Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ”thì thầm” ở ban công

Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Tôi có cô bạn thân năm nay đã 29 tuổi mà vẫn chưa lập gia đình. Nhiều lần tôi giục nó lấy chồng, bởi bạn bè xung quanh đã có “bến đậu” hết rồi. Nhưng nó chỉ cười xong lắc đầu, nói rằng cuộc sống của nó bây giờ ổn. Nó chẳng cần phải có đàn ông bên cạnh. Khuyên bảo mãi chẳng được, tôi cũng đành bó tay với cô bạn ương ngạnh này.

Tôi lập gia đình cách đây hơn 1 năm và chưa có con. Nhà chồng tôi cách nhà nó không xa. Chính vì thế, mỗi lần chồng đi công tác, tôi đều sang nhà nó ngủ nhờ. Bởi tính tôi nhát ma, không dám ở một mình.

Tuần trước, chồng tôi vào Sài Gòn công tác 5 ngày. Tôi lập tức đóng quần áo vào vali và kéo sang nhà nó. Bình thường, sang nhà nó, tôi chẳng cần thông báo trước, bởi con bạn tôi ở 1 mình. Tính nó cũng dễ dãi và đã quá quen với sự có mặt bất ngờ của tôi. Ấy thế nhưng lần này tôi nhận ra nó có vẻ lúng túng, không vui khi tôi đến.

Tôi khoác vai nó, lôi xềnh xệch bạn tôi vào trong và cười đùa: “Ô Liên giờ không chào đón mình nữa à. Nhưng mà kệ, mình cứ ở đấy. Mặt mình vốn dày mà. Haha”. Trước con bạn quái tính như tôi, nó cũng phì cười trêu lại: “Tao sẽ thu tiền ăn ở của mày. Ở đâu ra cái thói hễ chồng đi vắng là khăn gói sang đây, hả”.

Đêm đó, giống như trước kia khi chúng tôi ở với nhau, hai đứa hàn huyên đủ mọi chuyện trên trời dưới bể. Nói chuyện đến hơn 1 giờ sáng thì tôi mệt quá và thiếp đi… Tôi cũng chẳng rõ Liên ngủ lúc nào nữa.

Khoảng 3 giờ sáng, tôi quơ tay để ôm con bạn tôi thì không thấy nó đâu nữa. Tôi tỉnh dậy, dụi dụi mắt, nhìn quanh phòng xem Liên đang ở đâu. Tôi cứ nghĩ nó trong nhà vệ sinh, nhưng không, cả phòng im lìm.

Bóng tối bỗng bao trùm lấy tôi khiến tôi sợ hãi và tỉnh ngủ. Tôi ngồi bật dậy, bắt đầu mò mẫm tìm bạn mình. Giờ này mà nó còn đi đâu nhỉ?

Ra ngoài phòng khách, tôi cũng không thấy Liên. Nhưng bất giác tôi thấy 2 bóng trắng đang động đậy ở ngoài ban công . Kèm theo đó là thứ âm thanh ma mị của 1 cuộc ái ân đang hồi cao trào.

Tôi há hốc miệng, vừa sợ hãi vừa tò mò. Sau đó tôi lấy hết can đảm, rón rén tiến gần 2 bóng trắng đó. Càng đến gần, tiếng rên rỉ kia lại càng rõ. Nó khiến tôi run toàn thân song cũng nóng bừng hết cả người.

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng thì thầm ở ban công - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Qua cánh cửa mở he hé, tôi dõi ánh mắt xem thứ đó là gì? Và tôi sốc nặng, suýt thốt lên tiếng khi nhận ra 1 trong những bóng trắng đó là Liên. Còn người kia là anh hàng xóm nhà nó.

Họ đang quấn lấy nhau say sưa đến mức chẳng để ý đến sự có mặt của tôi. Liên mặc chiếc váy ngủ màu hồng phấn mỏng tang, đầy khêu gợi. Cỏn người đàn ông kia thì đang mặc áo tắm. Đó là lý do vì sao nhìn qua cửa tôi chỉ thấy 2 bóng trắng mờ mờ…

Sợ bọn họ phát hiện, tôi lại rón rén về phòng ngủ và 3 chân 4 cẳng lên giường nằm. Tuy nhiên tôi không ngủ được nữa mà suy nghĩ mãi. Bạn tôi có tình yêu đáng ra tôi nên mừng cho nó. Nhưng ở trường hợp này thì không. Bởi, anh hàng xóm đã lấy vợ và có con. Mối quan hệ của nó với anh không phải là bất chính hay sao ?

