3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2024 tiết lộ, trong tháng này có 3 con giáp được quý nhân hỗ trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó.

T.uổi Sửu

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024 - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp tháng 3/2024, Sửu vốn tốt bụng, thân thiện, giỏi xử lý các mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, con giáp này thường gặp may mắn trong cuộc sống. Dự báo, tháng 3 tới, t.uổi Sửu sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, sự nghiệp thành công.

Tử vi tháng 3 cho biết, vận may của người t.uổi Sửu tăng lên đáng kể. Từ đây cuộc đời Sửu bước sang một trang mới, vận may không chỉ tăng vọt mà còn hanh thông.

Advertisements

Với phúc khí vô bờ, phúc lộc vô song, cuộc sống của Sửu sẽ không ngừng tiến tới. Trong sự nghiệp cũng sẽ có nhiều đột phá lớn. Với phúc khí có được này, người t.uổi Sửu vượng tài lộc, mọi việc hanh thông, đón nhận nhiều tin vui.

T.uổi Mùi

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024 - Hình 2

Mùi rất táo bạo, con giáp này cũng nhận được tình yêu của nhiều người, được Thần Tài phù hộ. Trong công việc Mùi là những con giáp xuất sắc. Về tính cách, con giáp này luôn vui vẻ, hướng ngoại, coi bạn bè là những người quan trọng. Mùi sống tình cảm, chân thành, nhiệt tình nên cũng được nhiều người yêu quý.

Theo tử vi, tháng 3 sắp tới được cho là khoảng thời gian rất đáng mong chờ cho t.uổi Mùi. Con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong thời gian này và đây là thời điểm tuyệt vời để Mùi biến khả năng của bản thân thành t.iền bạc, tận hưởng cuộc sống đủ đầy.

Con đường làm giàu về sau cực suôn sẻ, không thành đại gia thì tài khoản cũng nhiều số. Bên cạnh đó, Mùi sẽ có nhiều dịp mở rộng các mối quan hệ xã hội, tạo điều kiện cho sự phát triển trong tương lai. Nhìn chung, vận trình con giáp này trong thời gian này không có gì ngăn trở.

T.uổi Dậu

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024 - Hình 3

Dậu vốn là con cưng của trời nên phúc khí của con giáp này vô cùng vượng và khác biệt hẳn so với người bình thường. Dù người t.uổi Dậu dù có sinh ra trong gia đình nghèo khó như nào thì đến một thời điểm sẽ phất lên mạnh mẽ.

Tử vi học có nói, bước sang tháng 3 sắp tới, cuộc sống t.uổi Dậu sẽ có bước chuyển biến tích cực không ngờ. Cụ thể, t.uổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng sinh lời, bên cạnh đó Dậu còn tìm được cơ hội tốt để thăng hoa trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Đối với những người kinh doanh, thời gian này sẽ là thời cơ tốt để đầu tư hết mức. Vinh hoa phú quý đang chờ trước mắt, t.uổi Dậu chỉ cần đi đến thì sẽ bắt gặp.

Không những thế, người t.uổi Dậu bước vào vận đào hoa. Trong khoảng thời gian này Dậu có thể gặp được tình yêu đích thực.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024: T.uổi Dậu thăng tiến nhanh chóng nhờ các mối quan hệ, t.uổi Sửu có khả năng tăng gấp đôi thu nhập.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/3/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 1/3/2024.

Video đang HOT

T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý thông minh, hiền lành, tinh tế. Bản mệnh không ngại giúp đỡ người khác và không bao giờ tính toán thiệt hơn, không đòi hỏi đền đáp. Con giáp này sống lương thiện, tử tế nên nhận được nhiều phúc báo, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Công việc: Cơ hội thăng tiến của con giáp này ngày một nhiều. Bản mệnh phất lên như diều gặp gió.

Tình cảm: Đừng đi tìm hạnh phúc hay chỗ dựa từ người khác, bạn phải tự xây dựng niềm tin cho mình.

Tài lộc: Con giáp này có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn với thu nhập đáng kể, số dư tài khoản tăng lên liên tục.

Sức khoẻ: Những tư duy tích cực của bạn trong thời gian này giúp bạn khỏe mạnh, tinh thần lúc nào cũng tốt.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu làm gì cũng hanh thông. Những chuyển biến tích cực trong cuộc sống và công việc sẽ giúp con này kiếm được một khoản t.iền lớn, thoải mái mua sắm, chi tiêu trong gia đình. Với tính cách điềm đạm và bao dung, luôn yêu mến cái đẹp, tránh xa hành vi tiêu cực và quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Công việc: Trong thời gian này người t.uổi Sửu nếu làm kinh doanh thì càng thêm phần giàu có.

Tình cảm: Những rối rắm trong quan hệ tình cảm sẽ được giải quyết một cách khéo léo.

Tài lộc: Người t.uổi Sửu sẽ trải qua cuộc sống đầy hứng khởi, với khả năng tăng gấp đôi thu nhập.

Sức khoẻ: Sức khỏe không được đảm bảo cũng có thể gây ra thêm một số rắc rối cho bạn trong cuộc sống, vì thế nên thận trọng.

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần biểu tượng của sự siêng năng và tỉ mỉ, là người tự lực cánh sinh với tư duy linh hoạt và không ưa chuộng những kẻ giả dối. Hãy giữ vững tâm trí trước mọi tình huống vì không gì là không thể, tin tưởng vào lẽ công bằng và dốc sức cho công việc mà bạn đang theo đuổi. Bên cạnh đó, người t.uổi Dần cũng là những người quảng giao, giỏi kết bạn và tạo dựng được mối quan hệ tốt với những người xung quanh, vì thế nên vận quý nhân của họ cũng rất tốt.

Công việc: Người làm công ăn lương thì có cơ hội cất nhắc lên vị trí mới nhờ vậy được tăng lương tăng bổng.

Tình cảm: Hai người độc thân có những cuộc trò chuyện cởi mở, có cơ hội để gắn kết trong tương lai.

Tài lộc: Người t.uổi Dần đang kinh doanh thì đây chính là thời cơ giúp bạn kiếm bộn t.iền trở thành đại gia số má.

Sức khoẻ: Hạn chế việc thức quá khuya để làm việc hay chơi game ,... vì chúng chỉ khiến cơ thể bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024: T.uổi Dậu thăng tiến nhanh chóng nhờ các mối quan hệ, t.uổi Sửu có khả năng tăng gấp đôi thu nhập. - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024: T.uổi Dậu thăng tiến nhanh chóng nhờ các mối quan hệ, t.uổi Sửu có khả năng tăng gấp đôi thu nhập.

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão có ý chí hơn người đây đúng là con giáp có tài, có năng lực lại có sự quyết tâm cao. Nên nếu người t.uổi Mão đã đặt ra mục tiêu gì họ sẽ làm cho tới cùng thì thôi Nhờ sự thông minh tài giỏi của mình t.uổi Mão đã luôn là con giáp dẫn đầu trong mọi việc. Tử vi ngày 1/3, những người t.uổi Mão chính là con giáp có cơ hội gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Từ thời gian này trở đi người t.uổi Mão càng chăm chỉ càng giàu có.

Công việc: T.uổi Mão sẽ nhận thấy rõ ràng cơ hội đến với mình ngày càng nhiều, hãy cố gắng tận dụng tối đa.

Tình cảm: Với các cặp đôi lúc này thuận vợ, thuận chồng nên làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Tài lộc: Nếu bạn đang ấp ủ những dự định cá nhân thì đây là thời điểm thích hợp để bắt tay vào biến ước mơ thành hiện thực.

Sức khoẻ: Có thể là vì bạn lo nghĩ quá nhiều nên ăn uống không thấy ngon, ngủ cũng không được yên.

T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn luôn lên kế hoạch tỷ mỉ trong cuộc sống và công việc. Họ cũng có mối quan hệ với mọi người rất tốt. Con giáp này dù lựa chọn hướng đi nào cũng hợp lý, sẽ giúp họ nắm bắt được nhiều cơ hội hơn để phát triển.

Công việc: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Công việc kinh doanh rất thành công, thu về lợi nhuận khả quan.

Tình cảm: Bản mệnh tha hồ chọn lựa người nào phù hợp với mình nhất để thúc đẩy mối quan hệ phát triển hơn trong tương lai.

Tài lộc: Con giáp này cũng nhanh chóng bước vào trạng thái mới, tiếp tục nỗ lực để gặt hái được các thành quả tốt hơn.

Sức khoẻ: Tránh di chuyển đến những nơi đông người hoặc có địa hình nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân.

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy số dự án và công việc của người t.uổi Tỵ sẽ nhiều dần lên, áp lực cũng tăng lên nhưng nhờ có quý nhân khác giới hỗ trợ nên công việc vẫn vô cùng trôi chảy, thuận lợi. Những khoản đầu tư sẽ thu được lợi nhuận thực tế trong tháng này, thu nhập tăng đáng kể trong tài khoản nhất định sẽ khiến bạn hài lòng. Tuy nhiên đừng tiêu dùng quá lãng phí, hãy tiết kiệm một ít t.iền cho khoản đầu tư tiếp theo.

Công việc: Nếu bạn đã nỗ lực làm việc nhưng cảm thấy đồng lương không xứng đáng, bạn nên trao đổi nhiều hơn với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân lúc này không có gì sáng sủa khi bạn ngày càng khó tính và hay cân nhắc thiệt hơn.

Tài lộc: Thu nhập từ công việc kinh doanh tăng lên không ít, tất cả là nhờ vào những nỗ lực không ngừng hàng ngày của bạn.

Sức khoẻ: Tránh nhịn ăn quá mức và tiêu thụ đồ ăn không rõ nguồn gốc để tránh các vấn đề sức khỏe.

T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ sống hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người và luôn có tư tưởng tích cực. Ngay cả khi gặp khó khăn, t.uổi Ngọ cũng bình tâm, vững chí chứ không tỏ ra sợ hãi hay nản lòng. Người t.uổi này sống độc lập, không muốn nhờ vả đến người khác. Họ luôn hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất, biết cách tự động viên bản thân và những người xung quanh mình.

Công việc: Nguồn năng lượng tràn đầy và lòng tự tin mãnh liệt giúp hiệu suất công việc của các bạn tăng lên gấp bội.

Tình cảm: Đề xuất thay đổi không gian và đi du lịch cùng người yêu để tạo sự mới mẻ và phấn khích.

Tài lộc: Họ luôn gặp may mắn trên con đường phát triển, dễ dàng vượt qua các thách thức để đạt thành công.

Sức khoẻ: Do làm việc quá sức, bạn có thể gặp sự suy giảm về sức khỏe, đặc biệt là đau lưng, đau vai và mỏi gối.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi thông minh, nhanh nhẹn, thẳng thắn. Con giáp này có thể bứt phát trong sự nghiệp và đạt được thành công như mong đợi. Bản mệnh có tầm nhìn và sức ảnh hưởng trong môi trường phát triển của mình. Thông qua quá trình học hỏi và làm việc, t.uổi Mùi sẽ dần khắc phục các thiếu sót và ngày càng tiến bộ hơn.

Công việc: Bản mệnh giải quyết được các vấn đề tồn đọng, tâm trí cung trở nên thoải mái hơn, sẵn sàng đón nhận thử thách mới.

Tình cảm: Người t.uổi Mùi không nên ngần ngại trong việc tỏ tình và bày tỏ tình cảm.

Tài lộc: May mắn luôn cận kề con giáp này, thu về nhiều thành quả tốt đẹp, t.iền tiêu xài thoải mái.

Sức khoẻ: Người t.uổi Mùi có thể cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trong ngày này. Cần phải nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe tốt nhất.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân có tính cách lạc quan, yêu đời. Bản mệnh không dễ dàng gục ngã trước khó khăn. Con giáp này biết tìm cách giải quyết các vấn đề căng thẳng trong cuộc sống. Họ luôn tin tưởng vào bản thân và không ngừng tiến về phía trước để đạt được điều mình muốn.

Công việc: Đi theo những kế hoạch đã vạch ra sẵn đó, họ sẽ không bị mất tập trung hoặc sa đà vào những điều ngoài lề.

Tình cảm: Một buổi hẹn hò riêng tư và ấm áp có thể mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bạn.

Tài lộc: Dù tự làm kinh doanh hay làm công ăn lương, bản mệnh cũng có khoản thu nhập khá.

Sức khoẻ: Người t.uổi Tỵ có thể cảm thấy mệt mỏi trong ngày hôm nay do áp lực và căng thẳng từ công việc và cuộc sống hàng ngày.

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu hãy sử dụng tài năng của mình một cách đúng mực và không ngừng mở rộng tiềm năng. Người t.uổi Dậu thường có tính cách cởi mở, lạc quan, giỏi thấu hiểu lòng người, theo đuổi sự cân bằng trong mọi mặt bao gồm cả công việc và gia đình. Họ rất giỏi trong việc tạo dựng và mở rộng các mối quan hệ.

Công việc: T.uổi Dậu mượn nguồn lực từ mối quan hệ mà nhanh chóng phát triển con đường sự nghiệp k.iếm t.iền.

Tình cảm: Bạn đang trải qua một giai đoạn êm đẹp và hạnh phúc. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc này.

Tài lộc: Nếu họ nỗ lực hết mình và biết tận dụng những nguồn lực sẵn có thì chắc chắn trái ngọt sẽ chờ đón họ ở cuối con đường.

Sức khoẻ: Mặc dù bạn có thể gặp phải mệt mỏi do áp lực công việc nhưng cần phải biết cân bằng giữa công việc và sức khỏe.

T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất sống rất lạc quan, nhiệt huyết theo đuổi tự do tự tại, khám phá điều mới bất chấp hiểm nguy. Họ sống trọn từng phút giây, dũng cảm tiến về phía trước. Tinh thần sắt thép thúc đẩy họ không ngừng thử thách chính mình, nhờ vậy mà có nhiều cơ hội tìm thấy thành công vượt mong đợi. Ngoài ra, tài vận cũng dần được cải thiện nhờ nỗ lực to lớn, đặc biệt là con đường khởi nghiệp và đầu tư.

Công việc: T.uổi Tuất gặp may mắn trong các mối quan hệ, sẽ gặp được quý nhân, được họ đưa đường dẫn lối đến với thành công.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có thể gặp khó khăn, gây phiền toái và làm mất tập trung trong công việc.

Tài lộc: Hãy mạnh dạn đầu tư khai phá những lĩnh vực mới, hoặc mạnh dạn đổi công việc nếu cảm thấy vị trí hiện tại không phù hợp.

Sức khỏe: Bạn có thể cảm thấy không được khỏe mạnh và cần phải dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi là một con giáp thông minh, nhanh nhạy và ham học hỏi. Vì thế dù làm việc trong lĩnh vực nào, họ cũng tìm được cách "tỏa sáng" và dễ dàng chiếm được lòng tin từ cấp trên, đồng nghiệp. Với t.uổi Hợi làm lãnh đạo, đây là thời điểm lý tưởng để họ nâng cao kỹ năng quản lý và tìm kiếm được những nhân viên vừa chung thành vừa có năng lực. Còn với những người làm công ăn lương, họ sẽ được cấp trên giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng và đều hoàn thành tốt.

Công việc: Sự nghiệp của họ đang vô cùng rộng mở với các cơ hội lớn như một chuyến công tác nước ngoài, ký kết hợp đồng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này cũng rực rỡ hơn khi t.uổi Hợi độc thân gặp được một người phù hợp với bản thân.

Tài lộc: T.uổi Hợi làm công ăn lương nhận được một vài khoản t.iền thưởng, t.iền lãi từ các dự án.

Sức khoẻ: Cần lưu ý khi tham gia các hoạt động thể thao để tránh gặp phải những chấn thương không đáng có.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5
09:40:09 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024

Tin mới nhất

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

13:05:17 23/05/2024
Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái.

Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch

12:52:54 23/05/2024
Hãy cùng khám phá thế giới du lịch đầy màu sắc theo cung hoàng đạo, nơi tính cách và sở thích riêng biệt của mỗi người có thể biến chuyến đi thành một hành trình kỳ thú hoặc thảm họa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn

11:07:36 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày nói rằng, Ma Kết nên cởi mở hơn với những điều mới mẻ. Trong ngày thứ 5 này, đừng mãi đi theo những lối mòn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp

Sao việt

13:01:11 23/05/2024
Nổi tiếng từ khi còn nhỏ nhưng nam diễn viên này lại có cuộc đời khá lận đận, gần như rời showbiz và không đóng phim nữa.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

Phim việt

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

Sao âu mỹ

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.

BabyMonster lập kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc tháng 7

Nhạc quốc tế

12:41:42 23/05/2024
Nhóm nhạc nữ BabyMonster nhà YG Entertainment thông báo kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc vào tháng 7 và dự kiến phát hành album năm nay.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

Nhạc việt

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

Ăn bao nhiêu calo vào bữa sáng để giảm cân?

Làm đẹp

11:56:07 23/05/2024
Đường bổ sung khiến lượng đường trong m.áu dao động dẫn đến giảm năng lượng và cảm giác thèm ăn, đồng thời tác động tiêu cực đến việc lựa chọn thực phẩm trong thời gian còn lại trong ngày.

Đ.âm n.gười rồi bỏ trốn 13 năm vẫn không thoát

Pháp luật

11:41:02 23/05/2024
Ngày 23/5, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết đã bắt giữ h.ung t.hủ gây ra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại thị trấn Hữu Lũng hồi tháng 4 năm 2011.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

Góc tâm tình

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

Sáng tạo

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

5 mẫu áo sáng màu trẻ trung và nhẹ mát nên có trong mùa hè

Thời trang

11:19:41 23/05/2024
Thời trang mùa hè thường xoay quanh bảng màu tươi sáng và rạng rỡ. Trang phục sáng màu không chỉ giúp vẻ ngoài của chị em thêm trẻ trung, nổi bật mà còn tạo cảm giác mát mẻ, chứ không hấp thụ nhiệt như các outfit tối màu.

Nhìn lại các mốc thời gian trong câu chuyện của chàng trai Mèo Béo, đâu mới là sự thật?

Netizen

10:30:51 23/05/2024
Liên quan đến sự việc chàng trai Mèo Béo, những thông tin mới được cập nhật đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu rằng sự thật nào ẩn chứa phía sau câu chuyện này.

Hai tướng được ban / pick trong mọi trận đấu MSI 2024

Mọt game

10:29:06 23/05/2024
Giải đấu quốc tế MSI 2024 đã kết thúc vào ngày 19/05 vừa qua với chức vô địch thuộc về GEN. Xuyên suốt giải đấu, đã có tổng cộng 88 vị tướng được sử dụng trong tổng số 168 vị tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.