Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ “nín thở” chờ một bước ngoặt

Theo dõi VGT trên

Khi Suri đủ 18 t.uổi, cô sẽ có quyền lên tiếng chia sẻ về cuộc sống của bản thân trong những năm qua, về mối quan hệ với cha ruột, về giáo phái mà cha lựa chọn tin theo…

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 1

Suri Cruise liệu có thay đổi phong cách sống ở t.uổi 18?

Suri Cruise từng là con sao nổi tiếng nhất nước Mỹ. Khi cô con gái của hai ngôi sao Hollywood – Tom CruiseKatie Holmes – chào đời vào ngày 18/4/2006, truyền thông và công chúng quốc tế đã ngay lập tức dành nhiều sự quan tâm cho cô bé.

5 tháng sau khi chào đời, Suri lần đầu lộ diện trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair (Mỹ) bên cạnh cha mẹ. Giờ đây, khi cô bé năm xưa sắp tròn 18 t.uổi, Suri sẽ có ít nhất hai lựa chọn.

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 2

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 3

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 4

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 5

Thời gian gần đây, Suri Cruise thường xuống phố một mình, điều này thể hiện sự tự tin đầy mới mẻ ở cô thiếu nữ sắp tròn 18 t.uổi (Ảnh: Page Six).

Ở t.uổi trưởng thành, Suri sẽ có cuộc sống độc lập hơn, cô có thể tự do đưa ra nhiều quyết định thuộc về phong cách sống cá nhân. Lúc này, Suri có thể lựa chọn cởi mở hơn với truyền thông và công chúng. Cô có thể lại trở thành nhân vật gây sốt trên các trang tin showbiz, lại được săn đón như những năm tháng đầu đời ở Hollywood.

Bên cạnh đó, Suri cũng có thể tiếp tục duy trì phong cách sống kín tiếng mà mẹ ruột đã tạo dựng cho cô, kể từ khi hai mẹ con chuyển tới sống ở New York.

Trong nhiều năm qua, Suri đã sống ở Manhattan, New York, Mỹ, cùng với mẹ, lánh xa mọi sự quan tâm thái quá của truyền thông và công chúng. Suri được mẹ yêu thương và bảo vệ, để cô có một t.uổi thơ bình thường nhất có thể.

Theo các tờ tin showbiz Mỹ, Suri và cha ruột – tài tử Tom Cruise – không còn duy trì liên hệ từ nhiều năm nay, sau khi cha mẹ cô ly hôn trong năm 2012. Nam tài tử 61 t.uổi hoàn toàn vắng bóng trong cuộc sống của người con ruột duy nhất. Hai cha con đã không gặp mặt kể từ năm 2012.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour (Mỹ) trong năm 2023, Katie Holmes (45 t.uổi) từng khẳng định rằng cô sẽ bảo vệ Suri khỏi sự quan tâm của truyền thông và công chúng nhiều nhất có thể. Holmes cũng dành nhiều lời âu yếm để nói về cô con gái duy nhất: “Tôi rất biết ơn vì mình đã được làm mẹ, đặc biệt là làm mẹ của Suri. Con thật tuyệt vời, con là trái tim trong cuộc sống của tôi”.

Muốn làm cha tốt, nhưng Tom Cruise không hiện diện trong cuộc sống của Suri

Về Cruise, sau khi đón con gái ruột chào đời trong năm 2006, anh từng chia sẻ với tạp chí Vanity Fair: “Cả cuộc đời mình, tôi đã luôn mong muốn được làm cha. Tôi đã luôn tự nhủ với bản thân rằng các con của mình cần phải có được những điều kiện sống lý tưởng.

Tôi sẽ luôn ở bên các con, yêu thương các con. Tôi sẽ không bao giờ hứa suông với các con bất cứ điều gì. Tôi không tin rằng cha mẹ có thể làm hư con cái chỉ vì yêu thương con quá nhiều. Cha mẹ không bao giờ lại có thể yêu thương con cái quá nhiều đến mức trở thành dư thừa được. Tình yêu thương không bao giờ có thể ở vào trạng thái dư thừa”.

Video đang HOT

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 6

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 7

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 8

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 9

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 10

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 11

Suri Cruise bên cha mẹ nhiều năm về trước, khi cô bé còn sống ở Hollywood và cha mẹ chưa chia tay (Ảnh: Page Six).

