Từ Hy Viên chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ Uông Tiểu Phi, phủ nhận sử dụng chất cấm

“Không thể ngăn bà nội và bố thăm nom các con được. Nhưng vì tình hình dịch bệnh, đi về phải cách ly, tôi biết Tiểu Phi mắc hội chứng sợ không gian hẹp khó có thể gặp các con, tâm lý từ đó nảy sinh tiêu cực, dễ nổi nóng”, Đại S nói.

Theo báo chí Trung Quốc, Từ Hy Viên vừa qua đã đ.âm đơn lên tòa án Đài Bắc, Đài Loan để kiện chồng cũ là doanh nhân Uông Tiểu Phi đã vi phạm các thỏa thuận ly hôn. Cụ thể, doanh nhân này được cho suốt từ tháng 3/2022 tới nay đã ngừng gửi tiền trợ cấp sinh hoạt cho cô và các con theo thỏa thuận ly hôn, với tổng số tiền bị thiếu lên tới 5 triệu Đài tệ.

Trước thông tin này, sáng 21.11 Uông Tiểu Phi đã tức tốc đăng các bằng chứng chuyển khoản lên Weibo cá nhân và tuyên bố rõ trên đó rằng: “Tôi không tiếc gì cho các con. Tôi vẫn còn giữ những gì đã chuyển khoản suốt một năm qua. Các người đã kết hôn rồi. Là một thằng đàn ông, tôi không muốn đóng tiền điện cho họ nữa. Tôi đã trọn tình trọn nghĩa lắm rồi.

ADVERTISEMENT

Từ Hy Viên chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ Uông Tiểu Phi, phủ nhận sử dụng chất cấm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giờ đây các người còn muốn ép buộc tôi sao? Tiền lương của lái xe, bảo mẫu đều do tôi chi trả. Tiền học của các con, tiền sinh hoạt của các con, tôi cũng không thiếu một xu. Chúng tôi đều được quyền lợi cùng nuôi con. Tại sao các người lại ngăn cản không cho tôi đến thăm con?”. Doanh nhân họ Uông cũng khẳng định muốn đón các con về Bắc Kinh thăm ông bà nội nhân dịp nghỉ đông nhưng luôn bị gia đình vợ cũ ngăn cản.

Mới đây, Đại S vừa lên tiếng phủ nhận qua Instagram về những lời đồn ác ý (một phần xuất phát từ phía Uông Tiểu Phi bóng gió):

1. Tôi và em gái không có hút chất cấm. Thể chất của tôi không tốt, em gái tuần đi làm 4 ngày lại ở cùng chồng con, không thể đi hút được. Cá nhân tôi không thích hút chất cấm, Đài Loan cũng không cho phép sử dụng bất kỳ loại chất cấm nào, chúng tôi đều là những người rất tuân thủ luật pháp.

Từ Hy Viên chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ Uông Tiểu Phi, phủ nhận sử dụng chất cấm - Hình 2

2. Tôi không soạn bảng biểu mà Tiểu Phi công khai, cũng không cầm hơn 40 triệu tệ. Tuy nhiên, mỗi tháng tôi sẽ nhận được một khoảng 1 triệu Đài tệ để bù đắp tổn thất sức khỏe tinh thần. Gần đây, Tiểu Phi cũng tích cực phối hợp hoàn trả khoản chi tiêu gia đình 200 nghìn tệ. Còn khoản tiền 5 triệu tệ lần này là tiết kiệm cho con nhưng anh ấy lại block tôi, tôi không có cách nào thông báo nhắc nhở, dẫn tới việc vi phạm thỏa thuận, dính tới pháp luật.

3. Trong văn bản thỏa thuận, Tiểu Phi cũng khá coi trọng quyền nuôi con. Tôi cũng biết anh ấy yêu con, thế nên đã đưa ra ý kiến để anh có quyền nuôi con, tôi được quyền thăm nom các con. Nhưng, ngay khi lời đề nghị được đưa ra, anh ấy đã từ chối tại chỗ, nói rằng cần 3 năm… Vì vậy, chúng tôi đạt thỏa thuận để tôi nuôi con trước. Tôi rất mong Tiểu Phi và mẹ đến thăm con, thăm cháu nhiều hơn, để các bé cưng được lớn lên vui vẻ, càng nhiều người yêu các con càng tốt.

ADVERTISEMENT

Từ Hy Viên chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ Uông Tiểu Phi, phủ nhận sử dụng chất cấm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Từ Hy Viên chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ Uông Tiểu Phi, phủ nhận sử dụng chất cấm - Hình 4

Không thể ngăn bà nội và bố thăm nom các con được. Nhưng vì tình hình dịch bệnh, đi về phải cách ly, tôi biết Tiểu Phi mắc hội chứng sợ không gian hẹp khó có thể gặp các con, tâm lý từ đó nảy sinh tiêu cực, dễ nổi nóng.

4. Hôn nhân của Tiểu Phi và tôi không êm ấm, vì thế tôi chọn cách chủ động rời đi, không vương chuyện cũ. Tôi vẫn mong anh ấy vui vẻ!

5. Duy trì hay cắt đứt một cuộc hôn nhân 10 năm rất khó, bản thân tôi không có sức lực để ngoạ tình.

6. Người nào làm người ấy chịu, có chuyện gì thì tìm đến tôi, đừng làm liên lụy tới người vô tội!

Chúc công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió!”

Từ Hy Viên chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ Uông Tiểu Phi, phủ nhận sử dụng chất cấm - Hình 5 ADVERTISEMENT

Từ Hy Viên chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ Uông Tiểu Phi, phủ nhận sử dụng chất cấm - Hình 6

Bà Trương Lan, mẹ doanh nhân Uông Tiểu Phi, cho rằng con trai đã bị lừa, trong khi con dâu cũ vô đạo đức, đưa chồng mới về ở nhà con trai bà từng mua. Mẹ ruột của Đại S cũng lên tiếng phân trần: “Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đều là nghệ sĩ, lúc học cấp 3 đã bước vào showbiz, chuyện của hai chị em đều ở ngoài ánh sáng, nhà chúng tôi không có chuyện xấu gì, chẳng có chuyện gì đáng để xấu hổ cả”.

ADVERTISEMENT

Cuối cùng, trong văn bản thanh minh mới nhất, phía Từ Hy Viên đã viết: “Từ lúc quen biết Uông Tiểu Phi đến nay, mỗi giây mỗi phút, tôi chưa bao giờ làm tổn thương đến tinh thần hay thân thể anh ta. Đối với bố mẹ chồng cũng đều tôn kính. Lý do ly hôn là chia tay trong hòa bình, không nói ra những lời cay độc, tôi nói được làm được. Đối với quyền giám hộ, tôi chưa từng cho rằng bản thân đơn phương giám hộ, đều là cùng nhau nuôi con”.

Từ Hy Viên chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ Uông Tiểu Phi, phủ nhận sử dụng chất cấm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc

Không dừng lại ở đó, bà Trương Lan còn công khai đoạn ghi âm gửi tin nhắn thoại cho mẹ Từ Hy Viên, trong đó có nhắc đến nhiều câu chuyện gây sốc. Dân mạng choáng váng với tin tức "hút chất cấm" của Đại S và Tiểu S.

Ngôi sao Đài Loan Từ Hy Viên (Đại S) quyết định kiện chồng cũ ra tòa do bị cắt 7 tháng tiền trợ cấp sinh hoạt. Đáp lại, doanh nhân này cũng lên trang cá nhân tiết lộ nhiều chuyện xấu về vợ cũ.

Trước mâu thuẫn của đôi vợ chồng cũ, mẹ của Uông Tiểu Phi - bà Trương Lan, một "người đàn bà thép" trong giới kinh doanh, cũng nhập cuộc và lên tiếng thay con trai. Bà đăng văn bản dài hai trang giấy để đáp trả văn bản thanh minh trước đó của Từ Hy Viên, nội dung như sau:

"Tôi có một số lời muốn nói với văn bản thanh minh của cô Từ Hy Viên:

1. Từ cô nói từ giây phút đầu tiên gặp mặt, cô chưa từng làm tổn thương Uông Tiểu Phi cả về thể xác lẫn tinh thần, điều này không đúng! Trên thực tế, cô đã nhiều lần uy h.iếp, thậm chí dùng nhiều thủ đoạn để ép Phi thỏa hiệp, cô và luật sư của cô hiểu rất rõ nhỉ?

ADVERTISEMENT

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Thứ hai, cô nói rằng cô tôn trọng tôi từ tận đáy lòng. Đúng là trò đùa. Thực tế, trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn, cô đã xúc phạm tôi như thế nào, cấm tôi đến thăm cháu, đặt ra đủ thứ cấm đoán. Tôi đã luôn chịu đựng điều đó, và khen ngợi cô ấy với người ngoài, nhưng lòng tôi thì đau như dao cắt.

3. Cô ấy nói rằng ly hôn là vì lợi ích của tôi và Uông Tiểu Phi, đó cũng là một lời nói dối! Sự thật đã chứng minh rằng cô đã muốn kết hôn với người đàn ông Hàn Quốc từ lâu, trong khi thủ tục ly hôn ở Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất. Tôi thề rằng UTP khi yêu ai sẽ không yêu người khác, cũng sẽ không tái hôn, chỉ muốn tập trung vào việc nuôi dạy con cái. Tôi chỉ có thể nói Uông Tiểu Phi đã phạm sai lầm trong hôn nhân, nhưng không vi phạm pháp luật. Còn cô vẫn luôn vi phạm pháp luật cho đến hiện tại.

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 2

4. Cô Từ nói rằng sau khi ly hôn, không có nói xấu. Điều này không đúng, cô viện nhiều lý do khác nhau để đòi đưa thêm tiền, tất cả những tin nhắn ác ý và đe dọa này đều bị giữ lại, cô không thể giả vờ.

5. Cô Từ nói rằng chưa bao giờ nghĩ đến việc nuôi con một mình. Đó là bởi vì cô không thể nuôi con một mình. Cô thậm chí không biết đứa trẻ học lớp mấy, cũng không biết khi nào khai giảng. Cô ấy nói rằng Uông Tiểu Phi có thể đồng giám hộ, nhưng trên thực tế, cô đã cản trở và không cho chúng tôi thăm đứa trẻ bằng mọi cách có thể.

Trong thư hòa giải của họ, Uông Tiểu Phi muốn ở cùng con trong kỳ nghỉ đông và nghỉ hè, thậm chí chỉ ở cùng nhau một ngày thôi, cô đã từ chối một cách nhẫn tâm và thậm chí còn ác độc hơn khi nói rằng sẽ không bao giờ để tôi nhìn thấy cháu.

ADVERTISEMENT

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 3 ADVERTISEMENT

6. Cô Từ nói cô tuân thủ pháp luật, chuyện này càng là lời nói dối buồn cười hơn nữa. Sự thật là cô không ngừng tìm đủ loại lý do để bòn tiền, để yêu cầu tăng khoản phí sinh hoạt!

7. Cô Từ cáo buộc Uông Tiểu Phi không trả đầy đủ sinh hoạt phí cho gia đình cô ấy và cô ấy phải trả đầy đủ cho cô ấy theo thỏa thuận hòa giải, điều này hoàn toàn sai sự thật! Uông Tiểu Phi không chỉ trả đầy đủ mà còn trả thừa hơn 5 triệu tệ (~17 tỷ). Có chứng cứ rõ ràng!

Tôi nghĩ cô ấy đã cùng người đàn ông khác tái hôn rồi, không nên tiếp tục kê một khoản chi phí sinh hoạt và tiền điện, khiến người đàn ông kia không ngẩng cao đầu được, còn tôi thì coi thường anh ta. Uông Tiểu Phi có thể trả thêm vài triệu, chẳng lẽ lại cố tình không trả hàng trăm nghìn tiền điện sao?

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 4

ADVERTISEMENT

8. Cô Từ nói rằng đứa trẻ rất mong được gặp Tiểu Phi, tôi tin đây là sự thật, và đó là sự thật duy nhất mà cô Từ nói cho đến nay. Nhưng bà Từ đã ngăn cản, không cho chúng tôi gặp nhau. Cô có biết rằng qua màn hình video cháu nhớ bà nội thế nào không, làm sao cô có thể ngăn cản được chứ?

9. Cô Từ nói rằng mọi người không nên thốt ra những lời không hay hoặc làm tổn thương nhau. Tôi hoàn toàn đồng ý, nhưng sao lại đi uy h.iếp người khác? Ai là người lan truyền những thứ phi pháp, xâm phạm quyền riêng tư, bưng bít bí mật hại người?

10. Trong quá trình đàm phán hôn nhân, cô Từ đã xúc phạm tôi như thế nào, cô Từ đã hứa sẽ không bao giờ tái hôn như thế nào?

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cô Từ đã đệ đơn kiện, và chúng tôi sẽ chờ tòa án giải quyết. Thực ra rất đơn giản, một khi số tiền được kiểm tra, chính Uông Tiểu Phi đã trả nhiều hơn chứ không phải ít hơn. Cô nên làm theo tất cả những gì cô đã nói, hãy rút đơn kiện ngay sau khi cô hiểu ra và trả lại số tiền trả thừa cho Uông Tiểu Phi.

Là một người mẹ, tôi đã bỏ bê việc chăm sóc Uông Tiểu Phi khi nó còn nhỏ và tôi vô cùng xấu hổ. Từng xu trong số tiền của tôi đều được tiết kiệm bằng cách làm việc chăm chỉ. Tôi sống không phụ thuộc vào ai, và tôi không sợ bất cứ ai..."

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 6

Không dừng lại ở đó, bà Trương Lan còn công khai đoạn ghi âm gửi tin nhắn thoại cho mẹ Từ Hy Viên, trong đó có nhắc đến nhiều câu chuyện gây sốc. Dân mạng choáng váng với tin tức "hút chất cấm" của Đại S và Tiểu S, nói rằng cô mau đi kiểm tra để chứng thực, đáp trả lời cáo buộc của Trương Lan.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, dân mạng cũng soi ra tiền điện mà Uông Tiểu Phi luôn nhấn mạnh, quả thực có sự bất thường. Trước khi DJ Koo đến, tiền điện của nhà Đại S từ ngày 10/11/2021 đến ngày 11/1/2022 là 16.734 NDT (khoảng 58 triệu VND).

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau khi DJ Koo chuyển đến, tiền điện của nhà Đại S từ ngày 12/5 đến ngày 11/7 là 62.900 NDT (khoảng 218 triệu VND). Hóa đơn tiền điện của Đại S từ ngày 12/7 đến ngày 12/9 là 94.201 NDT (khoảng 330 triệu VND).

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Engfa khiến fan la ó vì “đạo nhái” trắng trợn Thùy Tiên, Mr. Nawat vẫn tự hào khoe khoang?04:06Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Triệu Lệ Dĩnh ấm ức bật khóc tiết lộ sẽ không kết hôn với Phùng Thiệu Phong nếu Trần Hiểu chọn mình03:56Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33Jisoo vừa mắc bệnh lạ, YG đã tính chuyện thay thế, lộ cả danh tính "đàn em" sắp debut của BLACKPINK04:22'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Đường Yên hết thời, phải còng lưng đi quay show kiếm tiền nuôi gia đình?03:31Giả Nãi Lượng hẹn hò Trương Bá Chi, Lý Tiểu Lộ ‘trả thù' công khai ‘tòm tem’ với rapper kém 12 tuổi03:31Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Cao Viên Viên, Tô Hữu Bằng và Vương Hạc Đệ ‘già chát', mặt nhăn nheo khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa03:45Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”04:05Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc
15:44:24 25/11/2022
Mỹ nhân đẹp nhất ‘Diên hi công lược’ Trương Gia Nghê bị chồng đại gia cắm sừng đi tòm tem với gái lạ
03:13:48 26/11/2022
'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn
11:01:51 25/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù
16:44:39 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Chồng cũ Từ Hy Viên có pha "tự hủy", livestream giữa đêm nhưng lộ người phụ nữ bí ẩn trên giường
13:43:11 25/11/2022
Tài tử có gia thế khủng nhất Kbiz và mỹ nhân Train To Busan công khai hẹn hò tại Mỹ?
14:15:16 25/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - IU lột xác 180 độ, Thang Duy ăn diện rườm rà dẫn đầu dàn sao hạng A
23:19:33 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa
06:31:26 27/11/2022
Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu
07:08:56 27/11/2022
Nhan sắc vợ kém 26 tuổi của diễn viên Tiết Cương
06:16:26 27/11/2022
Hé lộ sự thật đằng sau món gà hong gió đại gia đua nhau ăn
06:55:59 27/11/2022
Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan
07:57:36 27/11/2022
Kim Hye Soo gây sốt với body cực phẩm trong phòng thử đồ, bộ mặc lên thảm đỏ Rồng Xanh chưa phải bộ đẹp nhất
06:22:24 27/11/2022
Lên bàn đẻ nặng đến mức 10 người khiêng, mẹ bỉm sữa tìm lại chính mình
07:51:24 27/11/2022
Chuyển giáo viên nhiều cống hiến về vùng thấp để giữ chân 'người gieo chữ' vùng cao
03:03:07 27/11/2022
Angela Phương Trinh và Nhật Hạ thay đổi thế nào sau 16 năm đóng 'Mùi ngò gai'?
08:06:05 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi

18:03:25 26/11/2022
Vào ngày 25 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức về các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

17:21:36 26/11/2022
Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

Công ty vay Lee Seung Gi 3,5 triệu USD không trả lãi

17:03:19 26/11/2022
Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) của Lee Seung Gi suốt 6 năm. Trong thời gian đó, giám đốc điều hành của công ty mua được căn hộ sang trọng

Trương Nghệ Hưng "chàng Lay của EXO": Lùm xùm khi bị tố "săn gái", CEO công ty giải trí ở tuổi 30

16:42:53 26/11/2022
Trương Nghệ Hưng bị đồn có thói quen “tuyển phi”, nhưng phía nam ca sĩ nhanh chóng phủ nhận và dọa kiện kẻ tung tin. Cộng đồng mạng cho rằng scandal của Trương Nghệ Hưng nổ ra nhằm dập đi bê bối của đồng nghiệp. 

Lee Min Ho - Park Min Young lộ điểm chung bất ngờ sau 9 năm tình đẹp tan vỡ gây tiếc nuối?

15:34:00 26/11/2022
Những tưởng chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do muôn thuở: bận rộn không có thời gian chăm sóc tình yêu. Tin tức này khiến công ...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng comeback là gây bão: Visual bùng nổ, sơ hở là được khen ăn đứt BTS

15:26:00 26/11/2022
Đã 8 tháng kể từ ngày Hanbin - Ngô Ngọc Hưng ra mắt với vai trò là thần tượng nhóm nhạc TEMPEST. Hành trình hoạt động âm nhạc của anh khiến fan tự hào khi ngày càng thăng hạng

Taew Natapohn "Nữ thần rắn": Mỹ nhân xinh đẹp, rớt đài vì chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia

15:03:32 26/11/2022
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cực phẩm cùng sự nổi tiếng, những mỹ nhân này còn có cuộc sống như “bà hoàng” sau khi làm dâu nhà giàu. Từ ngày chia tay bạn trai ngoài ngành và công bố yêu đương với đại gia giàu có, mỹ nhân này chịu không ít ...
ADVERTISEMENT

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò

14:10:46 26/11/2022
Ngày 26/11, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha được cho là tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cả hai vừa đi ăn tối với bạn bè của hot girl của Diệp Kha

Người đẹp TVB bị cắt sóng, làm mờ mặt

14:04:09 26/11/2022
Lý Giai Tâm bị cấm xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc Đại lục vì những phát ngôn không đúng mực trong quá khứ

Đô Mỹ Trúc có động thái gây chú ý khi Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù

14:02:58 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm sinh ra ở Canada - debut ở Hàn Quốc - đi tù ở Trung Quốc, 22 tuổi ra mắt, 45 tuổi ra tù. Nhiều người cảm thấy có thể chứng kiến đỉnh lưu lĩnh án giống như chứng kiến 1 giai đoạn lịch sử đen tối của ngành giải trí Trung Quố...

Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?

11:57:45 26/11/2022
Đô Mỹ Trúc - người lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm chia sẻ sau khi nam diễn viên phải lĩnh bản án 13 năm tù vì có hành động nhạy cảm và tụ tập. Tuy nhiên, ai mà ngờ được, người báo án, gián tiếp đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù lại là mẹ ruột của na...

Lâm Tâm Như tức giận khi bị hỏi chuyện nhạy cảm, đáp trả ám chỉ hôn nhân không hạnh phúc với chồng?

10:48:55 26/11/2022
Lâm Tâm Như phản ứng như vậy vì nhiều khán giả muốn ám chỉ hôn nhân của cô cũng không hạnh phúc như Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi. Trước hành động cực gắt của nữ diễn viên khiến fan không khỏi chú ý. 

Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên

10:20:10 26/11/2022
Giữa lúc Uông Tiểu Phi tranh chấp với vợ cũ Từ Hy Viên, Trương Dĩnh Dĩnh công khai mối quan hệ. Cô lên tiếng ủng hộ và thông cảm cho tình cảnh của bạn trai

Angelababy hẹn hò “phi công trẻ” kém 10 tuổi hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, lộ bằng chứng khó chối cãi?

09:43:25 26/11/2022
Thông tin Angela Baby hẹn hò cùng nam diễn viên trẻ kém cô 10 tuổi sau khi ly hôn khiến cư dân mạng Trung Quốc không khỏi sửng sốt. Nhiều khán giả còn phát hiện, “phi công trẻ” nhiều lần bày tỏ sự hâm mộ dành cho đàn chị. Thậm chí, anh ...

Miss Brazil đau lòng bị Engfa “cản đường” làm vai phụ trước Á hậu 5, Mr. Nawat vênh mặt có tin vui?

09:17:32 26/11/2022
Tại sân bay, phóng viên và người hâm mộ đã đông đảo vây kín để chào đón các người đẹp. Bất ngờ rằng, một số khoảnh khắc đã vô tình ghi lại được Á hậu 5 người Philippines - Roberta Angela Tamondong lại được đứng ở trung tâm trong khi ngư...
ADVERTISEMENT

Lâm Tâm Như tức giận khi bị hỏi 'nệm giường đang dùng hiệu gì'

08:36:50 26/11/2022
Lâm Tâm Như phản ứng như vậy vì nhiều khán giả muốn ám chỉ hôn nhân của cô cũng không hạnh phúc như Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi

Nam diễn viên Oh Young Soo (Squid Game) bị đưa ra xét xử vì QRTD

08:22:44 26/11/2022
Nam diễn viên phủ nhận hành vi quấy rối và cho biết: Tôi chỉ nắm tay chỉ đường cho cô ấy ở khu vực quanh hồ thôi . Tuy nhiên, phía công tố đã tìm ra bằng chứng cho thấy hành vi vi phạm pháp luật của ông

Tân Hoa hậu MGI sau 1 tháng đăng quang: Quá xứng đáng với hai chữ Hòa bình, Engfa làm gì "có cửa"

07:44:03 26/11/2022
Giữa những ồn ào, Miss Grand International - Isabella Menin vẫn chọn cách im lặng. Những hoạt động của tân MGI 2022 được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Học sinh co giật vì ăn kẹo từ người lạ: Nhiều bài học phải dạy trẻ

Đời sống

09:44:18 27/11/2022
Hai học sinh ở Tây Ninh vừa phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn kẹo người lạ cho ở cổng trường. Bài học không ăn quà bánh người lạ cho, không đi theo người lạ và nhiều kỹ năng sống khác vẫn chưa bao giờ là cũ để dạy trẻ

Cách làm khoai tây chiên thơm ngon nhất, miếng khoai vàng ruộm, giòn lâu

Ẩm thực

09:40:36 27/11/2022
Khoai tây chiên là món ăn quen thuộc, yêu thích của nhiều người. Dù cách làm khá đơn giản nhưng không phải ai cũng cho ra được những mẻ khoai giòn ngon, đúng điệu

Messi ghi bàn, HLV Argentina rơi nước mắt ngay trên sân

Bóng đá thế giới

09:35:27 27/11/2022
Khoảnh khắc Lionel Messi ghi bàn giải tỏa bao áp lực cũng là lúc trợ lý HLV Pablo Aimar ôm mặt bật khóc trong khu vực kỹ thuật đội tuyển Argentina

Phạm Hương phủ nhận tin đồn bầu bí, khoe vóc dáng cực chuẩn

Sao việt

09:31:56 27/11/2022
Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải đoạn clip tập luyện yoga trên Instagram cá nhân kèm dòng trạng thái: Tập bù cho bữa ăn tối qua, cây chuối hôm nay hơi chông chênh

Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'

Netizen

09:28:53 27/11/2022
Nam Tiktoker xin lỗi nhưng không thể hiện thành ý, giọng điệu vẫn đầy thách thức khi nhấn mạnh không bao giờ tẩy chay được tôi

5 vấn đề trang điểm chị em thường hay gặp phải

Làm đẹp

09:06:57 27/11/2022
Chị em hãy học theo cách dưới đây để giải quyết những lỗi trang điểm không đáng có ngay hôm nay

Hành động tử tế của 2 nữ sinh lớp 7

Học hành

09:01:01 27/11/2022
Nhặt được một khoản tiền lớn, 2 em nữ sinh lớp 7 tại tỉnh Quảng Trị đã cùng phụ huynh lên mạng xã hội tìm thông tin của người đ.ánh mất, xác minh và trao trả lại

Triệu hồi nửa triệu xe Ford do nguy cơ hỏa hoạn

Ôtô

09:00:43 27/11/2022
Hơn 500.000 chiếc SUV của Ford đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do vấn đề rò rỉ nhiên liệu khiến xe có thể tự bốc cháy

Hà Giang: Du khách cảnh giác với nạn lừa đảo 'đặt phòng ảo' mùa lễ hội

Du lịch

08:56:51 27/11/2022
Ngày 25/11, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Giang cho biết, Sở vừa ban hành công văn số 1781 cảnh báo về hiện tượng lừa đảo bán phòng lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

Chuyện lạ

08:54:41 27/11/2022
NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng trong thập kỷ này . Không chỉ CEO Elon Musk của SpaceX, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cũng đồng tình cho rằng con người có thể sống trên Mặt trăng trong thập kỷ n...

Phản ứng của HLV Moriyasu khi CĐV Nhật Bản dọn rác

Bên lề sân cỏ

08:50:53 27/11/2022
Theo Sanspo, trong buổi họp báo trước trận tuyển Nhật Bản gặp Costa Rica, khi phóng viên người Mỹ đặt câu hỏi về việc cổ động viên Nhật Bản nhặt rác, huấn luyện viên Hajime Moriyasu trả lời: Đó là chuyện đương nhiên của người Nhật. Ngay...

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

Góc tâm tình

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

Hàng trăm ký cần sa ‘bốc hơi’ khỏi kho tang chứng, cảnh sát đổ lỗi cho chuột

Thế giới

08:34:16 27/11/2022
Tòa án đã yêu cầu các cảnh sát giao nộp gần 200kg cần sa mà họ đã tịch thu từ một vụ án, song nhận lại phản hồi rằng, số tang chứng này đã bị chuột phá hủy