Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý

Theo dõi VGT trên

4 con giáp này sẽ đón một loạt các sự kiện hạnh phúc, tình t.iền như ý, sự nghiệp thịnh vượng trong tháng 5 Âm lịch.

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

Cỏ dại “đổi vận” thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

Trong văn hóa truyền thống, con giáp được coi là biểu tượng huyền bí và linh thiêng. Chúng không chỉ tượng trưng cho dòng chảy của thời gian mà còn hàm ý những thăng trầm của số phận.

Trong tháng 5 Âm lịch, vận may của 4 con giáp này đã lên đến đỉnh điểm, tài lộc lẫn tình duyên đều ập đến, sự nghiệp nở rộ, t.iền bạc tăng trưởng đều đặn. Hãy cùng xem con giáp nào may mắn và tận hưởng được hạnh phúc nhé!

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý - Hình 1

Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Tý: Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ và cơ hội

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Chuột rất nhanh trí và giỏi quan sát. Gần đây, những người bạn t.uổi Tý đã gặp nhiều sự kiện vui vẻ. Họ không chỉ thể hiện tốt trong công việc mà còn được cấp trên công nhận, thăng chức, vận may cũng tăng lên.

Không chỉ vậy, con giáp t.uổi Tý còn có vận may tình duyên rực rỡ. Những người bạn độc thân sẽ gặp được tình yêu như ý, trong khi những người đã kết hôn sẽ có mối quan hệ ngọt ngào hơn với bạn đời của mình.

“Thời cơ đến, vạn vật xoay chuyển”, câu nói này phù hợp nhất với người t.uổi Tý. Với trí thông minh và sự sáng suốt sâu sắc, họ nắm bắt mọi cơ hội và đưa sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình lên một tầm cao mới.

Nhưng hãy nhớ rằng, dù bạn có gặp phải niềm vui đến đâu, bạn cũng phải khiêm tốn, khiêm tốn để có thể tiến xa hơn.

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý - Hình 2

Với sức mạnh và trí tuệ của riêng mình, con giáp t.uổi Thìn tiếp tục khám phá những lĩnh vực mới và nhận được nhiều sự tôn trọng, ngưỡng mộ hơn. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Thìn: Tỏa sáng đầy tự tin và quyến rũ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Rồng được biết đến là biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Gần đây, vận thế của người t.uổi Thìn giống như Rồng, Phượng, may mắn tăng vọt.

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý - Hình 3

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

Sự giàu sang và tình duyên của họ cùng lúc bùng nổ, như những ngọn núi vàng vẫy gọi họ khiến người ta phải ghen tị.

Video đang HOT

Trong sự nghiệp, con giáp này đã thể hiện sự tự tin phi thường và sức hút độc đáo, thu hút các nhóm đối tác cùng chí hướng để cùng nhau tạo nên những thành tựu rực rỡ.

Bản thân người t.uổi Thìn vốn đầy bí ẩn và có khả năng lãnh đạo, giờ đây họ còn rực rỡ hơn nhờ sự chiếu sáng của những ngôi sao tốt lành.

Với sức mạnh và trí tuệ của riêng mình, con giáp t.uổi Thìn tiếp tục khám phá những lĩnh vực mới và nhận được nhiều sự tôn trọng, ngưỡng mộ hơn.

Những người bạn t.uổi Rồng cần tiếp tục duy trì sự tự tin và nhiệt huyết của mình để tiếp tục tỏa sáng nhé!

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý - Hình 4

Trong sự nghiệp, con giáp t.uổi Thân đã thể hiện sự linh hoạt và sáng tạo tuyệt vời, khiến các công trình, dự án của họ thành công rực rỡ. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Thân: Bùng nổ sự linh hoạt và sáng tạo

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Khỉ thông minh và giỏi đổi mới. Gần đây, những người bạn t.uổi Thân đã bước vào thời khắc đỉnh cao của cuộc đời mình.

Sự giàu có và tình duyên của họ đã đạt đến đỉnh cao chưa từng có, như thể mọi giấc mơ của họ đang thành hiện thực.

Trong sự nghiệp, con giáp t.uổi Thân đã thể hiện sự linh hoạt và sáng tạo tuyệt vời, khiến các công trình, dự án của họ thành công rực rỡ.

