Người xưa dặn: “Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo”

Theo dõi VGT trên

Người xưa rất chú trọng chọn cây cảnh trồng trong nhà, cây cảnh không chỉ làm đẹp cho môi trường mà còn đóng vai trò điều chỉnh phong thủy.

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

Cỏ dại “đổi vận” thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

Vậy cây cảnh mà người xưa cho rằng có thể giúp gia đình được ban phước lành, cuộc sống ấm no, sung túc là gì?

Có rất nhiều lợi ích của việc trồng hoa, cây cảnh trong nhà. Nó không chỉ có thể làm đẹp môi trường và tạo ra phong cách ngôi nhà độc đáo của riêng bạn mà còn có thể đóng vai trò điều chỉnh phong thủy, giúp gia chủ khỏe mạnh, hạnh phúc, ăn nên làm ra.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 1

Có rất nhiều lợi ích của việc trồng hoa, cây cảnh trong nhà. Ảnh minh họa prickleplants

Theo người xưa, có 3 cây cảnh dưới đây không chỉ dễ trồng, đẹp đẽ, tinh tế mà mỗi cây cảnh đều mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Người xưa dặn: “Trong nhà có 3 câycảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo”.

1. Cây cảnh: Tiểu bồ đề

Cây cảnh tiểu bồ đề có tên khoa học là Ficus diversifolia, tên tiếng Anh là Mistletoe Fig, thuộc họ Dâu tằm (Moraceae).

Đây là cây cảnh nhỏ rất được ưa thích trong vài năm qua bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, tinh tế, hình dạng lá độc đáo và quả lưu giữ rất lâu trên cành.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 2

Quả tồn tại rất lâu, mang lại cảm giác rất “thu hoạch” và tài lộc. Ảnh minh họa Toutiao

Lá tiểu bồ đề giống như một chiếc quạt, tinh xảo và độc đáo, xanh mướt, tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Có người còn gọi nó là sung lá quạt. Màu sắc của lá rất đa dạng từ xanh đậm đến xanh nhạt, thậm chí chuyển sang màu vàng hoặc đỏ vào mùa thu.

Khi mùa thu đến, quả sẽ phát triển, có hình dáng hơi giống quả sung lại hơi giống quả lê nhỏ. Quả màu xanh với chút ửng đỏ rất sinh động.

Quả tồn tại rất lâu, mang lại cảm giác rất “thu hoạch” và tài lộc. Tiểu bồ đề có giá trị làm cảnh cao, là biểu tượng của trí tuệ và sự giác ngộ, dáng vẻ cao sang, khí chất, rất được thế hệ Gen Z yêu thích, còn gọi là cây trí tuệ (Wisdom Tree).

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 3

Lá tiểu bồ đề giống như một chiếc quạt, tinh xảo và độc đáo, xanh mướt, tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Có người còn gọi nó là sung lá quạt. Ảnh minh họa Inf.news

Cây cảnh thích hợp nhất để đặt cạnh bàn làm việc hoặc máy tính để tạo ra một không gian Thiền khác lạ, đồng thời điều chỉnh phong thủy của căn phòng, giúp gia đình đông con nhiều cháu, nhiều phước lành và tài lộc.

Cây cảnh này thích ánh nắng đầy đủ, nhưng cần được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp mạnh để tránh lá bị cháy nắng.

Nó phù hợp hơn với môi trường ẩm ướt, nhưng cây cảnh này cũng không chịu được nước và độ ẩm. Đất cần được giữ ẩm nhưng không quá ướt.

Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp nhất cho cây cảnh phát triển là 15-28C. Vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống dưới 5C cần chú ý kiểm soát nước.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 4

Cây cảnh thích hợp nhất để đặt cạnh bàn làm việc hoặc máy tính để tạo ra một không gian Thiền khác lạ. Ảnh minh họa Inf.news

Video đang HOT

Phân bón thường được bón vào mùa xuân và mùa thu, có thể sử dụng phân bón hỗn hợp hoặc phân hữu cơ.

Để duy trì hình dáng của cây cảnh tiểu bồ đề nên trồng trong chậu nhỏ và cắt tỉa thường xuyên, thường là vào mùa xuân và mùa thu.

Người xưa cho rằng, cây cảnh này có linh tính, nuôi 1 chậu tiểu Bồ đề trong nhà sẽ mang lại may mắn, thu hút sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua.

