Trải lòng của ‘dân chơi’ bị cô nàng có gu ‘giường chiếu’ bạo – lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện ‘nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc’

Ngoài tình dục ra thì gần như Du không có 1 mối liên quan nào tới Hằng. Cứ gặp nhau là cả 2 sẽ có 1 trận ‘ cuồng phong ’, chẳng cần hỏi han, chuyện trò hay biết quá nhiều về nhau.

Những cuộc cãi vã nửa vời, những ánh nhìn xắt xéo hay dăm ba câu đầy sự móc mỉa đã khiến nhà không còn là nơi người ta muốn trở về. Và những cám dỗ thường “bén lửa” từ những lúc đàn ông cảm thấy cô đơn nhất.

Chọn 1 góc quán quen thuộc, tôi gặp lại Du sau chuỗi bài some kinh hoàng khiến tôi bắt đầu cảm thấy đáng thương cho người đàn ông này. Thực chất anh ta chưa 1 lần được sống trong cảm giác trọn vẹn của tình yêu .

Khi Du nói anh ta chán some, là ngày vợ anh ta mang bầu đứa con thứ 3 tôi ngỡ sự ấm áp của 2 chữ gia đình thiêng liêng đã cảm hóa được “con ngựa bất kham” này. Nhưng không, Du bảo FWB (Friend with benefit) mới là thứ làm anh ta cảm thấy cuộc sống vui vẻ hơn.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 1

Bôn ba 4 năm bên Mỹ, chẳng có thể loại yêu đương chơi bời nào mà Du chưa từng nếm thử. Vậy mà định mệnh đã cho anh ta 1 cô vợ thuần chất, ngoan hiền, chuẩn phụ nữ truyền thống. Anh ta một lần nữa ôm đầu thở dài: “Cuộc đời đúng là nực cười!”.

Ở 1 giới hạn nào đó, Du dần coi tôi là bạn, thoải mái bày tỏ khi đầu đã ngấm men say. Anh ta hiện tại có 1 vợ, 3 con và cô bạn tình không đòi danh phận, không đòi trợ cấp hay bất cứ thứ gì khác. Đó là thứ anh ta thích ở kiểu quan hệ FWB – đúng nghĩa “lợi ích” như khái niệm. Mà lợi ích ở đây không gì khác là tình dục .

“Nó có cái thú của nó đấy, không chơi là không hiểu được đâu. Mấy thằng bạn tôi cứ kêu lún chân vào khó bước ra chứ tôi thấy, không có mấy cô bạn tình giải trí, chắc vợ chồng tôi ‘toang’ lâu rồi”, Du nói xong những lời bao biện cho hành động bỉ ổi của mình thì cười một tràng dài. Ở cái tuổi ngoài 40, anh ta vẫn không có ý định dừng lại “cuộc chơi”, thế nhưng sâu trong đôi mắt ấy là nỗi sợ hãi cùng cực.

Cô bạn nghiện sex và những màn kích thích bạo hơn cả đàn ông

Du bảo trong thời gian dấn vào mối quan hệ “sa đọa” thì có 1 cô gái khiến Du có phần ám ảnh. Cô ta tên Hằng và Du cũng không biết cái tên đó là thật hay ảo. Anh ta quen cô nàng này trong 1 dự án. Hằng không quá xinh đẹp nhưng rất sang và quyến rũ. Chồng cô ta đi nước ngoài và họ cũng có những thỏa thuận nhất định khi chấp nhận đối phương có mối quan hệ riêng miễn giữ được vỏ bọc gia đình hạnh phúc.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 2

1 trong những bạn tình mà Du “tâm đắc”

“Chúng tôi đến với nhau đơn giản lắm, ưng mắt là lên giường thôi. Buổi gặp đầu tiên diễn ra sau 2 ngày nói chuyện. Cô ấy khá thú vị, còn bắt tôi chơi trò ‘bịt mắt trốn tìm’. Tôi mò mẫm trong bar để kiếm cô ấy thì nhận được tin nhắn: ‘Em không thích bị bó buộc trong áo lót’. Vậy là tôi lần theo dấu vết gợi ý để tìm tất cả những cô gái ‘thả rông’ vòng 1. Chúng tôi đã quấn lấy nhau ngay trong nhà vệ sinh đêm ấy. Cô ấy làm điều mà tất nhiên là vợ tôi không bao giờ dám làm.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 3

Cô nàng gây ấn tượng mạnh ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên

Lần thứ 2 Hằng hẹn tôi trong căn hộ cô ấy mới mua để thỏa mãn chuyện riêng tư mà không ai nhòm ngó. Tôi chưa gặp 1 đối tác nào mà có nhiều sở thích dị đến mức như cô ấy. Bao chiêu trò mà bấy lâu tôi nghĩ chỉ ở trong phim ảnh thì Hằng có hết. Tôi rất cởi mở trong vấn đề này nhưng không nghĩ lại có cô gái táo bạo hơn mình”.