Trước khi đón Suri chào đời, Tom Cruise từng nhận nuôi hai người con, gồm con gái Bella (hiện 31 t.uổi) và con trai Connor (hiện 29 t.uổi), khi anh đang trong cuộc hôn nhân thứ hai với nữ diễn viên Nicole Kidman.

Sau khi Suri chào đời và để con gái chính thức lộ diện trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair, Tom Cruise bắt đầu thường xuyên để Suri xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh. Trong những năm tháng đầu đời của Suri ở Hollywood, cô bé là nhân vật con sao thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Hình ảnh của Suri phủ sóng trên khắp các tờ tin tức showbiz.

Khi Suri được 6 t.uổi, Katie Holmes bất ngờ đệ đơn ly hôn sau 6 năm gắn bó trong hôn nhân với Tom Cruise. Người trợ giúp Holmes trong quá trình ly hôn chính là cha ruột của cô – luật sư Martin Holmes. Tom Cruise sững sờ về quyết định của vợ, anh không hề biết trước về quyết định chia tay của Katie Holmes, cho tới khi cô đệ đơn ra tòa.

Cruise nhận được thông tin “sét đ.ánh” khi đang trên phim trường Oblivion ở Iceland hồi tháng 6/2012. Lần cuối cùng thợ săn ảnh ghi lại được hình ảnh Tom Cruise ở bên cô con gái Suri là tại một công viên hồi mùa hè năm 2012.

Tháng 11/2013, trong một số giấy tờ có tính pháp lý, Tom Cruise thừa nhận rằng anh và vợ cũ ly hôn vì Katie Holmes “muốn bảo vệ con gái khỏi giáo phái Scientology” mà Cruise lựa chọn tin theo.

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 12

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 13

Diện mạo Suri Cruise được hé lộ trong loạt ảnh đăng tải trên tạp chí Vanity Fair (Ảnh: Vanity Fair).

Dù không duy trì mối quan hệ với con gái, nhưng Cruise vẫn đều đặn gửi cho Katie Holmes 400.000 USD/năm để nuôi dưỡng Suri cho tới khi con gái đủ 18 t.uổi. Anh cũng sẵn sàng chi trả các chi phí chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, giáo dục sau phổ thông và các chi phí ngoại khóa khác của Suri sau khi con gái đã bước sang t.uổi 18.

Sau khi ly hôn Cruise, Katie Holmes không hề tiết lộ điều gì về những năm tháng chung sống với nam tài tử. Có thể giữa hai người đã có một thỏa thuận có tính pháp lý xung quanh vấn đề này.

Khi Suri đủ 18 t.uổi, cô sẽ có quyền lên tiếng chia sẻ về cuộc sống của bản thân trong những năm qua, về mối quan hệ với cha ruột, về giáo phái mà cha lựa chọn tin theo… Liệu Suri có lên tiếng chia sẻ điều gì hay không là câu hỏi đang được các tờ tin tức Mỹ rất quan tâm.

“Hổ phụ sinh hổ tử”: Gen nghệ thuật ở Suri

Trong suốt những năm tháng trưởng thành, Suri không có bất cứ hoạt động nào liên quan tới giới showbiz. Dù vậy, cô vẫn thể hiện thiên hướng nghệ thuật của bản thân theo cách riêng.

Suri tham gia câu lạc bộ kịch nghệ ở trường trung học và từng được giao đóng chính trong một số vở kịch sân khấu biểu diễn ở trường, để phục vụ học sinh và phụ huynh của trường. Suri còn hát một số ca khúc nhạc phim trong các tác phẩm điện ảnh do mẹ làm đạo diễn.

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 14

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ nín thở chờ một bước ngoặt - Hình 15

Suri Cruise rất gắn bó với mẹ, trước đây, cô thường xuống phố với mẹ (Ảnh: Page Six).

Chia sẻ cảm nhận về năng khiếu nghệ thuật của con, nữ diễn viên Katie Holmes từng nói: “Tôi luôn muốn được cộng tác với những con người tài năng nhất, vì vậy, tôi đã nhờ con gái thể hiện một số ca khúc nhạc phim. Suri quả thực rất tài năng”.