2. Cây cảnh: Lựu

Lựu là cây cảnh nghệ thuật rất đẹp. Cây lựu có thân dày, cành lá xum xuê, hình dáng đa dạng, tạo cho người nhìn ấn tượng mạnh mẽ.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 5

Những bông hoa như những viên hồng ngọc rực rỡ được khảm giữa những chiếc lá xanh, tạo cho người nhìn cảm giác thích thú. Ảnh minh họa Toutiao

Vỏ thân cây xù xì, toát lên vẻ đẹp giản dị. Những cành cây uốn cong, đan xen vào nhau tạo thành những đường nét đẹp độc đáo.

Hoa lựu có màu sắc rực rỡ, bắt mắt, cánh hoa mỏng manh như lụa. Chúng có màu đỏ lễ hội, nên đặc biệt được yêu thích trồng trong nhà hay sân vườn để thắp lửa tài lộc, may mắn trong gia đình.

Những bông hoa như những viên hồng ngọc rực rỡ được khảm giữa những chiếc lá xanh, tạo cho người nhìn cảm giác thích thú.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 6

Theo người xưa, có nhiều quả lựu, tượng trưng cho mùa màng bội thu, báo hiệu sự nghiệp thành công và nguồn tài chính dồi dào. Ảnh minh họa Toutiao

Trong phong thủy, cây lựu có ý nghĩa rất tốt. Cây lựu tràn đầy sức sống, tượng trưng cho sự thịnh vượng và tràn đầy sức sống của cuộc sống.

Hoa lựu có nhiều cánh tượng trưng cho một gia đình đông con cháu, gia đình hòa thuận, gia đình thịnh vượng.

Theo người xưa, có nhiều quả lựu, tượng trưng cho mùa màng bội thu, báo hiệu sự nghiệp thành công và nguồn tài chính dồi dào.

Cây lựu thích ánh nắng đầy đủ, nếu không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và ra hoa của cây.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 7

Cây cảnh cần một lượng lớn phân bón trong giai đoạn sinh trưởng và ra hoa, thường là phân hữu cơ như phân bánh hoặc bột xương. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh ít có nhu cầu về nước nên tưới nước vừa phải để tránh tích tụ nước. Nó cần được cung cấp một chậu đất cát và không thích đất ướt và nặng. Sức sống của nó tương đối mạnh, khả năng chịu lạnh và chịu nhiệt rất tốt.

Cây cảnh cần một lượng lớn phân bón trong giai đoạn sinh trưởng và ra hoa, thường là phân hữu cơ như phân bánh hoặc bột xương.

3. Cây cảnh: Quất

Quất là cây trồng trong chậu tràn đầy sức sống. Lá của nó có màu xanh như ngọc, hình bầu dục, mép nhẵn, cành cứng cáp và mạnh mẽ. Chúng được đặt so le, đan chéo nhau tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 8

Quất là cây trồng trong chậu tràn đầy sức sống. Ảnh minh họa Toutiao

Quả quất là là điểm nhấn đặc biệt của cây cảnh này. Chúng có màu vàng vàng, tròn và đầy đặn, giống như những quả bóng vàng nhỏ.

Quả có bề mặt nhẵn, mùi thơm nhẹ khiến người ta chảy nước miếng. Đặc biệt dưới ánh nắng, những quả quất lấp lánh như những thỏi vàng khảm trên cành.

Trong phong thủy, quất được coi là biểu tượng tốt lành, tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Quả quất vàng tượng trưng cho t.iền bạc và sự giàu có, còn quả quất có thể kết trái quanh năm, tượng trưng cho sự giàu có liên tục quanh năm.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 9

Đặc biệt dưới ánh nắng, những quả quất lấp lánh như những thỏi vàng khảm trên cành. Ảnh minh họa Toutiao

Vì vậy, nhiều người thích đặt chậu cây quất ở nhà hoặc nơi làm việc với hy vọng sẽ mang lại may mắn, giàu có.

Trồng quất trong chậu đòi hỏi một số kỹ năng. Quất ưa ánh nắng nên cần đặt ở nơi có nắng. Quá nhiều hay quá ít nước đều ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Nhu cầu về nước của cây cảnh này ở các mùa khác nhau là khác nhau và cần được điều chỉnh theo nhiệt độ, nhưng đất cần được giữ ẩm nhẹ nhưng không bị úng.

