Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò

Theo dõi VGT trên

Nữ thạc sĩ 26 t.uổi chưa có mối tình ‘vắt vai’, đến show hẹn hò nhờ MC Quyền Linh mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô bị bạn trai từ chối bấm nút hẹn hò vì thấy không phù hợp.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò - Hình 1

Quyền Linh tiếc nuối khi cô gái trẻ bị từ chối hẹn hò. Chụp màn hình

Tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời Thanh Tài (30 t.uổi), là nhân viên xuất nhập khẩu cho một công ty tại Bình Dương và Trần Thị Thiện (26 t.uổi), làm việc ngành công nghệ thông tin tại TP.HCM.

Ở t.uổi 30, Thanh Tài đã trải qua hai mối tình nhưng không có cái kết đẹp. Anh chia sẻ mối tình đầu là thời sinh viên, không mấy sâu đậm. Còn chuyện tình gần nhất của anh kéo dài được 2 năm thì tan vỡ. Thanh Tài tâm sự thời điểm đó kinh tế của anh chưa ổn định, còn bạn gái nghe theo sự sắp đặt của gia đình rồi về quê lấy chồng. Mối tình này từng khiến anh đau khổ suốt thời gian dài mới quên được.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò - Hình 2

Thanh Tài từng đau khổ khi bạn gái bỏ đi lấy người khác. Chụp màn hình

Trong khi đó, Trần Thị Thiện chưa hề có kinh nghiệm yêu đương. Cô cho biết từ trước đến nay chưa “vắt vai” mối tình nào, cũng không thích hay để ý ai. Theo chia sẻ của đàng gái, cô dành phần lớn thời gian cho việc học và đã tốt nghiệp thạc sĩ.

Chia sẻ này khiến Quyền Linh trầm trồ ngưỡng mộ nhưng cũng khá lo lắng: “ Sao lo học không mà không lo kiếm người yêu vậy, 26 t.uổi là cũng lớn rồi đó”. Trần Thị Thiện tiết lộ cô tự đăng ký tham gia chương trình để tìm người yêu, nhưng vẫn chưa muốn lấy chồng. “Nếu gặp người phù hợp thì phải 1 – 2 năm nữa tôi mới muốn kết hôn”, cô cho hay.

Video đang HOT

Đến với chương trình, nữ thạc sĩ 26 t.uổi mong tìm được bạn trai có 4 yếu tố “tôn trọng, trí tuệ, chung thủy, chia sẻ”. Còn Thanh Tài mong tìm được bạn gái ngoại hình cân đối, có công việc ổn định, chung thủy, biết quan tâm, chăm sóc gia đình.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò - Hình 3

Ở t.uổi 26, Trần Thị Thiện chưa từng có kinh nghiệm yêu đương vì chỉ lo học hành. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, cặp đôi tặng nhau những món quà để trao gửi tình cảm. Qua ấn tượng ban đầu, Trần Thị Thiện chia sẻ cô thấy đàng trai có vẻ ngoài phù hợp với mong muốn của mình. Vì cô gái chưa có kinh nghiệm yêu đương nên Quyền Linh cũng dành nhiều thời gian để hỗ trợ. Khi cho Trần Thị Thiện nắm tay Thanh Tài, nam MC hỏi về cảm xúc thì nhận được câu trả lời “thấy cũng bình thường”, khiến cả trường quay bật cười.

Trong cuộc trò chuyện, cả hai chia sẻ về công việc, cuộc sống và quan điểm khi tiến đến hôn nhân. Thanh Tài cho biết anh dự định lập gia đình vào cuối năm nay hoặc sang năm. Nếu bạn gái chấp nhận thì anh mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. Về phía Trần Thị Thiện, cô bày tỏ mong muốn về một người chồng biết chia sẻ công việc nhà với vợ, có sự tôn trọng lẫn nhau.

Khi Quyền Linh đề cập đến chuyện sẽ ở đâu sau khi kết hôn, cô gái cho biết muốn phát triển sự nghiệp ở TP.HCM. Lúc này, Thanh Tài tâm sự anh đang ở cùng mẹ tại Bình Dương, đã có nhà cửa, công việc ổn định. Điều anh cần là bạn gái có thể làm dâu và sinh sống tại Bình Dương để tiện cho mọi thứ. Tuy nhiên, Trần Thị Thiện vẫn còn đắn đo và cho biết tương lai mới có câu trả lời.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò - Hình 4

Chàng trai từ chối hẹn hò vì không tìm được tiếng nói chung về việc sẽ ở đâu sau khi kết hôn. Chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, chỉ có nửa trái tim phía Trần Thị Thiện sáng đèn, còn Thanh Tài từ chối bấm nút hẹn hò. Anh cho biết bản thân đã nỗ lực rất nhiều để đạt được mọi thứ như hiện tại nên cần người phụ nữ đảm đang, có thể trở thành hậu phương, còn anh sẽ k.iếm t.iền. Chính vì thế, anh thấy cô gái chưa phù hợp với mình. Dù tiếc nuối khi không thể mai mối thành công nhưng Quyền Linh cũng tôn trọng quyết định của khách mời và mong họ sớm tìm được người phù hợp.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

Kỹ sư điện 31 t.uổi đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về - Hình 1

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nghe Khắc Huy trải lòng về hai mối tình trong quá khứ. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1012 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời là Trương Linh Ngọc (31 t.uổi), nhân viên dược tại Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM và Trương Khắc Huy (31 t.uổi), kỹ sư điện ở Đồng Nai.

