Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai

Theo dõi VGT trên

Tròn 18 t.uổi, cô con gái duy nhất của hai diễn viên Tom CruiseKatie Holmes đang có những sự đổi thay thú vị.

Mới đây, Suri Cruise đeo đàn guitar xuống phố, cô gây ấn tượng bởi cách ăn vận phóng khoáng, gợi cảm. Suri cùng đi với một người bạn là nam giới. Trước, Suri thường chỉ xuống phố với bạn nữ, đây là lần hiếm hoi cô xuống phố với bạn nam và có cách ăn vận táo bạo hơn mọi khi.

Chỉ vài tuần nữa, Suri sẽ chính thức tốt nghiệp trung học tại New York. Hiện tại, cô thể hiện rất rõ thiên hướng nghệ thuật của bản thân. Suri yêu thích hoạt động ca hát và đã thể hiện một số ca khúc nhạc phim trong những phim do mẹ làm đạo diễn.

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai - Hình 1

Hình ảnh mới nhất của Suri Cruise khi cô bước xuống đường phố New York mới đây (Ảnh: Daily Mail).

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai - Hình 2

Suri xuống phố với một người bạn nam (Ảnh: Daily Mail).

Ngoài ra, Suri còn rất yêu thích diễn xuất và cô chọn hướng đi là diễn xuất trên sân khấu kịch. Suri đã tham gia một số vở nhạc kịch cùng với đội kịch ở trường trung học. Có những lần cô được giao đóng vai chính.

Suri còn bắt đầu hợp tác với một đoàn kịch chuyên nghiệp. Theo tờ tạp chí Hello Magazine, Suri vừa xuất hiện trong vở kịch có tên Head Over Heels do một đoàn kịch hoạt động tại New York dàn dựng. Các suất diễn của vở kịch này đã diễn ra tại New York trong 3 ngày, từ ngày 3/5 đến ngày 5/5.

Suri đóng một vai phụ trong vở kịch. Cô vào vai nàng công chúa Philoclea, con gái của nhà vua, nàng đem lòng yêu một người bạn từ thuở ấu thơ.

Video đang HOT

Tên của đoàn kịch được tờ tạp chí Hello Magazine giữ kín, để đảm bảo sự riêng tư cho Suri trong các hoạt động hợp tác và diễn xuất về sau. Điều đáng chú ý là trong danh sách các diễn viên tham gia vở kịch, Suri Cruise sử dụng tên gọi Suri Noelle.

Tên thật của mẹ ruột Suri là Kate Noelle Holmes. Suri đang sử dụng tên đệm của mẹ làm tên họ của mình khi tham gia hoạt động diễn xuất.

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai - Hình 3

Suri có hứng thú với nghệ thuật diễn xuất và tích cực tham gia các vở kịch ở trường. Hiện tại, cô còn đang hợp tác với một đoàn kịch (Ảnh: Daily Mail).

Việc không sử dụng tên họ của bố hay của mẹ khi tham gia diễn xuất cho thấy, Suri không muốn được biết đến chỉ bởi có cha mẹ là ngôi sao nổi tiếng. Cô muốn tự lực khởi nghiệp diễn xuất.

Tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes bắt đầu hẹn hò trong năm 2005. Họ chào đón Suri ra đời trong năm 2006. Hai người kết hôn khi Suri được 7 tháng t.uổi. Nữ diễn viên Katie Holmes bất ngờ đệ đơn ly hôn trong năm 2012, gây nên sự ngỡ ngàng đối với chính tài tử Tom Cruise.

Nguyên nhân đằng sau động thái này được cho là bởi Katie Holmes muốn bảo vệ con gái khỏi giáo phái mà Tom Cruise tin theo. Kể từ sau khi cha mẹ ly hôn, Suri được cho là không có mối liên hệ nào với cha ruột.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi

Vừa tròn 18 t.uổi và ngừng nhận trợ cấp của bố, Suri Cruise liền có động thái đổi mới bản thân.

