Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu

Về đến nhà chồng , tôi vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện trong đoàn nhà gái đưa dâu không hề có con mình.

Trước khi đến với người chồng hiện tại thì tôi là mẹ đơn thân nuôi một cô con gái nhỏ. Qua hơn 2 năm yêu nhau , tôi và anh mới về ra mắt để xin cưới và thật may mắn là bố mẹ anh không hề ghét bỏ tôi. Ông bà còn giục chúng tôi sớm kết hôn , thậm chí vui mừng chấp nhận con gái riêng của tôi, đồng ý để tôi đưa bé về chung sống.

Tôi bật khóc vì xúc động và biết ơn sự chân thành , tình cảm yêu thương từ phía gia đình chồng tương lai . Đám cưới của tôi và anh nhanh chóng được tổ chức.

Video đang HOT

Trong ngày rước dâu, tôi và chồng ngồi trên xe hoa, con gái tôi được sắp xếp ngồi cùng đoàn nhà gái ở xe đi phía sau. Tôi muốn cho con ngồi chung với hai vợ chồng nhưng mẹ cứ bảo để con bé ngồi xe kia, thôi thì xe nào cũng được, tôi cũng chẳng muốn tranh luận với bà.

Về đến nhà chồng, tôi vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện trong đoàn nhà gái đưa dâu không hề có con gái. Hốt hoảng hỏi mấy cô bác họ hàng, họ bảo mẹ tôi đưa cháu ngoại quay vào nhà rồi, không cho nó lên xe. Tôi hoang mang vội vã gọi điện cho mẹ thì nhận được tin sét đánh.

Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu - Hình 1

Uất ức và chua xót vô cùng nhưng tôi chẳng thể làm được gì. (Ảnh minh họa)

“Để con bé lại cho bố mẹ nuôi, con cứ yên tâm mà xây dựng cuộc sống mới. Cũng đâu xa lắm, rảnh thì lại về thăm nó, bố mẹ sẽ chăm sóc cháu thật tốt, con cứ yên tâm”, mẹ tôi nói vậy.

Tôi không thể tháo chạy khỏi đám cưới, đành cắn răng tiếp tục làm lễ ở nhà chồng. Sau đó tôi mới biết mẹ chồng ngoài mặt tỏ vẻ chào đón con gái riêng của con dâu, sau lưng lại lén gặp mẹ tôi. Bà ngọt nhạt nói rằng tôi mà mang theo con gái về nhà chồng thì sẽ khó khăn khi chung sống.

Mẹ tôi lo cho hạnh phúc của con gái nên trong ngày cưới đã cố tình giữ cháu lại, không cho con theo tôi về nhà chồng làm lễ bái gia tiên, báo cáo với ông bà tổ tiên rằng nó là thành viên mới trong nhà. Mẹ chồng thì bắt hai đứa đăng ký kết hôn sớm để tôi có ấm ức cũng phải chịu.

Uất ức và chua xót vô cùng nhưng tôi chẳng thể làm được gì, chồng thì im lặng từ đầu đến cuối. Lẽ nào vừa cưới xong tôi lại ly hôn? Có cách giải quyết nào khác cho hoàn cảnh của tôi không? Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

(Xin giấu tên)

Ngủ qua đêm nhà bạn trai, tôi quyết định hủy hôn ngay khi phát hiện 2 bóng đen thì thầm trong bếp

Bị ánh đèn vàng mờ ảo trong bếp gây chú ý, tôi mò mẫm xuống dưới đó xem có gì. Ai ngờ lại phát hiện 1 bí mật kinh hoàng.

Gia đình nhà tôi khá giả, bố làm giám đốc 1 công ty xây dựng. Còn mẹ là 1 bác sĩ nha khoa có phòng khám riêng. Chính vì vậy từ nhỏ tôi đã sống trong nhung lụa, được cho ăn học đàng hoàng. Các "vệ tinh" vây xung quanh tôi nhiều không kể xiết. Ấy thế nhưng tôi chỉ vừa mắt với Khang - một nhân viên marketing bình thường.

Tôi không hiểu sao mình lại "chấm" Khang nữa. Có thể do anh ấy đẹp trai, ăn nói có duyên và đặc biệt rất mực quan tâm tôi. Bố mẹ biết tôi có người yêu thì cũng không cấm cản gì. Họ chỉ khuyên tôi nên chọn 1 người tốt, có chí làm ăn, đừng trao thân cho những kẻ ăn chơi lêu lổng...

