Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để “làm màu”

Theo dõi VGT trên

Chỉ ít ngày sau đám cưới, tôi vô tình phát hiện ra sự thật về nhà chồng.

Tôi và chồng cùng làng với nhau. Nhà chồng tôi thuộc gia đình khá giả trong làng nhưng chồng tôi lại có ngoại hình xấu xí. Còn tôi xinh xắn nên được nhiều người tán tỉnh.

Việc tôi quyết định lấy chồng tôi cũng là cơ duyên khi tôi luôn cảm thấy anh tốt bụng và hào phóng với gia đình tôi. Hơn nữa, anh là người đã có tình cảm với tôi nhiều năm. “ Mưa dầm thấm lâu”, tôi cũng thật lòng có tình cảm với anh nên mới quyết định đi đến hôn nhân.

Ngày chúng tôi yêu nhau là tâm điểm bàn tán của cả làng. Mọi người đều cho rằng, tôi vì ham giàu mà lấy anh. Tôi lẳng lặng cho qua và không giải thích gì nhiều, chỉ mình và gia đình hiểu là được.

So với những người tán tỉnh tôi, chồng tôi là người thật thà và chân tình nhất. Anh không màu mè, luôn quan tâm tôi từ những việc nhỏ nhất. Gia đình anh buôn bán nhiều năm nên có biệt thự to nhất làng và xe cộ đầy đủ nhưng tính anh khá khiêm nhường, cư xử chừng mực.

Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để làm màu - Hình 1

Ngày cưới, tôi khiến cả làng trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều vàng (Ảnh minh họa: Sina).

Hồi đầu năm vừa rồi, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới sau hơn hai năm yêu nhau. Đám cưới của chúng tôi diễn ra rất suôn sẻ. Cỗ bàn được chuẩn bị đầy đủ, ấm cúng và trọn vẹn.

Người dân trong làng đều khen ngợi cả hai bên gia đình tiếp đón nhiệt tình và đám cưới được tổ chức hoành tráng. Bố mẹ tôi cũng cảm thấy “mát mặt” vì con gái được gả vào gia đình tử tế.

Video đang HOT

Tôi có ngoại hình sáng sủa nhưng chỉ làm kế toán tại một công ty may nhỏ ở quê với mức lương 8 triệu đồng. Vì thế, khi tôi lấy chồng giàu có bậc nhất làng, mọi người yên tâm khi tôi không phải lo lắng quá nhiều về kinh tế. Tôi cũng cảm thấy mình đã lựa chọn đúng khi lấy chồng tình cảm, gia đình có kinh tế, lại được sống gần nhà bố mẹ đẻ.

Cuối tháng trước, tôi và chồng bàn nhau muốn đầu tư một mảnh đất vừa được phân lô với giá rất hợp lý. Chồng tôi cũng có sẵn t.iền nhưng bị thiếu 100 triệu đồng. Tôi bảo chồng bán ít vàng hôm cưới đi, vàng đang được giá nên bỏ ra để dùng cũng được. Chồng tôi ban đầu không đồng ý vì đó là vàng tôi được bố mẹ chồng tặng.

Sau khi tôi nhất quyết thuyết phục, anh đồng ý. Chúng tôi cùng ra tiệm vàng ngoài thị trấn để bán, cả hai vợ chồng xấu hổ và bẽ bàng khi cô chủ tiệm vàng nói số vàng toàn bộ đều là giả.

Tôi đứng chôn chân tại tiệm vàng. Chồng tôi nhanh chóng nói khéo với chủ tiệm vàng đây là sự cố nhầm lẫn rồi cười trừ. Chồng động viên tôi và nói sẽ mua lại tặng tôi toàn bộ số vàng đó, thay mặt bố mẹ xin lỗi tôi. Nhưng tôi không để chuyện này yên, tôi phải làm cho ra lẽ.

Tôi gặp bố mẹ chồng và hỏi về chuyện số vàng giả được tặng trong ngày cưới. Mẹ chồng tôi mặt tỉnh bơ nói với tôi: “Bố mẹ cứ tặng tạm trước, khi nào mua cho sau. Vàng đang đắt thế tội gì mà mua. Nhà mình làm ăn, nên phải cân nhắc tính toán chứ con”.

Bố chồng tôi vội đỡ lời: “Con thông cảm, đợt này nhà mình buôn bán cũng chậm hơn. Mình cần làm hình ảnh và tạo uy tín, sau dễ làm ăn nên bố mẹ đành làm như vậy. Bố xin lỗi con, bố mẹ sẽ xử lý chuyện này sớm”.

Tôi quá chán nên không thể nói gì thêm. Nhìn sang chồng, tôi cũng thấy tội cho anh. Tôi vốn định để chuyện này sang một bên, coi như tôi thấu hiểu khó khăn của gia đình chồng.

