Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên – Thu Minh bị mắng oan vì một câu “bóng gió”, pha xử lý cuối cùng gây “cạn lời”

Theo dõi VGT trên

Vụ đòi nợ sau 13 năm của Khánh Thi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Khánh Thi đăng đàn tố nữ ca sĩ vay 80 triệu đồng đến 13 năm sau chưa trả

Ngày 19/5, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã đăng lên trang cá nhân danh sách dài những người đang nợ t.iền mình nhưng không thấy động tĩnh trả. Đáng chú ý nhất trong đó là một nữ ca sĩ mà Khánh Thi cho biết đã mượn t.iền cô từ 13 năm trước tại chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”.

“Chị ca sĩ tham gia ‘Bước nhảy hoàn vũ’ nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?”, Khánh Thi đăng đàn.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 1

Dòng trạng thái đòi nợ một nữ ca sĩ của Khánh Thi gây xôn xao mạng xã hội trong 2 ngày nay

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 2

Ngay lập tức, bài đăng của Khánh Thi trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi. Cho đến ngày hôm nay, câu chuyện đòi nợ của nữ kiện tướng vẫn chưa ngừng “hot”.

Dân mạng “truy lùng” danh tính nữ ca sĩ, 2 cái tên nổi tiếng bị “réo gọi”

Theo mốc thời gian 13 năm trước mà Khánh Thi tiết lộ thì đó là thời điểm diễn ra chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2011″. Khánh Thi là thành viên ban giám khảo mùa thi đó.

Danh sách các nữ nghệ sĩ tham gia “Bước nhảy hoàn vũ 2011″ gồm Thu Minh, Vũ Thu Phương, Kim Hiền, Thủy Tiên, Thanh Thúy. Trong đó, nữ ca sĩ thì chỉ có 2 người là Thu Minh và Thủy Tiên.

Dựa vào các “dấu hiệu” kể trên, cộng với cách xưng hô “chị ca sĩ” của Khánh Thi, dân mạng nhanh chóng cho rằng Thu Minh chính là nhân vật bị nhắc đến. Bởi Thu Minh sinh năm 1977 – lớn t.uổi hơn Khánh Thi, còn Thủy Tiên sinh năm 1985 – kém Khánh Thi 3 t.uổi.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 3

Thu Minh là nữ ca sĩ bị “đưa vào tầm ngắm” nhiều nhất vì cô từng tham gia “Bước nhảy hoàn vũ 2011″ và lớn t.uổi hơn Khánh Thi

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 4

Thủy Tiên cũng bị lôi vào nhiều bình luận tiêu cực vì là một trong hai nữ ca sĩ từng tham gia “Bước nhảy hoàn vũ 2011″

Trên các diễn đàn mạng xã hội, rất nhiều bình luận, đồn đoán về danh tính nữ ca sĩ nợ Khánh Thi 80 triệu đồng trong suốt 13 năm qua. Ngoài ra cũng xuất hiện những bình luận mỉa mai, tiêu cực về hai nữ ca sĩ bị nhắc tên trong câu chuyện trên mặc dù chưa có câu trả lời chính xác nào về người nợ t.iền Khánh Thi.

Video đang HOT

Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp nữ ca sĩ mà Khánh Thi nhắc đến chỉ là ca sĩ khách mời theo tuần chứ không nằm trong danh sách nghệ sĩ chính của chương trình năm đó.

Khánh Thi đính chính, Phan Hiển có động thái gây chú ý

Sáng 21/5, giữa lúc cộng đồng mạng chưa hết xôn xao, Khánh Thi tiếp tục có chia sẻ mới về nữ ca sĩ nợ t.iền mình. Dưới phần bình luận, cô đính chính: “Status đòi nợ này không phải chị Thu Minh. Không muốn chị bị gọi vô”.

Bên cạnh đó, Khánh Thi cũng lên tiếng khi vấp phải những ý kiến cho rằng cô không nên đăng bài với nội dung mập mờ, khiến những người không liên quan bị kéo vào drama.

“Có người bảo Thi viết lên đây làm gì? Thi như vậy là hẹp hòi, nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm. Rồi mất hết level sao hạng A, B, C… Ủa, giờ em phải làm cái gì để đòi được nợ? Mách giùm cái”, Khánh Thi viết.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 5

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 6

Sau khi Khánh Thi có bài đăng công khai đòi nợ, Phan Hiển đã thể hiến sự ủng hộ bằng việc chia sẻ lại bài đăng cùng lời nhắc nhở: “Nhà em đã rất nhẹ nhàng, tình cảm và lịch sự lắm rồi ạ. Và nhà em không muốn làm ảnh hưởng hay tổn hại danh dự của bất kỳ ai nên có những món nợ lên đến 10 năm mà nhà em vẫn không công bố. Mọi người lớn hết rồi nên tự giác đi nha. Còn ai không có khả năng trả thì vui lòng chia sẻ bài này về rồi tự tag tên mình vào thì nhà em còn cho thêm thời gian ạ”.

Mặt khác, Khánh Thi cũng vừa đăng clip check-in với ông xã Phan Hiển ở Tokyo (Nhật Bản). Được biết, Khánh Thi đang có chuyến công tác tại Nhật Bản để làm trọng tài cho một giải đấu, ông xã Phan Hiển cũng hộ tống cô trong chuyến đi này. Nam kiện tướng đồng thời có động thái xoa dịu bà xã bằng cách đăng clip hai vợ chồng khiêu vũ cùng nhau tại đây.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 7

Thủy Tiên phản bác, Siu Black phủ nhận, Khánh Thi tuyên bố xóa dòng trạng thái đòi nợ

Chiều 21/5, Thủy Tiên đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, phủ nhận là nữ ca sĩ bị nhắc đến trong bài đòi nợ của Khánh Thi. Nữ ca sĩ cho biết mình và Khánh Thi không giao tiếp ở ngoài đời, không có số điện thoại nhau nên hoàn toàn không có chuyện vay nợ t.iền bạc.

Thủy Tiên cũng nhấn mạnh, chuyện t.iền bạc là chuyện nhạy cảm, yêu cầu Khánh Thi hãy nói rõ tên người mượn t.iền mình để tránh gây ảnh hưởng đến những người không liên quan.

Ngoài ra, một nữ ca sĩ khác cũng bị nhắc tên trong vụ việc dù ít hơn Thủy Tiên và Thu Minh là Siu Black. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này với truyền thông.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 8

Nội dung bài đăng đính chính thông tin trên trang cá nhân của Thủy Tiên

Sau khi Thủy Tiên đăng bài không lâu, Khánh Thi cũng có cập nhật mới. Nữ kiện tướng tuyên bố xóa dòng trạng thái đòi nợ nữ ca sĩ và cho biết người đó đã nhắn tin trao đổi với mình. Đồng thời, Khánh Thi cũng đăng bài viết dài để gửi lời xin lỗi tới Thủy Tiên, Thu Minh vì làm 2 nữ ca sĩ này bị ảnh hưởng bởi câu chuyện không liên quan.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 9

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 10

Như vậy, sau rất nhiều những ồn ào, tranh cãi và cả sự tấn công trên mạng đối với những nhân vật không liên quan, cuối cùng “nữ ca sĩ” trong drama đòi nợ của Khánh Thi vẫn là một ẩn số. Nhiều khán giả cũng bày tỏ thái độ ngán ngẩm, không đồng tình với cách đăng bài mập mờ của nữ kiện tướng, bởi sau những ồn ào này không rõ là Khánh Thi có lấy lại được t.iền không nhưng đã có người không liên quan phải chịu hậu quả tiêu cực từ dòng trạng thái của cô.

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo cộng đồng mạng lên tiếng yêu cầu Khánh Thi phải đính chính cho Thủy Tiên trong vụ "đòi nợ vu vơ" này.

Ngày 20/5, kiện tướng Dance sport Khánh Thi đăng tải dòng trạng thái thông báo đòi nợ lên trang cá nhân.

Dưới bài đăng, cô liệt kê từng người đã vay t.iền mình trong hoàn cảnh nào, số t.iền bao nhiêu. Người đẹp không nhắc đích danh ai mà dùng những danh từ phiếm chỉ như "phụ huynh", "vay t.iền mua vé máy bay", "mượn 60 triệu"...

Đáng chú ý, trong danh sách đòi nợ này của Khánh Thi còn nhắc tới "Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu đồng do quên không kịp làm gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Rất nhanh chóng, từ thông tin này khán giả tìm ra có 2 ca sĩ tham gia thi Bước nhảy hoàn vũ cách đây 13 năm là Thu Minh và Thủy Tiên. Nhiều người đã nhắc tới tên 2 nữ ca sĩ này để mỉa mai, thậm chí là c.hửi bới vì cho rằng họ nợ t.iền không trả.

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp? - Hình 1

Khánh Thi tung danh sách "con nợ ẩn danh" trên mạng xã hội.

Khi hai nữ ca sĩ bị gọi trên, Khánh Thi đã lên tiếng khẳng định Thu Minh không liên quan đến vụ việc này. Ngay lập tức mọi mũi dùi dư luận chĩa thẳng vào Thủy Tiên.

Không chịu được ồn ào "từ trên trời rơi xuống", Thủy Tiên đã bức xúc chia sẻ cô gặp rất nhiều phiền toái vì vướng vào chuyện Khánh Thi "đòi nợ vu vơ": "Khi chị Khánh Thi nói một ca sĩ nào đó vay chị 80 triệu đồng, 13 năm không trả. Mọi người đồn đoán là một trong hai người. Nhiều người còn nhắn tin nói kháy, c.hửi em".

Chị Thi chỉ đính chính là Thu Minh không phải người mượn nợ. Vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ là em".

Thủy Tiên còn nhấn mạnh cô và Khánh Thi thậm chí chưa từng liên lạc với nhau nên không có chuyện nợ nần. Nữ ca sĩ nhắn nhủ đàn chị: "Nợ nần t.iền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ để đỡ phải ảnh hưởng".

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp? - Hình 2

Thủy Tiên và Thu Minh bị réo gọi khi Khánh Thi nhắc tới "chị ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn 80 triệu đồng 13 năm không trả".

Lúc này, đông đảo cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích màn "đòi nợ vu vơ" của Khánh Thi và yêu cầu nữ kiện tướng phải có lời đính chính cho Thủy Tiên, thậm chí công khai danh tính những người bị cô tố nợ nần để tránh gây ảnh hưởng đến những người không liên quan.

Khi sự việc trở nên ồn ào, Khánh Thi mới công bố: "Phía người mượn đã hồi âm. Xin nói chính xác dòng trạng thái này không liên quan đến chị T.M và em T.T. Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã gây ảnh hưởng tới hai chị em".

Dù đã lên tiếng đính chính nhưng Khánh Thi vẫn không xoa dịu được dư luận. Nhiều người còn chỉ trích nữ kiện tướng vô trách nhiệm, thiếu văn minh trong việc đòi nợ.

Bản thân Khánh Thi cũng thừa nhận cô dùng mạng xã hội để gây sức ép khiến các "con nợ" phải có động thái trả t.iền. Nữ kiện tướng khẳng định cô không ngại mang tiếng "hẹp hỏi nhỏ nhoi, người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm rồi mất "hạng" sao".

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp? - Hình 3

Khánh Thi bị nhiều cư dân mạng yêu cầu đính chính thông tin Thủy Tiên nợ t.iền cô không trả.

Và kết quả, Khánh Thi quả thực đã đòi được một số khoản nợ, như cô thông báo "đã có 5 người liên lạc về việc sẽ hoàn trả sau thời gian im lặng". Nhưng màn đòi nợ "vu vơ" này cũng khiến bản thân Khánh Thi và ít nhất 2 người không liên quan đến sự việc bị tổn thương.

Theo lẽ thường, việc đòi nợ là chính đáng, bởi t.iền bạc, tài sản được đ.ánh đổi bằng công sức lao động của mỗi người, việc có nợ phải trả cũng là việc đương nhiên.

Tuy nhiên, cách đòi nợ của Khánh Thi rõ ràng đã tạo ra dư luận không hay và gây ảnh hưởng xấu cho những người không liên quan.

Nữ kiện tướng có thể quá nóng vội, bức xúc khi bị nợ quá lâu mà không có hồi âm từ "con nợ", song cô hoàn toàn có thể nhờ tới pháp luật, thậm chí công khai nhắc tên người đang nợ t.iền mình và đòi một cách chính đáng, hợp pháp thay vì lấp lửng gây nghi ngờ, khiến những người không liên quan bị kéo vào sự việc.

Đáng nói hơn, cách Khánh Thi chỉ khẳng định Thu Minh không liên quan đến vụ đòi nợ rồi tiếp tục im lặng để Thủy Tiên hứng chịu mỉa mai, chỉ trích vì dòng trạng thái đòi nợ của mình cũng cho thấy cô thiếu trách nhiệm với những gì mình phát ngôn.

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp? - Hình 4

Khánh Thi bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu trách nhiệm gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

Sau khi Thủy Tiên đã "ăn no gạch đá", phải lên tiếng giải thích, Khánh Thi mới bình thản khẳng định sự việc không liên quan đến nữ ca sĩ và tuyên bố xóa dòng trạng thái đòi nợ vì "con nợ" đã liên lạc.

Khánh Thi sốt ruột, tức giận khi bị nợ xấu nên cô có quyền mặc kệ đồng nghiệp vướng thị phi do sự vô trách nhiệm trong phát ngôn của mình?

Nữ kiện tướng đã đòi được nợ, nhưng những bình luận mỉa mai, chỉ trích mà Thủy Tiên phải chịu một cách oan ức liệu có thể được xóa bỏ hay được xoa dịu chỉ bằng lời xin lỗi hời hợt kia?

Trên thực tế, không chỉ Thu Minh và Thủy Tiên bị ảnh hưởng bởi màn "đòi nợ vu vơ" này mà chính Khánh Thi cũng sứt mẻ hình ảnh trong lòng khán giả. Rõ ràng, cách đòi nợ "vu vơ" của Khánh Thi đã hại người, hại cả mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Dương Cẩm Lynh trả hết nợ 6 tỷ trong 1 năm, CĐM thắc mắc làm gì có nhiều t.iền?
11:26:46 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Hà Trần nhắn tin Tùng Dương nhưng bị "bơ đẹp", tiếc vì lôi Trấn Thành vào ồn ào
06:03:38 12/06/2024

Tin đang nóng

Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Người nhà Thích Minh Tuệ gửi đơn tố cáo bị YouTuber lợi dụng câu view
14:38:56 13/06/2024
Rộ clip Hộ pháp Kim Cang đi theo Thích Minh Tuệ uốn éo, quẩy trong quán bar
13:28:22 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư
12:45:31 13/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024

Tin mới nhất

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động

17:25:48 13/06/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Đến hiện tại, vợ cố diễn viên phải nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ...

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Thành Draw: Rapper Rap Việt mùa 1, "lật tung" quá khứ đen tối của 16 Typh

16:28:51 13/06/2024
Thành Draw từng là thí sinh của team Binz trong mùa 1 của Rap Việt. Với nguồn năng lượng dồi dào cùng kỹ năng rap xuất sắc, Thành Draw từng được kỳ vọng sẽ trở thành một nhân tố sáng giá của làng rap Việt.

Thuỷ Tiên giấu kín con gái vì 1 lý do, đau lòng khi bạn học của con hỏi về mình

16:24:22 13/06/2024
Có bố mẹ là người nổi tiếng, từ khi mới chào đời, con của các sao Việt nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Con gái ca sĩ Thuỷ Tiên - cầu thủ Công Vinh cũng không ngoại lệ.

Lâm Bích Tuyền: Bị ép lấy chồng phải bỏ nhà nay gây sốt tại Miss Grand Vietnam

16:23:03 13/06/2024
Lâm Bích Tuyền, tên đầy đủ là Lâm Thị Bích Tuyền, người đẹp là gương mặt không còn quá xa lạ đối với những người hâm mộ nhan sắc. Từng chinh chiến hàng loạt cuộc thi sắc đẹp trong nước như Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Vietnam 2019

Chu Bin hớn hở, thông báo "em trở về rồi cả nhà" sau lùm xùm bị tạm giam

16:13:54 13/06/2024
Ngày 4/6, lực lượng Công an quận 10 khi kiểm tra hành chính căn nhà trên địa bàn thì phát hiện 6 người đang tổ chức tiệc sử dụng chất cấm. 6 người bị tạm giữ để điều tra, trong đó có nam ca sĩ Chu Bin.

H'Hen Niê và bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình tinh quái làm fan sôi sục

16:03:53 13/06/2024
Bạn trai nhiếp ảnh gia của Hoa hậu H Hen Niê vừa khiến người hâm mộ sục sôi khi bất ngờ đăng tải hình ảnh khoảnh khắc ở 2 năm 2018 và 2024. Theo đó, cặp đôi đã có màn kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình hài hước của nàng hậu mới đáng nói.

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt

15:09:26 13/06/2024
Sau hơn 6 tháng kết hôn, Diễm My khoe mọi góc sang xịn bên trong biệt thự mới. Căn nhà này chính là món quà mà bố mẹ chồng Diễm My dành tặng cho cặp đôi trong đám cưới

Hậu chia tay 16 Typh, Min hiện ra sao?

15:05:02 13/06/2024
Sau khi chia tay 16 Typh, cuộc sống của Min dần trở lại quỹ đạo như trước và đồng thời cũng có những sự thay đổi nhất định.

