Triệu hồi hơn 1.200 chiếc Mercedes-Benz do dính lỗi chức năng eCall

Một số mẫu xe Mercedes-Benz EQS và S-Class 2022 đang được triệu hồi tại Hoa Kỳ do sự cố liên quan đến chức năng cuộc gọi eCall.

Thông báo do Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia Hoa Kỳ (NHTSA) đưa ra cho hay chức năng eCall có thể không khả dụng hoặc bị hạn chế khi khởi động xe, điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng có thể không liên lạc được với các dịch vụ khẩn cấp. Điều này có thể gây ra vấn đề đặc biệt trong trường hợp xảy ra tai nạn mà người ứng cứu khẩn cấp có thể không được hướng dẫn đến vị trí của chiếc xe.

Triệu hồi hơn 1.200 chiếc Mercedes-Benz do dính lỗi chức năng eCall - Hình 1
Mercedes-Benz EQS450 là một trong những mẫu thuộc diện triệu hồi.

Mercedes-Benz nói rằng một lỗi phần mềm trong bộ điều khiển khiến cho mô-đun giao tiếp có thể mất các chức năng vốn có. Chủ sở hữu phương tiện bị ảnh hưởng bởi lỗi này có thể nhận được thông báo cảnh báo trên màn hình hoặc bị mất quyền truy cập vào các dịch vụ kết nối của ứng dụng “Mercedes me”.

Nhà sản xuất ô tô Đức lần đầu tiên điều tra vấn đề này vào tháng 5 năm 2021. Sau khi xác định rằng nguyên nhân là do lỗi phần mềm, một mô-đun giao tiếp mới đã được thay thế tại tất cả nhà máy sản xuất dòng xe hơi này từ cuối năm 2021. Tuy nhiên, một số mẫu xe được sản xuất trước đó, khi mà bản sửa lỗi này chưa được cập nhật.

Xe được thu hồi bao gồm một chiếc Mercedes-Benz EQS450 đời 2022, không dưới 1.161 chiếc Mercedes-Benz S500 sản xuất từ ngày 15 tháng 2 năm 2021 đến ngày 4 tháng 12 năm 2021 và 77 chiếc Mercedes-Benz S580 được sản xuất từ ngày 15 tháng 2 năm 2021 đến ngày 4 tháng 12 năm 2021. Các xe trang bị dịch vụ đăng ký “Mercedes me” sẽ nhận được bản cập nhật liên tục để khắc phục sự cố. Những chiếc xe không có đăng ký “Mercedes me” sẽ phải đưa đến đại lý của Mercedes-Benz, nơi phần mềm mới sẽ được cài đặt.

Video đang HOT

Tương lai của Lexus không kéo dài từ quá khứ huy hoàng

Dù tương lai nằm ở điện khí hóa hay xe thông minh, mục tiêu của Lexus luôn là mang đến cảm xúc và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Lexus là thương hiệu xe hơi hạng sang của Toyota, ra đời năm 1989. Dù "sinh sau đẻ muộn" so với các đối thủ như BMW, Mercedes-Benz, Lexus vẫn làm nên điều kỳ diệu khi nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng toàn cầu. Sau hơn 30 năm, doanh số xe Lexus cán mốc 10 triệu và chỉ đứng sau BMW trên thị trường xe sang tại Mỹ.

Với xuất thân từ Toyota, không ngạc nhiên khi triết lý "kaizen" (không ngừng cải tiến) cũng chảy trong DNA của Lexus. Tinh thần của kaizen chính là dù công ty lớn tới đâu, vẫn mang thái độ của một doanh nghiệp nhỏ, luôn khao khát, luôn cháy hết mình, học hỏi những điều mới và tạo ra sự khác biệt. Lexus cạnh tranh bằng chất lượng, thiết kế, độ tinh xảo lẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Tiên phong "điện khí hóa" xe sang

Để duy trì lợi thế cạnh tranh, Lexus đã không ngừng nghiên cứu công nghệ và xu hướng mới. Nỗ lực đón đầu thị trường của Lexus dẫn tới sự ra đời của mẫu xe chạy xăng kết hợp điện (hybrid) đầu tiên năm 2005, RX 400h. Sử dụng động cơ xăng 3,3l V6 kết hợp hai mô-tơ điện (một cho bánh trước, một cho bánh sau), hệ thống truyền động hybrid của RX 400h tương đương động cơ xăng V8 4.0l nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn đáng kể.

Tháng 3/2006, Lexus GS 450h - mẫu xe sang hybrid sản xuất số lượng lớn đầu tiên trên thế giới - ra đời. GS 450h hoạt động như xe thể thao với khả năng tăng tốc lên 60 dặm/giờ trong 6 giây nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hơn một năm sau, Lexus tiếp tục ra mắt mẫu xe sang hybrid LS 600h, là xe đầu tiên trên thế giới trang bị bộ truyền động V8 hybrid hoàn toàn. Năm 2011, Lexus đạt cột mốc tiếp theo với CT 200h, "mẫu xe hybrid không cần cắm sạc". Tính đến tháng 4/2021, Lexus đã bán được hơn 2 triệu xe điện và hybrid. Riêng năm 2020, 33% xe Lexus tiêu thụ trên toàn cầu đã được điện khí hóa.

Tương lai của Lexus không kéo dài từ quá khứ huy hoàng - Hình 1

Concept xe LF-Z Electrified chạy điện hoàn toàn. (Ảnh: Lexus)

Cho đến nay, Lexus vẫn là nhà sản xuất xe sang hybrid hàng đầu thế giới, phần lớn nhờ hàng thập kỷ nghiên cứu và phát triển của công ty mẹ Toyota. Trong 15 năm tiếp theo và hơn nữa, Lexus sẽ thúc đẩy hơn nữa dòng xe hybrid, mà trước mắt là mở rộng dòng xe mới vào năm 2025. Ngay từ mẫu xe hybrid đầu tiên, Lexus đã hướng đến việc tạo ra chiếc xe hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu nhưng không mất đi phong cách, sự tiện nghi và tất cả đều vì một tương lai bền vững hơn.

Thách thức nào đang chờ Lexus?

Năm 2011, sau khi bị chê nhàm chán, Chủ tịch Lexus khi đó là ông Akio Toyoda thề không bao giờ để Lexus và "nhàm chán" xuất hiện cùng nhau. 5 năm sau, ông đã thực hiện được lời hứa với sự trợ giúp của Giám đốc Kỹ thuật Koji Sato khi cho ra đời mẫu Lexus LC 500 Sports Coupe. Lexus LC 500 là minh chứng cho việc những con người tại Lexus không ngừng mở rộng giới hạn của bản thân để giải quyết những thách thức khó khăn nhất.

Ông Koji Sato trở thành Chủ tịch Lexus vào tháng 1/2020 sau 4 năm làm Giám đốc Kỹ thuật. Tương tự ông chủ các hãng xe khác, ông Sato bắt đầu sứ mệnh mới của mình với vô số thách thức phía trước, đặc biệt là làm thế nào để chuẩn bị cho sự trỗi dậy của những chiếc xe tự động, thông minh, chạy điện trên phạm vi toàn cầu. Thế mạnh của Lexus trong dòng xe hybrid giúp họ ở vào trạng thái tốt nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải hiện tại, tuy nhiên nhà chức trách đang yêu cầu cao hơn. Ông Sato đã có kế hoạch để vượt qua những trở ngại này.

Theo ông Sato, tất cả DNA của Lexus nằm trong mẫu xe LS đầu tiên năm 1989: yên tĩnh, thoải mái và khéo léo. Ba yếu tố đó chính là cốt lõi của Lexus. Trong 10 năm tới, Lexus muốn cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Trước đây, mọi người bàn về thông số kỹ thuật khi nói tới xe hơi, song ngày nay, điều khách hàng thực sự muốn là trải nghiệm. Điều đó đồng nghĩa Lexus cần mang đến giá trị cảm xúc nhiều hơn mà cảm xúc lại không thể đong đếm được.