Tôi cứ nằm trằn trọc mãi không tài nào ngủ tiếp được. Tầm 15 phút sau, Liên vào phòng, nhẹ nhàng lên giường và nằm cạnh tôi.

Lúc đầu tôi giả vờ đang ngủ say, nằm im, nhắm chặt mắt để Liên không phát hiện . Nhưng sau đó tôi thấy mình không im lặng được nữa bèn lên tiếng hỏi Liên: “Đàn ông có tuyệt chủng đâu sao mày phải chọn anh đã có vợ”.

Không gian im ắng 1 lúc, Liên mới trả lời tôi: “Mày biết rồi à… Ừ thì tao thích anh ấy. Vẫn biết anh ấy có vợ rồi nhưng tao không có nhu cầu làm vợ, tao hài lòng với quan hệ bây giờ, làm người tình của anh. Chúng tao chỉ gặp nhau khi thấy cần đối phương, nên tao nghĩ mình chẳng làm ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình của anh ấy cả”.

Tôi ngồi bật dậy phản pháo Liên: “Mày điên rồi. Cứ quan hệ với đàn ông đã có vợ là không được rồi. Ngộ nhỡ bà vợ phát hiện thì mày sẽ ra sao ? Vợ anh ta có phải dạng hiền lành đâu?

Mày bây giờ sự nghiệp có, nhan sắc có, sao phải hạ thấp mình như thế? Mày làm sao thế hả Liên?”.

Nhưng nó kéo chăn chùm kín người, cục cằn trả lời tôi: “Kệ tao, tao làm gì tao tự biết, không cần mày xía vào”.

Tôi bất lực khi không khuyên nhủ được nó. Hôm sau giáp mặt nhau, tôi và Liên đều cảm thấy gượng gạo. Thế là hết ngày hôm đó, tôi kéo vali về nhà. Trước khi ra khỏi cửa, tôi có khuyên nó nên nghĩ lại. Song có vẻ không xoay chuyển được gì.

Bây giờ tôi phải làm sao? Con bạn tôi rất lâu rồi mới có tình yêu . Nhưng tôi sợ cứ lấn sâu vào cuộc tình này, người tổn thương sau cùng lại là nó!

Giới thiệu bạn thân cho em gái, giờ tôi vừa mang tội vừa mang nợ

Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại làm mai làm mối.

Tôi có cô em gái năm nay cũng 28 xuân xanh rồi. Thế mà con bé vẫn cứ ẩm ương chẳng chịu lấy chồng. Nó đưa ra tiêu chuẩn chọn chồng quá khắt khe: giỏi giang, cao hơn vợ "một cái đầu", phải hiền lành, chuẩn mực và biết vun vén cho gia đình, không được hút thuốc, nhậu nhẹt, không được cãi vợ, không được làm vợ buồn. Tôi nghe con bé liệt kê một loạt những điều khoản chọn chồng mà mồ hôi cứ túa ra vì quá khó tìm.

Bố mẹ tôi thì cứ giục con gái lấy chồng sớm đi để còn sinh con, lo cho con. Đến cuối năm ngoái, tình hình cũng căng thẳng lắm. Bố tôi còn bảo nếu em gái tôi không dẫn được người yêu về nhà thì Tết năm ấy đừng về ăn Tết nữa. Con bé lo xoắn lên. Thương tình, tôi giới thiệu anh bạn thân thiết nhất ở công ty cho em gái.

Nói về anh bạn ấy thì cũng đủ vài tiêu chí em tôi đưa ra. Cũng hiền, không thuốc lá, không rượu chè, không bài bạc, chỉ có mỗi tội tham tiền. Mỗi khi đi chơi, đi ăn chung với team, cậu ấy chẳng bao giờ bỏ tiền vào mà cứ gần tan cuộc là kiếm cớ "chuồn êm". Sau vài lần như vậy, chúng tôi ít khi rủ rê cậu ấy đi cùng cho đỡ tốn kém.