Chia sẻ về bản thân, Khắc Huy cho biết anh có ưu điểm là sống tình cảm, nội tâm, có trách nhiệm. Trước đây, anh từng trải qua hai mối tình nhiều đau khổ. Khắc Huy cho biết mối tình đầu thời sinh viên, gắn bó hơn 3 năm. Khi anh đến nhà hỏi cưới thì bị gia đình bạn gái c.hửi mắng, đuổi về. Anh nói thêm, có thể vì gia đình bạn gái có người quen ở nước ngoài nên muốn con gái lấy chồng Việt kiều.

Còn mối tình gần nhất của anh chỉ hơn 1 năm và cũng có hoàn cảnh tương tự. Kỹ sư điện nghẹn ngào kể: "Khi cha mẹ tôi đến nhà nhưng người ta không ngó ngàng gì tới, không thèm nói chuyện với mình. Bạn gái cũng nghe lời cha mẹ quá nên thôi luôn". Chia sẻ này khiến Quyền Linh ngỡ ngàng và không khỏi xót xa: "Trời đất ơi tội quá".

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về - Hình 2

Khắc Huy nghẹn ngào khi trải lòng về câu chuyện bị người nhà bạn gái cũ coi thường. Chụp màn hình

Về phía Linh Ngọc, cô cũng trải qua hai mối tình không trọn vẹn. Cô kể mối tình đầu là thời sinh viên, tan vỡ vì người yêu đi nước ngoài định cư cùng gia đình. Còn mối tình thứ hai, Linh Ngọc quen đồng nghiệp làm chung công ty. Cô cho biết người này khá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân nên đã chia tay sau 2 năm gắn bó. Sau đó, cô có tìm hiểu thêm vài người nhưng nhận thấy họ chỉ lợi dụng, không nghiêm túc với mình. "Thời gian qua, tôi chỉ đi làm rồi dành thời gian học hỏi thêm kiến thức để phát triển bản thân", nữ khách mời tâm sự.

Khi hỏi hình mẫu bạn trai, Linh Ngọc bày tỏ cô không cần người đẹp trai, chỉ mong người đó chung thủy, biết lo làm ăn, quan tâm đến gia đình và sống có trách nhiệm. Cô không thích người lăng nhăng, nhậu nhẹt quá nhiều. Còn với Khắc Huy, anh mong bạn gái là người chung thủy, hiền lành, biết kính trên nhường dưới.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về - Hình 3

Linh Ngọc gây ấn tượng bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, sâu sắc. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, cả hai đều có ấn tượng tốt về đối phương nên thoải mái trò chuyện, chia sẻ về công việc, cuộc sống. Khắc Huy tâm sự trong gia đình, anh là con trai duy nhất nên khi cha mẹ già yếu thì bản thân phải chăm sóc. Chính vì thế, anh mong bạn gái thấu hiểu cho mình chuyện này. "Ba mẹ anh dễ lắm, không bắt về liền đâu. Hiện tại thì ba mẹ còn khỏe nên anh có thể lập nghiệp ở đâu cũng được. Chủ yếu là sau này, tầm 10 - 20 năm nữa thì mới phải về quê để phụng dưỡng", kỹ sư điện cho hay.

Về điều này, Linh Ngọc bày tỏ cô không ngại làm dâu. Dù vậy, cô mong nếu bản thân gặp khó khăn thì Khắc Huy sẽ là người biết cách ứng xử để dung hòa mối quan hệ trong gai đình. Cô cũng hỏi bạn trai về việc chuẩn bị tài chính cho tương lai, kế hoạch kết hôn và định hướng lập nghiệp. Khắc Huy thành thật chia sẻ thời gian qua anh có tích lũy để lo cho tương lai. Bên cạnh đó, anh mong có thể tìm hiểu trong 6 tháng sẽ tiến đến hôn nhân.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về - Hình 4

Quyền Linh vui lây cho Khắc Huy và khẳng định "không dễ tìm được cô gái thứ hai như vậy". Chụp màn hình

Đàng trai nói thêm, khi đã xác định tương lai, anh sẵn sàng tìm công việc ở TP.HCM để ở gần bạn gái. Còn nếu bạn gái chấp nhận về quê sinh sống, anh sẽ tìm công việc phù hợp cho cô. "Anh có thể k.iếm t.iền được, nhưng vì em, anh sẵn sàng lùi về phía sau để em phát triển", Khắc Huy tâm tình. Ngoài ra, anh có chút ám ảnh chuyện cũ nên hỏi thẳng về gia đạo bạn gái. Đáp lại, Linh Ngọc chia sẻ ba mẹ là giáo viên, khá dễ tính và biết cách ứng xử để không khiến bạn trai thấy bị coi thường.

