Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ”nịnh” này

Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Tinh tế trong phong cách

Phụ nữ trước khi ra mắt mẹ chồng tương lai thì hãy cố gắng hỏi han người yêu xem mẹ anh ấy là người phong cách như nào để chuẩn bị cho bản thân tốt nhất cũng như biết cách chọn quà tặng cho họ.

Video đang HOT

Khi về nhẩ mắt hãy chú ý đến vẻ bề ngoài của mình từ tóc tai gọn gàng, ăn nói nhẹ nhàng để khiến phụ huynh có ấn tượng tốt. Chẳng có mẹ chồng nào thích người con dâu tương lai của mình tóc tai nhuộm màu xanh đỏ đâu.

Khéo léo cách cư xử

Khi đến nhà của bạn trai, cho dù bạn thích hay không thích điều gì đó thì cũng đừng thể hiện ra mặt. Nếu cách trang trí nhà cửa của nhà anh ấy chưa thẩm mỹ thì đừng bao giờ mở lời ra chê bai. Bởi bạn và mẹ của anh ấy đều có gu thẩm mỹ khác nhau. Hãy cân nhắc cẩn thận lời mình nói kẻo lại khiến gia đình bạn trai đánh giá sai về con người bạn.

Cẩn trọng lời nói

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu nịnh này - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Thái độ lễ phép là điều hết sức quan trọng khi gặp người lớn. Đừng nên ăn nói trống không và dùng tiếng lóng để trao đổi với mẹ chồng tương lai . Bởi bà sẽ không hài lòng với bạn điều đó đâu.

Nhiều cô gái quen nói tục khi có điện thoại sẽ chạy đi nơi khác để nói. Nhưng mẹ chồng tương lai là người cực kỳ quan sát kỹ lưỡng đấy.

Tôn trọng người già

Khi có ông bà lớn tuổi của chàng ở nhà thì bạn không nên vừa nói chuyện vừa cầm điện thoại rồi vô tư đeo tai nghe nhún nhảy. Điều cấm kỵ là không mở nhạc trên điện thoại hoặc yêu cầu bạn trai mở nhạc như vậy sẽ khiến ông bà không được tôn trọng.

Khiêm tốn sẽ luôn ghi điểm

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu nịnh này - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người. Hãy dành lời khen của mình cho mẹ bạn trai nhiều hơn, đó là cách khiến cả hai người thêm gần gũi nhau.

Đánh tiếng con dâu tương lai

Lúc mọi người chuẩn bị thức ăn và nước uống để tiếp đãi bạn thì hãy tinh ý lao xuống nhà bếp để phụ mọi người một tay thay vì ngồi chơi trên phòng khách. Đôi khi chỉ là hành động như gọt trái câu, bưng ấm trà cũng khiến bạn ghi điểm trong mắt người lớn đấy.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: “Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ”

Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc bức tâm thư của Rachael Boley gửi cho những cô con dâu tương lai của mình. Không chỉ bởi tấm lòng bao dung, thấu hiểu rộng lớn của cô mà còn bởi họ luôn ao ước có được một người mẹ chồng tâm lý như vậy.

Cuộc sống cho chúng ta thấy rằng mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu có đủ mọi sắc thái, từ tình yêu, tình bạn đến sự ganh đua, cãi vã. Khi Rachael Boley, một bà mẹ của 3 cậu con trai nhỏ, đăng một bức thư xúc động gửi con dâu tương lai trên blog của mình, cô đã nhận được phản hồi chân thành từ nhiều phụ nữ.

Thư gửi con dâu tương lai của tôi

Gần đây có người hỏi tôi rằng tôi hy vọng con trai mình lớn lên sẽ trở thành kiểu đàn ông nào. Tôi nghĩ về điều này mỗi ngày.

Hàng ngày tôi nhìn các con trai của mình và thấy chúng là những đứa trẻ, nhưng tôi biết mình không chỉ đang nuôi dạy những đứa trẻ mà đang muốn chúng trở thành những người đàn ông thực thụ. Một ngày nào đó chúng sẽ trở thành những người chồng và người cha tốt. Có một vài điều quan trọng trước mắt, với tư cách là một người mẹ tôi sẽ nuôi dạy chúng có được những kỹ năng cần thiết khi chúng trưởng thành và bước ra ngoài xã hội, cần phải làm thật tốt điều này. Mỗi ngày tôi đều dạy chúng các kỹ năng này và thực sự làm điều đó một cách rất có trách nhiệm.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ - Hình 1

Rachael Boley và 3 con trai

Vì thế...

"Gửi con dâu tương lai của mẹ,

Mẹ có một vài điều muốn nói với con.

Mặc dù mẹ chưa biết con là ai, nhưng mẹ vẫn yêu thương con vì một ngày nào đó, con sẽ yêu con trai của mẹ và nó sẽ đáp lại tình yêu đó.

Sẽ đến một ngày cậu bé nhớp nháp, lộn xộn và ngốc nghếch này sẽ là của con. Thằng bé mãi là con của mẹ nhưng con sẽ thay thế mẹ theo nhiều cách.

Một ngày nào đó bàn tay của con sẽ thay thế mẹ. Đôi mắt của con sẽ là sự bình yên của nó và trái tim của con sẽ là ngôi nhà của nó.

Con, thằng bé sẽ hôn con chúc ngủ ngon

Con sẽ là người mà thằng bé chia sẻ ước mơ của mình.

Con sẽ là người an ủi khi thằng bé sợ hãi.

Con là người sẽ mãi ở trong vòng tay của nó, là hai trái tim cùng nhịp đập.

Một ngày nào đó, người đó chính là con.

Mẹ luôn nghĩ rằng mình sẽ có một đứa con gái. Bây giờ mẹ biết đó là con. Mẹ muốn con biết mẹ cầu nguyện cho con mỗi ngày, giống như mẹ cầu nguyện cho con trai của mẹ vậy.

Bây giờ, con là tất cả đối với cha mẹ của con cũng như các con trai của mẹ là tất cả đối với mẹ. Mẹ cầu nguyện con được trân trọng, được đề cao và tin tưởng. Mẹ cầu nguyện con đang được dạy để yêu bản thân mình trước tiên bởi vì nếu không có tình yêu mạnh mẽ đó, con sẽ không thể yêu thương ai khác.

Mẹ đang nuôi dạy con trai của mẹ giống như con vậy.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ - Hình 2

Ảnh minh họa

Mẹ cầu nguyện rằng con hiểu giá trị của mình và tôn trọng bản thân. Mẹ cầu nguyện con không ngại chia sẻ tiếng nói của mình, nhưng con sẽ biết dùng nó để nhìn nhận về cuộc sống; không chỉ với chính con, với những người xung quanh con mà cả với con trai mẹ nữa. Đàn ông cần con hiểu cuộc sống cùng họ.

Mẹ muốn con biết rằng mặc dù mẹ cũng phạm rất nhiều sai lầm nhưng mẹ sẽ nuôi dạy con trai mẹ biết tôn trọng con. Mẹ cũng không thể chắc chắn rằng lớn lên nó sẽ xấu hay đẹp. Mẹ của mẹ đã dạy mẹ điều đó.

Một ngày nào đó con trai mẹ sẽ trưởng thành, nó có những điều kỳ quặc và phong cách riêng của mình. Con sẽ nhận ra những điều ấy và hiểu nó hơn bất kỳ ai khác trên thế giới này. Con hãy cho nó có khoảng không gian riêng, mẹ sẽ dạy nó làm điều tương tự cho con.

Mẹ sẽ nuôi dạy con trai mình trở thành một người đàn ông chính trực, dũng cảm nhưng khiêm tốn. Mẹ cầu nguyện nó dẫn dắt con tốt và hiểu được vai trò đó là một điều vinh dự. Mẹ cầu nguyện nó chăm sóc con, nhưng con đừng bao giờ dựa dẫm vào sự hy sinh của nó dành cho con.

