SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi ‘triệt sản’

Những bí mật về con người thật của Đại S ( Từ Hy Viên) đối với chồng cũ Uông Tiểu Phi ngày một phanh phui ra. Phía sau sự thương hại, đồng cảm đó là một tính cách trái ngược khiến nhiều người e dè.

Không biết có phải chăng Cbiz đang tranh thủ những ngày cuối cùng của năm 2022 để chạy KPI, thi nhau bóc phốt, phanh phui tất tần tần của nghệ sĩ cho xong để sang một năm mới 2023 với những điều vui vẻ hơn không mà trong những ngày gần đây, dân cư mạng ăn hết dưa này đến dưa khác không có thời gian nghỉ ngơi.

Điểm hình đầu tiên phải nhắc đến vụ phim drama dài kỳ của gia đình nhà Đại S. Chỉ vì giành quyền nuôi con, trợ cấp tiền sinh hoạt mà cặp đôi từng được nhiều người ngưỡng mộ Đại S- Uông Tiểu Phi phải giở hết chiêu trò vạch mặt đối phương, chia tay đòi quà cùng hàng ngàn hàng ngàn những phốt xấu của cả đối phương khiến cả hai không ai còn một đường lui.

ADVERTISEMENT

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi 'triệt sản - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dù đã công bố ly hôn được 1 năm, nhưng những màn đấu tố qua lại của cặp đôi xứ Đài vẫn chưa có hồi kết.

Thậm chí, câu chuyên drama nhà họ Từ và nhà họ Uông cũng đã kéo theo biết bao người liên quan vào cuộc. Trong đó có cả mẹ của hai bên, Tiểu S và ông xã Hứa Nhã Quân, chồng mới Đại S – Dj Koo.

Nếu như câu chuyện drama tình ái hậu ly hôn đã khiến phía Đại S tổn thất nặng nề khi các nhãn hàng huỷ hợp đồng, danh tiếng trong ngành cũng ngày một suy giảm thì Uông Tiểu Phi cũng không khá khẩm hơn là bao.

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi 'triệt sản - Hình 2

Biết rằng số phận sau này cũng ít nhiều bị vụ việc ảnh hưởng, thiếu gia Bắc Kinh quyết một lần chơi thì chơi cho tới bến. Mới đây, theo Sohu tiết lộ một tin động trời khiến nhiều người cũng không thể tin được.

Theo đó, truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin cho, trong giai đoạn Uông Tiểu Phi và Đại S mặn nồng với nhau, phía nữ diễn viên đã yêu cầu ông xã của mình đến Đài Loan hoặc Bắc Kinh để đi thắt ống dẫn tinh với mong muốn “triệt đường lui” của ông xã nếu có yêu đương gì người khác ngoài cô.

ADVERTISEMENT

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi 'triệt sản - Hình 3

Video đang HOT

Cũng mới đây, Uông Tiểu Phi cũng đã lần đầu nói lên tất cả những bất bình của mình trong cuộc sống hôn nhân với Đại S suốt thời gian qua. “Tôi cảm thấy rất đáng sợ, tôi thấy Đại S là người phụ nữ rất nhẫn tâm.”

Thậm chí, truyền thông còn tiết lộ bề ngoài nhìn Đại S và Uông Tiểu Phi có vẻ hạnh phúc đấy, nhưng thực tế cuộc sống hôn nhân của bộ đôi khá hỗn độn, khó hiểu. Có thể nói, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi như có sự chênh lệch quá lớn khi Đại S tự cho mình là hoàng hậu thì Uông Tiểu Phi chỉ là bảo mẫu, chạy trước chạy sau làm chân sai vặt của vợ. Hay nói cách khác, Uông Tiểu Phi rất sợ Đại S. Mỗi khi Đại S nói một câu hay nhìn một cái thì anh chàng thiếu gia Bắc Kinh đã rén sợ.

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi 'triệt sản - Hình 4 ADVERTISEMENT

Với cuộc sống hôn nhân chẳng khác nào người làm hoàng hậu kẻ làm nô tỳ của bộ đôi đã khiến cư dân mạng sớm nhận ra, hôn nhân này chẳng được lâu dài. Bởi, ở mức độ nào đó, Uông Tiểu Phi không thể chịu đựng tính cách của vợ cũ mãi được.

Ngoài ra, Uông Tiểu Phi cũng từng cho biết Đại S luôn yêu cầu anh sang định cư ở Đài Loan và không cho phép anh quay trở lại Bắc Kinh. Điều này khiến thiếu gia Bắc Kinh cảm thấy không hài lòng bởi, công việc kinh doanh của Uông Tiểu Phi đều nằm ở Đại lục, đặc biệt là Bắc Kinh. Vậy, việc sang Đài Loan định cư không quay lại Bắc Kinh thì công việc kinh doanh của nhà họ Uông sẽ ra sao?

ADVERTISEMENT

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi 'triệt sản - Hình 5

Với những gì mà phía Uông Tiểu Phi cũng như truyền thông tiết lộ về Đại S (Từ Hy Viên) dù có đúng hay chỉ là những tin đồn, những lời vu khống đi chăng nữa thì hiện tại, thông tin này cũng đã khiến nhiều người không khỏi sốc. Cũng chính vì thế, việc cả hai ly hôn là việc đúng đắn, là chuyện tốt.

Nhiều người cho rằng, Uông Tiểu Phi đã được giải thoát, không còn phải sống trong những đau đớn như vậy nữa, hay cũng không cần phải giả vờ nữa mà sống tuỳ ý thích của anh.

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi 'triệt sản - Hình 6

ADVERTISEMENT

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi

Trong khi chuyện lùm xùm giữa Đại S và chồng cũ Uông Tiểu Phi chưa đến hồi kết thì những thâm cung bí sử nhà cô em Tiểu S và Hứa Nhã Quân lại một lần nữa bị phanh phui, mở ra thêm bộ phim dài kỳ khác.

Tạm gác câu chuyện của Đại S và Uông Tiểu Phi sang một bên, lần này, nhân vật chính trong ngoại chuyện dài kỳ của ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc đã thay đổi nam chính từ thiếu gia Bắc Kinh họ Uông sang cựu con rể của gia đình nhà S - Hứa Nhã Quân.

Dẫu trong cuộc đấu tố giữa Đại S và Uông Tiểu Phi, anh chàng thiếu gia Bắc Kinh cũng nhiều lần réo tên em vợ - em rể cũ của anh là Tiểu S (Từ Hy Đệ) và Hứa Nhã Quân vào thì giờ đây, câu chuyện mà trước đó Uông Tiểu Phi tiết lộ có lẽ đã trở thành hiện thực.

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó, mới đây trên khắp các trang báo lớn nhỏ của Hoa ngữ, thông tin ông xã Tiểu S ăn chơi trác tán trong hộp đêm được xuất hiện tràn lan.

Cụ thể, một đoạn clip đã ghi lại được hình ảnh Hứa Nhã Quân quẩy nhiệt tình trong một hộp đêm. Chưa dừng lại, ông xã của Tiểu S còn liên tục có những hành động nhạy cảm, thân mật với một cô gái đi cùng.

Trước đoạn clip này được tung ra, Tiểu S cũng đã lên tiếng trả lời truyền thông: "Chồng tôi không phải là người của công chúng và tôi sẽ không trả lời các câu hỏi về anh ấy trong tương lai, xin cảm ơn".

ADVERTISEMENT

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi - Hình 2

Việc Hứa Nhã Quân có đời sống khá phóng khoáng tại các hộp đêm không có gì là quá xa lạ. Trong những năm gần đây, hầu hết các tiêu đề của anh ấy trên các phương tiện truyền thông Đài Loan đều liên quan đến việc tán tỉnh các cô gái trong hộp đêm ...

Nhưng lần này tin đồn về lần này đã khác, ngoài việc sẵn đón, có hành động thân mật với các cô gái trong hộp đêm, còn có thông tin Huqas Nhã Quân có con riêng ngoài giá thú gây sốc toàn tập.

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi - Hình 3

ADVERTISEMENT

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội loạn tin Hứa Nhã Quân - chồng Tiểu S đã có một cậu con trai với một người đẹp khác ở Thượng Hải. Được biết, đứa trẻ sinh ra ở Los Angeles vào năm 2019 và sau đó lớn lên ở Thượng Hải.

Cậu nhóc hiện đã 2 tuổi và sống trong ngôi nhà mà Hứa Nhã Quân mua riêng cho cậu con trai và người tình ở Thượng Hải. Không những vậy, Hứa Nhã Quân còn bao nuôi rất nhiều người phụ nữ khác tại Thượng Hải.

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thậm chí, để xác thực thông tin, nhiều cư dân mạng cũng đã tìm kiếm và phát hiện ra một tài khoản được cho là của Hứa Nhã Quân đã tạo riêng cho cậu con trai riêng, ghi lại quá trình trưởng thành của con. Cũng tài khoản phụ này, mẹ đứa bé cũng đã lộ diện.

ADVERTISEMENT

Sau khi bị cư dân mạng phanh phui, tài khoản Weibo thường xuyên đăng tải quá trinh cả Hứa Nhã Quân bất ngờ bị "bay màu" chỉ sau một đêm.

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi - Hình 5

Sau khi tài khoản Weibo này "bay màu" thì bất ngờ một tài khoản cũng được cho là chính chủ mẹ của cậu con trai nhà họ HỨa cũng đã đăng một bức ảnh lên một tài khoản khác khác cùng tên và viết: "Nếu bạn chưa từng trải qua hành trình của người khác thì đừng phán xét cuộc đời của họ. "

Cũng theo nguồn tin cho biết, Hứa Nhã Quân là con một trong gia đình giàu có, vì thế gia đình anh muốn có cháu trai để nối nghiệp làm ăn của gia đình. Trong khi đó, Tiểu S chỉ có thể sinh cho dòng họ Hứa con gái. Với việc mong muốn con trai, Hứa Nhã Quân đã tìm đến người phụ nữ khác.

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Dù tin tức này thực hư ra sao, phía cả hai nhân vật chính cũng chưa lên tiếng. Tuy nhiên, trước tin đồn này, netizen đã bán tín bán nghi và cho rằng những gì mà Uông Tiểu Phi từng nói cách đây không lâu là đúng. Bởi, trong lần đấu tố với Đại S, Uông Tiểu Phi đã tiết lộ Hứa Nhã Quân đang qua lại với một cô gái trong hộp đêm, từng đưa về nhà ở Thượng Hải.

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Dẫu chưa biết tin tức được xác thật hay không, nhiều người đã không thể tin rằng Hứa Nhã Quân lại có thể làm được chuyện như thế. Tại sao Tiểu S lại phải chịu kiểu người như vậy, trong khi cô là người có năng lực, có tiền và có sự nghiệp.

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Song Hye Kyo - Lee Min Ho chính thức hẹn hò, 'trả đũa' chuyện Song Joong Ki tái hôn, lên chức bố?03:26Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?03:08Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường03:26O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27Vũ Hà lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi phim “Nhà bà Nữ” bị chê chợ búa, nói tục: “Bớt xà lơ lại đi”03:15Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động?03:04Trấn Thành thẳng thắn chê Song Luân vì ‘Nhà bà Nữ’, Uyển Ân có động thái gây chú ý đặc biệt03:25Hoàng Thùy Linh đón tin vui khủng giữa bão bí mật đám hỏi, Đen Vâu ân cần với ‘người thương'03:16Hà Trí Quang, Thanh Đoàn chi gần 1 tỷ tiền mặt lì xì cho người thân, 2 con chung nhận được quà khủng03:11Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng04:44Em gái Trấn Thành lần đầu công bố bức ảnh cực hiếm, Hari Won vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu bụng03:26Osen Ngọc Mai và chị dâu: Đối nghịch trong quan điểm về hôn nhân, chạm mặt không tương tác03:23Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, đã có thành viên thay thế, Jennie lại bị fan Trung chửi?03:14Minh Tú “Tam ca Áo Trắng”: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ04:31Nam Em - Nam Anh bị chỉ trích không tôn trọng khán giả vì diễn catwalk sai, cười cợt trên sân khấu03:17
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rộ tin Song Hye Kyo mang thai, làm mẹ đơn thân, Song Joong Ki và vợ sắp cưới bị chê giống 2 mẹ con
07:36:37 08/02/2023
Vì sao Lee Seung Gi bị phản đối khi kết hôn Lee Da In?
21:51:44 07/02/2023
Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong bị mác "tiểu tam" hiện sống ra sao bên chồng tỷ phú?
06:13:07 07/02/2023
Lưu Diệc Phi lộ bằng chứng hẹn hò Lý Hiện, "nên duyên" từ nhiều năm trước nhưng không ai để ý?
16:37:02 07/02/2023
Lâm Hạ Vy - Thị hậu TVB chuyên 'ăn chửi': Sự nghiệp ê chề, hôn nhân biến thái với chồng tỷ phú
15:02:41 07/02/2023
"Bà hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya được chồng tỷ phú lập di chúc để lại toàn bộ tài sản sau ồn ào ngoại tình
09:26:04 08/02/2023
Loạt fanpage dưới tên Hanni (NewJeans) tại Việt Nam dừng hoạt động
21:54:31 07/02/2023
Sự thật về Nong Poy: Lớp 4 biết mình đẹp, lớp 8 giả gái thi nhan sắc và trở thành hotgirl ở đại học
06:28:35 08/02/2023
Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này
17:35:06 08/02/2023
Lee Min Ho đưa Song Hye Kyo dự đám cưới Lee Seung Gi, hôn lễ Song Joong Ki lộ dàn khách mời khủng?
10:52:24 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Nhân viên cây xăng đổ nhầm dầu, chủ xe Mazda mất gần chục triệu tiền sửa
17:39:10 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?
19:11:01 08/02/2023
Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật
17:24:30 08/02/2023
Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ xinh đẹp
18:36:18 08/02/2023
Vẻ đẹp trẻ trung, giản dị của Uyển Ân - nữ chính phim "Nhà bà Nữ"
18:31:57 08/02/2023
Nữ chính xấu nhất phim Trung gần đây: 5 lần "hủy dung" khiến dân tình khóc thét, ngoài đời là Gen Z trẻ đẹp
17:01:27 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...

"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương

21:15:58 08/02/2023
Một số fan khẳng định chắc chắn không lâu nữa Lee Min Ho cũng chính thức tìm được tình yêu vì hiện tại bạn bè đều đã có nơi có chốn hết...

Nữ thần Vườn Sao Băng và bạn trai đã chia tay sau 2 năm, câu trả lời dứt khoát của nhà gái nói lên tất cả

19:08:06 08/02/2023
Ngày 7/1, trên mạng xã hội Weibo lan truyền tin nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt đã chia tay bạn trai Tôn Ninh sau 2 năm hẹn hò. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự chú ý và bàn luận của cư dân mạng xứ Trung...

Động thái mới của Song Joong Ki sau thông báo tái hôn

18:59:51 08/02/2023
Theo Sports Chosun, tài tử xứ Hàn Song Joong Ki đến xem buổi biểu diễn cuối cùng của vở kịch The Poison để ủng hộ đàn em cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn viên kịch...

Lee Min Ho phản ứng trước tin đám cưới Lee Seung Gi khiến fan thích thú

14:47:00 08/02/2023
Phản ứng của nam diễn viên Lee Min Ho trước thông báo kết hôn của bạn thân Lee Seung Gi khiến dân mạng không khỏi bật cười...

Gia đình Lee Seung Gi không thích "con gái Mama Chuê", phản đối con dâu tương lai ra mặt?

14:08:14 08/02/2023
Thông tin liên quan tới phản ứng của bố mẹ Lee Seung Gi về nàng dâu tương lai - Lee Da In, khiến công chúng dậy sóng...

Lý Băng Băng thường xuyên ăn rau luộc trần nước nóng 3 bữa một ngày

14:05:36 08/02/2023
Đối với một người đang ở tuổi 50 như Lý Băng Băng thì có một thân hình săn chắc, đủ sức sánh ngang với những người phụ nữ chỉ bằng nửa số tuổi này là điều khiến nhiều người ghen tỵ...

Lộ ảnh Thang Duy hẹn hò ông xã Hàn Quốc sau tin rạn nứt

14:01:39 08/02/2023
Vào ngày 7/2, Osen đưa tin Thang Duy tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Kim Tae Yong. Theo nguồn tin, gia đình nàng nữ diễn viên tới Hàng Châu (Trung Quốc) để tham gia lễ hội đèn lồng...
ADVERTISEMENT

Lee Joo Young "Itaewon Class": Bỏ học theo diễn xuất, gây sốc khi "yêu đồng giới" với Phạm Băng Băng

13:32:57 08/02/2023
Lee Joo Young có sức hút với nhan sắc độc nhất của mình, một vẻ đẹp đi xa với quy chuẩn sắc đẹp ở Hàn, lôi cuốn ánh nhìn của cả nam lẫn nữ. Tài năng nghệ thuật của nữ diễn viên trẻ tuổi đang ngày càng nở rộ và nhận được nhiều sự kỳ vọng...

Trương Tiểu Phỉ - Đóng phim 15 năm vẫn mờ nhạt, nay lập cú hích, vượt mặt cả cô bạn thân Dương Mịch

13:32:33 08/02/2023
Trong làng giải trí, 35 tuổi đã được coi là già, là giai đoạn khó khăn nhất, bình thường các công ty sẽ không bao giờ mở cửa đối với độ tuổi này. Nhưng người phụ nữ này đã tạo nên kỳ tích!...

Tiêu Chiến khiến fan đau lòng khi dành quan tâm cho 1 bộ phim điện ảnh không phải của Vương Nhất Bác

13:22:28 08/02/2023
Tiêu Chiến được xem là đỉnh lưu lượng tuổi trẻ tài cao của Cbiz, sau Trần Tình Lệnh đóng cùng Vương Nhất Bác và Dư Sinh với Dương Tử, anh sắp trở lại với Ngọc Cốt Dao. Bên cạnh tài năng đã được kiểm chứng...

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là 'má mì'

12:15:39 08/02/2023
Dương Mịch gần đây dính đến nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến tên tuổi. Nếu như trước đây cô thường chọn cách giữ im lặng, thì đầu năm nay cô quyết định xử lý mạnh tay ...

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023

12:11:47 08/02/2023
Dưới đây sẽ là 5 nữ diễn viên diễn viên Hàn Quốc tài giỏi, xinh đẹp, được trả thù lao cao nhất năm 2023 gồm: Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo...

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback?

11:03:45 08/02/2023
ETtoday đưa tin nam diễn viên Trương Triết Hạn sang Đài Loan (Trung Quốc) sinh sống và hoạt động nghệ thuật sau khi bị cấm sóng ở thị trường Đại lục. Học trò Triệu Vy đã chuyển sang làm ca sĩ từ năm 2022...

Dương Mịch tức giận vì bị lan truyền chuyện làm tú bà, có hành động khiến kẻ tung tin 'xanh mặt'

09:54:26 08/02/2023
Dương Mịch gần đây chịu nhiều tin đồn, một trong số đó là tin cô và đàn em kém một con giáp Vương Tuấn Khải đang yêu nhau. Cô còn vướng ồn ào là má mì tổ chức, sắp xếp cho các nghệ sĩ nữ dưới trướng tham gia đường dây mua bán thân thể.....

Engfa Waraha bị tố "ăn cắp" ý tưởng Miss Universe 2007, tân hoa hậu cũng bị "hại" thảm thương?

09:51:52 08/02/2023
Á hậu Miss Grand International - Engfa Waraha mới đây đã tiếp tục vướng vào tranh cãi khi đạo nhái trắng trợn ý tưởng của Miss Universe 2007. Bên cạnh đó, đương kim Miss Universe - Gabriel cũng gây chú ý khi bị ekip hại ...
ADVERTISEMENT

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm

09:47:22 08/02/2023
Cụ thể, sau đăng quang gần 4 tháng kể từ cuối tháng 10 năm ngoái, Isabella Menin đang có một nhiệm kỳ được đ.ánh giá là mờ nhạt. Nàng hậu vẫn chưa có buổi coming home chính thức sau thời gian hoạt động tại thị trường Thái Lan. Truyền thô...

MC nổi tiếng Hàn Quốc hé lộ tình trạng hiện tại sau vụ tai nạn xe máy ở Việt Nam

09:29:50 08/02/2023
Theo Wikitree, Noh Hong Chul không bị gãy xương nhưng vẫn phải khâu vết thương trên mặt. Bác sĩ nói rằng nam MC nổi tiếng không cần phẫu thuật...

Rầm rộ ảnh nghi lộ rõ mặt con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, công ty quản lý lên tiếng

09:21:53 08/02/2023
Theo đó, một tài khoản Instagram bất ngờ hé lộ những hình ảnh được cho là con trai của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán...

Jennie (Blackpink) lộ khoảnh khắc xấu xí, da xỉn màu, tăng cân thấy rõ, BTS bị Grammy lợi dụng?

09:09:51 08/02/2023
Jennie là một trong những nữ idol Kpop thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ nổi bật về tài năng mà cô còn sở hữu body vô cùng chất lượng. Thế nhưng mới đây, mạng xã hội xôn xao trước những hình ảnh được cho là chân thật nhất ...

Sao nữ đầu tiên "mở bát" đợt thanh trừng Cbiz 2023: Ảnh hậu 9X Xuân Hạ bị cấm hoạt động MXH

08:17:16 08/02/2023
Mới đây, nữ diễn viên Xuân Hạ bị Weibo cấm phát ngôn trên mạng xã hội này, với lý do vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan. Công chúng vô cùng bất ngờ trước lý do khiến Xuân Hạ bị cấm vận mạnh tay và nhanh chóng đến vậy...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...

Nhiều người ám đầy khói đen chạy ra từ đám cháy tại tòa nhà văn phòng

Tin nổi bật

22:55:24 08/02/2023
Đến hơn 19 giờ ngày 8-2, lực lượng chức năng quận Tân Bình, TP.HCM đang điều tra vụ cháy tòa nhà văn phòng tại địa chỉ 40a-40b đường Út Tịch phường 4, quận Tân Bình...

Đốt xưởng sản xuất đệm vì chủ không cho vay tiền nạp thẻ game

Pháp luật

22:49:26 08/02/2023
Vay tiền của chủ xưởng sản xuất để lấy tiền nạp thẻ chơi game nhưng bị từ chối, Nguyễn Văn Long đã bực tức đốt xưởng sản xuất để hả giận...

Biểu cảm trái ngược của cặp bạn thân cùng rủ nhau đi chơi trò mạo hiểm

Netizen

22:40:21 08/02/2023
Bạn thân là người đã từng cùng chúng ta làm đủ thứ chuyện trên đời. Từ việc cùng nhau ăn quà vặt, trốn tiết, thử những trend mới hay cùng nhau trốn bố mẹ đi chơi...

Khởi hành chuyến tàu khứ hồi chở hàng đầu tiên giữa Trung Quốc - Lào - Thái Lan

Thế giới

22:36:28 08/02/2023
Từ 10 loại hàng hóa ban đầu, cho đến nay, số lượng mặt hàng được vận chuyển qua đây đã tăng lên trên 1.200 loại và tổng khối lượng hàng hóa trên toàn tuyến hiện vượt 2,5 triệu tấn...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

Trắc nghiệm

21:48:31 08/02/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy tuổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng...

Check in sông Nho Quế, hot girl Đồng Nai khoe vòng 1 'khủng'

Người đẹp

20:53:00 08/02/2023
Trong chuyến đi du ngoạn trên sông Nho Quế, hot girl Đồng Nai Bảo Trân đã lựa chọn trang phục o ép cơ thể, để l.ộ v.òng 1 khủng gây chú ý...

Khoảnh khắc hai người "vợ" Trấn Thành đứng chung khung hình

Sao việt

20:50:08 08/02/2023
Trên trang cá nhân, Khả Như vừa cập nhật khoảnh khắc hài hước giữa mình và vợ chồng Trấn Thành. Trong đó, cô tự xưng là vợ mới của Trấn Thành trong bộ phim Nhà bà Nữ để thể hiện sự ghen tị trước khoảnh khắc ngọt ngào của cặp sao đình đá...

Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc

Tv show

20:37:32 08/02/2023
Quốc Cơ cho biết anh cùng Quốc Nghiệp đã phải liều mình thực hiện động tác nguy hiểm mong làm rạng danh Việt Nam...