Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan?

Vẫn là drama dài tập giữa Đại S và chồng thiếu gia Uông Tiểu Phi vẫn liên tiếp với những diễn biến mới đầy hấp dẫn hơn. Có lẽ, bộ phim dài kỳ ngày càng lôi cuốn để đi đến những hồi kết sắp tới đây.

Mâu thuẫn giữa Đại S và chồng cũ Uông Tiểu Phi gần đây lại nổi lên sau nhiều tháng yên ắng do tranh chấp tiền bạc. Không bên nào chịu nhường bên nào, đã một phần nào đó dẫn câu chuyện ngày một đi quá xa.

Nếu như Uông Tiểu Phi đăng đàn tiết lộ danh sách chi tiêu hằng ngày của vợ cũ thì Đại S cũng không kém cạnh tung hẳng hợp đồng mua bán nhà mà hai vợ chồng cô ký trước đó. Thậm chí, trong thời kỳ hôn nhân, Uông Tiểu Phi đã sử dụng ngôi sao hào quang của Đại S và vay tiền nhưng không trả lại, sau khi ly hôn, cô ấy đã ký vào thỏa thuận nhưng quay lưng lại và không nhận nó.

ADVERTISEMENT

Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giữa những màn tố qua tố lại còn kịch tính hơn trong phim, mới đây một luật sư có tiếng tại Đại lục đã thông qua nền tảng xã hội Weibo đã đăng tải một bài viết dài bình luận vụ drama giữa Đại S và Uông Tiểu Phi.

Ngay sau bài viết của vị luật sư này đăng tải, phía Đại S cũng đã chuyển tiếp lại cũng dòng chữ ngắn gọn: “Hiểu biết, tỉnh táo, văn minh, giác ngộ! Mọi người nên đọc nó!”

Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan? - Hình 2

Theo như những gì vị luật sư này phân tích thì Uông Tiểu Phi thật chất chỉ lấy danh nghĩa của vợ là một ngôi sao lớn để vay tiền, mở một khách sạn dưới tên vợ để trục lợi, kinh doanh nhưng Đại S lại không có cổ phần gì trong khách sạn này.

Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tiếp theo đó, vị luật sư này cho biết theo thoả thuận ly hôn mà cả hai đã ký hứa hẹn rất nhiều, nhưng Uông Tiểu Phi đã vạch ra nhiều lý do khác nhau để không phải trả tiền cho Đại S. Thậm chí, trong thoả thuận ly hôn được viết rằng nếu Đại S tái hôn, Uông Tiểu Phi sẽ không phải trả tiền nhà, nhưng tiền cấp dưỡng gia đình vẫn phải trả. Bây giờ Uông Tiểu Phi từ chối trả tiền cấp dưỡng nuôi con, thay vào đó Uông Tiểu Phi đã bẻ lái dư luận sang một hướng khác khiến nhiều người chỉ trích lên án Đại S.

Video đang HOT

Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tiếp theo, sau khi ly hôn, Uông Tiểu Phi và mẹ thậm chí còn thông qua nền tảng xã hội kêu gọi cộng đồng mạng đứng về phía mình để bắt nạt trên mạng đối với gia đình Đại S. Vị luật sư này giải thích rằng chỉ cần thỏa thuận hòa giải của tòa án Đài Loan xác nhận việc chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa hai người, thì hệ thống tư pháp Đại lục cũng sẽ công nhận điều đó, và không cần phải đến cục dân sự đại lục để làm thủ tục ly hôn.

Theo luật Đài Loan, ngay cả Đại S cũng không được coi là cố chấp, mà do Trương Lan cố tình làm mờ tiêu điểm khiến cư dân mạng quên mất đó thực sự là Uông Tiểu Phi đang lừa mọi người.

Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đối với tuyên bố của Uông Tiểu Phi rằng Đại S đã quẹt thẻ của anh ta với số lượng lớn tiêu dùng, vị luật sư cũng chỉ ra rằng ngoài thỏa thuận quy định rằng nữ MC xứ Đài có quyền quẹt thẻ của chồng cũ là Uông Tiểu Phi thì hồ sơ quẹt thẻ của Uông Tiểu Phi không tương ứng với danh sách mua sắm của Đại S. Có thông báo không quẹt được thẻ, nhưng Uông Tiểu Phi đã cố tình khiến công chúng lầm tưởng rằng Đại S mua hàng bằng thẻ của mình, điều này khiến nữ diễn viên Vườn sao băng – Đại S bị cư dân mạng lên án chỉ trích, ném đá.

Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan? - Hình 6

Cuối cùng, trong đơn hòa giải ly hôn có ghi rõ điều khoản nào áp dụng hạn chế tái hôn, khoản nào không áp dụng hạn chế tái hôn, nhưng mẹ Uông Tiểu Phi cứ nói trong phòng truyền hình trực tiếp rằng con đã hứa sẽ không tái hôn, giống như những gì bạn đã ký không phải là thỏa thuận ly hôn.

Tiêu thụ lợi ích của người nổi tiếng trong mối quan hệ hôn nhân, hỏi vay tiền của Đại S, lừa dối trong hôn nhân, làm lớn chuyện, đổi trắng thay đen so với trong lá thư hòa giải ly hôn, khiến cư dân mạng chỉ trích. Phải chăng, bạn đang gặp được người đàn ông lương thiện?

ADVERTISEMENT

Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chia tay đòi quà: Đại S chở nệm trả chồng cũ, Uông Tiểu Phi mời phóng viên coi cảnh xé nệm 7 tỉ

Câu chuyện lùm xùm sau ly hôn giữa thiếu gia Uông Tiểu Phi và MC đình đám xứ Đài vẫn chưa đến hồi kết dù đã chính thức ly hôn gần 1 năm. Bên cạnh màn đấu đá qua lại, cặp đôi lại có màn "chia tay đòi quà".

Đại S - Uông Tiểu Phi từng có một cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Sau hơn một thập kỷ bên nhau, cuối tháng 11-2021, hàng loạt các tờ báo hàng đầu xứ Đài đưa tin nóng, Đại S ( Từ Hy Viên) chính thức đệ đơn ly hôn lên toà án, chấm dứt mối quan hệ hôn nhân kéo dài 11 năm với ông xã thiếu gia Bắc Kinh Uông Tiểu Phi sau nhiều sóng gió, thị phi.

Ngỡ đâu, sau ly hôn cuộc sống của cả hai sẽ không liên quan gì đến nhau thì cả hai liên tiếp thi nhau đấu tố nhau trên mạng xã hội khi phía Đại S tố Uông Tiểu Phi ngoại tình, còn Uông Tiểu Phi tố vợ làm dụng thuốc, có bệnh về thần kinh, thường xuyên chửi mắng, 'tác động vật lí" chồng.

Chia tay đòi quà: Đại S chở nệm trả chồng cũ, Uông Tiểu Phi mời phóng viên coi cảnh xé nệm 7 tỉ - Hình 1

ADVERTISEMENT

"Vạch áo cho người xem lưng" được một thời gian, cả hai bắt đầu công khai tình yêu mới khi Uông Tiểu Phi thường xuyên bắt gặp hẹn hò người đẹp Dĩnh Dĩnh đi nghỉ dưỡng,...còn nữ MC đình đám công khai nối lại tình xưa với DJ người Hàn Quốc - Koo. Thậm chí Đại S còn tuyên bố đã kết hôn với người tình cũ.

Cứ ngờ đâu mọi chuyện sẽ êm ấp, mỗi người một cuộc sống riêng thì vài ngày gần đây, drama căng đét giữa Đại S và chồng cũ Uông Tiểu Phi lại bắt đầu diễn ra hiệp 2 khi dính vào kiện tụng, đòi trợ cấp.

Chia tay đòi quà: Đại S chở nệm trả chồng cũ, Uông Tiểu Phi mời phóng viên coi cảnh xé nệm 7 tỉ - Hình 2

Trước việc Đại S đòi trợ cấp, mẹ Uông Tiểu Phi khá bức xúc, lên tiếng bênh vực con trai thông qua sóng livestream. Đồng thời, Trương Lan cũng tố cáo Đại S chính là người ngoại tình chứ không phải thiếu gia Bắc Kinh. Đối tượng, "nam phụ" được nhắc tới là DJ Koo - chồng Từ Hy Viên hiện tại. Bà Trương Lan nhấn mạnh, Từ Hy Viên và tình cũ DJ Koo đã liên lạc từ lâu, trước cả khi nữ diễn viên và Uông Tiểu Phi trục trặc.

Chia tay đòi quà: Đại S chở nệm trả chồng cũ, Uông Tiểu Phi mời phóng viên coi cảnh xé nệm 7 tỉ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Uông Tiểu Phi đăng tải bảng excel ghi cụ thể từng khoản đã chi cho Đại S mỗi năm gồm tiền nước, tiền điện, phí quản lý nhà lên đến 40 triệu.

Chưa dừng lại ở đó, Uông Tiểu Phi cũng đã tung một loạt ghi chép những khoản thanh toán sinh hoạt phí cho con trong suốt 1 năm qua. Uông Tiểu Phi thông qua Weibo cá nhân viết: "Tôi mua căn nhà đó với giá 400 triệu TWD, trả trước 240 triệu, trả góp một triệu hằng tháng. Tất cả nhà đều theo phong cách do tôi thiết kế, tôi giám sát từng chi tiết. Người khác sống trong đó cũng không sao, nhưng có thể thay đệm không, đồ khốn nạn?".

ADVERTISEMENT

Chia tay đòi quà: Đại S chở nệm trả chồng cũ, Uông Tiểu Phi mời phóng viên coi cảnh xé nệm 7 tỉ - Hình 4

Sau những màn tung hỏa mù từ phía nhà chồng, Từ Hy Viên cũng đã đáp trả lại khi đăng bài viết dài trên trang cá nhân để phản hồi những lời tố cáo ác ý từ Uông Tiểu Phi như sử dụng chất kích thích, ngoại tình, bòn rút tài sản của chồng cũ để nuôi chồng mới.

ADVERTISEMENT

Không những vậy, mới đây Đại S đã thuê công ty vận chuyển dọn chiếc đệm giá tiền tỉ mà chồng cũ - Uông Tiểu Phi từng mua để trả về cho khổ chủ khiến dân tình một phen xôn xao.

Chia tay đòi quà: Đại S chở nệm trả chồng cũ, Uông Tiểu Phi mời phóng viên coi cảnh xé nệm 7 tỉ - Hình 5

Được biết, tấm đệm này có giá 7 tỉ đồng, được doanh nhân họ Uông đặt mua riêng khi cả hai còn chung sống với mong muốn Đại S có thể được tận hưởng cảm giác thư thái, giảm đau nhức lưng, cổ nhờ chức năng mát xa đặc biệt.

Nhưng khi nhận được niềm, chồng cũ lại cho người rạch nệm kiểm tra và nghi vấn đây là nệm fake. Theo đó, Uông Tiểu Phi quyết định rạch nệm trước mặt báo giới, làm lộ tẩy chiếc nệm được giao tới không phải nệm xịn của hãng Hstens Vividus trị giá 9,32 triệu Đài tệ (hơn 7 tỷ VNĐ), mà là của hãng SLEEPEEZEE có giá trị khoảng 100.000 Đài tệ (khoảng 80 triệu VNĐ).

Chia tay đòi quà: Đại S chở nệm trả chồng cũ, Uông Tiểu Phi mời phóng viên coi cảnh xé nệm 7 tỉ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Với hành động của thiếu gia Bắc Kinh - Uông Tiểu Phi và cho rằng chiếc nệm mà vợ cũ mang trả là hàng pha-ke, phía nhân viên của hãng Hstens phản hồi: "Không biết đệm trong video là loại đệm nào." Điều này đã làm dấy lên nghi vấn Từ Hy Viên "tráo" nệm fake để trả cho chồng cũ chứ không phải chiếc nệm lên đến 7 tỷ đồng như cũ.

Chia tay đòi quà: Đại S chở nệm trả chồng cũ, Uông Tiểu Phi mời phóng viên coi cảnh xé nệm 7 tỉ - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24Hòa Minzy nổi đóa đầu năm khi bé Bo bị chê bai ngoại hình, mải kiếm tiền bỏ bê con cái03:33Diễn viên Thanh Duy: Đường đến với thành công khó khăn, hôn nhân với Kha Ly tốn nhiều giấy mực04:52Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55IVE - Nhóm nhạc giả trân nhất Kpop: Nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê, phản ứng bất ngờ quá công nghiệp03:33Miss Grand, Miss Earth lọt TOP những đấu trường nhan sắc 'ồn ào' nhất: Miss Universe bất bại03:53Ngọc Châu bị tố “gian dối học vấn”, vẫn chưa tốt nghiệp Đại học - đi vào vết xe đỗ của Kim Duyên03:28Mai Phương bị chỉ trích vì đăng story chèn nhạc Chinese New Year, Thảo Nhi Lê ghi điểm tuyệt đối!03:04Hoa hậu Mai Phương nghi "mất suất" thi Miss World 2023 vì ồn ào, cố lấy lòng vẫn bị tẩy chay?03:39Khánh Thi viết thư xin lỗi, Á hậu Thùy Dung hủy tiệc và loạt sự cố khó tin trong lễ cưới sao Việt03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: ‘Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi’
00:15:15 28/01/2023
Nam thần xích mích với anh rể G-Dragon và tài tử gia thế khủng, bị bạn gái "đá" vì lá thư của Kim Tae Hee giờ ra sao?
19:07:53 27/01/2023
Song Hye Kyo lên tiếng về ồn ào nhan sắc lão hóa
18:46:58 27/01/2023
"Đ.ánh cắp" thanh xuân của bạn gái 17 năm rồi bỏ, sao nam Tây Du Ký bị mắng, mẹ đẻ cũng bị kéo vào
07:04:36 29/01/2023
Không thể tin nổi sắc vóc của nữ minh tinh Huyền Thoại Biển Xanh ở tuổi 60
22:08:18 28/01/2023
Địch Lệ Nhiệt Ba vượt Song Hye Kyo trở thành sao nữ đẹp nhất thế giới, nhưng mất top 1 ở BXH quê nhà
13:31:54 27/01/2023
V (BTS) công khai chuyện hẹn hò Jennie (BLACKPINK), Jisoo có hành động xem thường?
10:37:01 28/01/2023
Song Joong Ki gây bão trước khi debut: Cậu sinh viên soái tới mức được so với tài tử Hoàng Cung, thành hiện tượng mạng
16:12:45 28/01/2023
2 cú twist hẹn hò kịch bản trái ngang giống hệt nhau, giật mình nữ chính Jennie - Châu Đông Vũ đều có 1 điểm chung
14:54:03 27/01/2023
Nữ thần Yoona bỗng biến sân bay thành phim trường ngôn tình: Bị gió thổi cho tóc tai rối bời mà vẫn đẹp đến nao lòng
10:36:16 28/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dinh cơ sang trọng của 'Tài tử từng nhận cát-xê 60 cây vàng' Lý Hùng
07:13:59 29/01/2023
Lý Hùng ấn tượng vẻ đẹp Kinh Bắc của hoa hậu Thùy Lâm
06:54:35 29/01/2023
Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục diện đồ đôi, cái nắm tay và lời bài hát gây chú ý!
06:39:37 29/01/2023
Chí Trung tình cảm bên bạn gái, Quang Thắng hiếm hoi khoe ảnh vợ
07:08:24 29/01/2023
Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?
10:05:22 29/01/2023
Chưa đầy tuần, 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng
08:01:33 29/01/2023
Nam chính Nhà Bà Nữ: "Dính loveline" với Thùy Chi, từng đòi chạy xe ôm nuôi bạn gái cũ
06:48:02 29/01/2023
Võ Hoàng Yến chính thức sang mỹ theo chồng, đau đáu 1 nỗi lo mà nhiều chị em gặp sau Tết
09:24:47 29/01/2023
An Giang: Đến nhà chúc Tết, chị họ 'cuỗm' luôn chiếc lắc 41 chỉ vàng
06:58:45 29/01/2023
Từng bị cấm cản, bạn trai LGBT giờ được cả gia đình Út Mini chào đón
09:45:32 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tài tử bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý đến mức xa lánh Seohyun thay đổi 180 độ ngày trở lại, lên tiếng về scandal quá khứ

11:20:09 29/01/2023
Không phải vấn đề ngoại hình mà chính những tương tác của Kim Jung Hyun với các bạn diễn nữ mới là điều thu hút sự quan tâm từ công chúng...

Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với tính mới của Phùng Thiệu Phong, fan vui mừng cặp đôi sắp tái hợp

10:53:00 29/01/2023
Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh là cặp đôi được yêu thích nhất nhì Cbiz. Thông tin cặp đôi ly hôn vào năm 2021 đã làm sập hệ thống Weibo kéo theo lượt bàn luận khủng . Sau cuộc hôn nhân làm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới, mới đâ...

Hiếm lắm mới bắt gặp Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng cùng khung hình khi hẹn hò, còn “phát đường” giữa tin đồn kết hôn

10:49:02 29/01/2023
Vừa qua, 1 người hâm mộ đã vô tình bắt gặp Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng tại nhà hàng ở Nhật Bản, đồng thời chụp lại loạt ảnh của 2 ngôi sao đình đám...

Phó chủ tịch Miss Grand bất ngờ đến Việt Nam, không thể hội ngộ Thùy Tiên vì 1 lý do

08:48:45 29/01/2023
Với chiến thắng của hoa hậu Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, người hâm mộ kì vọng cuộc thi một lần nữa quay trở lại Việt Nam như năm 2017 - mùa giải rất thành công và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả thí sinh t...

Jisoo vướng nghi vấn mang bầu, NewJeans ngày càng vươn cao, vượt mặt BLACKPINK, TWICE

08:48:30 29/01/2023
Với tên tuổi “không phải dạng vừa”, BLACKPINK không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ mà còn thường xuyên được các nhãn hiệu thời trang để mắt và được tham dự nhiều sự kiện quan trọng...

Baifern Pimchanok ngại ngùng chia sẻ về người yêu trong dịp đầu năm

19:08:32 28/01/2023
Từ khi công khai mối quan hệ, họ thoải mái xuất hiện chung đôi tại các sự kiện. Những ngày đầu năm 2023, cặp đôi đã có kỳ nghỉ tại nước ngoài cùng nhau. Cả 2 đăng ảnh đối phương trên trang cá nhân khiến fan đứng ngồi không yên ...

Hyuna - Dawn tái hợp, chăm sóc ân cần cho đối phương như thuở yêu nhau nồng cháy?

15:58:57 28/01/2023
Vào ngày 27/1, News1 đưa tin Hyuna - Dawn được cho là đã quay về bên nhau sau khoảng 2 tháng chia tay. Nguồn tin cho hay, 2 ngôi sao cùng đồng hành trong các lịch trình trong và ngoài lãnh thổ Hàn Quốc...

Phạm Băng Băng bị phong sát vẫn nhận giải thưởng, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch nằm mơ cũng không có?

11:55:56 28/01/2023
Dù đã bị phong sát nhưng cái tên Phạm Băng Băng vẫn có sức hút vô cùng lớn. Với giải thưởng tranh cãi vừa nhận được, nữ diễn viên khiến Triệu Lệ Dĩnh cùng dàn mỹ nhân đình đám Cbiz bị réo tên theo...
ADVERTISEMENT

Mr.Nawat khoe đương kim MGI ngày càng đẳng cấp, Thùy Tiên tung ảnh ‘đốn tim’ với Thiên Ân

11:32:23 28/01/2023
Sau thời gian ngắn trở về quê nhà cho những hoạt động cá nhân, đương kim MGI cũng đã quay trở lại Thái Lan để tiếp tục tham gia những hoạt động trong nhiệm kỳ sắp tới. Theo đó, sự trưởng thành trong nhan sắc lẫn khí chất của mỹ nhân gốc...

Tân Miss Universe 2022 bị Venezuela "vỗ mặt" gian lận, sẽ phải trao lại vương miện cho Á hậu 1?

10:13:40 28/01/2023
Ngôi vị hoa hậu của R Bonney Gabriel tại Miss Universe 2022 hiện vẫn đang vướng nhiều tranh cãi, thậm chí, đích thân Tổng thống Nicolás Maduro của đất nước Venezuela đã bất ngờ công khai chỉ trích cuộc thi gian lận kết quả...

Song Hye Kyo tìm lại niềm vui diễn xuất với The Glory

09:59:53 28/01/2023
Song Hye Kyo đã chia sẻ suy nghĩ của cô về vai diễn Moon Dong Eun trong bộ phim truyền hình mới The Glory. Cô nói đã tìm lại được niềm vui trong diễn xuất từ phim này...

