Don Nguyễn nhận quà sợ “xanh mặt” tại “Người đứng thẳng”

Số mới nhất của Người đứng thẳng vừa lên sóng VTV9 tiếp tục mang đến khán giả nhiều tình huống hài hước cùng hai đội chơi vô cùng thú vị.

Đội chơi đầu tiên lấy tên là đội Ông xã gồm ca sĩ Don Nguyễn và diễn viên Mai Thanh Tú. Khi cả hai vừa xuất hiện trên sân khấu liền bị Dương Thanh Vàng “hù dọa” rằng sau 18 số phát sóng của chương trình đã có 8 nghệ sĩ ngất xỉu vì không chịu đựng được áp lực và những điều xảy ra trong chiếc hộp kỳ bí đáng sợ.

Trái ngược với mong đợi của Dương Thanh Vàng, Don Nguyễn lại phản ứng vô cùng dửng dưng. Anh thậm chí còn hỏi ngược lại nam MC: ” Áp lực thôi mà xỉu hả? Anh có bán trà thảo mộc giảm áp lực, giảm stress nha “. Nghe xong Dương Thanh Vàng tuyên bố “ghim” câu nói của Don Nguyễn .

Đối thủ của đội Ông xã là đội Bà xã của diễn viên Bảo Chu và ca sĩ Sơn Ca . Trước khi chính thức đối đầu với nhau, Don Nguyễn Sơn Ca bất ngờ mang đến một phần kết hợp dễ thương trong ca khúc Em độc nhất thế gian. Sau màn trình diễn tình cảm, cả hai ca sĩ ngay lập tức bước vào vòng thi đấu đầu tiên.

Nhưng khi Dương Thanh Vàng vừa đưa ra câu hỏi, anh không đợi hai đội chơi suy nghĩ mà ngay lập tức tự nhấn bừa đáp án cho hai thành viên trong chiếc hộp. Bảo Chu vô cùng bức xúc vì nam MC quá ngang ngược. Còn Mai Thanh Tú ngay lập tức gồng tay, giơ nắm đấm “cảnh cáo” về phía Dương Thanh Vàng khi thấy Don Nguyễn hoảng sợ vì bị đè.

Thấy hai đội chơi không dễ đùa giỡn nên Dương Thanh Vàng liền nghiêm túc hẳn. Nhưng dù nam MC có bớt ngang ngược đi thì cũng không vừa lòng hai đội chơi. Bảo Chu thậm chí đòi kiện chương trình và Dương Thanh Vàng khi mở clip chỉ có một đoạn nhưng lại hỏi cả bài hát. Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên còn đắc chí “quậy tới bến” khiến Sơn Ca và Don Nguyễn sợ “xanh mặt” khi phải nhận hậu quả bên trong chiếc hộp kỳ bí.

Kết thúc vòng thi đấu thứ nhất, cả Don Nguyễn và Sơn Ca đều bị ép xuống sát chiếc hộp với tỉ số đều nhau. Bước vào vòng thi đấu thứ hai, thành viên còn lại của mỗi đội là Mai Thanh Tú và Bảo Chu sẽ đối đầu trực tiếp với nhau trong chiếc hộp kỳ bí.

Don Nguyễn nhận quà sợ xanh mặt tại Người đứng thẳng - Hình 1

Don Nguyễn nhận quà sợ xanh mặt tại Người đứng thẳng - Hình 2

Trong khi Bảo Chu liên tục trả lời đúng và vẫn hiên ngang đứng thẳng thì Mai Thanh Tú hoàn toàn đối ngược, anh chật vật xoay sở khi chỗ ngồi ngày càng hẹp vì bị chiếc hộp đè xuống.

Don Nguyễn muốn “cứu” bạn đồng hành nên cố gắng cãi nhau với MC để lật ngược đáp án, nhưng không những không thay đổi được đáp án của chương trình mà anh còn hại Mai Thanh Tú nhận nào ếch, nào rắn. Nét hoảng sợ “giả trân” của nam diễn viên khi nhìn thấy những món quà đặc biệt khiến ai cũng bật cười.

Với sự xuất sắc của Bảo Chu trong vòng thi đấu thứ hai, đội Bà xã đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 1-0. Tại vòng quyết định cuối cùng, “ông xã” Don Nguyễn đối đầu cùng “bà xã” Sơn Ca bên ngoài chiếc hộp.

Nhờ sự nhắc bài lộ liễu của Bảo Chu, Sơn Ca đã khiến Mai Thanh Tú bị đè ngay câu hỏi đầu tiên. Nhưng ở câu hỏi thứ hai, cô lại mắc lỗi nghiêm trọng khi hai lần liên tiếp bấm chuông trước hiệu lệnh của MC và Bảo Chu bị đè liên tục. Nam diễn viên “bức xúc”, lên tiếng đầy ẩn ý: “Nếu tôi thua trò chơi này không phải vì tôi không trả lời được mà vì tôi có một người đồng đội “tốt”, nhanh tay, lẹ mắt”.

