Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ

Theo dõi VGT trên

Tháng 2 Âm lịch bắt đầu cũng là lúc cuộc sống của 4 con giáp này sang trang mới tươi đẹp, công việc thuận lời, thu nhập khấm khá hơn.

Gió xuân đắc thắng: 4 con giáp bứt phá không ngừng, sự nghiệp thăng tiến trong quý 1/2024

Vậy những con giáp nào sẽ may mắn trong tháng 2 này?

Vào tháng 2 Âm lịch, hơi thở mùa xuân ngày càng mạnh mẽ, vạn vật như hồi sinh, căng tràn sức sống. Trong tháng tràn đầy hy vọng này, những người bạn thuộc 4 con giáp sẽ mở ra bước ngoặt về tài lộc.

Công việc kinh doanh của họ ngày càng phát triển, cuộc sống viên mãn hơn và họ sẽ mỉm cười mỗi ngày. Hãy xem những con giáp này là ai nhé!

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ - Hình 1

Tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được sinh ra với sức quyến rũ và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Họ luôn có thể làm chủ sự nghiệp của mình.

Trong tháng 2 Âm lịch, con giáp t.uổi Thìn sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp, quy mô kinh doanh tiếp tục được mở rộng và ngày càng có nhiều đối tác.

Đồng thời, người t.uổi Thìn cũng sẽ cải thiện được vận may tài chính, có thể nắm bắt mọi cơ hội để k.iếm t.iền và tiếp tục tích lũy của cải.

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ - Hình 2

Tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Tuất

Video đang HOT

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất là người trung thành, đáng tin cậy, chăm chỉ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, hiệu quả công việc sẽ được cấp trên ghi nhận và đ.ánh giá cao, có cơ hội đạt được chức vụ cao hơn, đãi ngộ tốt hơn.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa các cá nhân của những người sinh năm Tuất cũng sẽ được cải thiện, họ sẽ có thể kết thêm được nhiều người bạn cùng chí hướng để cùng hỗ trợ sự nghiệp.

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ - Hình 3

Trong tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Thân sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân thông minh, tháo vát, dễ thích nghi, luôn có khả năng ứng phó linh hoạt trước những thay đổi khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Thân sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Họ có thể nắm bắt chính xác xu hướng thị trường và xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả để doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh hơn.

Đồng thời, người t.uổi Thân cũng sẽ đạt được chuyện vui trong tình duyên, có thể gặp được người mình thích và bắt đầu một mối quan hệ đẹp đẽ.

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ - Hình 4

Vào tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Dần sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh quan trọng. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần dũng cảm, quyết đoán và thích phiêu lưu. Họ luôn có thể dũng cảm tiến về phía trước trên con đường khởi nghiệp.

Vào tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Dần sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh quan trọng, có thể gặp được đối tác đắc lực và cùng nhau khởi động một dự án đầy hứa hẹn.

Trong quá trình này, những người t.uổi Dần sẽ tiếp tục hoàn thiện khả năng và phẩm chất của mình, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Tóm lại, tháng 2 Âm lịch là tháng tràn đầy hy vọng và cơ hội cho người thuộc 4 con giáp Dần, Thìn, Thân, Tuất.

Họ sẽ đạt được những thành tựu và lợi ích to lớn trong sự nghiệp, ngày càng trở nên giàu có hơn, đồng thời xây dựng được các mối quan hệ bền vững trong làm ăn cũng như chuyện yêu đương.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp cần lưu ý vận hạn, t.iền bạc hao hụt, công danh có sự chuyển biến bất ngờ

Bước sang tháng 2, những con giáp này cần lưu ý kẻo t.iền mất tật mang, hao người tốn của.

Hết tháng 1 âm lịch, chúng ta sẽ quay trở lại với nhịp sống và công việc thường ngày. Đối với mỗi con giáp, sẽ có những câu chuyện khác nhau xảy ra. Có t.uổi thì gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, nhưng cũng sẽ có những t.uổi gặp phải khó khăn, trắc trở. Dưới đây là 3 con giáp cần lưu ý khi bước sang tháng 2 âm lịch để tránh những tai vạ không đáng có.

Tuổi Tý

Năm 2024 nói chung của t.uổi Tý cũng sẽ không mấy thuận lợi, tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý sau tháng 2 đầu năm này.