Sao Kpop gốc Việt Hanbin khoe ảnh đón tết tại Việt Nam

08:57:03 28/01/2023
Hôm 27.1, trang Twitter chính thức của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Tempest đăng tải loạt ảnh mừng xuân của Ngô Ngọc Hưng - thành viên người Việt của nhóm...

Bóc giá tiệc sinh nhật sang chảnh của Jennie: Tổ chức ở khách sạn Song Song từng làm đám cưới, bánh kem đắt đỏ bất ngờ

23:23:17 27/01/2023
Dù Jennie không tiết lộ về địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật, nhưng theo Koreaboo, nơi cô trải qua khoảnh khắc đáng nhớ là 1 nhà hàng mang phong cách Nhật Bản có tên Ariake, thuộc The Shilla - khách sạn nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn...

Mỹ nhân chuyển giới Harisu và các người đẹp Hàn tuổi Mão gợi cảm nhưng lận đận

20:12:26 27/01/2023
Harisu, Oh Yeon Seo, Kyung Soo Jin, Lee Joo Yeon đều là những mỹ nhân Hàn tuổi Mão hoạt động nghệ thuật nhiều năm và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống lẫn sự nghiệp...

Bức hình quyền lực bất ngờ: BLACKPINK visual phát sáng bên Pharrell, còn được đích thân Đệ nhất Phu nhân Pháp chụp

13:42:37 27/01/2023
BLACKPINK hiện đang ở nước Pháp để tham dự Paris Fashion Week và ghi hình cho buổi diễn từ thiện Le Gala des Pièces Jaunes. Đáng chú ý, tại đây Hắc Hường đã chụp 1 bức ảnh gây bão mạng xã hội...

Nữ ca sĩ nổi tiếng đột ngột qua đời trong ngày sinh nhật tuổi 26

13:10:31 27/01/2023
Vào ngày 27/1, truyền thông Nhật Bản đưa tin nữ idol Kajiki Maguro đã qua đời ở tuổi 26. Cô ra đi đột ngột vào đúng ngày sinh nhật của mình là 21/1...
ADVERTISEMENT

Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất thế giới 2023: Nhiệt Ba lên ngôi No.1, bất ngờ đ.ánh bại Emma Watson - Song Hye Kyo

11:13:36 27/01/2023
Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc giành hạng 1 trong cuộc đua nhan sắc giữa các nữ diễn viên trên thế giới...

Vợ chồng tài tử Jang Dong Gun và Go So Young hạnh phúc sau scandal "săn gái", vóc dáng quý tử 12 tuổi gây chú ý

10:23:39 27/01/2023
Những hình ảnh mới về cuộc sống của cặp đôi Jang Dong Gun - Go So Young đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng...

Miss Universe 2023 khởi động, lộ diện dàn thí sinh "cản đường" Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu gây chấn động

10:05:53 27/01/2023
Sau mùa giải khốc liệt của Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2022 (MU) với chiến thắng thuộc về đại diện chủ nhà Mỹ, fan sắc đẹp lại tiếp tục mong chờ đến MU 2023 để được chứng kiến sự cạnh tranh không nhân nhượng của các mỹ nhân toàn cầu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cặp sinh đôi nhà anh chồng Đỗ Mỹ Linh gây sốt với biểu cảm đáng yêu

Netizen

13:00:49 29/01/2023
Được mệnh danh là ông bố quốc dân , Đỗ Quang Vinh đang từng ngày chứng minh biệt hiệu trên hoàn toàn đúng khi trên trang cá nhân, nam doanh nhân thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai nhóc tỳ sinh đôi...

Angela Phương Trinh khoe sắc trong áo yếm bất chấp khuyết điểm cơ bắp

Sao việt

12:57:31 29/01/2023
Từng là người đẹp mảnh mai, thon gọn và thích khoe đường cong cơ thể nhưng giờ đây Angela Phương Trinh khiến công chúng ngỡ ngàng khi trở nên săn chắc, cơ bắp và rất lực điền ...

Nhân viên bảo vệ bị tạm đình chỉ vì nằm lên nắp ca pô ngăn lái xe gây phản cảm ở Yên Tử - Quảng Ninh

Tin nổi bật

12:40:37 29/01/2023
Thông tin từ UBND TP Uông Bí (Quảng Ninh), nhân viên an ninh trật tự thuộc Công ty CP phát triển Tùng Lâm (Công ty Tùng Lâm) vừa bị tạm đình chỉ công tác do có hành động phản cảm với khách du lịch tại khu Di tích Yên Tử...

Hết Tết, bố bỗng nhiên bảo con gái đưa mình 20 triệu

Góc tâm tình

12:10:15 29/01/2023
Ngày còn bé tôi luôn ước lớn lên sẽ kiếm thật nhiều tiền để xây cho bố mẹ nhà to. Và quan trọng hơn cả là để mỗi dịp Tết tôi có thể biếu bố mẹ một cọc tiền, muốn mua bao nhiêu thứ cũng được...

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ"

Phong cách sao

11:29:57 29/01/2023
Không còn sợ lộ bắp tay to, Hoàng Thùy Linh diện yếm đẹp không phô, gây ấn tượng thị giác triệt để trong MV mới...

Động đất mạnh ở Iran khiến trên 300 người bị thương

Thế giới

11:29:51 29/01/2023
Đã có ít nhất 3 người t.hiệt m.ạng, trên 300 người bị thương và nhiều ngôi nhà bị phá hủy trong trận động đất có độ lớn 5,9 xảy ra rạng sáng 29/1 (giờ Việt Nam) ở khu vực biên giới giữa Iran và Thổ Nhĩ Kỳ...

Diện áo dài truyền thống, Mai Ngọc khẳng định 'vẻ đẹp bất bại'

Người đẹp

10:36:10 29/01/2023
Từng gắn bó nhiều năm với bản tin thời tiết, MC Mai Ngọc là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình. Gái xinh nhận được nhiều lời khen có cánh vì sở hữu sắc vóc xịn sò như hoa hậu...

Lập xuân 2023 là ngày nào?

Trắc nghiệm

10:15:34 29/01/2023
Lập xuân là tiết khí đầu tiên của năm, cũng là thời điểm tràn đầy mới mẻ, phấn khởi, đ.ánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của thời tiết và cảnh sắc...

Nàng thơ mới của Vũ Ngọc Đãng lột xác ấn tượng trong "Chị chị em em 2"

Hậu trường phim

10:02:31 29/01/2023
Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng trong dự án điện ảnh đình đám Chị chị em em 2 , Emma Lê khiến người xem thích thú khi mang đến một nhân vật hoàn toàn khác biệt với tính cách...

Góc ê chề: Harry Styles rách quần đúng chỗ hiểm trước mặt tình trong mộng, Kylie Jenner và loạt sao đình đám

Sao âu mỹ

09:59:08 29/01/2023
Harry Styles gặp phải 1 sự cố khó đỡ trong concert có sự tham gia của dàn sao gồm Jennifer Aniston, Kylie Jenner...

Djokovic chờ mưa kỷ lục chung kết Australian Open, xát muối nỗi đau Tsitsipas

Sao thể thao

09:41:13 29/01/2023
Novak Djokovic đã tung chiêu độc nhằm thao túng tâm lý Stefanos Tsitsipas trước khi đôi bên giao chiến ở trận đấu quyết định ngôi vương Australian Open 2023 lúc 15h30 chiều 29/1...

Yoo Jae Suk nhảy "hit quốc dân" của NewJeans nhưng Song Ji Hyo mới gây chú ý!

Tv show

09:35:57 29/01/2023
Không thể phủ nhận rằng MC quốc dân được khen ngợi hết lời vì vẫn bắt kịp xu hướng của giới trẻ, thế nhưng nhân vật chiếm spotlight trong clip lại là Song Ji Hyo!...

Váy bó xếp ly phù hợp nhất với dáng người nhỏ nhắn của phụ nữ Việt

Thời trang

09:35:00 29/01/2023
Và nguyên cả chiếc đầm ôm xếp ly kín cổng cao tường cũng của nhà mốt Aliétte - Resort 2023 chỉ hở chút phần trên ngực nhưng hút mắt vô cùng...