Em gái nuôi đòi “thế thân” tôi trong tiệc sinh nhật

Theo dõi VGT trên

Trước đây tôi không hiểu câu bà nội nói là “Nuôi cò, cò mổ mắt cho”. Giờ thì mọi thứ đã xảy ra y như bà tiên đoán.

Tôi vốn dĩ là con một trong nhà. Năm tôi 4 t.uổi thì mẹ mang bầu lần thứ hai, nhưng bà vô tình bị sảy lúc xưởng mộc của gia đình bốc cháy. Toàn bộ sản nghiệp nhà tôi tiêu tan, mất mát còn tăng lên gấp bội khi mẹ tôi phát hiện em bé trong bụng không còn nữa.

Trận hỏa hoạn kinh hoàng đêm đó còn kéo theo sinh mệnh của một người thợ mộc nữa. Chú ấy ngủ say không kịp chạy, bị đống vật liệu đổ sập lên. Chú để lại một đứa con gái kém tôi 1 t.uổi tên Yến. Vợ chú bỏ đi ngay sau khi sinh con nên Yến coi như mồ côi cả cha lẫn mẹ.

hoàn cảnh gia đình tôi lúc ấy khá bi đát nhưng bố mẹ tôi vẫn nhận Yến làm con nuôi. Một phần vì bố tôi thấy có lỗi với chú thợ đã mất, phần khác vì mẹ tôi vừa sảy thai nên muốn bù đắp tổn thương tinh thần. Và thế là tôi có thêm một cô em gái nuôi.

Bố mẹ tôi chật vật gây dựng lại mọi thứ từ đống đổ nát. Họ đi vay mượn khắp nơi để mở lại xưởng mộc. Cơm ăn bữa đói bữa no nhưng tôi và Yến chưa bao giờ thiếu thốn gì cả. Bố mẹ đối xử công bằng với cả 2 đứa. Tôi cũng chia sẻ mọi thứ mình có cho Yến, đi đâu cũng khoe đấy là em gái mình.

Tôi chưa bao giờ buồn hay tủi thân khi bố mẹ ưu ái Yến. Tôi hiểu hoàn cảnh của em và rất thương em. Từ bé mẹ đã dạy tôi phải sống lương thiện, có thể không giỏi giang hơn ai nhưng nhất định phải tốt với mọi người. Thế nên tôi muốn giúp đỡ Yến, muốn em sống vui vẻ hạnh phúc.

Trong khi tôi và bố mẹ luôn đối xử tốt với Yến thì bà nội lại có thái độ khác hẳn. Hồi đầu mới đón Yến về ở chung, bà cứ chẹp miệng bảo “con bé này có đôi mắt dữ”. Rồi thi thoảng tôi nghe bà thì thầm với bố mẹ rằng gửi Yến cho họ hàng nó nuôi đi chứ con bé có tướng vô ơn. Bố mẹ tôi toàn gạt đi vì nghĩ Yến vẫn còn nhỏ dại. Họ tin nếu uốn nắn đúng cách thì em ấy sẽ thành người tốt.

Rồi tự Yến đã chứng minh cho bố mẹ tôi thấy rằng họ đã sai. Gia đình tôi tin tưởng Yến bao nhiêu thì nó lừa dối gian xảo bấy nhiêu. Lần đầu tiên bắt quả tang nó trộm t.iền của bà nội, chỉ có 5.000 đồng nên mẹ tôi bênh đứa con nuôi hết lời. Mẹ biện minh rằng Yến quá nhỏ, nhà nó khi xưa lại nghèo, đói ăn thường xuyên nên có lẽ con bé chỉ muốn mua chút quà vặt. Rồi mẹ cho nó thêm mấy nghìn nữa, chở nó ra chợ ăn thỏa thích. Tôi cũng thèm ăn lắm mà không dám nói, chỉ đứng sau góc cửa nhìn mẹ đạp xe đưa Yến đi.

Vài ngày sau Yến lại bị hàng xóm lôi sang mắng mỏ vì ăn cắp chiếc vòng nhựa. Bố tôi hỏi tại sao lại lấy đồ người khác, Yến đáp vì nó thấy đẹp nên mượn chơi. Rồi nó nước mắt ngắn dài kêu con không có đồ đẹp như các bạn khác. Con thích có váy áo, dép nhựa màu, búp bê, cặp sách, khuyên tai, dây chuyền, vòng tay như mấy đứa hàng xóm. Bố tôi thương quá nên lại đèo nó lên huyện, sắm cho cả mớ kẹp tóc, đồ chơi. Tôi lại ngậm ngùi ngồi soi gương và nghĩ đến chiếc dây vải buộc tóc rách te tua trên đầu.

Video đang HOT

Em gái nuôi đòi thế thân tôi trong tiệc sinh nhật - Hình 1

Tới lúc chị em tôi học cấp 3 thì nhà đã có của ăn của để. Bố mẹ cho t.iền tiêu vặt thường xuyên nên Yến không lấy trộm gì nữa. Nhưng tôi bắt đầu nhận ra nó là đứa ích kỷ, cái gì tôi cũng chia đôi cho nó từ thức ăn đến tờ giấy kiểm tra nhưng nó thì luôn dấm dúi ăn chơi một mình. Nó ghét đi học chung với tôi nên đòi bố mẹ mua cho xe đạp khác. Nó không thích dùng lại sách vở cũ của chị, quần áo cũ của tôi lại càng không. Bà nội lắc đầu lẩm bẩm suốt rằng “Nuôi cò, cò mổ mắt cho”.

Càng ngày Yến càng hay đòi hỏi. Nó cậy bản thân có hoàn cảnh thiệt thòi nên đi đâu cũng nhắc câu “Yến mồ côi từ bé”, khiến ai cũng thương cảm và nhường nhịn nó. Dù nó gây chuyện tày đình đến đâu thì mọi người cũng bỏ qua, bởi không ai muốn mang tiếng chấp nhặt với đ.ứa t.rẻ mất cha mẹ.

Nói đúng ra thì Yến không hề khổ sở chút nào. Ngoại trừ việc thiếu bố mẹ đẻ ra thì nó sướng gấp vạn lần người khác, vì bố mẹ tôi cưng chiều nó kém gì con ruột đâu. Lắm khi bố mẹ còn thiên vị nó hơn tôi, đồ ngon để phần nó ăn hết, quần áo đẹp cũng ưu tiên mua cho nó nhiều hơn. Bố mẹ nghĩ dùng vật chất sẽ bù được khoảng trống tâm hồn cho Yến, song nó thì không nghĩ giống vậy.

Có lần tôi vô tình đọc được tin nhắn Yến gửi cho bạn cùng lớp. Nó không ngại tiết lộ với bạn rằng ghen tị với tôi. Nó muốn “ chiếm đoạt” bố mẹ tôi thành bố mẹ của nó, muốn biến gia đình này thành gia đình thực sự của nó. Thậm chí mới 16 t.uổi Yến đã có khát khao trở thành người “thừa kế” hết gia sản nhà tôi. Đọc từng dòng nó viết mà tôi ngỡ ngàng. Nó xem phim nhiều quá hay sao mà ăn nói lạ lùng vậy?!?

Tôi kể hết với mẹ thì lại bị mắng. Mẹ trách tôi tự tiện đọc tin nhắn riêng tư của Yến, bảo tôi không được nói với ai chuyện này. Rồi sau đó mẹ cũng chú ý đến con gái nuôi nhưng nó nhõng nhẽo dăm ba hôm là mẹ lại mềm lòng.

Bà nội khuyên tôi giữ khoảng cách với cô em gái nuôi thích bày trò giả tạo này. Trước mặt bố mẹ thì nó tỏ ra ngoan hiền, sau lưng thì hành xử rất tâm cơ. Nó hay gây chuyện xong đổ lỗi cho người khác, lúc nào cũng tỏ vẻ yếu ớt bị bắt nạt. Nhiều lần nó đổ cho tôi làm cái nọ cái kia, bố mẹ mắng thì tôi cũng chỉ vâng dạ. Tôi đâu phải đứa nhu nhược, nhưng nó chưa quá giới hạn thì tôi vẫn có thể bỏ qua.

Cho đến dịp sinh nhật lần thứ 24 vừa rồi của tôi thì Yến không còn được coi là em gái nuôi nữa. Tôi chính thức tuyên bố cạch mặt nó và đề nghị dọn ra ngoài ở riêng, cho bố mẹ tôi tự chọn xem nên làm gì với Yến.

Đầu đuôi là trong bữa tiệc sinh nhật Yến đã có những hành động khá khó hiểu. Nhân vật chính của tiệc là tôi, song cô em gái nuôi cứ ra sức gây chú ý với mọi người như thể đấy là sinh nhật nó. Năm nay tôi đã có bạn trai nên tiệc được tổ chức ở nhà hàng lớn. Ngoài họ hàng ra thì tôi mời cả bạn bè và đồng nghiệp thân thiết tới dự nữa.

Yến cứ đứng cười nói và rủ mọi người chụp ảnh chung với nó. Tôi diện một chiếc váy trắng nhẹ nhàng, còn Yến thì không biết vô tình hay cố ý mà lại chọn một chiếc đầm dạ hội đỏ rực. Trông nó nổi bật lấn át cả tôi, đến nỗi nhân viên còn đưa nhầm dao cắt bánh sinh nhật cho Yến. Nó đi tất cả các bàn chúc rượu mọi người, tôi cũng ngồi im một chỗ xem em nó thể hiện.

Tuy nhiên tất cả những việc đó không khiến tôi tức giận bằng việc Yến cứ giả vờ say rồi ngả ngốn vào lòng bạn trai tôi. Anh ấy lịch sự nên không tỏ thái độ gay gắt, song anh biết đó là em gái nuôi của tôi nên cũng giữ khoảng cách khá chừng mực. Lần đầu nó áp sát vào bạn trai tôi để chúc rượu, anh ấy chủ động đứng lên ôm tôi cùng cụng ly. 2-3 lần sau thì Yến cố ý để tay lên đùi anh ấy, ghé sát tai thì thầm và mạnh bạo kéo trễ ngực áo xuống nữa.

Quá ngứa mắt nên tôi kéo bạn trai qua bàn bố mẹ ngồi. Yến bày ra rõ cái mặt đầy sự hậm hực. Con bé vẫn còn trẻ mà lắm chiêu trò ghê. Tự dưng lúc ấy tôi thấy mình giống nữ chính trong drama cướp giật tay ba thế cơ chứ!

Rồi nguyên nhân chính khiến tôi từ mặt Yến là đây. Sau tiết mục mở màn chúc rượu chụp ảnh nọ kia thì mọi người quây quanh tôi tặng quà. Hội bạn thân tặng tôi hộp mỹ phẩm to đùng, còn đồng nghiệp thì tặng mấy bộ đồ hàng hiệu. Bạn trai đã tặng quà riêng từ trước rồi nên tôi mong đợi nhất là quà của bố mẹ.

Họ đưa cho tôi một chiếc hộp vải nhung hình chữ nhật. Mở ra tôi bất ngờ khi thấy bộ trang sức bằng ngọc khá tinh xảo, trong đó có một chiếc vòng tay trong suốt kèm theo đó là lời chúc vô cùng xúc động của bố mẹ khiến tôi rơi nước mắt.

Lúc ăn tiệc tôi ngồi cạnh bà nội. Bà thì thầm bảo cái vòng thủy tinh kia đáng giá cả một căn nhà. Tôi trố mắt ra không tin nổi, mở hộp ra ngắm đi ngắm lại cái vòng. Đang định xỏ thử vào tay thì Yến ở đâu bước ra giật mất. Nó đeo luôn vòng lên tay và đòi bố mẹ cho nó cái này, còn nhẫn với khuyên tai ngọc thì tôi giữ.

Bố mẹ chưa kịp nói gì thì tôi đã đứng dậy bắt Yến tháo vòng ra. Chẳng biết nó có nghe thấy lời bà nội nói không, nếu nó biết giá trị cái vòng thì kiểu gì cũng tranh bằng được. Tôi sợ vỡ món đồ quý nên chủ động cầm tay Yến để rút vòng ra. Trước mặt đông người nó vẫn quen thói diễn vai yếu đuối, nhưng lần này tôi chẳng thèm quan tâm nó khóc lóc cái gì.

Y rằng tan tiệc về nhà nó ăn vạ bố mẹ. Nó kêu sinh nhật chị thì được quà to, còn sinh nhật nó chỉ có xe ga với dăm ba món quà lặt vặt. Tôi nghĩ thầm trong bụng rằng cô em gái nuôi này tham lam thật. Thử hỏi rơi vào nhà khác xem họ có bỏ hàng trăm triệu ra mua quà sinh nhật tặng nó hết năm này qua năm khác như bố mẹ tôi không? Được nhận nuôi mà nó cứ tự cho bản thân là con gái ruột, đòi hỏi không biết ngượng mồm.

Tôi nghĩ từng ấy năm gia đình mình nuôi Yến đã quá đủ. Nó có việc làm rồi, tự k.iếm t.iền được rồi, tôi cũng không còn là trẻ con để nhường nhịn nó mãi. Tôi thẳng thắn nói với bố mẹ rằng từ nay chỉ coi Yến như người quen chứ không phải em gái nữa. Tôi cũng muốn dọn ra ngoài ở riêng vì không thích sống cùng một đứa con gái xấu nết.

Tiện đó tôi tiết lộ luôn cho bố mẹ biết tháng trước Yến vừa lấy cắp của bà nội 1 chỉ vàng. Nó nghĩ bà mắt kém nên tráo cái nhẫn trong túi của bà bằng một chiếc nhẫn giả. Chính bà bảo tôi đừng nói với bố mẹ. Bây giờ tôi mới có cơ hội thì mới lật tẩy bộ mặt thật của nó.

Tôi không hề ghét Yến, nhưng việc nó muốn thế thân vào vị trí của tôi là chuyện không tưởng. Yến là mảnh ghép hoàn toàn lệch lạc với gia đình tôi, hơn 10 năm qua cũng đã lấy của gia đình tôi không ít thứ. Nếu nó biết điều thì tôi sẽ quý mến nó thật, nhưng nó không xứng đáng với lòng tốt của nhà tôi. Nó nên quay về với người thân thực sự, gia đình tôi không phù hợp với Yến nữa rồi.

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa

Vợ chồng tôi chăm sóc, phụng dưỡng bố xuất phát từ tình yêu thương thật lòng. Nhưng ông lại nghi ngờ chúng tôi.

4 năm nay, bố chuyển đến ở cùng vợ chồng tôi. Mẹ tôi mất rồi, ông sống với anh cả nhưng luôn than phiền cô đơn vì không ai quan tâm. Chồng tôi thương bố vợ nên không chần chừ mà đưa ra ý kiến đón bố đến ở cùng. Anh trai tôi thấy bố chuyển đến ở với em gái cũng không hề ngăn cản mà còn tỏ thái độ vui mừng.

4 năm qua, chúng tôi chăm bố hết lòng, bằng tất cả tình yêu thương và sự chân thành. Ông thích gì, muốn gì, chúng tôi đều đáp ứng, dù đôi khi kinh tế trong nhà eo hẹp. Mỗi tuần, tôi đều thay đổi món ăn để ông ăn ngon miệng hơn. Đến ở với tôi, bố hồng hào, khỏe mạnh hơn trước rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn.

Mấy ngày trước, tôi ngỏ ý xin bố 200 triệu để xây nhà. Theo như tôi biết, bố dự định bán một mảnh đất với giá hơn 1 tỷ và sẽ cho anh trai số t.iền đó để xây lại nhà từ đường. Nhà chúng tôi đang ở cũng đã xuống cấp nhưng vợ chồng tôi chưa đủ t.iền xây lại. Giờ tôi chỉ xin bố 200 triệu thôi, bù lại, tôi sẽ phụng dưỡng ông đến khi khuất núi; còn anh trai nhận đất nhận nhà, giờ nhận t.iền và lo chuyện thờ cúng ông bà.

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa - Hình 1

Vợ chồng tôi mâu thuẫn nặng nề vì câu trả lời của bố. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ, bố tôi từ chối ngay. Ông nói tôi là con gái, lấy chồng theo chồng, không được bòn rút nhà đẻ để xây nhà trên đất nhà chồng. Số t.iền kia, ông quyết chỉ cho anh trai thôi, còn tôi không được nhận một đồng nào cả. Ông còn tỏ vẻ ngờ vực khi cho rằng chúng tôi đón ông đến ở là có dụng ý riêng.

