Sự thật về 9 g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế của phim Mai Thu Huyền

Theo dõi VGT trên

Bộ phim Đóa Hoa Mong Manh của đạo diễn Mai Thu Huyền thắng 9 g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế nhưng đối mặt nguy cơ lỗ nặng.

Mới đây, bộ phim Đóa Hoa Mong Manh của đạo diễn Mai Thu Huyền được quảng bá là tác phẩm thắng 9 giải quốc tế. Tuy nhiên, khi phát hành tại Việt Nam, bộ phim đối mặt với nguy cơ trở thành tác phẩm điện ảnh nội địa thua lỗ nặng nhất năm nay. Theo số liệu từ Box Office Vietnam, tác phẩm chỉ thu về gần 350 triệu đồng sau tròn một tuần ra rạp. Hiện tại, số lượng suất chiếu và vé bán ra trong ngày của tác phẩm đang rất thấp.

Về thất bại này, Mai Thu Huyền khẳng định tác phẩm mới của mình bị chèn ép. “Chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều cho một bộ phim, với sự tham gia của cả trăm con người, nhiều nghệ sĩ từ Việt Nam ra nước ngoài, đồng thời tham gia nhiều liên hoan phim quốc tế, được g.iải t.hưởng, vậy mà lại bị đối xử như vậy”, cô cho biết trong một buổi giao lưu khán giả và báo giới.

Sự thật về 9 g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế của phim Mai Thu Huyền - Hình 1

Đóa Hoa Mong Manh của Mai Thu Huyền thắng 9 giải quốc tế nhưng doanh thu ế ẩm tại thị trường trong nước.

Điểm danh những g.iải t.hưởng quốc tế của Đóa Hoa Mong Manh

Đóa Hoa Mong Manh đoạt 6 g.iải t.hưởng tại LHP FLOW ở Florida – Mỹ, bao gồm: Bộ phim hay nhất, Bộ phim có nhạc gốc xuất sắc nhất, Diễn viên nữ chính xuất sắc nhất (Maya), Diễn viên nữ phụ xuất sắc nhất (Mai Thu Huyền), Nhà sản xuất xuất sắc nhất và Nhà làm phim đầu tay xuất sắc nhất (Jacqueline Thu Thảo). Riêng cá nhân đạo diễn Mai Thu Huyền nhận 2 g.iải t.hưởng: Nữ đạo diễn phim truyện xuất sắc nhất tại World Film Festival in Cannes (Pháp) và Đạo diễn danh dự ở Chicago Women Film Fest (Mỹ).

Sự thật về 9 g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế của phim Mai Thu Huyền - Hình 2

Đóa Hoa Mong Manh của Mai Thu Huyền thắng 6 giải tại LHP FLOW.

Đạo diễn Mai Thu Huyền đã chia sẻ rằng từ lâu luôn nuôi ước mơ thực hiện các tác phẩm điện ảnh về cộng đồng người Việt ở nước ngoài và mong muốn phim của mình được phát sóng rộng rãi trên toàn cầu, góp phần truyền bá văn hoá Việt Nam tới khán giả quốc tế. Với cô, việc tham gia các Liên hoan Phim Quốc tế là con đường nhanh nhất để thực hiện mục tiêu này. Do đó, Mai Thu Huyền rất hạnh phúc khi bộ phim Đóa Hoa Mong Manh được trình chiếu và công nhận tại các sự kiện điện ảnh quốc tế.

Trong đó, LHP FLOW (Florida Leaders Opening Worlds) là g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế thường niên ra đời nhằm tôn vinh phụ nữ trong ngành phim trên khắp thế giới. Sự kiện ra đời từ năm 2019 và được duy trì đến nay. Người khởi xướng là diễn viên Kimberly Douglas, từng đóng nhiều video quảng cáo và giữ vai quần chúng trong một số series truyền hình ăn khách như Grey’s Anatomy, CSI: NY… Tương tự, theo IMDb, Chicago Women Film Fest là một liên hoan phim nhỏ cho tôn vinh phụ được tổ chức tại Chicago, ra đời từ năm 2023.

World Film Festival in Cannes là liên hoan phim thường niên được tổ chức tại Pháp, không thuộc khuôn khổ LHP Cannes danh tiếng. Sự kiện ra đời năm 2021, được tổ chức thường niên vào tháng 6. Tuy nhiên, g.iải t.hưởng của Đóa Hoa Mong Manh thực chất thuộc hệ thống giải phụ của chương trình này, được trao giải trực tuyến hàng tháng trên website của ban tổ chức.

Sự thật về 9 g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế của phim Mai Thu Huyền - Hình 3

Video đang HOT

Đóa Hoa Mong Manh đoạt g.iải t.hưởng phụ được trao hàng tháng của World Film Festival in Cannes.

Có thể thấy, các g.iải t.hưởng quốc tế Đóa Hoa Mong Manh được trao đều đến từ các liên hoan phim có t.uổi đời khá non trẻ. Đa phần trong số đó mang nhiều tính chất động viên, cổ vũ tinh thần là chính, không nhiều ý nghĩa về chất lượng vì tính cạnh tranh không cao, thiếu sự tham gia của những tác phẩm đình đám.

Thế giới có hàng chục nghìn liên hoan phim

Việc các dự án điện ảnh Việt tham dự và giành giải tại các Liên hoan phim quốc tế đã không còn là chuyện hiếm, nhưng chất lượng thực sự của những danh hiệu này lại là vấn đề nhiều khán giả quan tâm. Thực chất, trên thế giới có hàng chục nghìn liên hoan phim diễn ra hàng năm. Theo số liệu từ trang Stephen Follows, 75% trong số này ra đời từ thập niên 2000. Không những vậy, ban tổ chức còn tạo ra nhiều hạng mục phụ hay chuỗi sự kiện tôn vinh phim ảnh được tổ chức hàng tháng hoặc thậm chí hàng tuần.

Các thành tích này, dù lớn hay nhỏ, đều có thể xem là tín hiệu tích cực với ngành điện ảnh nước nhà, cho thấy các nhà làm phim Việt ngày càng được cộng đồng quốc tế quan tâm. Trước Đóa Hoa Mong Manh, một bộ phim khác của Mai Thu Huyền là Kiều cũng từng thắng giải Phim xuất sắc nhất năm tại một sự kiện trong khuôn khổ Asian World Film Festival (LHP Thế giới châu Á) lần thứ 7 diễn ra tại Mỹ.

Sự thật về 9 g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế của phim Mai Thu Huyền - Hình 4

Trước Đóa Hoa Mong Manh, Mai Thu Huyền từng thắng giải tại Asian World Film Festival với Kiều, bộ phim thu gần 2,7 tỷ đồng tại phòng vé Việt.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng không nên ảo tưởng về các “g.iải t.hưởng quốc tế”. Bởi thực tế, trên thế giới không thiếu các LHP online thậm chí LHP ảo được ra đời để trao những tấm bằng khen nhằm đ.ánh bóng tên t.uổi cho các đoàn phim nhỏ chứ không khẳng định về mặt chất lượng tác phẩm.

Gần đây, điện ảnh Việt liên tiếp đoạt một số g.iải t.hưởng đáng ghi nhận tại các LHP lớn trên thế giới. Năm ngoái, Bên Trong Vỏ Kén Vàng của đạo diễn Phạm Thiên Ân được vinh danh giải Máy Quay Vàng (dành cho phim đầu tay xuất sắc nhất) tại LHP Cannes. Hồi đầu năm, Culi Không Bao Giờ Khóc của đạo diễn Phạm Ngọc Lân chiến thắng giải tương tự tại LHP Berlin. Đây đều là những liên hoan phim lâu đời bậc nhất thế giới, nằm trong nhóm “3 ông lớn” cùng LHP Venice.

Sự thật về 9 g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế của phim Mai Thu Huyền - Hình 5

Sự thật về 9 g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế của phim Mai Thu Huyền - Hình 6

Điện ảnh Việt gần đây liên tiếp có tác phẩm được vinh danh tại các LHP lớn như Cannes, Berlin.

