Nghệ sĩ Hồng Nga tuổi 76: Không màng tiền bạc, muốn an nghỉ ở quê nhà

Tuổi 76, Hồng Nga không định “đi loanh quanh cho đời mỏi mệt”. Nghệ sĩ cho biết: “Tôi hiện tại đi hay ở đều dễ. Nhưng tôi già rồi, ở đâu yên đó thôi”.

Con cái lo từ A đến Z

Nghệ sĩ Hồng Nga báo tin với VietNamNet bà vẫn khỏe mạnh. Bà ăn ngon, ngủ kỹ nhưng không vui vì chưa được trở lại sân khấu. Bà kể: “Ăn với ngủ là nghề của nàng! Mỗi ngày của tôi cứ lặp đi lặp lại ăn rồi nằm, nằm rồi ăn… chán không buồn nói. Người nghệ sĩ phải nằm một chỗ ở nhà buồn lắm”.

Hồng Nga thấy may mắn khi có con trai và con dâu lo mọi thứ. Con dâu bà chu đáo chăm mẹ chồng từng bữa ăn giấc ngủ.

“Các con sợ tôi buồn nên mua toàn tổ yến, bào ngư, gà ác hầm thuốc Bắc,… tẩm bổ cho tôi. Có lần, tôi phải kêu lên: “Thôi tụi bây đừng cho má ăn nữa, má ăn hoài mập lù mai mốt làm sao còn hơi đi hát”. Được con cái yêu thương, tôi vui lắm chứ nhưng mình mập lắm rồi, ăn nữa thành bà Ngọc Giàu mất!”, bà bật cười.

Nghệ sĩ Hồng Nga tuổi 76: Không màng tiền bạc, muốn an nghỉ ở quê nhà - Hình 1

Nghệ sĩ Hồng Nga hiện tại.

Ở nhà, Hồng Nga hay hát nghêu ngao cho đỡ buồn. Bà hát từ cổ nhạc, tân nhạc đến các điệu lý. Hàng xóm không ai phàn nàn, trái lại rất thích nghe bà hát. Tháng 4 vừa qua, Hồng Nga về Việt Nam khiến cả xóm náo loạn. Ai cũng chạy sang nhà hỏi thăm, đòi nghe vài câu vọng cổ. Dù biết hàng xóm thích mình, bà cũng lựa thời điểm ca như sáng hoặc chiều, tránh giờ mọi người đang ngủ. Có khi, bà hát nghêu ngao gần cả tiếng, hàng xóm trêu: Bà ca hoài không mỏi miệng hả?

“Nghệ sĩ chúng tôi cất lời ca tiếng hát trong tim, khi nào cần mở ra luôn có sẵn, không mất đi đâu được. Tôi 76 tuổi mà ca còn “ngon” là đội ơn Tổ nghiệp nhiều lắm”, Hồng Nga nói rồi ca tặng phóng viên một câu hơi dài trong tuồng cải lương kinh điển Lan và Điệp . Bà tâm đắc: “Giọng này là giọng còn kiếm tiền được”.

Hồng Nga xác nhận vụ tiêm 4 mũi vaccine là thật. Bà đã hoàn thành 2 mũi tiêm khi còn ở Mỹ, khi về Việt Nam được gọi đi tiêm nên cứ thế tiêm tiếp 2 mũi. “Người ta gọi thì tôi đi thôi. Bây giờ có nói gì nữa cũng vậy, vì vaccine đã vào hết cơ thể mình rồi. Sức khỏe của tôi tới giờ vẫn êm ru, không có biểu hiện gì bất thường”, bà cho hay.

Tuổi 76 ca vẫn ngon, không màng tiền bạc

Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ hơn 1 năm. Đầu năm 2020, bà đưa con gái sang Mỹ rồi ở lại ít hôm đưa con gái đi tham quan, thăm người quen. Không ngờ dịch bệnh bùng phát, nghệ sĩ kẹt lại đến tháng 4/2021 mới về Việt Nam. Suốt thời gian đó, bà sống một mình trong phòng thuê rộng 8 m2 giá 400 USD/tháng (khoảng 9,1 triệu đồng).

Video đang HOT

Nghệ sĩ Hồng Nga tuổi 76: Không màng tiền bạc, muốn an nghỉ ở quê nhà - Hình 2

Hồng Nga đã tiêm ở Mỹ nhưng vẫn tiêm tiếp 2 mũi do “quên”.

Về Việt Nam không lâu, dịch bệnh ở TP.HCM bùng phát, thành phố thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt. “Về lại quê nhà mình là vui rồi nhưng bạn thấy mấy tháng qua đó, tôi nhìn người dân như vậy làm sao vui nổi? Khán giả đau buồn, giọng tôi ca cũng tự nhiên nặng trĩu tâm sự”, bà nói.

Tuổi 76, Hồng Nga không định “đi loanh quanh cho đời mỏi mệt”. Những năm qua, bà vẫn ở Việt Nam, thỉnh thoảng sang Mỹ biểu diễn. Nghệ sĩ cho biết: “Tôi hiện tại đi hay ở đều dễ. Tôi có quốc tịch để đi Mỹ. Tôi ở Việt Nam cũng được vì tôi là người Việt mà. Nhưng tôi già rồi, ở đâu yên đó thôi”.

Hồng Nga biết ơn Tổ nghiệp cho mình quá nhiều. Bà tự hào diễn được đủ loại vai hài, bi, độc… đều là diễn từ trong tâm ra, vai nào “tới bến” vai đó. Bà diễn hài ai cũng cười, diễn bi không ai cầm được nước mắt: “Đặc trưng của tôi là thoại chưa hết câu thì nước mắt đã chảy. Cái khó nhất là cái nghẹn cứng ở cổ họng tự nhiên của người đang khóc”.

Qua lời kể phóng viên, Hồng Nga mới biết mình “hot” trên mạng xã hội của người trẻ qua các đoạn clip ngắn diễn vai nanh nọc. Bà diễn chửi vừa dữ dằn vừa duyên dáng, được khán giả trẻ rất thích.

Nghệ sĩ Hồng Nga tuổi 76: Không màng tiền bạc, muốn an nghỉ ở quê nhà - Hình 3

Khán giả thích Hồng Nga diễn vai nanh nọc.

Nghệ sĩ nói: “Khi diễn vai nanh nọc, tôi phải chửi cho ra chất nanh nọc nhưng không có nghĩa là tôi ghê gớm như vậy! Tôi hay đùa với người quen rằng nhờ chuyên đóng vai nanh nọc mà tôi luyện sẵn “nghề” chửi, khi nào cần sẽ lôi ra dùng mà không ngại ngùng. Nhiều khán giả là dân trí thức kỵ chuyện chửi bậy nhưng xem Hồng Nga chửi mà thích mê. Họ hỏi tôi: Sao chị chửi giòn quá vậy! Tôi đáp: Giòn mới lấy tiền của anh được chứ!”.

Tuổi 76, Hồng Nga không mong gì hơn sức khỏe, đầu óc minh mẫn và được hát. Bà nói tuổi này cứ được hát là vui, hạnh phúc. Từ lâu, bà đã chủ trương đi hát cho vui chứ không đặt nặng vấn đề cơm áo gạo tiền. Các con của Hồng Nga đều trưởng thành, nhà cửa đủ đầy, con cháu đề huề và hiện tại chăm lo cho bà mọi thứ.

Hồng Nga cũng không mong cầu danh hiệu nào cho mình. Bà kể từ thời trẻ đi hát đã vô tư, không đặt ra mục tiêu cụ thể nào. “Tôi không buộc mình phải đạt cái này, cái kia rồi, hát chỉ là hát cho sướng mình thôi! Nhưng giờ bạn thấy không, nhắc tới tên Hồng Nga cả nước biết, vậy đã đủ hạnh phúc. Tôi tuổi này không bỏ đồng nào lăng-xê mà vẫn được báo giới ưu ái liên hệ hoài”, bà nói.

Cuộc đời truân chuyên và cuộc sống cô độc của NS Hồng Nga ở tuổi già

Là một nghệ sĩ tài hoa nhưng cuộc đời của nghệ sĩ cải lương Hồng Nga cũng lắm đau khổ, truân chuyên.

Nghệ sĩ Hồng Nga sinh năm 1945, là một cái tên lão làng của bộ môn cải lượng VIệt Nam. Hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật, bà được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, diễn được nhiều loại vai tuồng: đào mùi, đào lẵng, đào đọc, vai mụ hiền hoặc mụ ác. Thậm chí sau này khi Việt Nam nổi lên phong trào tấu hài, nghệ sĩ Hồng Nga cũng được đánh giá là một nữ diễn viên hài xuất sắc.