Tôi điêu đứng trước câu trả lời của bố, rất cứng rắn và rành rọt nhưng cũng thiên vị thấy rõ. Chồng tôi càng ức chế hơn, anh cho rằng mình thương bố vợ nhưng bố vợ lại nghi ngờ, tính toán với anh. Giờ chồng đòi trả bố về cho anh cả chăm; anh không còn tình cảm và cũng không có trách nhiệm chăm bố vợ nữa. Tôi đứng giữa, vừa buồn vì cách đối xử của bố, vừa lo vì chồng tỏ thái độ khó chịu, cau có ra mặt với ông. Tôi sợ bố và chồng sẽ trở mặt với nhau cũng vì đồng t.iền. Trong trường hợp này, tôi nên làm sao cho đúng đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024
Thay chồng mua quà cho mình
05:25:09 21/05/2024
Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế
12:03:42 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?
08:15:12 22/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'
08:04:35 22/05/2024

Tin mới nhất

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Đức Anh yêu cầu mẹ đừng lo cho mình nữa vì lo quá đủ rồi

Phim việt

12:39:54 22/05/2024
Đức Anh dường như không chịu được thêm sự quan tâm quá từ mẹ, vì thế, trong lúc say anh đã hét lên, yêu cầu bà Giang không quan tâm đến mình nữa.

Ronaldo sắp lập kỷ lục "vô t.iền khoáng hậu" ở EURO 2024

Sao thể thao

12:37:15 22/05/2024
Mới đây, HLV Martinez đã công bố danh sách 26 cầu thủ ĐT Bồ Đào Nha dự EURO 2024, Ronaldo có tên và t.iền đạo này sắp lập kỷ lục vô t.iền khoáng hậu.

Nhận t.iền "làm thủ tục xuất khẩu lao động" của nhiều người rồi... ỉm

Pháp luật

12:33:00 22/05/2024
Ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lê Phúc Thịnh (SN 1993, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hai xe máy đối đầu trong đêm khuya, 4 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:30:23 22/05/2024
Sáng 22/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người t.ử v.ong.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

Nhạc việt

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

MSI 2024 liên tục phá kỷ lục lượt xem

Mọt game

11:39:18 22/05/2024
Kết thúc giải đấu MSI 2024, các trận đấu liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem. Theo đó, trận chung kết GenG 3-1 Bilibili Gaming đã thu hút tới 2,6 triệu người xem cùng lúc, cao vượt trội so với 1,1 triệu của MSI 2023.

Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật

Làm đẹp

11:31:56 22/05/2024
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong giả mà không phải ai cũng phân biệt được.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

Trắc nghiệm

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá h.ở h.ang trên sóng truyền hình

Phong cách sao

11:08:36 22/05/2024
Trong lần lên sóng truyền hình này, cô nàng đã phải diện một chiếc áo đan dây hở toàn bộ phần lưng. Thiết kế này kiệm vải đến nỗi nhiều dân mạng miêu tả giống như một mảnh vải nhỏ được gắn thêm dây.

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

10:52:01 22/05/2024
Nhắc đến lĩnh vực phim điện ảnh Hàn Quốc, một trong số những cái tên thuộc hàng tượng đài mà nhiều người nhớ tới ngay chính là nam diễn viên Sol Kyung Gu.

Khủng hoảng ngành y tế Hàn Quốc vẫn bế tắc sau ba tháng

Thế giới

10:48:15 22/05/2024
Cuộc đình công của các bác sĩ thực tập bắt đầu từ cuối tháng 2, nhằm phản đối kế hoạch cải cách y tế của chính phủ. Tuần trước, Tòa án phúc thẩm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của cộng đồng y tế, mở đường cho chính phủ tiến hành cải cách.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"

Sao việt

10:44:34 22/05/2024
Như vậy, sau rất nhiều những ồn ào, tranh cãi và cả sự tấn công trên mạng đối với những nhân vật không liên quan, cuối cùng nữ ca sĩ trong drama đòi nợ của Khánh Thi vẫn là một ẩn số.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

Sao châu á

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.