Rất có thể bạn sẽ bị quấy phá hay vấp phải tranh chấp, điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian để giải quyết. Đặc biệt với những ai đang đầu tư, kinh doanh thì càng nên cẩn thận. Bởi thời điểm thị trường kinh tế đang gặp khó khăn, nếu bạn đầu tư quá liều lĩnh, rất có thể sẽ thua lỗ, vướng phải những lùm xùm và có nguy cơ bị đền bù rất nhiều t.iền.

Sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp cần lưu ý vận hạn, t.iền bạc hao hụt, công danh có sự chuyển biến bất ngờ - Hình 1

Vậy nên, tốt nhất để tránh t.iền mất tật mang thì bạn nên hạn chế tối đa việc liều lĩnh, nhất là trong những lĩnh vực kinh doanh, chứng khoán hay bất động sản.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm cá nhân, t.uổi Tý cũng dễ vướng phải một số lùm xùm, bạn nên dứt khoát, hoặc thể hiện thái độ rõ ràng để đối phương thấy thoải mái.

Sau tháng hai, khi bước ra đường, t.uổi Tý cũng nên cẩn thận với hạn xe cộ, đi chậm, đúng quy định để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Tuổi Thìn

Nhìn chung về năm 2024 và đặc biệt là giai đoạn sau khi bước vào tháng 2 của t.uổi Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn. Không chỉ trong năm cuối hạn Tam Tai, người t.uổi Thìn còn đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế trong năm 2024, nên điềm báo về một năm nhiều khó khăn, vất vả và xáo trộn cuộc sống.

Về mặt sự nghiệp, con giáp này sẽ gặp không ít thách thức vất vả, đặc biệt sẽ dồn vào giai đoạn sau tháng 2 âm lịch. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì cuối năm, mọi chuyện sẽ có xu hướng tốt hơn.

Sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp cần lưu ý vận hạn, t.iền bạc hao hụt, công danh có sự chuyển biến bất ngờ - Hình 2

Công việc của bạn sẽ bị tác động bởi nhiều mặt, tiến độ chững lại, khó khăn xoay vòng. Bạn cũng nên cẩn thận bởi thời điểm này rất dễ bị tiểu nhân hoặc đối thủ cạnh tranh chơi xấu, khiến công việc sẽ gặp nhiều trở ngại.

Tiền bạc cũng có dấu hiệu sa sút, phát tán mạnh khiến bạn mất đi rất nhiều năng lượng. Hãy lưu ý nghĩ nếu bạn có ý định đầu tư liều lĩnh, nếu không, có thể rơi vào cảnh trắng tay.

Đặc biệt, bạn nên lưu ý đến sức khỏe, hãy chăm sóc cả sức khỏe tinh thần và thể chất để sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thách thức sắp xảy ra.

Tuổi Thân

Khả quan hơn 2 t.uổi còn lại vào thời điểm sang tháng 2 âm lịch nhưng t.uổi Thìn cũng nên lưu ý vận hạn trong năm nay.

Bước vào năm cuối Tam tai, nhìn chung con giáp này sẽ không bị ảnh hưởng hay tác động quá mạnh mẽ nữa. Thế nhưng, trước khi đầu tư hay chi tiêu khoản lớn cho một vấn đề nào đó, bạn vẫn nên tìm hiểu thật kỹ. Đặc biệt, cần chọn đối tác thân cận, phù hợp, tránh để hao tốn công sức và thời gian.

Sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp cần lưu ý vận hạn, t.iền bạc hao hụt, công danh có sự chuyển biến bất ngờ - Hình 3

Về t.iền bạc, con giáp này có tín hiệu gia tăng mạnh, lương thưởng đều vô cùng hậu hĩnh, thậm chí còn có cơ hội trúng thưởng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, đừng vì thấy được tăng trưởng mà chi tiêu quá mạnh, cảnh tỉnh bản thân trước khi quá lãng phí.

Bạn hãy cố gắng duy trì sức khỏe ổn định, ít đau ốm, bệnh tật. Tuy nhiên, đôi khi vì áp lực tinh thần mà khiến cơ thể suy nhược, cần giữ tâm thế ổn định, học cách chia sẻ để giải tỏa tinh thần

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới (15/4 - 21/4): 4 con giáp được Thần tài cưng chiều, t.iền bạc lẫn sự nghiệp đều lên hương
15:35:31 13/04/2024
Dự đoán tuần mới (15/4 - 21/4/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi kiếm bộn tiền
14:48:54 13/04/2024
Qua đêm nay lộc lá kéo về: 3 con giáp t.iền tài như ý, giàu chóng mặt
15:05:01 13/04/2024
Cuối tuần này (13/4 - 14/4), 3 con giáp đón mưa tài lộc trút xuống, giàu sang bậc nhất
16:21:21 12/04/2024
Đúng 12h trưa thứ Bảy 13/4/2024, 3 con giáp đổi nghèo lấy giàu sang, ôm trọn vận may
16:12:38 12/04/2024
Mùa hè cát tường: 4 con giáp gặp may mắn, k.iếm t.iền tốt nhất dưới nắng hè rực rỡ
15:24:53 13/04/2024
Bước qua ngày 5/3 âm lịch: 3 con giáp có tài chính vững vàng, t.iền vàng ngập lối
15:43:10 13/04/2024
5 chòm sao nam 'háo sắc' nhất 12 cung hoàng đạo, vị trí số 1 mới bất ngờ
16:18:31 12/04/2024
Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt
14:53:27 13/04/2024
Giữa tháng 4: 3 con giáp đủng đỉnh hứng lộc, tỏa sáng như kim cương, càng hiền càng phát tài
15:38:36 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Jung Il Woo xả ảnh ở Việt Nam trước khi về Hàn: "Đây là 1 trong những chuyến đi hạnh phúc nhất của tôi"
10:18:43 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Queen of Tears rating giảm mạnh, Kim Soo Hyun cũng không cứu nổi, lý do từ đâu?
11:13:57 14/04/2024
Bố Kim Soo Hyun bất ngờ tổ chức đám cưới với vợ mới ở t.uổi 64, thái độ của nam tài tử gây xôn xao dư luận
11:41:26 14/04/2024

Tin mới nhất

3 con giáp dễ thích nghi, đổi mới, cuối tháng 4 cơ hội làm giàu đến tay, t.iền tài rủng rỉnh

11:25:53 14/04/2024
Nhờ dễ thích nghi với hoàn cảnh và sẵn sàng đổi mới, 3 con giáp này từng bước vươn lên, đạt được bước tiến trong công việc.

Tử vi ngày 14/4: 3 con giáp được hưởng lộc trời, thời gian tới hết khó hết khổ, làm đâu thắng đấy

11:22:40 14/04/2024
Được trao cơ hội lại chăm chỉ, tập trung làm việc, những con giáp này có thể thăng tiến trong sự nghiệp trong thời gian tới.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng

11:19:04 14/04/2024
Nếu bạn có một khoảng sân, nhất định bạn phải trồng ít nhất 1 trong 6 cây cảnh này, hoa nở như thác nước, bồng bềnh như mây trời, đẹp như thế giới thần tiên.

Dự đoán ngày mới 14/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu cẩn trọng, Mão cấp tiến

11:16:05 14/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thận trọng. Trong khi đó, người t.uổi Mão có tư tưởng cấp tiến.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo

11:13:12 14/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận thế của t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Lịch âm 14/4 - Âm lịch hôm nay 14/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/4/2024

11:13:06 14/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 14/4: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

11:10:22 14/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải hãy suy nghĩ tích cực hơn, Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Đúng 12h trưa mai, Chủ Nhật 14/4/2024: 3 con giáp cá chép hóa rồng, lộc lá đầy tủ

15:40:54 13/04/2024
3 con giáp cá chép hóa rồng, ngồi không cũng giàu, lộc lá đầy tủ, nhà xe sắm đủ vào đúng 12h trưa mai 14/4/2024.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân có đầu óc nhanh nhạy,

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này "đu đỉnh" may mắn, làm đâu thắng đó

15:32:37 13/04/2024
4 con giáp này sẽ sớm gặp gỡ được may mắn, mang về cho bản thân nhiều tài lộc.Sắp tới, có một số người đã trải qua thăng trầm và sẵn sàng đón nhận những bước ngoặt tích cực trong cuộc sống

Từ giờ tới lễ Vua Hùng (10/3 Âm, 18/4 Dương): Ba con giáp nổ lộc, t.iền tăng vù vù

15:22:08 13/04/2024
Theo dự đoán của tử vi, từ nay đến lễ Giỗ tổ Hùng Vương, có 3 con giáp lộc lá vây quanh, t.iền bạc tăng nhanh, tăng mạnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài

14:51:18 13/04/2024
Tử vi cho thấy, bước sang tháng 5/2024, những con giáp sau đây làm đâu thắng đó, t.iền bạc phủ phê, may mắn liên tục đến tay. Người t.uổi Tý tháo vát, nhanh nhẹn

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 13/4

12:19:12 13/04/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 13/4/2024; Âm lịch: 5/3/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Hoa tigon có ý nghĩa gì?

