Lâm Thắng và Huỳnh Tú lập kỷ lục mới cho “Người đứng thẳng”

Tập đầu tiên của Người đứng thẳng 2021 đã mang đến nhiều thú vị, hài hước với sự xuất hiện của diễn viên Lâm Thắng , ca sĩ Huỳnh Tú, nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm Hoàng Hải .

Quay trở lại với chương trình Người đứng thẳng trong số phát sóng đầu tiên của năm mới 2021, Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải ngay lập tức bị Dương Thanh Vàng “chê” vẫn diễn nét đi ra cũ mèm. Nữ nghệ sĩ cải lương phản kháng yếu ớt khi bộc bạch bản thân đã thay đổi từ chiếc đầm đen sang bộ trang phục đen điểm xuyết chút họa tiết da beo. Nghe vậy Dương Thanh Vàng lại tiếp tục đùa về cân nặng của Phạm Huyền Trâm, khiến cô “tức mình” đòi đánh Hoàng Hải .

Tự dưng “nằm không cũng ăn đạn”, Hoàng Hải than lên đầy oan ức: “Mắc gì đòi đánh em?”, nhưng Phạm Huyền Trâm cũng đâu còn cách nào khác, ám ảnh kinh hoàng trong chiếc hộp kỳ bí năm xưa hiện về, cô thừa nhận Dương Thanh Vàng là MC nên không dám làm gì.

Đối đầu cùng với hai “ma cũ” Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải là sự xuất hiện đầy dễ thương của cặp đôi “ma mới” lần đầu tiên đến với chương trình, diễn viên Lâm Thắng và ca sĩ Huỳnh Tú. Cũng dựa trên số lần xuất hiện trong chương trình, Lâm Thắng và Huỳnh Tú quyết định chọn tên đội Lần đầu còn Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải đặt tên đội là Nhiều lần.

Lâm Thắng và Huỳnh Tú lập kỷ lục mới cho Người đứng thẳng - Hình 1

Lâm Thắng và Huỳnh Tú lập kỷ lục mới cho Người đứng thẳng - Hình 2

Cả hai đội nhanh chóng khởi động vòng thi đấu thứ nhất, Lâm Thắng và Phạm Huyền Trâm đại diện cho đội mình bước vào chiếc hộp kỳ bí. Nhưng khởi đầu không mấy suôn sẻ khi Phạm Huyền Trâm sai ngay câu đầu tiên. Cô chỉ trích hệ thống của chương trình vẫn “lươn lẹo” như năm cũ vì cô bấm đáp án A lại hiện B.

Trong khi Dương Thanh Vàng và Phạm Huyền Trâm tranh cãi “một sống một còn” thì chú cá bông rơi xuống khiến Phạm Huyền Trâm hét lớn, Lâm Thắng cũng giật mình xông thẳng ra ngoài chiếc hộp kỳ bí. Anh cằn nhằn: ” Người nào thua thì hù người đó thôi, tại sao còn hù luôn người kế bên vậy? “. Thậm chí Lâm Thắng muốn “tụt huyết áp” vì bị dọa, anh ngồi co ro nũng nịu không chịu chơi tiếp và Dương Thanh Vàng phải đến dỗ dành anh khiến khán giả không ngừng cười.

Chưa dừng lại ở đó, Phạm Huyền Trâm học lỏm trò bấm bừa đáp án của Dương Thanh Vàng và áp dụng ngay cho Lâm Thắng nhưng “nghiệp quật” cô không trượt phát nào. Lâm Thắng với đáp án được Phạm Huyền Trâm bấm bừa lại là câu trả lời đúng, còn câu trả lời của cô lại sai. Nữ nghệ sĩ nhìn về phía đồng đội Hoàng Hải đầy ai oán, mất hết niềm tin vì nghe theo lời anh và liên tục nhận cái kết đắng là sai không ngớt.

Lâm Thắng và Huỳnh Tú lập kỷ lục mới cho Người đứng thẳng - Hình 3

Kết quả sau vòng thi đấu đầu tiên, đội Lần đầu ăn may với vài câu trả lời được đội đối thủ bấm bừa nhưng lại đúng và giành ngay chiến thắng sít sao . Lâm Thắng lập tức huênh hoang rằng “người tính không bằng trời tính”, còn Huỳnh Tú “cà khịa” đội đối thủ hãy đổi tên thành Thua nhiều lần . Phạm Huyền Trâm “tức điên” nên khi bước vào vòng thi đấu thứ 2, dù Hoàng Hải là người thi nhưng cô vẫn xồng xộc đến bấm đáp án thay cho anh.

Vòng hai cũng chứng kiến màn rap Bụi phấn cực làm màu của nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm . Dương Thanh Vàng phấn khích rap theo, trong khi đó Lâm Thắng lại cho biết anh vốn rất mê nhạc rap, nhưng sau khi xem nữ nghệ sĩ cải lương rap, anh dõng dạc tuyên bố từ bỏ nhạc rap khiến ai cũng cười lăn lộn.

Kết thúc vòng đấu thứ 2, đội Nhiều lần đã nhanh chóng gỡ hòa. Cả hai đội chơi tiếp tục tiến vào vòng đấu cuối cùng đầy căng thẳng. Lâm Thắng và Hoàng Hải là hai chàng trai tình nguyện bước vào trong chiếc hộp, còn hai cô gái còn lại của mỗi đội là Huỳnh Tú và Phạm Huyền Trâm sẽ “đấu trí” bên ngoài chiếc hộp.

Lâm Thắng và Huỳnh Tú lập kỷ lục mới cho Người đứng thẳng - Hình 4

Dù đã có kinh nghiệm từng tham gia Người đứng thẳng nhưng Phạm Huyền Trâm vẫn liên tục mắc sai lầm khi bấm chuông giành quyền trả lời trước hiệu lệnh của MC. Nữ nghệ sĩ góp phần lớn nhất trong công cuộc khiến đồng đội Hoàng Hải “bốc hơi”. Bên cạnh đó, Lâm Thắng và Huỳnh Tú giành chiến thắng chung cuộc. Cả hai cũng lập kỷ lục trở thành đội đầu tiên vẫn “đứng thẳng” khi kết thúc vòng thi đấu cuối cùng của chương trình.

Tuần sau, chương trình Người đứng thẳng s ẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng và sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Châu Gia Kiệt, diễn viên Như Mây và diễn viên Kiều Ngân.

Người đứng thẳng 2021 – Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ sáu ngày 8/1 trên kênh VTV9.

Minh Trường – Nhã Thy lần đầu “song đấu” tân cổ cùng Hoàng Hải – Cẩm Loan

Tập 7 Người đứng thẳng tuần này mang đến nhiều thú vị qua phần xuất hiện hài hước của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Minh Trường - Nhã Thy và đôi bạn thân Hoàng Hải - ca sĩ Cẩm Loan.

Khác hoàn toàn với những nghệ sĩ từng tham gia trước đó, 4 nghệ sĩ tuần này xuất hiện rất độc đáo với một màn "song đấu" tân cổ. Hoàng Hải - Cẩm Loan đang ngân câu vọng cổ rất ngọt trong bài Chợ mới thì Minh Trường - Nhã Thy ngay lập tức đâm ngang vài câu trong Dòng sông quê em. Nhận thấy hai bên không cùng chung chí hướng, họ ngay lập tức "tuyên chiến" với nhau. Đội Trai tài gái sắc là cặp đôi Minh Trường - Nhã Thy, đối đầu với đội Hào hoa là đôi bạn Hoàng Hải - Cẩm Loan.

Trước lời "hù doạ" của Dương Thanh Vàng, hai đội chơi đều tỏ ra hoang mang với "thế lực ngầm" sau chiếc hộp kỳ bí. Nhã Thy ngay lập tức tung chiêu khi hỏi Minh Trường có thương cô không để anh đi tiên phong. Trong khi đó, Hoàng Hải lại "đẩy" Cẩm Loan lên trước, không quên nói một câu rất đàn ông, rằng anh sẽ gánh chịu mọi hậu quả.

Minh Trường - Nhã Thy lần đầu song đấu tân cổ cùng Hoàng Hải - Cẩm Loan - Hình 1

Minh Trường - Nhã Thy lần đầu song đấu tân cổ cùng Hoàng Hải - Cẩm Loan - Hình 2

Minh Trường - Nhã Thy lần đầu song đấu tân cổ cùng Hoàng Hải - Cẩm Loan - Hình 3

Ngay câu hỏi đầu tiên, Minh Trường đã bị chiếc hộp đè vì trả lời sai câu hỏi: "Trong bài hát Đi cày của nhạc sĩ Hàn Châu, cô vợ đã ghen với anh chồng vì anh chồng đi cày trên đất của ai?".