Dù rất tự hào về Suri, nhưng Katie Holmes cũng luôn cẩn trọng trong các chia sẻ của mình. Giờ đây, khi con gái chuẩn bị theo học Đại học, Katie Holmes cảm thấy “buồn nhẹ”: “Suri rất mạnh mẽ. Là một người mẹ, đương nhiên tôi muốn con sẽ ở mãi bên mình, nhưng sau cùng, con cái rồi sẽ lớn.

Nhiệm vụ của tôi là đưa lại tất cả những gì cần thiết và tốt đẹp nhất cho quá trình trưởng thành của con. Rồi tới một thời điểm, tôi phải chấp nhận được rằng con cái sẽ rời xa mình để sống cuộc sống độc lập của riêng con. Đối với tôi, đó là một thực tế khiến tôi thấy có phần buồn bã”.

Hiện tại, Suri được cho là muốn theo học chuyên ngành thời trang ở bậc Đại học. Katie Holmes nhận định: “Một khi Suri đã lựa chọn một hoạt động nào đó để theo đuổi, con bé sẽ nỗ lực hết mình cho tới khi thực sự giỏi trong hoạt động ấy mới thôi. Ngay sau đó, con bé lại tìm một hoạt động khác để nỗ lực. Suri luôn rất tập trung, chăm chỉ, nỗ lực”.

Thời gian gần đây, Suri Cruise thường xuất hiện trên đường phố New York một mình. Điều này cho thấy sự tự tin, trưởng thành của Suri khi chuẩn bị bước sang t.uổi 18. Trước đây, Suri thường có sự đồng hành của mẹ.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội

Từ bé cho tới khi trưởng thành, Suri Cruise vẫn luôn là tâm điểm được truyền thông săn đón.

Tới đây vào ngày 18/4, Suri Cruise chính thức sẽ bước sang t.uổi 18 và chuẩn bị bước vào giảng đường đại học. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, con gái Tom Cruise đã đăng ký vào một trường đại học về thời trang ở New York. Tuy nhiên, hiện tại mọi thông tin liên quan tới ngành học của Suri Cruise vẫn chưa được xác nhận.

Một thông tin khác được công chúng vô cùng tò mò chính là việc Tom Cruise sẽ ngừng chu cấp 400.000 USD/năm (khoảng 10 tỷ đồng) cho con gái khi cô bé bước sang t.uổi 18. Dù cho tới hiện tại không rõ thông tin này có bao nhiêu phần trăm chính xác, nhưng một điều công chúng chắc chắn rằng, Suri Cruise không hề bị tác động bởi điều đó. Bằng chứng là cô bé vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống, dạo phố, vui cười bên mẹ cùng bạn bè.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 1

Suri Cruise - con gái Tom Cruise sắp bước sang ngưỡng t.uổi 18

"Visual" xuất sắc ở t.uổi 18

Sinh năm 2006, Suri Cruise là con gái ruột duy nhất của Tom Cruise. Từ nhỏ đã được gọi là "công chúa Hollywood" khi có cuộc sống trong nhung lụa với hàng hiệu, bảo mẫu cùng bảo vệ luôn vây quanh. Thế nhưng mọi thứ thay đổi hoàn toàn sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn vào năm 2012. Kể từ đó tới nay, Suri Cruise chưa từng một lần gặp lại bố ruột.

Không còn được nhận sự bảo bọc từ bố thay vào đó là trải qua cuộc sống khá bình dị bên mẹ, nhưng Suri Cruise lại trưởng thành rất tốt. Con gái Tom Cruise không vì cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ mà trở nên nổi loạn. Ngược lại, c.ô b.é được nhận xét là ngày một thay đổi tốt hơn.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 2

Suri Cruise sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật ở t.uổi trưởng thành

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 3

Không cần trang điểm hay lên đồ sang xịn, Suri Cruise vẫn luôn nổi bật mỗi khi lên phố

Nếu như ngày bé, Suri Cruise gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, đáng yêu thì hiện tại khi bước sang t.uổi 18, nhan sắc ấy được nhận xét là ngày càng trổ mã, lên hương với chiều cao khủng gần 1m80 và đôi chân dài thẳng tắp. Không giống những c.ô b.é ở độ t.uổi trưởng thành thường rất chăm chút vào vẻ bề ngoài, Suri Cruise lại được cho là khá xuề xòa. Bằng chứng là mỗi khi xuất hiện trên phố, con gái Tom Cruise gần như không bao giờ trang điểm. Trang phục thường ngày của Suri Cruise thường xoay quanh phong cách thể thao cực đơn giản với áo phông quần jeans.

