Trước khi qua đời, cô chồng để lại toàn bộ tài sản cho chúng tôi mà không cho con trai cô ấy đồng nào

Theo dõi VGT trên

Chúng tôi không biết xử lý thế nào với số tài sản bất ngờ được cô ruột tặng nữa.

Nhà tôi và nhà cô Thư – cô ruột của chồng – ngay cạnh nhau. Tính cô ấy vui vẻ, hòa đồng và rất tốt với gia đình tôi. Mỗi khi có đồ ngon, tôi thường mang qua biếu bố mẹ và cũng không quên để dành cho cô Thư.

Cô ấy cũng từng có chồng nhưng sống với nhau được vài năm thì chú bỏ cô đi tìm cuộc sống giàu sang, để lại 2 mẹ con côi cút dựa vào nhau mà sống. Cô quyết không đi bước nữa, ở vậy nuôi con khôn lớn, với mong muốn về già được con báo hiếu.

Nhưng cuộc đời thật tréo ngoe, cô dốc hết lòng vì con nhưng khi em ấy lấy vợ sinh con thì không đoái hoài đến người mẹ ở quê nữa. Chỗ 2 mẹ con sinh sống cách nhau khoảng 300 cây số nhưng cả năm con cô ấy cũng chẳng về thăm lấy 1 lần.

2 năm trước, cô phát hiện bị bệnh thận rất nặng và gọi điện cho vợ chồng con trai giúp đỡ. Nhưng các em ấy chỉ về đưa bà đi bệnh viện 1 lần và từ đó rất ít khi gọi điện hỏi thăm và không biếu t.iền cho mẹ chữa bệnh.

Trước khi qua đời, cô chồng để lại toàn bộ tài sản cho chúng tôi mà không cho con trai cô ấy đồng nào - Hình 1

Thỉnh thoảng cô gọi điện nhờ con về đưa đi viện chạy thận thì các em đều nói công việc rất bận và bảo cô nhờ vợ chồng tôi giúp đỡ hay gọi xe taxi đưa đi. Biết các em cư xử không tốt với cô Thư nên tôi và chồng luôn ở bên cạnh cô ấy.

Mỗi khi cô vào bệnh viện, vợ chồng tôi thay nhau nghỉ để chăm sóc cô ấy. Lúc cô ở nhà, ngày 3 bữa chúng tôi mang thức ăn qua cho cô ấy. Cũng may chúng tôi làm công việc tự do nên có nhiều thời gian chăm sóc cô Thư.

Nhiều người trong khu phố bảo chúng tôi thích lo chuyện bao đồng, cô ấy có con cháu thì để cho họ lo, việc gì phải “ôm rơm nặng bụng”. Những lúc thế, chúng tôi chỉ biết cười ngượng nói là cô ruột gặp khó khăn, vợ chồng tôi không thể đứng ngoài cuộc được.

Hiện tại, cô Thư đã mất được 1 tháng, trước lúc qua đời, cô viết di chúc để lại căn nhà cho chúng tôi. Cô nói con trai và con dâu đối xử bạc bẽo nên không muốn để lại bất kỳ tài sản nào cho các em ấy.

Giờ em họ đang tìm sổ đỏ của mẹ em ấy mà chúng tôi đang cầm di chúc và sổ đỏ của cô Thư. Theo mọi người chúng tôi có nên trả lại tất cả những tài sản của cô Thư cho con cô ấy không? Hay cứ làm theo di chúc, cho mình thì mình nhận?

Video đang HOT

Điều kỳ diệu từ mật khẩu két sắt bà nội để lại cho đứa cháu không hưởng thừa kế

6 năm bà nội dọn đến sống cùng khiến tôi cảm nhận được tình yêu thương, tình thân ngọt ngào mà trước giờ mình chưa từng cảm thấy.

Ngày bà mất, điều bất ngờ đã xảy ra.

Tôi tên là A Cường, sống một mình ở Quảng Tây (Trung Quốc). Vì bố mẹ đã mất nên tôi sống một mình. Một ngày nọ, bà nội bỗng gọi điện và nói sẽ đến ở cùng tôi. Ban đầu tôi có chút bối rối nhưng cũng rất vui vẻ chào mừng bà đến nhà mình.

Từ ngày có bà, tôi được thưởng thức những bữa cơm ngon nhiều món. Nhìn đồ ăn bà nấu, tôi hào hứng ngồi vào mâm, ấm cúng vô cùng. Hàng ngày tôi đi làm, k.iếm t.iền nuôi bà. Còn bà ở nhà nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa giúp cháu, thông tin từ trang Toutiao.

Điều kỳ diệu từ mật khẩu két sắt bà nội để lại cho đứa cháu không hưởng thừa kế - Hình 1

Người cháu nhận ra bài học từ sau khi bà nội mất. Ảnh minh họa: Pikist

Tan sở về nhà, lúc nào tôi cũng ngửi thấy mùi thức ăn ngào ngạt từ những mâm cơm thịnh soạn. Khuôn mặt và nụ cười hiền từ của bà nội khiến mọi mệt mỏi trong tôi tan biến. Bà luôn cho tôi những lời khuyên chân thành.

Sự xuất hiện của bà khiến cuộc sống của tôi trở nên phong phú và ấm áp hơn. Trước đó, mối quan hệ với hàng xóm của tôi không tốt. Nhưng từ khi có bà, mỗi ngày bà đều mang thức ăn sang mời họ và họ cũng mời lại. Tính cách dễ gần của bà khiến mọi người rất quý.

Bằng cách nào đó, cuộc sống của tôi bên bà rất yên bình và tươi đẹp. Chúng tôi chăm sóc nhau mỗi ngày. Ngay cả khi có xích mích nhỏ, chúng tôi cũng có thể làm lành nhanh chóng.

Tôi thực sự biết ơn vì bà đã quyết định dọn đến ở cùng mình, cho tôi cảm nhận được mái ấm gia đình thực sự. Nhưng ngày vui chỉ được 6 năm, bước ngoặt cuộc đời tôi xảy ra.

Thời gian đó, bà nội chuyển về nhà chú vì bệnh nặng. Một ngày cuối tuần, tôi bỗng nhận được cuộc điện thoại của chú nói bà đã qua đời đột ngột. Sau cuộc điện thoại đó, tôi gục ngã, ôm mặt khóc nức nở. Tang lễ của bà diễn ra rất đơn giản, chủ yếu là người thân và hàng xóm đến đưa tiễn. Mọi người đều rất yêu kính bà và không ngờ bà lại ra đi đột ngột như vậy.

Sau tang lễ, theo di chúc của bà, gia đình chúng tôi giải quyết quyền thừa kế với luật sư. Tôi cứ tưởng căn nhà và số t.iền tiết kiệm của bà sẽ được chia đều cho các thành viên theo quy định. Nhưng thật ngạc nhiên, di chúc của bà lại ghi toàn bộ tài sản được trao cho chú của tôi.

Sao chuyện này có thể xảy ra được vì tôi vẫn biết bà thương mình nhất? Tôi không dám tin vào mắt mình. Chú là con trai của bà nội, rất hiếu thảo với bà nhưng chú và gia đình tôi quan hệ không thân thiết.

"Di chúc là tâm nguyện cuối cùng của bà, chúng ta hãy tôn trọng quyết định đó", chú tôi làm ra vẻ hào phóng nhưng trong mắt lại có sự phấn khích. Trong lòng tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn nhưng chỉ lặng im.

Sau tang lễ, tôi bắt đầu sống một mình. Những ngày đầu tôi rất buồn, khuôn mặt bà luôn hiện lên với nụ cười hiền hậu khiến tôi không thể nào nguôi ngoai. Nhưng tôi cố gắng sống thật vui để bà được yên lòng.

Điều kỳ diệu từ mật khẩu két sắt bà nội để lại cho đứa cháu không hưởng thừa kế - Hình 2

Người bà đã truyền cho cháu những tình yêu thương vô bờ bến. Ảnh minh họa: Toutiao

Hơn 1 tháng trôi qua, một ngày nọ, tôi nhận được một gói hàng bất ngờ. Người gửi gói hàng chính là chú của tôi. Tôi không hiểu sao đột nhiên chú lại gửi cho tôi gói hàng đó.

Bối rối, tôi mở ra xem. Trong gói hàng có một chiếc hộp nhỏ tinh xảo. Tôi mở chiếc hộp ra, bên trong có cuốn nhật kí và dòng chữ "A Cường thân yêu của bà" kèm vài lời nhắn nhủ trước khi bà ra đi và một dòng mật khẩu.

Tôi chợt nhận ra đây chính là mật khẩu bà nội để lại cho mình. Tôi nghĩ ngay đến chiếc két sắt mà bà thường nhắc khi còn sống. Nó được đặt ở cuối tủ trong phòng tôi.

Có vẻ như bà nội đã để lại toàn bộ tài sản cho chú tôi vì muốn giữ sự hòa thuận trong gia đình. Nhưng bà lại âm thầm để lại cho tôi chiếc két sắt có t.iền tiết kiệm và những thứ đồ yêu quý nhất của bà. Tôi nhận ra rằng, bà đã phải vất vả cân nhắc kĩ càng thế nào trước khi đưa ra quyết định này.

Bao năm qua, sự chăm sóc yêu thương của bà dành cho tôi khiến tôi cảm nhận được tình m.áu mủ ruột thịt. Mẹ dạy tôi cách trân trọng và biết ơn nên tôi càng biết ơn bà về những điều đó. Tôi quyết định dùng số t.iền bà để lại hỗ trợ người nghèo, người neo đơn. Tôi muốn tình yêu vĩ đại của bà mãi tồn tại trên thế giới này.

Tôi cũng dùng số t.iền bà để lại giúp những người già có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa. Tôi đến tận nhà, nói chuyện, tìm hiểu để biết các cụ cần những gì. Tôi cũng quyên góp một số t.iền cho trại trẻ mồ côi và t.rẻ e.m khuyết tật, hi vọng có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn. Dù bà đã mất nhưng trong lòng tôi, tình yêu thương của bà luôn tồn tại.

Một ngày nọ, chú đột nhiên gọi điện nói tôi sang nhà ăn cơm vì có chuyện muốn bàn.

Tôi đến nhà chú vào ngày thứ bảy. Thím nấu những món ngon đãi tôi. Trong bữa cơm, chú nói: "A Cường, chú có một bất ngờ dành cho cháu".

Điều kỳ diệu từ mật khẩu két sắt bà nội để lại cho đứa cháu không hưởng thừa kế - Hình 3

Những người khó khăn được A Cường giúp đỡ từ số t.iền bà để lại. Ảnh minh họa: Toutiao

Tôi bị cuốn vào câu chuyện của chú và nhớ lại tất cả những kỉ niệm với bà. Chúng tôi trò chuyện suốt buổi chiều hôm đó, không khí thoải mái khó tin.

"A Cường, bà nội đã giao lại toàn bộ tài sản cho chú. Nhưng chú luôn cảm thấy như vậy không công bằng. Chú muốn chia cho cháu", chú nói với nụ cười hiền.

Thì ra chú luôn nghĩ đến tôi. Tôi xúc động lắc đầu và nói rằng mình không bận tâm tới chuyện đó. Gia đình là một thể thống nhất và yêu thương nhau, không vì chuyện t.iền bạc mà ảnh hưởng tình cảm.

Kể từ đó, mối quan hệ giữa chú và tôi được cải thiện rất nhiều. Chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi. Trước đây tôi không biết chú lại hiền từ, dễ chịu và quan tâm tới mình nhiều đến vậy.

Thời gian trôi qua, chớp mắt bà nội đã ra đi được 3 năm. Tôi vẫn duy trì thói quen hỗ trợ mọi người có hoàn cảnh khó khăn. Tình cảm của tôi và chú cũng khăng khít hơn nhiều. Gần đây, thím bị ốm, tôi thường xuyên vào viện thăm, mang thức ăn, mua thuốc cho thím và kể chuyện cho thím nghe để bớt buồn chán. Vì chú thím không có con nên cuộc sống cũng khá cô đơn.

Chú nắm lấy tay tôi cảm ơn rối rít vì luôn có tôi bên cạnh quan tâm chăm sóc thím. Sau hơn 1 tháng điều trị, thím ra viện, sức khỏe cũng ổn định. Thím ôm lấy tôi và nói: "A Cường, từ nay cháu chuyển sang sống cùng chú thím nhé. Chúng ta sẽ sống vui vẻ cùng nhau".

Tôi rất xúc động. Sau khi bà nội ra đi, điều tôi sợ nhất chính là sự cô đơn. Bây giờ, tôi không còn cảm giác ấy nữa. Tôi quyết định dọn đến nhà chú thím ở, ba người sống vui vẻ, hạnh phúc.

Tôi chợt nhận ra, trên đời có nhiều cuộc chia ly nhưng tình yêu vẫn luôn ở lại. Tình yêu của bà đã trở thành hơi ấm giúp tôi trao lại cho người khác. Và giờ đây, tôi lại nhận được tình yêu tương tự mà chú thím dành cho mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

Sao việt

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

Tv show

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.