Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả

Là một giáo viên chủ nhiệm , công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress.

Tôi lấy anh đã được 18 năm, anh là người hiền lành, ít nói. Chúng tôi sống cùng mẹ chồng, bố anh mất từ khi anh còn nhỏ.

Vợ chồng tôi có hai con, một gái, một trai. Con gái tôi năm nay học lớp 12 còn con trai nhỏ học lớp 9. Cuộc sống của vợ chồng tôi khá êm đềm, chỉ có điều mẹ chồng tôi hay áp đặt suy nghĩ của bà lên chúng tôi.

Video đang HOT

Trước đây mẹ chồng tôi là giáo viên, bà từng làm hiệu trưởng một trường cấp 3 danh tiếng của thành phố. Có lẽ phong cách lãnh đạo và bệnh nghề nghiệp đã ảnh hưởng rất nhiều tới tính cách của bà. Bà nói là mọi người trong nhà phải nghe, không ai được cãi hay phản đối .

Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả - Hình 1

Khoảng cách thế hệ khiến nhiều suy nghĩ của mẹ chồng tôi đã lạc hậu so với thời đại bây giờ nhưng bà không thừa nhận. Bản thân tôi cũng là một giáo viên nên tôi hiểu điều đó rất rõ. Có điều muốn gia đình êm ấm nên tôi đã nhịn bà rất nhiều. Chồng tôi thì nhất nhất nghe lời mẹ, có lẽ vì bố mất sớm, anh sống với mẹ từ nhỏ nên trong mắt anh chỉ có mẹ.

Con gái tôi ngoan ngoãn, học giỏi nên nó luôn được bà và bố yêu chiều. Còn con trai tôi lực học khá và thích chơi game nên ngoài giờ học là chơi. Con thích game chứ không phải nghiện nên đôi khi xao nhãng việc nhà. Mỗi lần như vậy mẹ chồng tôi lại mắng nó.

Cháu hư bà mắng là đúng, tôi không cản, không bênh con nhưng cứ nhằm bữa cơm là mẹ tôi lôi chuyện của con trai tôi ra mắng khiến cả nhà không có bữa cơm ngon trong yên bình. Chồng tôi cũng hùa vào mắng theo, có lúc con gái tôi cũng xúm vào mắng em. Một lần, hai lần tôi im lặng không nói nhưng lần nào cũng vây, tôi góp ý thì mẹ chồng mắng cả tôi.

Tôi đã nhẹ nhàng nói với chồng và con gái tôi rằng khi bà mắng thì mọi người đừng hùa vào, để 1 người mắng là đủ và nên tránh bữa cơm. Không hiểu sao mẹ chồng tôi biết, bà chửi tôi là con hư tại mẹ. Là mẹ mà khi bà mắng lại cứ im như thế thì sao con nó nghe.

Không những xúm vào mắng thằng bé, bà còn đưa đứa này, đứa kia ra so sánh . Tôi biết tụi trẻ bây giờ chúng tự trọng rất cao, không thích so sánh, góp ý với bà bà không nghe và lại mắng tôi. Bà bảo phải đưa gương đứa này đứa kia ra cho nó thấy xấu hổ mà sửa đổi.

Con tôi đang ở lứa tuổi ẩm ương mới lớn nên đôi khi không kiềm chế được thái độ. Bà mắng nhiều quá nó nổi khùng lên, bà dùng cán chổi vụt thì nó lấy tay đỡ, thế là bà nói tôi không biết dạy con. Nhiều khi thấy con bỏ cơm vào phòng nằm tôi lại lo tâm lý nó không được tốt. Dỗ dành con thì mẹ chồng tôi lại dỗi không ăn cơm vì bà nghĩ tôi không coi trọng lời nói của bà.

Là một giáo viên chủ nhiệm, công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress. Tôi không biết làm cách nào để nói chuyện cho mẹ chồng tôi hiểu đây.

Nhà có khách mà mẹ chồng cứ chọc đũa ngoáy bát canh, tôi ghé tai góp ý thì bà chửi ầm lên

Bố chồng đứng dậy bênh con dâu cũng bị mẹ chửi, không hiểu hôm nay mẹ tôi bị làm sao nữa?

Phải nói rằng mẹ chồng tôi là một người rất tuyệt. Bà vừa vui tính, dễ thương, lại xởi lởi, không bao giờ ngồi lê đôi mách nói xấu ai. 3 năm làm con dâu của bà, tôi chưa bao giờ gặp chuyện gì phải tranh cãi gay gắt, thi thoảng mẹ cũng mắng khi tôi làm sai chuyện gì đó nhưng không bao giờ tôi cảm thấy bức xúc khó chịu. Mẹ con tôi còn thân thiết đến mức đọc được chuyện mẹ chồng nàng dâu trên mạng liền gửi tin nhắn cho nhau, mẹ tag tên tôi rồi comment mấy câu trêu chọc khá hài hước.

2 tháng trước tôi sinh em bé đầu lòng, cả nhà vui mừng như lễ hội. Mẹ chồng tranh phần nấu cơm cữ cho tôi, không cần đến cô giúp việc. Con trai nhỏ của tôi cũng được bà nội chăm chút kỹ càng từ A đến Z, sáng tôi mở mắt ra đã thấy mẹ chuẩn bị sẵn đồ ăn và bế cháu uống sữa hộ con dâu rồi. Gọi điện kể chuyện với mẹ đẻ, bà rưng rưng xúc động vì thương con cháu, mừng cho tôi gặp được mẹ chồng tốt bụng vô cùng.

Ấy thế mà dạo gần đây tự nhiên mẹ chồng tôi bỗng khác lạ hẳn, tính khí thất thường khiến cả nhà lo lắng. Một hôm bố mẹ đi ra ngoài về, tôi thấy mẹ buồn bã đi thẳng lên phòng nằm ngủ nên vội hỏi bố chồng xem có chuyện gì. Ông kêu đưa bà đi khám, hóa ra là bà đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh nên khó chịu trong người, hay bốc hỏa, bực mình. Tôi hiểu ra vấn đề nên cũng tâm sự với chồng một chút, bảo nhau cư xử nhẹ nhàng quan tâm đến bà nhiều hơn cho bà vui.

Nhà có khách mà mẹ chồng cứ chọc đũa ngoáy bát canh, tôi ghé tai góp ý thì bà chửi ầm lên - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng đến tối hôm qua thì gia đình tôi thực sự bối rối không biết phải làm thế nào để kiềm chế cơn nóng nảy của mẹ. Bố chồng tôi mời bạn cũ ghé ăn cơm, tôi chuẩn bị các món nấu nướng kỹ càng và gọi chồng về sớm đón khách. 2 chú trước đây là bộ đội cùng đơn vị với bố chồng tôi lên thành phố chơi, bố biết tin nên mời 2 chú qua ăn cơm.

Mọi chuyện diễn ra rất bình thường cho đến khi dọn mâm ra ăn. Tôi nấu 2 món canh và 4 món mặn cho cả nhà, cô giúp việc chuẩn bị thêm ít hoa quả và món nhậu nữa. Bố chồng tôi trò chuyện với khách rất vui vẻ, tôi bận chăm con nữa nên phải chạy lên chạy xuống liên tục, mãi không ăn xong bát cơm, bị mẹ chồng lườm nhắc khéo mấy lần.

Chồng tôi đành ăn nhanh xong trước rồi xin phép lên gác trông con cho vợ ăn nốt. Mẹ chồng tôi chỉ cắm cúi vào bát cơm của mình không nói gì mấy, nhưng tôi để ý thấy bà cứ mút đũa xong nhúng vào bát canh ngoáy lên, vớt mấy miếng xương thịt mà không dùng đến muôi tôi để sẵn trong bát. Thấy 2 vị khách ngồi đối diện thi thoảng liếc nhìn cách ăn hơi mất vệ sinh của mẹ nên tôi ghé tai nói nhỏ với bà: "Mẹ ơi nhà có khách, mình đừng nhúng đũa ăn dở vào bát canh ạ".

Lập tức mẹ quay sang cau có với tôi, rồi quát lên khiến cả nhà giật mình:

- Tao ăn như nào kệ tao, nhúng đũa vào thì sao, mày khinh mẹ ăn bẩn à? Thế múc bát khác mà ăn, để tao húp hết bát này cho đỡ bẩn!

Tôi nín miệng không biết phải nói gì trước ánh mắt ngỡ ngàng của khách, bố chồng ngồi cạnh cũng huých vai mẹ bảo bớt nóng giận, nói chuyện nhẹ nhàng thôi. Bà cầm đôi đũa đập thẳng xuống bàn, bỏ cơm không ăn nữa, dậm chân lên gác vẻ ấm ức. Tôi vội lên tiếng xin lỗi 2 chú khách và cả bố chồng, nhưng bố an ủi tôi bảo không sao. Ông giải thích với bạn rằng mẹ tôi đang có chút vấn đề sức khỏe, các chú cũng ngại nên định xin phép ra về.

Chồng tôi thấy ồn ào nên bế con chạy xuống, thấy tôi ngồi 1 mình chỏng chơ giữa đống thức ăn. Tôi đành kêu cô giúp việc dọn mâm đi vậy, bố tôi mời các chú ra phòng khách uống nước rồi.

Một lúc sau mở điện thoại lên tôi thấy mẹ chồng đăng status lên Facebook, nội dung bà đăng khiến tôi chết lặng: "Đúng là khác máu tanh lòng, ngồi ăn chung mâm mà chọc đũa vào bát canh cũng bị con dâu phê bình". Bên dưới cũng có vài người bạn của mẹ hỏi chuyện, nhắc đến tôi với những từ ngữ không mấy hay ho. Chồng tôi cũng phát hiện ra chuyện đó nên định sang phòng mẹ để bảo bà xóa đi, nhưng tôi giữ anh lại, không muốn mẹ bực mình ầm ĩ thêm.

Tự dưng mẹ chồng đổi tính trái nết, phải làm sao bây giờ hả mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"
12:33:58 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021

Tin mới nhất

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Có thể bạn quan tâm

Long An 'đàm phán' với các tỉnh miền Tây cho người đang mắc kẹt trở về quê

Đời sống

17:55:54 23/09/2021
Nghe tin nhiều địa phương đã bắt đầu giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, nhiều người dân các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang ở Long An trong thời gian qua đã đi theo đường N2 để trở về quê. Họ mắc kẹt khi phía tỉnh Đồng Tháp không ch...

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy

Trắc nghiệm

17:54:15 23/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính cách tương đối bốc lửa và giàu nhiệt huyết. Trong công việc, họ luôn thể hiện được sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"

Netizen

17:50:31 23/09/2021
Nữ đại gia cho biết, xe cứu thương ở công ty Đại Nam thực chất được phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe, phục vụ cho công việc.

Ca khúc b-side của Lisa bất ngờ lập kỷ lục trên BXH Mỹ, sánh ngang thành viên nhà BTS và 1 đại diện sừng sỏ của Kpop

Nhạc quốc tế

17:49:54 23/09/2021
Ngày 10/9 vừa qua, Lisa đã chính thức debut solo với single album LALISA cùng MV ca khúc chủ đề cùng tên và 1 ca khúc b-side mang tên Money.

Du lịch nước ngoài, những chuyến bay không thể nào quên

Du lịch

17:48:25 23/09/2021
Những ngày đó, các văn phòng tour của các công ty du lịch luôn nhộn nhịp, chỉ cần bấm vào Google sẽ tìm ra những chuyến đi trong mơ để thăm những ngôi chùa ở Thái Lan, đến Singapore để chụp tấm ảnh với con Sư tử biển huyền thoại, đến Hà...

1 ngôi sao Vbiz diện áo thun ôm sát, khoe body mlem cùng vẻ đẹp phi giới tính khiến netizen đổ rầm rầm

Sao việt

17:46:33 23/09/2021
Gil Lê tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi đăng lại ảnh diện áo thun ba lỗ và hình tượng cool ngầu cực mlem.

Nghiên cứu Mỹ: Người mắc chủng Alpha phát ra lượng virus gấp 43-100 lần chủng gốc

Sức khỏe

17:40:51 23/09/2021
Nghiên cứu mới đây của ĐH Maryland (Mỹ), đăng trên tạp chí Clinical Infrctious Diseases, phát hiện các biến thể của virus SARS-CoV-2 gây dịch COVID-19 hiện diện nhiều hơn và đang lây lan mạnh hơn trong không khí.

Cách làm chả cá sốt chua ngọt thơm ngon lạ miệng, ăn mãi không ngán

Ẩm thực

17:40:32 23/09/2021
Hôm nay hãy  khám phá thêm 1 món chiên mới lạ thơm ngon khiến cả nhà bạn ăn mãi không ngừng với cách làm đơn giản, ai cũng làm được Cùng vào bếp và thực hiện ngay món chả cá sốt chua này và cảm nhận cùng gia đình nhé!

Công ty Impossible Foods ra mắt sản phẩm “thịt lợn thực vật”

Chuyện lạ

17:26:51 23/09/2021
Impossible Foods đã tung ra thị trường sản phẩm thịt bò và bánh burger có nhân thịt nguồn gốc từ thực vật, và những sản phẩm này đã đóng vai trò chính trong hạng mục thịt có nguồn gốc từ thực vật.

5 triệu iPhone 13 series được đặt mua tại Trung Quốc trong ngày đầu tiên 

Đồ 2-tek

17:20:55 23/09/2021
Doanh số loạt iPhone 13 tại thị trường Trung Quốc đang cho thấy nhu cầu cao hơn so với dự đoán ban đầu, thậm chí cao đến mức một số trang web phải vật lộn để duy trì hoạt động trực tuyến.

Game thủ chú ý, Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào tối nay

Game offline

17:19:41 23/09/2021
Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ chơi chéo trên nhiều thiết bị khác nhau như PS4, PS5, PC, Xbox Series X/S... Cùng với chế độ co-op đến 8 người chơi, Diablo II: Resurrected hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cũng như trải nghiệm mới mẻ dành...

Tai nghe AR đầu tiên của Apple ra mắt vào năm sau

Thế giới số

17:18:37 23/09/2021
Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết tai nghe Apple AR sẽ được Apple bán ra vào nửa cuối năm 2022 với giá khoảng 2.000 USD, trước khi kính AR dự kiến ra mắt sau đó một năm.

Lưu Vũ lột xác khó tin sau khi Cbiz cấm sao nam ẻo lả, trang điểm đậm

Sao châu á

17:15:09 23/09/2021
Mới đây Lưu Vũ (INTO1) khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới, theo đó nam thần tượng trang điểm nhẹ nhàng trên sóng livestream.

3 việc các cặp đôi cần làm sau khi quan hệ, kiên trì thực hiện cơ thể khỏe mạnh, cảm xúc dồi dào

Kiến thức giới tính

17:15:04 23/09/2021
Để giữ gìn sức khỏe và cảm xúc tích cực sau mỗi cuộc yêu, các cặp đôi nên kiên trì thực hiện 3 việc này.

HLV Phạm Minh Giang bị dính COVID-19 không rõ nguồn lây

Bóng đá việt nam

17:12:03 23/09/2021
Tại trận đấu vòng 1/8 vòng chung kết FIFA futsal World Cup Lithuania 2021, HLV Phạm Minh Giang đã không thể trực tiếp có mặt trong khu vực kỹ thuật để chỉ đạo các cầu thủ Việt Nam trong cuộc đọ sức với đội tuyển futsal Nga.