Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

Tôi là gái tân nhưng lại yêu 1 người đàn ông đã từng qua 1 đời vợ. Anh ấy tên là Nghĩa. Chúng tôi bên nhau đã hơn 1 năm. Tôi không để ý quá khứ của anh ấy. Tôi chỉ cần hiện tại và tương lai, anh yêu tôi là đủ. Chuyện qua rồi cứ để mọi thứ qua đi.

Yêu Nghĩa đã lâu nhưng tôi về nhà anh rất ít. Bởi bố mẹ anh ở quê, cách thành phố hơn 300 cây số. Chúng tôi đều là những người đã đi làm, ngày nghỉ rất hiếm hoi. Đi đường dài, song lại về có 1-2 ngày thì sẽ rất mệt!

Video đang HOT

Đầu tháng, đùng 1 cái, mẹ Nghĩa gọi điện lên thông báo rằng, chúng tôi sẽ cưới nhau vào tháng 8 âm lịch tới đây. Bởi bà đã đi xem bói và được cho biết tháng đó hợp tuổi 2 đứa.

Chúng tôi cũng đã xác định năm nay hoặc đầu năm sau sẽ làm đám cưới. Nhưng mẹ chồng tương lai báo gấp quá làm tôi hoang mang. Bởi 2 nhà còn chưa gặp mặt nhau bao giờ. Biết tôi bối rối, mẹ người yêu nói thế này: “Mẹ đi xem thì thầy bảo, chúng mày phải 2 lần rước dâu. Mà đang dịch dã thế này thì lần 1, 2 đứa tự đón với nhau, xong ra xã làm giấy đăng kí kết hôn là được. Về việc nói chuyện với nhà gái, con thông báo với bố mẹ, mẹ gọi điện bàn chuyện có được không? Đang dịch thì cứ phiên phiến đi. Hết dịch tổ chức đám cưới sau cũng được!”.

Tôi điện về cho gia đình thì bố mẹ tôi giãy nảy lên, nhất định không chịu. Mẹ gào lên từ đầu dây bên kia: “Đời con gái lấy chồng là chuyện trọng đại, sao mày dốt thế hả con. Bây giờ đang là tháng 6 âm lịch rồi, họ còn chưa đến nhà mình nói năng gì. Mình cũng chưa đến nhà họ thăm nhà thăm cửa. Tháng 7 âm lịch thì ai người ta bàn chuyện cưới xin trọng đại? Xong sang tháng 8 cưới luôn. Mỗi gọi điện như thế thì con gái mình rẻ mạt quá. Mày có cưới chạy bầu hay tao bán tống bán tháo con gái đâu mà phải như thế. Nói với nhà ấy, nếu không nói chuyện đàng hoàng được thì cứ để hẳn sang năm cưới cũng được, không sao hết”. Nói xong mẹ giận dữ cúp máy.

Tự nhiên tôi thấy tủi thân vô cùng. Mấy hôm nay, Nghĩa cho tôi xem mấy studio chụp ảnh cưới . Tôi vốn thích chụp ảnh, lại là ảnh cưới nữa, nên tôi tính làm 1 bộ hoàng tráng. Nhưng anh gạt đi. Nghĩa bảo rằng: “Nhà chẳng có chỗ treo đâu em. Trên đây mình lại đi ở trọ, nên là chụp bộ nào giá chỉ 3-4 triệu. Chủ yếu làm 2 tấm ảnh phóng để 2 nhà thôi. Mình cưới tháng 8, dịch vụ cho thuê cưới hỏi cũng vẫn còn rẻ. Bởi không phải là cao điểm mùa cưới. Đỡ được ối ra em nhỉ?”.

Nghĩa còn nói với tôi, nhẫn cưới và nội thất phòng cưới mẹ anh đã sắm hết rồi. Anh nói thế khiến tôi cảm thấy đám cưới của mình như bị áp đặt. Cái gì cũng nhà trai quyết hết. Nhà gái còn không biết, thậm chí chẳng được tham gia vào.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cuối tuần trước 2 chúng tôi về quê (nhà trai vẫn chưa liên lạc hay đến nhà tôi nói chuyện người lớn). Thấy tôi, mẹ chồng đã khoe ngay: “Mẹ vừa sắm sửa nội thất phòng ngủ với nhẫn cưới cho chúng mày hết hơn chục triệu. Liệu liệu bảo ban nhau mà trả mẹ nhé. Chứ già rồi, ở quê nữa, chẳng kiếm đâu ra số tiền nhiều như vậy cả”.

Thấy tôi không nói gì, mẹ chồng tương lai liền kéo vào phòng bà, rồi tiếp: “Để cho tiết kiệm, mẹ ra hiệu vàng bảo người ta làm nhẫn của con thôi. Của thằng Nghĩa thì đeo cái cũ cũng được rồi. Gớm mà anh chị chắc cũng đeo được năm ba ngày rồi lại vứt xó. Mình mua cái tượng trưng thôi là được. Giường cưới cũng thế. Cái giường cũ còn mới nguyên nên mẹ chẳng sắm nữa. Thay mỗi bộ chăn ga gối đệm. Chúng mày 1 năm chắc gì về được chục lần…”.

Nghe bà nói thế mà tôi sửng sốt. Chả hiểu mẹ người yêu nghĩ gì mà lại bắt tôi dùng đồ vợ cũ của Nghĩa. Tôi xị mặt, ra nói chuyện với anh, thì Nghĩa cũng thản nhiên đồng ý. Anh dẫn tôi vào phòng anh rồi nói: “Mẹ nói hợp lý quá đấy chứ. Đây em xem, cái giường còn mới và đẹp nguyên. Bỏ đi có phải phí không? Quan trọng là vợ chồng mình sau này sống với nhau. Chứ để ý gì mấy món vật chất bề ngoài này… Sau này có tiền mua nhà Hà Nội thì chúng mình mua mới sau có phải hợp lý hơn không?”.

Từ lúc đó, tôi chán nản chẳng muốn cưới xin gì nữa. Về đến Hà Nội, tôi nhắn tin đòi chia tay anh. Nghĩa mắng tôi là con người đòi hỏi, tiền ít nhưng cái gì cũng muốn cao sang. Ở trong trường hợp của tôi thì mọi người sẽ thế nào?

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Tôi và Hoàng yêu nhau từ 2018, đến đầu tháng 7 tới đây sẽ được trọn vẹn 3 năm. Tình yêu đối với tôi mà nói thì giống như một liều thuốc vực bản thân dậy sau biết bao biến cố cuộc đời. Năm ấy quen và yêu Hoàng, tôi chỉ nghĩ anh là chỗ dựa tuyệt vời nhất vì mẹ tôi mới mất được một thời gian trước đó. Bố tôi cũng từ bỏ thế gian này từ tôi hồi còn nhỏ, vậy nên cuộc sống chỉ còn có tôi và em trai thôi. Hoàng đến với cuộc đời tôi cũng rất tình cờ, rất đúng lúc.

Mặc dù tôi không còn cha mẹ nhưng cũng may là phụ huynh từng rèn giũa để cả tôi và em trai thành người đàng hoàng. Riêng về chuyện kinh tế, tôi tự tin ở tuổi 27 này mình có thể cáng đáng nuôi cả bản thân lẫn em trai ăn học đến nơi đến chốn.

Hoàng lớn hơn tôi 3 tuổi, anh là con trai duy nhất của một gia đình trên phố. Trước đây bạn trai từng đi du học 2 năm nhưng về nước vì cảm thấy môi trường bên đó không phù hợp. May mắn là anh làm việc ở Việt Nam rất ổn, lương tháng đạt ngưỡng 30 triệu đồng và ngày một thăng tiến đáng kể.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nói thật, không riêng gì tôi mà với những người phụ nữ khác nếu gặp Hoàng sẽ phải mê mệt. Vẻ ngoài tuy chẳng phải thuộc dạng mỹ nam song cũng rất bảnh bao, chỉn chu và thanh lịch. Bên cạnh công việc ổn định thu nhập tốt, Hoàng còn là kiểu người ngọt ngào, biết chiều chuộng bạn gái. 3 năm qua yêu nhau rất hạnh phúc, vui vẻ. Vào các ngày kỷ niệm hoặc ngày lễ dành cho phụ nữ, Hoàng không tiếc tiền mà tặng tôi nhiều món quà đắt đỏ, ý nghĩa. Tôi vẫn trưng bày tất tần tật món quà của anh vào tủ như để nhắc nhở mỗi ngày cần trân trọng người yêu hơn.

Tuy nhiên, lúc tôi được Hoàng đưa về nhà ra mắt bố mẹ, tôi cảm thấy mình thất bại và hơi hụt hẫng. Hai bác ấy ăn nói khá tự nhiên, không khép nép như tôi. Một phần tôi nghĩ điều này có thể là vì cách bố mẹ tôi giáo dục. Nhưng trước lạ sau quen, tôi vẫn không nản chí vì tin rằng một ngày nào đó, đôi bên sẽ hòa hợp và hai bác ủng hộ cuộc hôn nhân của tôi với Hoàng.

Nhưng có lẽ tôi đã lầm tưởng về lòng người bởi nó quá khó đoán. Thời gian này, tôi chủ động hạn chế đi chơi với anh Hoàng vì dịch bệnh lại bùng phát rất phức tạp. Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại, nhắn tin mỗi ngày. Nhưng khoảng thời gian từ giữa tháng 5, tôi đã cảm nhận Hoàng ít gọi điện hơn, mặc dù công ty của anh được làm việc ở nhà. Hỏi anh thì bạn trai tôi bảo dạo này rất bận rộn với các kế hoạch, báo cáo... nên mới không có nhiều thời gian dành cho tôi. Thôi thì tôi cũng chẳng hơi đâu mà dỗi nữa, đành thông cảm cho bạn trai.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi và Hoàng không gặp nhau từ đầu tháng 5 đến bây giờ, chẳng hiểu sao tôi vẫn cảm thấy ổn vì vẫn giữ liên lạc với anh. Đến hôm thứ 7 tuần trước, tôi quyết định mua ít hoa quả mang sang biếu bố mẹ chồng tương lai, không nói trước với Hoàng để mọi người bất ngờ. Nhà của Hoàng ở mặt phố, không có cổng, tôi phải gửi xe ở bãi gần đó.

Khi tôi bước đến bậc thềm nhà thì choáng váng làm sao, một cảnh tượng ập ngay vào mắt qua khung cửa. Bố mẹ Hoàng và Hoàng cùng một cô gái lạ đang ngồi dưới sàn nhà ăn cơm. Trông họ đúng như một gia đình thực sự, thậm chí Hoàng còn quàng tay ra sau chạm tình tứ vào người cô gái ấy. Tôi lập tức nép ra một bên cửa để không bị phát hiện. Tôi còn nghe được bố mẹ người yêu gọi cô nàng kia là con dâu...

Quá bàng hoàng, tôi để ngay giỏ hoa quả xuống đất, chạy một mạch tới bãi gửi xe rồi phi thẳng về nhà. Tôi khóc rất to, không quên nhắn tin cho bạn trai cộc lốc "Anh đã giấu em điều gì?". Một lát sau, Hoàng chỉ đáp gỏn gọn "Anh xin lỗi, vì không thể bước tiếp cùng em..."

Đến cuối cùng, Hoàng thừa nhận đã quen người phụ nữ kia từ đầu năm và cảm thấy tôi không phù hợp để xây dựng gia đình với anh ấy. Câu trả lời cộc lốc đầy sát thương như đâm những nhát chí mạng vào lòng tôi. Đau đớn quá, cuộc tình 3 năm, vậy là kết thúc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình
09:30:58 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021
Nhan sắc Minh Anh thập niên 1990 và hiện tại
06:04:01 20/09/2021
Màn giảm cân gây sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ ca sĩ hạng A sụt 10kg chỉ sau 1 tháng, ai ngờ mất luôn giọng hát
07:06:07 20/09/2021
Lịch thi đấu vòng 1/8 futsal World Cup của đội tuyển Việt Nam
06:43:12 20/09/2021

Tin mới nhất

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan

11:00:23 18/09/2021
Thấy hành động của em chồng, tôi lớn tiếng nhắc nhở thì cô ấy gắt gỏng mắng lại.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Có thể bạn quan tâm

Món canh cải chua sườn non thanh mát

Ẩm thực

09:46:01 20/09/2021
Món canh cải chua sườn non là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu với phần nước canh chua chua, ngọt ngọt, phần thịt sườn mềm dai lại không bị khô nên rất hấp dẫn.

Chân dung YouTuber người Tày thu nhập 10 chữ số, xây nhà 7 tầng, có thang máy riêng

Netizen

09:45:39 20/09/2021
Tuy nhiên, nam YouTuber này luôn luôn khiêm tốn trước truyền thông và nói rằng thu nhập của mình chỉ 7-8 triệu đồng/tháng mà thôi.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước

Game online

09:43:59 20/09/2021
Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên, bên cạnh đó cũng có không ít thay đổi để phù hợp với lối chơi trên điện thoại.

Chu kỳ bảo dưỡng xe ôtô theo km

Ôtô

09:41:38 20/09/2021
Dưới đây là những thông tin cơ bản về chu kỳ bảo dưỡng xe ôtô theo số km đã di chuyển.

Australia tin tưởng vào triển vọng của tiến trình đàm phán FTA với EU

Thế giới

09:38:10 20/09/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, Bộ trưởng Thương mại Australia Dan Tehan ngày 20/9 bày tỏ tin tưởng rằng tiến trình đàm phán Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Canberra và Liên minh châu Âu (EU) sẽ tiếp tục diễn ra, bất chấp những ...

Hết đụng hàng Ngọc Trinh, Lệ Quyên lại gặp "đối thủ" mới: Cuộc chiến hàng hiệu không khoan nhượng

Phong cách sao

09:37:04 20/09/2021
Chỉ thông qua bức ảnh đại diện mới đây, Lệ Quyên lại tiếp tục làm cộng đồng mạng xỉu ngang trước BST túi xách Hermes hoành tráng về số lượng lẫn giá thành.

Cô giáo tiêm 2 mũi vắc xin trong vòng 10 phút: 'Tôi không chủ đích'

Đời sống

09:35:52 20/09/2021
Cô L. trình bày, do bản thân sao nhãng trong giây phút chứ không có ý định tiêm 2 hay 4 mũi vắc xin phòng Covid-19.

Quế Vân gợi drama tình ái Trường Giang, đụng nhẹ Nhã Phương

Sao việt

09:34:12 20/09/2021
Quế Vân thấy may mắn vì đã làm phúc giúp cho Trường Giang tốt lên sau những bê bối.

61 thí sinh đạt điểm từ 29,5 trở lên trượt tất cả các nguyện vọng

Học hành

09:29:42 20/09/2021
Thống kê của Bộ GD&ĐT cho biết toàn quốc có 130 trường hợp sĩ tử có 29,5 điểm trở lên nhưng vẫn trượt nguyện vọng 1.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

Phỏng vấn sao

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Mèo nhỏ nhưng có võ, con mồi hiếm khi thoát khỏi móng vuốt của nó

Chuyện lạ

09:25:14 20/09/2021
Mèo có kích thước chỉ khoảng 20 cm nhưng số nạn nhân của nó trong các cuộc đi săn thì vượt qua cả con số mà báo hung dữ kiếm được trong một tháng.

J.Lo và Ben Affleck đưa con đi xem phim

Sao âu mỹ

09:24:33 20/09/2021
Cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck dành tối cuối tuần bên nhau, cùng dẫn các con đi xem phim School Of Rock ở Los Angeles.

4 tai nghe True Wireless nổi bật vừa ra mắt 

Đồ 2-tek

09:15:40 20/09/2021
Các mẫu tai nghe mới đều có thiết kế nhỏ gọn, kháng nước, tích hợp tính năng chống ồn chủ động và thời lượng pin dài.

Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục

Tình yêu

09:04:31 20/09/2021
Đối diện với quá khứ của chồng, chị em phụ nữ nên đặc biệt tỉnh táo, tránh hành xử quá hồ đồ và ích kỷ.

Chồng ngơ ngác khi vợ ăn đồ chua xong diễn tấu hài

Hài hước

09:03:36 20/09/2021
Vợ với chả con, dăm ba bữa như này chắc trầm cảm quá, chị Như Quỳnh hài hước khi chia sẻ video.