Tương lai của xe hơi nằm ở động cơ điện, công nghệ tự lái, kết nối Internet. Với nhiều người, xe tự lái sẽ khiến chiếc xe kém hấp dẫn hơn, song ông Sato không nghĩ vậy. Dù phát triển trong xu thế chung, Lexus cố gắng không đánh mất tính độc đáo, bảo đảm chiếc xe không phải một loại hàng hóa thông thường. Về khía cạnh điện khí hóa, Lexus muốn tạo ra giá trị gia tăng, chẳng hạn sự vui vẻ khi lái. Điều này được thể hiện qua tính năng kiểm soát độ bám đường trong nguyên mẫu LF30 được giới thiệu tại Triển lãm xe hơi Tokyo 2019.

Đầu năm 2021, Lexus bắt đầu viết chương mới trong lịch sử 32 năm khi trình diễn ý tưởng xe LF-Z Electrified chạy điện hoàn toàn, mang ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới. Phong cách cổ điển của chiếc xe có thể không mang tính cách mạng nhưng ẩn bên trong lại là rất nhiều kỹ thuật tiên tiến. Ông Sato xác nhận hai mẫu xe chưa có tên sẽ được phát hành trong năm nay, đồng thời tiếp tục phát triển các sản phẩm sáng tạo, mang đến màu sắc cho phong cách sống đa dạng của khách hàng.

Chiến lược sản phẩm của Lexus sẽ bổ sung khoảng 20 mẫu xe mới và nâng cấp trước năm 2025, kết hợp giữa xe điện và xe hybrid. Lexus cũng khám phá các địa hạt mới hay phát minh ra phương tiện giao thông mới. Cùng với công ty mẹ Toyota, Lexus tiếp tục đầu tư vào cả công nghệ truyền động điện và pin nhiên liệu như giải pháp năng lượng sạch thay thế trong tương lai.

Với những gì Lexus đã làm được trong 30 năm ngắn ngủi trên thị trường xe sang và sự hậu thuẫn công nghệ từ công ty mẹ Toyota, thật khó để tưởng tượng 30 năm nữa, Lexus sẽ tiến xa tới đâu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn, đó là những chiếc xe Lexus sẽ tiếp tục mang đến sự vui vẻ, phấn khích, góp phần tạo ra "hạnh phúc và nụ cười cho khách hàng và tất cả những ai liên quan tới Lexus", đúng như lời của Chủ tịch Koji Sato.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57

Tiêu điểm

Ô tô điện 'made in Japan' giá 300 triệu là có thật: Giấc mơ xe điện giá rẻ cho người Việt sắp thành hiện thực?
15:24:16 22/05/2022
Những điều không phải ai cũng biết về xe điện
20:00:59 22/05/2022
Ảnh chi tiết Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt
06:52:59 22/05/2022
Chủ xe VinFast Fadil tiết lộ 4 lý do bỏ qua i10, Morning: 'Không bóng bẩy nhưng sử dụng mới thấy nhiều thứ vượt trội'
16:39:58 22/05/2022
Chính quyền Tổng thống Mỹ khởi động kế hoạch phát triển ô tô điện
06:00:37 23/05/2022
5 mẫu ô tô mới vừa lộ diện, rục rịch gia nhập thị trường Việt Nam
10:46:18 23/05/2022
Ngắm cận cảnh Hongqi H5 2022, "đối thủ" Mercedes-Benz E-Class
08:04:36 22/05/2022
Dù sắp phá sản, SsangYong Motor vẫn cố ra mắt mẫu xe gầm cao mới
09:23:53 22/05/2022
UAZ 469 độ 'full bài' cho dân Việt nghiện offroad, gần 900 triệu đồng
08:48:22 23/05/2022
Thương hiệu ô tô Liên Xô huyền thoại hồi sinh
20:56:04 23/05/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính, Mew Amazing phản pháo ra sao?
23:13:22 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
00:29:09 24/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
James Franco: Tài tử lắm tài nhiều tật, ngủ với học trò, “lén” Johnny Depp qua đêm với Amber Heard 
17:41:33 23/05/2022
18 diễn viên nổi tiếng không ngại hy sinh ngoại hình vì vai diễn
17:46:32 23/05/2022