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm nghìn người đổ về thánh địa Mecca dịp lễ hành hương Hajj

Thế giới

18:18:18 13/06/2024
Theo số liệu chính thức của Saudi Arabia, khoảng 90% trong số này là người Hồi giáo đến từ nước ngoài, chủ yếu là từ những nơi khác trong thế giới Arab và từ châu Á.

Sắc vóc mỹ nhân Hàn có sự nghiệp tiêu tùng chỉ vì một tấm ảnh với Seungri

Sao châu á

18:11:16 13/06/2024
Vì hình ảnh chụp chung với Seungri, nữ diễn viên Go Joon Hee dính thị phi vô căn cứ khiến hình tượng lẫn sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Bi Rain tổ chức tour lưu diễn ca nhạc 2024 sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu

Nhạc quốc tế

18:06:11 13/06/2024
Sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, ông hoàng Kpop Bi Rain chính thức trở lại với tour lưu diễn mang tên 2024 THE RAIN TOUR: STILL RAINING .

Trực tiếp LCK hôm nay ngày 13/06: KT vs KDF, BRO vs DRX

Mọt game

18:02:25 13/06/2024
Cặp đấu đầu tiên lúc 15:00 chiều sẽ là cuộc đọ sức giữa KT Rolster và Kwangdong Freecs. Tại giải mùa xuân, KT dừng chân ở hạng 4 còn KDF miễn cưỡng lọt vào top 6 nhờ hơn một điểm so với đối thủ trực tiếp FearX.

Miss Cosmo 2024: Lộ diện đối thủ đáng gờm của Xuân Hạnh, được fan Việt ủng hộ

Người đẹp

17:50:48 13/06/2024
Nhan sắc của dàn mỹ nhân tham dự Miss Cosmo 2024, hiện đang gây bão khắp cõi mạng, vì visual của các người đẹp điều quá xuất sắc. Trong đó, đại diện Philippines gây chú ý nhiều nhất vì có phần nổi bật hơn Miss Cosmo Việt Nam

Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh kể chuyện cho người yêu cũ vay t.iền, tổng cộng cả tỷ mà chia tay anh nào cũng "lặn không sủi tăm"

Sao thể thao

17:37:29 13/06/2024
Thời gian gần đây, hậu vệ ĐT Việt Nam Vũ Văn Thanh và hot girl Trần Bích Hạnh dính tin đồn hẹn hò. Cả hai để lộ nhiều hint như cùng chụp ảnh áo dài tết, đàng gái lái xe sang đến đón chàng cầu thủ sau trận đấu

Bùng phát đợt bệnh đậu mùa khỉ mới ở Nam Phi, 1 người t.ử v.ong

Sức khỏe

17:28:46 13/06/2024
Số liệu của Bộ Y tế Nam Phi cho thấy 5 trường hợp được báo cáo từ ngày 8/5 - 7/6 là những trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở nước này kể từ năm 2022.

Trấn Thành, Thanh Lam góp mặt trong concert 30 năm ca hát của Hà Trần

Nhạc việt

17:23:49 13/06/2024
Thiên Hà tinh khôi - concert như một vũ trụ thu nhỏ lung linh. Hà là dòng sông và cũng là thiên hà , concert mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ lớn lao bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hi...

Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?

Netizen

17:19:41 13/06/2024
Nhan sắc xinh đẹp và khí chất của nàng dâu hoàng gia Brunei khiến dư luận ấn tượng. Kể từ đó, cùng với chồng của mình, Công nương Anisha đã trở thành một nhân vật hoàng gia được quan tâm.

"Phù thủy makeup" chuyên trang điểm cho các cô dâu miền Tây giàu có, đeo cả chục cây vàng nặng trĩu

Làm đẹp

16:53:32 13/06/2024
Đám cưới miền Tây thường xuyên trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội vì sự đa dạng, độc đáo. Không ít lễ cưới còn khiến dân tình choáng ngợp về độ hoành tráng từ không gian, thực đơn tiệc cho đến dàn khách mời đeo vàng nặng tr...

Bắt giữ 12 đối tượng trong đường dây mua bán trên 35 kg ma tuý

Pháp luật

16:43:32 13/06/2024
Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt, khởi tố 2 đối tượng có liên quan gồm Phan Văn Hòa (SN 1997, HKTT ở Khu Xuân Trường) và Nguyễn Đình Ân (SN 1993, HKTT ở khu Xóm Mới, xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê).