Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời

Đang ngồi chơi vui vẻ, tôi bỗng nghe tiếng khóc ré lên từ trên lầu. Quay sang hỏi cô giúp việc , tôi nhận được thông tin sốc.

Tôi và Quốc mới yêu nhau được 1 năm. Anh cũng đã dẫn tôi ra mắt mẹ anh. Nhưng mấy lần tôi đều gặp bác gái ở nhà hàng hoặc quán cà phê.

Mẹ anh là người phụ nữ từng trải, điềm đạm, thâm sâu khó lường. Bác ấy có thích tôi hay không, tôi cũng không thể nào đoán được. Vì bác ấy không thể hiện ra ngoài mặt. Mấy lần dò hỏi Quốc thì anh chỉ xuề xòa: ” Em đáng yêu thế này. Mẹ anh không thích mới là lạ đấy”.

Mặc dù Quốc nói thế, nhưng tôi cũng vẫn cảm thấy lo lắng. Bởi vì tính tôi hay ăn nói bốp chát, lại không khéo léo . Tôi chỉ sợ mình làm phật ý mẹ chồng tương lai thì cuộc sống của tôi sau này ở nhà Quốc sẽ không dễ thở chút nào.

Nghĩ đi nghĩ lại, tôi thấy mình nên chủ động đến nhà người yêu để lấy lòng bác gái. Tôi cũng muốn gần gũi bác ấy hơn nữa, vì dù sao tôi cũng sắp về đây chung sống.

Sáng nay, sáng thứ 7, tôi được nghỉ làm. Ra cửa hàng hoa quả chọn 1 lẵng đẹp mắt, tôi phi xe thẳng đến nhà Quốc. Trước khi đến, tôi đã gọi điện cho bác gái, nói rằng mình đến chơi. Còn Quốc thì tôi không gọi, bởi sáng nay anh vẫn đi làm. Và tôi cũng muốn tạo bất ngờ cho anh nữa.

Mặc dù tôi đã gọi điện báo trước, nhưng khi tôi đến, bác gái lại đang đi chợ chưa về. Tiếp đón tôi là cô giúp việc . Cô này thì đon đả lắm. Biết tôi là bạn gái của Quốc thì còn xách đồ hộ, xong rồi rót nước mời tôi uống. Xong xuôi cô ấy tranh thủ lau dọn nhà cửa để chuẩn bị làm bữa trưa. Còn tôi ngồi chơi ở ghế sofa đợi mẹ Quốc về.

Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đang ngồi chơi, tôi bỗng giật thót mình khi nghe tiếng khóc ré lên từ trên lầu 2. Đây là tiếng 1 đứa trẻ con đang khóc. Tiếng khóc ngằn ngặt càng lúc càng to hơn.

Cô giúp việc cũng nghe thấy, quay sang tôi hề hề cười: “Con cậu Quốc ngủ dậy đấy. Chắc không thấy có ai bên cạnh thì sợ rồi gào khóc”.

Nói xong, cô ấy chẳng thèm để ý mặt tôi biến sắc mà vội vàng chạy lên lầu với đứa bé. Tôi ngồi mà như chết lặng. Chân tay tôi bỗng bủn rủn, run run. Con anh Quốc là sao ? Trước giờ anh chưa bao giờ kể với tôi là có con rồi cả.

Cô giúp việc bế đứa bé xuống, là 1 bé trai rất kháu khỉnh và công nhận nó giống anh như đúc. Tôi hỏi cô ấy về đứa bé này. Dường như nhận ra sự lỡ miệng của mình, cô giúp việc nói dè dặt hơn: “Ơ thế cậu ấy chưa bao giờ kể với cô à. Yêu nhau hơn 1 năm tôi tưởng cô biết rồi cơ…”.

Cô ấy đang định nói tiếp thì mẹ chồng tương lai của tôi về. Bà lớn tiếng: ” Cái gì thế” . Thấy bà chủ, cô giúp việc biết thân biết phận không nói gì nữa, vội vàng bế đứa bé ra chỗ khác. Tôi thì vẫn sững sờ, không nói được câu gì, kể cả việc chào hỏi mẹ bạn trai. Câu đầu tiên tôi thốt lên đó là: “Đứa bé kia là ai ạ? Sao lại là con anh Quốc?”.

Bác gái không vui khi tôi hỏi câu đó, nhẹ nhàng lên tiếng: ” Cháu ngồi xuống đi” . Khi tôi ngồi xuống, bác ấy bắt đầu nói: ” Thằng bé tên là Bi. Nó là con của Quốc với người yêu cũ. Lúc đó, thằng Quốc mới đang học lớp 12. Con bé ấy đến nhà bác ăn vạ. Song bác chỉ nhận cháu chứ không nhận con dâu, bởi nhà đó không môn đăng hộ đối.

Sau cùng con bé đó cũng sang nước ngoài xuất khẩu lao động, còn thằng bé thì nhà bác nuôi tự đó đến giờ. Bác cứ nghĩ thằng Quốc nói cho cháu rồi. Cái thằng… Thôi thì 2 đứa yêu nhau đến giờ rồi, bác nghĩ việc thằng Quốc có con riêng cũng chẳng ảnh hưởng. Bởi bác là người chăm sóc Bi. Cháu thông cảm được cho nó thì tốt, bằng không thì…” .

Mẹ người yêu nói lấp lửng buộc tôi phải suy nghĩ. Đúng lúc đó Quốc cũng về, nhìn thấy bộ dạng của tôi là anh hiểu chuyện. Quốc cầm tay tôi nói: ” Em yên tâm. Đứa bé đó chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng mình sau này đâu”.

Nhưng từ lúc rời nhà người yêu về, tôi vẫn canh cánh suy nghĩ. Tôi giận anh sao lại giấu tôi. Nếu tôi không đến nhà anh 1 cách đường đột có phải anh định giấu tôi đến lúc cưới không? Vả lại đứa bé đó là con trai, với sự ích kỷ của mình, tôi lo lắng cho những đứa con sau này của mình.

Mẹ anh lại là người khiến tôi khiếp sợ thêm. Hẳn bác ấy đã điều tra gia cảnh nhà tôi, thì mới đồng ý cho tôi và Quốc yêu nhau. Chứ như cô gái kia, dù đã mang bầu nhưng vì hoàn cảnh 2 nhà không tương xứng, bác ấy chả nhất quyết không nhận?

Tự nhiên thấy hoang mang quá, không biết tôi nên chấp nhận chuyện này không. Chúng tôi đã dự định tháng 9 này làm đám cưới. Vậy mà bây giờ tôi mới phát hiện ra chồng tương lai có con riêng, trong khi tôi vẫn là gái tân…

Định đón mẹ chồng sống cùng, nàng dâu "chết khiếp" với đề nghị hoang đường đến từ chị chồng, song sự im lặng này mới khiến cô "dứt khoát"

"Chị chồng lúc nào cũng nói anh từ từ hẵng cưới, cưới vợ rồi bị vợ quản lý tiền bạc, sẽ không còn thoải mái nữa dù cả hai đứa mình đã 28 tuổi", cô gái kể.

Đôi lúc, điều khiến cho mối quan hệ của hai người không có được kết quả tốt chẳng phải do mẹ chồng hay do chính chồng mình. "Kẻ gây rối" lại đến từ vị trí chị gái chồng. Những người chặt chẽ quá mức, xen vào việc riêng của em trai và em dâu thì chắc hẳn cái kết sau đó chẳng dễ chịu chút nào.