Mẹ sẽ nuôi dạy con trai mẹ tự lập và không bao giờ ỷ lại vào sự chăm sóc của con. Nó cần biết về phụ nữ và họ đặc biệt như thế nào.

Mẹ cầu nguyện rằng con luôn yêu con trai mẹ mỗi ngày, tình yêu của con càng ngày càng bao dung và rộng lớn. Mẹ cầu nguyện điều tương tự cho con trai của mẹ. Mẹ hy vọng khi hai con cùng nhau xây dựng một cuộc sống mới, hai con sẽ không bao giờ quên có được hạnh phúc này không dễ dàng. Hãy mạnh mẽ lên và cùng nhau vượt qua tất cả các con nhé. Mặc dù mẹ đang dạy con trai luôn thấy yêu con hơn là cần có con, nhưng sẽ có lúc nó thấy cần con bên cạnh. Và con cũng vậy. Hãy giúp đỡ lẫn nhau, yêu thương nhau và cần có nhau các con nhé.

Thế giới ngoài kia ồn ào biết bao, có thể có những ngày con nhìn thằng bé và thắc mắc về mọi quyết định của mình. Trong những khoảnh khắc đó, mẹ cầu nguyện con sẽ nhớ đến những ngày đầu các con đã cùng nhau xây dựng tổ ấm và nhớ lại tại sao con chọn là người đứng bên cuộc đời nó.

Ngay lúc này, mẹ sẽ gieo những hạt giống tình yêu vào trái tim thằng bé từng giây từng phút. Mẹ hứa sẽ chỉ cho thằng bé cách chăm sóc bản thân, làm thế nào để giặt giũ và rửa chén, làm thế nào để trở thành bạn đời. Mẹ hứa sẽ dạy nó biết cách làm thế nào để nâng niu con, yêu thương con. Tất cả dành cho con, chứ không phải vì những gì con mang lại cho nó.

Con dâu tương lai của mẹ, khi mẹ gặp con, mẹ sẽ yêu con nhiều hơn những gì mẹ có thể. Bởi vì con sẽ yêu con trai mẹ và con sẽ trở thành con gái của mẹ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09

Tiêu điểm

Xin về quê nhưng mẹ chồng ra sức lắc đầu, nàng dâu gặng hỏi thì nhận được "dấu hiệu lạ" từ bà mở ra bí mật chấn động!
11:11:45 29/07/2021
4 bộ phận nhạy cảm và tế nhị trên cơ thể phụ nữ, đừng để đàn ông tự tiện chạm vào
15:53:15 28/07/2021
Vinh Râu rất ngôn tình: "Làm thì yêu nghề, về thì yêu vợ" - Nhưng kết cục vẫn là ly hôn
10:51:04 29/07/2021
Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả
15:33:56 29/07/2021
Đàn bà ngốc sống dựa vào đàn ông để chuốc khổ, phụ nữ thông minh làm điều này để không thiệt vào thân
16:04:03 28/07/2021
Trước khi quyết định kết hôn với người đàn ông, hãy xem 3 khía cạnh này anh ta đã tình nguyện cho bạn chưa
15:34:38 28/07/2021
Dòng trạng thái khiến một cuộc tình kết thúc: Nửa đêm luôn là thời điểm đen tối của tất cả quyết định!
15:30:27 29/07/2021
Phụ nữ biết nói ''không'' với 3 điều này chắc chắn sẽ được đàn ông ''cưng như trứng mỏng''
14:54:37 29/07/2021
3 thứ này mới chính là ''bùa mê'' khiến đàn ông mê đắm cả đời, phụ nữ xem mình đã có chưa nhé
15:12:24 29/07/2021
6 đặc điểm chung của những người hay 'lăng nhăng' trong tình yêu
18:18:57 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Lễ cầu siêu mẹ đẻ Ngọc Sơn, xót xa khi danh ca không thể có mặt
23:15:36 29/07/2021
Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?
03:23:34 30/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời
22:58:03 29/07/2021
Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi
23:18:34 29/07/2021
Sao Việt đáp trả khi bị chê ngoại hình sau sinh
22:03:01 29/07/2021

Tin mới nhất

Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được “mật báo” rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé!

