Sao Việt ’sống khỏe’ nhờ làm nail, bán hàng online

Việc bán hàng online, làm nail giúp các nghệ sĩ chủ động thời gian, có thu nhập ổn định.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 1

Chung Thục Quyên sang Thụy Sĩ được bảy năm. Ở Việt Nam, cô từng có cơ sở làm đẹp nên lúc mới sang cô nhắm tới công việc về mỹ phẩm, chăm sóc da, móng và mi. Cô được một tiệm nail ở Zurich đồng ý cho thử vị trí học việc. Cô đã làm ở đó ba tháng với mức lương chỉ đủ mua vé tàu từ nhà đến tiệm. Nỗ lực gấp 2-3 lần, tay nghề của Thục Quyên khá lên sau ba tháng học việc. Cô tiếp tục đi làm việc tại một tiệm khác của chủ người Việt và được chỉ dạy nhiều. Sau hai năm làm thuê, cô khai trương tiệm nail đầu tiên ở Basel. Hai năm tiếp theo, cô mở thêm chi nhánh.

Với Thục Quyên, việc làm chủ rất khó. Mỗi ngày cô phải giải quyết những khiếu nại từ khách hàng, phản ánh của nhân viên. Tiệm thiếu đồ gì, cần sửa hay thay thế, cô phải trực tiếp xử lý. Thục Quyên cho rằng sự lanh lợi, nhạy bén của một người từng hoạt động nghệt thuật là thế mạnh của cô khi kinh doanh. Ra đời sớm, cô biết cách giao tiếp khéo léo với mọi người. Cô biết nghề lại khéo tay nên khách Tây rất thích. Hiện, hai tiệm nail của Thục Quyên ở Thụy Sĩ kinh doanh thuận lợi. Cuộc sống của cô khá giả, không thiếu thứ gì. Làm nail, Thục Quyên đáp ứng được những nhu cầu của bản thân như nhà, xe, mua sắm

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 2

Trân Đài qua Mỹ định cư từ 2015. Thời gian đầu, cô làm phục vụ bàn, thu ngân, người mẫu ảnh. Vì muốn kiếm công việc ổn định, cô đăng ký học chuyên ngành thẩm mỹ về làm đẹp da, móng tại trường Asian American Beauty College. Khóa học kéo dài hai năm. Giữa năm 2020, cô hoàn thành việc học, đạt điểm thi tốt nghiệp loại tốt và bắt đầu công việc làm nail. Nghề nail giúp Trân Đài trang trải cuộc sống tại xứ cờ hoa. Kiếm được bao nhiêu tiền, cô tiết kiệm để về Việt Nam thi Đại sứ hoàn mỹ 2020 . Trân Đài khẳng định vẫn trở lại làm nail sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới. Công việc nào cũng tốt, miễn mình không làm gì sai trái. Có công việc mới có thu nhập, lo cho cuộc sống của mình thoải mái hơn. Tôi không ngại nếu trở lại làm nail. Tôi mong mình có thể mở tiệm beauty salon chuyên làm nail và chăm sóc da trong tương lai, cô nói.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 3

Pha Lê kinh doanh online nhiều mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hàn Quốc. Cô tự tay đóng hàng, vận chuyển cho khách. Trước đó, cô bán pate và nem cua bể Hải Phòng. Cô nói bán hàng online trong thời đại 4.0 là xu thế, không phải ai cũng có thể thành công với công việc này. Cô nói mình theo đuổi việc bán hàng online được năm năm. Nhờ đó, cô có kinh tế dư dả, thời gian cho gia đình và không bị áp lực tiền bạc như xưa.

Khi một đạo diễn gây tranh cãi với phát ngôn làm nail, bán hàng online bị nghi ngờ học thức không cao, Pha Lê phản đối. Ai cũng có thể bán hàng online, từ tầng lớp lao động nghèo cho tới giới thượng lưu. Ai cũng có thể làm nhưng không phải ai cũng thành công. Kinh doanh online cần một kế hoạch, chiến lược marketing và một bộ máy vận hành để kiếm ra doanh số. Chưa kể với một số người còn phụ thuộc vào độ duyên dáng khi bán hàng nữa, cô nói. Theo Pha Lê, làm gì thì làm, miễn ra tiền là được. Không vi phạm pháp luật thì ngành nghề nào cũng đáng được tôn trọng.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 4

Lê Dương Bảo Lâm đến với nghề bán hàng online xuất phát từ nhu cầu kiếm sống. Anh không kén chọn mặt hàng, kể cả những sản phẩm dành cho phụ nữ. Trước mỗi phần livestream, anh thường tự viết kịch bản và một số lần còn mời các diễn viên khác phụ họa. Anh coi mỗi lần rao bán hàng online là một show diễn và luôn cố gắng để thực hiện nó tốt nhất có thể. Bảo Lâm từng trải qua thời gian áp lực vì những bình luận như đồ nghệ sĩ rẻ tiền, ế show lắm hay sao… Một số đối thủ còn chơi xấu anh bằng cách cướp khách, giao hàng kém chất lượng cho khách. Nhưng thánh livestream không để cảm xúc tiêu cực đó bám lấy mình. Anh thấy bản thân không làm điều gì sai và mỗi công việc đều đáng trân trọng nếu nó là lao động chân chính.

Nhờ tài ăn nói khéo léo, hoạt ngôn, duyên dáng, mỗi lần livestream bán hàng của anh hút hàng nghìn lượt xem. Anh tiết lộ thu nhập tiền tỷ mỗi tháng là nhờ công việc livestream giới thiệu sản phẩm. Gần đây, anh còn được trường ĐH Tôn Đức Thắng mời về giảng dạy Bán hàng online cho sinh viên. Anh cũng từng hỗ trợ một số đồng nghiệp trong lĩnh vực này như Thu Thủy, Lê Khâm, Don Nguyễn…

Video đang HOT

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 5

Lều Phương Anh bán online nhiều mặt hàng như móng giò tàu xì, chả cốm, khô quẹt tôm, chả ram, măng rối, chân giò hun khói… Cô nói thu nhập chính của mình đến từ việc livestream bán hàng online. Đi hát không giúp tôi mua được nhà nhưng bán hàng online thì có. Tôi tự hào đồng tiền mình kiếm được là trong sạch, cô chia sẻ.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 6

Diễn viên Kim Ngân bán hàng online tại Thụy Sĩ. Ban đầu, cô định thuê mặt bằng nhưng bằng sự quan sát, cô nghĩ kinh doanh online sẽ lên ngôi vì con người ngày càng muốn nhanh gọn, thuận tiện, không mất thời gian. Muốn shopping, họ chỉ ngồi nhà, lướt web đặt hàng là có thứ mình muốn. Cô cho rằng sự phát triển của Internet và hình thức livestream giúp việc kinh doanh online trở thành xu thế.

Kim Ngân kinh doanh nhiều mặt hàng như quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng. Ngày nào chịu khó rao hàng, tương tác với khách, giới thiệu sản phẩm mới và chụp hình đẹp, lợi nhuận thu về tốt. Cô vui vì công việc bán hàng online mang lại thu nhập, khiến cô thêm năng động vì luôn phải tìm hiểu thị hiếu khách hàng. Cô được thỏa mãn đam mê shopping mỗi ngày nên không cảm thấy mình đang làm việc. Việc livestream bán hàng bằng tiếng Việt cũng giúp Kim Ngân vơi nỗi nhớ quê hương.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 7

Thời gian đầu sang Mỹ sống, Hoàng Anh thất nghiệp, không có việc làm. Sau này, anh livestream, bán hàng online kiếm sống. Ban đầu, anh thấy buồn vì không quen với việc buôn bán bởi nhiều năm ở Việt Nam chỉ biết đi quay phim, diễn kịch. Sau này, anh dần quen với công việc vì có nhiều khách yêu quý, ủng hộ. Hàng tuần, anh lái xe tới các trung tâm thương mại, chọn mua các món mỹ phẩm, đồ thời trang theo yêu cầu của khách hàng. Anh nói không xấu hổ khi bán hàng online vì công việc này giúp anh có thêm đồng vào đồng ra, trang trải chi phí sinh hoạt.

Sau khi ly hôn Quỳnh Như, Hoàng Anh làm nhiều việc mưu sinh. Anh duy trì bán hàng online, sản xuất nội dung YouTube. Anh hợp tác với bạn diễn Thắm Bebe làm talkshow về chủ đề tình yêu và hôn nhân. Bên cạnh đó, anh nhận nhiều lời mời tham dự khai trương, quảng bá, làm MC chương trình mua sắm. Gần đây, anh tham gia dựng kịch bản, đạo diễn và đóng chính phim do anh và Thắm Bebe sản xuất.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 8

Phùng Ngọc Huy bán hàng online tại Mỹ. Anh bán các món ăn vặt Việt Nam như chả cá, khô cá lù đù, giò thủ, chả lụa, nem, thịt nguội, pate gan… Lúc đi hát ở Việt Nam, anh từng có người đưa rước, lo từ A-Z rồi về nhà được ba mẹ chăm sóc. Sang Mỹ, anh tự chạy xe đi lấy hàng, liên hệ đầu mối, đóng đồ và kiêm luôn shipper. Lần đầu livestream giới thiệu sản phẩm, anh từng rất ngại. Một lần đang giao lưu với khách thấy người quen là nghệ sĩ vào xem, anh khựng lại, đơ người một lúc vì không biết nói gì. Nhiều khán giả bình luận khiêu khích, anh đọc lướt qua nhưng vẫn chạnh lòng.

Anh nói trên sân khấu mình bóng bẩy còn khi bán hàng phải có lúc năn nỉ, xin lỗi khách. Những lần đi giao hàng, việc phải chờ đợi, hàng hoàn về hoặc không hợp khẩu vị khách cũng khiến anh lo lắng. Nhưng nghĩ về tương lai của mình và gia đình, anh bỏ qua sĩ diện. Mất hai năm anh mới quen việc và không thấy tự ti. Anh cho biết tiền mình kiếm được chưa nhiều nhưng lo được cho bản thân, giúp gia đình và nuôi bé Lavie – con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương. Không dư dả nhưng anh thấy cuộc sống của mình ngày càng ổn định.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 9

Bảo Thy đẩy mạnh bán mỹ phẩm online. Cô khẳng định thời dịch, bán hàng online là công việc ổn định, không phải gồng gánh nặng nề. Chia sẻ về việc không ít khán giả mất thiện cảm khi thấy nghệ sĩ livestream bán hàng, Bảo Thy cho rằng bất cứ công việc chân chính nào cũng đáng được trân trọng. Đã là người nổi tiếng thì cần chọn lọc kỹ lưỡng sản phẩm bán hàng để sự xuất hiện của mình sang trọng. Điều này tránh để khán giả có cảm giác ngán ngẩm khi bất cứ sản phẩm nào nghệ sĩ cũng bán chỉ vì tiền, cô chia sẻ.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ

Xuân Thùy Cô gái xấu xí, Kim Ngân Người đàn bà yếu đuối và người mẫu Chung Thục Quyên đều có cuộc sống viên mãn ở đất nước của những chiếc đồng hồ.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 1

Bảy năm trước, Xuân Thùy sang Thụy Sĩ sau đám cưới với anh Gerard Bieler. Cô nói động lực duy nhất để ra nước ngoài định cư là tình yêu. Chồng Xuân Thùy làm việc trong ngân hàng, có sở thích du lịch. Cả hai lần đầu gặp gỡ tại Việt Nam vào mùa Valentine năm 2011. Khi đó, anh Gerard Bieler đang thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 2

Diễn viên Cô gái xấu xí sinh con đầu lòng sau bốn năm kết hôn. Bây giờ con trai cô - bé Oscar - gần ba tuổi. Bé có mái tóc xoăn và nước da ngăm giống bố còn nụ cười, các nét trên gương mặt thừa hưởng từ mẹ.

Xuân Thùy cho biết làm mẹ bỉm sữa ở Thụy Sĩ rất thú vị vì có nhiều lớp học, câu lạc bộ về nuôi dạy trẻ. Ông xã cũng chủ động hỗ trợ việc nhà, chia sẻ áp lực làm dâu xa xứ nên mỗi ngày của cô trôi qua nhẹ nhàng.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 3

Oscar được bố mẹ truyền đam mê du lịch. Vợ chồng Xuân Thùy cho con khám phá các địa điểm gần nơi sống hoặc xa hơn là Pháp, Đức, Hy Lạp.