11:46:42 13/04/2024
Hoa tigon có hình trái tim và màu sắc lãng mạn; trong các nền văn hóa khác nhau, loài hoa này gắn với những ý nghĩa biểu tượng riêng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Nhân Mã chậm trễ, Song Ngư phát triển

11:35:55 13/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư cần mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc

11:31:24 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Kiêng kỵ và việc nên làm trong ngày Tết Hàn thực để gia chủ mọi bề an vui, đầy ắp lộc Tổ tiên

16:26:23 12/04/2024
Trong ngày này các gia đình Việt thường cùng nhau đi tảo mộ để thăm viếng, sửa sang lại phần mộ của tổ tiên để thể hiện lòng thành kính và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió

16:23:34 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió, hưởng hết lộc thiên hạ.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Ngọ can đảm phi thường

Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch: Thần Tài về phe 3 con giáp, tha hồ 'mưa t.iền, biển lộc'

16:14:59 12/04/2024
Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch, những con giáp may mắn được dự báo đạt dấu mốc mới trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ cũng ngày càng khởi sắc.

Có thể bạn quan tâm

Chiêm ngưỡng cá voi xanh biểu diễn g.iao p.hối lớn nhất trên trái đất

Lạ vui

12:37:11 14/04/2024
Ông nói với IFLScience rằng kể từ năm 2007, số lượng cá voi gầy được phát hiện trong quần thể cá voi xanh ngày càng tăng.

Kinh nghiệm di chuyển từ Hà Nội lên săn mây Y Tý

Du lịch

12:28:00 14/04/2024
Xã Y Tý là cái tên không còn xa lạ với các tín đồ đam mê xê dịch. Cách Hà Nội khoảng 350km, Y Tý là một điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách thập phương ghé qua khi tới Lào Cai bởi vẻ đẹp cảnh quan

Cách dùng măng tre làm thuốc

Sức khỏe

12:27:10 14/04/2024
Trong măng có nhiều calcium oxalate khó tan, nên những người bị viêm thận, sỏi tiết niệu khi sử dụng phải hết sức thận trọng.

Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con

Netizen

12:22:30 14/04/2024
Là một niềm tự hào của tỉnh Hồ Bắc, thường xuyên được người dân ghen tị vì thành tích học tập khủng . Tuy nhiên, Diêu Viễn của hiện tại lại trong tình trạng nhem nhuốc với quần áo xộc xệch, mái tóc rối bù, nhiều ngày không tắm gội.

Nam Thư gặp "kiếp nạn" ở tiệc cưới Minh Tú, Thuý Ngân hốt hoảng giao nộp ngay 1 món đồ

Sao việt

12:17:25 14/04/2024
Nam Thư bất lực khi bị cướp bộ lông mi giả tại hôn lễ Minh Tú. Thuý Ngân cũng đành ngậm ngùi giao nộp bộ tóc giả của mình

Israel đóng cửa trường học, đặt quân đội trong tình trạng báo động cao

Thế giới

12:14:42 14/04/2024
Phát biểu họp báo, người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn Đô đốc Daniel Hagari cho biết hàng chục máy bay chiến đấu đã được triển khai trên không như một phần của nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

10 loại quả kỳ diệu, bí quyết làn da đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:12:01 14/04/2024
Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng. Và thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ấy.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo

Sao châu á

10:27:08 14/04/2024
Lee Soo Young không tiết lộ cụ thể thu nhập của cô vào thời đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết số t.iền cô kiếm được quả thật nhiều hơn 1 ngân hàng

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

Kim Soo Hyun diễn như "bị nhập" nhưng rating Queen of Tears vẫn giảm, tất cả là tại đối thủ quá mạnh?

Phim châu á

10:21:50 14/04/2024
Sau tập 10 với rating tăng đột ngột lên mức 19%, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) có sự sụt giảm đáng kể về phong độ ở tập 11.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo