chưa có đại dịch nhưng việc khán giả quay trở lại rạp phim đã là một tín hiệu đáng mừng

AFC điểm mặt Quang Hải, Minamino ở Pháp

Bóng đá việt nam

23:46:59 07/07/2022
Trang chủ LĐBĐ châu Á điểm mặt những ngôi sao trong khu vực vừa chuyển đến giải bóng đá Pháp thi đấu và thu hút sự chú ý lớn xuyên lục địa

Thương ngày nắng về: Sự thật phía sau cảnh NSND Minh Hòa đi nước ngoài

Hậu trường phim

23:39:13 07/07/2022
Hậu trường cảnh bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) đi nước ngoài trong Thương ngày nắng về phần 2 được hé lộ khiến khán giả thích thú

Tài năng trẻ Dembele có bến đỗ mới

Bóng đá thế giới

23:39:11 07/07/2022
Dembele đầu quân cho Brest, đội bóng đang chơi ở Ligue 1 (Pháp), theo dạng chuyển nhượng tự do. Tài năng trẻ này ký hợp đồng 4 năm tại đội bóng mới. Dembele ra mắt Brest vào hôm qua (6/7)

Loạt smartphone cao cấp giảm giá nhiều nhất đầu tháng 7, lên tới 9 triệu 

Đồ 2-tek

23:38:42 07/07/2022
Cả iPhone và các mẫu điện thoại cao cấp Android đang được giảm giá mạnh trong thời gian này.Cùng điểm qua những smartphone cao cấp được giảm giá nhiều nhất thời gian này

Ukraine cắm cờ trên Đảo Rắn

Thế giới

23:31:00 07/07/2022
Trong đoạn video do Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Andriy Yermak đăng tải, 3 binh sỹ đang đứng gần một lá cờ Ukraine lớn, được dựng lên gần một ngôi nhà bị phá hủy do pháo kích. Các binh sỹ đã nhặt những mảnh gạch vụn lớn từ ng...

Tài xế taxi bật khóc khi bị du khách vây vì tưởng mình 'lấy túi xách để quên'

Netizen

23:28:43 07/07/2022
Tài xế taxi ở TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa bị du khách ‘vu oan’ lấy túi xách có 10 triệu và vàng khách quên ở trên xe. Anh cố gắng giải thích nhưng đoàn khách không tin. Khi người khác mang chiếc túi đến, tài xế đã nức nở

Biết tin tôi có bầu đứa con thứ hai, chồng cũ đưa ra đề nghị oái oăm

Tâm sự

23:09:56 07/07/2022
Sau khi ly hôn, cuộc sống của tôi chẳng dễ dàng gì. Với mức lương chỉ có 4 triệu/tháng, tôi còn không lo nổi cuộc sống của hai mẹ con. Bố mẹ tôi thương con gái nhưng tiền bạc cũng chẳng dư dả gì. Họ cho tôi mảnh đất nhỏ, tôi tự xoay tiề...

Chính thức: God of War Ragnarok sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Game online

23:07:06 07/07/2022
Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sắp được tận tay trải nghiệm siêu phẩm God of War Ragnarok. Khẩu hiệu Ragnarok đang đến đóng vai trò như những gì chúng ta đã thấy vào cuối God of War năm 2018, gợi ý rằng...

Thức uống của Việt Nam "nức lòng" khách Tây: Giá rẻ bất ngờ, hương vị tuyệt đỉnh!

Ẩm thực

23:05:19 07/07/2022
Du khách vô cùng thích thú với trải nghiệm uống cà phê tại Việt Nam. Tờ Lonely Planet cho biết, cà phê Việt Nam có hương vị đậm đà và được biến tấu thành nhiều thức đồ uống vô cùng linh hoạt. Việc sử dụng cà phê thường xuyên từ lâu đã t...

Khởi tố vụ lật ca nô trên vùng biển Cửa Đại khiến 17 người tử vong

Pháp luật

23:02:54 07/07/2022
Liên quan vụ lật ca nô trên vùng biển Cửa Đại, Hội An khiến 17 người tử vong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy