“Thánh vẽ chân mày” Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng “chụp giựt”

Tuần này, diễn viên Tiko Tiến Công và ca sĩ Ngọc Kayla xuất hiện đầy nhẹ nhàng trong bộ trang phục tông suyệt tông cùng với MC Dương Thanh Vàng khiến anh vô cùng thích thú. Đối đầu cùng với bộ đôi trang nhã ấy chính là đội chơi của diễn viên Gia Huy Su Su Henry Ngọc Thạch .

Trái ngược hoàn toàn với đội xuất hiện đầu tiên, Gia Huy Su Su vừa bước ra đã làm lố vài vòng “lộn mèo” khiến Dương Thanh Vàng chỉ muốn “đóng cửa đuổi về”. Nam MC lập tức “cà khịa” về sự khác biệt giữa Henry Ngọc Thạch Gia Huy Su Su : “Nam ca sĩ thường chỉ nhẹ nhàng vậy thôi, chứ không có cái miệng “chụp giựt” như mấy người diễn viên”.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng chụp giựt - Hình 1

Câu nói mang đầy sự đụng chạm của Dương Thanh Vàng khiến Gia Huy Su Su hết sức tự ái, anh khẳng định bản thân vẫn là ca sĩ bolero, thậm chí còn đòi hát nhưng bị mọi người từ chối ngay lập tức.

Tiko Tiến Công Ngọc Kayla lấy tên đội là Chị ong nâu, còn Gia Huy Su Su và Henry Ngọc Thạch chọn Chú gấu con là tên đội của mình. Cả hai đội bước vào vòng thi đấu đầu tiên với cuộc đối đầu giữa Henry Ngọc Thạch và Tiko Tiến Công bên trong chiếc hộp kỳ bí.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng chụp giựt - Hình 2

Trong khi Ngọc Kayla liên tục giúp đỡ và hội ý cùng Tiko Tiến Công thì Henry Ngọc Thạch phải bơ vơ một mình chống chọi với mọi thứ trong chiếc hộp vì Gia Huy Su Su đã tuyên bố đội của anh không cần thảo luận. Anh còn không ngần ngại nói với Henry Ngọc Thạch không biết thì cứ chọn đại. Cũng vì vậy mà Henry Ngọc Thạch đã trả lời sai ngay câu hỏi đầu tiên.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng chụp giựt - Hình 3

Không những không giúp được gì cho đồng đội của mình mà ở ngoài Gia Huy Su Su còn khiến mọi người cực kỳ phân tâm vì phản ứng sợ sệt còn hơn cả những thành viên đang chịu trận bên trong chiếc hộp kỳ bí. Cũng chính vì Gia Huy Su Su la hét nhiệt tình mà Tiko Tiến Công cũng bị tâm lý, anh sợ xanh mặt với những món quà tặng kỳ lạ đến từ chương trình.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng chụp giựt - Hình 4

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, với sự xuất sắc của Henry Ngọc Thạch, đội Chú gấu con đã giành chiến thắng sít sao trước đội Chị ong nâu. Vừa bước ra ngoài, Tiko Tiến Công cũng tranh thủ hù dọa Gia Huy Su Su về những điều rùng rợn bên trong chiếc hộp. Vốn dĩ đã sợ nay còn sợ hơn, Gia Huy Su Su tuyên bố nhường cho Ngọc Kayla làm đàn ông, rồi vừa bước vào chiếc hộp anh đã liên tục quỳ xuống khấn khiến ai cũng muốn cười “té ghế” với chàng diễn viên nhát gan này. Chưa kể anh còn vô tình “ vạch mặt ” Dương Thanh Vàng mang giày độn khiến nam MC khóc ròng vì “làm ơn mắc oán”.

Cũng vì mải mê cầu khấn và sợ hãi, Gia Huy Su Su đã thua đẹp trước Ngọc Kayla trong vòng thi đấu thứ 2. Đôi Chị ong nâu nhanh chóng cân bằng tỷ số 1-1 với đội Chú gấu con. Gia Huy Su Su thanh minh cho việc “thua thảm” là vì bản thân vướng víu tay chân khi có “con nhỏ” là chú gấu bông từng khiến anh la làng trước đó, vì vậy anh quyết sẽ thi đấu quyết liệt hơn trong vòng cuối cùng.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng chụp giựt - Hình 5

Nhưng không giống như những gì mà mọi người trông đợi, lần đầu tiên trong chương trình, hai đội chơi đều không chịu bấm chuông để giành quyền trả lời, thậm chí liên tục nhường nhau. Gia Huy Su Su còn mở lời thương lượng với Tiko Tiến Công rằng: “Lần này anh bấm chuông trả lời sai bị đè thì lần sau tới lượt em”.

Tiko Tiến Công không đồng ý với đề nghị của Gia Huy Su Su nên cuối cùng hai đội chơi đều bị đè ở ngay câu hỏi đầu tiên. Thế nhưng sự cảnh giác cao độ của Tiko Tiến Công lại bị Dương Thanh Vàng hoàn toàn phá vỡ khi giả vờ hỏi thăm chuông của nam diễn viên có ổn không, chẳng mảy may nghi ngờ gì, Tiko Tiến Công thử chuông và liền nhận ra sai lầm khi Ngọc Kayla bị đè thêm một bậc.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng chụp giựt - Hình 6

Bên cạnh đó, với phần đột phá bất ngờ của Gia Huy Su Su trong vòng thi đấu quyết định này, anh đã khiến Ngọc Kayla hoàn toàn biến mất và giúp đội Chú gấu con giành chiến thắng chung cuộc trong tuần này.

Tuần sau, chương trình Người đứng thẳng sẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ Dương Thanh Vàng và sự góp mặt đặc biệt của diễn viên Huỳnh Thiện Trung, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc , ca sĩ Dương Ánh Nga và ca sĩ Long Ca.

Người đứng thẳng 2021 – Tập 4 được phát sóng vào lúc 21:15 thứ sáu ngày 22/1 trên kênh VTV9.

Dương Thanh Vàng tiết lộ Châu Gia Kiệt cực kỳ nhát gái

Với sự góp mặt của Quách Tuấn Du, Châu Gia Kiệt, Như Mây và Kiều Ngân, Người đứng thẳng tập 2 đã mang đến khán giả nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ca sĩ Quách Tuấn Du và diễn viên Như Mây xuất hiện với màn trình diễn catwalk đầy tự tin khiến Dương Thanh Vàng phải nép sang một bên, bộc bạch cảm tưởng bản thân như người "bên lề xã hội". Nam MC tỏ vẻ tủi thân nhưng vẫn cố bồi rằng sào đồ 300 bộ mang đến để quay chương trình cũng không làm lại phong cách đơn giản của Quách Tuấn Du.

Dương Thanh Vàng tiết lộ Châu Gia Kiệt cực kỳ nhát gái - Hình 1

Những tưởng khéo léo khoe số lượng quần áo khổng lồ như vậy sẽ vớt vát lại chút đỉnh cảm giác "bên lề xã hội" thì Quách Tuấn Du liền dội cho Dương Thanh Vàng gáo nước lạnh. Anh nói với nam MC: "Em yên tâm đi, em sẽ không bao giờ làm lại anh đâu vì tất cả đồ này anh đều tự làm".

Bất ngờ trước chia sẻ của Quách Tuấn Du, Dương Thanh Vàng tạm chấp nhận bản thân không làm lại đàn anh. Vì vậy anh quyết định mang đến một người bạn thân lâu năm của nam ca sĩ để đối đầu cùng anh. Sự xuất hiện của Châu Gia Kiệt khiến Quách Tuấn Du há hốc ngạc nhiên, cả hai chưa kịp tay bắt mặt mừng thì liền bị lôi vào cuộc chiến không khoan nhượng.

Dương Thanh Vàng tiết lộ Châu Gia Kiệt cực kỳ nhát gái - Hình 2

Quách Tuấn Du và Như Mây chọn tên đội khá đặc biệt là Cúp bế cảm xúc. Trong khi đó, Châu Gia Kiệt và Kiều Ngân lấy tên Vẫn đang suy nghĩ khiến mọi người hiểu nhầm và liên tục chỉ trích hai nghệ sĩ đặt tên quá rối não.

Kiều Ngân tự tin cho biết bản thân đã chơi một mùa rồi, nên lần này phải "đẩy" Châu Gia Kiệt vào chơi trước. Nữ diễn viên không quá bất ngờ khi đồng đội Châu Gia Kiệt liên tục trả lời sai ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Duy nhất có điều khiến cô ấm ức là Châu Gia Kiệt nói quá nhỏ và mỗi lần cô chạy đến ngỏ ý giúp đỡ anh đều "né tránh" và chọn đáp án trước.

Dương Thanh Vàng tiết lộ Châu Gia Kiệt cực kỳ nhát gái - Hình 3

Trước sự "lấn cấn" trong nội bộ đội Vẫn đang suy nghĩ khiến Dương Thanh Vàng phải ra tay. Anh hài hước giải thích Châu Gia Kiệt là người cực kỳ nhát gái nên thấy Kiều Ngân chạy đến nam ca sĩ càng thêm "bấn loạn". Kiều Ngân chưa kịp vui với lời lý giải vừa rồi thì Dương Thanh Vàng đã "chốt hạ" một câu đầy phũ phàng với nữ diễn viên: "Kiều Ngân, tỉnh táo lại!"

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên sau loạt câu hỏi tình huống trong các đoạn video được trình chiếu, đội của Châu Gia Kiệt cười tươi rói vì đối thủ Như Mây liên tục trả lời sai và đã bị đè ngang mức của nam ca sĩ. Với tỷ số hòa sau vòng 1, hai thành viên còn lại của hai đội chơi mang tinh thần cạnh tranh quyết liệt hơn để bước vào vòng thi đấu thứ 2.

Dương Thanh Vàng tiết lộ Châu Gia Kiệt cực kỳ nhát gái - Hình 4

Ngay câu hỏi đầu tiên về thiên văn học đã khiến Kiều Ngân hơi bối rối, nhưng Châu Gia Kiệt rất tự tin giúp đỡ đồng đội và không ngần ngại tiết lộ anh đã dành hơn 10 năm nay để nghiên cứu về vũ trụ. Tuy nhiên, 10 năm nghiên cứu của Châu Gia Kiệt lại khiến Kiều Ngân trả lời sai, Dương Thanh Vàng sửng sốt, còn người bạn thân Quách Tuấn Du thì cười ngất ngưởng, tâm đắc câu trả lời đúng dù anh không hề mất 10 năm nghiên cứu vũ trụ.

Đến với loạt câu hỏi thế mạnh về tình huống trong video của đội Kiều Ngân và Châu Gia Kiệt đã giúp cho đội Vẫn đang suy nghĩ xuất sắc giành chiến thắng ở vòng thi đấu thứ hai.

Vòng thi đấu quyết định cuối cùng diễn ra với cuộc đối đầu của hai nữ diễn viên Kiều Ngân và Như Mây, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt trở thành người "chịu trận" bên trong chiếc hộp.

Dương Thanh Vàng tiết lộ Châu Gia Kiệt cực kỳ nhát gái - Hình 5

Nhờ có kinh nghiệm tham gia mùa trước của Người đứng thẳng, Kiều Ngân không để bản thân mắc sai lầm mà ai cũng gặp tại vòng này là bấm chuông trước hiệu lệnh của MC, vì vậy cô nhanh chóng dẫn đầu. Trước sự "bốc đồng" của Như Mây, cộng thêm tài năng thực sự của Kiều Ngân cuối cùng cũng có cơ hội được tỏa sáng trong nhiều câu trả lời đúng, đội Vẫn đang suy nghĩ đã khiến Quách Tuấn Du hoàn toàn bị đè bẹp và giành chiến thắng chung cuộc trong tập 2. Dù bạn thân 20 năm đã biến mất nhưng Châu Gia Kiệt vẫn cười toe toét tận hưởng chiến thắng cùng Kiều Ngân.

Tuần sau, chương trình Người đứng thẳng sẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ Dương Thanh Vàng và sự góp mặt đặc biệt của Tiến Công, Ngọc Kayla, Gia Huy Su Su và Henry Ngọc Thạch.

Người đứng thẳng 2021 - Tập 3 được phát sóng vào lúc 21:15 thứ sáu ngày 15/1 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn
18:53:15 23/02/2021
Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo
09:50:52 24/02/2021
Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn
19:08:25 23/02/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay
08:43:46 23/02/2021
Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'
07:24:43 24/02/2021
Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam
08:45:14 24/02/2021
Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú
08:48:11 24/02/2021
Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ
16:35:20 24/02/2021
'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'
17:43:34 24/02/2021
Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"
22:42:45 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
G-Dragon bỗng bị "ném đá" kịch liệt vì 1 chi tiết nhạy cảm trong ảnh hẹn hò Jennie, chuyện gì đây?
22:52:48 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối
23:43:50 24/02/2021
Trường Vũ: Làm phụ bếp, quét dọn, lợp tôn từ 5 giờ sáng tới 10 giờ tối, không ai dám ngồi gần
21:48:50 24/02/2021

Tin mới nhất

Giác quan thứ 6: Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn “khủng”: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, chơi được nhiều loại nhạc cụ

22:22:57 22/02/2021
Nữ diễn viên đã khéo léo khoe thành tích học tập đáng nể và những tài năng nổi bật của mình trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!

22:12:36 22/02/2021
Lạ lắm à nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc với những màn chặt chém hài hước giữa các khách mời.

Giác quan thứ 6: Diệu Nhi bẽ mặt trước MC Thành Trung vì đọc rap mà quên lời

22:07:54 22/02/2021
Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe phiên bản Người âm phủ nhưng quên lời của Diệu Nhi trong Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Hậu Hoàng đăng hình nhưng thiếu Mũi trưởng Long và pha "chữa cháy" không thể nào cồng kềnh hơn!

21:52:26 22/02/2021
Nhìn tấm hình mà Hậu Hoàng đăng chắc Mũi trưởng Long vui lắm!

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô sinh viên 20 tuổi đến tỏ tình cùng diễn viên Sơn Soho sau 3 năm đơn phương

21:50:14 22/02/2021
Sơn Soho chính là soái ca được chọn trong tập 11 Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Diễn viên Đỗ An, Hoa hậu Ngọc Châu, stylist Hoàng Ku... cầm mic khoe giọng trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5

21:46:59 22/02/2021
Dàn sao góp mặt trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5 đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ.

Dù nhiều lần hôn nhân gãy gánh, “nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh vẫn bồi hồi nhớ lại đám cưới được rước dâu bằng võng

19:50:37 22/02/2021
Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021, tập 2 chủ đề Lời tình xuân, Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh bồi hồi khi nhớ lại đám cưới đầu tiên được rước dâu bằng võng; Công chúa bolero Cẩm Loan đẹp đôi cùng Khánh Hoàng trên Thuyền hoa của Phạm Thế...

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

19:30:22 22/02/2021
Có lẽ đây là lần đầu tiên Hậu Hoàng dối diện một cách thẳng thắn, trung thực về những suy nghĩ, cảm xúc đối với anh bạn cùng thuyền - Mũi trưởng Long.

“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên

17:17:32 22/02/2021
Sự tham gia của hai cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Chí Thành - Phương Thoa và Quang Minh - Việt Trúc mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình Tâm Đầu Ý Hợp.

Trường Giang cầm trịch chương trình truyền hình mới toanh “Lạ Lắm À Nha” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

14:18:08 22/02/2021
Chương trình Lạ Lắm À Nha được cầm trịch bởi MC Trường Giang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả những màn song ca độc nhất của dàn nghệ sĩ đình đám.

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi'

12:30:00 22/02/2021
Trong khi Mũi trưởng còn đang ấm ức, dân tình đã lập tức bay ngay vào trêu chọc: Ai bảo kêu người ta không rửa mặt mãi làm chi!.

Khánh Vân tự nhận mình là con diều để "chú Ngạn pha ke" thả khi bị quay vòng vòng trên không

10:23:59 22/02/2021
Khánh Vân đã tưởng tượng phân cảnh này sẽ rất lãng mạn nhưng cuối cùng thì...

Khánh Vân mắt chữ A, mồm chữ O khi thấy "chú Ngạn pha ke" khoe body 6 múi biểu diễn khí công

21:23:24 21/02/2021
Khánh Vân đỏ mặt, trầm trồ thán phục khi thấy đồng chí Ngạn pha ke khoe body xịt máu mũi để biểu diễn màn khí công nguy hiểm.

MC Quyền Linh xót xa hoàn cảnh chàng lái xe ôm suýt không lấy được vợ

21:08:27 21/02/2021
Không được mẹ vợ chấp nhận vì làm nghề chạy xe ôm, chàng rể lên Mẹ Chồng Nàng Dâu khóc hết nước mắt.

Nam Thư, Khánh Vân bật khóc khi chứng kiến màn biểu diễn khí công nguy hiểm tại Sao Nhập Ngũ

21:07:25 21/02/2021
Dàn Sao Nhập Ngũ đã từ sợ hãi đến thán phục, ngưỡng mộ khi thấy các chiến sĩ lính đặc công thực hiện những màn trình diễn khí công điêu luyện.

'Chú Ngạn' Sao Nhập Ngũ đã có bạn gái, hóa ra lại là 'người quen'?

19:44:05 21/02/2021
Bạn gái tin đồn của chú Ngạn đã từng rất nhiều lần xuất hiện cùng dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020, thậm chí còn ở chung phòng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Khánh Vân tụt dây chiến thuật bên 'chú Ngạn', nhìn thế nào cũng thấy như cặp đôi trong 'Hạ cánh nơi anh'

19:34:51 21/02/2021
Không những thế, đội editor Sao nhập ngũ 2020 cũng thật khéo léo khi cho bài hát trong phim Hạ cánh nơi anh đúng vào phân đoạn Khánh Vân được chú Ngạn pha-ke đỡ bên dưới, càng chiếc thuyền ra khơi càng mạnh mẽ.

Nam sinh Bến Tre giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

19:26:02 21/02/2021
Các thí sinh của cuộc thi tuần này cho thấy khả năng ngang sức ngang tài, vì vậy, chủ nhân của chiếc Vòng nguyệt quế chỉ được quyết định vào phút chót.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'

19:25:50 21/02/2021
Không hổ danh thánh lầy Diệu Nhi, đến cả mũi trưởng Long cũng từng nói ấn tượng nhất với cô nàng vì không khác gì bể muối trong Sao nhập ngũ.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo

18:31:55 21/02/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khóc hết nước mắt vì đôi vợ chồng thạc sĩ từ bỏ mọi ước mơ để tìm kiếm điều kỳ diệu cho con trai bị não phẳng.

Có thể bạn quan tâm

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!

Tâm sự

06:48:16 25/02/2021
Chồng dám giở trò với tôi chỉ vì một người đồng nghiệp...

Nhẫn đính hôn trị giá 100.000 USD của sao ‘Dị biệt’

Sao âu mỹ

06:47:56 25/02/2021
Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Shailene Woodley thông báo cô đã được bạn trai Aaron Rodgers cầu hôn.

Messi thăng hoa, Barca thắng "giải khát" trước Elche

Bóng đá thế giới

06:44:48 25/02/2021
Barca đã có trận thắng quan trọng 3-0 trước Elche trong ngày ngôi sao sáng nhất của họ - Lionel Messi tỏa sáng với cú đúp cùng tình huống phát động tạo nên bàn thắng thứ 3.

Phút bình yên của Chí Trung và bạn gái kém 17 tuổi ở quê

Sao việt

06:41:22 25/02/2021
Khoảnh khắc NSƯT Chí Trung và bạn gái kém tuổi Ý Lan tình tứ, an yên ở quê Thái Bình được khán giả hết lời chúc phúc.

Hội Cựu chiến binh huyện Đông Sơn: Điểm sáng trong thực hiện các phong trào thi đua

Đời sống

06:41:20 25/02/2021
Để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự ở địa phương, ngoài phát động nhiều phong trào thi đua toàn diện, rộng khắp, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Sơn đã đăng ký những mô ...

Tài vận của 12 con giáp sau Rằm tháng Giêng âm lịch: Người gặp được cơ hội vàng phát tài ngay và luôn, người cần cẩn trọng chi tiêu kẻo hao tài

Trắc nghiệm

06:41:17 25/02/2021
Năm mới bước qua, ai cũng mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp thì việc tích tụ tài vận cũng là điều khiến nhiều người tò mò. Dưới đây là tình hình tài chính của 12 con giáp sau ngày Rằm thá...

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

Phỏng vấn sao

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Điểm danh những cặp anh chị em đình đám trong làng game Việt: Quá nhiều cái tên "khủng", thành tích đếm mệt nghỉ!

Game online

06:30:05 25/02/2021
Có ngoại hình giống nhau và kỹ năng chơi game thượng thừa, các cặp anh chị em này đều là những gương mặt nổi bật trong cộng đồng game Việt.

Nga có ba phát hiện lớn nhất trong ngành dầu mỏ năm 2020

Thế giới

06:27:12 25/02/2021
Bất chấp bối cảnh khó khăn đối với ngành công nghiệp dầu mỏ toàn cầu, Rosneft đã tăng tốc độ phát triển vào năm 2020. Và công ty dầu khí này đang tính đến việc tận dụng tốt những khám phá khổng lồ để chinh phục các thị phần mới.

Con gái 12 tuổi mắc bệnh phụ khoa và phải cắt ống dẫn trứng, nguyên nhân chính là sai lầm khi dùng đồ lót của mẹ

Sức khỏe

06:22:02 25/02/2021
Cô bé có dấu hiệu đau bụng dai dẳng, buồn nôn và nôn mửa. Sau khi thăm khám chuyên sâu, chẩn đoán bệnh của bác sĩ khiến mẹ cô vô cùng đau lòng.

Rùng mình trước món ăn có đàn dòi ngọ nguậy nhưng nhiều người khẳng định "phải thế mới ngon"

Netizen

06:19:06 25/02/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một món ăn vô cùng đặc biệt. Theo dự đoán của nhiều người xem thì đây là một loại mắm cá bởi sau khi mở ra, bên trong có rất nhiều cá.

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc

Sao châu á

06:13:39 25/02/2021
Những cặp đôi hay show ân ái tưởng chừng như rất ngọt ngào và hạnh phúc nhưng nào ngờ cuối cùng lại chia tay.

Phong thuỷ nhà tắm cần biết: Kiêng kị hướng Nam, cẩn trọng vị trí đặt gương

Sáng tạo

05:54:51 25/02/2021
Bạn nên lưu ý những điều này khi làm nhà tắm để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận mệnh.

Quân A.P "mở bát" đón top 1 trending của năm Tân Sửu với Lời Xin Lỗi Vụng Về chỉ sau 4 ngày ra mắt 

Nhạc việt

05:11:18 25/02/2021
Sau 4 ngày ra mắt, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P đã chính thức leo lên top 1 trending YouTube.

"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 

Nhạc quốc tế

04:54:19 25/02/2021
Nhìn lại những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào thế này của G-Dragon và Jennie ai mà chẳng muốn chốt đơn: Gả!