Mới đây, một cô gái đã kể câu chuyện ngang trái xảy đến giữa mình và nhà chồng tương lai. Chuyện như sau:

"Mình và người yêu quen nhau được 2 năm. Anh lương tháng 16 triệu, còn mình cũng được 10 triệu. Hiện tại 2 người đang ở riêng và làm việc chung 1 thành phố. Mọi thứ rất tốt cho đến khi mình phát hiện ra chị gái của anh có những việc làm mà mình nghĩ sau này cưới về mình sẽ không chịu được.

Nói sơ qua thì người yêu mình đang nợ tầm 100 triệu. Vì anh có kinh doanh riêng mà vì dịch nên nợ, và 2 đứa đang cố gắng để trả nợ và để dành tiền, vay mượn để mua nhà.

Thành phố mình sống có mức sống thấp, nên tầm 800 triệu là có thể mua được 1 căn nhà nhỏ nhỏ ven thành phố. Đấy là quyết tâm và định hướng của 2 đứa như vậy.

Nhưng lại có những chuyện xảy ra như sau:

- Chị gái anh đã có chồng về ở nhà anh sinh con được 1 năm rồi nhưng không muốn về nhà chồng cũng không đi làm. Mẹ anh phải ở nhà chăm con chăm cháu, không đi làm gì được. Hàng tháng anh gửi về cho mẹ 3 triệu để mẹ sinh hoạt (những năm trước anh đi làm, mỗi tháng đề gửi về cho mẹ 10 triệu) nhưng vì nay dịch nên ít hơn. Chị anh hay soi mói ảnh của mình trên facebook rồi nói xấu với mẹ.

Định đón mẹ chồng sống cùng, nàng dâu chết khiếp với đề nghị hoang đường đến từ chị chồng, song sự im lặng này mới khiến cô dứt khoát - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

- Hay xin tiền người yêu và đòi quà, nhưng toàn quà đắt tiền, đỉnh điểm là 8/3 vừa rồi. Chị xin 2 triệu đi mua sắm và nói này nói nọ trách móc các thứ dù được tặng cây son 900 nghìn. Cuối cùng anh ấy cũng phải chuyển thêm chị 1 triệu. Chị anh không thèm thấu hiểu dù rõ chuyện em trai nợ nần.

- Mình và người yêu đã 28 tuổi, cũng chuẩn bị kế hoạch về chung 1 nhà. Mình cũng có ít vốn, mình đang định gửi cho anh để anh lo liệu đám cưới. Rồi 2 đứa về ở chung cho đỡ chi phí, thực hiện kế hoạch mua nhà. Nhưng chị anh lại nói anh từ từ hẵng cưới, cưới vợ rồi bị vợ quản lý tiền bạc, sẽ không còn thoải mái nữa.

- Gọi người yêu mình về quê cưới vợ gần nhà, vì nhà người ta có 1 đứa con gái, đất đai có sẵn, không cần phải lo nhà cửa. Mình ở xa đi lại tốn kém, đi xa tội bố mẹ. Nhà mình và anh ấy cách nhau chỉ có 40km.

- Luôn tỏ thái độ khó chịu với mình, mình hay ghé nhà anh chơi, nhưng không ở lại. Bà nội anh, gia đình nhà anh rất quý mình nhưng chị luôn tìm mọi cách để chê và tỏ thái độ không vừa ý. Nói chuyện rất thô lỗ. Mình vẫn vui vẻ với chị, khi nào về cũng gửi tiền cho con chị, mua đồ ăn ngon gửi cho chị mỗi khi ai đó ở thành phố về quê.

- Luôn dò hỏi mình và người yêu đi chơi ở đâu, có tốn kém không, ngày lễ tặng quà gì, có đắt đỏ không? Bà ấy còn dặn anh không được tiêu gì cho mình, cẩn thận mình đào mỏ.

Định đón mẹ chồng sống cùng, nàng dâu chết khiếp với đề nghị hoang đường đến từ chị chồng, song sự im lặng này mới khiến cô dứt khoát - Hình 2

Ảnh minh họa.