Dù không chăm chút cho ngoại hình quá nhiều, nhưng "visual" của Suri Cruise vẫn đẹp bất chấp "cam thường" và dễ dàng trở thành tâm đ.iểm gây chú ý mỗi khi lên phố. Thậm chí, nhiều người còn cho rắng, với nhan sắc hiện tại, Suri Cruise hoàn toàn có khả năng bước chân vào giới giải trí và trở thành nhân tố đầy tiềm năng.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 4

"Visual" của Suri Cruise được nhận xét là hoàn toàn có thể bước vào ngành giải trí

Tránh xa hào quang của bố mẹ

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Tom Cruise, Katie Holmes cùng con gái Suri Cruise chuyển đến sống ở New York. Cuộc sống hàng ngày của Suri Cruise cùng mẹ trôi qua rất bình dị. Không còn đội ngũ vệ sĩ bảo vệ xung quanh, 2 mẹ con Katie Holmes thoải mái dạo phố trên đường, thậm chí di chuyển bằng phương tiện tàu điện ngầm.

Không muốn Suri Cruise bị ảnh hưởng bởi những thông tin trên mạng xã hội, Katie Holmes rất hạn chế việc để con gái sử dụng mạng thường xuyên. Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí People, Katie Holmes tâm sự rằng, bản thân rất chọn lọc những gì chia sẻ trên mạng xã hội. Bởi theo Katie Holmes, mạng xã hội giống như một tờ báo công khai, mọi thông tin được truyền tải tới người đọc vô cùng nhanh.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 5

Suri Cruise có cuộc sống bình dị bên mẹ

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 6

Có lẽ do ảnh hưởng từ mẹ, mà tới nay dù đã bước sang t.uổi 18, Suri Cruise cũng chưa có một tài khoản mạng xã hội chính thức. Chia sẻ trên tờ Marie Claire, Katie Holmes cho biết, việc hạn chế thời gian dùng mạng xã hội chính là phương thức giúp cô cùng con gái có nhiều cơ hội nói chuyện và hiểu nhau hơn.

Để giúp con gái hình thành được nhân cách tốt trong quá trình trưởng thành, Katie Holmes cũng thường xuyên đưa Suri đi tham gia các hoạt động xã hội. Chia sẻ trên Today, Katie Holmes nói rằng, cô cùng con gái thường dành thời gian để giúp đỡ những người vô gia cư. Hành động tử tế này gần như là việc diễn ra thường ngày trong cuộc sống của hai mẹ con Suri Cruise.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 7

Tờ News Station từng chia sẻ rằng, Suri Cruise có tính cách rất tự lập. Cô bé thậm chí không cần nhờ tới sự giúp đỡ của mẹ trong vấn đề học hành. Là con người nổi tiếng, nhưng Suri Cruise không ngại khi nhận những công việc bán thời gian để tự kiếm ra thu nhập cho bản thân. Cô bé lựa chọn đi xe công nghệ thay vì sử dụng tài xế riêng. Katie Holmes từng bày tỏ sự tự hào về tính cách tự lập của con gái trong bài phỏng vấn với InStyle: "Con bé sẽ chọn một hoạt động và nỗ lực hết mình cho đến khi thực sự giỏi việc đó". Từ những điều này, công chúng cho rằng, việc có hay không khoản t.iền chu cấp từ bố ruột chẳng phải vấn đề lớn với Suri Cruise.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Bỉ vác bụng bầu thi Miss World nhưng không ai hay biết, giờ sắp sinh con
14:57:07 29/05/2024
Hoa hậu hung dữ vùng vằng trên thảm đỏ, chỉ mặt, xô ngã BTC vì dám đụng vào váy
14:57:58 30/05/2024
Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK
21:33:00 29/05/2024
Shiloh nhà Angelina Jolie lộ tính cách thật, giáo viên nói điều hiếm có khó tìm
13:28:51 30/05/2024
Pax Thiên "đổ đốn" coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt
07:02:05 29/05/2024
Jennifer Garner muốn điều tốt nhất đến với chồng cũ - Ben Affleck
21:16:53 29/05/2024
Mỹ nhân 'Trân Châu Cảng' gầy guộc, xuống sắc, tinh thần bất ổn sau biến cố
21:10:32 29/05/2024
Nóng: Nữ diễn viên 19 t.uổi nguy kịch sau khi rơi xuống từ tầng 5
12:48:03 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024
Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt
17:39:47 30/05/2024

