Quốc Cường áp lực khi làm chồng Mai Thu Huyền, tiết lộ cát sê đóng phim

Theo dõi VGT trên

Sau ‘L.ật m.ặt 6′, Quốc Cường tiếp tục thử sức ở ‘Đóa hoa mong manh’. Anh áp lực khi vào vai chồng của Mai Thu Huyền trong phim mới.

Quốc Cường áp lực khi làm chồng Mai Thu Huyền, tiết lộ cát sê đóng phim - Hình 1

Quốc Cường từng từ chối Đóa hoa mong manh vì không sắp xếp được lịch trình. ĐPCC

Tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh Đóa hoa mong manh, Quốc Cường xuất hiện với diện mạo khác lạ. Trong bộ vest lịch lãm song nam diễn viên gây chú ý vì để râu rậm rạp, tóc dài vuốt ngược. Chia sẻ với chúng tôi, bạn thân của Tăng Thanh Hà cho biết anh đang thực hiện một dự án điện ảnh mang màu sắc kinh dị. Ngoại hình hiện tại là sự chủ động của Quốc Cường để có thể phù hợp với nhân vật mà mình được giao.

Nói về Đóa hoa mong manh, Quốc Cường xem việc góp mặt trong phim là một cơ duyên. Sau thành công của L.ật m.ặt 6, nam diễn viên nhận được lời mời của Mai Thu Huyền cho vai diễn mới. Tuy nhiên thời gian đó, do bận công việc gia đình nên anh đành lỡ hẹn vì không sắp xếp được lịch trình, đảm bảo đúng tiến độ của ê kíp.

Quốc Cường áp lực khi làm chồng Mai Thu Huyền, tiết lộ cát sê đóng phim - Hình 2

Một trong những lý do khiến Quốc Cường nhận lời tham gia là vì phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của danh ca Ngọc Lan – người mà anh thần tượng. ĐPCC

“Tuy nhiên mọi người vẫn chờ tôi, điều đó khiến tôi rất bất ngờ. Nói về nội dung phim, tôi ấn tượng khi biết người viết kịch bản là danh ca Nhật Hạ. Tác phẩm này lấy cảm hứng từ một ca sĩ mà tôi rất ái mộ – danh ca Ngọc Lan. Cho nên tôi đã quyết định nhận lời tham gia”, anh bộc bạch với chúng tôi.

Video đang HOT

Quốc Cường chia sẻ trong phim, anh vào vai chồng Mai Thu Huyền. Nhân vật của nam nghệ sĩ “thuần khiết đến mức độ chỉ đứng im thôi vợ cũng ghen”. Chính điều đó khiến anh áp lực khi thực hiện dự án. “Tôi không áp lực với nữ chính Thạch Thảo ( Maya thủ vai) mà tôi áp lực với đạo diễn cũng là người vào vai vợ của tôi. Tôi phải làm sao để khán giả tin rằng đây là một cô vợ rất quyền lực”, anh nói.

Quốc Cường áp lực khi làm chồng Mai Thu Huyền, tiết lộ cát sê đóng phim - Hình 3

Quốc Cường thừa nhận đóng với Mai Thu Huyền áp lực hơn với Maya. ĐPCC

Trước đó, Quốc Cường đóng L.ật m.ặt 6 của Lý Hải, có doanh thu 300 trăm tỉ đồng. Khi nói về áp lực trong việc nhận phim sau thành công này, nam diễn viên thẳng thắn: “Làm phim ai cũng muốn mình có doanh thu hoặc hòa vốn để thực hiện dự án tiếp theo. Tôi cũng mong rằng Đóa hoa mong manh nhận được tình yêu thương của mọi người. Đây là câu chuyện nhẹ nhàng nên tôi nghĩ những khán giả từng trải sẽ dễ cảm nhận”.