Tin mới nhất

'Ngất ngây' với Range Rover Sport vừa trình làng, thiết kế đẳng cấp, công nghệ ngập tràn

22:02:34 23/05/2022
Land Rover Range Rover Sport thế hệ mới chính thức được giới thiệu với diện mạo hoàn toàn mới cùng nhiều nâng cấp nhằm mang đến trải nghiệm lái và những chuyến đi thú vị cho khách hàng

Suzuki Ertiga bản Hybrid 2022 lộ diện trước ngày ra mắt

22:01:34 23/05/2022
Hình ảnh thực tế của Suzuki Ertiga Hybrid 2022 bị rò rỉ trước ngày ra mắt. Thiết kế ngoại thất của xe không quá khác biệt bản Ertiga Sport

Xử lý thế nào khi không may lái xe vào vùng ngập nước?

21:54:24 23/05/2022
Những ô tô bị đi vào vùng ngập nước như ở Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) vào sáng 23/5 nếu không được xử lý đúng cách có thể dính hư hỏng nặng, chi phí sửa chữa lên đến cả trăm triệu và bán không ai mua

Chủ Ford Ranger biển ngũ quý 5 chrome vàng nổi tiếng Hà Nội gửi xe hơn 300 km để lột xác sang phong cách F-150 Raptor

21:51:11 23/05/2022
Chiếc Ford Ranger phiên bản XLS được thay đổi toàn bộ ngoại thất để có diện mạo hầm hố hơn.Sau khi qua một xưởng độ tại Nghệ An, chiếc Ford Ranger biển số ngũ quý 5 nổi tiếng tại Hà Nội đã thay đổi hoàn toàn diện mạo và trông giống F-15...

Xe giá rẻ Hyundai Santro bị "khai tử" tại thị trường Ấn Độ

20:54:00 23/05/2022
Sau 4 năm quay trở lại thị trường, mẫu xe hatchback giá rẻ Hyundai Santro một lần nữa bị khai tử tại thị trường Ấn Độ

Hyundai đầu tư 5 tỷ USD vào Mỹ để phát triển công nghệ lái xe tự động

20:50:46 23/05/2022
Hyundai Motor, công ty con của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, hôm 22/5 cho biết họ sẽ đầu tư thêm 5 tỷ USD để phát triển robot và phần mềm lái xe tự động tại thị trường của nền kinh tế lớn nhất thế giới

Hàng loạt SUV thế hệ mới ra mắt, phân khúc gầm cao cạnh tranh khốc liệt

20:27:23 23/05/2022
Chỉ riêng hơn nửa tháng đầu tháng 5, đã có khá nhiều mẫu xe SUV thế hệ mới tầm giá khoảng hơn 1 tỉ đồng được các hãng cho ra mắt, hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt.  

Sau 2 năm dịch, siêu xe và xe sang vẫn bán chạy như tôm tươi

19:28:43 23/05/2022
Các thương hiệu xe sang và siêu xe như Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, Maserati đều ghi nhận mức tăng trưởng doanh số tốt trong và sau dịch Covid-19

Xe MPV Hyundai Stargazer lộ ảnh chạy thử, rò rỉ giá bán siêu rẻ

19:26:43 23/05/2022
Mẫu xe MPV giá rẻ cạnh tranh với Toyota Veloz và Mitsubishi Xpander mới được cánh săn ảnh bắt gặp trên đường phố Indonesia

Ford EcoSport được showroom rao bán với cam kết không đâm đụng, dân tình soi ra tiểu sử tai nạn vỡ nát đầu

19:23:25 23/05/2022
Hiện tại đại diện showroom rao bán chiếc Ford EcoSport cam kết không đâm đụng vẫn giữ im lặng về vụ việc. Trên các nhóm mua bán ô tô đã qua sử dụng, hình ảnh một chiếc Ford EcoSport đang trên sàn xe cũ đang được chia sẻ rộng rãi

Dùng hộp số cũ, Mitsubishi Xpander 2022 vẫn hút khách

19:19:05 23/05/2022
Gia nhập thị trường Philippines, Mitsubishi Xpander 2022 vẫn sử dụng hộp số tự động 4 cấp như mẫu cũ, thay vì hộp số CVT mới như Xpander mới tại Thái Lan, Indonesia... Tuy nhiên mẫu MPV này vẫn tạo được sức hút ngay sau khi mở bán

Triệu hồi KIA Sorento do nguy cơ cháy xe

17:05:26 23/05/2022
Hai thế hệ gần đây của KIA Sorento đang bị triệu hồi trên toàn cầu do các vấn đề khác nhau có thể gây hoả hoạn

Ô tô lắp ráp trong nước được gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt

17:00:21 23/05/2022
Số thuế tiêu thụ đặc biệt phải nộp của kỳ tính thuế từ tháng 6 đến 9/2022 đối với ô tô sản xuất trong nước được hoãn nộp đến ngày 20/11/2022

Bentley Bentayga Extended chào bán giá hơn 19 tỷ đồng tại Việt Nam

16:57:12 23/05/2022
Vừa ra mắt toàn cầu, Bentley Bentayga Extended được một đại lý ở Hà Nội chào đặt cọc và đưa ra mức giá hơn 19 tỷ đồng

Mercedes-Benz E-Class 2022 nâng cấp loạt trang bị tại Việt Nam, tăng giá gần 180 triệu nhưng vẫn được giảm trước bạ cả trăm triệu đấu BMW 5-Series

15:06:25 23/05/2022
Bản nâng cấp lần này của Mercedes-Benz E-Class tập trung vào tiện nghi và công nghệ an toàn, trong khi thiết kế xe không đổi

Triệu hồi Porsche Taycan vì gặp lỗi chỉnh ghế làm hỏng túi khí

14:25:22 23/05/2022
Hơn 9.500 chiếc xe điện Porsche Taycan vừa bị triệu hồi tại Mỹ do dây điện có thể bị hỏng do việc điều chỉnh hàng ghế trước

Người Mỹ mua bán xe cũ tăng cao nhất từ trước tới nay

14:23:28 23/05/2022
Những mẫu xe cũ đã chạy hơn 160.000, thậm chí 320.000 km vẫn được mua bán dù trước đây không ai đoái hoài những chiếc xe này

Xe gầm cao cỡ C - Honda CR-V trở lại đường đua với CX-5

14:19:48 23/05/2022
Tận dụng giai đoạn cần mua xe kịp hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ, CR-V bán hơn 2.000 xe tháng 4, mức cao nhất từ 2021

Khi chọn mua ô tô, Toyota được người Mỹ nghĩ đến đầu tiên

14:13:49 23/05/2022
Phần lớn người Mỹ chọn mua ô tô trong quý 1/2022 đều nghĩ đến Toyota đầu tiên, các như Ford, Chevrolet…đều xếp sau hãng xe Nhật

Bảng giá ô tô Suzuki tháng 5: Doanh số thê thảm, Suzuki Ertiga "rón rén" ưu đãi 10 triệu đồng

12:03:42 23/05/2022
Dù doanh số tháng 4 chỉ đạt 9 chiếc nhưng Suzuki chỉ tung ưu đãi gói 1 năm Bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng cho Ertiga 4AT Sport trong tháng 5

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thãi trên ô tô?

10:22:29 23/05/2022
Nhiều người Việt hiện đang có tâm lý thắt dây an toàn (seatbelt) để đối phó với luật giao thông, thậm chí xem đây là vật thừa thãi

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để sở hữu một chiếc xe điện?

10:17:46 23/05/2022
Đó là một trong những câu hỏi nóng mà trang Car and driver đưa ra để phân tích về những điểm nhiều người chưa biết về xe điện

Lái xe đường dài tài xế cần kiểm tra ô tô những gì?

10:14:30 23/05/2022
Trước khi đi du lịch hay lái xe đường dài tài xế cần chuẩn bị làm bài và kiểm tra xe để đối phó với tắc đường và tránh những tai nạn không đáng có

Hyundai sẽ xây nhà máy sản xuất xe điện ở Mỹ

10:11:55 23/05/2022
Hãng xe Hàn khẳng định kế hoạch xây dựng một nhà máy xe điện mới và cho biết đang thảo luận với giới chức bang Georgia

Nissan ra mắt xe gầm cao thuần điện, cạnh tranh với Hyundai Ioniq 5

09:20:49 23/05/2022
Nissan thông báo ra mắt 4 phiên bản chạy bằng điện của mẫu xe Ariya EV, giá từ 6,6 triệu Yên Nhật (tương đương 1,2 tỷ đồng)

GMC Yukon Denali Ultimate 2023 ra mắt với nhiều công nghệ mới

08:41:28 23/05/2022
GMC Yukon Denali Ultimate 2023 chính thức trình làng với nhiều nâng cấp công nghệ hiện đại và nội thất sang trọng, cao cấp

Hyundai Palisade 2023 tăng giá mạnh, từ 703 triệu đồng tại Hàn Quốc

07:45:17 23/05/2022
Giá bán tăng lên ở phiên bản mới có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số của Hyundai Palisade 2023 ở thị trường quê nhà Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

Phúc thẩm vụ giám đốc doanh nghiệp tự tử vì tranh chấp “đất vàng”

Pháp luật

01:24:18 24/05/2022
Ngày 23/5, TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bồi thường hợp đồng liên quan khu đất vàng ven biển Đà Nẵng, trị giá gần 1.810 tỉ đồng

Ukraine kêu gọi đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất khẩu lương thực

Thế giới

01:15:22 24/05/2022
Phó Thủ tướng thứ nhất của Ukraine Yulia Svyrydenko đã kêu gọi cộng đồng quốc tế cần giúp đảm bảo lối đi an toàn cho các tàu xuất khẩu lương thực bên ngoài thành phố cảng Odesa để hỗ trợ Ukraine và tránh nạn đói trên thế giới

HLV Polking hết vận may với chiếc áo đen

Bóng đá việt nam

23:48:20 23/05/2022
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking tiếp tục mặc chiếc áo sơ mi đen quen thuộc. Tuy nhiên, lần này, ông không còn gặp may mắn và nhận trận thua đầu tiên khi mặc chiếc áo này

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh lưng bầm dập toàn vết xước khiến dân tình lo lắng

Sao việt

23:36:09 23/05/2022
Nhìn những vết thương trên lưng Thiều Bảo Trâm, khán giả không khỏi lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 1994

Mối tình 10 năm của Sooyoung (SNSD) và bạn trai

Sao châu á

23:28:53 23/05/2022
Sooyoung và Jung Kyung Ho tới Mỹ du lịch. Sau 10 năm hẹn hò, hai ngôi sao thường thể hiện tình cảm trên các chương trình truyền hình

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Phim âu mỹ

23:28:03 23/05/2022
Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.                                                                                                                                  

Thương ngày nắng về: Nhân vật mới xuất hiện cực xinh đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Hậu trường phim

23:27:35 23/05/2022
Nữ diễn viên Minh Khuê sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.                                                     

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?

Phim châu á

23:15:45 23/05/2022
Có vẻ như từ đây đến tập cuối, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ còn ngược dài dài.                                                                                                                                                            ...

Nam thanh niên 33 tuổi phải cắt cụt 'cậu nhỏ' do sai lầm nhiều quý ông mắc

Sức khỏe

23:07:26 23/05/2022
Bệnh nhân có tiền sử hẹp bao quy đầu nhưng vẫn quan hệ tình dục bình thường, không đi khám. Khi tự thấy khối bất thường ở đầu dương vật, bệnh nhân mới đi khám