Trong quá trình sản xuất năng lượng, phân bón là không thể thiếu. Chú ý sử dụng phân hữu cơ để đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Khi mùa đông đến gần, bạn cần giữ ấm để quất không bị ảnh hưởng bởi cái lạnh.

Người xưa nói: "Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về"

Người xưa rất chú trọng trồng cây cảnh trong nhà để cải thiện phong thủy gia đình, giúp gia tăng vận khí, kéo phúc lộc về nhà.

Đối với người xưa, vai trò của cây cảnh trong gia đình rất được coi trọng. Cây cảnh không chỉ có thể làm cho môi trường gia đình trở nên đẹp đẽ mà còn có thể thay đổi phong thủy trong gia đình, đóng vai trò thu hút của cải và phúc khí.

Do đó, người xưa khuyên nên nuôi 3 cây cảnh này này trong nhà. Nó cũng sẽ dễ dàng hơn để bước vào nhà. Bạn có biết ba cây cảnh này tượng trưng cho điều gì không?

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 1

Lá của nó giống như những chiếc ống hút nhỏ, được cho rằng có thể hút của cải và may mắn.. Ảnh minh họa planetdesert

1. Cây cảnh: Sen đá "hút tiền"

Cây cảnh sen đá "hút tiền" còn được gọi là sen đá ống điếu, là một loại cây mọng nước rất thú vị, có tên tiếng Anh là Hobbit Jade, tên khoa học là Crassula Ovata Hobbit.

Không chỉ cái tên thể hiện thuộc tính may mắn tài lộc mà vẻ ngoài cũng thể hiện ước vọng tài lộc một cách rất trực quan. Lá của nó giống như những chiếc ống hút nhỏ, được cho rằng có thể hút của cải và may mắn.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 2

Bạn có thể đặt cây cảnh này cạnh cạnh bàn làm việc, bên cạnh máy tính, mới mẻ, đẹp mắt và thiết thực. Ảnh minh họa SH

Đặt cây cảnh này trong nhà sẽ thay đổi phong thủy và hấp thụ tài lộc từ mọi hướng. Đó là một cây cảnh đặc biệt tốt lành và được yêu thích.

Ý nghĩa phong thủy của cây cảnh sen đá ống điếu cũng tương tự như cây ngọc bích, ngụ ý chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn có thể đặt cây cảnh này cạnh cạnh bàn làm việc, bên cạnh máy tính, mới mẻ, đẹp mắt và thiết thực.

Cây sen đá ống điếu là loài hoa chịu hạn tương đối tốt, giai đoạn sinh trưởng phụ thuộc nhiều vào ánh sáng.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 3

Thông thường, cây cảnh này dựa trên nguyên tắc tưới nước khi đất khô, không khí khô. Còn trời ẩm không cần tưới nước. Ảnh minh họa growurban

Cây cảnh càng thu nhận được nhiều ánh sáng thì lá của nó sẽ chuyển sang màu đỏ, rất đẹp. Nếu thiếu ánh sáng cây sẽ thiếu màu sắc, sinh trưởng giảm sút, chậm lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh cho cây phơi nắng nhiều hoặc nhận ánh sáng gay gắt quá lâu.

Thông thường, cây cảnh này dựa trên nguyên tắc tưới nước khi đất khô, không khí khô. Còn trời ẩm không cần tưới nước.

Bạn cũng có thể đ.ánh giá xem cây cảnh có cần được tưới nước hay không bằng cách chạm vào lá của nó, nếu thấy lá mềm thì cần bổ sung nước kịp thời. Khi bón phân không dùng phân đạm mà bổ sung thêm phân lân và kali để cây cảnh tươi tốt hơn.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 4

Bạn đặt 1 cây kim ngân ở phòng làm việc hoặc phòng khách trông đẹp và sống động, và nó cũng có thể thu hút sự giàu có. Ảnh minh họa heboplant

2. Cây cảnh: Kim ngân

Cây cảnh kim ngân (Pachira Aquatica) là cây thân gỗ, cành cứng cáp, lá xanh bóng. Như chúng ta đã biết, kim ngân là loại cây cảnh rất được ưa chuộng.

Nó là một loại cây nhỏ có nguồn gốc từ rừng mưa nhiệt đới. Dáng vẻ uy nghiêm, tao nhã, thân cao thẳng tắp, rất thích hợp đặt ở văn phòng hoặc ở nhà.

