Trải lòng của ‘dân chơi’ bị cô nàng có gu ‘giường chiếu’ bạo – lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện ‘nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc’

Ngoài tình dục ra thì gần như Du không có 1 mối liên quan nào tới Hằng. Cứ gặp nhau là cả 2 sẽ có 1 trận ‘ cuồng phong’, chẳng cần hỏi han, chuyện trò hay biết quá nhiều về nhau.

Những cuộc cãi vã nửa vời, những ánh nhìn xắt xéo hay dăm ba câu đầy sự móc mỉa đã khiến nhà không còn là nơi người ta muốn trở về. Và những cám dỗ thường “bén lửa” từ những lúc đàn ông cảm thấy cô đơn nhất.

Chọn 1 góc quán quen thuộc, tôi gặp lại Du sau chuỗi bài some kinh hoàng khiến tôi bắt đầu cảm thấy đáng thương cho người đàn ông này. Thực chất anh ta chưa 1 lần được sống trong cảm giác trọn vẹn của tình yêu.

Khi Du nói anh ta chán some, là ngày vợ anh ta mang bầu đứa con thứ 3 tôi ngỡ sự ấm áp của 2 chữ gia đình thiêng liêng đã cảm hóa được “con ngựa bất kham” này. Nhưng không, Du bảo FWB (Friend with benefit) mới là thứ làm anh ta cảm thấy cuộc sống vui vẻ hơn.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 1

Bôn ba 4 năm bên Mỹ, chẳng có thể loại yêu đương chơi bời nào mà Du chưa từng nếm thử. Vậy mà định mệnh đã cho anh ta 1 cô vợ thuần chất, ngoan hiền, chuẩn phụ nữ truyền thống. Anh ta một lần nữa ôm đầu thở dài: “Cuộc đời đúng là nực cười!”.

Ở 1 giới hạn nào đó, Du dần coi tôi là bạn, thoải mái bày tỏ khi đầu đã ngấm men say. Anh ta hiện tại có 1 vợ, 3 con và cô bạn tình không đòi danh phận, không đòi trợ cấp hay bất cứ thứ gì khác. Đó là thứ anh ta thích ở kiểu quan hệ FWB – đúng nghĩa “lợi ích” như khái niệm. Mà lợi ích ở đây không gì khác là tình dục.

“Nó có cái thú của nó đấy, không chơi là không hiểu được đâu. Mấy thằng bạn tôi cứ kêu lún chân vào khó bước ra chứ tôi thấy, không có mấy cô bạn tình giải trí, chắc vợ chồng tôi ‘toang’ lâu rồi”, Du nói xong những lời bao biện cho hành động bỉ ổi của mình thì cười một tràng dài. Ở cái tuổi ngoài 40, anh ta vẫn không có ý định dừng lại “cuộc chơi”, thế nhưng sâu trong đôi mắt ấy là nỗi sợ hãi cùng cực.

Cô bạn nghiện sex và những màn kích thích bạo hơn cả đàn ông

Du bảo trong thời gian dấn vào mối quan hệ “sa đọa” thì có 1 cô gái khiến Du có phần ám ảnh. Cô ta tên Hằng và Du cũng không biết cái tên đó là thật hay ảo. Anh ta quen cô nàng này trong 1 dự án. Hằng không quá xinh đẹp nhưng rất sang và quyến rũ. Chồng cô ta đi nước ngoài và họ cũng có những thỏa thuận nhất định khi chấp nhận đối phương có mối quan hệ riêng miễn giữ được vỏ bọc gia đình hạnh phúc.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 2

1 trong những bạn tình mà Du “tâm đắc”

Video đang HOT

“Chúng tôi đến với nhau đơn giản lắm, ưng mắt là lên giường thôi. Buổi gặp đầu tiên diễn ra sau 2 ngày nói chuyện. Cô ấy khá thú vị, còn bắt tôi chơi trò ‘bịt mắt trốn tìm’. Tôi mò mẫm trong bar để kiếm cô ấy thì nhận được tin nhắn: ‘Em không thích bị bó buộc trong áo lót’. Vậy là tôi lần theo dấu vết gợi ý để tìm tất cả những cô gái ‘thả rông’ vòng 1. Chúng tôi đã quấn lấy nhau ngay trong nhà vệ sinh đêm ấy. Cô ấy làm điều mà tất nhiên là vợ tôi không bao giờ dám làm.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 3

Cô nàng gây ấn tượng mạnh ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên

Lần thứ 2 Hằng hẹn tôi trong căn hộ cô ấy mới mua để thỏa mãn chuyện riêng tư mà không ai nhòm ngó. Tôi chưa gặp 1 đối tác nào mà có nhiều sở thích dị đến mức như cô ấy. Bao chiêu trò mà bấy lâu tôi nghĩ chỉ ở trong phim ảnh thì Hằng có hết. Tôi rất cởi mở trong vấn đề này nhưng không nghĩ lại có cô gái táo bạo hơn mình”.

Kể đến đây Du bỗng dừng lại, gã đàn ông tự nhận mình là “tay chơi lão luyện” với lấy ly nước trước mặt rồi đưa lên uống một hơi cạn sạch. Rồi gã bảo quãng thời gian quen biết với người phụ nữ kia nó vừa cho gã cảm giác sợ hãi nhưng cũng khiến người ta phấn chấn. Và chính điều đó khiến gã như chìm vào mộng mị không thoát ra nổi.

“Vậy mà đúng 3 tháng sau chúng tôi phải kết thúc mối quan hệ vì chồng cô ấy về nước hẳn. Hằng không muốn qua lại với tôi, hoặc có thể vì lý do gì khác nữa mà tôi không đủ khả năng để hiểu suy nghĩ của đàn bà” – Du nói về thời khắc kết thúc mối quan hệ với Hằng.

Sau tất cả, Du bảo rằng ngoài tình dục ra thì Du không có 1 mối liên quan nào tới Hằng. Cứ gặp nhau là cả 2 sẽ có 1 trận “cuồng phong”, chẳng cần hỏi han, chuyện trò hay biết quá nhiều về nhau.

Cái kết của những kẻ không tuân theo quy tắc cuộc chơi

Bạn tình – chỉ nhắc đến thôi là người ta đã nghĩ đến ngay độ dài của mối quan hệ ấy. Đa phần đều được đong đếm bằng những “lợi nhuận” thể xác, không kì vọng, không áp đặt, không ràng buộc, đến và đi rõ ràng như những điều khoản trong hợp đồng. Ai mà đem lòng yêu đối phương, cái kết sẽ vô cùng đau đớn.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 4

“Theo kinh nghiệm của tôi, cách chọn FWB của đàn bà và đàn ông khác nhau nhiều đấy nhé. Đàn ông đôi khi bị nửa thân dưới chi phối bộ não nhưng phụ nữ lại cân nhắc lắm” rồi Du lại kể anh ta từng có 1 mối quan hệ tưởng chừng như đã biến đổi sang 1 loại khác nhưng anh ta đã biết dừng lại sớm. Du quen với một cô gái chưa lập gia đình: “Cô ấy chủ động lao vào tôi dù biết tôi đã có vợ. Tôi cũng nói rõ: ‘Anh chỉ tìm FWB, anh không muốn mua dây buộc mình’. Cô ấy đồng ý”.

Có những thời điểm Du báo đi công tác nhưng thực chất là ở nhà cô nàng. Trong mắt Du, cô nàng là người khá xinh, khéo léo, mọi thứ rất ổn nhưng: “Sau lần thứ 2 gặp nhau thì cô ấy nói với tôi, đã từng ngủ với 5 người đàn ông nhưng chỉ mình tôi cho cô ấy cảm giác… Tất cả đều tốt đẹp cho đến khi cô ấy có nhiều biểu hiện kiểm soát tôi. Sau hôm cô ấy yêu cầu gặp bất thành, chúng tôi đã cãi nhau – 1 điều không bao giờ tôi làm với bạn tình trước đây. Dường như cô ấy đã đi quá giới hạn của cuộc chơi, tôi yêu cầu dừng lại thì cô ấy khóc lóc, dọa sẽ gặp vợ tôi để tố cáo”, Du kể lại.

Với 1 người sành sỏi như Du thì việc để 1 cô gái trẻ kiểm soát, dọa nạt chẳng phải trò nực cười lắm sao. Vậy nên Du nhanh chóng kết thúc, đêm hôm ấy, anh ta nhìn người tình cười khẩy: “Chấm dứt thôi em ạ, vì em đã sai luật nên anh cũng không thể tiếp tục. Món quà này coi như là quà chia tay, chỉ cần có chuyện gì đến tai vợ anh thì em biết kết cục của em rồi đấy”. Cô gái non nớt như 1 món đồ chơi trong tay gã đàn ông chẳng có “trái tim”, nhìn món tiền trên bàn rồi ôm mặt khóc.

Du chia sẻ thêm: “Phụ nữ dù sao cũng thích được chiều chuộng, vuốt ve hơn kể cả họ có hiểu 1 điều: FWB thì không bao giờ được đòi hỏi tình yêu hay danh phận”.

Kinh khủng hơn khi Du cho biết, việc anh ta kết thúc mối quan hệ với cô này mà bạn mình thấy ưng ý thì 2 người họ cũng match với nhau bình thường, không ai phán xét hay đánh giá.

Lần chạm cửa tử và những lỗ hổng trong tâm khảm không sao lấp đầy

Trở lại với hiện tại tĩnh lặng của 1 góc quán lúc 12h đêm, Du uống rượu như cách người ta uống Lavie vậy. Anh ta cười nhạt: “Cách đây 1 tháng tôi còn tưởng tôi bị HIV. Tự dưng ONS (tình 1 đêm) với 1 cô bé trên Twitter dễ thương, 3 vòng nóng bỏng. Xong cuộc vui cô bé còn thích tiến triển mối quan hệ lên GWTF (anh trai mưa). Đến FWB còn khiến tôi mệt mỏi bơ phờ thời gian đâu đi chăm “em gái” nữa. Vài ngày sau đi cafe với đám bạn thì bọn nó kể có biết cô bé này, thấy bảo mới đi xét nghiệm dương tính với HIV rồi. Tôi sợ xanh mặt dù lúc nào cũng dùng biện pháp kĩ càng mà cảm giác vẫn run run. May sao đi xét nghiệm về thì không vấn đề gì”.

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc - Hình 5

Từ những thứ đã trải qua, Du khẳng định nghiêm túc: “Ở trong cuộc chơi này, sự thật là ai càng tỏ ra ‘ dân chơi’ kẻ ấy càng trống rỗng và nhiều thương tổn. Theo kinh nghiệm cá nhân, FWB hay bất cứ mối quan hệ tình dục không ràng buộc không thể thỏa mãn nhu cầu sâu thẳm nhất của con người, nhu cầu được kết nối và thấu hiểu. Kiểu càng ăn càng thấy đói, càng đói lại càng muốn ăn. Bạn mình cũng có trường hợp đã bị trầm cảm chỉ vì fall-in trong mối quan hệ này”.

Đúng như những gì Du nói, những người càng tỏ ra bất cần, biết chơi, chơi nhiều trải nhiều lại càng đáng thương, càng khao khát có tình yêu thực sự. Nhưng đáng tiếc càng lấn càng sâu, đến một lúc nào đó không thoát ra được, một mình chịu phẫn uất, bi khổ cực độ. Thậm chí có nhiều người bắt đầu mất hết niềm tin vào cuộc sống, ám ảnh quá khứ khiến cho con người ta không còn tin vào người thực sự thương mình nữa.

Đối với những người có gia đình như Du, anh ta tìm đến tình dục ở nhiều phụ nữ khác để giải tỏa tâm lý, để bớt căng thẳng với vợ nhưng đó chỉ là cái cớ cho sự ích kỉ, tham lam. Chưa kể đến các vấn đề bệnh tật, người đã có gia đình, con cái càng không nên đánh đổi bằng thú vui thể xác suy đồi đạo đức này. Bởi cái giá phải trả có khi ảnh hưởng đến cả thế hệ tương lai, đời con cái chúng ta phải gánh chịu.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Phát hiện chồng ngoan hiền cứ sểnh ra là nhắn tin chuyện trò giường chiếu với gái lạ, vợ gặng hỏi mới biết được nguyên nhân thắt lòng

Xuân choáng đến độ đứng không vững khi đọc được những tin nhắn chồng mình gửi với gái lạ. Những dòng chữ như nhảy múa trước mắt Xuân: 'Vợ thích chồng yêu từ phía sau không?'.

Xuân vẫn tin Huy là một ông chồng ngoan hiền. Thậm chí Xuân còn át vía được Huy để lúc nào anh cũng phải nể vợ. Mặc dù thành tích của Huy rất đáng nể, tiến sĩ, có vị trí ối người kính trọng. Mặt khác, trong nhà Xuân là một người vợ đảm đang, một nàng dâu có trách nhiệm.

Cuộc sống vẫn bình dị trôi đi. Chuyện vợ chồng nhà cô cũng tạm gọi là ổn, Xuân cũng không phải khô cứng đến mức không biết làm mới chuyện ấy. Sau mỗi cuộc yêu Huy vẫn luôn phải thốt lên: "Anh yêu vợ quá. Vợ là tuyệt vời nhất". Cô luôn thấy Huy hài lòng trong chuyện đó . Thậm chí Huy cũng thường xuyên về nhà đúng giờ. Vậy có thể ngoại tình vào lúc nào chứ?

Phát hiện chồng ngoan hiền cứ sểnh ra là nhắn tin chuyện trò giường chiếu với gái lạ, vợ gặng hỏi mới biết được nguyên nhân thắt lòng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, rõ ràng Xuân đang biết được những lời lẽ khiến cô đọc thôi cũng xấu hổ. Tất cả đều là những lời lẽ ở trong phòng ngủ, chuyện giường chiếu hay gọi là chat nhạy cảm. Thậm chí Huy còn gọi cô ả kia là vợ, xưng chồng rồi tất cả chỉ gợi đến những chuyện gối chăn.

Điều lạ kỳ là không phải 1 người, thậm chí con số lên đến hàng chục người và xem chừng đều dừng lại ở chat chứ không có gặp gỡ. Tất cả đều là những đối tượng đến từ 1 app hẹn hò khi Huy về quê thăm bố mẹ 1 mình vào cuối tuần.

Xuân đến nổ tung khi đọc những dòng kiểu như thế này: "Chồng sẽ làm cho vợ định nghĩa lại từ sướng", "Vợ có thích chồng yêu vợ từ phía sau không", "Chồng thích yêu đương ở trên mạng, an toàn hơn"...

Xuân bình tĩnh hơn để đọc đến 1 đoạn chat khác, 1 người duy nhất Huy thú nhận rằng mình đã có gia đình. Cô gái bên kia nhắn: "Em không thích, anh đi mà nhắn chuyện yêu đương với vợ anh ấy", Huy đáp lại: "Vợ anh không thích đâu. Cô ấy tốt nhưng khá khô cứng và coi chuyện này là bệnh hoạn"...

Khi cô gái kia hỏi rằng anh còn yêu vợ không và vợ chồng có hợp nhau chuyện ấy không thì Huy thực thà đáp rằng: "Còn yêu, cũng hợp nhau chuyện này nhưng anh vẫn thấy thiếu vì vợ anh hay quát anh, cô ấy cũng không thích nghe những ngôn từ như thế này. Mà anh thì cực kỳ cảm hứng khi...".

Quay lại 1 chút thì Huy có vẻ ngoài đạo mạo, có trình độ cấp tiến sĩ, có 1 địa vị ổn trong xã hội... nhưng lại có hành động không thể tin nổi như thế này. Hôm nay, Xuân đọc được những dòng tin nhắn Huy đã cất giấu trong 1 folder bí mật để thỉnh thoảng lôi ra "gặm nhấm" là do lúc anh cho con mượn điện thoại chơi game rồi hàng xóm nhờ sang giúp việc gì mà bỏ quên. Và Xuân có thời gian thâm nhập để biết được bí mật tày trời của Huy.

Xuân quyết định đợi Huy về và nói chuyện thẳng. Huy sau sự bối rối vô cùng tận vì để vợ biết bí mật kinh khủng của mình thì Huy bảo: "Anh biết anh sai rồi. Nhưng mà sự thật anh muốn em cho anh một chút sĩ diện. Lúc nào em cũng quát anh không chơi với con, ham chơi game, làm việc gì cũng không ổn... anh thấy mình thật vô dụng. Còn chuyện kia, anh không phủ nhận anh có sở thích nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng là vợ là chồng chúng mình có thể chiều nhau để vui mà. Nhưng sao em lại cho rằng nó xấu xa, đê tiện.

Vì thế, anh đành tìm phần thiếu ở bên ngoài. Nhưng anh có 1 nguyên tắc là không làm gì để phản bội em ở đời thực. Trong thế giới ảo đó anh sai nhưng ở đời thực anh chỉ cố gắng làm mình được hạnh phúc hơn ở để ở bên em dài lâu. Anh luôn trân trọng cuộc hôn nhân này".

Bản thân Xuân cho biết sau khi nghe những lời nói của chồng thì giờ đây cô cũng không biết phải nghĩ như thế nào cho hợp lý vì là dù choáng đến độ đến giờ vẫn chưa hết sốc. Nhưng Xuân cứ đặt câu hỏi mãi liệu mình có sai không? Có quá cứng nhắc trong chuyện ấy? Không biết khéo léo động viên khích lệ chồng hay không? Hay tất cả những điều này cũng chỉ là lý do ngụy biện cho sự thay lòng và 1 thói vui chơi bệnh hoạn của chồng mình?

Sống thế nào để phía trước như chưa có chuyện gì xảy ra hay để tình huống cũ không lặp lại? Hay Xuân nên buông 1 cuộc hôn nhân vì thói vui chơi không chấp nhận được của chồng đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15

Tiêu điểm

Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà
15:34:08 16/01/2022
Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc
22:07:10 16/01/2022
Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng
14:39:20 16/01/2022
Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối
14:51:58 16/01/2022
Dẫn người tình về đuổi vợ đi, đêm ấy nghe nàng gọi điện cho mẹ đẻ mà tôi lịm người
12:17:45 16/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ
12:23:42 16/01/2022
Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt
08:38:11 17/01/2022
Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy
08:36:10 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai
17:20:03 17/01/2022
Nối máy NÓNG gặp Trần My sau vụ xô xát với phía Trang Nemo: "Hiện tại mình đang ở đồn công an..."
16:51:01 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Người phụ nữ "giải cứu" Trần My: Bán gà online, từng có nhiều lùm xùm
17:00:14 17/01/2022
Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu
16:42:36 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Con trai Tạ Đình Phong được hỏi về Vương Phi, chỉ 1 câu nói mà khiến khán giả đau lòng
16:40:56 17/01/2022

Tin mới nhất

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật

19:59:33 17/01/2022
Thời gian gấp gáp lại bị mọi người giục giã, tôi hỏi mẹ chồng là giấy tờ gì. Bà bảo là giấy tờ căn hộ ông bà cho chúng tôi làm tổ ấm riêng, sau này sẽ sống riêng bên ngoài chứ không ở chung biệt thự với bố mẹ chồng

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong

12:58:57 17/01/2022
Chồng ốm mấy tháng, thực sự tôi cũng rất cô đơn. Tôi muốn một vòng tay an ủi vỗ về mình để có động lực tiếp tục cố gắng

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi giật mình khi thấy bóng đen đứng cạnh giường, để rồi khi biết danh tính người đó thì hoảng loạn bỏ chạy

08:32:12 17/01/2022
Lần đầu tiên trong đời, tôi trải qua một đêm đáng sợ đến vậy

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

12:20:02 16/01/2022
Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi

Mới sáng sớm, một đám người đã kéo đến đòi đập nhà theo "lệnh" vợ tôi khiến cả gia đình rối loạn

11:51:05 16/01/2022
Không ngờ đây lại là quyết định của vợ tôi!

Đang tính toán tiền biếu Tết nội ngoại, chồng tôi phán một câu tưởng quan tâm lắm ai ngờ là thủ đoạn thâm hiểm

08:40:40 16/01/2022
Đến giờ lấy nhau gần 4 năm rồi mà chồng tôi vẫn còn giữ những suy nghĩ kỳ dị tới vậy!

Tò mò với tấm di ảnh bị phủ vải đỏ ở nhà người yêu, tôi vén lên để rồi suýt ngất khi nhìn khuôn mặt ấy

08:37:25 16/01/2022
Tôi đã từng hỏi về những mối tình cũ của Hoàng và lần nào cũng bị anh gạt đi

Gặp người yêu của em gái, tôi hoảng hốt khuyên em chia tay, không ngờ em tuyên bố một câu choáng váng

08:34:34 16/01/2022
Tôi cố gắng tìm cách, từ khuyên can đến dọa dẫm mà em tôi vẫn kiên quyết đến với anh ta

Chồng cũ bỏ đi 6 năm tưởng đã mất, tôi ngỡ ngàng khi leo lên chiếc xe thấy anh ngồi lù lù sau gương

20:21:26 15/01/2022
Anh vừa bối rối nhìn tôi vừa cài dây an toàn cho đứa bé bên cạnh: Chị thông cảm giúp tôi, không có ai trông con nên tôi đành phải mang nó theo cùng

Vừa đính hôn xong, mẹ chồng tương lai đã tiết lộ bí mật khủng khiếp khiến tôi sợ tái xanh mặt

20:17:07 15/01/2022
Trời ơi, chồng chưa cưới đang giấu giếm tôi một chuyện động trời?

Có thể bạn quan tâm

Thế giới đã ghi nhận trên 329,2 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:08:41 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 329.209.880 ca mắc COVID-19 và 5.559.352 ca tử vong. Số ca hồi phục là 267.888.541 ca

Đào Bá Lộc ngày càng trau chuốt bản thân, điệu đà hơn cả phái nữ

Phong cách sao

23:54:27 17/01/2022
Đào Bá Lộc (Luna Đào) không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, ngoài âm nhạc ca sĩ còn trở thành beauty blogger có lượng người theo dõi lớn

Emma Watson chính là "Hermione đời thực" vì 3 lý do này: Cả antifan Harry Potter cũng phải công nhận

Sao âu mỹ

23:52:44 17/01/2022
3 lý do chứng minh Emma Watson chính là nàng Hermione đời thực. Đặc biệt điều cuối cùng ngay cả anti-fan Harry Potter cũng chả dám ghét!

Bê bối tình dục cùng tiền phạt hàng nghìn tỷ gây rúng động showbiz 2021

Sao châu á

23:44:36 17/01/2022
Scandal gây sốc trong năm qua của làng giải trí châu Á chủ yếu ở Trung Quốc, Hàn Quốc ra sao?

Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?

Sao việt

23:36:41 17/01/2022
Lê Tư và tài tử này từng có dự án hợp tác chung, chính vì vậy mối quan hệ của cả 2 bị đồn thổi râm ran trong giới

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Hòn ngọc Viễn Đông

Thời trang

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

Netizen

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Nhạc quốc tế

23:10:06 17/01/2022
Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

Esport

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?

Game offline

23:08:54 17/01/2022
Như vậy là sau khi gặt hái thành công vang dội trên các hệ máy PlayStation, God of War phiên bản 2018 đã chính thức đặt chân lên PC. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, God of War trên PC cũng cực kỳ xuất sắc