Sau 3 tiếng đếm của Quyền Linh và Ngọc Lan, màn hình trái tim đã sáng đèn báo hiệu cặp đôi chính thức hẹn hò khiến cả trường quay vỗ tay chúc mừng. Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của Khắc Huy, hai MC cũng vui lây và gửi nhiều lời chúc, mong họ sớm có kết quả tốt đẹp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh sốc trước cựu kỹ sư 72 t.uổi tìm vợ với 'sớ' tiêu chuẩn đặc biệt
09:41:50 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Anh tài lớn t.uổi nhất sợ trở thành gánh nặng cho nhóm, Binz nói gì mà được khen tinh tế?
15:47:02 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"
21:23:10 14/07/2024
BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ
10:06:29 14/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"
16:40:16 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024

Tin mới nhất

Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"

22:06:07 15/07/2024
Anh Cả của Anh trai vượt ngàn chông gai và cũng là người hát hay nhất, có địa vị trong giới ca sĩ nhất lại nhận về số điểm khá ít ỏi.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

Tập 5 Anh Trai "Say Hi": Trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động

16:17:28 15/07/2024
Tập 5 Anh Trai "Say Hi" mang đến khán giả trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động và những giây phút gây cấn, khắc nghiệt của vòng loại.

Rap Việt 2024 công bố thông tin "nóng"

16:02:25 15/07/2024
Rap Việt 2024 chính thức tiến hành casting ở 2 thành phố lớn của 2 miền Nam - Bắc là TP.HCM vào ngày 15 & 16/07 và Hà Nội vào ngày 18 & 19/07.

Hồng Vân ngỡ ngàng trước chuyện tình 'cọc đi tìm trâu' của cô vợ xinh đẹp

14:04:22 15/07/2024
Người đẹp gốc Cần Thơ tiết lộ quá trình cọc đi tìm trâu , quyết tâm chinh phục chồng dù nhiều lần bị từ chối để có được hôn nhân hạnh phúc khiến Hồng Vân thích thú.

Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm: Thích đóng vai điên, vai ác hơn vai chính

13:58:45 15/07/2024
Trước khi được mọi người biết đến như hiện tại, Phạm Huyền Trâm đối diện với không ít gian truân. Nữ nghệ sĩ có những phút trải lòng về nghề trong chương trình Chuyện tối cùng sao .

Thí sinh 71 t.uổi giành chiến thắng trong gameshow hài

13:55:31 15/07/2024
Cụ bà 71 t.uổi Đặng Thiên Thanh khiến giám khảo Trung Dân, Kiều Oanh và Võ Tấn Phát bất ngờ khi bình tĩnh vượt qua từng thử thách.

Đảo Thiên Đường lại có drama: Thảo Nhi Lê chê Yuna Vũ bừa bãi, netizen chia phe đốp chát kịch liệt

12:54:36 15/07/2024
Có người cho rằng Á hậu Thảo Nhi Lê kém duyên, có người lại đồng tình với Á hậu và nhận xét Yuna Vũ thiếu gọn gàng.

Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai

07:24:44 15/07/2024
Cùng với NSND Tự Long, Rhymastic được bình chọn là người được săn đón nhiệt tình nhất trong vòng chọn nhà mới của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Tuấn Hưng quyết sẽ 'huyên thuyên, loạn xạ' trong 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

20:58:00 14/07/2024
Tuấn Hưng thừa nhận, những tập đầu của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai , anh thiếu sự hoạt ngôn nhưng nam ca sĩ hứa hẹn sẽ thay đổi trong các tập sau.

Mỹ nhân Hàn Quốc mếu máo khi không được chọn hẹn hò trong "Đảo thiên đường"

19:36:53 14/07/2024
Trong tập 2 Đảo thiên đường , một số người chơi đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Bên cạnh đó, dàn bình luận của chương trình lại tiếp tục có những màn tranh luận.

Có thể bạn quan tâm

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

Sao việt

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Gợi ý 10 bộ trang phục denim trẻ trung và nổi bật cho chuyến du lịch

Thời trang

22:02:37 15/07/2024
Trang phục denim mang đến sự trẻ trung, phóng khoáng và không bao giờ lỗi mốt. Nếu ưu tiên đồ denim dáng suông thoải mái, bạn cũng không cần lo lắng về cảm giác nóng bức, khó chịu khi diện.

Không ai sánh kịp Messi về danh hiệu trong lịch sử bóng đá

Sao thể thao

21:55:30 15/07/2024
Lionel Messi trở thành cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá, khi cùng Argentina bảo vệ thành công ngôi vô địch Copa America.

Đài thiên văn 1.900 t.uổi: Bí mật từ Kim tự tháp Mặt Trăng

Lạ vui

21:54:55 15/07/2024
Không chỉ chứa những bí mật rùng rợn, Kim tự tháp Mặt Trăng ở Tethuacn còn ẩn giấu chi tiết kinh ngạc về một đài thiên văn cổ đại.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

Sao châu á

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

Nhạc quốc tế

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.