Bạn đặt 1 cây kim ngân ở phòng làm việc hoặc phòng khách trông đẹp và sống động, và nó cũng có thể thu hút sự giàu có.

Sở dĩ cây cảnh kim ngân có thể được ưu ái trên thị trường hoa cỏ là vì cái tên đầy ý nghĩa, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, nguồn tài lộc cuộn trào.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 5

Cây kim ngân đặc biệt dễ trồng, thích hợp nhất là trồng ở nơi bán râm hoặc những nơi có ánh sáng loạn thị.

Cây cảnh kim ngân có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, nó được coi là biểu tượng của t.iền vàng, sự giàu có và sung túc, nên còn được mệnh danh là cây phát lộc phát tài.

Cây kim ngân đặc biệt dễ trồng, thích hợp nhất là trồng ở nơi bán râm hoặc những nơi có ánh sáng loạn thị. Vào mùa hè, tránh ánh sáng trực tiếp nếu không lá sẽ bị cháy.

Bạn cũng có thể phun bia lên lá thường xuyên, màu lá sẽ sáng hơn. Nếu có lá vàng, lá bệnh cần loại bỏ kịp thời. Đừng quá lo lắng về tần suất tưới nước, cây cảnh này chịu hạn tốt hơn và việc giữ cho nó khô ráo sẽ có lợi hơn trong mùa hè.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 6

Cây cảnh kim t.iền hay còn gọi là cây t.iền vàng. Ảnh minh họa mtgoodsmk

3. Cây cảnh: Kim t.iền

Cây cảnh kim t.iền hay còn gọi là cây t.iền vàng. Cây cảnh này có thể nở hoa nhưng không có giá trị trang trí, giá trị làm cảnh chủ yếu nằm ở lá.

Lá của nó tỏa sáng rực rỡ, tràn đầy sức sống và sức sống. Cành và lá của cây kim t.iền (Zamioculcas Zamiifolia) xanh tươi, cành lá đều tăm tắp, thẳng tắp, hình dáng giống như chuỗi t.iền nên được cho là cây hút tài lộc và may mắn.

Trong phong thủy, cây cảnh này ngụ ý thịnh vượng phú quý, của cải ùn ùn kéo đến, nếu đặt trong nhà thì của cải cũng sẽ được rước vào cửa.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 7

Trong phong thủy, cây cảnh này ngụ ý thịnh vượng phú quý, của cải ùn ùn kéo đến. Ảnh minh họa SH

Cây kim t.iền rất dễ trồng, sức sống mãnh liệt, không dễ c.hết, chịu ánh sáng tương đối tốt. Đặt ở nơi có đủ ánh sáng hàng ngày, tưới ít nước.

Nếu cây cảnh kim t.iền phát triển quá chậm và bạn muốn cây phát triển nhanh hơn thì hãy bón cho cây một ít phân hỗn hợp.

Phân bón có thể trộn với nước để tưới hoặc chôn trực tiếp phân hỗn hợp trong chậu, chỉ cần chôn 7 hoặc 8 hạt một lần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt
20:05:39 20/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.
20:38:27 20/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 21/6/2024 - Tử vi hàng ngày 21/6/2024
11:09:21 20/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt
15:53:06 20/06/2024
Vị trí lắp điều hòa vừa tốt cho sức khỏe lại hợp phong thủy, hóa ra bấy lâu nay rất nhiều người làm sai
10:13:55 21/06/2024

Tin đang nóng

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Chàng trai bán vé số cưới tiểu thư nhà giàu, sau 3 ngày bố vợ lắc đầu ngao ngán
16:15:32 21/06/2024
Ê-kíp phim Linh Miêu bị đồn chọn Thùy Tiên vì độ nổi tiếng, là nước đi mạo hiểm?
17:20:18 21/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Chủ quán bún chả ở Hà Nội rửa thịt bằng nước than bị xử phạt 3,5 triệu đồng
16:35:19 21/06/2024
Con gái Quyền Linh từ bỏ đi du học Anh, lộ nghi vấn đăng ký thi hoa hậu
16:24:17 21/06/2024

Tin mới nhất

Bất ngờ với 4 cách dễ nhất để trang sức phong thủy phát huy công dụng về sức khỏe, tình yêu, tài lộc

21:23:28 21/06/2024
Trang sức phong thủy rất được phái đẹp ưa chuộng, bởi ngoài đẹp thẩm mỹ còn có ý nghĩa phong thủy là hộ thân, cầu may...