Với trí thông minh và đầu óc linh hoạt, t.uổi Thân tiếp tục đổi mới, tạo nên những bước đột phá trong sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công và vinh dự hơn.

Con giáp t.uổi này cần tiếp tục duy trì tinh thần đổi mới và sự kiên trì của mình để khiến cuộc sống của bản thân ngày càng trở nên thú vị hơn!

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý - Hình 5

Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Hợi: Đích đến của hạnh phúc và mãn nguyện

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Heo tượng trưng cho sự chăm chỉ và lòng tốt. Gần đây, những người bạn t.uổi Hợi đã gặp nhiều may mắn và nhiều sự kiện vui vẻ.

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý - Hình 6

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

Sự giàu có và tình duyên của họ đều như ý nguyện. Trong sự nghiệp, con giáp àny cũng đạt được những thành tựu đáng ghi nhận nhờ sự chăm chỉ và kiên trì.

Với bản tính chăm chỉ và tốt bụng, t.uổi Hợi tiếp tục làm việc chăm chỉ và đưa sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình lên một tầm cao mới.

Con giáp t.uổi Hợi cần tiếp tục duy trì sự siêng năng và lòng tốt của mình, và hãy để hạnh phúc và sự hài lòng là đích đến của cuộc đời bạn!

Như vậy, 4 con giáp Hợi, Thân, Thìn, Tý trong tháng 5 Âm lịch sẽ gặp may mắn, t.iền bạc và tình duyên đều có thu hoạch mỹ mãn, sự nghiệp cũng thành công như ý.

Những người này dựa vào trí thông minh, sự tự tin, sự linh hoạt và bản tính chăm chỉ, tốt bụng để không ngừng tạo nên sự tỏa sáng cho riêng mình.

Nhưng hãy nhớ rằng, cho dù bạn có đạt được bao nhiêu thành công và danh dự, bạn vẫn phải khiêm tốn và không quên mục tiêu ban đầu của mình để tiến xa hơn.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa

Tháng 4 Âm lịch đang dần kết thúc nhưng 4 con giáp này lại bắt đầu sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp và kinh doanh.

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý thông minh và giỏi nắm bắt cơ hội. Vào cuối tháng 4 Âm lịch, sự khéo léo của con giáp t.uổi Tý được phát huy tối đa.

Dù ở nơi làm việc hay trong lĩnh vực kinh doanh, họ đều có thể nắm bắt chính xác nhịp đ.ập của thị trường và đưa ra những quyết định chính xác.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa - Hình 1

Con giáp t.uổi Tý dường như được thần may mắn trong tháng 4 Âm lịch này ưu ái. Ảnh minh họa imago-images

Công việc kinh doanh của người t.uổi Tý như nụ hoa mùa xuân, phát triển mạnh mẽ, công việc kinh doanh khởi sắc, đơn hàng tràn về.

Con giáp t.uổi Tý dường như được thần may mắn trong tháng 4 Âm lịch này ưu ái, mọi việc diễn ra suôn sẻ và mọi mong ước đều thành hiện thực.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần dũng cảm, can đảm và ưa mạo hiểm, không ngại đối đầu với khó khăn.

Vào cuối tháng 4 Âm lịch, con giáp t.uổi Dần dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình, không ngại khó khăn và dám đương đầu với thử thách.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần dũng cảm, can đảm và ưa mạo hiểm, không ngại đối đầu với khó khăn. Ảnh minh họa Zicxa

Sự nghiệp của họ đã có những bước tiến đáng kể nhờ những đột phá liên tục, và hoạt động kinh doanh của họ cũng đạt được những kết quả tốt đẹp thông qua việc mở rộng.

Người t.uổi Dần trong tháng này dường như hóa thân thành một chú hổ dũng cảm, tiến về phía trước mà không sợ bất kỳ khó khăn nào.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ rất hóm hỉnh và giỏi suy nghĩ, đưa ra các quyết sách sáng suốt.

Vào cuối tháng 4 Âm lịch, con giáp t.uổi Tỵ đã dựa vào trí tuệ của mình để giải quyết hết vấn đề này đến vấn đề khác, đạt được những tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp và công việc kinh doanh.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ rất hóm hỉnh và giỏi suy nghĩ, đưa ra các quyết sách sáng suốt. Ảnh minh họa Zicxa

Người t.uổi Tỵ không chỉ có thể tìm thấy cơ hội kinh doanh trong môi trường thị trường phức tạp mà còn có thể giữ bình tĩnh trước sự cạnh tranh khốc liệt và đưa ra những chiến lược hợp lý.