Được khán giả ái mộ vì độ tài nghệ trên sân khấu thế nhưng bà lại có một cuộc đời lắm đau khổ, truân chuyên.

Cuộc đời truân chuyên và cuộc sống cô độc của NS Hồng Nga ở tuổi già - Hình 1

Hồng Nga là một nghệ sĩ tài hoa nhưng cuộc đời lắm truân chuyên. (Ảnh: Pinterest)

Những đêm khóc vì ân hận nhớ con

Sau bi kịch của sự trao gửi không đúng chỗ với người chồng đầu tiên, NS Hồng Nga kết hôn với chồng thứ hai và có tới ba mặt con. Kết thúc những trận cãi vã, ghen tuông triền miên, bà đến với người chồng thứ ba. Họ có thêm một con trai thế nhưng hạnh phúc vẫn không thể mỉm cười khi người chồng này bị quyến rũ bởi những trận ma men. Rồi người đàn ông sau cùng của Hồng Nga là một soạn giả nổi tiếng Mộc Linh. Cuộc sống vợ chồng lần này đã mang đến cho nữ nghệ sĩ hạnh phúc thật sự nhưng rồi Mộc Linh đột ngột ra đi, khiến NS Hồng Nga lại thêm một lần "gãy cánh".

Cuộc đời truân chuyên và cuộc sống cô độc của NS Hồng Nga ở tuổi già - Hình 2

NS Hồng Nga có nhiều cuộc hôn nhân vỡ lở. (Ảnh: Pinterest)

Sau những cuộc hôn nhân không hạnh phúc nối tiếp nhau, NS Hồng Nga vẫn miệt mài với sân khấu, một mình gồng gánh nuôi 5 người con. Vì quá vất vả, nữ nghệ sĩ gửi hai con gái đầu, bé 5 tuổi và bé 3 tuổi cho người bạn trông nom giúp. Vậy nhưng trớ trêu thay, khoảng năm 1980, người bạn qua Thụy Sĩ mang theo con bà và để lạc mất cả hai ở xứ lạ. Thời điểm đó, dù cố gắng tìm kiếm nhưng các con của bà vẫn bặt vô âm tín.

Mãi đến 18 năm sau, bà mới tìm được con nhờ sự giúp đỡ của khán giả trong một lần sang Thụy Sĩ lưu diễn. Tuy nhiên, vì xa cách quá lâu, hai con của bà lại quên mất tiếng Việt nên cả hai đều không nhận mẹ. Mang nỗi niềm của một người mẹ đã xa con từ quá lâu, ngay trong giây phút gặp lại, bà định nhào đến ôm nhưng lại sợ hai con hoảng. Đau lòng vì hai con không nhận mẹ nhưng NS Hồng Nga cũng cảm thấy được an ủi khi hai con của mình có cuộc sống đầy đủ.

Cuộc đời truân chuyên và cuộc sống cô độc của NS Hồng Nga ở tuổi già - Hình 3

Miệt mài tìm kiếm con thế nhưng ở giây phút gặp lại, hai đứa con lại không nhận ra NS Hồng Nga. (Ảnh: Pinterest)

Sau này khi bà được quay lại Thụy Sĩ biểu diễn, một trong hai người con gái biết Hồng Nga diễn ở đó nên đã cầm một cành hồng đứng sẵn ở đó để cổ vũ cho mẹ. Tiếng gọi "mamy" lần đầu tiên từ con gái đã khiến NS Hồng Nga xúc động, rơi nước mắt.

Kẹt ở căn phòng 8 m2 tại Mỹ, con cái không quan tâm

Trong 5 người con của NS Hồng Nga, có 3 người sống ở Áo, Thụy Sĩ, còn 2 người sống tại Việt Nam, đều đã lập gia đình. Trong khi đó đối với nghệ sĩ Hồng Nga, bà chọn cho mình cuộc sống một mình. Bà cho biết dù muốn quan tâm chăm sóc con đúng như tâm nguyện nhưng vẫn không muốn can thiệp vào đời tư của chúng. Bà nói: "Cả đời tôi đã dành cho chồng và các con. Giờ các con đã yên ổn, tôi muốn được tận hưởng quãng thời gian ngắn ngủi còn lại".

Cuộc đời truân chuyên và cuộc sống cô độc của NS Hồng Nga ở tuổi già - Hình 4

NS Hồng Nga vẫn mang một đam mê lớn với âm nhạc. (Ảnh: Pinterest)

Thời gian gần đây, NS Hồng Nga bị kẹt lại ở Mỹ trong căn phòng chỉ rộng vỏn vẹn 8 m2. Theo đó, bà đưa con gái sang Mỹ định cư nhưng vì tình hình dịch mà không thể trở về Việt Nam. Nữ nghệ sĩ tâm sự rằng trong căn phòng 8 m2, để cái giường thôi cũng hết chỗ. Mặt khác về tình hình sức khỏe, bà vẫn đang sinh hoạt, uống thuốc đầy đủ theo lời dặn của bác sĩ, mỗi ba tháng lại đi khám định kỳ một lần.

Nghệ sĩ Hồng Nga cho biết, bà luôn cố giữ cho tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện tại, điều mong muốn lớn nhất của bà là có sức khỏe để tiếp tục đam mê ca hát.

Cuộc đời truân chuyên và cuộc sống cô độc của NS Hồng Nga ở tuổi già - Hình 5

Bà bị kẹt lại ở Mỹ vì tình hình dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc đời truân chuyên và cuộc sống cô độc của NS Hồng Nga ở tuổi già - Hình 6

Trải qua nhiều sóng gió, NS Hồng Nga giữ cho mình tinh thần lạc quan, bình thản. (Ảnh: Chụp màn hình)

" Đời nghệ sĩ thế hệ chúng tôi chỉ vinh quang, dư giả lúc còn trẻ. Mấy người về già có cuộc sống sung túc đâu. Điều tự hào của tôi đến giờ này là được Tổ đãi, khán giả thương nên không phải quá lo lắng về cái ăn, cái mặc. Tôi muốn giúp đỡ đồng nghiệp kém may mắn hơn mình" - bà nói.

Ở tuổi ngoài 70, nghệ sĩ Hồng Nga vẫn luôn giữ cho mình một trạng thái an nhiên, bình thản. Có lẽ vì những nỗi đau đã kinh qua trong cuộc đời mà giờ đây khán giả mới được nhìn thấy một nữ nghệ sĩ mạnh mẽ, lạc quan.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26

Tiêu điểm

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021

Thông tin đang nóng

"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
Cấp báo siêu đám cưới bùng nổ Vbiz: Đàng gái là Hoa hậu đình đám, 3 tình tiết quan trọng nói lên tất cả!
08:26:20 30/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz
09:55:52 30/11/2021

Tin mới nhất

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tuyên bố “cùng phe” Thiều Bảo Trâm, nghi vấn đá đểu Hải Tú “cướp” Sơn Tùng?

14:00:13 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng đàn cà khịa cực gắt lùm xùm của Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm

HOT: NSƯT Thành Lộc “quay xe” với showbiz, ủng hộ vợ chồng bà Phương Hằng vì chính nghĩa?

13:52:59 30/11/2021
MXH xuất hiện nhiều đoạn ghi âm với tiêu đề NSƯt Thành Lộc bênh vực bà Phương Hằng khiến Netizen xôn xao

Mối quan hệ của Huỳnh Anh và gia đình người tình single mom

13:05:56 30/11/2021
Khoảnh khắc Huỳnh Anh xuất hiện bên bố vợ tương lai khiến nhiều người chú ý

Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"

12:59:00 30/11/2021
Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau dòng trạng thái nhắc đến drama trà xanh

Thực hư việc Hồ Văn Cường nhận ‘tin vui’ tại trường Đại học, CĐM phát hiện ra điểm bất thường

12:50:06 30/11/2021
Hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện tại trường Đại học nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận

Người dân Quảng Trị lên tiếng trước tin đồn Thủy Tiên nhập nhằng, trao tiền từ thiện không đồng nhất

12:46:05 30/11/2021
Nhiều người dân Quảng Trị nhận tiền hỗ trợ từ ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng trước thông tin Thủy Tiên trao tiền từ thiện không đồng nhất trong chuyến đi thiện nguyện miền Trung vừa rồi

Bị mỉa mai hết thời phải bán hàng online, Ngọc Trinh gây choáng với số lượng chốt đơn trong 1 ngày

12:41:54 30/11/2021
Bất chấp những ý kiến trái chiều khi chuyển sang lĩnh vực bán hàng, Ngọc Trinh vẫn thu về doanh số ấn tượng trong vòng 1 ngày

Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han

12:39:02 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm cho biết, con gái bị viêm tai trở lại và bắt buộc phải làm tiểu phẫu 1 lần nữa khiến nhiều người không khỏi xót xa

Thương Tín từng ‘vén màn’ con người thật của Hoài Linh, công khai ‘góc khuất’ ồn ào từ thiện nghệ sĩ

12:34:13 30/11/2021
Từng cho biết lý do không bao giờ đặt chân đến Nhà thờ tổ của NS Hoài Linh, NS Thương Tín cũng công khai nói về vấn đề tư thiện của nghệ sĩ

Lộ hậu trường bộ Quốc phục đang "gây bão" của Thuỳ Tiên, liệu có lung linh như công bố trước đó?

12:23:38 30/11/2021
Màn trình diễn trang phục dân tộc sắp tới của Thuỳ Tiên tại Miss Grand International đang được fan sắc đẹp háo hức chờ đợi

Giữa lúc rộ tin sắp tổ chức siêu đám cưới, Hương Giang có động thái và không quên nhắn nhủ 1 câu đến Matt Liu?

12:20:37 30/11/2021
Liên tục lộ hint đang mặn nồng, Hương Giang và Matt Liu còn khiến netizen rần rần mong chờ 1 đám cưới khủng

Hoa hậu Pháp bị dương tính, Kim Duyên và các thí sinh hủy lịch trình

12:08:01 30/11/2021
Dù tình hình dịch Covid 19 tại Israel đang có diễn biến phức tạp nhưng cuộc thi Miss Universe 2021 vẫn đang được diễn ra

Đẻ mổ 2 ái nữ sinh đôi, Vân Trang di chuyển khó khăn suốt 10 ngày

11:25:21 30/11/2021
Thời gian qua, câu chuyện Vân Trang mang thai và hạ sinh hai thiên thần nhỏ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Vy Oanh "tạm đình chiến" với bà Nguyễn Phương Hằng, tuyên bố sống thoải mái cả đời vì điều này!

11:17:25 30/11/2021
Giọng ca Đồng Xanh có phát ngôn mới sau ồn ào với bà chủ Đại Nam

Kim Duyên nổi bật khi đọ sắc với các đối thủ tại Miss Universe 2021

10:45:50 30/11/2021
Đại diện Việt Nam nhanh chóng tạo được phong độ ổn định, gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện và khá thân thiết với những đại diện sắc đẹp khác

Không còn nhận ra Trung Dũng với hình ảnh giản dị ở quê nhà

10:42:54 30/11/2021
Sau vài chục năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Trung Dũng tích lũy khối tài sản riêng cho mình không hề nhỏ

Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời

10:32:47 30/11/2021
Mới đây, Đỗ Hà khiến netizen rần rần với outfit đầm maxi xanh nước biển chụp tại sân thượng

JayKii và Mai Anh háo hức đón con đầu lòng

10:31:54 30/11/2021
Cặp đôi JayKii - Mai Anh đang háo hức chào đón con đầu lòng, tất bật chuẩn bị phòng ốc, tã, sữa

Tóc Tiên mặc đồ lưới xuyên thấu, tư thế tạo dáng táo bạo, nóng bỏng ‘vượt mặt’ Ngọc Trinh

10:19:35 30/11/2021
Loạt hình ảnh táo bạo, nóng bỏng của Tóc Tiên sau thời gian im ắng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ

Cao Thái Sơn khoe việc triển khai xây dựng liền 18 căn biệt thự, nhìn bản demo cũng đủ khiến fan trầm trồ

09:09:06 30/11/2021
Chuỗi biệt thự mà Cao Thái Sơn sắp xây dựng được có view rất đẹp

Quỳnh Anh lọt top 4 siêu mẫu Châu Á dù 3 lần rơi vào top nguy hiểm 

09:04:34 30/11/2021
Lọt top 4 SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á, Quỳnh Anh hiện được nhiều khán giả đặt nhiều kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho nước nhà!

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi nhìn ánh mắt của Sam rất khinh đàn ông nghèo

08:52:28 30/11/2021
Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc, Lê Dương Bảo Lâm nói

"Con gái" nổi tiếng, tỉ mẩn ngồi cắt móng chân cho cho NSND Công Lý là ai?

08:33:29 30/11/2021
Trang Cherry thẳng thắn cho biết, NSND Công Lý từng bảo vệ cô trước cả ê-kíp sản xuất để cô có vai diễn đầu tay trong phim mà anh làm phó đạo diễn

Thiều Bảo Trâm hết lời khen ngợi Hải Tú, còn mong muốn giống nữ tân binh Vbiz điều này?

08:21:31 30/11/2021
Mới đây, netizen đào lại phát ngôn Thiều Bảo Trâm từng dành lời khen cho bộ ảnh của Hải Tú

Hồng Ngọc khoe vòng 3 căng tràn bên Dương Triệu Vũ

07:52:26 30/11/2021
Dương Triệu Vũ bày tỏ tình cảm vô cùng yêu mến người chị thân thiết và đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm đại dịch , nam ca sĩ và Hồng Ngọc có dịp được đứng chung sân khấu với nhau tại xứ cờ hoa .Cả hai mang đến những khoảnh khắc thăng ...

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Ducati Multistrada V4 S thế hệ mới tại Việt Nam

Xe máy

14:04:11 30/11/2021
Điểm đáng chú ý trên Multistrada V4 S là hệ thống radar phía trước và sau, đây cũng là công nghệ hiện đại nhất có trên môtô

Việt Nam đóng vai trò không thể thiếu trong chính sách "hướng Đông" của Nga

Thế giới

14:03:26 30/11/2021
Nga đang mở rộng ảnh hưởng ở châu Á - Thái Bình Dương và Việt Nam đóng vai trò cầu nối giúp Moscow liên kết chặt chẽ hơn với các tổ chức khu vực quan trọng như ASEAN, giới chuyên gia nhận định

NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh (Mắt Biếc) nếu không chịu lên tiếng xin lỗi

Hậu trường phim

14:01:58 30/11/2021
Tuyên bố chắc nịch của NSX Dung Bình Dương về thái độ của Trúc Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

Tình yêu

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

Gà trống mở chốt chuồng để cứu bạn đời bị chủ bắt thịt 

Clip hay

14:01:12 30/11/2021
Thấy bạn đời bị chủ bắt nhốt vào chuồng để thịt, gà trống tìm cách mở chốt cửa để cứu

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ được giảm lệ phí trước bạ

Ôtô

13:59:52 30/11/2021
Quy định giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho xe nội giúp loạt ô tô nhận mức giảm lệ phí trước bạ trên trăm triệu đồng, cao nhất là S-Cla

Lũ lên tại Quảng Ngãi, nhiều hộ dân vùng hạ lưu bị ngập

Đời sống

13:58:32 30/11/2021
Theo Đài khí tượng và Thủy văn tỉnh Quảng Ngãi, trong 24 giờ qua (từ 15 giờ ngày 28 đến 15 giờ ngày 29/11), khu vực tỉnh Quảng Ngãi đã có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 40-180 mm; riêng khu vực huyện Ba Tơ, lưu vực hồ Diên Trư...

6 vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, thích nhìn nhất khi ''yêu''

Kiến thức giới tính

13:57:08 30/11/2021
Có những vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, cho dù đang mải miết thăng hoa các ông chồng cũng không quên ngắm nhìn nó

Ca sĩ Trùng Dương cover ‘Em không sai chúng ta sai’ đầy tình cảm

Nhạc việt

13:56:21 30/11/2021
Cover lại ca khúc Em không sai chúng ta sai của giọng ca sinh năm 97 - Trùng Dương đã chạm đến trái tim người nghe

Xuất hiện bản concept iPhone mới cực dị, iFan chắc cũng phải lắc đầu ngao ngán 

Đồ 2-tek

13:48:30 30/11/2021
Bản concept một chiếc iPhone hoàn toàn mới lạ như đúng kỳ vọng của nhiều người nhưng lại vấp nhiều sự tranh cãi

Quyết định gây tranh cãi nhất của Karik trong Rap Việt mùa 2

Show việt

13:48:17 30/11/2021
Team Karik có đêm khai hỏa vòng đối đầu Rap Việt mùa 2 khá thành công nhưng việc anh chọn thí sinh nữ Sidie đi tiếp, thay vì 2Can hay Mai Âm Nhạc lại đang trở thành quyết định gây tranh cãi nhất Rap Việt để từ đầu mùa

4 thứ tuyệt đối không để "đập vào mắt" khi bước vào nhà

Sáng tạo

13:46:48 30/11/2021
Cảm nhận đầu tiên của một vị khách khi đến thăm nhà bạn cũng giống như ấn tượng đầu tiên khi hai người xa lạ gặp nhau. Do đó, bố trí nội thất ở lối ra vào để tạo ấn tượng đẹp, hợp phong thủy là việc làm quan trọng của gia chủ