Nam nghệ sĩ cải lương Minh Trường và vợ đều đã hát bài này "cả tỷ lần", anh khẳng định chắc nịch mình rất rõ lời bài hát và chọn ngay nhưng bảng điện tử lại hiện ra anh chọn đáp án sai. Nhã Thy thất vọng, Dương Thanh Vàng suy sụp, chính Minh Trường cũng hoang mang với bản thân vì rõ ràng anh nghĩ mình đã chọn đáp án đúng nhưng kết quả lại bấm một đáp án sai khác.

Chưa kịp hết hoang mang vì những câu trả lời sai, cả anh và Cẩm Loan đều "hú hồn" vì những món quà bất ngờ được gửi đến trong chiếc hộp. Thậm chí hai nghệ sĩ còn muốn truyền nước biển vì mải la hét đến mệt tim.

Dù trước đó Hoàng Hải và Nhã Thy có chần chữ mãi thì khi bước vào vòng 2 cũng không thể thoát khỏi chiếc hộp kỳ bí. Hoàng Hải thú nhận có điều gì đó trong chiếc hộp khiến anh cảm thấy hoảng loạn nhưng vẫn rất tự tin với vốn kiến thức về văn học và ca dao tục ngữ. Chưa kịp thể hiện thì nam nghệ sĩ đã khiến cả phim trường "cười ngất" chỉ vì sự xuất hiện của "người bạn không chân" làm Hoàng Hải giãy giụa tung trời. Kế tiếp đó, dù là gấu bông hay chỉ một tiếng động nhẹ cũng khiến nam nghệ sĩ la hét thất thanh.

Trước những biểu hiện lạ lùng của người đàn ông bên ngoài mạnh mẽ, bên trong mong manh như Hoàng Hải, Nhã Thy đâm ra lo lắng tột độ. Chỉ một tiếng kêu khi bấm chọn đáp án cũng đủ khiến cô giật bắn người.

Ở vòng thi cuối, Hoàng Hải và Minh Trường tiếp tục quay trở lại chiếc hộp kỳ bí. Cẩm Loan nhanh tay trả lời đúng câu hỏi: "Trong bảng số đếm La Mã, số 0 viết như thế nào?", vì vậy Minh Trường bị ép xuống một bậc. Nôn nóng ghi điểm gỡ hoà nên Nhã Thy liên tục giành quyền trả lời câu hỏi trước hiệu lệnh của MC khiến chồng cô bị chiếc hộp ép xuống liên tiếp 2 bậc nữa.

Cuộc chiến giữa hai đội càng gay cấn hơn khi Nhã Thy bắt đầu "thu thập" được nhiều câu trả lời đúng để ép Hoàng Hải xuống mức nguy hiểm ngang bằng với Minh Trường. Trước câu hỏi quyết định, MC Dương Thanh Vàng muốn để mọi thứ diễn ra thật suôn sẻ nên đề nghị Nhã Thy thử chuông. Nữ nghệ sĩ ngây thơ làm theo lời của Dương Thanh Vàng và mắc bẫy. Dương Thanh Vàng lý giải anh chưa nói hết vì vậy Nhã Thy đã phạm luật khiến Minh Trường hoàn toàn bị đè bẹp.

Dù Minh Trường có cố gắng "chịu đựng" trong chiếc hộp kỳ bí, dù Nhã Thy có bức phá ngoạn mục ở những câu hỏi cuối cùng, nhưng chỉ vì một phút "tin lầm MC" mà cô đã "hại" chồng "biến mất", chỉ còn lại chú báo hồng trong chiếc hộp khiến Nhã Thy "than khóc". Trong khi đó, Cẩm Loan và Hoàng Hải ngơ ngác chưa kịp hiểu chuyện gì thì đã giành chiến thắng chung cuộc trong tập 7 tuần này.

Minh Trường - Nhã Thy lần đầu song đấu tân cổ cùng Hoàng Hải - Cẩm Loan - Hình 4

Người đứng thẳng tuần sau có sự xuất hiện bất ngờ của Hứa Minh Đạt, vũ công Kim Anh, ca sĩ Triệu Lộc và diễn viên Hải Yến. Tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 thứ Sáu ngày 9/10 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'01:03:23“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ trổ tài "bắn" rap cực đỉnh11:17Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim08:16Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng04:32Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42

Tiêu điểm

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân từ chối tỏ tình sau khi hôn khách mời nữ
10:13:23 19/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân nhận rổ "gạch đá" khi đòi hôn bằng được nữ chính show hẹn hò rồi thẳng thừng từ chối!
08:13:48 18/04/2021
Hari Won nhắc Trấn Thành: Đừng làm gì sai trái, có lỗi với em
15:09:29 18/04/2021
Sao Nhập Ngũ bất ngờ bị fan tố bất công với Hoa hậu Kỳ Duyên, chuyện gì đây?
21:03:03 18/04/2021
Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc
01:14:16 19/04/2021
Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 "Trời sinh một cặp"
12:45:49 18/04/2021
Nguyễn Tấn An là thí sinh về đích ở cuộc thi tháng I, quý III Đường lên đỉnh Olympia
22:22:19 18/04/2021
Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm
08:21:48 18/04/2021
Rap Việt mùa 2: Hết Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đến Mai Ngô cũng bất ngờ tham gia casting
15:12:05 18/04/2021
Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ trổ tài "bắn" rap cực đỉnh
10:01:34 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Ngày đám tang bé gái 5 tuổi, tên hàng xóm hiếp dâm, bóp cổ bé tới chết còn cùng vợ đến thắp nhang
16:49:21 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm, Phương Anh tức giận gửi lời đến kẻ xấu
17:56:53 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Pha trà sữa với ma túy bán cho học sinh, sinh viên và khách du lịch
17:18:25 19/04/2021
Chi Dân đăng cáo phó chia sẻ thông tin về tang lễ của mẹ, nghẹn ngào thốt lên 3 chữ mà xót xa!
16:54:49 19/04/2021

Tin mới nhất

Diệu Nhi tuyên chiến với Puka, đòi bắt Gin Tuấn Kiệt mang 'về nhà nuôi' trong Ăn đi rồi kể

08:35:52 19/04/2021
Tập 3 của Ăn đi rồi kể có sự xuất hiện của khách mời mặn mòi gồm: bộ đôi Gin Tuấn Kiệt - Puka. Đặc biệt là sự xuất hiện của chàng trai kẹo ngọt - Kim Min Kyu.

1001 chuyện bi hài tại casting Rap Việt: Thí sinh vừa nằm vừa rap, nịnh nọt giám khảo dù bị đuổi xuống sân khấu

22:16:28 18/04/2021
Vòng casting Rap Việt tại miền Nam đã xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

B Ray tuyên bố bị huỷ làm HLV Rap Việt mùa 2 do vi phạm hợp đồng, Blacka thẳng thừng phán: "Chiêu trò"

22:05:35 18/04/2021
Blacka đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ khi được fan hỏi về dòng trạng thái mới nhất của kẻ thù năm xưa.

Nhan Phúc Vinh: Từng ám ảnh suốt 8 năm vì phụ lòng Nguyễn Quang Dũng

21:57:10 18/04/2021
Trong Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh có dịp kể về câu chuyện khiến anh day dứt suốt 8 năm trời, liên quan đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi từng ngưỡng mộ Thanh Lam một cách điên dại”

21:47:21 18/04/2021
Đàm Vĩnh Hưng không giấu tình cảm từng dành cho đàn chị thưở mới vào nghề 

Võ Hoàng Yến giãy nãy đòi bỏ về khi chơi gameshow cùng Mâu Thủy

18:37:48 18/04/2021
Khi MC Ngô Kiến Huy vừa công bố thể lệ chương trình đội thất bại ở vòng hai sẽ chấp nhận ra về mà không có bất kì giải thưởng nào thì Võ Hoàng Yến lập tức giãy nảy đòi bỏ về.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà

13:12:42 18/04/2021
Nhập gia tùy tục tập 2 mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới trong chủ đề hôn nhân.

Đón chờ cuộc thi tháng Đường lên đỉnh Olympia với "sự cân bằng" thú vị

13:09:13 18/04/2021
Cuộc thi tháng 1 quý 3 Đường lên đỉnh Olympia năm 2021 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 13h15 Chủ nhật (18/04) với nhiều điều thú vị và kịch tính.