Vào ngày 13/5 vừa qua, thông tin Suri Cruise bỏ họ bố đã khiến truyền thông thế giới chấn động. Cụ thể, con gái Tom Cruise tham gia diễn vở kịch Head Over Heels với cái tên Suri Noelle. Suri Cruise không có tên đệm, cô sử dụng tên đệm "Noelle" của mẹ Katie Noelle Holmes thay cho họ "Cruise" của bố. Hiện tại chưa rõ cô bé chỉ sử dụng cái tên Suri Noelle làm nghệ danh hay đã đổi tên để hoàn toàn cắt đứt với người bố "có như không".

Đến ngày 17/5, Suri Cruise đã lần đầu lộ diện trước công chúng sau tin tức chấn động. Con gái Tom Cruise được bắt gặp đi ăn tối với mẹ Katie Holmes ở New York, Mỹ. Suri mặc đồ đơn giản, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với mẹ. Nhiều người cho rằng phong cách đơn giản khiến cô gái vừa tròn 18 t.uổi cũng có diện mạo không mấy nổi bật trong loạt ảnh này.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 1

Suri lần đầu lộ diện trên phố sau ồn ảo bỏ họ của bố

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 2

Cô gái 18 t.uổi lên đồ đơn giản, cùng mẹ đi ăn tối ở New York, Mỹ

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 3

Phong cách đơn giản khiến diện mạo Suri không mấy nổi bật

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 4

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 5

Vào ngày 13/5, truyền thông đưa tin Suri tham gia diễn kịch với cái tên Suri Noelle

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 6

Cô lấy chữ Noelle từ tên đệm của mẹ...

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 7

... và bỏ họ Cruise của bố đi

Tại Hollywood, từng có nhiều con của các ngôi sao lấy nghệ danh để có thể tự khẳng định tên t.uổi, không bị danh tiếng quá lớn của bố mẹ phủ bóng. Tuy nhiên với trường hợp của Suri, nhiều người còn đoán rằng c.ô b.é đổi họ để cắt đứt hoàn toàn liên hệ với cha ruột - người không hề xuất hiện trong cuộc đời cô cả chục năm qua.

Ngày 18/4/2024 vừa qua là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Suri Cruise. Đây không chỉ là sinh nhật t.uổi 18 của cô bé, mà còn là ngày cô không còn được cha chu cấp. Theo như thỏa thuận ly hôn Tom Cruise đồng ý chu cấp 400.000 USD (khoảng 10 tỷ đồng) mỗi năm cho đến khi Suri tròn 18 t.uổi, kèm theo các chi phí y tế, nha khoa, bảo hiểm, giáo dục, đại học và các khoản ngoại khóa khác.

Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con Katie Holmes, vì nữ diễn viên khẳng định rằng trong những năm qua, họ sống độc lập và không phụ thuộc vào tài chính của Tom Cruise. Người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi liệu Tom Cruise có xuất hiện trong sinh nhật t.uổi 18 trọng đại của con gái hay không. Câu trả lời cuối cùng là "Không". Nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mẹ con Katie Holmes - Suri Cruise khi đã từ rất lâu rồi, Tom Cruise hoàn toàn vắng bóng trong cuộc sống của họ.

Ở t.uổi 18, Suri Cruise đã trở thành thiếu nữ trưởng thành và xinh đẹp, toàn quyền quyết định tương lai. Theo một số nguồn tin, con gái Tom Cruise dự định theo học ngành thời trang tại New York và đang chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn vào nhiều trường. Dù không xuất hiện nhiều trước công chúng, Suri đã tích lũy cho bản thân một số kinh nghiệm trong ngành giải trí. Cô bé hát ca khúc Blue Moon trong phần mở đầu của bộ phim của mẹ mang tên Alone Together (2022). Cô cũng góp giọng trong Rare Objects (2023) do Katie Holmes đạo diễn.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 8

