Diễn viên Long Hồ “cao tay” gài bẫy đối thủ nhưng lại bị vợ Hồng Phượng “mắng” không thương tiếc

Người đứng thẳng vừa lên sóng tuần này có sự xuất hiện thú vị của cặp vợ chồng nổi tiếng Long Hồ – Hồng Phượng . Cả hai nhí nhảnh bước ra, đặt tên cho đội của mình là đội Cùng tiến.

Đối thủ của hai vợ chồng họ là bộ đôi cũng nhí nhảnh không kém là diễn viên Minh Trọng ca sĩ Tùng Lâm .

Vì quá tăng động nhảy nhót nên khi vừa bước ra Minh Trọng đã đánh rơi đế giày của mình. Dương Thanh Vàng tinh nghịch hỏi thăm “tình hình kinh tế” của Minh Trọng, nào ngờ nam diễn viên lại tranh thủ than thở “ế show”. Nhưng MC của chương trình đã quá quen với những màn tranh thủ quảng bá, PR dạo như thế này rồi, anh nhanh chóng đưa Minh Trọng và Tùng Lâm về câu chuyện đặt tên đội.

Cả hai nghệ sĩ thể hiện quan điểm đối đầu quyết liệt với cặp vợ chồng “cùng tiến” nên đã lấy tên đội là Cùng lùi. Tuy nhiên Minh Trọng và Tùng Lâm lại bổ sung thêm câu slogan quá hợp lý: “Cùng lùi nhưng lùi một bước tiến ba bước”.

Diễn viên Long Hồ cao tay gài bẫy đối thủ nhưng lại bị vợ Hồng Phượng mắng không thương tiếc - Hình 1

Diễn viên Long Hồ cao tay gài bẫy đối thủ nhưng lại bị vợ Hồng Phượng mắng không thương tiếc - Hình 2

Ca sĩ Tùng Lâm và diễn viên Long Hồ lần lượt đại diện hai đội chơi bước vào vòng thi đấu thứ nhất. Cả hai dễ dàng vượt qua câu hỏi đầu tiên, nhưng ngay câu hỏi thứ hai đã khiến Long Hồ điêu đứng. Sau khi trả lời sai, nam diễn viên nhanh chóng bị hạ một bậc, Long Hồ còn khiến MC Dương Thanh Vàng nghi ngờ giới tính vì biểu cảm sợ sệt trước những âm thanh kỳ lạ, té ngửa ra ngoài hộp cầu cứu vợ chỉ vì chú rắn đặc biệt xuất hiện ngay sau lưng. “Chơi lẹ lẹ để vợ anh vô đây được không”, Long Hồ mếu máo.

Nghe xong Dương Thanh Vàng khẳng định bản thân mất niềm tin vào những người đàn ông đã có vợ, anh còn đòi “bỏ về” vì bản thân quá sốc: “Tui đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, sụp đổ hoàn toàn hình tượng của một người anh đã có vợ”.

Sau màn nghi ngờ giới tính đến từ MC Dương Thanh Vàng , Long Hồ tiếp tục bị vợ “mắng” không biết chữ khi khẳng định đáp án đúng là B nhưng lại bấm vào nút A. Hồng Phượng liền diễn một tuồng đầy “bi thương” cùng với Dương Thanh Vàng, cô thảng thốt: “Cưới nhau 3 năm rồi chị mới biết là anh ấy không biết chữ em à”. Sau đó, nữ nghệ sĩ còn yêu cầu chương trình đưa Long Hồ ra ngoài, không cho anh chơi tiếp. Thế nhưng Hồng Phượng đâu biết được đây chỉ là chiến thuật đánh lừa đối thủ của chồng mình.

Kết thúc vòng một với tỷ số ngang bằng nhau nhưng đối với Long Hồ đây là một niềm sung sướng không thể diễn tả thành lời vì cuối cùng anh cũng có thể bước ra ngoài, thoát khỏi những món quà của chương trình.

Diễn viên Long Hồ cao tay gài bẫy đối thủ nhưng lại bị vợ Hồng Phượng mắng không thương tiếc - Hình 3

Vòng thi thứ 2, thành viên còn lại của mỗi đội bước vào chiếc hộp để tham gia thi đấu. Thế nhưng khi Minh Trọng và Hồng Phượng bước vào lượt thử thách của mình, họ trả lời thì ít, la hét trước những nỗi sợ “vô hình” thì nhiều. MC Dương Thanh Vàng bối rối vì lần đầu tiên gặp trường hợp chạy bung hết đế giày vì sợ, còn Long Hồ đòi “nghỉ ngang” vì ở ngoài nghe thôi cũng mệt tim. Thậm chí nam diễn viên còn xin thua để vợ được ra ngoài trước khi cô “muốn xỉu” trong chiếc hộp.

Sau hai vòng thi bất phân thắng bại với tỷ số hoà, Minh Trọng và Hồng Phượng tiếp tục bị đồng đội đẩy vào bên trong chiếc hộp, chịu trận trong vòng thi đấu quyết định. Nếu như Long Hồ sơ suất bấm chuông khi chưa có hiệu lệnh của MC làm vợ bị đè một bậc thì Tùng Lâm ngay sau đó khiến Minh Trọng bị đè liên tiếp ba bậc chỉ vì vô tình diễn lại cảnh nút bấm của chương trình quá nhạy.

Vợ sự xuất sắc của Tùng Lâm, Long Hồ không thể giành quyền trả lời một câu hỏi nào, điều này cũng đồng nghĩa với việc Hồng Phượng bị đè bẹp và biến mất hoàn toàn. Thay vì cảm thấy có lỗi khi làm vợ biến mất thì Long Hồ lại thỏ thẻ hỏi Dương Thanh Vàng có thể để vợ anh đi luôn được không. Nhưng với Dương Thanh Vàng, đội thua phải chịu phạt và hình phạt nặng nề nhất đối với Long Hồ là đưa Hồng Phượng trở lại. Sau phần tuyên bố của MC, nam diễn viên “cay đắng” chào đón vợ quay trở lại khiến ai cũng cười nắc nẻ.

Diễn viên Long Hồ cao tay gài bẫy đối thủ nhưng lại bị vợ Hồng Phượng mắng không thương tiếc - Hình 4

Người đứng thẳng tuần sau tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng và có sự góp mặt đặc biệt của diễn viên Tuyền Mập, ca sĩ Minh Sang, diễn viên Lê Nam và ca sĩ Tuyết Mai.

Tập 16 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu ngày 4/12 trên kênh VTV9.

Dương Thanh Vàng bị đàn chị “chỉ trích” vì xúc phạm tuổi tác

Dù bị Thụy Mười nghiêm mặt "chỉ trích" xúc phạm tuổi tác nhưng Dương Thanh Vàng vẫn được đạo diễn Chánh Trực bênh vực trong chương trình Người đứng thẳng.

Ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Thụy Mười được Dương Thanh Vàng giới thiệu là những người chơi vô cùng trẻ trung, những người "non xanh mơn mởn" đang trong độ tuổi mười tám đôi mươi, vì vậy cả hai dốc hết sức lực nhảy chân sáo bước ra để thể hiện độ trẻ trung.

Nhưng khi vừa đối diện với Dương Thanh Vàng, Thụy Mười liền giả vờ nghiêm mặt, chỉ trích nam MC "xúc phạm" đến tuổi tác của đội chị. Tưởng Quốc Đại sẽ đứng về phe đồng đội thì anh lại buông câu "Đại trẻ mà" khiến nét mặt của diễn viên Thụy Mười liền "chưng hửng". Sợ người chơi hiểu nhầm, Dương Thanh Vàng cũng nhanh chóng làm rõ, trẻ trung không phải chỉ nói về ngoại hình hay tuổi tác, mà ý nam MC ở đây là sự tươi trẻ trong tâm hồn của hai nghệ sĩ.

Sau khi nhận được cái gật đầu ưng bụng của Thụy Mười, Dương Thanh Vàng liền mời đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực và nam diễn viên Huỳnh Tiến Khoa xuất hiện. Trái ngược hoàn toàn với đối thủ, Chánh Trực và Huỳnh Tiến Khoa rất tự tin với độ tươi trẻ của họ. Thậm chí đạo diễn Chánh Trực còn nhắn nhủ với nữ diễn viên Thụy Mười rằng được MC ưu ái cho cái danh "non xanh" thì cứ chấp nhận: "Từ chối làm chi hả bé Thụy Mười, bé Quốc Đại?"

Hai đội chơi muốn hại lại MC Dương Thanh Vàng nên đội Quốc Đại và Thụy Mười đặt tên Mặt mộc, còn đội của Huỳnh Tiến Khoa và Chánh Trực lại lấy tên là Mặt mập. Hai cái tên na ná nhau khiến Dương Thanh Vàng phải "gồng" hết sức để đọc một cách rõ ràng.

Dương Thanh Vàng bị đàn chị chỉ trích vì xúc phạm tuổi tác - Hình 1

Dương Thanh Vàng bị đàn chị chỉ trích vì xúc phạm tuổi tác - Hình 2

Bước vào vòng thi đấu đầu tiên, Quốc Đại và Huỳnh Tiến Khoa trở thành hai thành viên đối đầu trong chiếc hộp kỳ bí. "Thế lực thù địch" mang tên Dương Thanh Vàng bất ngờ ra tay chọn đáp án sai cho Quốc Đại khiến anh bị hạ ngay câu mở đầu. Chưa kịp cay cú vì bị MC "hãm hại", Quốc Đại mếu máo vì liên tục phải hứng chịu hàng loạt món quà bất ngờ, đầy đáng sợ là những chú ếch và rắn khi Thụy Mười cãi nhau với Dương Thanh Vàng.

Quốc Đại và Huỳnh Tiến Khoa còn bất ngờ "kêu gào" đầy oan ức, cầu cứu đồng đội trong vô vọng khi họ lựa chọn một đáp án đúng nhưng hệ thống lại nhảy ra câu trả lời sai. Trước lời cáo buộc mà hai thành viên đang chịu sức ép xuống của chiếc hộp, Dương Thanh Vàng một mực khẳng định không hề có chuyện gian lận hay lỗi hệ thống ở đây, thậm chí còn "tặng" thêm lời đe dọa: "Ai cãi MC sẽ được nhận quà".

Dương Thanh Vàng bị đàn chị chỉ trích vì xúc phạm tuổi tác - Hình 3

Kết thúc vòng một, Huỳnh Tiến Khoa bị đè bẹp hoàn toàn. Đội Mặt mộc của Quốc Đại và Thụy Mười giành chiến thẳng sít sao trước đội đối thủ. Thụy Mười và Chánh Trực là hai thành viên còn lại bước vào tranh tài tiếp theo. Vì đã chứng kiến những gì mà đồng đội chịu đựng trước đó, hai nghệ sĩ "nhát tay" hẳn, động viên nhau lê từng bước chân khiến ai cũng bật cười.

Cả hai nghệ sĩ vượt qua câu hỏi đầu tiên rất "êm", nhưng sự éo le ngay lập tức xuất hiện trong câu hỏi số hai, hỏi về một đoạn clip được trích từ bộ phim sitcom do đạo diễn Chánh Trực làm đạo diễn và diễn viên Thụy Mười đóng chính trong phân đoạn được trình chiếu. Thế nhưng cả hai nghệ sĩ đều trả lời sai trong câu hỏi này. Chánh Trực "giận lẫy" bản thân vì trả lời sai bộ phim mà anh làm đạo diễn, vì vậy khi đoạn clip được phát lại anh một mực từ chối xem khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tâm hồn "mong manh" của đạo diễn Chánh Trực còn khiến mọi người khoái chí khi anh ra sức "nài nỉ" ekip đừng thả bất cứ con vật đáng sợ nào vào trong chiếc hộp của anh. Thậm chí những âm thanh trong chiếc hộp cũng khiến nam đạo diễn đổ mồ hôi hột. Dẫu vậy anh vẫn xuất sắc cân bằng tỉ số của hai đội.

Dương Thanh Vàng bị đàn chị chỉ trích vì xúc phạm tuổi tác - Hình 4

Ngay khi vừa bước vào vòng thi đấu quyết định, Dương Thanh Vàng đã lừa đạo diễn Chánh Trực thử chuông để hạ luôn một bậc đối với đội Mặt mập. Ấm ức không chịu được, Huỳnh Tiến Khoa đang chịu trận trong chiếc hộp cũng phải "phi" tới đuổi đánh Dương Thanh Vàng. Trong khi đó, Quốc Đại dính ngay lời nguyền "cười người hôm trước, hôm sau người cười", đến lượt anh hại đồng đội Thụy Mười không còn đứng thẳng vì bấm chuông giành quyền trả lời trước hiệu lệnh của MC.

Vòng thi vốn dĩ rất gay cấn của chương trình cũng ngay chóng kết thúc khi đội Mặt mập tự hại chính họ. Đạo diễn Chánh Trực vô cớ bấm vào chuông 3 lần liên tiếp, dù oan ức thanh minh nhưng anh cũng khiến đồng đội bị hạ 3 bậc. Đến lượt chính Huỳnh Tiến Khoa trong chiếc hộp cũng tự mình ngang ngược giành quyền trả lời bất chấp quy định thành viên trong chiếc hộp chỉ được chịu trận. Huỳnh Tiến Khoa hoàn toàn bị đè bẹp dù cả hai đội còn chưa đi được nửa chặng đường vòng cuối. Đội của Quốc Đại và Thuỵ Mười "bất chiến tự nhiên thành", may mắn giành chiến thắng chung cuộc.

Người đứng thẳng tuần sau tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng và sự góp mặt của ca sĩ Đỗ Tùng Lâm, đạo diễn Minh Trọng và cặp vợ chồng nghệ sĩ Long Hồ - Hồng Phượng.

Tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu ngày 27/11 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: “Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm”00:49Quang Đăng Trần khiến khán giả “nổi da gà” khi hát lại nhạc phim Cảnh sát hình sự09:12Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời06:45Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: “Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ”58:10Tập "ngập nước mắt" của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Chàng ca sĩ gục khóc khi một lần nữa từ chối tình cũ47:43Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Minh Tú té sấp mặt vì bị Trường Giang chơi xấu03:14Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện "đá văng" chàng trai cao điểm nhất vòng 1!01:39:26Nam Thư mếu máo: "Mũi chị sửa em ơi!" khi bị Khánh Vân cõng trên lưng04:47NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Nam Thư, Mạc Văn Khoa thay Diệu Nhi đáp trả tin đồn 'diễn lố' trong 'Sao nhập ngũ 2020'16:15Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ 2020' tập 6: Soái ca lạ mặt vừa đến đã khiến lòng Diệu Nhi 'rung rinh'01:57'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Hé lộ lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: "Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ"02:47Nam Em hài hước dạy Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng: "Đung đưa xíu cho nó mê mụi!"01:56Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04Cô gái sinh năm 98 đi xin việc trên truyền hình được tặng luôn 10 nghìn cổ phiếu sau màn trả lời thuyết phục01:18

Tiêu điểm

“Thánh vẽ chân mày” Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng “chụp giựt”
09:24:54 16/01/2021
Lạ mắt khi Nguyên Vũ, Quang Hà diện style cổ trang, thần thoại trong Đấu Trường Ngôi Sao
15:09:50 15/01/2021
Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình
13:34:39 15/01/2021
Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên “bái bai”
09:52:12 16/01/2021
Ba mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Đại Sứ Hoàn Mỹ 'đọ sắc' trong một khung ảnh
15:37:23 15/01/2021
'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm
17:08:47 15/01/2021
Hé lộ hình ảnh "Cô Đẩu" Công Lý sau 15 tiếng "chầu" tại hậu trường Táo Quân 2021
17:21:05 16/01/2021
2 cặp đôi hot nhất Sao Nhập Ngũ được fan ghép thành "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt: Trông lại quá hợp lý!
09:36:01 16/01/2021
'Táo Quân' vừa xác nhận phát sóng, 'Táo Y Tế' Vân Dung – 'Bắc Đẩu' Công Lý đã 'hỗn chiến'
21:20:34 15/01/2021
Táo Quân 2021: NS Vân Dung, Chí Trung tiết lộ sự thật tin NSƯT Quốc Khánh không đóng 'Ngọc Hoàng'
15:32:28 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Lệ Quyên bị 'tóm gọn' khoảnh khắc tình tứ bên trai trẻ Lâm Bảo Châu
07:36:52 17/01/2021
Đi du lịch cùng Á hậu Phương Nga, Bình An bị soi body không còn đẹp như trước
06:11:10 17/01/2021
Những nụ hôn 'nặng mùi' trên màn ảnh Hoa ngữ: Sao nữ ăn tỏi, sao nam hút thuốc, ăn đồ cay
10:37:53 17/01/2021
Kim Lý đích thực là ông bố "nghiện con" nhất Vbiz: Ru Lisa ngủ mọi lúc
08:38:03 17/01/2021
Khung hình gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh: Xuống sắc đến mức đáng báo động, bạn thân xót xa lo lắng
06:20:42 17/01/2021
Mặt tối của showbiz Đài Loan
07:01:34 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Hoài Linh: 'Tôi chủ yếu sống ở nhà thờ Tổ'
07:08:42 17/01/2021

Tin mới nhất

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ'

11:06:30 17/01/2021
Trông Diệu Nhi lầy lội gây cười thế thôi, những lúc nghiêm túc cũng rất gì và này nọ đó, xem biểu cảm của Nam Thư lúc nhìn cô em đu dây trong Sao nhập ngũ là đủ hiểu.

'Sao nhập ngũ 2020': Chấn thương khiến Nam Thư buồn thảm, Khánh Vân rơi nước mắt thấy mình 'vô dụng'

11:04:48 17/01/2021
Hơn cả lần tranh cãi về chuyện tắm chung, chấn thương khiến hai cô gái năng nổ, nhiệt huyết của Sao nhập ngũ 2020 thật sự thấy buồn và cũng đã rơi nước mắt.

Ngoài 'Vũ điệu rửa tay', Táo Quân 2021 sẽ mang đến nội dung hấp dẫn nào?

10:04:45 17/01/2021
Đại dịch Covid-19, Thiên am bên bờ vũ trụ hay câu chuyện từ thiện tại miền Trung trong năm 2020 được dự đoán sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2021

Lâm Khánh Chi chính thức giảng hòa với Hương Giang, xác nhận ngồi ghế nóng Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ

10:01:14 17/01/2021
Màn hội ngộ của Hương Giang & Lâm Khánh Chi chắc sẽ rất được mong chờ.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ rút khỏi Táo Xuân Tân Sửu với lý do đặc biệt

09:58:51 17/01/2021
Lý do Tiểu Vy đưa ra khiến mọi người rất thông cảm, mặc dù công tác tập luyện cho chương trình đang vô cùng gắt gao.

Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình

09:56:48 17/01/2021
Đức Hiếu mong muốn phụng sự cho Tổ quốc nên chọn con đường trở về nước tìm việc làm. Anh đầu quân về công ty của sếp Thuấn sau những màn chất vấn kịch tính.

Nhanh Như Chớp: Trường Giang gây bất ngờ khi tiết lộ vai trò đặc biệt trong phim Cổng Mặt Trời

09:54:03 17/01/2021
Trường Giang là một trong những người đầu tiên tham gia chấp bút cho bộ phim đình đám một thời - Cổng Mặt Trời.

Hoa hậu Ngọc Châu nổi cơn tam bành, liên tục la hét, thậm chí còn xuất hiện cả tiếng *beep* trên truyền hình

09:50:00 17/01/2021
Hiếm hoi lắm khán giả mới thấy Ngọc Châu mất bình tĩnh như vậy!

Đàm Vĩnh Hưng nhận Hương Giang là “vợ”, hứa tìm ra Hoa hậu như “bà xã anh đây”

08:19:16 17/01/2021
Xuất hiện với vai trò Ban giám khảo cho đêm Bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời có cánh cho Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

"Vedette" Vũ Thu Phương bị loại, top 6 người đẹp chuyển giới của Đại Sứ Hoàn Mỹ chính thức lộ diện!

08:16:22 17/01/2021
Ngôi vị Quán quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã dần lộ diện rồi!

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt Lương Mỹ Kỳ khi thi tài năng ở Đại Sứ Hoàn Mỹ

08:10:14 17/01/2021
Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến lại dành lời khen cho phần thi dạ hội của học trò.

"Vedette" Vũ Thu Phương khiến Minh Tú - Kiều Loan hò hét trước màn lipsync gây náo loạn

08:08:22 17/01/2021
Vedette Vũ Thu Phương đã mang đến tiết mục lipsync hài hước trong đêm Bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Netizen tranh luận khi "Vedette" Vũ Thu Phương bị loại: Truyền cảm hứng nhưng chưa phù hợp thi nhan sắc?

08:07:41 17/01/2021
Nhiều khán giả đã lên tiếng khi Vũ Thu Phương bị loại, có cả những tranh cãi nảy lửa.

4 pha giả trai u mê quên lối về ở phim Hàn: Bá đạo nhất là màn cưa gái lầu xanh của Shin Hye Sun

07:52:52 17/01/2021
Giả trai trên màn ảnh Hàn không nhất thiết phải quá ngầu nhưng vẫn khiến khán giả mê mệt.

