Thầy giáo trẻ có nhiều sáng kiến

Ở Cô Tô, ai cũng biết thầy giáo Bùi Đức Tiến , giáo viên Trường THCS Đồng Tiến không chỉ vì anh là một thầy giáo luôn tâm huyết với nghề mà còn là người chuyên tâm nghiên cứu khoa học , có nhiều đề tài thiết thực làm lợi cho quê hương.

Thầy giáo trẻ có nhiều sáng kiến - Hình 1

Một giờ dạy của thầy giáo Bùi Đức Tiến . Ảnh chụp trước ngày 26/4/2021.

Thầy giáo Bùi Đức Tiến sinh năm 1986 tại Cô Tô. Anh đã có một tuổi thơ trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng với niềm mơ ước cháy bỏng được trở thành một giáo viên, Bùi Đức Tiến đã nỗ lực học tập và thi đỗ vào Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tốt nghiệp đại học, đã không ít người chọn thành phố để lập nghiệp nhưng anh Tiến chọn trở về quê hương. Bởi với anh, học sinh Cô Tô cần lắm những người giáo viên tâm huyết và tận tụy, đảo Cô Tô cần lắm thế hệ thanh niên đóng góp năng lực, sức trẻ xây dựng quê nhà.

Tại Cô Tô, Bùi Đức Tiến được biên chế giáo viên của Trường THCS Đồng Tiến . Tuy nhiên, do huyện còn thiếu giáo viên nên anh đã tăng cường dạy học cho cả Trường THCS Thanh Lân. Bùi Đức Tiến là người đi đầu trong việc đổi mới dạy và học. Anh đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy môn địa lý, đề xuất nhiều giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy áp dụng vào thực tiễn, góp phần thay đổi chất lượng giáo dục của nhà trường. Những sáng kiến của thầy giáo trẻ được áp dụng rộng rãi và luôn được đồng nghiệp hưởng ứng, đánh giá cao.

Thầy giáo trẻ có nhiều sáng kiến - Hình 2

Thầy giáo Tiến chăm sóc vườn cây cảnh của gia đình.

Bùi Đức Tiến đã vận dụng việc áp dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 để tuyên truyền trong các bài giảng giúp học sinh yêu thích hơn môn tin học, bắt kịp được xu thế mới của thời đại công nghệ 4.0. Những hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh hàng năm đều có sự tham gia của anh.

Năm 2019, Bùi Đức Tiến được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh . Đối với anh, những hội thi đó là cơ hội rất tốt để khẳng định năng lực sư phạm của mình nhưng đồng thời cũng tạo ra môi trường giao lưu học hỏi với các đồng nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu.

Những nghiên cứu của thầy giáo Bùi Đức Tiến không chỉ áp dụng trong dạy học mà còn có ý nghĩa thiết thực với bà con huyện đảo Cô Tô. Đề tài nghiên cứu và chiết xuất chất Agar từ rong đỏ ở vùng biển Cô Tô tái chế sản phẩm phế thải làm phân bón của anh đã đạt giải nhì nghiên cứu khoa học cấp tỉnh. Tiếp đó, đề tài nghiên cứu của anh và 2 học sinh với tên gọi “Nghiên cứu phối trộn rong nâu với vỏ tôm làm phân hữu cơ phục vụ bà con nông dân Cô Tô trồng rau an toàn” đã đoạt giải ba cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh.

Trong phòng làm việc của thầy giáo Bùi Đức Tiến treo rất nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu. Gần đây nhất anh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” trong năm học 2019-2020.

Thầy giáo trẻ có nhiều sáng kiến - Hình 3

Thầy giáo Bùi Đức Tiến chuẩn bị bài giảng ở nhà.

“Nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tâm, sáng tạo ” là những cảm nhận chung của đồng nghiệp và học sinh về thầy giáo Bùi Đức Tiến, Tổ trưởng Tổ bộ môn Xã hội, Trường THCS Đồng Tiến, huyện Cô Tô. Hơn nữa, anh còn được biết đến rất thành công trong việc áp dụng các phương pháp dạy học theo hướng tích cực để học sinh dễ hiểu, thể hiện rõ nội dung, yêu cầu của từng bài, đồng thời phát triển được năng lực người học, chuyển dạy học chú trọng kiến thức sang dạy phương pháp tự học, tự nghiên cứu cho học sinh.

Là giáo viên dạy ở trường vùng hải đảo nên trong soạn bài, thầy giáo Tiến luôn lựa chọn để đưa ra những câu hỏi, phương pháp sát với đối tượng học sinh trong từng bài soạn, từng chủ đề, phù hợp với điều kiện địa phương nhằm định hướng phát triển các năng lực cho học sinh. Mỗi bài học của anh đều áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, khơi dậy sự sáng tạo của học sinh. Anh cũng tham gia lớp sinh hoạt chuyên môn ở “Trường học kết nối”.

Thầy giáo trẻ có nhiều sáng kiến - Hình 4

Thầy giáo trẻ Bùi Đức Tiến rất thân thiện với học trò. Ảnh chụp trước ngày 26/4/2021.

Với năng lực và những đóng góp tích cực của mình, thầy giáo Bùi Đức Tiến được Ban giám hiệu và đồng nghiệp tin tưởng giao đảm nhiệm nhiều chức vụ: Tổ trưởng tổ bộ môn xã hội , Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với nghề, thầy giáo Bùi Đức Tiến đã mang lại nhiều thành tích giáo dục đáng tự hào cho nhà trường, cho ngành giáo dục và huyện Cô Tô.

Nhận xét về thầy giáo trẻ, em Vũ Thị Vân Anh, học sinh lớp 9A, Trường THCS Đồng Tiến, chia sẻ: Thầy Tiến rất tận tâm với chúng em. Bài giảng của thầy dễ hiểu và cuốn hút, giúp chúng em yêu môn địa lý hơn. Thầy giáo Phạm Đức Nguyên, Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Tiến thì tự hào cho biết: Thầy Bùi Đức Tiến rất năng nổ, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, yêu nghề và hết lòng với học sinh. Thầy có nhiều thành tích rất đáng tự hào trong các cuộc thi sáng kiến về giảng dạy, là tấm gương sáng mẫu mực của ngành giáo dục nói chung và của Trường THCS Đồng Tiến nói riêng.

Kon Tum tuyên dương giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi cấp quốc gia

Ngày 23/4, Sở GD&ĐT Kon Tum tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2020-2021.

Kon Tum tuyên dương giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi cấp quốc gia - Hình 1


Lãnh đạo tỉnh Kon Tum tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ IX năm học 2020-2021.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh và Sở GD&ĐT Kon Tum đã tuyên dương, khen thưởng cho hàng trăm giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ IX đối với cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2020-2021 có 677 thí sinh đăng kí dự thi. Trong đó, cấp học mầm non 72 giáo viên, tiểu học 144, THCS 271 và cấp THPT có 190 giáo viên.

Kết thúc Hội thi có 578 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đó, có 58 giáo viên tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng. Cụ thể, cấp mầm non 7, tiểu học 15, THCS 21 và THPT 15 giáo viên.

Kon Tum tuyên dương giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi cấp quốc gia - Hình 2


11 em đạt giải nhất học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 được tuyên dương, khen thưởng.

Tại buổi lễ, ban tổ chức cũng tuyên dương, khen thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và học sinh đạt giải Cuộc thi KHKT cấp quốc gia.

Đối với kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 có 426 thí sinh tham gia dự thi ở 9 môn học. Kết thúc cuộc thi có 223 thí sinh đạt giải. Trong đó, có 11 giải Nhất, 43 giải Nhì, 80 giải Ba và 89 em đạt giải Khuyến khích.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 có 292 thí sinh đạt giải trên tổng số 594 thí sinh dự thi. Trong đó có 11 giải Nhất, 60 giải Nhì, 102 giải Ba và 119 giải Khuyến khích.

Kon Tum tuyên dương giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi cấp quốc gia - Hình 3


12 em học sinh giỏi cấp quốc gia và đạt giải trong Cuộc thi KHKT cấp quốc gia được tuyên dương tại buổi lễ.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia tỉnh Kon Tum có 54 thí sinh dự thi ở 9 môn thi, gồm: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Tiếng anh. Kết thúc kỳ thi có 10 thí sinh đạt giải, trong đó 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích.

Cũng tại buổi lễ, dự án "Thiết bị thông dịch ngôn ngữ kí hiệu" của em Hồ Khánh Duy cùng Nguyễn Xuân Hiếu và dự án "Hệ thống giám sát người đeo khẩu trang" của 2 nam sinh Lê Quốc Anh và Phạm Công Đức Tài, đều là học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành được tuyên dương, khen thưởng do đã xuất sắc đạt giải Ba trong Cuộc khi KHKT cấp quốc gia.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Sau khi bị hàng xóm bóc phốt "xạo nổ", Thái Công tiếp tục bị dân mạng "soi" bày biện bữa tối kiểu Đức xa hoa đến... phi thực tế?00:16Nhóm thanh niên bắt được con cá hình thù kỳ lạ liền thả đi ngay, người hiểu chuyện lập tức khen ngợi vì họ kịp giữ được "cái mạng"00:31Hào hứng bổ quả sầu riêng ngay trên cây, thanh niên "chết lặng" khi nhìn thấy thứ hiện ra bên trong00:36Chồng chê bôi "Sao ở nhà, em ăn mặc lôi thôi thế", vợ lập tức "biến hình" và cái kết vừa lòng 1,6 triệu chị em00:20Quản lí Phi Nhung - người đang giữ 200 trăm triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm là ai?03:00

Tiêu điểm

Quảng Ninh công bố điểm thi vào lớp 10 năm 2021, dự kiến điểm chuẩn tăng
15:14:05 15/06/2021
Thành tích “khủng” của nam sinh Cần Thơ được tuyển thẳng vào đại học
09:28:57 16/06/2021
THPT Chuyên Ngoại ngữ nói gì sau sự cố ca thi môn Toán?
15:37:00 15/06/2021
Đề thi lớp 10: Thí sinh Đà Nẵng hào hứng nói về sự tử tế
15:21:04 15/06/2021
Thí sinh bật khóc vì đề thi Toán quá khó, ngày thi cuối khiến nhiều sĩ tử căng thẳng
17:32:13 16/06/2021
Trường Á Châu trả hồ sơ học sinh: Vi phạm hợp đồng
08:55:47 15/06/2021
Chương trình mới, học sinh vẫn phải "ngồi học theo mâm" kiểu VNEN?
09:35:53 16/06/2021
Học sinh lớp 10 Hà Nội có thêm lựa chọn trường chất lượng cao
16:13:26 16/06/2021
Đã đến lúc Bộ phải bỏ mẫu giáo án 5512, giáo viên phải quên... giáo án cũ
08:58:46 15/06/2021
Đà Nẵng: Hơn 200 tình nguyện viên “tiếp sức” kỳ thi tuyển sinh lớp 10
15:35:55 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'
17:44:00 16/06/2021

Tin mới nhất

Một ngôi trường có câu lạc bộ siêu hay cho học sinh: Nghe qua hoạt động mà thấy thư giãn tâm hồn, khỏi lo stress điểm số

16:52:22 16/06/2021
Thông qua các hoạt động, trẻ nhỏ tìm thấy nơi bình yên trong tâm hồn, lắng nghe cảm xúc của bản thân.

Hơn 99.000 thí sinh xét tuyển vào ĐHQG TP.HCM bằng điểm thi đánh giá năng lực

16:05:52 16/06/2021
Kỳ thi đánh giá năng lực đợt hai của ĐH Quốc gia TP.HCM dự kiến vẫn sẽ diễn ra vào ngày 18-7 tới, tại TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và An Giang.

Bộ GD-ĐT: Nhiều điểm mới trong công tác thanh tra thi tốt nghiệp THPT

15:57:28 16/06/2021
Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Đức Cường cho biết sẽ có những điều chỉnh trong công tác thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021.

Ngược ngàn không mong “xuống núi”

09:33:26 16/06/2021
Ngược ngàn, lên các bản vùng cao công tác, gần như ai cũng nuôi hy vọng có một ngày được xuống núi. 

Bí quyết đạt điểm cao Ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống

09:32:09 16/06/2021
Ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống ít trường đào tạo. Để thi tuyển vào ngành hiếm này, thí sinh phải trải qua phần thi năng khiếu. Đây là nội dung bắt buộc để tuyển sinh đầu vào. 

Nam Định đẩy lịch thi lớp 10 sớm một tháng

09:27:53 16/06/2021
UBND tỉnh Nam Định vừa có văn bản gửi Sở GD&ĐT, UBND các huyện, thành phố, về việc điều chỉnh lịch tuyển sinh lớp 10 năm 2021.

Mùa hè bận rộn: Thời gian “vàng” cập nhật kiến thức

09:24:04 16/06/2021
Ngoài việc tham gia các lớp bồi dưỡng do cơ quan quản lý giáo dục từ Trung ương đến địa phương tổ chức, nhiều giáo viên còn tự học và tranh thủ học thêm nhằm nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. 

Sự cố đề thi trường chuyên Ngoại ngữ (Hà Nội) không ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh

09:22:58 16/06/2021
Một sự cố xảy ra trong buổi thi của THPT chuyên Ngoại ngữ (ĐHQGHN) khi thí sinh phản ánh thay đổi môn thi Toán sang Ngữ văn vì lỗi in phiếu trắc nghiệm. 

Đề Tiếng Anh dễ, thí sinh Đà Nẵng có cú plot twist ‘xỉu dọc xỉu ngang’: ‘Đề dễ lắm nhưng không biết làm được không?’

21:00:08 15/06/2021
Kết thúc ngày thi đầu tiên trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt, đa số các sĩ tử ở Đà Nẵng đều chia sẻ đề thi dễ nên tâm lý thoải mái.

Nhiều thí sinh vắng không có lý do trong buổi thi đầu tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng

19:47:14 15/06/2021
Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cho biết có đến 73 thí sinh bỏ thi không có lý do trong buổi thi đầu tiên tuyển sinh lớp 10.

Đề thi Ngữ Văn 'trắc nghiệm trong tự luận' gây bất ngờ, thí sinh đọc không kĩ sợ không đủ giờ làm bài

19:42:35 15/06/2021
Đề thi Ngữ Văn tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng khiến các thí sinh bất ngờ, nhiều bạn nhận định đề có cách giảm tải rất sáng tạo.

Nhiều sĩ tử thi vào trường chuyên ở Hà Nội tiếc nuối vì không hoàn thành bài thi

16:47:51 15/06/2021
Sáng 15/6, hơn 5.000 học sinh tiếp tục cạnh tranh giành suất vào hai trường THPT chuyên Ngoại ngữ và THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Toán "khó nhằn", "Tiktok" vào đề tiếng Anh thi đánh giá năng lực chuyên Ngoại ngữ

15:15:12 15/06/2021
Trưa 15/6, gần 3.500 thí sinh hoàn thành kỳ thi đánh giá năng lực của Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội. Nhiều em tự tin với bài thi tiếng Anh, Văn và Khoa học xã hội nhưng tiếc nuối vì đề Toán khó. 

Bên trong phòng thi tuyển sinh 10 ở Đà Nẵng: Thí sinh ngồi giãn cách, đeo khẩu trang và có mặt trước 2 tiếng

10:47:36 15/06/2021
Sáng nay 15/6, hơn 13.000 thí sinh Đà Nẵng bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 với môn thi đầu tiên: Ngữ Văn.

Một ngành học luôn thuộc top đầu, làm thuê thôi cũng đủ giàu, đến ông chủ Facebook cũng "tranh thủ" cho con học từ lúc… 5 tuổi

10:31:39 15/06/2021
Lương trung bình của ngành này cách đây 2 năm đã được ghi nhận ở mức 30,6 triệu/tháng - mức thu nhập rất cao.

Phú Thọ: Gặp mặt, động viên thầy và trò tham dự cuộc thi Olympic Vật lí châu Âu

08:59:59 15/06/2021
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT vừa có buổi gặp mặt, động viên giáo viên bồi dưỡng và học sinh tham dự cuộc thi Olympic Vật lí châu Âu năm 2021. 

'Đua' vào lớp 10 trường chuyên, phụ huynh mất ngủ vì lo con stress

08:54:37 15/06/2021
Sau khi kết thúc bài thi môn Toán lớp 10 công lập tại Hà Nội, Hoàng Minh lao vào nhà vệ sinh bật khóc, không phải do không làm được bài, mà vì cậu trót làm sai một ý trong đề và có thể sẽ không đạt điểm tuyệt đối.

Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội: Dự báo điểm chuẩn tăng

08:51:19 15/06/2021
Kết thúc kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập, Sở GDĐT Hà Nội cho biết, việc chấm thi sẽ được tiến hành ngay, và sẽ hoàn thành trước ngày 30/6.

Khi trường học chọn cách quay lưng với học trò

08:50:20 15/06/2021
Học sinh bị buộc phải chuyển trường, trường học có thể chẳng ảnh hưởng nguồn thu nhưng lòng tin vào sứ mạng giáo dục của phụ huynh và xã hội dành cho ngôi trường ấy liệu có còn nguyên vẹn?

Điện Biên tăng cường phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

08:46:48 15/06/2021
Những ngày này, các trường học ở Điện Biên đang tập trung ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh và chuẩn bị các điều kiện cần thiết đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa thực hiện các biện pháp ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh

Sao châu á

01:03:53 17/06/2021
Nếu như nàng Lệnh phi trong Hậu cung Như Ý truyện đáng căm ghét bao nhiêu thì ngoài đời, Lý Thuần lại là cô gái thân thiện, dễ mến bấy nhiêu. Cô nàng sinh năm 1988 này được gia đình cho làm quen với nghệ thuật từ rất sớm.

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

Netizen

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.