Thực chất, các tác phẩm điện ảnh đoạt giải quốc tế cũng thường hiếm khi có doanh thu tốt khi phát hành tại thị trường trong nước. Gần đây, Muôn Vị Nhân Gian của đạo diễn Trần Anh Hùng thắng giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Cannes nhưng chỉ kiếm gần 3 tỷ đồng tại Việt Nam. Tương tự, Bên Trong Vỏ Kén Vàng – bộ phim thắng giải Máy Quay Vàng tại LHP Cannes – cũng chỉ thu về hơn 1 tỷ đồng tại quê nhà.

Những năm qua, phim Việt đạt doanh thu trăm tỷ đồng khá nhiều. Nhiều tác phẩm như Mai, Hai Phượng… còn được xuất khẩu ra nước ngoài và được đông đảo khán giả quốc tế đón nhận. Các dự án này đều theo hướng thuần thương mại, không tham gia các liên hoan phim quốc tế để tranh giải. Khán giả ngày nay ngày càng tinh tế, có điều kiện tiếp cận nhiều nguồn thông tin nên hoàn toàn có thể biết được đâu là giá trị thật, đâu là giá trị ảo. Vì vậy, việc một bộ phim đoạt nhiều giải quốc tế cũng không còn khiến họ quá tò mò và hứng thú ra rạp.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp!

Câu chuyện chèn ép suất chiếu của điện ảnh Việt lại trở thành đề tài được đông đảo công chúng quan tâm.

Từ lâu, thị trường rạp chiếu tại Việt Nam đã nổ ra nhiều cuộc tranh luận về vấn đề sắp xếp suất chiếu cho các dự án điện ảnh trong nước. Mới đây, chủ đề đó lại một lần nữa "dậy sóng" khi nhà sản xuất Mai Thu Huyền khẳng định tác phẩm mới của mình bị chèn ép. Cô cho biết: "Số lượng rạp nhiều nhưng suất chiếu lại quá ít, có rạp mỗi ngày chỉ có 1 suất, rạp nào khá hơn thì 2 - 3 suất. Điều đáng nói là nhiều suất được chiếu vào khung giờ rất xấu, chẳng hạn như 9 giờ sáng hay 11 giờ đêm. Tôi tự hỏi không biết làm sao khán giả có thể ra rạp xem với lịch chiếu xấu thế này".

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 1

Mai Thu Huyền và Maya trong một cảnh phim của Đóa Hoa Mong Manh.

Thất bại của Đóa Hoa Mong Manh đến từ việc bị chèn ép?

Một điều phải công nhận là số suất chiếu của Đóa Hoa Mong Manh thực sự ít ỏi so với một dự án điện ảnh Việt mới ra rạp. Trong giai đoạn này, phòng vé cũng không có quá nhiều đối thủ nặng ký phát hành cùng thời điểm. Thực chất, doanh thu rạp Việt đang rơi vào giai đoạn thấp điểm, không có nhiều tác phẩm đủ sức thu hút khán giả đi xem phim.

Cụ thể, bộ phim Đóa Hoa Mong Manh của cô chỉ thu về gần 250 triệu đồng sau vài ngày ra rạp. Dự án gần như chắc chắn lỗ nặng khi hiện tại chỉ được xếp khoảng 100 suất chiếu mỗi ngày và có nguy cơ tiếp tục giảm trong những ngày tiếp theo. Cô cho rằng có điều bất công khi tác phẩm của mình thực sự tốt, từng đoạt nhiều g.iải t.hưởng tại các liên hoan phim quốc tế.

Đóa Hoa Mong Manh thuộc thể loại tâm lý xã hội - âm nhạc, xoay quanh cuộc đời của một nữ ca sĩ trẻ, nhờ sở hữu giọng hát thiên phú nên nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng trên hành trình đó cô cũng phải trả những cái giá rất đắt. Phim do Mai Thu Huyền làm đạo diễn, có sự tham gia của Đức Tiến, Maya, Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh... và được ghi hình ở Mỹ.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 2

Nhìn vào kết quả thực tế, Đóa Hoa Mong Manh có gần 400 suất chiếu dịp cuối tuần qua nhưng chỉ bán được gần 2.000 vé. Con số này cho thấy tỷ lệ lấp đầy khá tệ khi trung bình mỗi suất chỉ bán được khoảng 5 vé. Với hiện thực đó, các nhà rạp cũng khó lòng có thể tạo điều kiện để tăng số buổi chiếu tác phẩm của Mai Thu Huyền.

Trước khi phát hành tại Việt Nam, Đóa Hoa Mong Manh tham gia nhiều LHP quốc tế trên thế giới và giành được 9 g.iải t.hưởng. Trong đó có 6 g.iải t.hưởng tại LHP Flow ở Florida - Mỹ, bao gồm: Bộ phim hay nhất, Bộ phim có nhạc gốc xuất sắc nhất, Diễn viên nữ chính xuất sắc nhất (Maya), Diễn viên nữ phụ xuất sắc nhất (Mai Thu Huyền), Nhà sản xuất xuất sắc nhất và Nhà làm phim đầu tay xuất sắc nhất (Jacqueline Thu Thảo).

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 3

Tuy nhiên, những thành tích này không nói lên quá nhiều điều về việc bộ phim có thực sự đủ khả năng chinh phục khán giả đại chúng. LHP Flow là một sự kiện điện ảnh quy mô nhỏ, tôn vinh các nhà làm phim nữ trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, tại thị trường Việt Nam, nhiều tác phẩm từng thắng các giải quốc tế lớn nhưng không phải lúc nào cũng có doanh thu tốt. Muôn Vị Nhân Gian của đạo diễn Trần Anh Hùng thắng giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Cannes nhưng chỉ kiếm gần 3 tỷ đồng tại Việt Nam. Tương tự, Bên Trong Vỏ Kén Vàng - bộ phim thắng giải Máy Quay Vàng tại LHP Cannes - cũng chỉ thu về hơn 1 tỷ đồng tại quê nhà.

Phim Việt và câu chuyện chèn ép suất chiếu

Sau một mùa phim Tết tương đối bùng nổ, điện ảnh Việt tiếp tục rơi vào chu kỳ bết bát khi hàng loạt tác phẩm ra rạp gần đây đều có doanh thu không như mong đợi. Dù đã rời lịch chiếu để tránh các đối thủ mạnh, TràSáng Đèn đều không thu hút khán giả, chỉ kiếm vài tỷ đồng sau khi phát hành lại mới đây. Quý Cô Thừa Kế 2 của đạo diễn Hoàng Duy cũng báo lỗ hàng chục tỷ đồng và phải ngừng chiếu chỉ sau hơn 20 ngày.

Nhìn lại các tác phẩm này, Trà Sáng Đèn đều từng phải hủy kế hoạch ra mắt dịp Tết Nguyên Đán vì không thể cạnh tranh suất chiếu. Tuy nhiên, khi phát hành lại, cả 2 vẫn không đạt kết quả như mong đợi. Trong khi đó, Quý Cô Thừa Kế 2 cũng có số suất chiếu khá ít ỏi trong suốt thời gian trụ rạp. Đạo diễn Hoàng Duy cho biết buồn nhưng hiểu đó là quy luật của thị trường.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 4

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 5

Nhiều phim Việt gần đây liên tiếp không cạnh tranh được suất chiếu, doanh thu bết bát khi ra rạp.

Số suất chiếu tại rạp đóng vai trò quan trọng quyết định doanh thu của một dự án điện ảnh. Những dự án trọng điểm luôn được các nhà phát hành xếp vào những khung giờ đẹp, lúc có nhiều khán giả có nhu cầu ra rạp thưởng thức phim. Thông thường, các nhà rạp sẽ xem trước và đ.ánh giá tiềm năng của từng dự án trước khi quyết định sắp xếp lịch chiếu. Những yếu tố được đ.ánh giá thường là chất lượng, độ bùng nổ truyền thông và cả hiệu ứng của khán giả. Vì vậy, không phải bộ phim nào mới ra rạp đều được xếp vào các khung giờ chiếu tốt, dẫn đến việc một số ý kiến cho rằng có sự thiên vị ở đây.

Tất nhiên, những đ.ánh giá ban đầu này không quyết định số phận của cả một bộ phim điện ảnh. Một số dự án khi ra mắt được xếp số suất chiếu khá ít ỏi nhưng sau đó có màn "lội ngược dòng" ngoạn mục nhờ hiệu ứng truyền miệng tốt từ khán giả, khiến các rạp chiếu phải tăng số lượng suất để phục vụ khách hàng. Một trường hợp tiêu biểu phải kể đến là Bẫy Ngọt Ngào (2022) của Minh Hằng, Bảo Anh. Khi mới ra mắt, phim chỉ được xếp khoảng 1/3 số suất chiếu so với tác phẩm đối thủ Chuyện Ma Gần Nhà. Tuy nhiên, nhà phát hành sau đó đã tăng số suất lên gấp 3 lần chỉ sau 1 tuần. Kết quả, tác phẩm thu về hơn 83 tỷ đồng, một thành tích đủ để sinh lời cho cả ekip.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 6

Bẫy Ngọt Ngào từng có cú lội ngược dòng ngoạn mục tại rạp khi số suất chiếu ban đầu khá khiêm tốn.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc Nội dung của CGV Việt Nam, từng cho biết: " Tất cả các nhà rạp luôn có quy tắc xếp xuất chiếu rõ ràng dựa theo nhu cầu thực tế của khán giả. Doanh thu bán vé trước cũng là một trong những cơ sở để rạp xếp suất chiếu. Sau khi phim ra rạp chính thức, dựa vào sức mua của khán giả, rạp tiếp tục có sự điều chỉnh phù hợp cho giai đoạn tiếp theo".

Từ góc nhìn đó, việc những bộ phim có tỷ lệ bán vé thấp như Đóa Hoa Mong Manh bị xếp ít suất chiếu rất khó đổ lỗi cho các nhà rạp. Vấn đề này không nằm ở chuyện công bằng mà bản chất là tính cạnh tranh. Có nhiều tác phẩm hay cũng từng chịu thất bại vì không có chiến dịch quảng bá tốt hoặc xa rời gu thưởng thức của khán giả đại chúng. Dù sao, việc yêu cầu các công ty quản lý rạp xếp nhiều suất chiếu cho các tác phẩm ế ẩm (dù tốt hay dở) là điều bất hợp lý, đi ngược quy luật cung cầu của thị trường.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi
19:55:11 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu
14:38:05 23/06/2024
Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung
20:48:20 22/06/2024

Tin đang nóng

Lời khai lạnh lùng của kẻ s.át n.hân xuống tay với cả gia đình em họ ở Quảng Ngãi
16:52:05 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024

Tin mới nhất

Cô gái vàng của Hollywood làm phim về các bà nội trợ

14:03:24 23/06/2024
Jennifer Lawrence sẽ sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim mới được lấy cảm hứng từ loạt chương trình truyền hình thực tế về các bà nội trợ.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Lupita Nyong'o thử thách bản thân trong phim kinh dị

06:27:38 23/06/2024
Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Nyong o chào sân Hollywood và mặc dù nhiều thứ đã thay đổi kể từ chiến thắng Oscar, nữ diễn viên vẫn đang tìm ra những cách mới để thử thách bản thân.

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay': Hotboy Trương Minh Thảo khá bối rối khi được ghép đôi 'phim giả tình thật' với Thúy Ngân

20:42:45 22/06/2024
Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau.

Ngoại truyện 'Hospital Playlist' đối diện nguy cơ 'đắp chiếu' vĩnh viễn

20:38:55 22/06/2024
Phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do các cuộc đình công y tế đang diễn ra ở Hàn Quốc.

'Hierarchy' bị chỉ trích vẫn vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix

20:35:20 22/06/2024
Hierarchy, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị chỉ trích của Netflix, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu.

'50 sắc thái' ra mắt 9 năm vẫn lập kỷ lục lớn cho đôi diễn viên chính

20:31:52 22/06/2024
Sau 9 năm, 50 sắc thái vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của bộ đôi diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Phim thắng quảng cáo, Dương Mịch vẫn thua

08:40:19 22/06/2024
Diễn viên Dương Mịch không được đ.ánh giá cao về diễn xuất, dù bộ phim mới của cô thành công về mặt quảng cáo thương mại.

Diễn viên mới Lưu Tuấn Khiêm có 2 phim ra rạp Việt

08:33:54 22/06/2024
Trong tháng 6, diễn viên Lưu Tuấn Khiêm có đến 2 phim điện ảnh đổ bộ rạp Việt là Cửu Long thành trại: Vây thành và Chờ người nơi pháo hoa rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.