Chàng diễn viên bị nữ chính chê "hơi giả" vì thể hiện thái quá trên show hẹn hò

08:08:41 18/04/2021
Nữ chính Nguyễn Kiều đã quyết định kết đôi cùng Tuấn Dương, tạo nên cái kết đẹp cho show hẹn hò Tần Số Tình Yêu tập phát sóng tuần này.

Trước khi thành Quán quân The Voice, Đức Phúc từng bị loại thẳng khỏi Vietnam Idol

08:03:21 18/04/2021
Trước The Voice 2015, ít ai biết rằng Đức Phúc còn từng tham gia rất nhiều cuộc thi âm nhạc.

Xuất hiện 3 nhân vật tự nhận HLV Rap Việt mùa 2, còn đòi thay hẳn nón vàng!

07:59:06 18/04/2021
3 nhân vật đòi nhận ghế HLV Rap Việt mùa 2 là ai?

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm

07:56:57 18/04/2021
Chắc Võ Hoàng Yến cũng phải bất ngờ lắm đây!

Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'

22:03:41 17/04/2021
Tuổi thơ dữ dội của Hari Won khiến Trấn Thành cũng giật mình. Mà chưa hết đâu, thông qua câu chuyện này, cô nàng còn muốn truyền tải một thông điệp... dằn mặt đến ông xã đấy!

Kiều Ngân: "Tắc kè hoa" ấn tượng của Trời sinh một cặp

15:46:04 17/04/2021
Ở mỗi tập, nữ MC đa tài Kiều Ngân đều mang tới những bất ngờ cho các giám khảo, đội trưởng và khán giả truyền hình.

3 thí sinh từng tạo drama "khét lẹt" ở X-Factor phiên bản Việt giờ ra sao?

13:03:13 17/04/2021
Có thể nói đây cũng là những drama để đời mà X-Factor phiên bản Việt mang lại.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim

12:59:38 17/04/2021
Dù trả lời rất khéo nghệ sĩ Hồng Vân nhưng cuối cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng phải bật cười khi được gán ghép với siêu mẫu Thanh Hằng.

Netizen phát hiện thêm người có thể thay thế Suboi tại Rap Việt, trùng hợp tên cũng bắt đầu bằng B!

10:46:42 17/04/2021
Không phải B Ray hay Bình Gold, đây mới là nam rapper thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2?

Mối tình “chú cháu” ngọt ngào của ca sĩ Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ

09:04:01 17/04/2021
Theo lời chia sẻ từ Tina Ngọc Nữ, cô được sinh ra ở Canada, còn chồng cô - Nguyễn Hoàng Nam lại lớn lên tại Việt Nam. Cả hai hiện đang là ca sĩ và cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài được 8 năm. Câu chuyện về cuộc hôn nhân xuyên biên giới c...

Đạt G bất ngờ khẳng định B Ray làm giám khảo 'Rap Việt'?

08:51:04 17/04/2021
Dòng trạng thái của Đạt G khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hoang mang khi cho hay B Ray làm giám khảo.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!

15:51:37 16/04/2021
Sự xuất hiện hài hước của Hoà Minzy khiến các fan vô cùng thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Áo local brand in hình 16 Typh mua 420k - rao bán trên mạng tới 20 triệu, chủ shop phản ứng thế nào?

Netizen

22:36:16 19/04/2021
Giá sản phẩm collab này của 16 Typh và local brand đình đám đang được đẩy lên 1 cách chóng mặt, khiến netizen bàn tán xôn xao.

Đua nhau diện đầm hở bạo trên thảm đỏ

Thời trang

22:36:13 19/04/2021
Nhiều nữ ca sĩ chuộng mốt đầm có đường cắt xẻ táo bạo, xúng xính đến thảm đỏ Lễ trao giải Academy of Country Music (ACM) 2021, diễn ra tại Nhà hát Grand Ole Opry ở Nashville, Tennessee - Mỹ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ Việt Nam đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Bóng đá việt nam

22:35:25 19/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ Việt Nam đã được tiêm vaccine ngừa COVID-19.