Nhưng cuộc sống ở làng quê chẳng đơn giản, chỉ vài ngày sau, mẹ đẻ tôi đã gọi điện hỏi tôi về chuyện vàng giả. Mẹ tôi nói, đi ra chợ mấy người kéo lại hỏi chuyện. Tôi bật khóc vì nhục nhã và thương gia đình tôi.

Bố mẹ tôi dù gia đình kinh tế không khá giả, ngày con cưới cũng mua tặng vàng cho con đàng hoàng. Lễ cưới được tổ chức tử tế mặc cho nhiều khoản phải nợ = đến khi có t.iền mừng mới trả.

Sau khi nhà tôi biết chuyện, tôi cảm thấy ghét gia đình chồng nên cũng thấy bực bội với chồng. Tự nhiên, tôi thấy chồng tôi rất nhu nhược. Cuộc sống tại nhà chồng tôi cũng rất gượng gạo từ ngày chuyện vàng bị bàn tán khắp làng.

Mẹ chồng nghi ngờ tôi đã để lộ chuyện này với gia đình nhà đẻ nên nhiều người biết. Tôi cảm thấy khó chịu và ngột ngạt, cuộc sống vợ chồng son nồng nhiệt đã không còn.

Tôi không biết phải làm sao để cuộc sống của tôi có thể bình thường trở lại. Gia đình chồng tính toán nhưng chồng tôi lại thật lòng thương tôi và anh không hề biết chuyện. Lúc tỉnh táo tôi nghĩ được vậy nhưng khi tức giận, tôi thật sự muốn bỏ tất cả.

Mẹ chồng đòi 19 triệu t.iền thuê nhà, bắt con dâu làm hết mọi thứ như giúp việc

Sống với mẹ chồng quá cực khổ khiến hai vợ chồng cô đưa ra quyết định lớn.

Có những cuộc hôn nhân thật sự khủng hoảng ngay từ khi mới bắt đầu. Nguyên nhân không phải tình cảm cả hai chưa đủ lớn mà do mẹ chồng đã có những cách cư xử khó lòng chấp nhận được.

Mới đây, cô con dâu họ Hoàng đã đăng tải trên "Diễn đàn mẹ chồng và con dâu" của Trung Quốc để kể câu chuyện hôn nhân của mình. Theo đó, cô thật sự có một cuộc sống tệ hại ở nhà chồng.

Sau khi kết hôn, họ ở chung. Tuy nhiên mẹ chồng yêu cầu phải trả t.iền thuê phòng ở nhà chồng. 25 nghìn Tân Đài tệ (hơn 19 triệu đồng). Đó chỉ là t.iền cho căn phòng ngủ không có điều hòa, phòng tắm dùng chung.

"Nếu thuê bên ngoài, chúng tôi hoàn toàn có thể thuê căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm với cái giá đó", cô cho biết.

Mẹ chồng đòi 19 triệu t.iền thuê nhà, bắt con dâu làm hết mọi thứ như giúp việc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Không những vậy, cô còn phải gánh vác trách nhiệm, làm hết mọi việc như giúp việc tại nhà chồng. Ngày nào cô cũng đi chợ mua đồ ăn, nấu cơm ngày ba bữa, rửa hết bát đĩa và phơi quần áo cho người nhà chồng. Sau đó, cô phải lấy đồ khô, gấp gọn và để trước cửa phòng mỗi người.

"Tôi phải dọn dẹp toàn bộ nhà cửa, hàng ngày lau sàn quét nhà, cọ rửa nhà tắm nhà vệ sinh và bệ rửa mặt. Kết quả mẹ chồng vẫn thấy ngứa mắt và cho rằng tôi không đi làm để k.iếm t.iền giúp đỡ gia đình. Mặc dù chồng đã trả cho mẹ ngần ấy t.iền phòng mỗi tháng nhưng bà vẫn không hề thấy đủ", cô ngao ngán.

Cô Hoàng tiết lộ thu nhập của chồng là gần 60 nghìn Tân Đài tệ (hơn 46 triệu đồng) mỗi tháng. Tuy nhiên, 25 nghìn (19 triệu) là t.iền thuê nhà, 10 nghìn (hơn 7 triệu đồng) mua đồ tạp hóa, 25 nghìn (19 triệu) còn lại để thanh toán hóa đơn và nhiều chi phí khác nên gần như chẳng dư được t.iền.

Sau 1 năm sống chung, vợ chồng cô đều không hài lòng với cách cư xử của mẹ chồng. Bởi vậy, họ quyết định ra ở riêng. Tuy nhiên, khi vừa trình bày ý định, mẹ chồng đã nói thẳng: "Ở nhà mới tiết kiệm được t.iền thuê nhà, mẹ chỉ thu có chừng ấy t.iền chứ bao nhiêu đâu mà tính toán ". Về phần việc nhà, khi con dâu nói rằng mình định đi làm thì bà đã cũng phản đối: "Cô đi làm thì ai làm việc, con gái tôi sao mà phải đảm đương việc nhà cơ chứ. Đây là nhà chồng cô còn nó thì là nhà mẹ đẻ".

Mẹ chồng đòi 19 triệu t.iền thuê nhà, bắt con dâu làm hết mọi thứ như giúp việc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mẹ chồng vô lý như thế khiến chồng cô Hoàng cũng phẫn nộ. Sau đó, hai vợ chồng kiên quyết mặc kệ tất cả, quyết định dọn ra ngoài sống. Cô Hoàng cũng chẳng về nhà chồng mấy nữa, mỗi năm chỉ đến chúc Tết một lần. Cô cũng nói rõ luôn với chồng: "Em cưới anh chứ không phải cưới gia đình anh, mọi chuyện về gia đình mình anh cứ toàn quyền xử lý. Trách nhiệm của em là lo cho gia đình nhỏ của mình. Bây giờ con dâu về nhà, mẹ anh mặc định toàn bộ việc nhà do em làm, em như người giúp việc không lương lại còn mất thêm t.iền vậy. Em không chấp nhận được đâu".

Chồng cô Hoàng cũng biết vợ mình phẫn nộ trong lòng nên an ủi và đứng về phía vợ. Sự thật thì anh cũng từng nói chuyện với mẹ mình nhiều lần nhưng tình cảnh không được giải quyết nên mới đi đến ngày hôm nay.

Sau khi câu chuyện đăng tải, ai cũng cảm thấy vui thay cô Hoàng vì có người chồng vững vàng, quyết đoán và mạnh mẽ. Ít nhất anh cũng biết cái đúng cái sai mà bảo vệ vợ mình. Số khác cho rằng người mẹ chồng như vậy quá khắc nghiệt và có lẽ chẳng cô con dâu nào có thể ở chung trong căn nhà ấy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024
Thay chồng mua quà cho mình
05:25:09 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?
08:15:12 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'
08:04:35 22/05/2024
MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?
06:55:34 22/05/2024

Tin mới nhất

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

MSI 2024 liên tục phá kỷ lục lượt xem

Mọt game

11:39:18 22/05/2024
Kết thúc giải đấu MSI 2024, các trận đấu liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem. Theo đó, trận chung kết GenG 3-1 Bilibili Gaming đã thu hút tới 2,6 triệu người xem cùng lúc, cao vượt trội so với 1,1 triệu của MSI 2023.

Benzema hối hận vì đến Saudi Arabia

Sao thể thao

11:32:43 22/05/2024
Relevo đưa tin mối quan hệ giữa Benzema và ban lãnh đạo CLB chủ quản Al Ittihad xấu đi. Chân sút người Pháp không muốn tiếp tục gắn bó với Al Ittihad mùa tới, nhưng CLB Saudi Arabia muốn thu về khoản phí chuyển nhượng lớn.

Thường xuyên mua bán, tiêu thụ chó của đối tượng trộm cắp, vợ chồng, chị em cùng bị khởi tố

Pháp luật

11:32:43 22/05/2024
Ngày 22/5, Công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Vẹn

Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật

Làm đẹp

11:31:56 22/05/2024
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong giả mà không phải ai cũng phân biệt được.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

Trắc nghiệm

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ

Phim việt

11:12:04 22/05/2024
Vợ chồng Đức Anh quyết định ly hôn là một cú sốc lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với bà Giang và chồng. Bà Giang không hiểu vì sao vợ chồng con trai đang yên ổn như vậy lại quyết định ly hôn.

Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá h.ở h.ang trên sóng truyền hình

Phong cách sao

11:08:36 22/05/2024
Trong lần lên sóng truyền hình này, cô nàng đã phải diện một chiếc áo đan dây hở toàn bộ phần lưng. Thiết kế này kiệm vải đến nỗi nhiều dân mạng miêu tả giống như một mảnh vải nhỏ được gắn thêm dây.

Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ

Sao việt

11:05:55 22/05/2024
Theo đó, bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của Khánh Thi. Trước đó, tâm thư này được chia sẻ với chế độ công khai nhưng vài giờ sau đã không còn dấu tích.

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

10:52:01 22/05/2024
Nhắc đến lĩnh vực phim điện ảnh Hàn Quốc, một trong số những cái tên thuộc hàng tượng đài mà nhiều người nhớ tới ngay chính là nam diễn viên Sol Kyung Gu.

Khủng hoảng ngành y tế Hàn Quốc vẫn bế tắc sau ba tháng

Thế giới

10:48:15 22/05/2024
Cuộc đình công của các bác sĩ thực tập bắt đầu từ cuối tháng 2, nhằm phản đối kế hoạch cải cách y tế của chính phủ. Tuần trước, Tòa án phúc thẩm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của cộng đồng y tế, mở đường cho chính phủ tiến hành cải cách.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

Sao châu á

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.

Suho kết hợp với Wendy trong ca khúc mới

Nhạc quốc tế

10:35:31 22/05/2024
Ngày 20/5, Suho, trưởng nhóm EXO chính thức phát hành ca khúc mới Cheese . Ca khúc gây chú ý khi Suho kết hợp với Wendy - thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

Nhạc việt

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.