Con giáp sinh năm Tỵ dường như có một đôi mắt có thể nhìn thấu mọi thứ trong tháng này, họ có thể nhận ra cơ hội thị trường và giành chiến thắng.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân rất thông minh, linh hoạt và dễ thích nghi, có thể nhanh chóng hòa nhập và vươn lên ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Vào cuối tháng 4 Âm lịch, con giáp t.uổi Thân dựa vào trí thông minh và sự linh hoạt của mình để tạo nên những đột phá trong sự nghiệp, công việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân rất thông minh, linh hoạt và dễ thích nghi. Ảnh minh họa Zicxa

Người t.uổi Thân giỏi giao tiếp với mọi người và có thể thiết lập những mối quan hệ rộng rãi để mang lại nhiều cơ hội hơn cho sự nghiệp và công việc kinh doanh của mình.

Con giáp này dường như đã trở thành hiện thân của trí tuệ trong tháng 4 Âm lịch này. Họ có thể đương đầu với nhiều thử thách khác nhau một cách dễ dàng và đạt được những thành tựu đáng nể.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 19/6/2024 - Tử vi hàng ngày 19/6/2024
11:24:39 18/06/2024
Từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc
20:59:28 17/06/2024
5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức
20:44:21 17/06/2024
Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!
20:32:25 17/06/2024
Chồng vừa mất 2 tuần, người đàn ông lạ mặt tìm đến nhà đưa lời đề nghị khiến tôi rụng rời tay chân
21:24:12 18/06/2024
Tử vi ngày 18/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều bất ổn, tài lộc hao hụt, công việc không như ý
20:20:10 17/06/2024
Dự đoán ngày mới 19/6/2024 cho 12 con giáp: Tý trắc trở, Thân thuận lợi
09:43:54 18/06/2024
Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng
21:27:22 18/06/2024

Tin đang nóng

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Trang Mixi: Từng bị mẹ chồng nghi ngờ "bỏ bùa" Độ Mixi, nay được lòng 2 họ
19:16:46 18/06/2024

Tin mới nhất

U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều

21:20:46 18/06/2024
Khi bạn nghĩ mình còn trẻ thì bạn sẽ nhìn thấy được mùa xuân thứ hai của cuộc đời. Tôi 55 t.uổi, lương hưu 13 triệu đồng/tháng, mua một căn nhà dưỡng lão ở quê để mẹ đến ở: Vợ chồng anh trai chuyển đến

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 18/6: Sư Tử nên đi chữa lành, Ma Kết sai thì phải nhận

21:12:43 18/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ để tĩnh tâm suy

Từ ngày mai 19/4, 3 con giáp này lên như diều gặp gió càng nỗ lực càng giàu có thành công hơn người

21:02:30 18/06/2024
Tử vi từ ngày mai 19/4 cho thấy 3 con giáp này lên như diều gặp gió càng nỗ lực càng giàu có thành công hơn người Tử vi cho biết từ ngày mai 19/4,

Từ ngày 19/6 đến 27/6, 3 con giáp t.iền vàng chất tủ, phước lộc dồi dào, lợi nhuận nhân gấp 4 gấp 5 lần

20:55:06 18/06/2024
Theo tử vi từ ngày 19/6 đến 27/6, 3 con giáp sau được dự đoán t.iền vàng chất tủ, phước lộc dồi dào, lợi nhuận nhân gấp 4 gấp 5 lần.

Khung giờ đẹp thắp hương ngày Rằm tháng 5 âm lịch Giáp Thìn mang lại tài lộc, bình an

20:47:40 18/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hchuyên giaà, khung giờ đẹp thắp hương ngày Rằm tháng 5 âm lịch Giáp Thìn có 3 khung giờ dưới đây.

Trong vòng 1 tháng tới, 3 con giáp may mắn gọi tên, ăn nên làm ra, trúng đậm t.iền tài

20:43:40 18/06/2024
3 con giáp nào may mắn gọi tên, ăn nên làm ra, trúng đậm t.iền tài, sự nghiệp thăng hoa, cuộc đời no ấm trong vòng 1 tháng tới đây?

3 con giáp đỏ nhất ngày mai, thứ Tư 19/6/2024: Sửu giàu càng giàu thêm, Dần đổi đời sang trang

20:38:26 18/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau vận trình xuôi thuận, chính thức thoát nghèo, cuộc sống ngày càng sung túc. Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư

3 con giáp "thoát kiếp" nghèo khó trong nửa cuối năm 2024, được Thần tài sủng ái, hứa hẹn bội thu tài lộc, tình cảm cũng lên hương

20:29:32 18/06/2024
3 con giáp này được hưởng nhiều may mắn về t.iền bạc trong nửa cuối năm 2024. Được Thần tài sủng ái và ban phước liên tục, 3 con giáp này sẽ chuẩn bị đón sự giàu sang. Những khó khăn, nghèo đói mà họ từng trải qua sẽ trở thành quá khứ

Tử vi ngày 19/6/2024: Ba con giáp trải qua nhiều vất vả thăng trầm, t.iền bạc tiêu tốn

20:20:39 18/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (19/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Trong 4 ngày tới từ 19/6 đến 22/6, 3 con giáp phát tài phát lộc, đổi đời ngoạn mục, cuộc sống giàu to sung túc.

19:58:24 18/06/2024
Theo tử vi trong 4 ngày tới từ 19/6 đến 22/6, cho biết 3 con giáp sau phát tài phát lộc, đổi đời ngoạn mục, cuộc sống giàu to sung túc.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 19/6/2024: Thìn tăng xông, Hợi tâm hồn nghệ sĩ.

16:06:52 18/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 19/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 19/6/2024

15:59:47 18/06/2024
on số may mắn hôm nay 19/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Có thể bạn quan tâm

Code Tower of Fantasy mới nhất [thang/nam] và cách nhập

Mọt game

01:00:57 19/06/2024
Thế giới mở rộng lớn, tha hồ khám phá Đổi vũ khí / nhân vật liên tục để sáng tạo ra các combo mới Chế độ PVP và tổ đội cùng bạn bè Tự do tùy biến ngoại hình nhân vật

Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt

Netizen

01:00:53 19/06/2024
Ngôi sao p.him n.gười l.ớn xuất hiện trên TikTok Việt Nam bán hàng online nhưng gắn logo nhạy cảm, nền tảng ở đâu trong khâu kiểm soát?

Phim hoạt hình duy nhất của Pixar được Hayao Miyazaki yêu thích

Phim âu mỹ

23:55:43 18/06/2024
Hayao Miyazaki được nhiều người biết đến với sự thành công của những bộ anime làm nên lịch sử. Nhưng ít ai biết đứng sau thành công của Studio Ghibli không chỉ có vị đạo diễn tài ba này.

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ

Sao việt

23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái MC Quyền Linh gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp. Diễn viên Lý Hùng và các chị em mừng thọ mẹ.

Nam ca sĩ nổi tiếng có 72,6 triệu người theo dõi bị bắt

Sao âu mỹ

23:35:10 18/06/2024
Nam ca sĩ sinh năm 1981 bị bắt vì lái xe khi đang trong tình trạng say xỉn ở Long Island, New York. Người đại diện của Sở cảnh sát Sag Harbor xác nhận với tờ PEOPLE thông tin trên vào sáng 18/6

Muốn ăn sáng ngon ở Hồ Tây thì đi đâu: 6 gợi ý khiến thực khách khó tính nhất cũng hài lòng!

Ẩm thực

23:31:14 18/06/2024
Ẩm thực Hồ Tây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dù là sáng - trưa - chiều - tối hay đêm, chiếc bụng đói của bạn cũng no nê sau 1 vòng lượn quanh bờ hồ.

Hình ảnh cực tình của tuyển thủ Anh với vợ và bạn gái trên khái đài EURO 2024

Sao thể thao

23:26:20 18/06/2024
Vợ và bạn gái (WAGs) cổ vũ trên khán đài đã trở thành nguồn cảm hứng giúp các tuyển thủ Anh ra quân với 3 điểm trọn vẹn trước Serbia ở EURO 2024.

Cách sử dụng nước hoa hồng có lợi cho da và tóc

Làm đẹp

23:24:36 18/06/2024
Nước hoa hồng giàu chất chống oxy hóa, vitamin và tinh dầu... là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về da và tóc.

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

Hậu trường phim

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

Tv show

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.