Nói về thành công của Mai do Trấn Thành làm đạo diễn, Quốc Cường cho rằng đó là sự dung hòa của “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”. Anh tin rằng một tác phẩm điện ảnh hay, công chiếu đúng lúc thì sẽ nhận được sự yêu thương của mọi người. Nam diễn viên bộc bạch thêm: “Tôi mong không riêng gì Mai mà tất cả các bộ phim khác đều làm tốt để điện ảnh Việt phát triển hơn”.

Khi được hỏi về chuyện thù lao khi đóng phim, Quốc Cường khéo léo chia sẻ: “Bây giờ tôi đóng phim cũng cần có cát sê nhưng nhà sản xuất đều đã cho tôi cái giá nhất định. Tôi cảm thấy hài lòng thì sẽ góp mặt chứ không quá khắt khe. Vì tôi biết trong thời buổi này, kinh phí của đoàn phim cũng hạn hẹp, cho nên mọi dự án đều phải gói ghém”.

Mai Thu Huyền 'bỏ chồng, bỏ con' để làm phim mới sau thất bại của 'Kiều'

Sau 'Kiều' (2021), Mai Thu Huyền ra mắt phim mới 'Đóa hoa mong manh' trong vai trò đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất. Cô chia sẻ một năm qua, mình gần như bỏ bê gia đình để chuyên tâm hoàn thành dự án.

Mai Thu Huyền bỏ chồng, bỏ con để làm phim mới sau thất bại của Kiều - Hình 1

Mai Thu Huyền tại buổi ra mắt phim mới tại TP.HCM. ĐPCC

Tối 11.4, Mai Thu Huyền cùng đoàn phim Đóa hoa mong manh tổ chức buổi ra mắt tác phẩm tại TP.HCM. Đây là dự án được quay hoàn toàn tại Mỹ và nữ nghệ sĩ đảm nhận vai trò đạo diễn, nhà sản xuất đồng thời đảm nhận một vai diễn trong phim.

Chia sẻ với Thanh Niên, nhà làm phim này cho biết trong ba vai trò mà mình đảm nhận ở dự án lần này, diễn viên là công việc nhẹ nhàng nhất bởi bản thân đam mê diễn xuất và điều đó đã là bản năng của mình. Về vai trò đạo diễn, cô bày tỏ đó là công việc không hề dễ dàng vì mình phải bao quát tất cả mọi thứ của đoàn phim và đảm bảo về mặt chất lượng, nội dung của phim nên đây là một áp lực lớn về mặt sáng tạo.

Tuy nhiên, Mai Thu Huyền thừa nhận vai trò làm khó mình nhất chính là nhà sản xuất vì phải lo tất cả các vấn đề về kế hoạch sản xuất một bộ phim, nhất là khi dự án được thực hiện tại Mỹ. Sao phim Những ngọn nến trong đêm chia sẻ: "Ở Việt Nam có thể sẽ có nhiều người hỗ trợ mình nhưng sang bên Mỹ, tôi gần như phải tự làm hết, từ việc lên dự toán, lên bản proposal để kêu gọi đầu tư, nhà tài trợ, lên kế hoạch để quay nhằm đảm bảo không xảy ra sai sót ở bất kỳ ngày quay nào".

Mai Thu Huyền bỏ chồng, bỏ con để làm phim mới sau thất bại của Kiều - Hình 2

Mai Thu Huyền chia sẻ cô tự hào về Kiều dù tác phẩm thất bại về mặt doanh thu. ĐPCC

Trước khi ra mắt bộ phim thứ hai, Mai Thu Huyền từng đạo diễn tác phẩm Kiều (2021) song thời điểm ra mắt, phim vấp phải nhiều tranh cãi về mặt nội dung, hình ảnh, ế ẩm ngoài rạp dẫn đến thua lỗ khá nặng. Trước câu hỏi sự thất bại của tác phẩm trước có khiến cô e ngại khi làm dự án tiếp theo, nhà làm phim này chia sẻ cô luôn nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực.

"Phim Kiều có thể thất bại về mặt doanh thu nhưng mang lại cho tôi nhiều cơ hội. Chính Kiều là cầu nối đưa tôi đến với dự án Đóa hoa mong manh. Chị Nhật Hạ (biên kịch phim) là người đã xem Kiều tại một liên hoan phim ở Mỹ, sau đó chị quyết định mời tôi làm đạo diễn trong dự án mới. Cũng nhờ phim Kiều tham gia Liên hoan phim châu Á thế giới ở Mỹ nên tôi được biết đến ông Georges N. Chamchoum là giám đốc của liên hoan phim đó và đồng thời là một đạo diễn nhiều kinh nghiệm. Khi biết được dự án mới này, ông sẵn sàng đồng hành với tôi trong vai trò đồng sản xuất và giúp tôi tiếp cận với các liên hoan phim thế giới", Mai Thu Huyền bộc bạch.

Cô tiếp tục: "Với tôi, Kiều vẫn là một niềm tự hào và giúp tôi có được bàn đạp để bước ra thế giới và không đơn giản chỉ làm những bộ phim chiếu cho khán giả Việt Nam". Với dự án mới, nữ nghệ sĩ nuôi tham vọng sẽ đưa tác phẩm đến với khán giả toàn cầu và cô mong muốn giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới.

Mai Thu Huyền bỏ chồng, bỏ con để làm phim mới sau thất bại của Kiều - Hình 3

Nữ nghệ sĩ 45 t.uổi thừa nhận cô gần như bỏ quên gia đình để lao vào làm phim mới. ĐPCC

Mai Thu Huyền chia sẻ đây là dự án mà bản thân đặt nhiều tâm huyết. "Một năm qua, tôi gần như bỏ chồng, bỏ con, bỏ nhà cửa, việc kinh doanh mọi thứ để qua Mỹ thực hiện bộ phim này. Thực sự rất vất vả và tâm huyết. Tính cách của tôi là mình đã không làm thì thôi, còn khi đã làm thì mình phải quyết tâm đi đến cùng và hết mình với dự án". Nữ diễn viên chia sẻ chồng và bố mẹ hiểu rõ đây là đam mê lớn của cô nên mọi người hết lòng ủng hộ.

Đặc biệt, người đẹp nhận được sự ủng hộ lớn nhất từ con gái vốn đang học tập tại Mỹ. "Sau dự án Kiều tôi quá mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi một thời gian nhưng con gái luôn thôi thúc mẹ không thể ngừng làm việc. Bé nói nếu mẹ đã đi học đạo diễn thì mẹ phải làm phim chứ không thể làm một bộ phim rồi ngừng lại. Nên khi biết tôi làm dự án này, con gái gần như là người đồng hành kể cả giai đoạn làm ở Mỹ cho đến lúc làm hậu kỳ tại Việt Nam và bé được nghỉ hè. Con gái đã góp ý và đưa ra những bình luận rất hay để giúp mẹ hoàn thiện bộ phim này hơn", cô nói thêm.

Mai Thu Huyền bỏ chồng, bỏ con để làm phim mới sau thất bại của Kiều - Hình 4

Mai Thu Huyền trong Đóa hoa mong manh. CẮT TỪ TRAILER

Đóa hoa mong manh xoay quanh sự nghiệp của ca sĩ hải ngoại Thạch Thảo (Maya đóng). Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát trời phú, cô tình cờ được Sơn (Quốc Cường) phát hiện và tích cực "lăng xê" trở thành ngôi sao được săn đón nồng nhiệt trong cộng đồng người Việt trên khắp nước Mỹ. Giữa lúc đang ở đỉnh cao, Thạch Thảo bị bủa vây bởi tai tiếng, thị phi, sa vào mối tình ngang trái đồng thời đối mặt với biến cố lớn nhất cuộc đời... Trong phim, Mai Thu Huyền vào vai Yvonne (vợ của Sơn) - một doanh nhân thông minh, nhạy bén nhưng lại yếu đuối, ghen tuông và toan tính trong tình yêu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
22:57:38 28/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Nữ chính xuất sắc nhất hiện tại ngoài đời nhìn như "búp bê sống", sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong showbiz
05:55:29 29/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
Vận đen của Dương Mịch: "Bom tấn" bị chê, lộ diện tại Cannes gây tranh cãi
20:59:55 28/05/2024

Tin đang nóng

Vụ học sinh lớp 1 không được ăn liên quan vì không đóng 100k: Người mẹ lên tiếng
17:03:54 29/05/2024
Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét
17:10:33 29/05/2024
Ty Lê: "Phù thủy make up" giới Beauty Blogger, bạn thân khác giới với vợ Decao
16:53:15 29/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con
18:51:52 29/05/2024
Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Phim mới của Dương Mịch mắc sai lầm nghiêm trọng, thất bại ê chề cũng không oan
20:11:14 29/05/2024

Tin mới nhất

'Queen of Tears' phá kỷ lục dù kết thúc được hơn một tháng

22:34:57 29/05/2024
Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears vẫn đang tăng cao dù cho phim đã kết thúc từ một tháng trước.

Chun Woo Hee sợ bị ghét khi thay IU đóng 'The 8 Show'

22:26:10 29/05/2024
Nữ diễn viên Chun Woo Hee tiết lộ nỗ lực hết mình để thể hiện nhân vật ở Tầng 8 trong loạt phim gốc của Netflix The 8 Show.

'The 8 Show' nhận điểm thấp thê thảm, khán giả chê 'buồn ngủ', 'tốn thời gian'

22:18:28 29/05/2024
Được ví như bom tấn sinh tồn mới của Hàn Quốc, lại quy tụ nhiều diễn viên tài năng nhưng The 8 Show lại không được khán giả đ.ánh giá cao.

Bao giờ Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ sớm trở lại vũ trụ 'Spider-Man'?

22:14:48 29/05/2024
Hai diễn viên kì cựu của dòng phim Spider-Man nhiều khả năng sẽ quay trở lại - thông tin khiến người hâm mộ phấn khích.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn "đổ ầm ầm"

16:04:39 29/05/2024
Dù mới chỉ lên sóng vài tập đầu tiên nhưng bộ phim giờ vàng mới của VTV1 - Những nẻo đường gần xa lại nhận được sự quan tâm khá lớn từ khán giả.

Phim điện ảnh của Jisoo (BLACKPINK) và Lee Min Ho chính thức đóng máy

15:17:51 29/05/2024
Bộ phim Omniscient Reader s Viewpoint do Jisoo và Lee Min Ho thủ vai đã chính thức đóng máy và chuẩn bị bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Hồ yêu Tiểu Hồng Nương - Phim truyền hình đầu tiên ứng dụng công nghệ ảo XR

15:11:04 29/05/2024
Quá trình sản xuất phim Hồ yêu Tỉểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng thiên đã được hé lộ với nhiều điều thú vị, trong đó là một số cảnh quay trong phim được thực hiện bằng công nghệ thực tế mở rộng XR.

Hoàng Mập: Tôi cấm con gái làm người thứ ba

14:29:00 29/05/2024
Sẵn sàng tạo điều kiện cho con gái hoạt động nghệ thuật song Hoàng Mập cũng có những nguyên tắc riêng dành cho Khánh Trinh trong nghề lẫn trong chuyện tình cảm.

Mỹ nam đúng chuẩn tổng tài xé sách bước ra, đã điển trai còn có đôi mắt "hàng hiếm" hệt trong truyện

09:33:20 29/05/2024
Hứa Khải ngay từ khi chưa xuất hiện trong tạo hình Hàn Đình thì đã có đủ những yếu tố để tái hiện được nhân vật này.

Mỹ nam sơ mi trắng đẹp xuất sắc ở phim mới làm điên đảo cõi mạng, hội chị em mau nhận chồng!

09:26:57 29/05/2024
Trương Lăng Hách diện sơ mi trắng siêu đẹp trai trên phim trường Yêu em . Nam chính phim Yêu em là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều khán giả nữ

Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá cao, cả đời mang danh "bình hoa di động" vẫn đóng toàn bom tấn rating

09:18:50 29/05/2024
Năng lực hạn chế nhưng lạ lùng thay khi phần lớn những dự án mà Lee Yeon Hee góp mặt đều thành công vang dội về mặt tỷ suất người xem.

Có thể bạn quan tâm

Người Homo sapiens lai với loài khác 47.000 năm trước

Lạ vui

22:50:42 29/05/2024
Một phân tích gien mới đã tiết lộ cách mà DNA của một loài đã tuyệt chủng len lỏi vào dòng m.áu người Homo sapiens chúng ta.

Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô

Tin nổi bật

22:45:43 29/05/2024
17h00 cùng ngày, người thân của bé H đến đón, không thấy cháu nên đã báo cho nhà trường, đồng thời tìm kiếm cháu H và phát hiện cháu H vẫn ở trên xe đưa đón học sinh của nhà trường.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ

Sao châu á

22:42:00 29/05/2024
Chia sẻ trong một chương trình truyền hình thực tế mới đây, Lee Hyori thừa nhận đã từ bỏ dự định mang thai tự nhiên hay thụ tinh nhân tạo để có con.

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ vận chuyển điện thoại Iphone lậu qua Sân bay Tân Sơn Nhất

Pháp luật

22:41:18 29/05/2024
Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra thông báo (lần 2) tìm người có liên quan đến vụ án vận chuyển trái phép điện thoại qua biên giới.

Code Be A Pro Football mới nhất và cách nhập

Mọt game

22:38:43 29/05/2024
Code Be A Pro Football là các mã đ.ổi t.hưởng được cung cấp bởi nhà phát hành, dùng để đổi lấy các phần quà trong tựa game Be A Pro: Football .

'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6

Phim châu á

22:31:08 29/05/2024
Bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính được trang chủ Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đăng tải trailer giới thiệu và sẽ tổ chức họp báo công chiếu vào ngày 6/6 tại Bắc Kinh.

Mê mẩn sắc vàng mùa rong mơ trên Ghềnh Bàng

Du lịch

22:13:26 29/05/2024
Từ tháng 5 đến tháng 7 ở Ghềnh Bàng thuộc khu vực Bán đảo Sơn Trà, rong mơ vào mùa. Vẻ đẹp hoang sơ cùng với màu vàng óng ánh của rong mơ trên mặt biển trở thành địa điểm check-in độc đáo thu hút người dân

Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'

Sao việt

22:10:03 29/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung vi vu trời Tây bằng xe đạp vì cảm thấy yêu đời, yêu người sau khi xem xong phim của Trần Anh Hùng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nụ cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ .

Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK

Sao âu mỹ

21:33:00 29/05/2024
Meghan Markle vừa vướng ồn ào không đáng có, khi bị đệ nhất phu nhân Nigeria tố là ăn mặc phản cảm, ngứa mắt khi cô có chuyến ghé thăm đất nước này cách đây không lâu. Netizen lập tức so với 4 cô nàng BlackPink.

Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên

Nhạc việt

21:31:07 29/05/2024
Ngay sau đó, Đỗ Hoàng Dương tiếp nối đêm nhạc với bản hit thanh xuân gây bão Không yêu cũng chẳng cô đơn cùng Ngược chiều yêu , bất ngờ khi thấy hàng vạn khán giả đều thuộc nằm lòng giai điệu và hòa ca cùng anh chàng.

Collagen có thực sự trẻ hóa và giúp chống lão hóa?

Làm đẹp

21:26:54 29/05/2024
Sức hấp dẫn của việc uống một viên thuốc - hoặc một đồ uống - và có những thần dược kỳ diệu này là không thể phủ nhận: Bạn có thể trẻ hóa chỉ bằng collagen?