Don Nguyễn nhận quà sợ xanh mặt tại Người đứng thẳng - Hình 3

Sơn Ca nổi giận trước lời “chỉ trích” của Bảo Chu, cô liền bấm chuông để nam diễn viên tiếp tục bị đè. Sau đó, với sự nhanh trí của Don Nguyễn, anh góp phần khiến Bảo Chu hoàn toàn bị đè bẹp, nam diễn viên biến mất mà chưa kịp nói những lời cuối cùng. Trong khi đó, Don Nguyễn hào hứng đòi tiếp tục chơi tiếp.

Kết thúc chương trình, đội Ông xã của Don Nguyễn – Mai Thanh Tú và đội Bà xã của Bảo Chu – Sơn Ca hòa nhau với tỉ số 1-1 trong tập cuối cùng của năm 2020.

Tuần sau, chương trình Người đứng thẳng sẽ tiếp tục quay trở lại với số đầu tiên cho năm mới 2021. Bên cạnh sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng, chương trình còn chào đón sự góp mặt đặc biệt của dàn nghệ sĩ vô cùng hài hước là Lâm Thắng, Huỳnh Tú, Hoàng Hải và Phạm Huyền Trâm.

Dương Thanh Vàng tức giận, ném kịch bản ngay trên sân khấu vì Võ Tấn Phát

Người đứng thẳng tập 18 vừa lên sóng tuần này trên VTV9 cùng hai đội chơi thú vị đã mang đến nhiều tiếng cười dành cho khán giả.

Đội chơi đầu tiên bước ra sân khấu là bộ đôi nhí nhảnh Đỗ Phú Quí và Quỳnh Hồ. Dương Thanh Vàng liền diễn nét bình tĩnh, điềm đạm trước hai người bạn thân thiết để trổ tài "chém gió", thông báo đội chơi đối thủ đã run sợ bỏ về khi biết phải đối đầu với Đỗ Phú Quí và Quỳnh Hồ. Cũng vì vậy mà anh cùng ekip đã "bốc" ngẫu nhiên hai người đi đường trước phim trường để vào quay.

Tức giận với lời giới thiệu của Dương Thanh Vàng, Diệp Bảo Ngọc và Võ Tấn Phát không chịu bước ra. Mãi sau cặp đôi mới xuất hiện, Võ Tấn Phát liền càm ràm: "Tôi đã định "quay xe" rồi, nhưng Ngọc nói dù gì cũng lỡ tới rồi, cũng tốn tiền xăng nên cứ vào quay rồi về".

Võ Tấn Phát còn khẳng định đội của anh không hề run sợ trước đội đối thủ mà do MC Dương Thanh Vàng đã "đặt điều". Nhắm không làm lại nên Dương Thanh Vàng liền tự giới thiệu mình là "Dang Thanh Dường" chứ không phải Dương Thanh Vàng khiến ai cũng bật cười.

Đội của Đỗ Phú Quí và Quỳnh Hồ lấy tên là Trà sữa vì vậy đội của Võ Tấn Phát và Diệp Bảo Ngọc liền lấy tên Trân châu với ý định kết hợp hoàn hảo như trà sữa trân châu và quyết cho MC ra "chuồng gà".

Dương Thanh Vàng tức giận, ném kịch bản ngay trên sân khấu vì Võ Tấn Phát - Hình 1

Đội Trân châu

Dương Thanh Vàng tức giận, ném kịch bản ngay trên sân khấu vì Võ Tấn Phát - Hình 2

Đội Trà sữa

Bước vào vòng thi đấu đầu tiên, Đỗ Phú Quí thách thức Võ Tấn Phát để trở thành cặp đôi tiên phong, đối đầu nhau trong chương trình. Nhưng Võ Tấn Phát đối đầu với Đỗ Phú Quí thì ít mà đối đầu với Dương Thanh Vàng thì nhiều. Khi nam MC cho cơ hội để hai đội chơi có thể thay đổi đáp án nhưng Võ Tấn Phát liền nghi ngờ MC "gài" hai đội chơi. Quá giận trước niềm tin bằng con số 0 mà Võ Tấn Phát dành cho mình, Dương Thanh Vàng liền ném kịch bản, chốt đáp án, đè luôn hai đội chơi vì câu trả lời sai.

Dù nhận cái kết đắng vì không tin tưởng MC nhưng Võ Tấn Phát vẫn "phê bình" Dương Thanh Vàng làm MC quá "chợ búa". Vừa dứt lời thì nam diễn viên đột nhiên la hét ầm ĩ vì nhận món quà đặc biệt đến từ Dương Thanh Vàng kèm lời đe dọa "đừng cãi MC". Kế ngay sau đó, Đỗ Phú Quí, chàng trai chưa dám "cãi" MC lời nào cũng bất ngờ chạy tán loạn chỉ vì cành hoa hồng rơi xuống dọa anh.

Võ Tấn Phát khẳng định Đỗ Phú Quí "sợ hùa". Trong khi đó, nam ca sĩ trẻ thanh minh rằng anh sợ hoa hồng có gai và có thể có sâu. Còn Dương Thanh Vàng ngỡ ngàng trước độ "bung lụa" của hai chàng trai, dù trước đó họ bước vào rất hiên ngang. Nam MC còn thừa nhận "tức anh ách" khi nhìn Đỗ Phú Quí hai lần liên tiếp la làng vì sợ hoa hồng.

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, cả hai đội chơi có tỷ số hòa nhau. Cô gái còn lại của mỗi đội bước vào chiếc hộp để tiếp tục cuộc đối đầu thứ hai.

Dương Thanh Vàng tức giận, ném kịch bản ngay trên sân khấu vì Võ Tấn Phát - Hình 3

Dù đây là cuộc tranh tài của Diệp Bảo Ngọc nhưng Võ Tấn Phát đứng bên ngoài cũng tài lanh, tranh thủ trả lời sai câu hỏi khiến nữ diễn viên bị đè. Võ Tấn Phát và Dương Thanh Vàng cũng vì thế mà tiếp tục gây nhau. Nam diễn viên khẳng định chương trình chơi "ép", còn đòi mở họp báo vì MC ngang ngược ghi nhận đáp án trong khi bản thân anh chỉ nói vui. Còn Diệp Bảo Ngọc rất tỉnh táo đề nghị để chiếc hộp đè cô bao nhiêu cũng được, miễn đừng thả vật gì kỳ lạ rơi xuống.

Võ Tấn Phát thừa nhận bản thân rất "nể" Diệp Bảo Ngọc vì câu nào cô cũng chọn đáp án sai. Nhưng sự thật là nữ diễn viên hầu như không quan tâm đến câu hỏi và đáp án, điều duy nhất mà cô làm là ngồi canh chừng những điều bất ngờ có thể "đáp" xuống chiếc hộp của mình. Vì vậy không khó để Quỳnh Hồ giành chiến thắng trong vòng thi thứ hai.

Bước đến vòng thi đấu quyết định cuối cùng, Diệp Bảo Ngọc và Quỳnh Hồ tuyên chiến bên ngoài, trong khi đó Võ Tấn Phát và Đỗ Phú Quí chịu trận bên trong chiếc hộp.

Dương Thanh Vàng tức giận, ném kịch bản ngay trên sân khấu vì Võ Tấn Phát - Hình 4

Vừa bước vào câu hỏi đầu tiên, Quỳnh Hồ đã giành quyền bấm chuông trước hiệu lệnh của MC, nhưng với một đáp án đúng, cô khiến cả đồng đội và đội đối thủ bị hạ một bậc. Tiếp sau đó, loạt câu trả lời xuất sắc của Diệp Bảo Ngọc khiến Đỗ Phú Quí bị đè chỉ còn một bậc cuối cùng. Và người đồng đội của nam ca sĩ, diễn viên Quỳnh Hồ với một câu trả lời được đánh giá là "vô lý hết sức", cuối cùng cũng "giúp" Đỗ Phú Quí hoàn toàn biến mất. Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội chơi của Võ Tấn Phát và Diệp Bảo Ngọc.

Người đứng thẳng tuần sau sẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng và sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ - diễn viên Don Nguyễn, diễn viên Mai Thanh Tú, diễn viên Bảo Chu và ca sĩ Sơn Ca.

Tập 19 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu ngày 25/12 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'
15:45:57 03/03/2021
Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9
15:28:06 03/03/2021
5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân
09:53:44 03/03/2021
Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?
23:22:27 02/03/2021
Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói
23:28:05 02/03/2021
MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ
23:14:15 02/03/2021
NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"
20:09:31 04/03/2021
Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng
23:19:16 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi
17:13:02 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng
17:17:54 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch
19:40:56 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021

Tin mới nhất

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam

21:32:10 04/03/2021
Cô bé 7 tuổi Suri Thanh Thanh - nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam với niềm đam mê chơi xe mô tô khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ. Tuy rằng sở thích và đam mê của bé được khơi nguồn từ ba mẹ nhưng dần trở thành nỗi lo lắng của phụ huynh.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

14:42:45 01/03/2021
Âm nhạc luôn mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Thần thái đỉnh cao của Đăng Bách đội Vũ Cát Tường vẫn không sánh bằng cái 'liếc mắt' của học trò Big Daddy - Song Tùng

09:04:22 01/03/2021
Đặc điểm phong cách của Team BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

Nữ biên đạo bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu

08:09:31 01/03/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc.