Tin mới nhất

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Nghệ sĩ trang điểm đình đám Hollywood bị bạn trai cũ xuống tay tàn độc, giờ sao?

16:59:23 30/05/2024
Tờ Los Angeles Times đưa tin, các thám tử và nhân viên y tế đã nhận được cuộc gọi thông báo về một nạn nhân bị hại tại nhà riêng ở khu Shadow Hills, Los Angeles vào 4h30 sáng ngày 23/5.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe

19:30:06 28/05/2024
Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt - được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố.

Angelina Jolie bị tố thao túng tâm lý các con, gây sức ép khiến con bỏ họ cha

17:01:41 28/05/2024
Ồn ào về cuộc ly hôn kéo dài giữa Angelina Jolie và Brad Pitt ngày càng căng thẳng, khi hàng loạt nghi vấn cho rằng Angelina Jolie là kẻ thao túng tâm lý các con, gây sức ép khiến con lần lượt bỏ họ cha, từ mặc nam tài tử.

Triệu Lệ Dĩnh lộ hint về chung nhà với Lâm Canh Tân, sự thật ra sao?

16:36:41 28/05/2024
Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hẹn hò đang được người hâm mộ quan tâm. Cả hai cũng thường xuyên lộ những khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết cùng nhau. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính những tin đồn gần đây.

Justin Bieber đưa vợ bầu du lịch tại Nhật Bản, hé lộ giới tính con đầu lòng

14:14:23 28/05/2024
Justin Bieber bị bắt gặp khi đưa bà xã Hailey đang mang bầu khi đang đi mua sắm ở Tokyo. Cả hai cũng ngầm tiết lộ giới tính con đầu lòng khiến truyền thông không khỏi xuýt xoa.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Bị bỏ rơi lúc đang mang thai, Heidi Klum vẫn làm lành với tình cũ triệu phú

21:30:58 27/05/2024
Sự xuất hiện của siêu mẫu Heidi Klum tại giải đua xe F1 tổ chức ở Monaco hôm chủ nhật vừa qua (26/5) thu hút sự chú ý. Sau 20 năm xa cách, Heidi tái ngộ tình cũ từng bỏ rơi cô giữa lúc cô mang thai.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?

17:20:28 27/05/2024
Mới đây, tờ People cho biết Vivienne - con gái út nhà Angelina Jolie đã bỏ họ bố ra khỏi tên. Không ít người cho rằng nữ minh tinh chính là nhân vật đứng sau xúi giục các con lưng với Brad Pitt.

Taylor Swift vượt mặt Billie Eilish, đáp trả bất ngờ khi bị đàn em nói xấu

16:42:16 27/05/2024
Sau một tuần cạnh tranh gay gắt giữa các album, Taylor Swift đã chính thức dẫn đầu kết quả Billboard 200 tuần này. Trong khi đó, Billie Eilish ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 2 dù trước có động thái đá xéo đàn chị.

Có thể bạn quan tâm

Sập giàn giáo xây nhà, 3 người thương vong

Tin nổi bật

23:17:14 30/05/2024
Ngày 30-5, lãnh đạo xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) cho biết tại công trình xây dựng của 1 hộ dân trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ sập giàn giáo khiến 3 người thương vong.

Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"

Sao việt

23:01:29 30/05/2024
Chương trình tang lễ Đức Tiến kéo dài suốt 12 tiếng đồng hồ với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và bạn bè người thân.

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Pha vượt sông đầy kịch tính của Vua sư tử

Lạ vui

21:18:05 30/05/2024
Một cảnh tượng đầy kịch tính và cảm xúc đã diễn ra tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara khi ba con sư tử đực thuộc băng Sonkai phải đối mặt với dòng sông cuồng nộ.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.