Sao Việt ’sống khỏe’ nhờ làm nail, bán hàng online

Việc bán hàng online, làm nail giúp các nghệ sĩ chủ động thời gian, có thu nhập ổn định.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 1

Chung Thục Quyên sang Thụy Sĩ được bảy năm. Ở Việt Nam, cô từng có cơ sở làm đẹp nên lúc mới sang cô nhắm tới công việc về mỹ phẩm, chăm sóc da, móng và mi. Cô được một tiệm nail ở Zurich đồng ý cho thử vị trí học việc. Cô đã làm ở đó ba tháng với mức lương chỉ đủ mua vé tàu từ nhà đến tiệm. Nỗ lực gấp 2-3 lần, tay nghề của Thục Quyên khá lên sau ba tháng học việc. Cô tiếp tục đi làm việc tại một tiệm khác của chủ người Việt và được chỉ dạy nhiều. Sau hai năm làm thuê, cô khai trương tiệm nail đầu tiên ở Basel. Hai năm tiếp theo, cô mở thêm chi nhánh.

Với Thục Quyên, việc làm chủ rất khó. Mỗi ngày cô phải giải quyết những khiếu nại từ khách hàng, phản ánh của nhân viên. Tiệm thiếu đồ gì, cần sửa hay thay thế, cô phải trực tiếp xử lý. Thục Quyên cho rằng sự lanh lợi, nhạy bén của một người từng hoạt động nghệt thuật là thế mạnh của cô khi kinh doanh. Ra đời sớm, cô biết cách giao tiếp khéo léo với mọi người. Cô biết nghề lại khéo tay nên khách Tây rất thích. Hiện, hai tiệm nail của Thục Quyên ở Thụy Sĩ kinh doanh thuận lợi. Cuộc sống của cô khá giả, không thiếu thứ gì. Làm nail, Thục Quyên đáp ứng được những nhu cầu của bản thân như nhà, xe, mua sắm

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 2

Trân Đài qua Mỹ định cư từ 2015. Thời gian đầu, cô làm phục vụ bàn, thu ngân, người mẫu ảnh. Vì muốn kiếm công việc ổn định, cô đăng ký học chuyên ngành thẩm mỹ về làm đẹp da, móng tại trường Asian American Beauty College. Khóa học kéo dài hai năm. Giữa năm 2020, cô hoàn thành việc học, đạt điểm thi tốt nghiệp loại tốt và bắt đầu công việc làm nail. Nghề nail giúp Trân Đài trang trải cuộc sống tại xứ cờ hoa. Kiếm được bao nhiêu tiền, cô tiết kiệm để về Việt Nam thi Đại sứ hoàn mỹ 2020 . Trân Đài khẳng định vẫn trở lại làm nail sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới. Công việc nào cũng tốt, miễn mình không làm gì sai trái. Có công việc mới có thu nhập, lo cho cuộc sống của mình thoải mái hơn. Tôi không ngại nếu trở lại làm nail. Tôi mong mình có thể mở tiệm beauty salon chuyên làm nail và chăm sóc da trong tương lai, cô nói.

Video đang HOT

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 3

Pha Lê kinh doanh online nhiều mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hàn Quốc. Cô tự tay đóng hàng, vận chuyển cho khách. Trước đó, cô bán pate và nem cua bể Hải Phòng. Cô nói bán hàng online trong thời đại 4.0 là xu thế, không phải ai cũng có thể thành công với công việc này. Cô nói mình theo đuổi việc bán hàng online được năm năm. Nhờ đó, cô có kinh tế dư dả, thời gian cho gia đình và không bị áp lực tiền bạc như xưa.

Khi một đạo diễn gây tranh cãi với phát ngôn làm nail, bán hàng online bị nghi ngờ học thức không cao, Pha Lê phản đối. Ai cũng có thể bán hàng online, từ tầng lớp lao động nghèo cho tới giới thượng lưu. Ai cũng có thể làm nhưng không phải ai cũng thành công. Kinh doanh online cần một kế hoạch, chiến lược marketing và một bộ máy vận hành để kiếm ra doanh số. Chưa kể với một số người còn phụ thuộc vào độ duyên dáng khi bán hàng nữa, cô nói. Theo Pha Lê, làm gì thì làm, miễn ra tiền là được. Không vi phạm pháp luật thì ngành nghề nào cũng đáng được tôn trọng.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 4

Lê Dương Bảo Lâm đến với nghề bán hàng online xuất phát từ nhu cầu kiếm sống. Anh không kén chọn mặt hàng, kể cả những sản phẩm dành cho phụ nữ. Trước mỗi phần livestream, anh thường tự viết kịch bản và một số lần còn mời các diễn viên khác phụ họa. Anh coi mỗi lần rao bán hàng online là một show diễn và luôn cố gắng để thực hiện nó tốt nhất có thể. Bảo Lâm từng trải qua thời gian áp lực vì những bình luận như đồ nghệ sĩ rẻ tiền, ế show lắm hay sao… Một số đối thủ còn chơi xấu anh bằng cách cướp khách, giao hàng kém chất lượng cho khách. Nhưng thánh livestream không để cảm xúc tiêu cực đó bám lấy mình. Anh thấy bản thân không làm điều gì sai và mỗi công việc đều đáng trân trọng nếu nó là lao động chân chính.

Nhờ tài ăn nói khéo léo, hoạt ngôn, duyên dáng, mỗi lần livestream bán hàng của anh hút hàng nghìn lượt xem. Anh tiết lộ thu nhập tiền tỷ mỗi tháng là nhờ công việc livestream giới thiệu sản phẩm. Gần đây, anh còn được trường ĐH Tôn Đức Thắng mời về giảng dạy Bán hàng online cho sinh viên. Anh cũng từng hỗ trợ một số đồng nghiệp trong lĩnh vực này như Thu Thủy, Lê Khâm, Don Nguyễn…

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 5

Lều Phương Anh bán online nhiều mặt hàng như móng giò tàu xì, chả cốm, khô quẹt tôm, chả ram, măng rối, chân giò hun khói… Cô nói thu nhập chính của mình đến từ việc livestream bán hàng online. Đi hát không giúp tôi mua được nhà nhưng bán hàng online thì có. Tôi tự hào đồng tiền mình kiếm được là trong sạch, cô chia sẻ.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 6

Diễn viên Kim Ngân bán hàng online tại Thụy Sĩ. Ban đầu, cô định thuê mặt bằng nhưng bằng sự quan sát, cô nghĩ kinh doanh online sẽ lên ngôi vì con người ngày càng muốn nhanh gọn, thuận tiện, không mất thời gian. Muốn shopping, họ chỉ ngồi nhà, lướt web đặt hàng là có thứ mình muốn. Cô cho rằng sự phát triển của Internet và hình thức livestream giúp việc kinh doanh online trở thành xu thế.

Kim Ngân kinh doanh nhiều mặt hàng như quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng. Ngày nào chịu khó rao hàng, tương tác với khách, giới thiệu sản phẩm mới và chụp hình đẹp, lợi nhuận thu về tốt. Cô vui vì công việc bán hàng online mang lại thu nhập, khiến cô thêm năng động vì luôn phải tìm hiểu thị hiếu khách hàng. Cô được thỏa mãn đam mê shopping mỗi ngày nên không cảm thấy mình đang làm việc. Việc livestream bán hàng bằng tiếng Việt cũng giúp Kim Ngân vơi nỗi nhớ quê hương.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 7

Thời gian đầu sang Mỹ sống, Hoàng Anh thất nghiệp, không có việc làm. Sau này, anh livestream, bán hàng online kiếm sống. Ban đầu, anh thấy buồn vì không quen với việc buôn bán bởi nhiều năm ở Việt Nam chỉ biết đi quay phim, diễn kịch. Sau này, anh dần quen với công việc vì có nhiều khách yêu quý, ủng hộ. Hàng tuần, anh lái xe tới các trung tâm thương mại, chọn mua các món mỹ phẩm, đồ thời trang theo yêu cầu của khách hàng. Anh nói không xấu hổ khi bán hàng online vì công việc này giúp anh có thêm đồng vào đồng ra, trang trải chi phí sinh hoạt.

Sau khi ly hôn Quỳnh Như, Hoàng Anh làm nhiều việc mưu sinh. Anh duy trì bán hàng online, sản xuất nội dung YouTube. Anh hợp tác với bạn diễn Thắm Bebe làm talkshow về chủ đề tình yêu và hôn nhân. Bên cạnh đó, anh nhận nhiều lời mời tham dự khai trương, quảng bá, làm MC chương trình mua sắm. Gần đây, anh tham gia dựng kịch bản, đạo diễn và đóng chính phim do anh và Thắm Bebe sản xuất.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 8

Phùng Ngọc Huy bán hàng online tại Mỹ. Anh bán các món ăn vặt Việt Nam như chả cá, khô cá lù đù, giò thủ, chả lụa, nem, thịt nguội, pate gan… Lúc đi hát ở Việt Nam, anh từng có người đưa rước, lo từ A-Z rồi về nhà được ba mẹ chăm sóc. Sang Mỹ, anh tự chạy xe đi lấy hàng, liên hệ đầu mối, đóng đồ và kiêm luôn shipper. Lần đầu livestream giới thiệu sản phẩm, anh từng rất ngại. Một lần đang giao lưu với khách thấy người quen là nghệ sĩ vào xem, anh khựng lại, đơ người một lúc vì không biết nói gì. Nhiều khán giả bình luận khiêu khích, anh đọc lướt qua nhưng vẫn chạnh lòng.

Anh nói trên sân khấu mình bóng bẩy còn khi bán hàng phải có lúc năn nỉ, xin lỗi khách. Những lần đi giao hàng, việc phải chờ đợi, hàng hoàn về hoặc không hợp khẩu vị khách cũng khiến anh lo lắng. Nhưng nghĩ về tương lai của mình và gia đình, anh bỏ qua sĩ diện. Mất hai năm anh mới quen việc và không thấy tự ti. Anh cho biết tiền mình kiếm được chưa nhiều nhưng lo được cho bản thân, giúp gia đình và nuôi bé Lavie – con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương. Không dư dả nhưng anh thấy cuộc sống của mình ngày càng ổn định.

Sao Việt sống khỏe nhờ làm nail, bán hàng online - Hình 9

Bảo Thy đẩy mạnh bán mỹ phẩm online. Cô khẳng định thời dịch, bán hàng online là công việc ổn định, không phải gồng gánh nặng nề. Chia sẻ về việc không ít khán giả mất thiện cảm khi thấy nghệ sĩ livestream bán hàng, Bảo Thy cho rằng bất cứ công việc chân chính nào cũng đáng được trân trọng. Đã là người nổi tiếng thì cần chọn lọc kỹ lưỡng sản phẩm bán hàng để sự xuất hiện của mình sang trọng. Điều này tránh để khán giả có cảm giác ngán ngẩm khi bất cứ sản phẩm nào nghệ sĩ cũng bán chỉ vì tiền, cô chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Tân Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng chuyện bị tố mua giải và được "dọn đường sẵn" tại Miss Universe Vietnam 202301:37Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:111 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay01:01Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 202303:07Hồ Ngọc Hà làm rõ vụ học trò "thả like" bài chê bai Lan Khuê, nói gì khiến Lâm Châu bật khóc trên livestream?01:58MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:372 tiểu thư nhà MC Quyền Linh bị "team qua đường" bắt gặp: Sắc vóc ấn tượng, thái độ mới đáng bàn01:20Danh ca Bảo Yến: Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời do đột quỵ04:44Châu Bùi viết thư tình gửi Binz, nội dung khiến fan tan chảy vì quá ngọt ngào38:49Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?03:15Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'đói vêu mồm', về già làm 'diva tỷ phú'04:04MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ'05:03"Vua cá Koi" Thắng Ngô lên tiếng khi bị chỉ trích phản bội, sở khanh với vợ cũ03:12Phỏng vấn Diệp Lâm Anh: "Tôi khẳng định không bao giờ có chuyện lấy tiền để trao lại quyền nuôi con"02:48Thùy Tiên nghẹn ngào báo tin vui khủng, fan gật gù: "Hoa hậu với Quang Linh là trời sinh 1 đôi!"03:36

Tiêu điểm

Hồng Đăng hết bị cắt sóng, chuẩn bị đóng phim trở lại, Hồ Hoài Anh tươi cười hớn hở đón tin vui
07:36:53 03/10/2023
Lê Hoàng Phương khuấy đảo sân bay ngày ra quân dự thi MGI 2023, Hương Ly gây bão khi bất ngờ đ.ánh úp
13:47:08 03/10/2023
Loạt khoảnh khắc hiếm trong 2 năm yêu của Vĩnh Thuỵ bên bà xã gia thế khủng trước khi kết hôn
14:38:58 03/10/2023
Hoàng Thùy Linh lộ c.lip hát nhép trật nhịp khó cứu, netizen tiếp tục soi ra điểm "chí mạng"
13:44:35 03/10/2023
Nam Em bị người trong ekip tố quỵt tiền, nợ dai còn thách thức, đáp trả dằn mặt khiến CĐM sốc ngang
07:04:48 04/10/2023
Lâm Khánh Chi lộ ảnh đi căng da mặt ở Trung Quốc, vết thương chi chít ở đầu khiến CĐM 'rùng mình'
15:48:50 03/10/2023
Hà Hồ bảo vệ gà cưng sau nghi vấn 'hỗn xược' với Lan Khuê, phân bua CĐM: Vô tri nên nhiều khi nhầm
10:07:36 03/10/2023
Á hậu Thúy Vân công khai đá xéo Bùi Quỳnh Hoa, thái độ không phục, tiếc nuối Hương Ly vì bại trận?
18:18:57 04/10/2023
BB Trần và bạn trai đồng giới kỷ niệm 1 thập kỷ bên nhau, "lột xác" khác lạ, CĐM rần rần hối cưới
10:07:56 04/10/2023
Rộ clip Bùi Quỳnh Hoa ăn chơi trác táng, thổi bóng, bị chuyên gia thẩm mỹ vạch mặt thực hư ra sao?
13:08:59 04/10/2023

Thông tin đang nóng

Angelina Jolie có 6 người con nhưng chỉ Pax Thiên và Shiloh là được săn đón nồng nhiệt, tại sao?
17:43:23 04/10/2023
Nữ diễn viên Lật mặt 6 xác nhận chia tay chồng chuyển giới sau gần 4 năm chung sống
20:48:06 04/10/2023
Angela Phương Trinh tiết lộ các đại gia sẵn sàng bỏ gần 500 triệu chỉ để gặp mình vỏn vẹn 20 phút
22:19:20 04/10/2023
Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, vua cá Koi nhắc chuyện quay lại với vợ cũ kèm tin nhắn với người con gái quan trọng?
20:32:06 04/10/2023
Bùi Quỳnh Hoa được "bà trùm hoa hậu" đứng ra bảo vệ trước ồn ào hút bóng cười, bắt nạt học đường
18:21:42 04/10/2023
Bị tố đi xem Lisa diễn t.hoát y, sao nữ đình đám nói đúng 1 chữ mà cứu nguy cả sự nghiệp
21:11:13 04/10/2023
Chị gái tôi ly dị chồng đầy quyết đoán vì anh rể ăn thêm một miếng thịt trong bữa cơm tối
21:10:58 04/10/2023
Căn hộ 4 tầng bị sập ở Bình Thạnh: Nhà bên cạnh hứng chịu hậu quả, đứng trước nguy cơ đổ sập!
17:54:46 04/10/2023
Con trai 14 t.uổi của Lâm Chí Dĩnh: Sở hữu chiều cao 1m80 thừa hưởng từ mẹ người mẫu, luôn được giáo dục "có làm thì mới có ăn"
21:30:59 04/10/2023
Hồ Ngọc Hà kêu trời vì dáng ngồi "bá đạo" của con gái, hé lộ lý do Lisa không thích mặc váy
21:08:13 04/10/2023

Tin mới nhất

Trợ lý Hoàng Thùy Linh mỉa mai những người chê nữ ca sĩ hát kém: "Xem chùa quen rồi đâu trách được"

23:31:34 04/10/2023
Vụ ồn ào Hoàng Thùy Linh bị chê hát kém ở liveshow tiếp tục nóng lên khi mới đây, trợ lý của nữ ca sĩ có động thái gây xôn xao dư luận.

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói 'núp bóng' Trấn Thành để nổi tiếng

23:26:17 04/10/2023
Một lần nữa hợp tác với Trấn Thành trong dự án điện ảnh lớn, Tuấn Trần có nhiều chia sẻ về tin đồn có vai diễn nhờ được nâng đỡ.

Loạt ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa, ban tổ chức Miss Universe Vietnam nói gì?

23:22:28 04/10/2023
Miss Universe Vietnam 2023 cho hay sẽ điều tra đến tận cùng và không bao che nếu Bùi Quỳnh Hoa có bất kỳ hành động trái đạo đức.

Ngọc Sơn thân thiết với cô gái lạ, Hồng Vân mặc trang phục bó sát

22:30:33 04/10/2023
Lần hiếm hoi ca sĩ Ngọc Sơn đăng ảnh thân thiết bên một cô gái. NSND Hồng Vân phong cách với trang phục đạp xe thể thao.

Vĩnh Thụy - anh chàng đào hoa bậc nhất showbiz lấy vợ đại gia ở t.uổi 34

22:25:43 04/10/2023
Thông tin siêu mẫu Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới với nữ đại gia Đà Lạt vào sáng 3/10 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

NSND Trung Đức: Đẹp trai, nổi tiếng đến mức nhiều cô muốn "xin con", cuộc sống ở t.uổi 71 ra sao?

22:14:01 04/10/2023
Hàng chục năm qua, NSND Trung Đức chỉ chung thuỷ với một người vợ duy nhất. Ông có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình ở t.uổi xế chiều.

Gặp Phương Lan - Phan Đạt: "Khi Đạt quyết định mua nhà, tôi nghĩ đó là lời cầu hôn âm thầm nhưng chất lượng"

22:10:37 04/10/2023
Phương Lan và Phan Đạt sẽ chính thức về chung nhà trong tháng 11/2023. Trước thềm ngày trọng đại, cả hai đã có những chia sẻ chân thành cùng chúng tôi.

Ca sĩ Khánh Phương đáp trả khi bị ngừng giao dịch tài sản: 'Tôi biết mình làm gì'

21:05:43 04/10/2023
Trước thông tin Sở tư pháp tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tạm dừng giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân, mới đây giọng ca Chiếc khăn gió ấm đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc.

Ca sĩ Khánh Phương lên tiếng sau thông tin bị phong tỏa tài sản

20:35:18 04/10/2023
Ca sĩ Khánh Phương cho biết anh chỉ bị phong tỏa tài sản tại tỉnh Lâm Đồng, còn các tỉnh khác vẫn không sao hết.

Thái Minh Nguyệt: "Bản sao" Ngọc Trinh đẹp tựa thiên thần, nổi tiếng nhờ đóng phim học đường "Cấp 3"

20:31:38 04/10/2023
Minh Nguyệt được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim dành cho lứa t.uổi học trò cùng với Ginô Tống có tên P.him C.ấp 3 . Cô nàng còn có nickname khác Nini Nguyệt, là người Việt gốc Pháp.

Nàng Hậu Việt từng bị chê "lười biếng" ở Miss Grand International, khóc nức nở vì trượt Top 5 trên sân nhà, cuộc sống hiện tại thế nào?

20:14:23 04/10/2023
Sau những ồn ào tại Miss Grand International 2017, Huyền My đã có những thay đổi đáng kể về cuộc sống và hình ảnh trong mắt công chúng.

Ngọc Khanh (V.Music): Vướng tin đồn yêu đàn chị Trương Ngọc Anh, giờ lấy vợ, sang Singapore định cư

18:33:39 04/10/2023
V.Music từng giữ vị trí nhóm nhạc hàng đầu Vpop. Tuy nhiên, sau 4 năm thành lập, nhóm bất ngờ tan rã vì tất cả đã có hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Thành viên Ngọc Khanh mới đây gây bất ngờ khi thông báo đã kết hôn.

Nàng hậu đăng quang 17 năm k.hoe b.ody nóng bỏng, đến Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh cũng phải khen nức nở

18:06:35 04/10/2023
Ai cũng trầm trồ trước body của người đẹp ở t.uổi 35. Rất nhiều lời khen ngợi được gửi tới nàng hậu, nhiều người cũng tò mò bí quyết giữ dáng của Mai Phương Thuý.

Bùi Quỳnh Hoa có động thái trấn an bản thân giữa "bão" scandal, ẩn ý "sống không sai không sợ ai"

17:45:38 04/10/2023
Sau khi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 đã nhận không ít ý kiến trái chiều về chiến thắng này. Hàng loạt các tin đồn biết trước kết quả, mua giải... vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm và ngày càng bị đẩy lên cao.

Phương Trinh Jolie lên tiếng về phát ngôn "chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng" từng gây tranh cãi

17:41:35 04/10/2023
Phương Trinh Jolie bất ngờ nhắc lại phát ngôn Chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng từng khiến cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều, phản đối của dân mạng vào năm 2017.

Đến lúc phải hiểu Hoa hậu không đại diện cho nhan sắc Việt

17:30:58 04/10/2023
Trong khi fan nhan sắc Việt hả hê vì lời tố cáo của mình đến ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Miss Universe đã được lắng nghe, song một mặt nào đó những gì đang diễn ra chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng .

Phạm Quỳnh Anh 'báo động đỏ' thể trạng sức khỏe sau 3 lần sinh con, tuyên bố không còn sức để gồng

17:10:29 04/10/2023
Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng lo sốt vó khi bất ngờ có bài viết chia sẻ tình hình sức khỏe đáng báo động của mình. Cô tiết lộ không còn đủ năng lượng để gồng, chấp nhận là người yếu đuối.

Lê Hoàng Phương chính thức nhập cuộc Miss Grand International 2023, "dằn mặt" dàn thí sinh

15:35:16 04/10/2023
Cuộc thi Miss Grand International 2023 sau bao ngày trông chờ đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Hôm nay, dàn người đẹp từ nhiều nơi trên thế giới đã lần lượt đáp sân bay quốc tế Nội Bài để chuẩn bị cho cuộc thi.

Bùi Quỳnh Hoa trước nguy cơ bị "đòi lại" vương miện bất ngờ chia sẻ 1 điều liên quan đến gia đình?

14:52:42 04/10/2023
Kết quả chung cuộc của Miss Universe Vietnam 2023 dường như vẫn không làm thỏa lòng được fan nhan sắc. Giữa ồn ào những ngày qua, Bùi Quỳnh Hoa có những chia sẻ gây chú ý.

Nam Em tiếp tục gặp hạn, bị đàn anh Cao Thái Sơn thẳng mặt réo tên, tố là kẻ 'ăn cắp trắng trợn'

13:25:38 04/10/2023
Hoa khôi Nam Em chưa hết ồn ào với tân Miss Universe Vietnam - Bùi Quỳnh Hoa, thì mới đây lại tiếp tục gặp hạn với nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Bị đàn anh tố là kẻ ăn cắp trắng trợn , chưa xin phép khi đem nhạc đi biểu diễn.

Liên tiếp vướng ồn ào đến tai tổ chức Miss Universe, Bùi Quỳnh Hoa có động thái gì?

13:02:01 04/10/2023
Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa liên tiếp vướng hàng loạt lùm xùm sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Trước thềm 'chinh chiến' nhan sắc quốc tế, Nông Thúy Hằng khẳng định gia đình không giàu, chỉ đủ ăn

12:41:05 04/10/2023
Sau khi xảy ra một vài biến cố, kinh tế gia đình hiện tại gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, tôi luôn cố gắng độc lập tài chính từ sớm , Hoa hậu Nông Thúy Hằng chia sẻ.

Trịnh Thảo: Chật vật từ những vai nhỏ lẻ qua loạt phim mạng đến cú nổ lớn mang tên Cây Táo Nở Hoa

11:58:44 04/10/2023
Sau thành công của Cây Táo Nở Hoa, Trịnh Thảo được đ.ánh giá là nữ diễn viên trẻ có nhiều tiềm năng. Với dung mạo thanh thoát cùng nét biểu cảm tự nhiên qua vai diễn Phúc đã thành công ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Rocker Nguyễn tiếp tục có hành động gây hoang mang sau phát ngôn trịch thượng, dằn mặt phóng viên

11:31:11 04/10/2023
Sau màn flex khoe anh họ mình đang làm ở một toà soạn lớn cũng như thái độ trịch thượng, tự cao tự đạo khi nhận được câu hỏi về diễn xuất gây tranh cãi, thì mới đây Rocker Nguyễn bất ngờ xuất hiện, có hành động gây sốc.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Thanh Tâm tung trailer phim mới hé lộ Thành Lộc, Ngô Kiến Huy

Phim việt

23:18:45 04/10/2023
NSƯT Thành Lộc gây chú ý khi góp mặt trong dự án web drama Thạch Sanh - Lý Thanh của diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Vụ robot đào đường: Không thống nhất phương án đền bù, người dân nên kiện ra tòa

Tin nổi bật

23:16:35 04/10/2023
Liên quan đến hồ sơ pháp lý công trình, LS Hoan cho biết, theo điều 55 Nghị định 15/2021, cơ quan cấp giấy phép xây dựng có trách nhiệm công bố công khai nội dung giấy phép xây dựng đã được cấp trên trang thông tin điện tử của mình.

Liên tiếp xảy ra bắt cóc t.rẻ e.m, cha mẹ cần làm gì để phòng ngừa?

Pháp luật

23:16:24 04/10/2023
Hành động từ cha mẹ là một trong những biện pháp tốt nhất để giữ an toàn cho con em mình, từ đó phòng ngừa tội phạm bắt cóc t.rẻ e.m.

Thanh Vân Hugo thích thú trước chuyện tình đáng yêu của chàng quân nhân

Tv show

23:10:30 04/10/2023
Thanh Vân Hugo từ ngỡ ngàng đến cười ngả nghiêng với chuyện tình đáng yêu của chú bộ đội và cô nhân viên văn phòng tham gia chương trình Vợ chồng son.

7 cái 'nhất' trong mùa Fashion Week đặc biệt của Khánh Linh (Cô Em Trendy)

Phong cách sao

22:27:13 04/10/2023
Sau khi bỏ lỡ mùa Thu/Đông 2023 diễn ra vào đầu năm nay, Khánh Linh tâm sự rằng cô rất nhớ không khí thời trang nhộn nhịp tại Fashion Week. Ở lần tham dự này, nàng fashionista Việt cho khán giả thấy tư duy đổi mới và khả năng sáng tạo đ...

Phim ngôn tình tiêu biểu của 5 "chị đẹp" 8x đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ

Phim châu á

22:17:24 04/10/2023
Thời điểm hiện tại, dù dàn tiểu hoa đán 9x, 10x đang trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng những mỹ nhân 8x đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Lưu Thi Thi vẫn có chỗ đứng cực kỳ vững chắc.

Bà Rịa-Vũng Tàu tung ra nhiều chiến lược kích cầu du lịch mùa thấp điểm

Du lịch

22:08:20 04/10/2023
Nhằm thu hút khách du lịch, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang tăng cường tiếp thị, gặp gỡ giới thiệu sản phẩm mới, lắng nghe nhu cầu từ khách hàng, đối tác và tung ra chiến lược giá hợp lý để kíc...

Bị phản ứng về diễn xuất, Rocker Nguyễn đáp trả: "Bạn đóng hộ tôi phim nói tiếng Anh từ đầu đến cuối xem"

Hậu trường phim

22:00:58 04/10/2023
Trước ý kiến chê bai, nam diễn viên Rocker Nguyễn đã có động thái đáp trả cực gắt: Bạn đóng hộ tôi một quả phim nói tiếng Anh từ đầu đến cuối đi tôi xem nào .

Hot rần rần video Jennie trò chuyện với fan ở sân bay: Có lạnh lùng, coi thường người hâm mộ như lời đồn?

Sao châu á

21:44:37 04/10/2023
Trong video, nữ idol sinh năm 1996 chào hỏi và trò chuyện với fan rất vui vẻ, cô còn làm nhiều biểu cảm đáng yêu khiến người hâm mộ như tan chảy .

Điều gì xảy ra với sức khỏe nếu bạn leo cầu thang mỗi ngày?

Sức khỏe

21:39:44 04/10/2023
Những người tham gia các hoạt động thể chất thường xuyên như leo cầu thang có xu hướng sống lâu hơn và có ít nguy cơ mắc các bệnh mãn tính hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh hơn, hãy leo cầu thang.

Thấy gia đình tôi khổ quá, em gái chồng muốn nhận 1 cháu về nuôi

Góc tâm tình

21:22:42 04/10/2023
Gia đình tôi đang rơi vào khó khăn túng quẫn nên phải gọi điện nhờ đến sự giúp đỡ của các em chồng. Tôi rất bất ngờ về lời gợi ý nuôi giúp chúng tôi 1 đứa nhỏ của em gái chồng.

Trước thềm CKTG 2023, LPL bị chính khán giả nhà xếp hạng ngang với "khu vực wildcard"

Mọt game

21:01:14 04/10/2023
Đối với khán giả Liên Minh Huyền Thoại (LMHT),ASIADđã kết thúc sau khiFakervà các đồng đội giương cao những chiếc Huy chương Vàng.

Tầm quan trọng của ASEAN trong định hình trật tự thế giới dựa trên luật lệ

Thế giới

20:52:39 04/10/2023
Giới chuyên gia đồng quan điểm cho rằng trật tự thế giới đang đối mặt với sự phân mảnh ngày càng lớn do chủ nghĩa bảo hộ, chủ nghĩa dân tộc gia tăng và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa Mỹ và Trung Quốc.