Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy

Cứ ngỡ đâu Đại S ( Từ Hy Viên) là nạn nhân trong màn đấu tố giữa cô và Uông Tiểu Phi khiến nhiều người bày tỏ sự thương cảm đối với nữ MC xứ Đài thì ngờ đâu giờ đây cô lại chính là người thao túng tâm lý của tất cả mọi người.

Câu chuyện về hôn nhân giữa cặp đôi từng được nhiều người ngưỡng mộ nhất của Đại S và thiếu gia Bắc Kinh giờ đây lại là một câu chuyện hôn nhân đáng chê cười nhất của Cbiz trong nhiều tháng qua khi cả hai từng có 10 năm chung sống hạnh phúc, cùng nhau có hai nhóc tỳ nhưng rồi đây, ở giai đoạn cuối cùng lại là sự giằng xé, sự thắng thua.

Với câu hỏi đặt ra liệu cuộc đấu đá giữa Đại S và Uông Tiểu Phi ai sẽ là người thắng, ai là người thua? Nhưng trên thực tế, với sự đấu tố của cặp đôi xứ Đài trong khoảng một tuần qua có thể thấy không có kẻ thắng người thua nhưng đọng lại đó là một hình ảnh không mấy tốt đẹp đối với cả hai.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, nếu là một người quan tâm đến giải trí Hoa ngữ thì cũng có thể dễ dàng nhận ra từ cuộc chiến giữa Đại S và chồng cũ Uông Tiểu Phi rằng Đại S đã áp đảo Uông Tiểu Phi trong cuộc sống, và nữ MC xứ Đài vẫn ở vị trí người chiến thắng trong cuộc chiến sau ly hôn này.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 1 ADVERTISEMENT

sao có thể nói rằng những “giang cư mận” ăn dưa bở cho rằng trong cuộc chiến dài tập sau ly hôn của bộ đôi xứ Hàn, nhìn bè ngoài họ có thể thấy Vương Tiểu Phi xé nát mặt Đại S, lẽ ra cô ta phải thua, ít nhất mọi người đều thấy rõ cô là một kẻ tàn nhẫn “giấu dao trong nụ cười”.

Thực ra đây chỉ là bề ngoài, thủ đoạn thực sự là lách luật, đây cũng là một số thủ đoạn tàn nhẫn của Đại S mà không phải ai cũng nhìn thấy, cũng biết được.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 2

Ngay từ khi bắt đầu đăng bài và có động thái, cô ấy đã đoán trước được lần “chấp nhận” tiếp theo của Vương Tiểu Phi, đó là lý do cuối cùng Vương Tiểu Phi đăng bài nói rằng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây.

ADVERTISEMENT

Hãy cùng phân tích chi tiết, hãy xem ba chiêu thức tàn nhẫn của Đại S. Mỗi bước trong kế hoạch của Vương Tiểu Phi đều nằm trong kế hoạch mà nữ diễn viên “ Vườn sao băng” đã dự tính trước. Điều này cũng cho thấy sự mạnh mẽ không chịu thua của cô.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 3

Đầu tiên, Đại S nói rằng việc chuyển ra khỏi căn hộ thứ hai là do cô ấy tự chi trả, cô ấy biết rằng mình không thể lợi dụng lý do này mà lại muốn khiêu khích Vương Tiểu Phi. Theo đó nữ MC cũng cố tình vạch trần mọi sao kê, hợp đồng mua bán từ ngân hàng, có vẻ như Đại S đang trưng ra bằng chứng, nhưng thực ra cô ấy đang câu cá lớn bằng một dây câu dài.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 4 ADVERTISEMENT

Kết quả là Vương Tiểu Phi thật sự bị lừa, trực tiếp giải thích rằng hơn 200 triệu nhân dân tệ là do chính vợ cũ trả và dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích cô. Một người nhạy cảm có thể nhìn thoáng qua rằng Đại S đang chọc tức Vương Tiểu Phi và giở trò xấu với Vương Tiểu Phi, vì vậy mánh khóe này, Vương Tiểu Phi đã thực sự dính vào.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đây là động thái tàn nhẫn đầu tiên của Đại S. Từ quan điểm pháp lý, cô ấy đã dẫn đầu và trực tiếp đưa Uông Tiểu Phi vào góc c.hết không đường quay đầu.

Dù thua trước kẻ vô liêm sỉ nhưng cũng đủ chứng minh người phụ nữ này tàn nhẫn đến mức nào. Uông Tiểu Phi nghĩ về mối tình 12 năm của cô ấy, nhưng cô ấy đã muốn làm điều gì đó với người đàn ông đã khiến cô ấy từng đau khổ.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 6

ADVERTISEMENT

Thủ đoạn tàn nhẫn thứ hai là khi Uông Tiểu Phi tiết lộ rằng cô ấy đã tiêu hàng triệu đô la mỗi tháng sau khi ly hôn, khi cô ấy quẹt thẻ tín dụng của Uông Tiểu Phi, thậm chí còn mua vòng cổ và mạng che mặt để kết hôn với DJ Koo bằng tiền của anh chàng thiếu gia Bắc Kinh. Nhưng cô ấy không biết ơn đối phương, ngược lại còn nói rằng cô ấy đang ăn miếng trả miếng, vì Vương Tiểu Phi mà tự làm mình phát ốm.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 7 ADVERTISEMENT

Câu “có bệnh” thực chất là nói cho mọi người biết Vương Tiểu Phi đã làm quá nhiều chuyện có lỗi với cô ấy sau lưng. Nhưng cuối cùng Đại S cũng đã lấy tiền của Uông Tiểu Phi để tiêu xài cá nhân và mua giày cho chồng mới của mình là DJ Koo, nhưng nữ MC lại coi đó là điều hiển nhiên.

Thủ đoạn này thật tàn nhẫn, mà sự tàn nhẫn nằm ở chỗ cô không biết ơn, lấy tiền chồng cũ tiêu xài đủ thứ, sau đó còn phải đ.ánh trả.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 8

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, còn có một thủ đoạn tàn nhẫn cuối cùng, đó là Đại S không chiến đấu một mình. Nếu như bên ngoài mọi người thấy Uông Tiểu Phi và mẹ Trương Lan đang chiến đấu chống lại Đại S, nhưng trên thực tế, phía sau Đại S là một ê-kíp hùng hậu cũng như người nhà của cô với mục đích chèn ép chồng cũ cô đến chân tường.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 9

Phải biết rằng sau 5 ngày, Đại S đã nhảy ra đăng bài, đằng sau việc này, cô ấy đã nghĩ đến cách đối xử với Vương Tiểu Phi, cũng đã bày sẵn kế hoạch. Vì vậy, trên tài khoản của mình, cô đã tự tin để lại lời nhắn cho cư dân mạng: “Bạn biết đấy! Kể từ đó, chúng tôi sẽ không quay trở lại. Chúng tôi phải sử dụng luật pháp để bảo vệ mình.”

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 10 ADVERTISEMENT

Một câu là dùng pháp luật để bảo vệ mình, thực ra Đại S đã không còn quan tâm đến lễ nghĩa nữa, mà còn quan tâm đến những gì Vương Tiểu Phi đã làm cho mình trong quá khứ. Đến lượt Vương Tiểu Phi được cô ấy cứu chữa tử tế, phải nói rằng Đại S thực sự rất tuyệt vời.

Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy - Hình 11

ADVERTISEMENT

Uông Tiểu Phi “quay xe" cực gắt, xin lỗi Đại S sau khi phỉ báng vợ cũ: Tôi mong có thể bù đắp trong tương lai

Sau màn tố cáo vợ cũ Từ Hy Viên dùng chất cấm, vòi tiền anh để mua thuốc thì mới đây anh chàng thiếu gia đình đám Uông Tiểu Phi bất ngờ có màn "quay xe" chóng cả mặt khi lên tiếng xin lỗi vợ cũ tha thứ.

Vào tháng 11 năm ngoái, nữ MC đình đám xứ Đài - Từ Hy Viên (Đại S) tuyên bố ly hôn và chấm dứt mối tình 10 năm với thiếu gia Uông Tiểu Phi. Sau khi ly hôn, cả hai đã tìm được hạnh phúc cho mình chỉ sau đó vài tháng.

Tuy nhiên, gần đây loạt hình ảnh cũng như thông tin được truyền thông tin ra cho rằng Uông Tiểu Phi đã ngoại tình nhiều lần, lừa dối vợ để rồi dẫn đến ly hôn.

Uông Tiểu Phi quay xe cực gắt, xin lỗi Đại S sau khi phỉ báng vợ cũ: Tôi mong có thể bù đắp trong tương lai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vào ngày 30 tháng 5, Uông Tiểu Phi đã đăng trên Weibo để phủ nhận cáo buộc lừa dối trong hôn nhân, và thậm chí còn cảm thán rằng, tố rằng: "Đại S đã sử dụng chất cấm trong một thời gian dài". Thậm chí, nữ MC còn đòi tiền, buộc anh phải chu cấp 1 triệu Đài tệ (hơn 788 triệu) mỗi tháng để mua thuốc. Ngoài ra, Uông Tiểu Phi còn cho biết, vợ cũ Từ Hy Viên còn mắc chứng bệnh tâm thần, và anh cũng là người bên cạnh cô những lúc khó khăn như thế.

Sau khi bài viết tố cáo vợ trên mạng xã hội đã gây sốc cho dư luận, truyền thông, thế nhưng Uông Tiểu Phi đã ngay lập tức đã xóa bài viết gây tò mò.

ADVERTISEMENT

Uông Tiểu Phi quay xe cực gắt, xin lỗi Đại S sau khi phỉ báng vợ cũ: Tôi mong có thể bù đắp trong tương lai - Hình 2

Trước lời tố cáo của Uông Tiểu Phi, phía đại diện của Từ Hy Viên cũng đã lên tiếng đáp trả. Phía đại diện của nữ MC xứ Đài cho rằng Từ Hy Viên không làm việc trái pháp luật, sau khi bé thứ 3 sinh non thì cơ thể của Từ Hy Viên không thể làm việc quá vất vả, cho nên thời gian lớn là ở nhà chăm con.

Bên cạnh, lời đáp trả từ phía phòng làm việc, chính mẹ của Từ Hy Viên cũng lên tiếng bênh vực con gái khi bị chồng cũ bôi nhọ, phỉ báng hàm oan. Mẹ Đại S khóc lóc thảm thiết sau khi biết chuyện con rể cũ nói: "Chúng ta là một gia đình bình thường, tiền, chất cấm ở đâu ra?"

Mẹ Từ Hy Viên cũng tiết lộ, Đại S từng bị tái phát bệnh động kinh sau khi sinh con trai, và phải uống thuốc chống động kinh trong thời gian dài. Cũng do căng thẳng quá lớn, và cô ấy cũng uống thuốc thư giãn chống stress do bác sĩ kê, thuốc đều do bác sĩ kê, không phải thuốc cấm.

Uông Tiểu Phi quay xe cực gắt, xin lỗi Đại S sau khi phỉ báng vợ cũ: Tôi mong có thể bù đắp trong tương lai - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trước màn đáp trả của phía Từ Hy Viên, khuya ngày 31-5, Uông Tiểu Phi bất ngờ "quay xe" cực gắt khi thông qua Weibo của mình đã gửi lời xin lỗi đến vợ cũ.

Uông Tiểu Phi quay xe cực gắt, xin lỗi Đại S sau khi phỉ báng vợ cũ: Tôi mong có thể bù đắp trong tương lai - Hình 4

Uông Tiểu Phi đăng tải: "Ngày hôm qua, vì sự bốc đồng của mình mà tôi đã làm điều đáng tiếc nhất trong đời. Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với Từ Hy Viên, các con và mẹ của Từ Hy Viên. Và tôi xin lỗi họ công khai một lần nữa. Nếu bạn làm điều gì sai, bạn phải thừa nhận điều đó. Nếu một người 40 tuổi nói những điều vô trách nhiệm, mọi người hãy cười nhạo họ. Tôi chấp nhận mọi lời chỉ trích và chế giễu trên mạng. Cư dân mạng đang xem truyện cười.

Tôi hy vọng rằng tôi có thể bù đắp những tổn thương này nhiều nhất có thể trong tương lai và tôi sẽ không làm phiền cuộc sống của Từ Hy Viên ngoại trừ những vấn đề liên quan đến con cái."

Uông Tiểu Phi quay xe cực gắt, xin lỗi Đại S sau khi phỉ báng vợ cũ: Tôi mong có thể bù đắp trong tương lai - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trên trang cá nhân, mẹ Uông Tiểu Phi - bà Trương Lan cũng tiết lộ mình phải nhập viện vì sốc trước thông tin bê bối đời tư của con trai. Bà Trương Lan cho biết bản thân chỉ muốn cuộc sống yên ổn khi về già, thế nhưng những sóng gió liên tục ập đến. Là một người mẹ, bà rất thương con trai nhưng không đồng tình với những việc làm sai trái của anh. Bà Trương Lan cũng bày tỏ bản thân giờ có tuổi, và cảm thấy bất lực khi không thể can thiệp vào đời sống riêng tư của con trai.

Bên cạnh việc xin lỗi vợ cũ, theo Sohu cho biết, Uông Tiểu Phi đã đến chỗ paparazzi để cầu xin sự thương xót, mong phía paparazzi đừng tung tin cũng như bằng chứng anh ngoại tình. Vương Hiểu Phi cho rằng mẹ anh sức khỏe không tốt, tính tình thẳng thắn bộc trực, nhưng buổi phát sóng trực tiếp hôm nay của Trương Lan rõ ràng tình trạng rất tốt.

ADVERTISEMENT

Uông Tiểu Phi quay xe cực gắt, xin lỗi Đại S sau khi phỉ báng vợ cũ: Tôi mong có thể bù đắp trong tương lai - Hình 6

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi vợ cũ, cầu xin, nhưng phía cánh săn ảnh Cát Tư Tề bày tỏ anh không tin tưởng vào những gì Uông Tiểu Phi nói. Cát Tư Tề khẳng định Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn, ngoài hotgirl Trương Dĩnh Dĩnh, họ Uông còn qua lại với một vài người phụ nữ khác.

Việt Nam nói là làm, sau màn xin lỗi của Uông Tiểu Phi, phía Cát Tư Tề đã tung hàng loạt bức ảnh bằng chứng cho thấy anh chàng thiếu gia đình đám xứ Đài đã ngoại tình. Thậm chí, Uông Tiểu Phi còn độc ác, ra tay đ.ánh Từ Hy Viên trong khi vợ đang mang thai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02Hài như Thùy Tiên: Mở lì xì thôi cũng khiến fan cười ngất01:26Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24IVE - Nhóm nhạc giả trân nhất Kpop: Nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê, phản ứng bất ngờ quá công nghiệp03:33Miss Grand, Miss Earth lọt TOP những đấu trường nhan sắc 'ồn ào' nhất: Miss Universe bất bại03:53Nam Em bị chê “lép vế” khi “đụng độ” với Engfa, fan Việt cũng khó mà bênh vực?03:27Thùy Tiên, Thiên Ân và dàn hậu Sen Vàng đọ học vấn: Miss Grand International 2021 chưa đỉnh nhất?02:45Mai Phương bị chỉ trích vì đăng story chèn nhạc Chinese New Year, Thảo Nhi Lê ghi điểm tuyệt đối!03:04Khánh Thi viết thư xin lỗi, Á hậu Thùy Dung hủy tiệc và loạt sự cố khó tin trong lễ cưới sao Việt03:27Hoa hậu Mai Phương nghi "mất suất" thi Miss World 2023 vì ồn ào, cố lấy lòng vẫn bị tẩy chay?03:39Quyền Linh - Trường Giang: 2 MC giàu “nứt vách đổ tường”, cùng có chung sở thích “lạ”03:05Triệu Lệ Dĩnh làm 1 việc chấn động ở tuổi 37, Dương Mịch bị tình mới Lưu Khải Uy ‘dằn mặt’, cọ nhiệt02:58Thùy Tiên dính kiện tụng, Thiên Ân bị tố đạo văn, mua “giải” và những scandal rúng động làng Hoa hậu03:22Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Dương Tư Kỳ và dàn Hoa hậu Hong Kong 1 thời: Người bán bia, bán cá ngoài chợ, kẻ bán luôn vương miện04:57
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tài tử đình đám Thái Lan bị bạn gái cũ dựng clip dài tập tố bắt cá nhiều tay để "đào mỏ" và ép quan hệ t.ình d.ục
10:50:31 25/01/2023
Địch Lệ Nhiệt Ba và loạt sao Hoa Ngữ bẽ mặt vì lạm dụng 'đồ fake"
14:12:19 26/01/2023
Tranh cãi clip 2 triệu view ghi lại cảnh nữ thần Han So Hee say khướt đến mức sấp mặt giữa đường, netizen phản ứng bất ngờ
07:38:43 26/01/2023
Cặp sao nhí tuổi Mão một thời hot nhất Kbiz: Kim Yoo Jung - Kim So Hyun là đối thủ từ nhỏ, sắc vóc và sự nghiệp khi lớn lên ra sao?
07:10:51 26/01/2023
Baifern - Nine Naphat “phim giả tình thật” và những cặp đôi showbiz Thái ''cập bến'' thành công 2022
11:08:06 25/01/2023
Công bố bộ ảnh cưới lung linh, cựu thành viên 4Minute kiêm tình tin đồn của thiếu gia Kbiz Park Hyung Sik đã kết hôn?
12:00:48 25/01/2023
Yêu sâu đậm 11 năm, Sooyoung và Jung Kyung Ho “phát đường” cũng theo cách đặc biệt khác người
07:42:35 26/01/2023
Nữ thần Baifern Pimchanok “đại náo” đường phố Thái Lan dịp Tết: Lên đồ Trung hoa lộng lẫy, đẹp chấp cả đèn flash
07:15:20 26/01/2023
Baifern Pimchanok 1 lần khoe hết chuyện hẹn hò với Nine, hé lộ cách xưng hô thay đổi khiến chính chủ cũng cảm thấy là lạ
11:43:01 26/01/2023
Miss Universe bị chê 'trồi sụt' đẳng cấp, Thảo Nhi Lê được ông lớn để ý, thay Ngọc Châu đăng quang?
08:29:29 26/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Minh Triệu khoe ảnh đón Tết tại nhà bố mẹ Kỳ Duyên
06:00:34 27/01/2023
Hai thế hệ gia đình "Hoa dâm bụt" theo truyền thống ngày Tết hàng năm
01:08:20 27/01/2023
Diva Thanh Lam tình tứ bên chồng, Lý Nhã Kỳ hoá nữ sinh
06:37:30 27/01/2023
Phim Hàn chưa lên sóng đã bị tẩy chay vì bê bối của nam chính, lần này còn "đỏng đảnh" hại cả ekip nữa không?
06:20:52 27/01/2023
Don Nguyễn và bạn trai Thanh Tú tình tứ đón năm mới
01:03:03 27/01/2023
"Hất văng" Minh Hằng ở Chị Chị Em Em 2, Ngọc Trinh ắt hẳn đã "học lỏm" mưu hèn kế bẩn từ mỹ nhân cung đấu đình đám này!
06:25:17 27/01/2023
Nhìn ảnh Phan Như Thảo mặc áo dài cho thấy tác dụng kép của việc giảm cân lành mạnh
07:24:07 27/01/2023
Hồng Đăng khoe hạnh phúc, thoải mái làm điều lúc ồn ào trời Tây tuyệt nhiên không dám
07:38:34 27/01/2023
Người đẹp Việt mặc yếm "không phòng hộ" đi chúc Tết được khen tinh tế nhờ đâu?
07:59:28 27/01/2023
Giảm cân nhờ hỗn hợp chanh, mật ong, quế
06:04:01 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vẻ đẹp rạng rỡ của sao nhí phim ‘Gia đình là số 1’ mùa 2

08:43:07 27/01/2023
Jin Ji Hee được biết đến qua vai cô bé Jeong Hae Ri ngỗ nghịch trong sêri Gia đình là số 1. Hơn 10 năm sau bộ phim, Jin Ji Hee có màn dậy thì thành công , xinh đẹp rạng rỡ và sự nghiệp xán lạn...

“Người khổng lồ” Ma Dong Seok (Train To Busan) cũng có thời thấp bé nhẹ cân

19:28:23 26/01/2023
Loạt ảnh trong quá khứ của tài tử Ma Dong Seok (Train To Busan) bên Gong Yoo khiến công chúng không tin nổi vào mắt mình...

Quên hình ảnh say xỉn đi, nữ thần Han So Hee trở lại quyến rũ “nghẹt thở” trong bộ ảnh mới rồi đây!

11:39:22 26/01/2023
Trước ống kính, Han So Hee khoe trọn những đường nét hoàn hảo như tượng tạc trên khuôn mặt. Mái tóc dài buông xõa càng giúp tôn lên nhan sắc kiều diễm của nữ thần sinh năm 1994...

Jennie (BLACKPINK) liên tục bị chỉ trích, V (BTS) có thái độ gây tranh cãi, lộ diện người đặc biệt

08:29:17 26/01/2023
Jennie hiện tại là cái tên đang nhận về nhiều chỉ trích sau world tour BORN PINK. Nếu như tại trời Tây, Jennie bị chỉ trích vì dáng ngồi phản cảm thì ở Hong Kong mới đây, nữ ca sĩ đã bị dân mạng Trung Quốc phản đối vì cho rằng biểu diễn...

HYBE phủ nhận thông tin đàm phán ký hợp đồng với Park Bo Gum

06:50:05 26/01/2023
HYBE đã nhanh chóng phủ nhận các bài báo và tuyên bố rằng thông tin liên quan đến việc tuyển dụng Park Bo Gum là không đúng sự thật ...

BLACKPINK năm 2022: Giữ vững ngôi vương nhưng tai tiếng, từ ồn ào hẹn hò đến phản cảm?

11:18:51 25/01/2023
Sau 6 năm hoạt động, BLACKPINK trong năm 2022 vẫn giữ vững ngôi vương của mình và trở thành biểu tượng nổi tiếng toàn cầu. Thế nhưng đi kèm sự nổi tiếng của nhóm chính là hàng loạt tai tiếng và ồn ào...

BTS và năm 2022 tiếc nuối: Nhóm nhạc toàn cầu không đối thủ, kém bùng nổ vì tách ra solo?

10:57:06 25/01/2023
BTS trong năm 2022 vẫn được xem là nhóm nhạc toàn cầu chưa có đối thủ nào có thể vượt qua, thế nhưng, đây lại là 1 năm kém bùng nổ nhất của BTS khi các hoạt động solo không tạo được tiếng vang và 1 thành viên lên đường nhập ngũ...

Jennie bị "hacker" tung ảnh hẹn hò và những sự kiện ồn ào nhất showbiz thế giới năm 2022

10:39:43 25/01/2023
Năm 2022 đã chính thức kết thúc và công chúng đã bước sang năm 2023 với nhiều dự định, kế hoạch mới. Trong năm qua, làng giải trí thế giới nói chung chính là nơi tập trung không ít sự kiện ồn ào khiến công chúng xôn xao suốt một thời gi...
ADVERTISEMENT

Dương Tử quay show Tết xinh đẹp, nhí nhảnh khó ai nhận ra đã 31 tuổi

06:25:55 25/01/2023
Dương Tửvừa tham gia chương trình Xuân Vãn 2023 phát sóng trên CCTV. Xuất hiện ở chương trình với vẻ ngoài nhí nhảnh, đáng yêu, Dương Tử khiến khán giả phải trầm trồ kinh ngạc...

Choáng với chiều cao ở tuổi 14 của quý tử nhà Kwon Sang Woo và Á hậu "dâu hụt" đế chế Samsung

05:48:34 25/01/2023
Công chúng không khỏi bất ngờ trước vóc dáng của quý tử nhà Kwon Sang Woo - Son Tae Young ở thời điểm hiện tại...

Lisa (BLACKPINK) gây tranh cãi khi đổi "tóc mái 10 tỷ won", visual thế nào mà khiến fan suýt thì không nhận ra?

05:44:05 25/01/2023
Lisa trông khác lạ với kiểu tóc mái mới trong concert của BLACKPINK và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng...

Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong lộ loạt bằng chứng hẹn hò: Phóng to đôi mắt chàng thấy cả bóng dáng nàng ở trong đó

05:40:22 25/01/2023
Cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong hiện vướng nghi án hẹn hò sau loạt động thái mới từ nam thần đình đám...

Sao nhí Itaewon Class bất ngờ bị tố quỵt nợ gia đình bạn trai, 1 rapper khác "bóc phốt" quỵt thêm 28 triệu đồng

15:53:15 24/01/2023
Vào ngày 23/1, nam rapper ACHILLO bất ngờ tố nữ diễn viên tuổi teen Kim Ji Young quỵt tiền của gia đình anh. Theo đó, nam rapper và gia đình anh đã trả tiền thuê nhà cho Kim Ji Young khi nữ diễn viên nói rằng cô bị cha mẹ bao hành...

Phốt ngoại tình đầu năm: Nữ ca sĩ Hàn tố bạn trai đình đám lăng nhăng với 4-5 cô gái, quyết viết cả bài hát kể hết ngọn nguồn

15:48:22 24/01/2023
Hiện tại, phốt cắm sừng đầu năm của bạn trai Jamie Park đang là chủ đề nóng được bàn tán trên mạng. Jamie sinh năm 1997, trước đây lấy nghệ danh là Jimin Park, là ca sĩ, nhạc sĩ và MC nổi tiếng...

Giang Mỹ Nghi - Thị hậu TVB 2022: Chọn đời cô độc ở tuổi 52 hậu ly hôn "thanh mai trúc mã"

09:47:17 24/01/2023
Diễn viên 52 tuổi nói kết hôn là chuyện của hai gia đình, nhiều vấn đề phức tạp. Với cô, lấy chồng một lần là đủ. Diễn viên mở lòng đón nhận tình yêu mới song không chấp nhận chung sống với bạn trai vì sợ phát sinh mâu thuẫn...

Nine Naphat và loạt sao Thái Lan từng bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái

09:46:59 24/01/2023
Không thể phủ nhận, giảm cân chính là một trong những cuộc chiến gian khổ và chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những ai muốn có một thân hình thon gọn và vẻ ngoài hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn từng sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm thì đừng lo,...
ADVERTISEMENT

Dương Dung: Bỏ vai vì chán makeup, vừa đạt thành tích khiến Triệu Lệ Dĩnh đuổi theo không kịp

09:46:42 24/01/2023
Để có thể thành công trong showbiz, nhiều nghệ sĩ luôn chọn con đường chăm chỉ, nỗ lực đóng phim, tham dự sự kiện cũng như chụp ảnh quảng bá để tăng mức độ phủ sóng . Thế nhưng, trong vô vàn những tên tuổi nổi tiếng cố gắng phấn đấu vì ...

IVE - Nhóm nhạc giả trân nhất Kpop: Nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê, phản ứng bất ngờ quá công nghiệp

09:46:34 24/01/2023
Đang được đà thành công và trở thành một trong những nhóm nhạc sáng giá nhất thế hệ, IVE nhanh chóng nổi tiếng và đương nhiên, đi kèm tai tiếng. Những tranh cãi liên quan đến tân binh nhà Starship chỉ tập trung vào 2 vấn đề: kỹ năng trì...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023?

Phim việt

08:37:46 27/01/2023
Năm nay, thị trường phim tết Việt không có phim nào rơi vào hàng thảm họa. Sau 4 ngày, phòng vé nội địa cũng ghi nhận con số kỷ lục nhờ thành tích của Nhà bà Nữ với doanh thu 110 tỉ đồng, cho thấy tín hiệu tốt cho sự khởi sắc của điện ả...

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi từng là người quan trọng vật chất

Sao việt

08:27:37 27/01/2023
Thùy Tiên nói trước đây cô là người quan trọng vật chất. Tuy nhiên, sau khi đọc một cuốn sách, người đẹp có sự thay đổi trong quan điểm...

Lisa (BlackPink) lập 3 kỷ lục Guinness thế giới

Nhạc quốc tế

08:23:09 27/01/2023
Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records) thông báo Lisa (BlackPink) đạt thêm 3 kỷ lục mới trong vai trò ca sĩ solo...

Các nước vùng Baltic ủng hộ chuyển máy bay chiến đấu cho Ukraine

Thế giới

08:16:27 27/01/2023
Tuy nhiên, Thủ tướng Đức Olaf Scholz ngày 25/1 đã bác bỏ việc chuyển giao máy bay chiến đấu cho Ukraine. Ông nói: “Sẽ không có việc chuyển giao máy bay chiến đấu cho Ukraine. Điều này đã được làm rõ từ lâu”...

"Lưu Diệc Phi Đà Nẵng" khéo tôn khí chất nữ thần nhờ mặc gợi cảm chừng mực

Thời trang

08:12:06 27/01/2023
Phan Cẩm Nhi sinh năm 2000, từng gây ấn tượng khi tham gia một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020...

Hoa hậu người Tày giới thiệu văn hóa các dân tộc qua lăng kính thời trang

Phong cách sao

07:54:33 27/01/2023
Diện nguyên bộ sưu tập thời trang thổ cẩm phối hiện đại cá tính của NTK Cao Minh Tiến, Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe vóc dáng mảnh mai, đôi mắt biết nói, sống mũi thẳng cùng khuôn miệng sắc sảo và nụ cười gợi cảm...

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con 'xách ba lô lên và đi'

Netizen

07:51:12 27/01/2023
Về kinh tế mình cũng không có gì lo lắng nên mình cũng sớm cho con trai thoải mái mua sắm đồ đạc, quần áo chuẩn bị cho một hành trình dài 6 ngày trong dịp Tết Nguyên đán năm nay , Xuân Hạnh chia sẻ...

Thu Trang 'bất chấp hình tượng', Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi

Tv show

07:33:48 27/01/2023
Tham gia Mái ấm gia đình Việt, dàn nghệ sĩ như Thu Trang, Nhật Kim Anh, Nam Thư... nỗ lực vượt qua các thử thách để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn...

Những sự thật bất ngờ về siêu phẩm The Glory của Song Hye Kyo

Phim châu á

07:08:07 27/01/2023
Khởi chiếu từ cuối năm ngoái, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, The Glory vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong khi chờ đợi phần 2 ra mắt, hãy cùng tìm hiểu những sự thật thú vị mà có thể bạn chưa biết về siêu phẩm này...

MV Em là coffee của Juky San thu hút sự chú ý

Nhạc việt

06:59:25 27/01/2023
Juky San là ca sĩ mở hàng showbiz Việt đầu năm mới với MV Em là coffee. Sản phẩm lập tức thu hút sự chú ý và được truyền thông đ.ánh giá là dự án âm nhạc chất lượng của nghệ sĩ Việt ra mắt ngày đầu năm...

Người chơi chỉ ra sự bất hợp lý trong hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT

Mọt game

06:31:06 27/01/2023
Một số người chơi cho rằng Hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT đang có vài vấn đề trong cách tính toán...

Ngất ngây với vẻ đẹp lai của nàng Mon trong phim bách hợp gây sốt 'GAP the Series'

Hậu trường phim

06:14:21 27/01/2023
Vẻ đẹp lai rạng ngời của ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu trẻ Becky Armstrong, người thủ vai Mon trong phim GAP the Series ...

Chuyên gia cảnh báo 4 bước chăm sóc da dễ khiến da kích ứng

Làm đẹp

06:02:16 27/01/2023
Còn vài ngày nữa là Tết, thời điểm này chị em đang lên dây cót nào là detox làn da, chăm sóc da để có một làn da mịn màng căng bóng. Nhưng có một sự thật là không phải cứ lao vào chăm chút là da sẽ đẹp lên...