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an

21:21:18 21/06/2024
Theo quan điểm phong thủy, bạn không đủ kiến thức về phong thủy thì chỉ cần biết chăm chút tốt vị trí đặc biệt này trong phòng khách là mọi việc có th

Lập Hạ năm 2024 bắt đầu từ khi nào? Những kiêng kỵ không phải ai cũng biết để gặp may mắn, tài lộc

21:18:43 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy, Lập Hạ là một trong 24 tiết khí đ.ánh dấu sự chuyển giao mùa từ xuân sang hạ. Tín ngưỡng dân gian cho rằng cần kiêng kỵ làm một số điều

Tại sao tầng 9 được cho là 'tầng đặc biệt' và không phải ai cũng ở được?

21:15:08 21/06/2024
Khi mua nhà, ai cũng mong muốn chọn được tầng tốt. Như chúng ta đã biết, các tầng khác nhau có mức giá khác nhau. Tầng càng phổ biến thì giá càng cao. Tuy nhiên, t

Loài hoa vàng rực nở rộ trên phố vào mùa hè, có cái tên nghe đáng sợ nhưng đẹp rực rỡ và tốt cho phong thủy

21:09:53 21/06/2024
Thế giới hoa tươi có loại hoa Bọ cạp (muồng Hoàng yến), trùng tên cung hoàng đạo Bọ cạp, nhưng được coi là hoàng hậu rực rỡ nhất trong muôn loài

Cây ngô đồng có giá trị và ý nghĩa phong thủy, nhưng đây là lý do không nên trồng ngô đồng trong vườn nhà (2)

21:03:25 21/06/2024
Cây Ngô đồng có thể làm đồ lưu niệm thủ công, nâng cao đời sống dân sinh ở Cù Lao Chàm.Còn làm các món bánh, hay rang hạt ăn bùi thơm, ngon và rẻ.

Cây Ngô đồng kỳ hoa dị thảo và ước nguyện 'dẫn Phượng hoàng tới' của người xưa

21:00:21 21/06/2024
Việt Nam có tới 3 loại cây Ngô đồng - là loài cây phúc khí, cát tường không thể thiếu trong vườn ngự uyển, hoàng cung, dẫn tới mong ước trồng cây Ngô

Vòng tay gỗ phong thủy - trang sức đẹp trợ giúp cho những mong cầu may mắn, khỏe mạnh, giàu có

20:56:26 21/06/2024
Giá vòng tay gỗ phong thủy rẻ từ vài trăm, đắt tới vài triệu đ/chiếc đang được phái đẹp và nhiều đấng mày râu ưa chuộng bởi ý nghĩa hộ thân trợ mệ

4 giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp trong ngày đầu tháng 6 năm 2024

20:52:56 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngày 1/6/2024 có những giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành...Ngày 31/5/2024 là ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Tị, năm Giáp Thìn. Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Phương vị và cách kích hoạt vị trí tài lộc của ngôi nhà cho 12 con giáp trong tiết Hạ Chí 2024

20:49:49 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà,12 con giáp muốn vượng vận trong tiết Hạ Chí trong năm 2024 nên biết cách kích hoạt dưới đây.

Sống rất thực tế, 3 con giáp này sẽ sớm bước vào hàng ngũ tinh anh trong xã hội, trung vận t.iền tài viên mãn

20:45:06 21/06/2024
3 con giáp này sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai nếu như họ liên tục phát huy ưu điểm của mình.Trên sân khấu rộng lớn của cuộc đời, một số con giáp thể hiện bằng sự bình tĩnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06: Cự Giải khó khăn, Thiên Bình ổn định

20:40:42 21/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần cố gắng chăm chỉ làm việc, Thiên Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

Sao việt

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời

Tin nổi bật

23:41:10 21/06/2024
Hỏa hoạn xảy ra tại quán kem Mixue ở đường Phan Đình Giót, thành phố Hà Tĩnh khiến ngọn lửa bùng lên đỏ rực cả góc trời, nhiều người tháo chạy thoát thân.

Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'

Hậu trường phim

23:35:09 21/06/2024
Bộ phim Wonderland có thành tích đáng thất vọng tại phòng vé dù sở hữu dàn diễn viên toàn những tên t.uổi hàng đầu như Suzy, Park Bo Gum, Thang Duy...

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.