Jisoo (BLACKPINK) đăng ảnh selfie, mặc đồ đơn giản nhưng đúng chuẩn “đại sứ thương hiệu”

Phong cách sao

22:35:20 19/04/2021
Trong khi các đại sứ thương hiệu của Dior là Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh và Suzy tháng này đều có bộ ảnh chụp tạp chí đẹp long lanh thì Jisoo (BLACKPINK) gần như bặt vô âm tín. Nữ idol mới đây đã đăng loạt ảnh selfie với loạt đồ nhìn khá...

Trung Quốc bỗng đổi thái độ với Bitcoin

Thế giới

22:32:16 19/04/2021
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) bất ngờ gọi Bitcoin là giải pháp đầu tư thay thế, đánh dấu sự thay đổi trong giọng điệu của Bắc Kinh sau khi ban hành lệnh cấm giao dịch tiền điện tử cách nay 4 năm.

Cần Thơ triển khai tiêm đồng loạt vắc xin phòng COVID-19

Đời sống

22:32:07 19/04/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ là đơn vị đầu tiên ở thành phố được chọn tiêm vắc xin phòng COVID-19 AstraZeneca. Dự kiến có khoảng 50 người được tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong ngày đầu tiên triển khai chiến dịch.

Giấc mơ có thật của Braithwaite

Sao thể thao

22:30:34 19/04/2021
Tiền đạo Martin Braithwaite vừa được ăn mừng danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp khi cùng Barcelona vô địch Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha 2020/21. Đó thực sự là giấc mơ có thật với chân sút từng phải ngồi xe lăn này.

Chân dài Victoria's Secret sexy hoang dại trong buổi chụp hình bikini

Người đẹp

22:30:13 19/04/2021
Imaan Hammam khiến người nhìn không khỏi trầm trồ với body hoàn hảo không chút mỡ thừa trong buổi chụp hình áo tắm mới đây.

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn Địa lí: Nắm chắc kiến thức dễ dàng đạt điểm 7

Học hành

22:26:52 19/04/2021
Để đạt điểm cao môn Địa lí trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021, thầy Quang khuyên các sĩ tử bình tĩnh, tự tin. Bên cạnh đó, học sinh cần có kế hoạch, phương pháp học phù hợp, tránh học đối phó. 

Con dâu tương lai đọ sắc cùng vợ David Beckham

Bên lề sân cỏ

22:26:06 19/04/2021
Nữ diễn viên Nicola Peltz – bạn trai của cậu cả Brooklyn đã gửi những lời chúc đến bà Becks mừng ngày mẹ chồng tương lai tròn 47 tuổi.

Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào

Sao việt

22:08:56 19/04/2021
Sau khi khiến dư luận phải ầm ĩ vì úp mở chuyện diễn viên có thái độ kém chuyên nghiệp khi làm việc, những chia sẻ của Nhất Trung đang là chủ đề gây tranh cãi.

Phim đam mỹ Hoa ngữ 'dính án treo': Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng

Phim châu á

22:08:41 19/04/2021
Trước thông tin bài viết được đưa ra từ Quảng Điện cũng như phát ngôn của nhà phê bình phim Lý Tinh Văn về việc các bộ đam mỹ Hoa ngữ sẽ tạm bị đình chỉ, cùng điểm lại những tác phẩm hot nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết đồng tính nam...

Bà Diễm Loan 'Hướng dương ngược nắng' chính thức có đối thủ đến từ 'Cây táo nở hoa'

Phim việt

22:06:58 19/04/2021
Cứ tưởng bà Loan của Hướng dương ngược nắng là bà mẹ độc dị, có một không hai trên màn ảnh, nhưng hóa ra trong Cây táo nở hoa cũng có bà mẹ khó đỡ không kém.

Từng tuyên bố: "Lấy chồng nghèo là dại", một năm sau, em gái tôi đã khiến cả nhà bàng hoàng

Tâm sự

22:05:13 19/04/2021
Em gái tôi có tính cách mạnh mẽ, quan điểm sống cũng cá tính và không bao giờ chịu thua thiệt ai. Nhưng rồi đời không như em ấy nghĩ.

Phạm Văn Phương và dàn sao Singapore dự thảm đỏ tại sân bay

Sao châu á

22:04:42 19/04/2021
Sự kiện Star Award 2021 diễn ra tại sân bay Jewel Changi, quy tụ các ngôi sao hàng đầu showbiz Singapore như Phạm Văn Phương, Hồng Lệ Đình, Lâm Tuệ Linh.