Khang có một vài lần về nhà tôi chơi. Mẹ tôi thì khá vui vẻ với anh ấy. Còn riêng bố tôi lại có chút không thích. Ông nói rằng, từ giác quan của một người bố, ông thấy Khang không tốt đẹp như những gì anh thể hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên bằng chứng thì ông không có! Vì yêu Khang, tôi hết mực bảo vệ anh ấy. Tôi cãi bố mình rằng, sở dĩ ông có ác cảm, chẳng qua là do nhà Khang không có điều kiện như nhà tôi! Sau mấy lần bố con to tiếng với nhau, bố tôi không nói nhiều về Khang nữa.

Tôi cũng về ra mắt gia đình Khang nhiều lần. Lần nào bố mẹ anh cũng đón tiếp tôi rất nhiệt tình, chu đáo. Bác gái nấu ăn rất ngon. Nhiều món được thưởng thức ở nhà Khang, tôi đâm ra nghiện. Cứ cuối tuần rảnh rang, tôi lại bắt anh đưa tôi về. Tuy nhiên tôi để ý, bố mẹ Khanh ăn rất ít. Hôm nào 2 bác ấy cũng lấy cớ rằng, ở nhà đã ăn chán mấy món này, nên dù ngon đến mấy cũng không thấy hấp dẫn nữa.

Ngủ qua đêm nhà bạn trai, tôi quyết định hủy hôn ngay khi phát hiện 2 bóng đen thì thầm trong bếp - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thứ 7 tuần trước tôi lại về nhà Khang chơi. Lần này bác gái đãi tôi 1 mâm cơm thịnh soạn lắm. Có cả tôm hùm, cua biển. Trong bữa ăn, bác gái giục giã: "Hai đứa qua lại cũng được 1 năm rồi cũng nên tính chuyện cưới nhau đi. Còn để phụ huynh trông ngóng đến bao giờ? Vy (tên tôi) về xem ý bố mẹ thế nào. Nếu ông bà bên đó đồng ý thì hai bác đây sẽ mang cơi trầu sang nói chuyện người lớn" . Tôi vừa ăn vừa cười tít mắt, gật đầu đồng ý luôn.

Buổi tối hôm đó tôi ngủ lại ở nhà Khang. Tuy nhiên, để giữ gia giáo, bác gái kêu tôi sang ngủ cùng. Nửa đêm, tôi bỗng giật mình thức giấc. Cũng do ăn nhiều món ngon bổ dưỡng quá nên bụng hơi bí bách. Quay sang phía giường bên cạnh, tôi không thấy bác gái đâu.

Cái bụng quá khó chịu, tôi quyết định vùng dậy để đi vệ sinh. Sau khi xong xuôi, tôi mới bắt đầu để ý ánh đèn vàng le lói dưới phòng bếp. Tò mò không biết 3h sáng, ai còn ở đó, tôi mới mon men lại gần để xem.

Trong bếp bác gái và bác trai đang ngồi ăn cơm. Trên mâm là những thứ còn thừa từ buổi tối. Cũng không còn gì nhiều, 1 đĩa thịt rang nhưng toàn miếng mỡ, 1 bát cà muối và ít thịt tôm còn thừa. Vừa gắp miếng tôm cho bác trai, bác gái vừa nói: " Ông ăn đi. Thôi chịu khổ tí vì con mình. Mai cái Vy cũng về thành phố rồi. Vợ chồng mình không cần ăn uống khổ sở thế này nữa".

Bác trai có vẻ hơi bực song vẫn tỏ ra lo lắng: "Liệu nó có về nói chuyện với bố mẹ không nhỉ. Tôi chỉ lo phút cuối nó chia tay thằng Khang thì nguy. Mất bao nhiêu tiền chi vào ăn uống rồi, nhà thì giàu có đâu. Mà bà bảo với thằng Khang rằng, bố mẹ chỉ giúp nó lần này thôi. Sau này cưới được cái Vy, đi mà xin bố mẹ vợ trả nợ cho. Ăn chơi, đổ đốn. Nợ mấy tỉ bạc ai mà trả cho được. Sao nghĩ đến nó mà tôi lại bực thế chứ. Nó cũng khéo che đậy nhỉ, con bé Vy chả biết gì. Nói thật nhiều lúc tôi cũng áy náy đấy".

Mẹ Khang lườm chồng: "Áy náy gì, nhà ấy giàu có nứt vách. Cho con rể 1 vài tỉ cũng chẳng nhằm nhò gì. Có mỗi cô con gái thì phải có đứa nó tiêu tiền hộ chứ. Chết có mang được đi đâu".

Tôi sốc lặng người khi nghe câu chuyện của bố mẹ Khang. Hóa ra chồng tương lai của tôi là người ăn chơi, trụy lạc và định lấy tôi chỉ để trả nợ! Tôi mau mắn về phòng để 2 người đó không phát hiện. Cả đêm dài tôi không ngủ được nữa. 1 lúc sau thấy bác gái nhẹ nhàng đi vào phòng. Tôi vẫn cố nằm im.

Sáng hôm sau tôi xin phép về thành phố sớm. Dù bố mẹ Khang giữ thế nào cũng không được. Về đến thành phố tôi nhắn tin chia tay Khang luôn. Anh ta dám coi tôi là con ngốc để đào mỏ ư? Đừng hòng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi01:38Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Sáng 5/8, Việt Nam thêm 3.943 ca COVID-19
06:20:07 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021

Tin mới nhất

Một buổi tối, mẹ chồng bỗng dẫn em chồng đến phòng tôi, bật khóc van xin một điều khiến tôi điêu đứng

09:32:24 05/08/2021
Lời cầu xin của mẹ chồng khiến tôi bàng hoàng, chẳng biết phải làm thế nào cho đúng?

Nghe tiếng khóc của đứa con nhỏ bên nhà hàng xóm, tôi chạy sang thì bàng hoàng khi biết chồng đã bế con lớn bỏ đi

09:24:36 05/08/2021
Lợi dụng thời gian tôi ra chợ mua đồ, chồng đã bế con tôi bỏ đi mà không một lời từ biệt.

Câu nói của bố chồng trong bữa cơm khiến tôi sượng trân nhưng bất ngờ hơn cả là câu đáp trả đanh thép của mẹ tôi

09:05:58 05/08/2021
Chiều hôm nay ngồi ăn cơm, không hiểu sao bố chồng tôi lại nhắc đến chuyện của hồi môn cho các con khi đi lấy chồng.

Ở nhà với vợ 10 ngày, tôi choáng váng và sắp phát điên

09:00:25 05/08/2021
Trước đây tôi cứ tưởng vợ mình nấu ăn ngon, hóa ra tất cả những thứ ấy đều được cô ấy đặt về. Đã vậy, cô ấy cũng chẳng biết chăm chút cho bề ngoài.

Đang túng thiếu thì mẹ chồng cho hẳn 5 lượng vàng, nhưng điều kiện đi cùng khiến tôi bàng hoàng, không dám nhận

06:34:42 05/08/2021
Nhận 5 lượng vàng ấy rồi, nghĩ đến quãng thời gian sau này, tôi chua chát lắm.

Nhờ chị chồng chăm sóc bố bị bệnh nằm liệt giường, chị ấy đưa ra một con số khiến vợ chồng tôi tái mặt

06:32:13 05/08/2021
Tôi năn nỉ chị chồng đưa bố về nhà chăm sóc hộ tôi vài tháng, mỗi tháng tôi sẽ gửi tiền.

Đi qua nhà tắm, tôi choáng váng khi thấy vết sẹo dài trên bụng bạn trai, để rồi biết nguyên nhân tôi hối hận vô cùng

06:27:48 05/08/2021
Tôi tự trách bạn trai vô tâm, lúc tôi nằm viện anh ấy lại đi công tác, để rồi khi biết sự thật tôi rất đau khổ.

Bị mất cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu, tôi hỏi thì chồng bình thản lôi con robot hút bụi đặt lên bàn

06:25:12 05/08/2021
Hành động của chồng khiến tôi chưng hửng vì bất ngờ.

Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi

23:13:44 04/08/2021
Mọi vấn đề đều xuất phát từ chồng tôi, vậy nên anh ta không có quyền lên tiếng.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

22:55:12 04/08/2021
Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN

19:05:11 04/08/2021
Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ.

Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu

13:25:30 04/08/2021
Đúng lúc cả nhà đang nghi ngờ anh tôi có nhân tình thì một cô gái khá xinh đến hỏi tình hình của anh trai tôi.

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Có thể bạn quan tâm

Đan Lê kể con trai muốn “cưới” mẹ, nghe lý do mà ngỡ ngàng

Sao việt

09:32:05 05/08/2021
Đan Lê và Khải Anh là cặp đôi trong showbiz Việt được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống hạnh phúc. Cả hai có hai cậu con trai đáng yêu là Khải Minh và Khải Nguyên.

Một trường tư thục điều chỉnh thời gian tựu trường

Học hành

09:32:03 05/08/2021
Trường Phổ thông liên cấp Greenfield (Hưng Yên) vừa điều chỉnh thời gian tựu trường sang ngày 6/9.

Thái Lan chuẩn bị giảm thuế cho xe điện

Ôtô

09:31:53 05/08/2021
Chính phủ Thái Lan lên kế hoạch điều chỉnh quy định chung về mức thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho xe điện và các dòng ôtô hybrid để khuyến khích sản xuất, tiêu dùng.

Chú chó đứng chờ chủ 2 năm khiến cư dân mạng nghẹn lòng khi biết lý do

Netizen

09:30:20 05/08/2021
Mới đây, trangSohu đã đăng một đoạn clip về chú chó dòng Golden Retriever tên là Đậu Đỏ, hàng ngày đều ra bến xe buýt ngồi chờ chủ quay về.

Bố cúng ôtô mới, con hát 'Happy Birthday' 

Hài hước

09:26:34 05/08/2021
Cứ tưởng là sinh nhật bố nên em bé hát Happy Birthday xong còn bảo vỗ tay trước khi biết sự thật.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành?

Sao châu á

09:26:31 05/08/2021
Tương lai của Thanh Trâm Hành chưa có công bố chính thức. Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho rằng người ta có thể ghép mặt nam diễn viên Trần Phi Vũ vào nhân vật nam chính

Tài xế tranh thủ "đặc quyền" ưu tiên QR Code để buôn lậu, chở hàng cấm

Đời sống

09:25:20 05/08/2021
Kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chở hơn 1.700 bao thuốc lá ngoại nhập lậu được cất giấu kỹ lẫn trong các hàng hóa thiết yếu gồm rau, củ, quả và lương thực, thực phẩm.

ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Bóng đá việt nam

09:25:11 05/08/2021
Ngày hôm nay (5/8), ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới.

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

Phim châu á

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

'Hương vị tình thân' tập 6 (p2): Ông Khang mắng bà Xuân 'Hết Kỳ Nhông lại đến Thiên Nga, không biết cô định chọn con gì nữa?'

Phim việt

09:22:57 05/08/2021
Thiên Nga đã chính thức gãy cánh. Liệu sau chuyện này, bà Xuân đã sáng mắt chưa?

Phát hiện bí mật động trời của chồng nhờ một lần say khướt, vợ mới cưới 20 ngày xách vali rời đi ngay trong đêm!

Tình yêu

09:20:22 05/08/2021
“Ngay sau đám cưới, anh đã hỏi mình về vàng hồi môn và tiền phong bì mừng cưới của nhà gái. Biết bố mẹ cho mình hết thì vui vẻ ra mặt, còn khen đám cưới lãi cả vợ lẫn tiền, Tâm kể

Bé gái 3 tuổi là F0 được đưa đi cách ly trong đêm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

09:17:37 05/08/2021
Đêm 4/8, lực lượng chức năng đưa cháu A. (3 tuổi) cùng ông bà nội của cháu đều là những trường hợp F0 ở nhà E8 Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hà Đông.

Huyền thoại Honda Super Cub C125 phiên bản 2022 ra mắt, giá 117 triệu đồng

Xe máy

09:16:15 05/08/2021
Huyền thoại Honda Super Cub C125 2022 chính thức ra mắt thị trường Indonesia với 3 tuỳ chọn màu sắc có giá bán khoảng 117 triệu đồng.

Củ riềng có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Sức khỏe

09:13:47 05/08/2021
Củ riềng thuộc cây thân thảo, sống nhiều năm và có chiều cao phát triển đến 2m. Lá hình mũi mác, nhọn ở phần đầu và có màu xanh. Hoa riềng thường mọc trên đỉnh cây, tạo hình trông như chiếc dùi và có màu trắng xanh, nở vào tháng 5 - 8. ...

Hướng dẫn bạn cách làm chè khoai dẻo thơm ngon, đẹp mắt

Ẩm thực

09:13:11 05/08/2021
Chè khoai dẻo là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Món ăn này không chỉ có màu sắc bắt mắt mà hương vị lại vô cùng thơm ngon.