Quá trình trưởng thành của Suri Cruise hoàn toàn vắng bóng vai trò người cha

Nguồn tin thân cận thậm chí còn tiết lộ rằng rất có thể cả đời này cha con họ sẽ không bao giờ liên lạc với nhau nữa. Trong Scientology, số một là giáo phái, ưu tiên dành cho gia đình giảm dần theo mức độ kết nối với tổ chức. Chừng nào Suri còn ở bên mẹ, cha sẽ không liên lạc với cô. 1 trường hợp khác để cha con Cruise trở về bên nhau là nam diễn viên Top Gun từ bỏ Scientology. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn bất khả thi bởi tài tử sẵn sàng từ bỏ 2 người vợ là Nicole Kidman và Katie Holmes cùng con gái ruột duy nhất để trung thành với giáo phái.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 9

Có thể cả đời này Tom Cruise sẽ không bao giờ liên lạc với con gái ruột nữa

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Suri Cruise bị mẹ Katie Holmes tố thói "ăn cắp vặt", nhắm mắt cho qua vì 1 điều
14:37:21 13/06/2024
Brad Pitt "chữa lành" việc bị các con từ mặt: Sinh con với tình trẻ
17:07:39 14/06/2024
Tom Cruise muốn theo đuổi Angelina Jolie vì đồng cảm, Pax Thiên ủng hộ?
14:58:34 13/06/2024
Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"
09:38:45 13/06/2024
Miley Cyrus chia sẻ về tin đồn gia đình tan vỡ
21:03:53 13/06/2024
Oprah Winfrey và những ngôi sao đình đám khổ sở vì bệnh tật
15:53:39 14/06/2024
Brad Pitt suy sụp nặng vì bị con ghẻ lạnh, tố Angelina Jolie "giật dây" chơi xấu
14:27:37 14/06/2024
Nỗi lo của Jennifer Garner khi Ben Affleck - Jennifer Lopez vướng tin ly hôn
20:37:03 14/06/2024

Tin đang nóng

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Vì sao Thương Tín đi lang thang?
17:52:01 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường
17:38:08 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ
20:53:00 14/06/2024
Rooney chia sẻ về mối quan hệ với Ronaldo và trò đùa trong phòng thay đồ
18:40:27 14/06/2024

Tin mới nhất

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Nguyên do Jennifer Lopez và Ben Affleck bán biệt thự trị giá 61 triệu USD

21:06:38 12/06/2024
Theo một nguồn tin, Jennifer Lopez và Ben Affleck đã âm thầm rao bán căn biệt thự ở Beverly Hills, Los Angeles mà họ cùng nhau mua từ tháng 6.2023.

Suri Cruise lộ loạt ảnh trước khi sang trang mới, nhan sắc được netizen săn đón

17:11:24 12/06/2024
Con gái của Tom Cruise - Suri Cruise những ngày qua đang là tâm điểm của sự chú ý, khi loạt hình ảnh đời thường, tập thể dục trong công viên của cô được chia sẻ rộng rãi. Suri Cruise cũng đang sắp sửa bước qua chương mới của cuộc đời.

Brad Pitt bị Angelina giáng đòn chí mạng, trở thành ông bố đáng thương nhất

16:03:28 12/06/2024
Vụ tranh chấp giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn luôn là đề tài nóng hổi thời gian qua. Gần đây có thông tin nam tài tử đã giành lợi thế trong vụ kiện nhưng thực chất anh mới lại là người thua thê thảm nhất trong cuộc chiến gia đình.

Bi kịch từ mặt cha ruột khiến sao phim "Ở nhà một mình" ám ảnh dài lâu

22:50:15 11/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Macaulay Culkin vừa tâm sự trên mạng xã hội rằng mối quan hệ bi kịch với cha ruột khiến anh cảm thấy rất khó khăn trước mỗi dịp kỷ niệm Ngày của Cha.

Miss International 2024: Thanh Thủy gặp đối thủ "sừng sỏ", profile cực chiến

21:33:59 11/06/2024
Miss International Peru 2024 vừa qua đã trao chiếc vương miện danh giá cho người đẹp Sofica Cajo. Cô nàng được nhận xét là một trong những chiến binh sừng sỏ khiến các thí sinh khác phải dè chừng.

Con gái xinh đẹp, tài năng của Tom Cruise - Katie Holmes

21:29:07 11/06/2024
Suri Cruise - con gái của Tom Cruise và Katie Holmes, đã 18 t.uổi, gây thương nhớ với vẻ xinh xắn, ngọt ngào. Cô bé sắp trở thành sinh viên tại đại học danh tiếng của Mỹ.