Kể đến đây Du bỗng dừng lại, gã đàn ông tự nhận mình là “tay chơi lão luyện” với lấy ly nước trước mặt rồi đưa lên uống một hơi cạn sạch. Rồi gã bảo quãng thời gian quen biết với người phụ nữ kia nó vừa cho gã cảm giác sợ hãi nhưng cũng khiến người ta phấn chấn. Và chính điều đó khiến gã như chìm vào mộng mị không thoát ra nổi.

“Vậy mà đúng 3 tháng sau chúng tôi phải kết thúc mối quan hệ vì chồng cô ấy về nước hẳn. Hằng không muốn qua lại với tôi, hoặc có thể vì lý do gì khác nữa mà tôi không đủ khả năng để hiểu suy nghĩ của đàn bà” – Du nói về thời khắc kết thúc mối quan hệ với Hằng.

Sau tất cả, Du bảo rằng ngoài tình dục ra thì Du không có 1 mối liên quan nào tới Hằng. Cứ gặp nhau là cả 2 sẽ có 1 trận “ cuồng phong ”, chẳng cần hỏi han, chuyện trò hay biết quá nhiều về nhau.

Cái kết của những kẻ không tuân theo quy tắc cuộc chơi

Bạn tình – chỉ nhắc đến thôi là người ta đã nghĩ đến ngay độ dài của mối quan hệ ấy. Đa phần đều được đong đếm bằng những “lợi nhuận” thể xác, không kì vọng, không áp đặt, không ràng buộc, đến và đi rõ ràng như những điều khoản trong hợp đồng. Ai mà đem lòng yêu đối phương, cái kết sẽ vô cùng đau đớn.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 4

“Theo kinh nghiệm của tôi, cách chọn FWB của đàn bà và đàn ông khác nhau nhiều đấy nhé. Đàn ông đôi khi bị nửa thân dưới chi phối bộ não nhưng phụ nữ lại cân nhắc lắm” rồi Du lại kể anh ta từng có 1 mối quan hệ tưởng chừng như đã biến đổi sang 1 loại khác nhưng anh ta đã biết dừng lại sớm. Du quen với một cô gái chưa lập gia đình: “Cô ấy chủ động lao vào tôi dù biết tôi đã có vợ. Tôi cũng nói rõ: ‘Anh chỉ tìm FWB, anh không muốn mua dây buộc mình’. Cô ấy đồng ý”.

Có những thời điểm Du báo đi công tác nhưng thực chất là ở nhà cô nàng . Trong mắt Du, cô nàng là người khá xinh, khéo léo, mọi thứ rất ổn nhưng: “Sau lần thứ 2 gặp nhau thì cô ấy nói với tôi, đã từng ngủ với 5 người đàn ông nhưng chỉ mình tôi cho cô ấy cảm giác… Tất cả đều tốt đẹp cho đến khi cô ấy có nhiều biểu hiện kiểm soát tôi. Sau hôm cô ấy yêu cầu gặp bất thành, chúng tôi đã cãi nhau – 1 điều không bao giờ tôi làm với bạn tình trước đây. Dường như cô ấy đã đi quá giới hạn của cuộc chơi, tôi yêu cầu dừng lại thì cô ấy khóc lóc, dọa sẽ gặp vợ tôi để tố cáo”, Du kể lại.

Với 1 người sành sỏi như Du thì việc để 1 cô gái trẻ kiểm soát, dọa nạt chẳng phải trò nực cười lắm sao . Vậy nên Du nhanh chóng kết thúc, đêm hôm ấy, anh ta nhìn người tình cười khẩy: “Chấm dứt thôi em ạ, vì em đã sai luật nên anh cũng không thể tiếp tục. Món quà này coi như là quà chia tay, chỉ cần có chuyện gì đến tai vợ anh thì em biết kết cục của em rồi đấy”. Cô gái non nớt như 1 món đồ chơi trong tay gã đàn ông chẳng có “trái tim”, nhìn món tiền trên bàn rồi ôm mặt khóc.

Du chia sẻ thêm: “Phụ nữ dù sao cũng thích được chiều chuộng, vuốt ve hơn kể cả họ có hiểu 1 điều: FWB thì không bao giờ được đòi hỏi tình yêu hay danh phận”.

Kinh khủng hơn khi Du cho biết, việc anh ta kết thúc mối quan hệ với cô này mà bạn mình thấy ưng ý thì 2 người họ cũng match với nhau bình thường, không ai phán xét hay đánh giá.

Lần chạm cửa tử và những lỗ hổng trong tâm khảm không sao lấp đầy

Trở lại với hiện tại tĩnh lặng của 1 góc quán lúc 12h đêm, Du uống rượu như cách người ta uống Lavie vậy. Anh ta cười nhạt: “Cách đây 1 tháng tôi còn tưởng tôi bị HIV. Tự dưng ONS (tình 1 đêm) với 1 cô bé trên Twitter dễ thương, 3 vòng nóng bỏng. Xong cuộc vui cô bé còn thích tiến triển mối quan hệ lên GWTF (anh trai mưa). Đến FWB còn khiến tôi mệt mỏi bơ phờ thời gian đâu đi chăm “em gái” nữa. Vài ngày sau đi cafe với đám bạn thì bọn nó kể có biết cô bé này, thấy bảo mới đi xét nghiệm dương tính với HIV rồi. Tôi sợ xanh mặt dù lúc nào cũng dùng biện pháp kĩ càng mà cảm giác vẫn run run. May sao đi xét nghiệm về thì không vấn đề gì”.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 5

Từ những thứ đã trải qua, Du khẳng định nghiêm túc: “Ở trong cuộc chơi này, sự thật là ai càng tỏ ra ‘ dân chơi ’ kẻ ấy càng trống rỗng và nhiều thương tổn. Theo kinh nghiệm cá nhân, FWB hay bất cứ mối quan hệ tình dục không ràng buộc không thể thỏa mãn nhu cầu sâu thẳm nhất của con người, nhu cầu được kết nối và thấu hiểu. Kiểu càng ăn càng thấy đói, càng đói lại càng muốn ăn. Bạn mình cũng có trường hợp đã bị trầm cảm chỉ vì fall-in trong mối quan hệ này”.

Đúng như những gì Du nói, những người càng tỏ ra bất cần, biết chơi, chơi nhiều trải nhiều lại càng đáng thương, càng khao khát có tình yêu thực sự. Nhưng đáng tiếc càng lấn càng sâu, đến một lúc nào đó không thoát ra được, một mình chịu phẫn uất, bi khổ cực độ. Thậm chí có nhiều người bắt đầu mất hết niềm tin vào cuộc sống, ám ảnh quá khứ khiến cho con người ta không còn tin vào người thực sự thương mình nữa.

Đối với những người có gia đình như Du, anh ta tìm đến tình dục ở nhiều phụ nữ khác để giải tỏa tâm lý, để bớt căng thẳng với vợ nhưng đó chỉ là cái cớ cho sự ích kỉ, tham lam. Chưa kể đến các vấn đề bệnh tật, người đã có gia đình, con cái càng không nên đánh đổi bằng thú vui thể xác suy đồi đạo đức này. Bởi cái giá phải trả có khi ảnh hưởng đến cả thế hệ tương lai, đời con cái chúng ta phải gánh chịu.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Phát hiện chồng ngoan hiền cứ sểnh ra là nhắn tin chuyện trò giường chiếu với gái lạ, vợ gặng hỏi mới biết được nguyên nhân thắt lòng

Xuân choáng đến độ đứng không vững khi đọc được những tin nhắn chồng mình gửi với gái lạ. Những dòng chữ như nhảy múa trước mắt Xuân: 'Vợ thích chồng yêu từ phía sau không?'.

Xuân vẫn tin Huy là một ông chồng ngoan hiền. Thậm chí Xuân còn át vía được Huy để lúc nào anh cũng phải nể vợ. Mặc dù thành tích của Huy rất đáng nể, tiến sĩ, có vị trí ối người kính trọng. Mặt khác, trong nhà Xuân là một người vợ đảm đang, một nàng dâu có trách nhiệm.

Cuộc sống vẫn bình dị trôi đi. Chuyện vợ chồng nhà cô cũng tạm gọi là ổn, Xuân cũng không phải khô cứng đến mức không biết làm mới chuyện ấy. Sau mỗi cuộc yêu Huy vẫn luôn phải thốt lên: "Anh yêu vợ quá. Vợ là tuyệt vời nhất" . Cô luôn thấy Huy hài lòng trong chuyện đó . Thậm chí Huy cũng thường xuyên về nhà đúng giờ. Vậy có thể ngoại tình vào lúc nào chứ?

Phát hiện chồng ngoan hiền cứ sểnh ra là nhắn tin chuyện trò giường chiếu với gái lạ, vợ gặng hỏi mới biết được nguyên nhân thắt lòng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, rõ ràng Xuân đang biết được những lời lẽ khiến cô đọc thôi cũng xấu hổ. Tất cả đều là những lời lẽ ở trong phòng ngủ, chuyện giường chiếu hay gọi là chat nhạy cảm. Thậm chí Huy còn gọi cô ả kia là vợ, xưng chồng rồi tất cả chỉ gợi đến những chuyện gối chăn.

Điều lạ kỳ là không phải 1 người, thậm chí con số lên đến hàng chục người và xem chừng đều dừng lại ở chat chứ không có gặp gỡ. Tất cả đều là những đối tượng đến từ 1 app hẹn hò khi Huy về quê thăm bố mẹ 1 mình vào cuối tuần.

Xuân đến nổ tung khi đọc những dòng kiểu như thế này: "Chồng sẽ làm cho vợ định nghĩa lại từ sướng", "Vợ có thích chồng yêu vợ từ phía sau không", "Chồng thích yêu đương ở trên mạng, an toàn hơn" ...

Xuân bình tĩnh hơn để đọc đến 1 đoạn chat khác, 1 người duy nhất Huy thú nhận rằng mình đã có gia đình. Cô gái bên kia nhắn: "Em không thích, anh đi mà nhắn chuyện yêu đương với vợ anh ấy" , Huy đáp lại: "Vợ anh không thích đâu. Cô ấy tốt nhưng khá khô cứng và coi chuyện này là bệnh hoạn" ...

Khi cô gái kia hỏi rằng anh còn yêu vợ không và vợ chồng có hợp nhau chuyện ấy không thì Huy thực thà đáp rằng: "Còn yêu, cũng hợp nhau chuyện này nhưng anh vẫn thấy thiếu vì vợ anh hay quát anh, cô ấy cũng không thích nghe những ngôn từ như thế này. Mà anh thì cực kỳ cảm hứng khi...".

Quay lại 1 chút thì Huy có vẻ ngoài đạo mạo, có trình độ cấp tiến sĩ, có 1 địa vị ổn trong xã hội... nhưng lại có hành động không thể tin nổi như thế này. Hôm nay, Xuân đọc được những dòng tin nhắn Huy đã cất giấu trong 1 folder bí mật để thỉnh thoảng lôi ra "gặm nhấm" là do lúc anh cho con mượn điện thoại chơi game rồi hàng xóm nhờ sang giúp việc gì mà bỏ quên. Và Xuân có thời gian thâm nhập để biết được bí mật tày trời của Huy.

Xuân quyết định đợi Huy về và nói chuyện thẳng. Huy sau sự bối rối vô cùng tận vì để vợ biết bí mật kinh khủng của mình thì Huy bảo: "Anh biết anh sai rồi. Nhưng mà sự thật anh muốn em cho anh một chút sĩ diện. Lúc nào em cũng quát anh không chơi với con, ham chơi game, làm việc gì cũng không ổn... anh thấy mình thật vô dụng. Còn chuyện kia, anh không phủ nhận anh có sở thích nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng là vợ là chồng chúng mình có thể chiều nhau để vui mà. Nhưng sao em lại cho rằng nó xấu xa, đê tiện.

Vì thế, anh đành tìm phần thiếu ở bên ngoài. Nhưng anh có 1 nguyên tắc là không làm gì để phản bội em ở đời thực. Trong thế giới ảo đó anh sai nhưng ở đời thực anh chỉ cố gắng làm mình được hạnh phúc hơn ở để ở bên em dài lâu. Anh luôn trân trọng cuộc hôn nhân này".

Bản thân Xuân cho biết sau khi nghe những lời nói của chồng thì giờ đây cô cũng không biết phải nghĩ như thế nào cho hợp lý vì là dù choáng đến độ đến giờ vẫn chưa hết sốc. Nhưng Xuân cứ đặt câu hỏi mãi liệu mình có sai không? Có quá cứng nhắc trong chuyện ấy? Không biết khéo léo động viên khích lệ chồng hay không? Hay tất cả những điều này cũng chỉ là lý do ngụy biện cho sự thay lòng và 1 thói vui chơi bệnh hoạn của chồng mình?

Sống thế nào để phía trước như chưa có chuyện gì xảy ra hay để tình huống cũ không lặp lại? Hay Xuân nên buông 1 cuộc hôn nhân vì thói vui chơi không chấp nhận được của chồng đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được17:38Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh: 'Ngoài chuyện yêu, chúng mình mong được nhìn nhận ở khía cạnh công việc, có thể truyền cảm hứng cho người khác'09:13Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền06:08Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc00:23Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Hải Dương và Quảng Ninh | Thêm 82 ca COVID-19 mới và là ổ dịch lớn nhất trong cộng đồng tính đến nay05:02Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn”00:30Mỹ Tâm phát hoảng khi phát hiện fan cứng 'chơi lớn' xăm hình mặt mình lên cánh tay01:00Thêm 11 người ở Hải Dương xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-200:39Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"00:32

Tiêu điểm

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Mẹ bạn trai mời tôi đến nhà dùng bữa ngày cận Tết, khi vừa mở tủ bát đũa tôi sốc đến lạnh gáy với câu nói chát chúa của bà
09:02:58 27/01/2021
Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc
11:58:26 27/01/2021
Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm
16:12:51 27/01/2021
Hễ đòi ly hôn chồng lại đưa cho tôi một số tiền lớn, cố nhắm mắt chung giường đến ngày quyết ra tòa thì điều bất ngờ xảy ra
16:32:39 27/01/2021
Nhờ anh trai chồng xin việc cho nhưng bị từ chối, để rồi khi vào công ty đó làm tôi mới hiểu lý do tại sao anh ấy lại không muốn em dâu vào làm
09:41:58 28/01/2021

Thông tin đang nóng

Việt Nam thêm 91 ca mắc mới COVID-19
18:19:40 28/01/2021
Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh thêm 14 ca mắc Covid-19
19:22:26 28/01/2021
Kim Duyên mặc gợi cảm cùng CEO điển trai của Hoa hậu Hoàn vũ VN trao vương miện cho tân hoa khôi HUFLIT
16:49:49 28/01/2021
Tìm khẩn người đến 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng
20:24:31 28/01/2021
Thêm 11 người ở Hải Dương xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2
18:58:24 28/01/2021
Thanh Thảo đã hoàn thành 14 ngày cách ly sau khi trở về từ Mỹ, tiết lộ về tình trạng sức khoẻ hiện tại
21:18:47 28/01/2021
CẬP NHẬT: Hàng loạt trường ở Hà Nội thông báo khẩn cho học sinh, sinh viên nghỉ Tết sớm, tạm dừng hoạt động tập trung
17:51:38 28/01/2021
Về ngoại chơi thấy hàng xóm bị chồng đánh, tôi vội chạy sang can ngăn thì suýt ngất khi nhận ra người phụ nữ ấy chính là...
18:34:46 28/01/2021
Hội bạn showbiz về Đồng Tháp viếng Vân Quang Long
20:09:44 28/01/2021
Bạn thân Trịnh Sảng tuyên bố: "Chúng tôi không giúp cô là vì cô hành động không giống người"
21:14:37 28/01/2021

Tin mới nhất

Phát hiện công việc mà nhân tình của chồng đang làm khiến tôi không còn suy nghĩ đánh ghen và ra tay giúp đỡ

18:39:11 28/01/2021
Từ ngày lấy nhau hai vợ chồng tôi chưa bao giờ to tiếng, gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Thu nhập của tôi và chồng mỗi tháng 100 triệu đồng nên kinh tế gia đình rất ổn định.

Gửi con về quê tránh dịch, nó nói bậy những thứ mà vợ chồng tôi không thể tưởng tượng được, vậy mà mẹ chồng vẫn bênh khiến tôi tức ói máu

18:29:03 28/01/2021
Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm nay, con trai đầu 4 tuổi, hiện tại tôi đang mang bầu đứa thứ 2 được 5 tháng. Chúng tôi sống và làm việc ở Hà Nội, 2 vợ chồng đều làm việc hành chính, sáng đi tối về. Chồng tôi thậm chí còn công việc nhiều cò...

Con dâu út mới sinh em bé, con dâu cả đã bí mật giao cho tôi một tờ xét nghiệm ADN, ngay lập tức tôi xé nát vụn và cấm nói kết quả cho ai biết

18:26:01 28/01/2021
Đến ngày hôm sau con dâu cả hí hửng chìa ra trước mặt tôi một tờ kết quả xét nghiệm ADN.

Thấy thông gia cho con gái 5 triệu làm quà cưới, mẹ chồng bĩu môi lườm nguýt, mẹ đẻ tôi rút ra túi này khiến ai nấy đều tròn mắt ngạc nhiên

18:19:39 28/01/2021
Em xuất thân thành phố, gia đình bố mẹ điều kiện, khá giả. Nhà em kinh doanh 3 đời nên kinh tế có thể nói rất mạnh. Ngược lại chồng em anh ấy chỉ là anh bác sĩ nghèo, lương tháng hơn chục triệu, bố mẹ là công nhân viên nghỉ hưu. Nói chu...

Mẹ chồng cay độc, nàng dâu nhanh trí ‘phản’ lại với mong muốn, không ít thì nhiều cũng phải cho bà hiểu chuyện

18:15:44 28/01/2021
Mẹ chồng ăn nói bốp chát, sâu cay. Không chấp nhận điều này, cô con dâu đáp trả mẹ chồng xéo xắt mong bà tỉnh ngộ mà thay đổi.

Mẹ đẻ mổ ruột thừa, vợ bảo chồng nói mẹ sang thăm thì bà quát: 'Đã chết ngay đâu, việc gì phải vội'

18:14:37 28/01/2021
Đúng là oan gia ngõ hẹp, chẳng là ngày trước cả mẹ em với mẹ chồng đều buôn bán kinh doanh ngoài chợ. Hai bà ngồi gần nhau. Ban đầu cũng chơi bời, nhưng sau do bán không thống nhất giá với nhau nên hai bà cãi cọ. Từ bé xé ra to, sau lần...

Biết con dâu bầu trước, mẹ chồng cười ha hả: Tự cắp quần áo sang đi chứ còn gì, còn gì đâu mà giữ giá

18:05:46 28/01/2021
Chẳng là em với bạn trai yêu được gần 2 năm thì bạn trai em bảo: Thôi, kiểu gì chúng mình chẳng cưới. Hai đứa đã xác định rồi thì dồn về ở với nhau cho bớt tiền phòng. Tiền nong lương lậu cũng dồn 1 người cầm để chi tiêu tiết kiệm. Sang...

Suốt 3 năm nay chồng tôi đã chăm sóc mẹ vợ cũ rất chu đáo, vậy mà khi bà mất thì gia đình tôi có nguy cơ tay trắng ra đi

18:01:09 28/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm rồi, anh ấy từng có một đời vợ, chị ấy bị mất 10 năm trước vì tai biến. Chồng tôi mồ côi cả cha lẫn mẹ, được mẹ của vợ cũ đưa về nuôi sau đó cưới con gái của bà và ở rể luôn.

Góp vốn bán hàng online với chị dâu, nhưng lúc chia lãi chị nói câu này khiến tôi bực

16:28:21 28/01/2021
Chị dâu nói vậy, tôi đứng hình không mở lời thêm được câu nào nữa. Thôi thì tôi chấp nhận mất trắng cả lãi và gốc cho chị ấy vừa lòng.

Thông gia đến chơi, mẹ chồng đuổi khéo, mẹ em đưa ra thứ này khiến bà hớn hở vội mời vào xơi nước

15:43:57 28/01/2021
Bố mẹ em là người nhà quê, tính tình thật thà chân chất, có sao nói vậy. Mẹ chồng em lại dị ứng với dân tỉnh lẻ, ra chợ mà thấy mấy chị bán tôm cá hay đồng nát thì bà lườm cho cháy mắt.

Mẹ ốm, chị dâu cho ăn cháo loãng, tôi nổi giận đùng đùng nhưng mẹ tôi lại cúi mặt không nói gì

15:27:08 28/01/2021
Nhìn bát cháo loãng mà chị dâu bưng cho mẹ chồng, cơn giận trong lòng tôi bốc lên ngùn ngụt, thật không ngờ chị lại dám đối xử với mẹ tôi như thế.

Lắp camera trong phòng ngủ, tôi điếng người phát hiện bí mật động trời của chồng và osin trẻ

15:22:31 28/01/2021
Cứ nhắm mắt lại, hình ảnh chồng và người gúp việc lại hiện lên một một trong đầu, giờ tôi hoang mang không biết phải làm sao.

Sau đêm mặn nồng trong nhà nghỉ với bạn trai, về nhà sờ tay lên cổ mà em chết đứng

15:10:28 28/01/2021
Về nhà mệt quá em lăn ra ngủ một giấc đến tận chiều mới dậy. Lấy quần áo đi tắm, khi cởi đồ bàn tay chạm lên cổ thấy trống trơn mà em rụng rời chân tay.

Đi ăn nhà hàng, tôi ngớ người khi thấy anh chàng xe ôm từng bị tôi từ chối nay mặc vest bảnh bao, đi chiếc ô tô tiền tỷ

14:58:32 28/01/2021
Anh chàng thấy tôi thì cười tươi rồi cầm ly rượu lại ngồi chung.

Căn hộ anh trai mua trước đám cưới không cho chị dâu cùng đứng tên, sinh con xong, chị trả đũa khiến hai bên gia đình sốc nặng

14:49:43 28/01/2021
Cứ tưởng khi bé đầy tháng, anh chị sẽ làm tiệc linh đình chúc mừng. Ai ngờ đâu thay thế vào đó lại là một cuộc họp gia đình đầy căng thẳng.

Thấy chồng cũ mang con đến trả mà tôi bối rối không biết có nên nhận con về?

14:37:56 28/01/2021
Cuộc sống hôn nhân mới của tôi đang bất ổn, thế mà chồng cũ lại kéo tôi vào tình huống khó đỡ.

Bạn thân ngang nhiên cưỡng hôn chồng trong đám cưới, tôi mỉm cười rồi trả đũa "ngọt ngào" khiến ả run rẩy

14:34:23 28/01/2021
Sau hành động đáp trả cứng rắn của tôi, cả hội trường sửng sốt, còn cô bạn thân của chồng thì cũng khóc thét, vội vã rời đi.

Mẹ chồng chê "giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi", chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng

14:26:05 28/01/2021
Nếu chỉ nhìn vào tình huống đó sẽ thấy chị dâu quá đáng. Nhưng hóa ra cơn thịnh nộ này xuất phát từ giọt nước tràn ly mà thôi!

Thấy chị hàng xóm làm dâu trưởng mà Tết năm nào cũng xúng xính váy áo đi chơi, tôi tò mò hỏi bí quyết thì phải toát mồ hôi hột

14:23:25 28/01/2021
Tôi nghe xong mà toát mồ hôi hột. Thôi cái bí quyết ấy của chị ấy thì tôi còn lâu mới học theo được.

Vì giận chồng nên lỡ tay đập vỡ cái bát cũ, tôi lặng người khi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà

13:32:35 28/01/2021
Tôi chết sững khi biết đó là cái bát mà mẹ chồng hết mực gìn giữ và nâng niu. Vì giận chồng mà tôi lại đập vỡ cái bát ấy.

Vợ từ chối đẻ con thứ 2, chồng đòi kiếm con bên ngoài

12:07:05 28/01/2021
Chúng tôi kết hôn đã gần chục năm, có một bé gái ngoan ngoãn sắp lên lớp 1. Thu nhập hai vợ chồng ổn định, không quá giàu nhưng cũng đủ sống thoải mái.

Các con mua đất, bố chồng nằng nặc đòi đứng tên

12:02:22 28/01/2021
Vợ chồng em đang có chuyện khó nghĩ. Em muốn chia sẻ lên đây để mọi người cho em vài lời khuyên.

Tôi trắng tay vì tiền ảo

11:13:31 28/01/2021
Tôi vừa trải qua một cú vấp sấp mặt. Tôi bị lừa cả tình và tiền.

Chồng vẫn lo cho vợ cũ

10:54:41 28/01/2021
Cậy vào bệnh tật, vợ cũ bắt đầu đòi hỏi, nhờ vả anh đủ thứ việc, từ tiền bạc đến thời gian. Thật khó chịu vô cùng.

"Anh rể thường xuyên đánh chị tôi"…

10:49:17 28/01/2021
Chúng tôi chẳng có điểm gì giống nhau. Chị thấp bé với mái tóc xoăn dày, tôi cao, và tóc thẳng. Tôi đeo kính cận, mắt chị sáng hơn nên chẳng cần đeo kính, nhưng chị ấy thật sự không có mắt nhìn người.

Tôi cảm giác vợ đang giấu giếm gì đó

10:38:32 28/01/2021
Hai lần vợ ngoại tình, tôi đều tha thứ và chưa từng nói với ai, nhưng tôi luôn có cảm giác vợ đang giấu giếm mình điều gì đó.

Bố mất chưa xanh mồ mà em gái đã dẫn chồng về làm việc này khiến mẹ và tôi sốc nặng

08:42:21 28/01/2021
Giờ tôi đang chăm mẹ nằm viện, bà bị sốc ngất lịm vì thái độ hỗn xược của con gái. Tôi là chị gái ruột mà cũng hoài nghi không biết nó có phải do bố mẹ tôi đẻ ra không nữa. Tôi thật sự vừa buồn, vừa thất vọng lại vô cùng chán ghét Thủy,...

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn 2 năm, chỉ khi paparazzi tung ảnh mới dám thừa nhận

Sao châu á

22:39:15 28/01/2021
Mã Khả - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Sát Thiên Mạch trong Hoa Thiên Cốt đã công bố chuyện hôn nhân sau khi bị phóng viên đăng ảnh kèm nghi vấn anh bí mật kết hôn.

Phong toả BV trẻ em Hải Phòng trong đêm, gần 50 F1 liên quan đến BN nhi dương tính Covid-19

Sự kiện nóng

22:37:54 28/01/2021
Hải Phòng đã phong toả tạm thời Bệnh viện (BV) trẻ em, triển khai cách ly, xét nghiệm gấp với gần 50 F1 liên quan đến BN nhi vừa được xác định dương tính với Covid-19.

Công nương Kate khoe vẻ ngoài rạng rỡ trong lúc Meghan Markle dính nghi án giữ bé Archie ở Mỹ, Harry trở về hoàng gia một mình

Netizen

22:37:00 28/01/2021
Công nương Kate tiếp tục hoạt động năng nổ trong những ngày đầu năm mới còn Meghan Markle không có ý định quay lại hoàng gia vào năm nay.

VJ Dustin Phúc Nguyễn hé lộ món nợ 2,5 tỷ đồng khiến Karik - Phan Mạnh Quỳnh ngỡ ngàng

Show việt

22:36:38 28/01/2021
VJ Dustin Phúc Nguyễn lần đầu tiên có những chia sẻ thành thật với Karik và Phan Mạnh Quỳnh về món nợ lớn nhất cuộc đời anh.

Ấm áp với Chợ "0 đồng"

Đời sống

22:35:58 28/01/2021
Sáng 28.1, hàng trăm phụ nữ nghèo ở 5 xã khu đông của TP.Quảng Ngãi đã có mặt tại Chợ 0 đồng xã Tịnh Thiện do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức. Phiên chợ có đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ người ngh...

Học lỏm hội beauty blogger “trend” mới: Chọn mùi hương nước hoa tinh tế lại cực “chill” mùa Valentine

Làm đẹp

22:30:38 28/01/2021
Không chỉ mang lại nét quyến rũ, thanh lịch cho người dùng, trào lưu mới này còn tạo ra những mùi hương mang đậm phong cách riêng và dễ dàng chạm tới cảm xúc của người dùng.

Đụng hàng bộ đầm hơn 130 triệu với ngọc nữ Cbiz, Seo Ye Ji không ngại "xén" luôn một chi tiết để phô diễn vòng 1 khủng

Phong cách sao

22:27:23 28/01/2021
Xinh xắn ngọt ngào là thế nhưng dường như Quan Hiểu Đồng vẫn bị lép vế trước sự quyến rũ của Seo Ye Ji.

Kẻ dọa giết Trump lĩnh 9 năm tù

Thế giới

22:23:17 28/01/2021
Gary Joseph Gravelle, kẻ đã gửi thư đe dọa giết Trump kèm chất bột màu trắng mà y nói là vi khuẩn bệnh than, bị tuyên án 9 năm tù.

Việc làm các hãng Android nên học hỏi Samsung 

Đồ 2-tek

22:19:44 28/01/2021
So với các hãng sản xuất smartphone Android khác, Samsung rất tích cực cập nhật phần mềm mới cho điện thoại của mình, kể cả thiết bị giá rẻ.

3 con giáp thời tới không cản nổi, vận trình rực rỡ, thăng chức tăng lương ầm ầm năm 2021

Trắc nghiệm

22:17:52 28/01/2021
Năm Tân Sửu 2021 chính là thời kỳ hoàng kim của những con giáp này, họ đạt được thành tựu khiến ai cũng hờn ghen đỏ mắt.

Nhiều công ty Mỹ cầu cứu ông Biden 

Thế giới số

22:17:41 28/01/2021
Đại diện các nhà sản xuất thiết bị bán dẫn toàn cầu (SEMI) hôm 25/1 đã kêu gọi chính quyền Biden xem xét lại một số chính sách xuất khẩu của cựu Tổng thống Trump.

5 công thức lên đồ với váy hoa siêu xinh siêu yêu, đủ cho các nàng diện dần từ giờ tới Tết

Thời trang

22:14:18 28/01/2021
Tết đã về đến đầu phố rồi, ghim ngay những công thức lên đồ xinh đẹp với váy hoa này để triển dần đi là vừa.

Có thể bạn chưa biết: Tinh trùng chữa lành trầm cảm cho phụ nữ?

Sức khỏe

22:09:32 28/01/2021
Các nhà nghiên cứu kết luận rằng phụ nữ thích cách nam giới xuất tinh thẳng vào bên trong hơn, ảnh hưởng tốt đến cảm xúc của họ hơn hẳn và chữa cho họ khỏi trầm cảm.

Sao nhí Hai Phượng trợn mắt "chết điếng" khi bị ma răng nhọn ghé thăm ở poster phim kinh dị Bóng Đè

Phim việt

22:05:40 28/01/2021
Bóng Đè là tác phẩm mang màu sắc kinh dị độc đáo, đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Văn Kiệt.