Trời sinh một cặp: Uyên Linh, Ái Phương, Quốc Thiên tranh giành Diệp Bảo Ngọc

07:40:18 01/03/2021
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên truyền hình trong Trời sinh một cặp mùa 5 và được các HLV tranh giành.

Diễn viên đóng thế khiến Diệu Nhi, Midu sốc khi tiết lộ trong người có rất nhiều inox, đinh tán

07:39:40 01/03/2021
Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này.

Nam sinh Quảng Ngãi tự nhận mình 'rất đẹp trai', bứt phá ngoạn mục để trở thành quán quân Olympia

07:27:11 01/03/2021
Phần thi Về đích chứng kiến cuộc rượt đuổi điểm số căng thẳng giữa hai nam sinh và chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế chỉ được quyết định ở câu hỏi cuối cùng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

07:26:43 01/03/2021
Chiếc thuyền từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ra khơi trong tập 13 Sao nhập ngũ 2020.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ Lukaku, MU sáng cửa chiêu mộ ‘cỗ máy làm bàn’ 70 triệu

Bóng đá thế giới

23:21:27 04/03/2021
Inter Milan vẫn đang nợ Manchester United 50 triệu euro trong thương vụ Lukaku và Quỷ đỏ đang nhắm đến hai ngôi sao của đội bóng này để xóa nợ.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Ôtô tông liên hoàn khiến một người chết ở Hà Nội

Sự kiện nóng

23:16:32 04/03/2021
Sau khi tông 2 xe máy khiến 3 người ngã văng ra đường, tài xế ôtô 7 chỗ tiếp tục bỏ chạy rồi va chạm với một xe con. Vụ việc xảy ra vào sáng 4/3 ở Mê Linh, Hà Nội.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

Đang yên lành Hương Giang bỗng nói chuyện "ở lại hay ra đi" và "buông", netizen đặt luôn nghi vấn chia tay Matt Liu

Sao việt

23:09:39 04/03/2021
Ngay lập tức, netizen liền đặt câu hỏi về chuyện tình cảm giữa Hương Giang và bạn trai Matt Liu sau động thái mới của nàng Hậu tối nay (4/3).

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

Trắc nghiệm

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.

Tuyển Việt Nam cảnh giác trước cầu thủ nhập tịch Malaysia

Bóng đá việt nam

23:04:34 04/03/2021
Để tăng cường sức mạnh tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Malaysia đã quyết định nhập tịch nhiều cầu thủ đến từ Nam Mỹ và châu Phi. Điều này khiến nhiều CĐV đội tuyển Việt Nam tỏ ra lo ngại cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week

Thời trang

23:02:43 04/03/2021
Diện cả bộ quần áo denim với trech coat là một trong những cách phối được các tín đồ thể hiện ở Paris Fashion Week.

Người Myanmar tiếp tục biểu tình sau 'ngày đẫm máu nhất'

Thế giới

22:49:31 04/03/2021
Các nhà hoạt động Myanmar tuyên bố họ sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc biểu tình, sau khi 38 người chết trong ngày biểu tình trước đó.

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?

Phim việt

22:45:50 04/03/2021
Mở màn phòng vé sau thời gian dịch bệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già liệu có tạo nên cơn sốt như Tiệc Trăng Máu?

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Hậu trường phim

22:45:07 04/03/2021
Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.

Nhà vô địch điền kinh thà bỏ Olympic còn hơn tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

22:38:51 04/03/2021
VĐV chạy nước rút Yohan Blake nói ẩn ý nghe theo lý trí của mình, đừng theo đám đông khi khẳng định sẽ không tiêm vaccine.

Mức xử phạt đối với các Youtuber đăng clip "Thầy chùa ăn thịt chó"

Đời sống

22:37:13 04/03/2021
Theo Luật sư Nguyễn Văn Hậu (Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh), việc các Youtuber đăng thông tin sai sự thật trên Youtube về Thầy chùa ăn thịt chó sẽ bị phạt hành chính và buộc gỡ các thông tin này.

Triệu Lệ Dĩnh diện váy Xuân Hè

Phong cách sao

22:32:50 04/03/2021
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều khen ngợi khi mặc thiết kế Xuân Hè 2021.

Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi

Phim châu á

22:30:41 04/03/2021
Một cư dân mạng vừa chia sẻ trải nghiệm có một không hai: Cùng bố mẹ xem đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách).