Lê Hoàng – “ông hoàng” của những phát ngôn gây tranh cãi

Là một nam đạo diễn có sức ảnh hưởng thế nhưng năm lần bảy lượt Lê Hoàng đều có những quan điểm, phát ngôn khiến khán giả khó hiểu.

Lê Hoàng là một đạo diễn có tiếng xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình từ trước đến nay. Thế nhưng bên cạnh những quan điểm được lòng khán giả thì anh cũng có không ít phát ngôn gây sóng gió.

Lê Hoàng - ông hoàng của những phát ngôn gây tranh cãi - Hình 1

Đạo diễn Lê Hoàng là người có sức ảnh hưởng với những quan điểm gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

“Con gái làm nail, bán hàng online học vấn thấp”

Trên chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ mới đây, Lê Hoàng cùng Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn bàn luận về vấn đề ” Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình?” .

Lê Hoàng - ông hoàng của những phát ngôn gây tranh cãi - Hình 2

Ý kiến tranh cãi mới nhất của nam đạo diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam đạo diễn này khẳng định rằng hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu vợ chồng có chênh lệch về học thức. Anh đưa ra ví dụ giải thích cho Quang Tuấn, cho rằng khi cưới vợ thì điều đầu tiên mà phụ huynh hỏi chắc chắn sẽ liên quan đến xuất thân của người đó. ” Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao.”

Lê Hoàng - ông hoàng của những phát ngôn gây tranh cãi - Hình 3

Nhiều người làm công việc kinh doanh qua mạng vô cùng bức xúc với ý kiến của Lê Hoàng, trong đó có Trang Khàn. (Ảnh: FBNV)

Luôn theo vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão

Video đang HOT

Trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ , Lê Hoàng từng bàn luận về vấn đề “Làm thế nào để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp”. Nam đạo diễn khẳng định rằng cách xử lý tốt nhất là không để hai người phụ nữ này sống cùng nhau. Khi phải lựa chọn giữa người bạn đời và đấng sinh thành, anh cho biết sẽ chọn vợ, còn nếu có tiền sẽ đưa mẹ vào viện dưỡng lão.

Lê Hoàng - ông hoàng của những phát ngôn gây tranh cãi - Hình 4

Lê Hoàng cho biết chọn vợ thay vì mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu một ngày nào đó người mẹ già yếu, cần phải lo lắng về chuyện ăn uống, thuốc than thì tôi có hai lựa chọn. Thứ nhất, nếu quan hệ giữa mẹ và vợ không xung khắc thì tôi sẽ đón mẹ về và chấp nhận một thời gian không khí gia đình sẽ nặng nề, nhưng nghĩa vụ của người con thì phải vậy. Cách thứ hai, nếu có tiền, tôi sẽ đưa mẹ vào viện dưỡng lão.”

“Ly hôn là tiến bộ”

Trong chương trình truyền hình Chị Em Chúng Mình năm 2020, Lê Hoàng từng phát ngôn “sốc đến tận óc” về chuyện gia đình. Theo đó, đạo diễn Gái Nhảy nói rằng bản thân cảm thấy mừng vì tỷ lệ ly hôn ngày càng cao. ” Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ tha thứ, nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Tôi cho rằng điều đó quá văn minh.”

Lê Hoàng - ông hoàng của những phát ngôn gây tranh cãi - Hình 5

Anh cũng nói rằng ly hôn là văn minh, tiến bộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về quá khứ của Hoàng Thùy Linh

Năm 2019, Lê Hoàng từng làm dư luận dậy sóng khi nói về chuyện lộ clip trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh. Nam đạo diễn này thẳng thắn khẳng định scandal một thời của giọng ca Bánh Trôi Nước dù thế nào vẫn là điều đáng nhớ và đáng nói.

Lê Hoàng - ông hoàng của những phát ngôn gây tranh cãi - Hình 6

Lê Hoàng nói lại chuyện cũ của Hoàng Thùy Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình. Linh giờ nổi tiếng rồi, cô ấy đã đi qua quá khứ và thành công với nhiều lĩnh vực như ca hát, điện ảnh, truyền hình. Được nhiều người khâm phục thì kể lại chuyện xưa cũng như là sự nhắc nhở về ký ức thôi…”

Điều này khiến vị đạo diễn nổi tiếng bị phản ứng gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng dù thẳng thắn đến đâu thì anh cũng không nên khui lại những mặt tối trong quá khứ của người khác.

Lê Hoàng - ông hoàng của những phát ngôn gây tranh cãi - Hình 7

Lê Hoàng khiến dân tình bức xúc khi khơi lại chuyện không hay ngày trước của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một nam đạo diễn có sức ảnh hưởng, không có hiểu khi những phát ngôn đến từ Lê Hoàng luôn thu hút sự quan tâm, bàn luận của khán giả. Dẫu tranh cãi nhiều nhưng anh cũng có nhiều quan điểm có được sự ủng hộ.

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online

Khá nhiều người không đồng tình trước quan điểm của nam đạo diễn. Họ cho rằng anh nên động viên hơn việc dùng từ nặng nề cho ngành nghề của người khác.

Đạo diễn Lê Hoàng trong những năm gần đây gây ấn tượng với khán giả bởi các phát ngôn thẳng thắn nhưng gây sốc. Mới đây nhất là quan điểm: "Con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp" . Ngay lúc này, dù không phải phụ nữ nhưng Minh Tiệp, chồng Đoàn Di Băng cũng lên tiếng để bày tỏ quan điểm, không nên xem thường công việc chân chính của người khác.

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online - Hình 1

Lê Hoàng thường gây chú ý bởi quan điểm đi ngược số đông.

Cụ thể, diễn viên Minh Tiệp cho biết nghề nghiệp không quyết định được trình độ học vấn. Nhiều người lựa chọn công việc bán hàng online để chủ động thời gian vì họ có gia đình, con nhỏ thiếu người chăm sóc nên khó có thể đảm bảo việc phải làm ở văn phòng 8 tiếng,... Chưa kể người bán hàng online phải có sự khéo léo, khả năng nói và tư duy tốt, ngành nail đòi hỏi sự thẩm mỹ cao.

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online - Hình 2

Nam diễn viên phản pháo quan điểm của Lê Hoàng.

"Miễn là đồng tiền kiếm được của họ là sạch, là bằng xương máu của mình. Có những đại gia, những doanh nhân thành đạt vì hoàn cảnh vất vả từ bé họ cũng chỉ học hết lớp 12 nhưng họ vẫn thành công trong công việc và khẳng định được vị thế của mình ở xã hội. Chúng ta không nên quy kết một cách phiến diện và chủ quan như vậy. Chưa nói là rất nhiều người thành đạt và thành công với nghề nail tại nước ngoài, hay đi lên thành doanh nghiệp lớn từ những người bán online" , nam diễn viên khẳng định.

Minh Tiệp cho rằng nên đưa ra cái nhìn tích cực, động viên mọi người làm việc chân chính thay vì những quan điểm chủ quan khiến đối phương tự ti với nghề nghiệp. Ngành nghề nào cũng đáng được trân trọng cả.

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online - Hình 3

Minh Tiệp khẳng định nghề nghiệp không quyết định tri thức.

Anh e ngại: "Sợ nhất là một ngày nào đó sẽ xảy ra tình huống là một đại gia nail hay một đại gia bán hàng online ngồi xem tivi lại nói: Ôi mấy ông Mc, đạo diễn này học vấn thấp, rất mong điều đó sẽ không xảy ra".