Giới thiệu bạn thân cho em gái, giờ tôi vừa mang tội vừa mang nợ - Hình 1

Em ấy nói những người đàn ông tham tiền sẽ biết cách tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí, không phá phách nọ kia. (Ảnh minh họa)

Thế mà em gái tôi lại ưng ý. Em ấy nói những người đàn ông tham tiền sẽ biết cách tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí, không phá phách nọ kia. Và rồi họ cặp với nhau trong sự ngỡ ngàng của tôi lẫn sự vui mừng của bố mẹ tôi.

Mối quan hệ của họ tốt đến mức bạn tôi còn gọi tôi là "anh trai". Cậu ấy thường xuyên qua nhà tôi chơi, ăn uống rồi có khi còn ngủ lại (đương nhiên không ngủ cùng em gái tôi). Tôi cứ ngỡ năm nay sẽ được ăn cưới thì đột ngột họ thông báo chia tay.

Không những thế, họ biến tôi thành kẻ đứng giữa, hứng chịu "phong ba bão táp". Em gái thì trách móc tôi giới thiệu một kẻ đội váy đàn bà, tính toán từng đồng. Mặc dù cái này tôi đã thông báo trước rồi. Bạn tôi thì chụp gửi cho tôi một list dài những khoản tiền chi tiêu cho mối tình 9 tháng và bắt em tôi phải trả, nếu không thì tôi phải trả thay em ấy. Họ cứ tố qua tố lại và tôi là người đứng giữa, là kẻ chịu trận.

Giờ em gái giận tôi. Bạn thân cũng giận tôi. Không những thế, tôi còn đang gánh nợ 20 triệu khoản "tình phí trong 9 tháng" thay em gái. Bố mẹ còn bảo do tôi giới thiệu kẻ không xứng đáng nên cũng chẳng bênh vực tôi lấy một lời. Theo mọi người, tôi có nên trả khoản tình phí kia không hay mặc kệ cậu bạn mình?

(khoinguyen...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh bị ngất khi đi lấy mẫu ở vùng dịch lớn
10:06:11 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021

Tin mới nhất

Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ

12:33:49 12/05/2021
Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà nội trợ. Công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, chỉ cần bỉm sữa cho con, cơm nước cho mẹ chồng. Ngoài ra, tôi không bắt cô ấy phải động tay vào việc kiếm tiền.

Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu

11:45:36 12/05/2021
Sau ly hôn, tôi vẫn giữ liên lạc với mẹ chồng cũ. Biết Tài có vợ mới, tôi cũng mừng cho anh ta. Còn bản thân thì may mắn gặp thời nên công việc cũng khá lên. Có điều đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Touliver đúng đỉnh, đứng trước Tóc Tiên da thịt ngồn ngộn bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ

Sao việt

13:03:39 12/05/2021
Hội chị em chắc ai cũng từng một lần ao ước có được nửa kia chụp ảnh có tâm và có tầm như ông xã Tóc Tiên đây mà!

6 điều đàn ông mong muốn nhiều nhất ở vợ nhưng không nói ra

Tình yêu

13:03:34 12/05/2021
Ngoài sự chung thủy và chu đáo, đàn ông cũng có những mong muốn khác ở người bạn đời. Dưới đây là những điều quan trọng nhất mà đàn ông thường mong muốn ở vợ mình.

Quán bánh mỳ bảo thủ thời bao cấp mỗi buổi sáng hết bay 400 cái

Ẩm thực

13:02:07 12/05/2021
Có một quán bánh mì ở phố cổ Hà Nội vô cùng bảo thủ, suốt hơn 40 năm vẫn giữ hương vị ban đầu - hương vị của bánh mì thời bao cấp với mức giá chỉ 10 nghìn đồng.

'Youth of May' tập 7-8: Chuyện tình đôi chim cu Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức 'toang' vì người bố nham hiểm

Phim châu á

13:00:11 12/05/2021
Ngọt ngào chưa bao lâu, Youth of May đã bước vào giai đoạn ngược cặp đôi chính lên bờ xuống ruộng.

7 năm hôn nhân của Ngô Kinh - Tạ Nam

Sao châu á

12:58:50 12/05/2021
Nam diễn viên và vợ vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Cặp sao chia sẻ thời gian dài đồng hành đủ giúp hai người có tính cách khác biệt trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Cựu siêu mẫu Cindy Crawford gây sốt với ngoại hình tuổi 55

Phong cách sao

12:56:16 12/05/2021
Cindy Crawford làm nhiều người sửng sốt khi ở tuổi 55 cựu siêu mẫu vẫn giữ được thân hình và thần thái đáng ngưỡng mộ.

'Hương vị tình thân' trailer tập 17: Bà Bích trở về, dám tuyên bố với Nam nhờ bà thành tâm khấn vái nên mới trả được số nợ 1 tỷ 3

Phim việt

12:53:46 12/05/2021
Nam cũng cố gắng tìm thông tin của người đã trả nợ giúp cho gia đình cô nhưng vô ích!

Trung vệ Nguyễn Minh Tùng: “Gừng càng già càng cay”

Bóng đá việt nam

12:51:24 12/05/2021
Liên tục được HLV Park Hang Seo triệu tập trong nhiều đợt tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam; thể hiện phong độ thi đấu ổn định, ấn tượng tại đấu trường V.League, trung vệ Nguyễn Minh Tùng của Đông Á Thanh Hóa đã cho thấy gừng càng g...

Xôn xao chuyện học sinh yếu được cô giáo "tư vấn" không nên thi lớp 10, hội phụ huynh đưa ra tranh cãi trái chiều

Netizen

12:38:18 12/05/2021
Trên các hội nhóm, diễn đàn về giáo dục, nhiều phụ huynh và cả giáo viên bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng có hiện tượng học sinh được tư vấn không thi lớp 10 công lập.

Guardiola: 'Vô địch mùa này gian nan nhất'

Bóng đá thế giới

12:20:58 12/05/2021
Sau khi đủ điểm để vô địch sớm ba vòng ở Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola khẳng định Man City đã phải vượt qua mùa giải khó chưa từng thấy ở Ngoại hạng Anh.

Em bé chào đời trong khu cách ly

Đời sống

12:20:38 12/05/2021
Một bé trai nặng 3,3 kg chào đời tại khu cách ly, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai, bằng phương pháp đẻ mổ hôm qua.

Djokovic nổi nóng với trọng tài vì mưa

Sao thể thao

12:18:08 12/05/2021
Hạt giống số một Novak Djokovic hạ Taylor Fritz 6-3, 7-6 ở vòng hai Rome Masters, trong trận đấu bị gián đoạn vì mưa, hôm 11/5.

Trên tay và trải nghiệm nhanh OnePlus Watch: Thiết kế phổ thông, không dành cho người dùng nữ, có đo SpO2, pin 2 tuần, giá 4.2 triệu 

Đồ 2-tek

12:10:48 12/05/2021
Với mức giá loanh quanh 4 triệu đồng, OnePlus Watch làm tốt nhiệm vụ của một chiếc smartwatch cơ bản trong phân khúc phổ thông.

‘Ghét nhau’ thậm tệ, khẩu chiến về mọi thứ nhưng Mark Zuckerberg và Elon Musk có cùng quan điểm ủng hộ Bitcoin? 

Thế giới số

12:08:22 12/05/2021
Cụ thể, việc Elon Musk công khai ủng hộ Bitcoin là điều không phải bàn cãi. Tesla thậm chí đã bỏ hơn 1 tỷ USD đầu tư vào Bitcoin và không ít lần chỉ qua 1 dòng tweet ám chỉ ủng hộ Bitcoin, Elon Musk đã khiến giá Bitcoin tăng chóng mặt. ...

Hà Nội tìm người đến quán phở, đi tàu SE4

Sự kiện nóng

12:07:28 12/05/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội sáng 12/5 thông báo tìm người tới quán phở Cường ở Gia Lâm và người đi tàu SE4 từ TP HCM, liên quan các ca nhiễm.