David Beckham hôn nhân kỳ lạ, sống chung 25 năm vợ chồng không hiểu sao bền lâu

18:53:34 11/06/2024
David Beckham và Victoria là cặp vợ chồng đã quá nổi tiếng với khán giả trên toàn cầu. Sắp sửa bước qua kỷ niệm năm thứ 25 sống cùng nhau, tuy nhiên cho đến nay, cả hai vẫn không hiểu lý do vì sao có thể bền chặt đến thời điểm hiện tại.

Ngôi sao Ant-Man tuyên bố tạm rời xa sự nghiệp diễn xuất

14:29:21 11/06/2024
Evangeline Lilly vừa g.ây s.ốc khi thông báo tạm rời xa diễn xuất. Dù không chắc chắn thời gian trở lại nhưng cô nói có thể quay lại Hollywood một ngày nào đó.

Taylor Swift lại bị tố "rắn độc", lợi dụng người hâm mộ để hạ bệ Billie Eilish

13:24:33 11/06/2024
Tin đồn xích mích ở hậu trường giữa Taylor Swift và Billie Eilish đang được người hâm mộ trên toàn thế giới quan tâm. Giọng ca Love Story bị tố lợi dụng người hâm mộ để hạ bệ Billie Eilish.

Cuộc sống trước thềm vào đại học của Suri Cruise: Sáng di chuyển bằng xe đạp công cộng, chiều đến chạy bộ ở công viên

08:03:56 11/06/2024
Thời gian gần đây, cuộc sống của Suri Cruise khi bước sang t.uổi 18 và cắt đứt mọi liên kết với bố ruột là tài tử Tom Cruise là chủ đề được công chúng cũng như truyền thông đặc biệt quan tâm.

Celine Dion nói rõ về căn bệnh nan y khiến cô mất giọng, nhan sắc gây xót xa

17:01:40 10/06/2024
Celine Dion là một trong những giọng ca vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, thời gian qua, cô phải tạm ngừng ca hát vì căn bệnh hiếm gặp hội chứng người cứng . Tình hình sức khỏe hiện tại của nữ diva khiến công chúng lo lắng.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hồng Đào: Ngày đầu qua Mỹ định cư đã 'vỡ mộng'

Sao việt

23:23:58 14/06/2024
Nghệ sĩ Hồng Đào thừa nhận chị từng vỡ mộng trong những ngày đầu sang Mỹ định cư, chị nhận ra: Ở đâu cũng có màu xám và không như những gì mình tưởng tượng .

Dân địa phương gợi ý 7 loại hải sản ngon xuất sắc mà bạn nhất định phải thử ở Quảng Ninh

Ẩm thực

23:10:48 14/06/2024
Có một số loài hải sản đặc biệt ngon ở Quảng Ninh, dưới đây là 7 gợi ý từ dân địa phương giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Song Hye Kyo chung khung hình với mỹ nam kém 16 t.uổi, sắc đẹp gây sốt

Sao châu á

22:21:10 14/06/2024
Xuất hiện tại một sự kiện thời trang tại Italy, nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo tiếp tục chứng minh bản lĩnh chị đẹp khi tự tin tỏa sáng bên nam diễn viên kém 16 t.uổi, Cha Eun Woo.

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

Phong cách sao

21:20:52 14/06/2024
Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.

Cứu hộ kịp thời 3 n.ữ s.inh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn

Tin nổi bật

21:19:10 14/06/2024
Do thời tiết nắng nóng, địa hình đường núi dốc, trơn trượt, khó di chuyển, các nạn nhân có dấu hiệu đuối sức, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã hỗ trợ các nạn nhân di chuyển.

Nạn đói ngày càng trầm trọng ở phía Bắc Dải Gaza

Thế giới

21:16:31 14/06/2024
Ở phía Bắc Dải Gaza, nơi nạn đói ngày càng lan rộng, người dân Palestine đang đối mặt với tình trạng thiếu rau củ, trái cây và thịt cá trầm trọng.