Táo quân 2021: Năm nay được lên mặt, Táo Y tế vẫn bị Bắc Đẩu cà khịa?

17:08:14 16/01/2021
Bắc Đẩu

Dương Thanh Vàng "làm ơn mắc oán", bị Gia Huy Su Su "vạch mặt"

17:05:00 16/01/2021
Người đứng thẳng tuần này chào đón 2 đội chơi diễn viên Tiko Tiến Công, ca sĩ Ngọc Kayla và diễn viên Gia Huy Su Su, Henry Ngọc Thạch.

Ốc Thanh Vân “ngã ngửa” với chàng ca sĩ nhớ số điện thoại vợ là kì tích, cãi nhau chỉ vì việc “ăn gì cũng được”

17:02:51 16/01/2021
Mảnh ghép hoàn hảo – Tập 3 tiếp tục mang đến khán giả câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng cũng không ít mâu thuẫn của đôi vợ chồng trẻ nam ca sĩ Y Dzăng Arul và vợ Đỗ Thị Loan.

Gil Lê “xuýt xoa’’ trước sự dễ thương của sinh viên "SV 2020"

16:59:59 16/01/2021
Nếu như tập 9 được đánh giá là bùng nổ thì tập 10 SV 2020 lôi cuốn người xem bởi sự sáng tạo, nhẹ nhàng và đậm chất sinh viên.

Sau Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy tiếp tục có nguy cơ bị "hội đồng" tại Vietnam Why Not?

15:45:37 16/01/2021
Liệu trong bất kỳ show thực tế nào, Hoàng Thùy cũng thường phải chịu cảnh đơn phương độc mã?

Thanh Hằng, Hà Anh, Võ Hoàng Yến... lấn sân âm nhạc: Cuộc dạo chơi ngẫu hứng rồi thôi!

14:11:01 16/01/2021
Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết các người đẹp như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Diễm... đều từng thử sức với lĩnh vực ca hát.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ tham gia Táo Xuân, gây "náo loạn" hậu trường tập luyện của dàn nghệ sĩ

14:02:01 16/01/2021
Đội hình trai xinh gái đẹp của Táo Xuân 2021 quy tụ loạt gương mặt đình đám. Đặc biệt sự xuất hiện của mỹ nam vạn người mê Vĩnh Thụy gây chấn động hậu trường.

Lê Giang gây chú ý khi thừa nhận sửa lỗ tai, đồng thời khoe vòng 1 đồ sộ trên truyền hình

13:59:41 16/01/2021
Lê Giang cùng Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách là bộ 3 khách mời tiếp theo xuất hiện trong tập 3 chương trình Cơ Hội Đổi Đời.

Nghệ sĩ Trung Dân tự nhận mình hẹp hòi, sợ con gái thua thiệt khi cưới chồng ngoại quốc

09:24:56 16/01/2021
Nghệ sĩ Trung Dân tự nhận mình hẹp hòi, sợ con gái thua thiệt khi cưới chồng ngoại quốc

Mũi trưởng Long theo sát từng hành động của Hậu Hoàng trên MXH, hẳn là đã đưa vào "Danh sách yêu thích" rồi!

08:04:56 16/01/2021
Mũi trưởng Long luôn là một trong những người đầu tiên bình luận bài viết của Hậu Hoàng trên mạng xã hội.

Han Sara hát "Tớ thích cậu" cỗ vũ nam sinh tỏ tình, Lê Lộc tiết lộ bí mật động thời đi học

06:23:28 16/01/2021
Tập 2 Thiếu niên nói đến với những câu chuyện trầm lắng của các bạn học sinh trường Nguyễn Hữu Huân cùng hai khách mời - diễn viên Lê Lộc và ca sĩ Han Sara.

"Chúng tôi là chiến sĩ" năm thứ 15 trở lại với diện mạo mới

06:17:00 16/01/2021
Sân chơi Chúng tôi là chiến sĩ trở lại năm thứ 15 với một diện mạo mới có tên gọi Chúng tôi chiến sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Nghề tay trái kiếm triệu USD của Son Ye Jin, Kim Tae Hee

Sao châu á

12:47:48 17/01/2021
Song Hye Kyo, Son Ye Jin và Kim Tae Hee coi kinh doanh bất động sản là nghề tay trái sinh lời đáng kể.