Là một người đi lên, sở hữu nhà hàng trăm tỷ đồng, siêu xe vài chục tỷ, tài sản "kếch xù" nên ông xã Đoàn Di Băng không hài lòng khi nghe phát ngôn từ nam đạo diễn. Anh Nguyễn Quốc Vũ khẳng định: "Cái tồi tệ nhất của cuộc đời này là nặng lời với công việc kiếm tiền chân chính của người khác. Dù có quét rác thì vẫn là thanh cao".

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online - Hình 4

Họ bỏ gần 200 tỷ để mua biệt thự và đập hoàn toàn để xây mới.

Nhờ công việc bán hàng online mà vợ chồng Đoàn Di Băng đã thay đổi cuộc sống, không còn thiếu thốn như trước, dư điều kiện để nuôi 3 con gái. Không những thế, họ còn thường xuyên giúp đỡ bà con nghèo, làm từ thiện trong mùa dịch. Gần đây nhất, ông xã cô gây chú ý khi đang nằm viện nhưng vẫn chuyển khoản 50 triệu đồng ủng hộ cho hai vợ chồng chủ của 15 chú chó, hỗ trợ công việc cho họ sau khi quay lại Sài Gòn với mức lương 12 triệu/tháng.

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online - Hình 5

Cô thành công khi chuyển hướng sang công việc kinh doanh và sở hữu số tài sản hoành tráng như hiện tại.

Hiện tại, phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Không chỉ Minh Tiệp, chồng Đoàn Di Băng mà cả Trang Trần, Dương Yến Ngọc đều không hài lòng. Họ là những người cũng kinh doanh online và khá thành công, mua cả đất đai, nhà cửa. Quan điểm chủ quan về trình độ học vấn nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng khán giả không mấy xa lạ vì Lê Hoàng thường có những phát ngôn đi ngược số đông như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19

Tiêu điểm

U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tố vợ cặp trai Tây, lấy tiền nuôi Hoàng Anh: ‘Ăn cắp tiền mở spa làm phòng tân hôn’
17:01:41 08/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021
Thương Tín lại được mạnh thường quân tặng xe: "Xe của anh Tín bị trộm mất"
21:16:11 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021

Thông tin đang nóng

Việt Hương tổ chức lễ giỗ đầu cho Chí Tài, nấu toàn món đúng sở thích
15:57:43 09/12/2021
Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô "mày - tao"?
14:38:28 09/12/2021
Tập đoàn Nhật Bản thừa nhận nhân viên chết vì làm thêm giờ
14:48:15 09/12/2021
"Tu sĩ" ở Tịnh thất Bồng lai ra tòa: Đám đông đội mưa chờ, hô to ông Lê Tùng Vân lừa đảo
18:36:47 09/12/2021
Ít ai biết, Thùy Tiên đã bị mời vào cánh gà trong đêm Chung kết, mất hình gần 5 phút vì lý do gì?
16:08:58 09/12/2021
‘Còn thở là còn gỡ' Trịnh Sảng khởi kiện công ty sản xuất phim 'Thiện nữ u hồn' đòi 400 tỉ tiền thù lao
17:20:19 09/12/2021
Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: 'Thích chồng tôi à? Không có cửa'
17:29:24 09/12/2021
Song Joong Ki lộ ảnh hẹn hò cùng Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất
17:35:37 09/12/2021
Quảng Trị: Một nữ sinh lớp 12 tử vong sau 7 ngày tiêm vắc xin Covid-19
19:28:09 09/12/2021
Thuỳ Tiên nổ tung visual khi bị chụp lén trong ngày thứ 5 đương nhiệm, làm điều đặc biệt trên sóng truyền hình Thái
15:19:46 09/12/2021

Tin mới nhất

Nhóc tỳ nhà sao Việt chuẩn con nhà nòi: Leon cân từ hát đến catwalk

20:43:12 09/12/2021
Có bố mẹ là người nổi tiếng, các nhóc tì nhà sao Việt sinh ra đã ngậm thìa vàng và được người người quan tâm

Thắm Bebe tố ngược chồng và vợ cũ Hoàng Anh mờ ám: Tình tay 4 nghiệt ngã?

20:42:01 09/12/2021
Thắm Bebe chỉ đích danh vợ cũ Hoàng Anh, tuyên bố sẽ cho luật sư làm việc với Quỳnh Như vì tham gia vào bê bối của vợ chồng cô. 

Điều kiện để tân Hoa hậu Thùy Tiên sớm được trở về Việt Nam

20:39:35 09/12/2021
Đã hơn 4 ngày trôi qua nhưng chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn được mọi người quan tâm và nhắc đến nhiều

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hạnh phúc khi được fan tặng bông lan trứng muối

20:36:46 09/12/2021
Những ngày đầu đương nhiệm, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Miss Grand International 2021 đã có nhiều hoạt động thú vị

Rộn ràng không khí Giáng sinh qua loạt ảnh của hai con trai Phạm Hương

20:29:24 09/12/2021
Từ những ngày chớm đông, gia đình Phạm Hương đã rục rịch đón mừng ngày lễ lớn nhất dịp cuối năm

Đông Nhi khoe sắc trong sân vườn xanh mát của biệt thự mới tậu

20:26:01 09/12/2021
Là một trong những nữ ca sĩ thành công nhất nhìn Vbiz, Đông Nhi không chỉ có sự nghiệp vang danh mà còn sở hữu khối tài sản khủng

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của con gái Cường Đôla khi làm "tay đua" nhí

20:21:48 09/12/2021
Là một trong những nhóc tì hot nhất nhì mạng xã hội, mỗi bài viết của bé Suchin - con gái Cường Đôla và Đàm Thu Trang đều nhận được lượt tương tác cao, cộng đồng mạng yêu mến

Biểu cảm bất biến cưng xỉu của ái nữ Mạc Văn Khoa khi ngồi "siêu xe"

20:18:39 09/12/2021
Bé Minnie là trái ngọt của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy sau nhiều năm mặn nồng

Kim Duyên khoe body nóng bỏng đậm chất Latin trước thềm bán kết Miss Universe 2021

20:12:23 09/12/2021
Sở hữu body đầy đặn với những đường cong quyến rũ, Kim Duyên khiến khán giả thích thú với bộ ảnh bikini mới, trước khi chính thức bước vào những phần thi quan trọng tại Bán kết Miss Universe 2021. Bán kết Miss Universe 2021 và trình diễ...

Lệ Quyên công khai số đo vòng eo gây choáng ở tuổi 40, Ngọc Trinh lập tức bị dân mạng gọi tên

20:06:22 09/12/2021
Ở độ tuổi 40, Lệ Quyên vẫn giữ được đường cong thon thả. Số đo của nữ ca sĩ chắc hẳn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em

Lý Nhã Kỳ thông báo tin vui sau thời gian dài giấu kín, khẳng định chắc nịch khiến fan vỡ òa ăn mừng

19:50:20 09/12/2021
au thời gian dài im ắng trên con đường nghệ thuật, cuối cùng Lý Nhã Kỳ cũng đã nghĩ đến việc tái xuất

Noo Phước Thịnh đáp trả ‘cực gắt’ khi anti - fan để ảnh Sơn Tùng bình luận ‘cà khịa’ về giới tính

19:41:14 09/12/2021
Antifan để hình Sơn Tùng M-TP đi comment dạo, Noo Phước Thịnh đáp trả 1 cách thâm thúy khiến nhiều người hả hê

Trailer Miss Universe 38 giây, Kim Duyên áp đảo với 4 lần xuất hiện

19:33:12 09/12/2021
Việc Kim Duyên xuất hiện tới 4 lần trong trailer bán kết Miss Universe 2021 khiến fans Việt hào hứng, thích thú

Giúp việc không muốn lấy chồng vì Ngọc Trinh?

19:28:37 09/12/2021
Chia sẻ mới đây cho thấy Thúy Kiều phát cuồng mẫu nội y

Chiêm ngưỡng loạt biệt thự 'khủng' của Vy Oanh

19:25:56 09/12/2021
Mới đây nhất, Vy Oanh lấp lửng biệt thự lưng tựa núi, mặt giáp biển, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ

Thuỳ Tiên tung clip dự định lấn sân làm ca sĩ hậu đăng quang, phản ứng của khán giả ra sao?

19:07:13 09/12/2021
Hậu đăng quang Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên vừa có chia sẻ dí dỏm về kế hoạch tương lai với khán giả

Tuấn Trần ‘lột xác’ sau khi thắng Liên hoa phim Việt Nam 2021

17:43:26 09/12/2021
Tiếp nối các bộ ảnh trước, Tuấn Trần tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thời trang sang chảnh nhưng vẫn thể hiện rõ nét độc đáo cá nhân

Diễn viên Phương Oanh, Hồng Diễm và loạt sao Việt an ủi khi bà xã Công Lý bức xúc đăng đàn giữa đêm

17:33:43 09/12/2021
Dòng trạng thái đầy bức xúc mà Ngọc Hà chia sẻ khiến những người quan tâm đến vợ chồng nghệ sĩ Công Lý lo lắng

Chồng cũ Lệ Quyên xuất hiện sau tin đồn mắc Covid-19

17:26:15 09/12/2021
Sau 1 tuần bế quan luyện công, sự xuất hiện của doanh nhân Đức Huy thu hút sự chú ý

Hoàng Anh “Gạo nếp gạo tẻ” bỏ sự nghiệp sang Mỹ theo vợ lớn tuổi, dính phốt tiểu tam với Thắm Bebe

16:09:49 09/12/2021
Hoàng Anh (sinh năm 1984) là nam diễn từng góp mặt trong nhiều dự án phim như: Đam mê, Cô thắm về làng, Dòng nhớ, Cô dâu tuổi dần

Con trai Việt Trinh trổ mã tuổi 12, cao lớn áp đảo mẹ

16:04:51 09/12/2021
Theo tiết lộ của Việt Trinh, nhóc tỳ Thiện Nhân đã cao tới 1m70 dù mới 12 tuổi

Tình trạng con gái Lê Dương Bảo Lâm sau ca mổ lần 2

16:01:03 09/12/2021
Lê Dương Bảo Lâm cũng nói kỹ hơn về bệnh tình, đồng thời tiết lộ chi phí cho ca mổ của ái nữ

LyLy xin lỗi Châu Đăng Khoa hậu ồn ào, động thái sau đó gây chú ý

15:53:45 09/12/2021
Tưởng chừng như scandal dài tập, đấu tố căng cực giữa các nghệ sĩ Orange, LyLy với công ty quản lý do Châu Đăng Khoa sáng lập về hành vi gian lận, thiếu minh bạch trong vấn đề tài chính suốt hơn 1 năm qua đã đi đến hồi kết

Diễn viên Sam: Tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn, tôi chưa có ý định lấy chồng sinh con

15:50:15 09/12/2021
Trời ơi! Ai đồn vậy? Tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thôi - diễn viên Sam nói

Bạn gái thẳng tay làm 1 hành động tuyệt tình với Anh Đức giữa nghi vấn toang sau 1 năm hẹn hò?

15:09:46 09/12/2021
Sau hàng loạt status buồn, bạn gái Anh Đức tiếp tục có động thái gây chú ý

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục "dằn mặt" con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào

15:05:13 09/12/2021
Mới đây, ồn ào về mối quan hệ giữa Hoàng Anh và tình tin đồn Thắm Bebe lại tiếp tục làm xôn xao cộng đồng mạng

Có thể bạn quan tâm

Chuyện về BLACKVELVET: Trong nhóm luôn có người "chọn lối đi riêng"

Nhạc quốc tế

20:46:55 09/12/2021
Hai nhóm nữ đình đám BLACKPINK và Red Velvet luôn được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền vì những điểm tương đồng đặc biệt

Nhìn cách bạn xách túi, đeo balo đã biết lương tháng chưa nổi 25 triệu

Trắc nghiệm

20:45:26 09/12/2021
Câu nói của nhà tuyển dụng gây tranh cãi gay gắt: nhìn cách bạn đeo balo đã biết khả năng thích nghi kém, lương tháng còn chưa nổi 25 triệu

Tin ĐT Việt Nam vs Malaysia 9/12: HLV Park Hang Seo sợ lộ bài. Hoàng Anh sang Singapore

Bóng đá việt nam

20:45:10 09/12/2021
Tin ĐT Việt Nam vs Malaysia 9/12: HLV Park Hang Seo sợ lộ bài từ những buổi tập. Hoàng Anh sang Singapore hôm nay

Sốc: Apple lần đầu tiên trong lịch sử ngừng sản xuất iPhone 

Thế giới số

20:45:03 09/12/2021
Lần đầu tiên kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát vào năm 2020, những hạn chế trong chuỗi cung ứng đã buộc Apple phải tạm dừng sản xuất dòng iPhone của mình

Phú Quốc - “đảo thiên đường" của dân du mục kỹ thuật số

Du lịch

20:44:45 09/12/2021
Sau 2 cuộc họp online với đối tác nước ngoài, Hạnh đóng laptop nghỉ ngơi. Villa cô book ở resort này có bể bơi riêng, view nhìn thẳng ra biển. Sau khi bơi lội thoả thuê, cô đến nhà hàng dùng bữa tối khi hoàng hôn vừa buông ngay trước mắ...

Ảnh nóng Galaxy A53 xuất hiện khiến người dùng hụt hẫng  

Đồ 2-tek

20:42:07 09/12/2021
Thêm một smartphone nữa của Samsung đi theo con đường mà chính hãng từng chế nhạo iPhone của Apple, đó là loại bỏ jack âm thanh 3.5 mm

Lộ diện thế hệ phi hành gia sẽ quay lại mặt trăng

Thế giới

20:39:17 09/12/2021
Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã công bố danh sách 10 thành viên thuộc thế hệ phi hành gia sẽ chinh phục mặt trăng và có lẽ cả sao Hỏa trong thời gian tới

Bà xã Chi Bảo bầu 8 tháng vẫn phối đồ cực trẻ trung, năng động

Thời trang

20:37:12 09/12/2021
Bầu vượt mặt, Lý Thùy Chang vẫn nổi bật nhờ cách phối đồ trẻ trung, tràn đầy sức sống

Đội tuyển Việt Nam trong tình thương của kiều bào

Bên lề sân cỏ

20:31:14 09/12/2021
Những ngày qua, đội tuyển nhận được rất nhiều tình cảm của đồng bào xa xứ đang làm việc, học tập, sinh sống ở Singapore

TP.Đà Nẵng: 93% ca mắc Covid-19 mới có nguy cơ cao lây nhiễm cho cộng đồng

Sự kiện nóng

20:29:58 09/12/2021
Ngày 9.12, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết địa phương ghi nhận 180 ca mắc mới và có đến 93% ca mắc có nguy cơ cao lây nhiễm cho cộng đồng

Sự ích kỷ của người lớn: Tụm 5 tụm 7 thì được, con đi học thì không?

Đời sống

20:25:45 09/12/2021
Con gái tôi năm nay 7 tuổi. Câu hỏi mà bé hỏi tôi nhiều nhất kể từ tháng 5 đến nay đó là: bao giờ con đi học?

Đặc sản phố núi Pleiku hút hồn thực khách

Ẩm thực

20:22:34 09/12/2021
Đặc sản phố núi Pleiku hút hồn thực khách đó là những chiếc bánh xèo nóng hổi, giòn rụm hay bát bún mắm thối với nước lèo mùi nồng nồng của mắm nguyên chất, nước cua lên men …