- Mình rất thương mẹ của người yêu, nên lúc tính tới chuyện cưới hỏi, mình thẳng thắn nói với anh ấy nếu cưới rồi mình và anh mời mẹ lên để tiện chăm sóc. Nếu mẹ ở nhà có buồn thì cũng có thể chăm sóc cây trái. Mình không ngại việc ở chung với mẹ chồng, vì mình với mẹ anh tính rất hợp. Mẹ anh lại hay ốm vặt. Về nhà thì bố mẹ mình cho hai đứa 1 căn cách thành phố 8km, phía sau có vườn cây ăn quả.

Nhưng chị anh biết được thì lại bảo để mẹ ở quê còn chị và anh rể (anh rể đang làm ở quê) thì lên ở chung nhà mình để xin việc làm ở thành phố. Mình không chấp nhận được yêu cầu hoang đường đó và giải thích với chị, Nhưng chị làm lớn chuyện lên cãi vã ầm ĩ, người yêu cũng không nói nổi vì quen nhường chị.

- Người yêu mình rất hiền, thật thà, lúc nào cũng lo làm ăn nên bố mẹ mình rất thương, về việc cho nhà, khi cưới xong bố sẽ sang tên cho chồng mình và mình. Mẹ của người yêu cũng hay la mắng chị chồng vì thái độ của chị với mình.

Nhưng thật sự mình không chịu được cách hành xử của chị anh. Và nếu cưới về thì mình không chắc chắn sẽ không xảy ra cãi vã. Hiện tại mình vừa mới đề nghị chia tay với người yêu một thời gian để suy nghĩ. Anh ấy cũng vì quá hiền nên chẳng giải quyết triệt để được. Thật sự nếu không thể êm đẹp được thì chuyện chia tay hoàn toàn tất yếu".

Nói gì thì nói, lấy chồng mà gặp chị gái chồng khó tính, khó chịu như thế này thì thật khó để duy trì quan hệ. Tuy vậy, thái độ của người chồng mới quyết định tất cả. Ở đây, anh lại quá hiền lành, quá mức nhu nhược. Đương nhiên cô gái sẽ cảm thấy không được bảo vệ, không được an toàn nếu bước chân về làm dâu.

Trong mọi mâu thuẫn ở nhà chồng, thái độ của người chồng vô cùng quan trọng. Nếu anh ta quyết liệt thì chẳng có chuyện gì là không giải quyết được hết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp
06:14:15 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
Thấy xác chết há hốc miệng khi khai quật lăng mộ, đội khảo cổ sợ hãi: Người này đã tỉnh dậy trong quan tài!
07:38:25 17/06/2021

Tin mới nhất

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Có thể bạn quan tâm

Liên Quân Mobile: "Trẻ trâu" lách luật phá game nhưng không bị phạt, game thủ cần chú ý với kiểu phá hoại này!

Esport

10:53:42 17/06/2021
Tình trạng phá game vẫn luôn là vấn nạn song hành cùng gian lận (hack/ cheat) khiến Liên Quân Mobile nhận phải không ít ánh nhìn thiếu thiện cảm của cộng đồng.

Bắt quả tang một giáo viên mầm non buôn bán, vận chuyển ma túy

Pháp luật

10:53:21 17/06/2021
Đang là giáo viên của Trường mầm non xã Pù Nhi (H.Mường Lát, Thanh Hóa), nhưng Hà Thị Mạch đã câu kết với một số đối tượng khác để buôn bán, vận chuyển ma túy trái phép từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Cách làm chè bắp bột báng cốt dừa ngon ngọt, dễ làm, vạn người mê

Ẩm thực

10:51:02 17/06/2021
Món chè Việt có thể kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau để cho ra nhiều loại chè hấp dẫn và thơm ngon độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ vào bếp hướng dẫn đến bạn cách làm chè bắp bột báng cốt dừa ngon ngọt, dễ làm, vạn người mê. Cùng tha...

Vợ con mừng vì Duy Mạnh chỉ phải cách ly 7 ngày

Bên lề sân cỏ

10:50:18 17/06/2021
Trung vệ Duy Mạnh được về nhà với cợ con sớm bởi Bộ Y tế đồng ý cho tuyển Việt Nam chỉ phải cách ly tập trung 7 ngày.

Đọ sắc trong tà áo dài trắng tinh khôi, các hot girl Esports hoá “nàng thơ" trong sáng

Game online

10:47:20 17/06/2021
Vào khoảng thời gian này mỗi năm cũng là khi diễn ra lễ chia tay lứa học sinh cuối cấp, vậy nên hình ảnh những tà áo dài trắng trong những ngày này đã trở thành ký ức và kỷ niệm không thể thiếu.

Minh Tú khoe style đối lập

Phong cách sao

10:46:05 17/06/2021
Minh Tú thể hiện hai phong cách hoàn toàn khác biệt trong bộ ảnh mới.

Vén màn bí kíp chăm sóc da xa xỉ của giới thượng lưu Hàn Quốc

Làm đẹp

10:43:42 17/06/2021
Những người giàu có thường vô cùng khắt khe trong việc chăm sóc nhan sắc, vì muốn mãi mãi sở hữu thanh xuân.

Ôtô Italy tại Việt Nam: Xe thể thao, siêu xe và hypercar 80 tỷ đồng

Siêu xe

10:43:36 17/06/2021
Tại Việt Nam, các thương hiệu xe Italy được biết đến với những mẫu xế hộp sang trọng hay hypercar có giá bán hàng chục tỷ đồng.

Nữ cosplayer Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xao xuyến bởi nhan sắc xinh đẹp và body cực kỳ quyến rũ

Cosplay

10:40:47 17/06/2021
Dù là người Trung Quốc thế nhưng nữ cosplayer này lại được cộng đồng game thủ Việt hết lòng yêu mến vì nhan sắc xinh đẹp và những bộ ảnh rất quyến rũ.

Khi sao Anh để tóc giống tiền bối

Sao thể thao

10:38:03 17/06/2021
Harry Kane không thay đổi nhiều khi bắt chước kiểu tóc của Rooney nhưng Maguire, Pickford và Henderson như biến thành người khác.

Nữ thần Joy (Red Velvet) khoe ảnh hậu trường, ai dè thành luôn thánh body mới và át cả BLACKPINK về độ "xôi thịt"

Sao châu á

10:36:52 17/06/2021
Joy (Red Velvet) sở hữu lợi thế hình thể tỉ lệ vàng và vô cùng quyến rũ, khiến cô luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Biden: 'Tôi không phải là bạn cũ của ông Tập'

Thế giới

10:36:19 17/06/2021
Biden bác bỏ quan điểm ông và ông Tập là bạn cũ, cho rằng cộng đồng quốc tế đang đặt câu hỏi về cam kết của Bắc Kinh trong nỗ lực điều tra nguồn gốc Covid-19.

Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi

Hậu trường phim

10:33:09 17/06/2021
Mới đây, nhà đài SBS đột ngột hé lộ một số phân đoạn phim Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng vai chính. Những khoảnh khắc mỹ nhân 8X cùng đàn em kém 11 tuổi xuất hiện chung một khung hình khiến khán giả vô cùng...

Những mẫu xe 'xấu nước sơn' nhưng 'tốt gỗ'

Ôtô

10:31:14 17/06/2021
Mặc dù có vẻ ngoài khá xấu xí, nhưng phần thiết kế nội thất của những chiếc xe này lại tuyệt đẹp, đầy tính hiện đại và mang tầm nhìn hướng tới tương lai.

Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'

Nhạc quốc tế

10:30:37 17/06/2021
Dân tình tràn vào đoạn clip thể hiện sự thương xót Hồ Văn Cường dù không khỏe vẫn đi hát. Nhiều người không ngừng chỉ trích Phi Nhung.