06:16:36 30/07/2021
Mình nhắn tin hỏi chồng nghỉ trưa chưa, xuống sảnh tầng lấy hộ món đồ vì cơ quan chồng ở gần nên nhờ ship đến đó, cô vợ kể.

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"

06:08:12 30/07/2021
Đúng lúc có người gọi tới, em nghe thay nhưng còn chưa kịp lên tiếng, đầu dây bên kia 1 giọng phụ nữ đã mặc cả..., người vợ kể.

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng không thích bạn, chỉ là bạn tự mình đa tình mà thôi

15:23:07 29/07/2021
Bạn đã nói chuyện với anh chàng này được một thời gian khá lâu nhưng vẫn không biết anh ấy có tình cảm gì với bạn hay không, vì anh ấy hay gửi những tín hiệu thất thường.

Kiểu đàn ông mà phụ nữ đừng dại lấy làm chồng

15:17:30 29/07/2021
Phụ nữ sẽ dễ bị quyến rũ bởi người đàn ông có sự nghiệp, có danh tiếng. Nhưng cuộc sống hiện đại là cần những người biết đeo tạp dề đứng vào bếp giúp vợ làm việc nhà.

Những nét tướng ''đào hoa'' của đàn ông phụ nữ đừng mạo hiểm lấy làm chồng để tránh nghiệp chướng

14:50:00 29/07/2021
Kiểu đàn ông sở hữu nét tướng này thì là kiểu người yếu đuối, lúc nào chỉ biết dựa dẫm vào người khác.

7 sai lầm trong tình yêu có thể tránh khỏi nhưng nhiều đàn ông mắc phải

18:22:46 28/07/2021
Dưới đây là 7 sai lầm trong tình yêu mà đàn ông thường mắc phải mà bạn nên rút ra bài học từ họ.

Vì sao phụ nữ càng sắc sảo thông minh thì lại càng khó tìm được tình yêu?

16:01:09 28/07/2021
Phụ nữ yếu đuối, nhẹ nhàng thường khiến đàn ông khao khát được yêu, được bảo vệ và che chở. Chính vì vậy mà kiểu phụ nữ quá thông minh thì họ hiểu rõ mọi chuyện.

Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người

06:02:52 28/07/2021
Vì thu nhập bị giảm đi, chị Lan quyết định sẽ ăn uống gọn nhẹ, đạm bạc hơn 1 chút. Nhưng chồng lại nghi ngờ chị đem tiền cho mẹ ruột.

Đàn ông 'nghiện vợ' đến phát điên thường có 4 biểu hiện này, tuyệt đối đừng để mất

18:26:49 27/07/2021
Đàn ông mà sẵn sàng làm việc nhà cho vợ, chắc chắn là đã yêu vợ đến phát nghiện. Lúc nào họ cũng trân trọng và bảo vệ vợ. Đặc biệt là họ sẽ không phân biệt chuyện nhà là của phụ nữ.

Nên làm gì khi phát hiện kẻ thứ 3 là đồng nghiệp thân thiết?

17:03:24 27/07/2021
Không chỉ là con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình hạnh phúc của đồng nghiệp, cô bồ nhí còn đăng đàn chê bai, nói xấu vợ nhân tình.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?

16:46:02 27/07/2021
Nếu bạn biết một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý mình, thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Vì sao ngày càng có nhiều người thích sống độc thân?