Chi tiết Honda CB300R 2021, giá gần 115 triệu đồng

Xe máy

12:47:37 17/01/2021
Honda CB300R 2021 được bổ sung thêm màu sắc mới, những chi tiết khác khong đổi. Giá bán của naked bike này là 4.949 USD (tương đương 114,70 triệu đồng).

41 nữ sinh sẽ đọ sắc tại chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

Netizen

12:46:24 17/01/2021
Các thí sinh ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đầy sức sống và sự thu hút trong ở chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Cuộc thi có tổng giải thưởng 500 triệu đồng.

Với nhiều giáo viên, ít có công việc nào thu nhập cao như dạy thêm

Đời sống

12:46:07 17/01/2021
Chuyện giáo viên dạy thêm, thu nhập ngoài lương hàng trăm, hàng chục triệu đồng/tháng không hiếm.

Bên trong biệt thự 340 triệu USD đắt nhất nước Mỹ

Sáng tạo

12:39:35 17/01/2021
Theo Fox, một căn biệt thự ở thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) sắp được rao bán với giá lên đến 340 triệu USD.

Những quy định của pháp luật về dạy thêm, học thêm

Học hành

12:39:05 17/01/2021
 Một số điều trong thông tư 17/2012/TT-BGDĐT đã hết hiệu lực, tuy nhiên, Thông tư này vẫn đảm bảo được nhu cầu học thêm chính đáng của học sinh, phụ huynh.

Những biệt thự hạng sang của The Rock

Sao âu mỹ

12:38:38 17/01/2021
Tài tử Fast and Furious sở hữu nhiều cơ ngơi xa hoa trên đất Mỹ. Nam diễn viên thuộc nhóm đại gia bất động sản ở showbiz.

Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ

Thế giới

12:38:18 17/01/2021
Bài viết này bao gồm các mô tả về bạo lực có thể làm phiền một số độc giả.

Con trai Chi Bảo nhận thư nhập học ngành luật ở Anh

Sao việt

12:33:40 17/01/2021
Gia Cát - con trai 19 tuổi của diễn viên Chi Bảo - vừa nhận thư mời nhập học từ Đại học Queen Mary Of London, Anh.

Chi tiêu cho di động ở châu Âu tăng 31% trong năm 2020 

Thế giới số

12:32:41 17/01/2021
Dịch bệnh không được kiểm soát tốt ở châu u lại là điều kiện thuận lợi cho sự tăng trưởng ở thị trường mobile app nơi đây.

Khuyên phụ nữ trung niên nên mặc thêm 4 'màu trẻ' để có khí chất thanh lịch và thời thượng

Thời trang

12:30:35 17/01/2021
Ở độ tuổi trung niên, có lẽ khao khát lớn nhất của người phụ nữ là níu kéo tuổi xuân. Tuy nhiên, có một số quý cô ở độ tuổi này vẫn còn ngộ nhận rằng trang phục sắc màu dành cho lứa tuổi 20 - 30 có thể giúp họ trở lại vẻ đẹp tươi trẻ ng...

Mâu thuẫn giữa 2 cô gái nhưng nam thanh niên bị đâm tử vong

Pháp luật

12:29:47 17/01/2021
Hai cô gái có mâu thuẫn với nhau do bình luận đoạn Tik Tok. Sau đó, 2 bên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn dẫn đến 1 nam thanh niên bị đâm tử vong

Man Utd hiện tại hơn kém thế nào so với thế hệ vô địch 2013

Bóng đá thế giới

12:23:40 17/01/2021
Giống Man Utd mùa này, thế hệ Man Utd của Alex Ferguson mùa 2012-2013 cũng không được đánh giá cao nhưng rồi vẫn vô địch Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ Bình Dương đòi hành hung trọng tài

Bóng đá việt nam

12:16:36 17/01/2021
Victor Mansaray muốn ăn thua đủ với trọng tài chính nhưng được các đồng đội ngăn cản, ở trận ra quân V-League 2021 tối 16/1.

CLB 'tàng hình' khi mặc áo trắng thi đấu trong tuyết

Bên lề sân cỏ

12:12:51 17/01/2021
CLB Sivasspor như hóa vô hình khi mặc áo trắng dưới mưa tuyết, ở trận gặp Istanbul Basaksehir hôm 16/1.