3 con giáp phát tài tháng 1 Âm lịch: Ăn nên làm ra, t.iền bạc ngập kho

Theo dõi VGT trên

Cùng điểm danh 3 con giáp cực kỳ may mắn, liên tục phát tài, công việc suôn sẻ trong tháng 1 Âm lịch năm Giáp Thìn nhé!

3 con giáp phát tài tháng 1 Âm lịch: Ăn nên làm ra, t.iền bạc ngập kho - Hình 1

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ dù là nam hay nữ đều sống lý trí, ít khi tự dày vò bản thân bởi những chuyện đã qua. Con giáp này rất rõ ràng, họ luôn dành trọn sự nỗ lực trong mọi việc, vậy nên, khi thất bại, họ chấp nhận và không đổ lỗi cho bất cứ điều gì. Vì họ biết, bản thân đã luôn cố gắng hết mình.

3 con giáp phát tài tháng 1 Âm lịch: Ăn nên làm ra, t.iền bạc ngập kho - Hình 2

Người t.uổi Tỵ dứt khoát, không suy nghĩ mung lung hay bị chi phối bởi bất kỳ ai, bất kỳ điều gì. Họ tỉnh táo cả trong công việc lẫn tình cảm. Con giáp này chỉ đồng ý bước vào mối quan hệ khi bản thân họ thật sự cảm thấy rung động trước đối phương. Họ yêu đương nghiêm túc, không thử thách hay đùa giỡn với tình cảm của người khác.

Tháng 1 Âm lịch, người t.uổi Tỵ ăn nên làm ra, họ phát tài nhanh chóng, t.iền bạc về túi cực nhiều. Mọi sự đầu tư của con giáp này đều thu về kết quả rất mỹ mãn. Không chỉ t.iền bạc, họ còn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ làm ăn bền vững, quý nhân luôn kề cận để giúp đỡ khi cần. Con giáp này bước vào thời kỳ hoàng kim, lộc lá và t.iền bạc gia tăng không ngừng.

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân tỉ mỉ, chăm chỉ và giỏi giang. Trong lĩnh vực đang theo đuổi, họ biết làm thế nào để chứng tỏ bản thân mình và từng bước đi đến thành công. Con giáp này tiến bộ mỗi ngày nhờ biết quan sát và khắc phục được những nhược điểm cá nhân.

3 con giáp phát tài tháng 1 Âm lịch: Ăn nên làm ra, t.iền bạc ngập kho - Hình 3

Người t.uổi Thân có lối sống kỷ cương và nề nếp. Họ tuân thủ những quy tắc mà cá nhân và tập thể đã đề ra. Con giáp này ít khi mắc sai lầm, họ luôn có sự cân nhắc trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu là nữ, họ may mắn có được cuộc hôn nhân viên mãn, họ có số vượng phu, luôn được chồng yêu, chồng chiều.

Video đang HOT

Tháng 1 Âm lịch, người t.uổi Thân dù đang kinh doanh hay làm ăn công lương đều có tin vui trong công việc của mình. Họ phất lên nhanh chóng sau khi đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan đến t.iền bạc. Một vốn bốn lời, người t.uổi Thân thoải mái tiêu xài số t.iền mình có được, họ mua sắm những gì mình thích, biếu tặng gia đình và đón một cái Tết sung túc, đủ đầy.

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão nếu là nữ thường rất khéo léo, tinh tế và dịu dàng. Nhờ những ưu điểm này mà họ có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Con giáp này thận trọng trong giao tiếp và các mối quan hệ cá nhân. Họ khá kín kẽ trong chuyện đời tư và ít khi để mình rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

3 con giáp phát tài tháng 1 Âm lịch: Ăn nên làm ra, t.iền bạc ngập kho - Hình 4

Người t.uổi Mão rất kiên định nhưng cũng biết dừng lại đúng lúc. Họ không cố chấp, không bất chấp làm điều mình muốn để rồi ảnh hưởng hay gây tổn thương cho người khác. T.uổi Mão nếu ở vị trí cao trong xã hội thường là người có tố chất và thật sự tài giỏi. Họ đi lên bằng chính khả năng của mình mà không dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tháng 1 Âm lịch, người t.uổi Mão có lộc phát tài, mọi công việc đều rất thuận lợi. Điều này giúp họ có thêm rất nhiều nguồn thu mới và bền vững. Con giáp này mở rộng thêm các mối quan hệ làm ăn, tình hình kinh doanh càng lúc càng thuận lợi, đối tác xếp hàng xin hợp tác. Với người làm công ăn lương, họ được trọng dụng và đề bạt lên chức vụ cao hơn, lương thương tăng gấp bội.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao

Theo tử vi tháng 12 Âm lịch, trong số 12 con giáp có 3 t.uổi làm ăn phát đạt, tài lộc không ngừng đi lên, bên cạnh đó, có 2 t.uổi không vượng, liên tục gặp xui, t.iền bạc thất thoát.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 1

T.uổi Tý: Theo tử vi tháng 12 Âm lịch, người t.uổi Tý bước vào thời điểm áp lực nhất, thử thách nhất nhưng cũng là lúc để họ thực hiện thành công những ước mơ và hoài bão của mình. Con giáp này cần chuẩn bị thật nhiều kiến thức, sự thông minh vốn có cùng sức khỏe tốt để chinh phục hành trình sắp tới. Từ giữa tháng đến cuối tháng, người t.uổi Tý nhận được tin vui trong công việc khi một số vướng mắc được giải quyết. Tình hình tài chính của họ ổn định nếu không quá sa đà vào mua sắm những vật dụng không cần thiết hoặc nghe theo sự tư vấn từ người khác.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 2

T.uổi Sửu: Tử vi tháng 12 Âm lịch cho thấy, người t.uổi Sửu bản mệnh nóng nảy, cứng rắn, tuy nhiên phải thật sự khéo léo thể hiện tính cách này trong công việc để tránh việc tự tạo nên phiền toái cho mình. Đầu tháng, con giáp này nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới, giữa tháng họ đã hoàn thành xong mọi thứ nhờ sự tập trung cao độ của mình. Đến cuối tháng, con giáp này được thông báo nhận thưởng cho sự nỗ lực của mình trong thời gian qua.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 3

T.uổi Dần: Theo tử vi tháng 12 Âm lịch, người t.uổi Dần buôn bán kinh doanh sẽ có lãi to. Họ liên tục may mắn và gặp được những khách hàng tiềm năng, các hợp đồng lớn cũng liên tục được ký kết một cách thuận lợi và nhanh chóng. Người t.uổi Dần có thêm khoản thu nhập khủng để đón Tết Nguyên đán, đồng thời dư dả để túi tiêu xài. Với người làm công ăn lương, họ nhận được khoản thưởng lớn nhờ thành tích làm việc tốt, tinh thần hăng hái không ngại đầu việc khó.

Advertisements

X

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 4

T.uổi Mão: Tử vi tháng 12 Âm lịch nói rằng, người t.uổi Mão có thể mất của cải, t.iền bạc nếu đầu tư không tính toán hoặc quá tin tưởng vào một ai đó. Con giáp này là người xởi lởi, phóng khoáng và luôn có niềm tin vào mọi người, đặc biệt là những ai họ đã từng tiếp xúc qua. Đây được cho là nhược điểm chí mạng của người t.uổi Mão kinh doanh làm ăn vì họ dễ bị lợi dụng và xuất hầu bao vào những dự án ảo hoặc bị thua lỗ. Người t.uổi Mão cần cân nhắc những lời đề nghị hợp tác trong tháng mới, đồng thời kiêng cữ chuyện di chuyển đến những địa điểm xa xôi.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 5

T.uổi Thìn: Theo tử vi tháng 12 Âm lịch, người t.uổi Thìn có thể gặp vấn đề sức khỏe nho nhỏ từ giữa tháng. Tinh thần của họ có thể rơi vào trạng thái xấu và mất kiểm soát, làm ảnh hưởng đến công việc và những dự định trong tháng mới. Con giáp này có thể phải tốn khoản t.iền kha khá cho việc thăm khám và thuốc thang trị bệnh. Đến cuối tháng, mọi thứ dần ổn định cũng là lúc con giáp này sức khoẻ dồi dào hơn. Lời khuyên cho người t.uổi Thìn là hãy sắp xếp công việc một cách khoa học, ăn uống điều độ, chăm chỉ vận động thể thao ngay từ bây giờ.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 6

T.uổi Tỵ: Tử vi tháng 12 Âm lịch cho thấy, người t.uổi Tỵ có cơ hội xuất ngoại vừa du lịch, vừa phục vụ việc làm ăn. Con giáp này bản mệnh là người thích khám phá, phiêu lưu nên đây là thời điểm để họ bung xõa. Tinh thần thoải mái giúp công việc của họ rất trơn tru và thuận lợi. Vốn dĩ, thu nhập của họ đã khá ổn định, trong tháng mới sẽ càng phất lên, thu về nhiều t.iền gấp bội. Dù vậy, con giáp này không nên chủ quan, không lơ là và đặc biệt không nên quá tin tưởng những đối tác mới gặp mặt lần đầu.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 7

T.uổi Ngọ: Theo tử vi tháng 12 Âm lịch, người t.uổi Ngọ có những bước tiến đột phá trong công việc. Kể cả những đầu việc phụ đều được họ hoàn thành một cách xuất sắc và mang về kết quả tốt. Đây trở thành nền tảng để họ ghi dấu ấn bản thân đậm nét tại nơi làm việc. Trong tháng mới, mọi việc đến với t.uổi Ngọ đều thuận lợi, suôn sẻ, t.iền bạc kiếm được dễ như trở bàn tay. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng thăng hoa, mỹ mãn. Hai bạn có thêm nhiều bước tiến mới và dự định sẽ gắn bó lâu dài với nhau.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 8

T.uổi Mùi: Tử vi tháng 12 Âm lịch nói rằng, người t.uổi Mùi cần đề phòng kẻ xấu đặt điều, dựng chuyện làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh cá nhân trong công việc. Con giáp này cần cẩn trọng trong phát ngôn và hành động của mình, tránh trường hợp bị kẻ khác lợi dụng. Từ giữa tháng đến cuối tháng, người t.uổi Mùi bình yên và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Họ có thêm động lực cho những mục tiêu sắp tới, đồng thời tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 9

T.uổi Thân: Theo tử vi tháng 12 Âm lịch, người t.uổi Thân công việc lao đao. Họ gặp phải nhiều khó khăn hơn trước. Tuy nhiên bằng sự bình tĩnh và dứt khoát của mình, họ dần tháo gỡ các vướng mắc và xử lý chúng dứt điểm ngay trong tháng. Thời điểm cuối tháng, con giáp này đặt thêm nhiều mục tiêu cho mình trong thời gian tới. Họ cần chú ý sức khỏe và giữ cho tinh thần luôn lạc quan, có như vậy mới chắc chắn hoàn thành những mục tiêu khó tiếp theo.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 10

T.uổi Dậu: Tử vi tháng 12 Âm lịch cho thấy, người t.uổi Dậu ứng xử khéo léo và lấy trọn niềm tin của đối tác, khách hàng. Họ tự mở ra nhiều cơ hội cho chính mình trong việc làm ăn, buôn bán cá nhân. Việc thu t.iền, đếm bạc là công việc thường ngày của họ, trong tháng, thu nhập của con giáp này có thể tăng lên gấp đôi so với trước đây. Điều duy nhất họ cần chú ý chính tính nóng vội của mình. Đừng vội đưa ra quyết định khi bạn chưa hiểu rõ về nó, điều này có thể hủy hoại toàn bộ thành quả bạn đã gây dựng trước đó.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 11

T.uổi Tuất: Theo tử vi tháng 12 Âm lịch, người t.uổi Tuất mở rộng được mối quan hệ ngoại giao. Càng ngày, họ càng có nhiều hơn những đối tác và đơn hàng tự tìm đến. Với người làm công ăn lương, các đầu việc của họ được hoàn thành một cách nhanh chóng với kết quả tốt. Họ tạo được dấu ấn cá nhân và nằm trong danh sách thăng chức, tăng lương thời gian tới.

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp: Ba t.uổi phát tài, hai t.uổi lao đao - Hình 12

T.uổi Hợi: Tử vi tháng 12 Âm lịch cho hay, người t.uổi Hợi trút bỏ được sự nội tâm, họ cởi mở và chủ động chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh. Con giáp này tinh thần phơi phới, suy nghĩ tích cực và lạc quan, nhờ vậy, họ làm việc một cách hăng say và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Vào cuối tháng, con giáp này chuẩn bị tinh thần khi nửa kia xuất hiện, mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ trong cuộc sống vốn khá tẻ nhạt của họ.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Hằng Du Mục tố thẳng Quang Linh Vlog chỉ diễn trên MXH, hoa quà bị đòi lại sạch
14:29:39 24/05/2024
Người thân khóc chờ nhận t.hi t.hể vụ cháy: "Tôi điện thoại mà không ai nghe"
16:14:25 24/05/2024
Người hùng 21 t.uổi dùng búa đ.ập tường, cứu sống 3 người trong vụ cháy ở Hà Nội
14:44:59 24/05/2024
Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công
14:31:29 24/05/2024
Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám
15:13:10 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo
14:55:30 24/05/2024
Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ
15:33:39 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ

Sao việt

20:09:18 24/05/2024
Siêu mẫu Xuân Lan cho biết vợ Đức Tiến đang gặp khó khăn về kinh tế, phải xoay sở t.iền trong giai đoạn khó khăn này.

Sao nam "Khánh dư niên 2" bị bắt gặp thản nhiên động chạm vòng 1 bạn gái ngay tại sân bay

Sao châu á

19:59:14 24/05/2024
Mới đây, blogger Lưu Đại Chùy đã tung tin hẹn hò giữa sao nam Khánh dư niên 2 Ngô Hạnh Kiện cùng nữ diễn viên Sử Sách.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"

Pháp luật

19:51:59 24/05/2024
Quá trình điều tra xác định: Tháng 10/2023, Đinh Công Nam lên mạng xã hội thì thấy có người rao bán s.úng ngắn tự chế và đạn chì. Nam nảy sinh ý định mua rồi đăng bài trên mạng xã hội để bán lại để kiếm lời.

"Tiểu tam" hot nhất màn ảnh Việt hóa VĐV đấu kiếm, nhan sắc nét căng gây sốt

Hậu trường phim

19:49:53 24/05/2024
Trên mạng xã hội loạt ảnh cô gái xinh đẹp mặc trang phục của vận động viên đấu kiếm gây sốt mạng xã hội. Hóa ra đây chính là cô gái với biệt danh tiểu tam màn ảnh hot rần rần thời gian qua.

48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2

Mọt game

19:47:13 24/05/2024
Ngày 24/5 tới, Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2 thuộc khu vực APAC sẽ chính thức khởi tranh với 128 cờ thủ, trong đó Việt Nam đóng góp tới 48 suất tham dự.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

Sáng tạo

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

Phim châu á

18:20:38 24/05/2024
Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính

Netizen

18:00:45 24/05/2024
Thời gian gần đây, Tun Phạm và Emma Nhất Khanh trở thành cặp đôi mới nổi trên TikTok. Cả hai không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh thân thiết, đi du lịch chung và gọi nhau là người yêu, bạn trai - bạn gái.

Billie Eilish đá đểu Taylor Swift, chê The Eras Tour thậm tệ, lôi cả Beyoncé?

Sao âu mỹ

17:56:09 24/05/2024
Billie Eilish mới đây tiếp tục có phát ngôn vạ miệng khi cà khịa việc làm show diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift lẫn Beyoncé. Hiện nữ ca sĩ đang bị fan của 2 đàn chị ném đá kịch liệt.

Mỹ nhân từng 'mặc như không mặc' tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2024

Phong cách sao

17:36:30 24/05/2024
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Bella Hadid đã chiếm trọn sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Người một nhà - Tập 18: Trí nhận lời "bao nuôi" Diệp

Phim việt

17:04:10 24/05/2024
Trí tuyên bố sẽ nuôi Diệp nếu cuộc sống quá khó khăn. Diệp chưa hết lâng lâng với câu nói này của Trí thì hai người tiếp tục môi kề má.

Tour diễn của Taylor Swift giúp tăng doanh số hàng không châu Âu

Nhạc quốc tế

16:41:00 24/05/2024
Theo nguồn tin từ CNN, số người quan tâm tới vé hàng không của United Airlines đã tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này là do các buổi hoà nhạc chuẩn bị diễn ra của Taylor Swift tại Libson và Bồ Đào Nha khiến nhu cầu mua vé máy ba...

Hôm nay nấu gì: Cơm tối đậm chất hè, nhìn bát canh chỉ muốn ăn cạn nồi

Ẩm thực

16:38:00 24/05/2024
Cơm tối đậm chất hè, nhìn bát canh chỉ muốn ăn cạn nồi. Món ăn nào cũng giản dị, dân dã nhưng được chế biến ngon miệng, bày biện đẹp mắt.