16:28:57 27/07/2021
Mặc dù ít ai tin khi một người sống độc thân gần như cả đời nói rằng Tôi ổn, nhưng thực tế sức khỏe tinh thần và thể chất của họ lại rất tốt.

3 lời mà phụ nữ tuyệt đối không nên thốt ra với người đàn ông của mình

16:12:21 27/07/2021
Một người phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc của chính mình sẽ không bao giờ nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 3 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Hóa ra chính nhờ 13 điều này của phụ nữ lại khiến đàn ông luôn khao khát, si mê quên lối về

16:05:22 27/07/2021
Khi yêu bạn có thể yêu bồng bột, nhưng khi cưới thì không. Yêu bồng bột có thể dễ dàng yêu thêm người khác, phụ nữ đã ly hôn muốn kiếm tìm hạnh phúc khó khôn cùng.

Phụ nữ có chồng hay còn độc thân nhất định phải đọc 10 điều này trước khi trao thân gửi phận cho đàn ông

16:00:54 27/07/2021
Muốn sống hạnh phúc, đừng dốc hết tâm can của mình để tin tưởng bất cứ ai. Kẻ thù đáng sợ nhất luôn ở xung quanh, kể cả những người thân cận nhất của bạn.

Cặp vợ chồng nào thường xuyên vướng phải 5 điều này thì thà chia tay còn hạnh phúc hơn

15:55:37 27/07/2021
Mối quan hệ khi đã rơi vào giai đoạn này thì bạn nên nghiêm túc xem lại chuyện tình của mình. Bởi có thể nó đang là gánh nặng đối hai người.

Phụ nữ đang đau khổ vì bị đàn ông phản bội thì có 3 cách này bạn nên áp dụng

15:48:47 27/07/2021
Phụ nữ hãy quyết liệt trong tình yêu, tha thứ và có lòng bao dung với chính bản thân mình. Hãy chấp nhận cảm xúc của bạn có như vậy mới đưa bạn đến sự thanh thản, yên bình ở trong tâm hồn.

3 kiểu đàn ông chỉ thích yêu bạn cho vui, phụ nữ thông minh nên tránh xa kẻo mang khổ lụy

15:43:43 27/07/2021
Phụ nữ có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được đàn ông khen ngợi bạn có ngoại hình đẹp. Thế nhưng người đàn ông dành lời khen đó cho bạn đôi khi chỉ muốn chiếm đoạt thể xác của bạn mà thôi.

3 sự thật tàn nhẫn về tình yêu xuyên suốt mọi thời đại

15:24:33 27/07/2021
Hãy nhớ rằng khi mới bắt đầu hay bắt đầu lại thì để có thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu. Bạn nhất định phải có thứ gì đó quan trọng hơn tình yêu trong cuộc sống của bạn.

Hôn nhân là mồ chôn tình yêu hay là thiên đường hạnh phúc đều tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

15:20:52 27/07/2021
Đầu tiên là chôn, bây giờ là giết, hình như cả đàn ông và phụ nữ đã gán tội nặng này cho hôn nhân. Hôn nhân vốn có thể làm cho tình yêu của hai bạn từ lãng mạn chuyển sang bền vững và thực tế hơn rất là nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Thịt viên thông thường ăn mãi cũng nhàm, thử ngay món thịt viên chiên kiểu Nhật lạ miệng cho cả nhà cùng thưởng thức

Ẩm thực

07:52:58 30/07/2021
Bạn hãy ghim ngay những bước làm thịt viên chiên để chiêu đãi mọi người nhé!Thịt viên chiên là món ăn thường được người Nhật làm ở nhà. Món thịt sốt chua ngọt thơm ngon, kích thích vị giác, ăn bao nhiêu cũng không chán.

Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng

Sao châu á

07:51:55 30/07/2021
Lại 1 lần nữa, mối quan hệ giữa Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh bị soi triệt để.

Tuyển Việt Nam: Khi thách thức của thầy Park không chỉ là kết quả

Bóng đá việt nam

07:43:24 30/07/2021
HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam không chỉ đối mặt với thách thức phải có được kết quả khả quan tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mà còn nhiều vấn đề khác về chuyên môn.

Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?

Sao việt

07:42:06 30/07/2021
Cựu biên kịch Fap Tv đã gửi lời nhắn nhủ đến Lương Minh Trang trước hàng loạt tin đồn tiêu cực sau khi cô và Vinh Râu ly hôn.

Người đàn ông Ấn Độ tử vong sau khi quấn rắn quanh cổ

Chuyện lạ

07:40:23 30/07/2021
Mohammad Shaikh, 28 tuổi, tử vong hôm 27/7 sau khi quấn một con rắn quanh cổ và bị con bò sát này cắn, Press Trust of India dẫn lời một quan chức cảnh sát cho biết.

Siêu cò Raiola mời gọi Liverpool mua Pogba

Bóng đá thế giới

07:40:20 30/07/2021
Đại diện của Paul Pogba - Mino Raiola đã đánh tiếng mời Liverpool ra giá để rước tiền vệ người Pháp về sân Anfield.

"Đại hội" mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các "cao thủ" da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ

Netizen

07:35:21 30/07/2021
Cuộc sống của chúng ta trong những ngày ở nhà không la cà để phòng chống dịch bệnh đã bị thay đổi như thế nào thì không còn phải nói nhiều nữa.

Sơ cứu tâm lý trong mùa dịch

Đời sống

07:31:14 30/07/2021
Cuốn Sơ cứu tâm lý: Hướng dẫn dành cho người cứu hộ tại hiện trường vừa được phát hành, góp phần giúp người đọc có thể nhận diện được tâm lý của mình để không còn quá lo lắng bởi đại dịch.

Phòng ngừa bệnh suy thận

Sức khỏe

07:29:03 30/07/2021
Tình trạng suy giảm chức năng của thận được gọi là suy thận hay tổn thương thận. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến suy thận: ăn nhiều muối, nhiều đường, ăn nhiều chất đạm, chất mỡ; ăn ít rau quả, ít vận động, trầm cảm, hút thuốc lá, uống...

Căn nhà trắng tinh giữa phố có gì bên trong mà khiến ai vào cũng ngẩn ngơ muốn ở lại

Sáng tạo

07:22:38 30/07/2021
Giữa khu phố nhộn nhịp, chật hẹp nhưng khá cũ kỹ ở Thái Lan, một căn nhà với kiến trúc độc đáo và đặc biệt khiến không gian trở thành niềm mơ ước của bất kỳ ai khi có dịp bước vào.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc'

Phim việt

07:15:11 30/07/2021
Dù đang ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh), bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn nổi cơn ghen tuông khi nghe chồng thân thiết người làm.

‘Gái hư’ tiết lộ chuyện phòng the không thể tuyệt vời hơn nếu như bạn biết ‘chiều chồng’ những điều này

Kiến thức giới tính

07:14:18 30/07/2021
Là phụ nữ, dù ít nhưng bạn cũng phải biết tạo nên hạnh phúc riêng trong chính căn phòng ngủ của mình. Có như thế người đàn ông mới không đi ra ngoài tìm hương vị mới.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

Phim châu á

07:11:42 30/07/2021
Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim

Tìm hiểu những điều thú vị của các lễ hội trong chuyến du lịch Nha Trang

Du lịch

07:07:36 30/07/2021
Nếu có dịp du lịch Nha Trang vào những dịp này, du khách nhất định không nên bỏ qua cơ hội được tham gia vào các lễ hội để có được nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt chuyến đi nhé!

Mercedes-Benz tuyên bố "nước đôi" về việc chỉ bán xe điện từ năm 2030

Ôtô

07:03:08 30/07/2021
Mercedes-Benz cho biết sẽ hoàn toàn trở thành một hãng xe điện vào năm 2030, nhưng lại đưa ra kèm theo một điều kiện để thực hiện điều này.