Du lịch là sở thích, cũng là cách ông xã giải tỏa stress. Đặc thù công việc ngành ngân hàng luôn căng thẳng nên anh thường xuyên sắp xếp những kỳ nghỉ. Vậy nên mẹ con tôi được hưởng ké, cô nói.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 4

Trước khi sang Thụy Sĩ, Xuân Thùy đóng vai Thảo My trong Cô gái xấu xí . Cô chủ yếu diễn kịch tại sân khấu kịch Sài Gòn trong thời gian hoạt động nghệ thuật.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 5

Chung Thục Quyên sống cùng chồng và con gái ở thành phố Basel. Cô có hai tiệm nail, một cửa hàng trà sữa sau bảy năm định cư Thụy Sĩ. Chồng cô làm việc trong một công ty về quản lý kinh tế nên thu nhập tốt. Hai vợ chồng sống thoải mái, thường đi đây đó để tận hưởng.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 6

Con gái cô lên hai tuổi, tên là Mia. Bé mang 5 dòng máu là Thụy Sĩ, Chile, Italy, Việt Nam và Hong Kong. Trước đây, Chung Thục Quyên dành nhiều thời gian cho công việc còn hiện tại ưu tiên nuôi dạy con. Cô giao tiếp với bé bằng tiếng Đức còn dùng tiếng Anh để chia sẻ cùng chồng.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 7

Chung Thục Quyên giữ được thân hình bốc lửa sau nhiều năm rời showbiz. Cô nhuộm da, cắt tóc ngắn, đeo lens cho hợp mốt phương Tây. Cựu người mẫu cho biết không có nhiều thời gian chăm chút bản thân vì quá bận rộn. Cô cũng không siết cân hay ăn kiêng khắc nghiệt sau khi sinh con.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 8

Tên tuổi Kim Ngân gắn liền vai Ngọc trong Người đàn bà yếu đuối . Sau thành công của phim, cô lấy chồng và sang châu Âu định cư năm 2005. Ban đầu, Kim Ngân sống ở Italy, lần lượt sinh hai con Giulia và Alberto. Sau đó, cả gia đình chuyển sang một thành phố nhỏ ở Thụy Sĩ, sát biên giới Italy.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 9

Ở trời Tây, nữ diễn viên bán hàng online. Cô nhập các mặt hàng quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng... rồi livestream giới thiệu trên Facebook. Khách hàng của Kim Ngân là người quen, khán giả và những người theo dõi cô trên trang cá nhân. Thu nhập từ buôn bán không ổn định nhưng cho cô nhiều kinh nghiệm.

Ba sao Việt định cư Thụy Sĩ - Hình 10

Hạnh phúc của Kim Ngân là hai con đủ nếp - tẻ. Con trai Alberto của cô 13 tuổi, cao 1,77 m còn con gái Giulia, 15 tuổi, có vẻ ngoài cá tính. Hai chị em mang ba dòng máu Việt Nam, Áo và Italy; đều học giỏi, tình cảm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13

Tiêu điểm

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Chồng Thắm Bebe tố vợ cặp trai Tây, lấy tiền nuôi Hoàng Anh: ‘Ăn cắp tiền mở spa làm phòng tân hôn’
17:01:41 08/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021
Kim Duyên lên outfit vòng phỏng vấn kín Miss Universe, netizen tranh cãi vì chi tiết giống Khánh Vân?
07:14:23 09/12/2021

Tin mới nhất

Diễn viên 4 đời chồng: Bỏ chồng cũng được, còn hơn cứ giữ cái danh gái chính chuyên

08:07:28 09/12/2021
Có chồng tử tế thì có, còn không thì ở không cho lành các chị các em ạ, Hoàng Yến chia sẻ

Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?

08:03:58 09/12/2021
Hoa hậu Kỳ Duyên khiến dân tình phát sốt khi công khai hình ảnh khuyết điểm cơ thể và quá trình lột xác

Kim Duyên được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ

07:06:09 09/12/2021
Kim Duyên của Việt Nam đang nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên trang sắc đẹp và sự ủng hộ từ fan quốc tế trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của Lưu Diệc Phi vào 20 năm trước

07:00:54 09/12/2021
Cư dân mạng đang chia sẻ lại những hình ảnh của Lưu Diệc Phi vào 20 năm trước, nhan sắc kiều diễm của cô gây bão mạng xã hội

U60, Diễm My hạnh phúc vì được chồng doanh nhân yêu chiều

06:52:51 09/12/2021
Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My cùng ông xã - doanh nhân Hà Tôn Đức vẫn mặn nồng sau 27 năm bên nhau

NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình

01:04:04 09/12/2021
Hình ảnh được cho là diễn viên Hoàng Anh sử dụng chất cấm đang khiến Netizen xôn xao

Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện

23:21:05 08/12/2021
Đều vướng phải ồn ào tai tiếng do liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng động thái của 2 nam nghệ sĩ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại hoàn toàn trái ngược với Thủy Tiên

Mạnh Quỳnh tiết lộ tâm nguyện của Phi Nhung về các con nuôi, nói rõ lý do không hát với Wendy Phạm

23:16:43 08/12/2021
Giữa tin đồn sẽ song ca với con gái Phi Nhung, Mạnh Quỳnh mới đây đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Nam ca sĩ còn tiết lộ tâm nguyện của người bạn quá cố về các con nuôi

Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào

22:29:41 08/12/2021
Giữa lúc bị dân tình réo gọi vào bài đăng tố là người thứ 3, trang cá nhân của diễn viên Hoàng Anh đã bay màu

Hoài Linh, Hải Tú được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

22:13:38 08/12/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm, Hoài Linh,... nằm trong Top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021

Thuỳ Tiên cúi người chỉnh váy cho đối thủ 5 phút trước chiến thắng chấn động lịch sử nhan sắc Việt

22:04:43 08/12/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này của Thùy Tiên được chia sẻ rầm rộ trên cõi mạng

Diễn viên Hoàng Anh sống ra sao sau 2 năm sang Mỹ định cư?

21:53:45 08/12/2021
Cuộc sống của Hoàng Anh được đông đảo netizen quan tâm ở thời điểm hiện tại

Đôi bạn "Nhật Ký Vàng Anh" diện đồ ton-sur-ton họp mặt

21:49:56 08/12/2021
Vừa qua, Thanh Vân Hugo đã cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Thùy Tiên được bênh vực: Nỗ lực hết sức, không ai có thể phủ nhận bạn

21:47:24 08/12/2021
Danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021) đã chính thức được trao cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Miss Grand Hồng Kông chúc mừng Hoa hậu Thùy Tiên trước khi về nước

21:43:57 08/12/2021
Miss Grand International 2021 khép lại với chiến thắng của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Diễm Châu gây bất ngờ khi xác nhận chi tiền tỷ để thụ tinh song sinh

21:37:25 08/12/2021
Những ngày qua, khán giả chú ý khá nhiều đến thông tin diễn viên Diễm Châu lên chức lần 2, hạ sinh 2 công chúa cùng lúc

Cát Phượng xuất hiện sau thời gian nhập viện: vẻ ngoài hốc hác thấy rõ

21:34:27 08/12/2021
Thời gian gần đây thông tin Cát Phượng nằm viện vì gặp vấn đề sức khỏe đã nhận nhiều sự chú ý, bên cạnh đó còn có tin đồn nữ nghệ sĩ đã chia tay Kiều Minh Tuấn làm sự việc càng ồn ào hơn

Thúy Nga trăn trở khi ái nữ muốn học ở Mỹ

21:31:37 08/12/2021
Chiều ngày 8/12, Thúy Nga đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái nhắc về con gái - bé Tiana Nguyệt Cát

Con gái lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm 5 tháng tuổi nặng 8kg, bụ bẫm cưng xỉu

21:28:47 08/12/2021
Kết hôn với ông xã Ấn Độ, tổ ấm của Võ Hạ Trâm càng viên mãn hơn khi thiên thần nhỏ ra đời

Giữa nghi vấn "cạch mặt" Erik, Đức Phúc có 1 hành động làm sáng tỏ?

21:23:26 08/12/2021
Hành động này của Đức Phúc tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Thương Tín lại được mạnh thường quân tặng xe: "Xe của anh Tín bị trộm mất"

21:16:11 08/12/2021
Trưa nay, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đi mua cho Thương Tín một chiếc xe máy và để con trai của nam nghệ sĩ đứng tên

Diệp Bảo Ngọc khoe loạt ảnh lạnh lùng, sang chảnh

21:12:34 08/12/2021
Tháng cuối năm, Diệp Bảo Ngọc tất bật với nhiều dự án nghệ thuật

"Tôi nhắc Khương Dừa, khi tôi đến quay cứ để phong bì trước đi, tôi không bỏ trốn được"

21:03:56 08/12/2021
Tính tôi hiền không dám làm ai buồn nhưng không trả cát-xê thì tôi đi vì lấy đâu ra tiền mà sống, Tấn Beo nói

Tổ hợp visual "đỉnh chóp" của Thuỳ Tiên hậu đăng quang: Hoá ra ém 1 món cực "chặt chém" là có lý do?

20:29:01 08/12/2021
Thuỳ Tiên cùng dàn Á hậu Miss Grand 2021 đang có hoạt động giao lưu với truyền thông tại Thái Lan

Có thể bạn quan tâm

2 Cách làm cá cơm khô chiên nước mắm tỏi ớt thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

09:08:30 09/12/2021
Cá cơm khô chiên nước mắm tỏi ớt không chỉ là một món chiên giòn rụm, thơm ngon, ăn cực hao cơm, mà nó còn là món mồi nhậu lí tưởng để bạn nhâm nhi vài ly cùng bạn bè

Team Wowy chưa đối đầu đã bị thí sinh "tự spoil" kết quả, còn tung hẳn hình ở vòng 3 Rap Việt?

Show việt

09:08:26 09/12/2021
Thí sinh nào ở team Wowy đã vượt qua vòng Đối đầu?

IVE đè bẹp thành tích của ITZY, BLACKPINK nhưng encore lại gây tranh cãi: Lạc giọng, thều thào vì mải khóc sụt sùi?

Nhạc quốc tế

09:06:54 09/12/2021
Mặc dù debut vào cuối năm, nhưng nhóm nữ nhà Starship IVE đã nhanh chóng trở thành 1 trong những tân binh được chú ý nhất 2021. Sau khi phát hành đĩa đơn ELEVEN hôm 1/12, hàng loạt chủ đề về IVE liên tục vào top trend trên các diễn đàn ...

Thầy trò ông Park nghỉ ngơi xem Malaysia đá với Lào

Bóng đá việt nam

09:06:29 09/12/2021
Chiều nay (9-12), thầy trò HLV Park Hang-seo có dịp nghỉ ngơi xem đối thủ ở lượt đấu tới của mình là Malaysia đá lượt thứ hai với Lào, đội bóng thua Việt Nam (VN) 0-2 ở lượt trận đầu

Thấy giá rau cao, đối tượng "khoắng sạch" một sào bắp cải lúc rạng sáng

Pháp luật

09:05:07 09/12/2021
Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) vừa bắt giữ đối tượng Tăng Văn Tâm (SN 1989, ở TP Hải Dương) để điều tra về hành vi ăn trộm một sào rau bắp cải của người dân

Mẹ chồng luôn xúi con trai bỏ vợ, cô con dâu xin dân mạng lời khuyên và nhận về lời mách nước "chí mạng"!

Tình yêu

09:02:46 09/12/2021
Ai mà chẳng từng làm con dâu vậy mà không ít mẹ chồng lại khó khăn, thậm chí khiến người ta phải ngao ngán

Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc

Tâm sự

09:00:37 09/12/2021
Mối quan hệ giữa chị dâu và mẹ tôi không tốt. Trước khi về nhà tôi, chị đã giấu chuyện mình từng qua một đời chồng

Lộ cảnh "giường chiếu" của Vương Nhất Bác và vợ yêu ở phim mới, anh nhà tỏ vẻ thế nào mà fan tức anh ách?

Phim châu á

08:59:49 09/12/2021
Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tống Dật đã có một bước tiến triển tương đối tích cực ở Phong Khởi Lạc Dương

7 chi tiết ở Frozen dễ bị bỏ qua, thực chất ẩn chứa ý nghĩa lớn: Kẻ phản diện được "spoil" từ đầu phim, sốc nhất trò đùa 18+ siêu nhạy cảm!

Phim âu mỹ

08:57:22 09/12/2021
Những khán giả xem Frozen nhiều lần hẳn cũng không thể phát hiện được hết những chi tiết này!

Hết mẹ chồng đay nghiến, Lan Phương lại bị mẹ đẻ mắng vốn vụ "ăn cơm trước kẻng" ở Thương Ngày Nắng Về tập 12

Phim việt

08:56:38 09/12/2021
Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ vẫn chưa làm lành ở Thương Ngày Nắng Về tập 12

Vua bóng đá Pele nhập viện khẩn cấp, người hâm mộ Brazil lo lắng

Sao thể thao

08:54:21 09/12/2021
Theo phóng viên TTXVN, ngày 8/12, bệnh viện Albert Einstein ở bang Sao Paulo, Brazil, cho biết huyền thoại bóng đá Pele đã phải nhập viện khẩn cấp để tiếp tục điều trị u ở đại tràng

Barca không xứng đáng đi tiếp tại Champions League

Bóng đá thế giới

08:52:10 09/12/2021
Việc bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng bảng là kết quả hợp lý với Barca sau những sai lầm liên tục về chiến lược của đội bóng này