Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến

Theo dõi VGT trên

4 con giáp này được dự đoán rằng gặp nhiều may mắn trong tháng giêng âm lịch, sự nghiệp, công việc đầy hứa hẹn.

Tháng giêng âm lịch, đầu năm mới, 4 con giáp này không chỉ tránh được những rắc rối trong tháng này mà còn mở ra một cuộc sống thực sự giàu có, sung túc hơn. Hãy cùng xem những con giáp nào gặp nhiều may mắn trong tháng giêng âm lịch này.

1. T.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn hiền lành, tốt bụng, giỏi giao tiếp và với người khác. Họ coi trọng sự cân bằng và công bằng, đồng thời theo đuổi các mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân và môi trường xã hội.

Người t.uổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn từ tháng giêng âm lịch. Họ giống như “cá gặp nước” trong sự nghiệp, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, không chỉ tránh được sự cản trở của người xấu mà còn nhận được sự giúp đỡ từ những người giỏi. Về mặt sự nghiệp, họ cũng sẽ có những thành tựu nhất định, có thể được thăng chức trong thời gian tới. Về mặt tài lộc, họ có thêm nhiều nguồn thu nhập, giúp họ có một cuộc sống sung túc.

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến - Hình 1

Ảnh minh họa.

Những người t.uổi Thìn nên tiếp tục tập trung vào việc thiết lập và duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân, tích cực giao tiếp và phối hợp với mọi người. Đồng thời duy trì sự tập trung và làm việc chăm chỉ, nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp và hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của mình.

2. T.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Tỵ được biết đến là người tỉ mỉ và theo đuổi sự hoàn hảo. Vào tháng giêng, họ sẽ đón nhận một làn sóng may mắn lớn trong sự nghiệp, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp, mọi việc diễn ra suôn sẻ. Những người t.uổi Tỵ sẽ thể hiện tài năng và khả năng ở nơi làm việc, nỗ lực của họ sẽ được ghi nhận và đ.ánh giá cao, sự nghiệp sẽ có những bước đột phá mới.

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến - Hình 2

Ảnh minh họa.

Những người t.uổi Tỵ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng Giêng âm lịch, sự nghiệp và tài vận sẽ có chiều hướng đi lên. Bằng trí thông minh và sự chăm chỉ của mình, họ đã nắm bắt thành công cơ hội và đạt được bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Đồng thời, người t.uổi Tỵ đặc biệt chú trọng đến việc duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân trong tháng này nên cũng tránh bị những người xấu tính phá hoại, cản trở. Sự giàu có của họ dần dần tích lũy và chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện.

Đối với những người t.uổi Tỵ, họ nên tiếp tục tập trung và làm việc chăm chỉ, bên cạnh đó họ cũng cần học cách thư giãn, không quá khắt khe về sự hoàn hảo. Điều chỉnh tâm lý đúng đắn và duy trì giao tiếp, hợp tác tốt với đồng nghiệp, bạn bè sẽ có lợi hơn cho sự phát triển nghề nghiệp.

Video đang HOT

3. T.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân thông minh, nhanh trí, phản ứng nhanh, luôn biết nắm bắt cơ hội và nổi bật. Trong những năm qua, họ có thể đã trải qua rất nhiều thăng trầm và thay đổi, nhưng những trải nghiệm này sẽ trở thành động lực cho sự thành công trong tương lai của họ.

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến - Hình 3

Ảnh minh họa.

Người t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong tháng Giêng âm lịch. Họ tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong tháng này và thể hiện tốt cả trong công việc lẫn cuộc sống. Người t.uổi Thân rất giỏi nắm bắt cơ hội và có can đảm để thử những điều mới nên sẽ đạt được nhiều điều trong tháng này. Vận may tài chính của họ rất thịnh vượng và thu nhập của họ tiếp tục tăng, biến sự giàu có trở thành hiện thực. Trong cuộc sống, họ cũng sẽ đạt được hạnh phúc, sự hài lòng.

4. T.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Hợi thường nhạy cảm, lãng mạn, mơ mộng, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Họ đồng cảm và nhạy cảm với nhu cầu cũng như sự thay đổi cảm xúc của người khác, thường thể hiện lòng trắc ẩn và sự quan tâm.

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến - Hình 4

Ảnh minh họa.

Những người t.uổi Hợi cũng “như diều gặp gió” trong tháng giêng âm lịch, vận mệnh cũng dần được cải thiện. Họ đã làm việc chăm chỉ và có thái độ tích cực trong tháng này, điều này đã được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận. Đồng thời, người t.uổi Hợi còn giỏi quản lý tài chính và biết cách lên kế hoạch tài chính hợp lý. Trong tháng giêng âm lịch, t.iền tài của họ tăng trưởng đều đặn và chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể. Về mặt nghề nghiệp, họ sẽ thể hiện khả năng sáng tạo và khả năng lãnh đạo, đồng thời có cơ hội có được những cơ hội việc làm hoặc thăng tiến quan trọng..

Tóm lại, 4 con giáp này may mắn và giàu có hơn bắt đầu từ tháng giêng âm lịch. Bằng sự nỗ lực và trí tuệ của mình, họ đã nắm bắt thành công cơ hội và đạt được bước nhảy vọt trong sự nghiệp; đồng thời, họ chú trọng đến việc duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân và lập kế hoạch tài chính để phát triển tài sản một cách bền vững; quan trọng hơn, họ luôn duy trì một thái độ tích cực, lạc quan trước những thử thách trong cuộc sống. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và có cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc trong năm mới!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thần Tài ban lộc: Ai sinh vào 5 ngày Âm lịch này số mệnh cát tường, Xuân 2024 vượng phúc lộc

Người sinh vào 5 ngày Âm lịch này mùa xuân năm 2024 sẽ gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp.

Tháng "củ mật", 3 con giáp không còn bận rộn, không thiếu t.iền tiêu, rạo rực chờ đón Tết

Năm Giáp Thìn, sinh con vào tháng 4 Âm lịch này, trẻ thông minh, khỏe mạnh, lớn lên thành tài

Sinh ngày 2 và 6 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày 2 và 6 Âm lịch sống đơn giản, chan hòa. Họ thích sự yên bình và không gian rộng lớn. Theo tử vi, người sinh vào mùng 2, 6 Âm lịch thường mang số mệnh vàng mười, được dự đoán sẽ giàu có, an nhàn suốt đời.

Người sinh ngày Âm lịch này nhìn chung có trình độ học vấn cao, kiến thức phong phú. Khi cạnh tranh với người khác, họ sẽ biết phát huy điểm mạnh, tránh điểm yếu và tận dụng lợi thế của mình để giành chiến thắng.

Thần Tài ban lộc: Ai sinh vào 5 ngày Âm lịch này số mệnh cát tường, Xuân 2024 vượng phúc lộc - Hình 1

Người sinh vào mùng 2, 6 Âm lịch thường mang số mệnh vàng mười. (Ảnh Pixabay)

Họ mang tính tình ôn hòa, giỏi tư duy và không thích sa đà vào những việc nhỏ nhặt. Tính cách này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của họ.

Mùa xuân năm 2024, nếu họ có thể bám sát lý tưởng của mình và kiên trì đến cùng, sự nghiệp của họ chắc chắn sẽ thăng tiến và kiếm được rất nhiều của cải.

Sinh ngày 9 và 15 Âm lịch

Tử vi học có nói, người sinh vào ngày 9 và 15 Âm lịch sinh ra có tướng mạo hơn người, phước báo sâu sắc, mang lại phúc khí, phú quý cho gia đình.

Người sinh ngày Âm lịch này được dự đoán về sau sẽ có cuộc sống ngày càng giàu có, có thể giàu có đến già.

Những người sinh vào ngày mùng 9 và 15 Âm lịch thường rất nhân ái và tình cảm. Họ có khả năng đồng cảm cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và thường xuyên đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu rõ hơn.

Thần Tài ban lộc: Ai sinh vào 5 ngày Âm lịch này số mệnh cát tường, Xuân 2024 vượng phúc lộc - Hình 2

Những người sinh vào ngày mùng 9 và 15 Âm lịch thường rất nhân ái và tình cảm. (Ảnh Pixabay)

Sự hiếu kỳ và mong muốn hiểu biết giúp người sinh thời điểm Âm lịch này phát triển khả năng học hỏi tốt. Họ có xu hướng muốn hiểu rõ về thế giới xung quanh và sẵn lòng chấp nhận các thách thức.

Mùa xuân năm 2024, người sinh 2 ngày Âm lịch này thể hiện bản thân là người chín chắn, tỉ mỉ, luôn giữ cái đầu lạnh. Họ được lòng cấp trên và đồng nghiệp nên thường xuyên nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người.

Đường công danh sự nghiệp của người này tương đối rộng mở. Trong thời điểm này, người làm kinh doanh cũng buôn bán thuận lợi, ký được nhiều hợp đồng, t.iền về đầy túi.

Sinh vào ngày 21 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày 21 Âm lịch có khả năng sáng tạo và linh hoạt. Họ có tầm nhìn rộng lớn, luôn muốn thử nghiệm ý tưởng mới và đưa ra giải pháp sáng tạo cho các thách thức cuộc sống.

Sự cầu toàn và tìm kiếm hiểu biết là đặc điểm nổi bật của họ. Họ muốn hiểu rõ và nắm bắt sâu sắc về mọi khía cạnh của cuộc sống và thế giới xung quanh.

Thần Tài ban lộc: Ai sinh vào 5 ngày Âm lịch này số mệnh cát tường, Xuân 2024 vượng phúc lộc - Hình 3

Những người sinh ngày 21 Âm lịch từ khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn và được mọi người yêu quý. (Ảnh Pixabay)

Những người sinh ngày 21 Âm lịch từ khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn và được mọi người yêu quý. Bất kể nam hay nữ, họ sinh ra đã có số mệnh giàu sang.

Theo tử vi, mùa xuân năm 2024, người sinh vào ngày này đã có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, củng cố vị trí thêm vững chắc.

Sự thông minh, tài trí của họ được phát huy mạnh mẽ. Dù khó khăn đến đâu, người sinh ngày Âm lịch này cũng có thể nhanh chóng tìm được phương phán đối phó.

Cũng bởi vậy, người sinh vào ngày này làm ăn phát tài phát lộc thu về lợi nhuận đầy tay, đón xuân no ấm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc
17:30:47 30/05/2024
Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng
15:19:45 30/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao
09:42:51 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 31/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Hợi xung đột
15:24:22 30/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc
09:26:38 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"
23:01:29 30/05/2024
Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc
22:08:56 30/05/2024
Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"
21:37:44 30/05/2024
Song Seung Hun chia sẻ về bạn gái tin đồn Song Hye Kyo nhưng lại úp mở muốn cưới Lưu Diệc Phi trên truyền hình?
22:00:01 30/05/2024

Tin mới nhất

Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời

17:27:14 30/05/2024
Khoảng thời gian bước đệm tình yêu của Bảo Bình rất ngắn. Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có người sẽ luôn phải đối mặt với giai đoạn chia tay. Có người sẽ quên nhau ngay sau khi chia tay và bắt đầu một cuộc...

Tử vi ngày 30/5/2024: Ba con giáp vận khí ảm đạm, tài chính sụt giảm, dễ bị tiểu nhân hãm hại

17:24:07 30/05/2024
Theo tử vi ngày 30/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ gặp vận đen, tài chính eo hẹp, làm chuyện lớn ắt không thành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt

17:20:23 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ năm này, Song Ngư cần tin tưởng vào khả năng của bản thân và can đảm thể hiện ý kiến của mình trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn

17:16:34 30/05/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập,

Bùng nổ may mắn từ 1/6/2024: Ba con giáp vận đỏ như son, t.iền bạc đầy kho

16:30:05 30/05/2024
Theo tử vi bắt đầu từ ngày 1/6, những con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, vận may dồi dào, làm gì cũng gặp điều tốt lành.

Ba cung hoàng đạo có sức mê hoặc khủng khiếp, đàn ông vừa nhìn đã.... 'gục luôn'

15:44:37 30/05/2024
Đứng trước một cô gái thông minh, quyến rũ, hiếm có chàng trai nào không siêu lòng. Phụ nữ Bọ Cạp tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng một khi bộc lộ sức quyến rũ của mình,

Thông điệp Tarot ngày 30/5/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá Nine of Wands, Bảo Bình bốc lá The Lovers

15:09:02 30/05/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 30/5/2024 nhé. Lá bài Tarot: Seven of Pentacle

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Danh sách 5 cung hoàng đạo sinh ra đã có mệnh giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

09:49:08 30/05/2024
Thành công đến từ những nỗ lực của chúng ta. Nhưng với một số cung hoàng đạo, họ làm gì cũng gặp may mắn, dễ đạt đến đỉnh cao nhanh hơn bạn bè cùng trang lứa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5: Xử Nữ phát triển, Ma Kết khó khăn

09:46:31 30/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều may mắn, Ma Kết hãy chú ý cẩn thận.

Xem ngay lịch âm hôm nay 30/5 và ngày tốt tháng 5

09:39:40 30/05/2024
Xem ngay lịch âm 30/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 30/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 cho 12 con giáp

09:37:28 30/05/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ những thông tin về giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt nhanh tên cướp giật điện thoại di động

Pháp luật

23:29:56 30/05/2024
Trước đó, hồi 15h30 ngày 29/5, anh N (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy), chủ cửa hàng điện thoại Ngọc Mobile đến Công an huyện Thanh Thủy, trình báo về việc bị cướp tài sản.

Quặn lòng những vụ trẻ bị bỏ quên thương tâm trên xe đưa đón vì sự tắc trách của người lớn

Tin nổi bật

23:26:44 30/05/2024
Liên quan đến sự việc trẻ mầm non ở Thái Bình t.ử v.ong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón, nhiều năm qua, ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự xảy ra.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

Sao việt

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.