Thừa Thiên-Huế: Triệt phá đường dây mang thai hộ và mua bán thận liên tỉnh

Theo dõi VGT trên

Chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng chục trường hợp được các đối tượng đứng ra môi giới, tổ chức để mang thai hộ và mua bán thận thành công.

Đây là đường dây mang thai hộ, mua bán mô, thận quy mô lớn ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đầu tháng 11/2023, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã triệt phá thành công chuyên án này

Mỗi ca mang thai hộ có giá khoảng 450-600 triệu đồng

Ngày 11/11, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đang tiếp tục điều tra mở rộng đường dây mang thai hộ và đây là vụ án tổ chức mang thai hộ lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên từ trước tới nay. Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh cho biết, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, đơn vị này phát hiện trên nhóm Facebook mang thai hộ và tìm người mang thai hộ, hiến trứng tại TP Hồ Chí Minh – Huế – Hà Nội. Tại đây, xuất hiện hàng loạt bài viết liên quan đến hoạt động mang thai hộ, mua bán trứng… Các đối tượng đăng tải nhiều bài viết mời chào dịch vụ và thường chỉ liên hệ bằng hình thức nhắn tin riêng.

Thừa Thiên-Huế: Triệt phá đường dây mang thai hộ và mua bán thận liên tỉnh - Hình 1
Đối tượng Trương Thị Thùy Trinh tại cơ quan Công an.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trên một số trang mạng xã hội Facebook, một số nhóm mang thai hộ và tìm người mang thai hộ đã công khai đăng nhu cầu. Trên trang Facebook “Tìm người mang thai hộ, hiến trứng”, mới đây đăng tải thông tin: “Mình cần bạn nữ hiến trứng để gia đình thụ tinh ống nghiệm ở Sài Gòn – Hà Nội – Đà Nẵng – Hải Phòng. Trang này cũng đặt ra các tiêu chuẩn: Dưới 27 tuổi, chưa hiến trứng lần nào, ngoại hình ưa nhìn, cao 1m55, có CMND và để lại số điện thoại 09429462… tư vấn” hay đăng tải thông tin: “Bên em sẵn các bạn trẻ hiến, gia đình anh chị cần xin trứng Ib…”. Hiện, trên trang này đang có 1,3 ngàn lượt theo dõi. Ngoài ra, một số tài khoản Facebook mang thai hộ, hiến trứng, hiến tinh trùng… thu hút rất nhiều lượt thành viên tham gia. Trong đó, có trang lên đến 51 ngàn thành viên theo dõi.

Trước việc tổ chức đường dây mang thai hộ nhằm mục đích thương mại diễn ra xuyên tỉnh, trong đó có Thừa Thiên-Huế; nhận thấy tính chất phức tạp của vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh, điều tra. Trước các chứng cứ thu thập được, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã xác lập chuyên án để đấu tranh, truy bắt các đối tượng. Bằng việc triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành xác minh, giải quyết nguồn tin, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã lần theo từng đầu mối thu thập tài liệu, chứng cứ, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Qua đó, lực lượng Công an xác định nhóm đối tượng gồm: Trương Thị Thùy Trinh (SN 1993, trú tại tỉnh Bình Thuận), Trần Tuấn Anh (SN 1992, trú tại tỉnh Hà Nam) và Trần Việt Thành (SN 1996, trú tại tỉnh Bắc Kạn). Các đối tượng này cùng thuê một căn hộ tại chung cư cao cấp Nera, phường An Đông, TP Huế để sinh sống. Các đối tượng thường xuyên đăng quảng cáo tại các hội nhóm trên không gian mạng để tiếp cận người có nhu cầu, liên hệ và đặt vấn đề với các gia đình hiếm muộn.

Qua xác minh ban đầu, mỗi ca mang thai hộ mà các đối tượng đặt ra có giá khoảng 450-600 triệu đồng và hiến trứng khoảng 25 triệu đồng/lần. Việc tuyển chọn người mang thai hộ và hiến trứng thường kèm theo các yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình, độ tuổi. Đây là nhóm đối tượng hoạt động với nhiều hình thức tinh vi, có phạm vi hoạt động toàn quốc. Cơ quan công an xác định, Trương Thị Thùy Trinh là đối tượng cầm đầu đường dây mang thai hộ. Đối tượng này rất chuyên nghiệp trong việc làm thủ tục giấy tờ để đủ điều kiện cho việc mang thai hộ lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Quá trình theo dõi, thu thập tài liệu, Cơ quan công an xác định Trương Thị Thùy Trinh cùng với Trần Việt Thành đã tổ chức mang thai hộ cho nhiều cá nhân trên địa bàn toàn quốc. Riêng, tại tỉnh Thừa Thiên-Huế, cuối tháng 5/2023, Trinh đã tổ chức cho 1 trường hợp mang thai hộ thành công, người mang thai hộ đã sinh được một bé trai tại Bệnh viện Trung ương Huế với hợp đồng thỏa thuận tổng cộng là hàng trăm triệu đồng. Tại thời điểm phá án, lực lượng Công an còn phát hiện, Trinh thuê địa điểm phòng 908-C1 khu chung cư Xuân Phú, phường Xuân Phú, TP Huế để nuôi 2 đối tượng đang mang bầu cho khách.

Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, đối với những phụ nữ đang mang bầu mà do Trinh làm môi giới, có một số người đã có gia đình, có con và cũng có những trường hợp chưa có chồng con. Hầu hết, những trường hợp mang thai hộ này điều có hoàn cảnh ngặt nghèo, cần tiền trả nợ hoặc cần tiền để trang trải cho gia đình nên đã đồng ý mang thai hộ. Theo tiết lộ từ một phụ nữ đã có chồng mang thai hộ, dù người này không hề quen biết với cặp vợ chồng mang thai hộ nhưng qua người môi giới, chị này đã đồng ý mang thai hộ để nhận số tiền 160 triệu đồng.

Video đang HOT

Bên cạnh đó, từ khi mang bầu đến khi sinh, người phụ nữ này được phía môi giới nuôi ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và được chăm sóc chu đáo. Nguyên nhân người này mang thai hộ là để có tiền trả nợ do trước đó làm ăn thua lỗ, hoàn cảnh gia đình vào đường cùng, nợ nần chồng chất nên người vợ nói dối với chồng con là rời quê đi làm giúp việc trong vòng 1 năm có đủ tiền trả nợ rồi sẽ quay trở về với chồng con.

Thừa Thiên-Huế: Triệt phá đường dây mang thai hộ và mua bán thận liên tỉnh - Hình 2
Giấy khám thai của một trường hợp mang thai hộ vì mục đích thương mại.

Được biết, Trinh và Thành không có nghề nghiệp ổn định, từ năm 2019, Trinh bắt đầu dạt về Huế thuê nhà để sinh sống. Tại đây, Trinh thường lân la tại các bệnh viện lớn và nắm bắt được nhu cầu có con của các gia đình hiếm muộn, có nhu cầu sinh sản, đi chữa nhiều nơi vẫn không có kết quả. Từ đó, Trinh nảy sinh ý định lên mạng xã hội Facebook lập nhóm mang thai hộ tìm người hiếm muộn có nhu cầu, người mang thai hộ và người bán trứng để môi giới kiếm lời. Từ đó, các đối tượng hình thành đường dây đẻ thuê. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định các đối tượng tổ chức thành công cho nhiều trường hợp khác trên cả nước, đồng thời mở rộng điều tra vụ án.

Một cán bộ điều tra viên cho biết, nhu cầu mang thai hộ đang ngày khá phổ biến hiện nay trước hiện trạng nhiều cặp vợ chồng không thể sinh con. Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo và mang thai hộ vì mục đích thương mại đều áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản trong quá trình thụ thai. Đối với hành vi mang thai hộ vì mục đích thương mại thì bị pháp luật nghiêm cấm. Pháp luật hình sự quy định mang thai hộ vì mục đích thương mại là hành vi phạm tội. Đối với hành vi tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại xâm hại đến chế độ quản lý nhà nước về vấn đề mang thai hộ.

Hành vi phạm tội thuộc mặt khách quan của tội phạm là hành vi tổ chức mang thai hộ, hành vi này bao gồm nhiều hành vi khác nhau: Chỉ huy, phân công, điều hành các hoạt động để thực hiện việc mang thai hộ; tìm người có khả năng mang thai để thực hiện việc mang thai hộ vì mục đích thương mại và tìm các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có nhu cầu tìm người mang thai hộ; chuẩn bị các điều kiện vật chất hoặc tinh thần cho người thực hiện việc mang thai hộ vì mục đích thương mại có thể thuận lợi sinh đứa trẻ ra. Hậu quả của tội tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại có thể là người mang thai hộ có bầu hoặc đã sinh con… Trở lại đường dây mang thai hộ do Trương Thị Thùy Trinh điều hành, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Thị Thùy Trinh, Trần Việt Thành về tội “Mang thai hộ vì mục đích thương mại”.

Môi giới 1 quả thận kiếm lời hơn 100 triệu đồng

Bên cạnh tham gia đường dây mang thai hộ, qua đấu tranh khai thác, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Trần Tuấn Anh và Trần Việt Thành còn tham gia đường dây tổ chức mua bán thận tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế. Từ những tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra xác định, từ năm 2018, đối tượng Tuấn Anh đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế và vào Khoa Thận để tìm kiếm bệnh nhân có nhu cầu ghép thận, rồi để lại số điện thoại và rao giá bán 1 quả thận từ 800 triệu đến 1,3 tỷ đồng.

Thời điểm này, Tuấn Anh nắm được tỷ lệ người mắc bệnh thận, hư thận ngày càng cao và nhu cầu ghép thận rất lớn. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế là một trong số ít tỉnh, thành thực hiện thành công nhiều ca ghép thận, trong khi đó chi phí lại thấp hơn so với việc ghép thận ở các tỉnh, thành lớn. Vì vậy, nhiều bệnh nhân, người nhà sinh sống ở miền Trung – Tây Nguyên, kể cả một số người bệnh ở khu vực phía Bắc, phía Nam cũng đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế để tìm hiểu ghép thận.

Đánh vào nhu cầu tâm lý của người bệnh, Tuấn Anh ngày càng “bành trướng” đường dây mua bán thận của mình. Tuấn Anh tìm người có nhu cầu bán thận qua trung gian từ Trần Việt Thành. Các đối tượng đăng tải công khai trên trang mạng xã hội về việc cần mua thận, bán thận. Qua đó, không ít người có nhu cầu đã để lại số điện thoại để các đối tượng trong đường dây liên hệ. Qua đấu tranh, mỗi trường hợp bán thận thành công, Tuấn Anh chi trả cho Thành từ 100 triệu đến 110 triệu đồng.

Qua xác minh ban đầu, từ năm 2018 đến nay, Tuấn Anh đã tổ chức 8 ca ghép thận tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế, trong đó có 4 ca thành công. Ngoài ra, trong chuyên án này, lực lượng Công an còn phát hiện thêm nhóm gồm 2 đối tượng là Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1986, trú tại tỉnh Quảng Bình) và Nguyễn Văn Ninh (SN 1998, trú tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng). Các đối tượng đưa những trường hợp bán thận về nuôi tập trung tại một nhà trọ trên địa bàn Thừa Thiên-Huế để làm các xét nghiệm, thủ tục, giấy tờ.

Thừa Thiên-Huế: Triệt phá đường dây mang thai hộ và mua bán thận liên tỉnh - Hình 3
Đối tượng Trần Tuấn Anh tại cơ quan Công an.

Từ tháng 7/2020, Hà và Ninh sống với nhau như vợ chồng ở tại đường Bà Triệu, TP Huế. Cả hai thường xuyên đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế tìm người có nhu cầu ghép thận để môi giới mua bán, ghép thận. Mỗi ca ghép thận có giá từ 900 triệu đến 1,3 tỷ đồng. Trong số tiền này, người hiến nhận được 450 triệu đồng, các chi phí liên quan đến khám, chữa bệnh, tiền phẫu thuật, nuôi ăn, tiền làm giấy tờ, bồi dưỡng cho người hiến… khoảng 450 triệu đồng. Sau khi trừ các khoản chi phí, Hà và Ninh thu lợi khoảng hơn 100 triệu đồng/ca môi giới ghép thận thành công. Từ năm 2020 đến nay, đối tượng Hà đã môi giới cho khoảng 18 trường hợp, trong đó có 3 ca phẫu thuật, ghép thận thành công.

Riêng đối tượng Ninh, môi giới thành công 5 ca ghép thận, Ninh hỗ trợ Hà môi giới thành công 1 trường hợp. Cơ quan công an đã khởi tố 4 bị can gồm: Trần Tuấn Anh, Trần Việt Thành, Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Văn Ninh về tội “Mua bán, chiếm đoạt mô hoặc bộ phận cơ thể người”. Hiện, vụ án đang được Cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Triệt phá đường dây mang thai hộ, mua bán nội tạng quy mô nhất miền Trung - Tây Nguyên

Sáng 10/11, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa phá thành công chuyên án tổ chức mang thai hộ và mua bán mô, nội tạng cơ thể người.

Theo đó, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Thị Thùy Trinh (SN 1993, trú tại tỉnh Bình Thuận); Trần Việt Thành (SN 1996, trú tại tỉnh Bắc Cạn) về "Tội mang thai hộ vì mục đích thương mại".

Khởi tố 4 bị can đối với Trần Tuấn Anh (SN 1992, trú tại tỉnh Hà Nam); Trần Việt Thành; Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1986, trú tại Quảng Bình); Nguyễn Văn Ninh (SN 1998, trú tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội "Tội mua bán, chiếm đoạt mô hoặc bộ phận cơ thể người".

Triệt phá đường dây mang thai hộ, mua bán nội tạng quy mô nhất miền Trung - Tây Nguyên - Hình 1
Đối tượng Trương Thị Thùy Trinh và Trần Việt Thành tại thời điểm bị bắt giữ.

Thời gian qua, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện trên nhóm Facebook rao "mang thai hộ và tìm người mang thai hộ, hiến trứng tại Sài Gòn - Huế - Hà Nội" xuất hiện hàng loạt bài viết liên quan đến hoạt động mang thai hộ, mua bán nội tạng. Các đối tượng đăng tải nhiều bài viết mời chào dịch vụ nhưng không để lại thông tin liên lạc, chỉ liên hệ bằng hình thức nhắn tin riêng.

Triệt phá đường dây mang thai hộ, mua bán nội tạng quy mô nhất miền Trung - Tây Nguyên - Hình 2
Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Trương Thị Thùy Trinh.

Nhận thấy tính chất phức tạp của vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh, điều tra.

Thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành xác minh, giải quyết nguồn tin, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã lần theo từng đầu mối thu thập tài liệu, chứng cứ, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Qua đó, lực lượng Công an xác định nhóm đối tượng gồm Trương Thị Thùy Trinh; Trần Tuấn Anh và Trần Việt Thành cùng thuê một tại căn hộ chung cư Nera, phường An Đông, TP Huế để sinh sống. Các đối tượng thường xuyên đăng quảng cáo tại các hội nhóm trên không gian mạng để tiếp cận người có nhu cầu, liên hệ và đặt vấn đề với các gia đình hiếm muộn. Mỗi ca mang thai hộ có giá khoảng 450 - 600 triệu đồng, hiến trứng khoảng 25 triệu đồng, ghép thận với giá khoảng 900 triệu đồng đến hơn 1,4 tỷ đồng. Đây là nhóm đối tượng hoạt động với nhiều hình thức tinh vi, có phạm vi hoạt động toàn quốc.

Triệt phá đường dây mang thai hộ, mua bán nội tạng quy mô nhất miền Trung - Tây Nguyên - Hình 3
Đối tượng Trần Việt Thành tại cơ quan Công an.

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định, về hoạt động mang thai hộ thì Trương Thị Thùy Trinh là đối tượng cầm đấu, có uy tín về làm thủ tục để đủ điều kiện mang thai hộ lớn nhất khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Quá trình theo dõi, thu thập tài liệu, cơ quan Công an xác định Trinh cùng với Trần Việt Thành đã tổ chức mang thai hộ cho nhiều cá nhân trên địa bàn toàn quốc. Riêng tại tỉnh Thừa Thiên Huế, vào ngày 29/5/2023, Trinh đã tổ chức cho một trường hợp mang thai hộ thành công, người mang thai hộ đã sinh được một bé trai tại một Bệnh viện ở TP Huế với hợp đồng thỏa thuận tổng cộng là 200 triệu đồng.

Tại thời điểm phá án, lực lượng Công an còn phát hiện, Trinh thuê địa điểm Phòng 908 - C1 khu chung cư Xuân Phú, phường Xuân Phú, TP Huế để nuôi 2 đối tượng đang mang bầu.

Triệt phá đường dây mang thai hộ, mua bán nội tạng quy mô nhất miền Trung - Tây Nguyên - Hình 4
Đối tượng Trần Tuấn Anh tại cơ quan Công an.

Về hoạt động tổ chức mua bán thận, qua đấu tranh khai thác lực lượng Công an phát hiện đối tượng Trần Tuấn Anh cùng Trần Việt Thành tổ chức mua bán thận tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Từ năm 2018, đối tượng Tuấn Anh tìm kiếm bệnh nhân có nhu cầu ghép thận, để lại số điện thoại và rao giá 1 quả thận từ 800 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng. Tuấn Anh tìm người có nhu cầu bán thận qua trung gian là Trần Việt Thành. Mỗi trường hợp bán thận thành công, Tuấn Anh chi trả cho Thành từ 100 triệu đến 110 triệu đồng. Từ năm 2018 đến nay, Trần Tuấn Anh đã tổ chức 8 ca ghép thận, trong đó có 4 ca thành công.

Triệt phá đường dây mang thai hộ, mua bán nội tạng quy mô nhất miền Trung - Tây Nguyên - Hình 5
Đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà.

Ngoài ra, trong chuyên án này, lực lượng Công an còn phát hiện thêm, từ tháng 7/2020, 2 đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Văn Ninh sống với nhau như vợ chồng ở tại đường Bà Triệu, TP Huế. Cả hai tìm người có nhu cầu ghép thận để môi giới mua bán, ghép thận. Mỗi ca ghép thận có giá từ 900 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng. Trong số tiền trên, người hiến được nhận được 450 triệu, các chi phí liên quan đến khám chữa bệnh, tiền phẫu thuật, nuôi ăn,... khoảng 450 triệu đồng.

Sau khi trừ các khoản, đối tượng Hà và Ninh thu lợi khoảng 100 triệu đồng cho mỗi ca môi giới ghép thận thành công. Từ năm 2020 đến nay, Nguyễn Thị Thu Hà đã môi giới cho khoảng 18 trường hợp, trong đó có 3 ca phẫu thuật, ghép thận thành công. Riêng đối tượng Ninh, môi giới thành công 5 ca ghép thận, Ninh hỗ trợ Hà môi giới thành công 1 trường hợp.

Theo Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, đây là vụ án tổ chức mang thai hộ lớn nhất khu vực miền Trung, Tây Nguyên và mua bán mô, nội tạng cơ thể người có phạm vi toàn quốc được lực lượng đơn vị điều tra làm rõ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân viên ngân hàng lừa lấy mã OTP, chiếm đoạt tiền tỷ của kháchNhân viên ngân hàng lừa lấy mã OTP, chiếm đoạt tiền tỷ của khách
06:51:49 13/03/2025
Chiêu 'ngụy trang' 2 triệu kg đất hiếm tại Việt Nam của doanh nhân Trung QuốcChiêu 'ngụy trang' 2 triệu kg đất hiếm tại Việt Nam của doanh nhân Trung Quốc
13:32:18 13/03/2025
Chủ nợ khốn khổ vì cho vay 3,3 tỷ được khắc phục... 10 triệu đồngChủ nợ khốn khổ vì cho vay 3,3 tỷ được khắc phục... 10 triệu đồng
09:39:01 13/03/2025
Tin lời bạn trai mới quen, cô gái ở Hà Nội bị lừa gần 5 tỷ đồngTin lời bạn trai mới quen, cô gái ở Hà Nội bị lừa gần 5 tỷ đồng
13:58:31 13/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt NamThủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam
08:30:25 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'
18:46:42 12/03/2025
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổXét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ
09:04:01 12/03/2025

Tin đang nóng

Bị nói được vợ Quý Bình bỏ tiền thuê "tẩy trắng", một nữ NSƯT lên tiếngBị nói được vợ Quý Bình bỏ tiền thuê "tẩy trắng", một nữ NSƯT lên tiếng
14:55:33 13/03/2025
Đột quỵ khi còn trẻ vì lao lực, làm việc không ngừng nghỉĐột quỵ khi còn trẻ vì lao lực, làm việc không ngừng nghỉ
13:16:43 13/03/2025
SOOBIN ôm ấp tình tứ với 1 mỹ nhân "tóc vàng hoe", netizen nhìn bóng lưng đoán ngay ra danh tínhSOOBIN ôm ấp tình tứ với 1 mỹ nhân "tóc vàng hoe", netizen nhìn bóng lưng đoán ngay ra danh tính
13:01:31 13/03/2025
Con số thiệt hại khủng khiếp Kim Soo Hyun có thể phải gánh chịu vì ồn ào tình ái với Kim Sae RonCon số thiệt hại khủng khiếp Kim Soo Hyun có thể phải gánh chịu vì ồn ào tình ái với Kim Sae Ron
12:57:41 13/03/2025
Báo Trung: Kim Soo Hyun tổ chức họp báo!Báo Trung: Kim Soo Hyun tổ chức họp báo!
15:09:31 13/03/2025
Rầm rộ tin vợ Bae Yong Joon bị Hwang Jung Eum và loạt sao nữ cô lập, cắt đứt quan hệ sau khi lấy chồngRầm rộ tin vợ Bae Yong Joon bị Hwang Jung Eum và loạt sao nữ cô lập, cắt đứt quan hệ sau khi lấy chồng
14:06:07 13/03/2025
Vụ bé 16 tháng bị ô tô phụ huynh cán tử vong: Công an triệu tập những người liên quanVụ bé 16 tháng bị ô tô phụ huynh cán tử vong: Công an triệu tập những người liên quan
13:49:00 13/03/2025
Thái độ của vợ hot girl một nghệ sĩ Việt nổi tiếng khi bị gọi là "vợ bé"Thái độ của vợ hot girl một nghệ sĩ Việt nổi tiếng khi bị gọi là "vợ bé"
14:13:28 13/03/2025

Tin mới nhất

Băng nhóm làm giả hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh "chui" hoạt động như thế nào?

Băng nhóm làm giả hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh "chui" hoạt động như thế nào?

17:56:05 13/03/2025
Việc TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử nhóm bác sĩ Trung Quốc làm giả giấy tờ, hồ sơ tài liệu để mục đích khám chui tại một cơ sở Y tế đã thể hiện ngành Y tế Đà Nẵng kiên quyết ngăn chặn những chiêu trò gây bất bình trong dư luận này.
Bắt 3 đối tượng mang tiền án mua bán ma túy trên không gian mạng

Bắt 3 đối tượng mang tiền án mua bán ma túy trên không gian mạng

17:39:14 13/03/2025
3 đối tượng có tiền án gồm: Lương Đình An, Nguyễn Trung Kiên và Trần Văn Dương vừa bị Công an tỉnh Nam Định bắt giữ do nằm trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy.
Đến nhà bạn nhậu, 2 thanh niên trộm luôn xe máy và điện thoại

Đến nhà bạn nhậu, 2 thanh niên trộm luôn xe máy và điện thoại

17:35:16 13/03/2025
Ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng trú tại tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Tuyên Quang để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.
Tội lỗi của cựu trung úy công an giết người tình, phi tang xác xuống sông

Tội lỗi của cựu trung úy công an giết người tình, phi tang xác xuống sông

16:32:18 13/03/2025
Cựu trung úy công an ở Tiền Giang giết người tình, rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Gã bị truy tố hai tội giết người và cướp tài sản.
Diễn cảnh hành hung người khác để câu like bán hàng, 1 thanh niên bị triệu tập

Diễn cảnh hành hung người khác để câu like bán hàng, 1 thanh niên bị triệu tập

14:00:22 13/03/2025
Đ.T.C. (SN 2001, trú phường Đức Chính, TP Đông Triều, Quảng Ninh) bị lực lượng công an triệu tập về hành vi đăng tải video chứa nội dung hành hung người khác gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh tại địa phương.
Kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lập kế lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lập kế lừa đảo hàng chục tỷ đồng

12:31:37 13/03/2025
Hoạt động kinh doanh liên tục bị thua lỗ, lâm vào cảnh nợ nần nên Hòa sử dụng nhiều thủ đoạn, đưa ra hàng loạt thông tin gian dối về bản thân nhằm lấy lòng tin của mọi người để vay tiền.
Thông tin về kết quả điều tra vụ nữ nhân viên y tế bị đánh

Thông tin về kết quả điều tra vụ nữ nhân viên y tế bị đánh

12:30:06 13/03/2025
Sau khi báo chí phản ánh, Công an tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích nhân viên y tế trên địa bàn.
Thuê 6 ôtô tự lái rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu

Thuê 6 ôtô tự lái rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu

11:45:46 13/03/2025
Do làm ăn thua lỗ, Nguyễn Ngọc Sâm đã thuê 6 xe ôtô tự lái rồi đưa đi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Đối tượng này vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An khởi tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Đâm bạn nhậu suýt chết chỉ vì không uống hết ly bia

Đâm bạn nhậu suýt chết chỉ vì không uống hết ly bia

11:43:33 13/03/2025
Từ việc không uống hết ly bia, Nguyễn Khắc Huy (SN 2000, ngụ tỉnh Vĩnh Long) xảy ra cự cãi với bạn nhậu và dẫn đến đánh nhau. Huy cầm hung khí đâm nạn nhân thương tích 45%.
Khởi tố, bắt tạm giam bị can chống phá nhà nước

Khởi tố, bắt tạm giam bị can chống phá nhà nước

11:35:46 13/03/2025
Trước đó, Cơ quan An ninh điều tra đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Tuân.
"Ôm" 4 tiền án vẫn tiếp tục... trộm

"Ôm" 4 tiền án vẫn tiếp tục... trộm

11:32:55 13/03/2025
Trên đường chạy xe tìm sơ hở để trộm cắp thì Trung nói với Phương áp sát xe để cướp giật điện thoại của anh Bình đang đi bộ trên đường phố.
Triệt phá đường dây mua bán hơn 153 kg ma túy

Triệt phá đường dây mua bán hơn 153 kg ma túy

11:29:51 13/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang vừa triệt phá, khởi tố 7 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ trên 153kg ma tuý cần sa, 2 lít dầu cần sa và nhiều tang vật liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Gaza đối mặt thảm họa, Israel tấn công Syria

Gaza đối mặt thảm họa, Israel tấn công Syria

Thế giới

18:19:11 13/03/2025
Động thái Israel cắt toàn bộ nguồn cung điện còn lại cho Dải Gaza được xem là một biện pháp nhằm gia tăng áp lực lên nhóm Hamas.
Mỹ nhân cao 1m58 nổi tiếng suốt 17 năm, bước vào độ tuổi U40 với gương mặt trẻ hơn tuổi thật quá mức

Mỹ nhân cao 1m58 nổi tiếng suốt 17 năm, bước vào độ tuổi U40 với gương mặt trẻ hơn tuổi thật quá mức

Netizen

17:36:36 13/03/2025
Mới đây, trên MXH đã lan truyền đoạn clip từ năm 2008, tức là 17 năm trước của Huyền Baby. Trong khoảnh khắc này, Huyền Baby giới thiệu bản thân cùng các thông tin cá nhân ở thời điểm đó như chiều cao 1m58, nặng 45kg.
Hé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùa

Hé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùa

Sao việt

17:31:58 13/03/2025
Nhiều khán giả yêu mến Quý Bình đã tới chùa Đức Quang để thăm viếng anh. Đáng chú ý, trên bàn có dán tờ giấy quy định đặc biệt
Tình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệp

Tình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệp

Hậu trường phim

17:28:03 13/03/2025
Trong lúc quay phim Knock Off vào ngày 12 vừa qua, Kim Soo Hyun đã đến gặp từng diễn viên và đạo diễn để nói lời xin lỗi.
Ngân Sơn: Ghi nhận một trường hợp nghi mắc bệnh dại do chó cắn

Ngân Sơn: Ghi nhận một trường hợp nghi mắc bệnh dại do chó cắn

Sức khỏe

17:09:36 13/03/2025
Bệnh nhân là ông L.P.T, 47 tuổi, bị chó nhà cắn từ ngày 12/11/2024, sau khi bị chó cắn bệnh nhân chỉ rửa vết thương bằng nước sạch, không được tiêm phòng vắc xin dại.
Louis Phạm khoe ảnh "cam thường" vẫn xinh đẹp, sexy, dính nghi vấn có người mới hậu chia tay bạn trai Việt kiều?

Louis Phạm khoe ảnh "cam thường" vẫn xinh đẹp, sexy, dính nghi vấn có người mới hậu chia tay bạn trai Việt kiều?

Sao thể thao

16:52:42 13/03/2025
Mới đây, Louis Phạm vui vẻ đăng tải đoạn video nhảy múa đu trend cùng một thanh niên lạ mặt, nhiều người nghi vấn cô nàng có tình mới hậu tin đồn chia tay bạn trai Việt kiều hiện đang ở Mỹ.
Dí đến tận cùng: Kim Soo Hyun bị tung bức ảnh thân mật thứ 4 với Kim Sae Ron, kèm bằng chứng đòi nợ tình cũ cực tàn nhẫn?

Dí đến tận cùng: Kim Soo Hyun bị tung bức ảnh thân mật thứ 4 với Kim Sae Ron, kèm bằng chứng đòi nợ tình cũ cực tàn nhẫn?

Sao châu á

16:48:35 13/03/2025
Đến hẹn lại lên, Viện Garo Sero tuyên bố sẽ tiếp tục bóc trần nếu Kim Soo Hyun không chịu đưa ra lời xin lỗi gia đình Kim Sae Ron.
Giữa lúc "ngập phốt" Kim Soo Hyun, năng lượng chữa lành của 1 cặp đôi vàng xoa dịu top trending tại Hàn Quốc

Giữa lúc "ngập phốt" Kim Soo Hyun, năng lượng chữa lành của 1 cặp đôi vàng xoa dịu top trending tại Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

15:23:49 13/03/2025
Màn song ca cực ngọt, IU và Park Bo Gum khiến dân tình tan chảy. Màn trình diễn này là năng lượng tích cực giữa thời điểm dân tình hóng drama mệt nghỉ, cần một bài hát để thư giãn, thả lỏng.
Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

Tin nổi bật

15:17:42 13/03/2025
Do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, 2 tài xế đã dừng xe trên cầu Bà Lát, huyện Bình Chánh, rồi lao vào đánh nhau.