Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!

Chồng dám giở trò với tôi chỉ vì một người đồng nghiệp

Chẳng bao giờ tôi nghĩ sẽ có ngày người chồng mà tôi thương yêu hết mực lại bạo hành tôi về thể xác. Trước đây, anh hiền lành, chiều vợ con và chẳng bao giờ lớn tiếng với tôi. Từ hồi chuyển việc, anh như biến thành con người khác .

Khi chồng làm công việc cũ, hàng tháng thu nhập của cả hai khoảng 30 triệu, đủ sinh hoạt thoải mái 3 người mà vẫn dành dụm được chút ít dự trù tương lai. Tài chính trong nhà tôi sẽ là người kiểm soát. Tôi bảo chồng anh ấy chỉ cần đưa tiền sinh hoạt phí thôi còn phải giữ lại cho mình chút tiền để tiện chi tiêu. Tuy nhiên chồng nói tôi là phụ nữ sẽ biết dùng đồng tiền hiệu quả. Vả lại nhu cầu của chồng tôi cũng không nhiều, có giữ thêm tiền thì chẳng động đến, thà là cứ đưa hết cho vợ thì hơn.

Cuộc sống tưởng chừng cứ chảy trôi ổn định nhưng nào ngờ có quá nhiều thứ ập đến. Năm ngoái vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, làm ăn thất bát nên công ty của chồng tôi đã phá sản . Thực ra trước đó công ty vẫn vận hành rất chắc, bằng chứng là vị trí của chồng tôi tuy chưa làm sếp nhưng lương tháng vẫn tầm 20 triệu. Ấy vậy mà đùng một cái, giám đốc sang nước ngoài, chẳng còn ai lãnh đạo tốt thành ra công ty giải thể. Chồng tôi chính thức thất nghiệp.

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao! - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Xin việc ở thời điểm năm ngoái thực sự khó khăn . Chồng tôi đành chấp nhận làm trái ngành nghề anh vẫn theo đuổi để tìm một hướng đi mới.

Công việc cũ của chồng là nhân viên phát triển dự án, còn công việc mới lại là sale sản phẩm. Do đặc thù khác nhau nên từ năm ngoái, chồng tôi bắt đầu chú tâm đến ngoại hình nhiều hơn. Trang phục khi đi làm không còn thoải mái như trước nữa mà lúc nào cũng phải mặc áo sơ mi đi giày Âu.

Tôi cảm nhận gia đình mình bắt đầu có sự biến chuyển rõ rệt sau khi chồng đi làm sale. Anh ấy phải gặp gỡ nhiều người hơn, tham dự sự kiện thường xuyên mà đặc biệt thu nhập đôi chút bấp bênh. Tháng nào ăn nên làm ra có thể lên tới 40 triệu, nhưng những tháng mất khách thì chỉ còn vài ba triệu đồng lương cứng. Nhiều lần tôi khuyên chồng đây không phải nghề mà anh gắn bó ổn định được mà chồng tôi lạc quan lắm, luôn nghĩ rằng bản thân vẫn sẽ sống tốt với nghề sale. Thôi thì thời buổi kinh tế khó khăn , tôi cũng nghe theo anh.

Nhưng dù thu nhập ở ngưỡng nào, chồng cũng vẫn làm theo nguyên tắc trước giờ đề ra: Tiền đưa hết cho vợ, khi nào cần chi gì mới xin.

Sáng hôm qua, anh ấy nói thèm xôi xéo ở ngoài chợ nhưng vì tôi đang bận đưa con đi học mẫu giáo nên có nhắn nếu anh đói bụng thì cứ ra ngoài chợ mà ăn. Tôi để tờ 5 ngàn đồng lên bàn vì trong ví đang có tiền lẻ, vả lại bình thường mua về chồng cũng chỉ ăn được ngần ấy.

Buổi sáng sau khi đưa con tới nhà trẻ, tôi về nhà làm mì tôm ăn. Được tầm vài phút thì chồng đi ăn sáng về. Chẳng hiểu sao anh ấy mặt hằm hằm rồi bỗng bất ngờ giơ tay tát tôi một phát điếng người.

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao! - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Tôi sững sờ và cực kỳ bẽ bàng, hỏi lại vì sao anh hành xử như thế. Ngờ đâu, những câu nói trách móc của chồng làm tôi tủi thân vô cùng:

‘Cô để có 5 ngàn đồng ăn sáng mà được à, loại đàn bà hẹp hòi, bủn xỉn!’

Tôi trừng mắt: ‘Bình thường anh vẫn ăn xôi 5 ngàn cơ mà?’

Chồng nói tiếp, lúc này tôi mới vỡ lẽ:

‘Tôi gặp đồng nghiệp là người sống ở khu bên kia cũng đi chợ và vào cùng hàng xôi. Thấy tôi, cô ta liền móc mỉa vì ở công ty hay cạnh tranh doanh số. Cô ta nói tôi kẹt xỉ, đi ăn sáng cầm có 5 ngàn đồng, trong người không còn tiền hay sao mà phải ăn hà tiện đến thế. Tôi đến bẽ mặt giữa cả chợ. Nếu hôm nay cô để dư tiền ở nhà thì có phải là tôi đã chẳng ê chề như bây giờ không? Từ nay về sau, tiền ai người nấy tiêu!’

Lòng tôi nghẹn đắng. Ra là anh so đo với đồng nghiệp, xấu hổ vì mất mặt nên về nhà trút lên vợ. Được, nếu anh ấy muốn, tôi không giữ một đồng nào nữa! Sau chuyện này, có lẽ tôi phải tự nhìn nhận lại bản thân và cuộc hôn nhân. Liệu rằng khi chồng chuyển công việc mới, lòng dạ anh cũng đã thay đổi chăng…

Đang mang bầu 4 tháng, lo tiền sinh đẻ chưa xong mà chồng lại xin xỏ tôi 50 triệu cho vợ cũ của anh

Nghe khẩn cầu của chồng mà tôi điếng người, không ngờ anh lại có thể xin xỏ tôi điều oái oăm và nực cười như thế.

35 tuổi, tôi "tấp" ngay vào một anh chàng đã từng ly hôn vợ và có một đứa con trai riêng. Anh ấy hơn tôi 3 tuổi, kĩ tính, chu đáo và nhiệt tình, ăn nói khá dẻo miệng. Có lẽ tôi yêu anh cũng vì anh quá ngọt ngào, lớn tuổi rồi mà vẫn giữ được sự lãng mạn như tuổi mới lớn. Ở bên anh, tôi như hóa thành nàng công chúa bé nhỏ, được anh chiều chuộng và nâng niu. Nhưng anh cũng có điểm yếu: công việc quá bấp bênh, tiền lương ít ỏi. Ban đầu tôi cũng chẳng suy nghĩ nhiều về vấn đề này bởi tôi có công việc kinh doanh rất tốt, tiền cũng chẳng túng thiếu gì. Tôi chỉ cần chồng yêu thương, chăm sóc mình chu đáo là được rồi.

Nhưng cưới rồi tôi mới bắt đầu nhận ra vấn đề không hề đơn giản như tôi nghĩ. Chồng tôi phải chu cấp cho vợ cũ nuôi con mỗi tháng 2 triệu, gần 1/3 tháng lương của anh ấy. Đã thế, vợ cũ lại thường xuyên gọi điện xin xỏ tiền bạc, suốt ngày cứ lấy cớ con bệnh để vòi tiền. Tôi bực mình nhắc nhở chồng thì anh lại ngọt ngào xin tôi chấp nhận cho anh hoàn thành trách nhiệm của một người cha. Tính ra, mỗi tháng số tiền anh đưa cho vợ cũ cũng hơn nửa tháng lương. Phần lương còn lại cũng chỉ đủ để anh chi tiêu cá nhân. Mọi sinh hoạt trong nhà, đối nội đối ngoại đều do tôi gánh vác cả.

Đang mang bầu 4 tháng, lo tiền sinh đẻ chưa xong mà chồng lại xin xỏ tôi 50 triệu cho vợ cũ của anh - Hình 1

Anh còn nói thản nhiên là căn nhà đó cũng là nhà của con anh, anh cũng nên có trách nhiệm phụ giúp.

Hiện tại tôi đang có thai 4 tháng. Vì đã lớn tuổi nên tôi dưỡng thai rất kĩ và tốn khá nhiều tiền. Tôi cũng nói chồng hạn chế tiền gửi cho vợ cũ để còn tiết kiệm tiền sinh con cùng tôi. Nhưng rồi đâu cũng vào đó, tôi nói, anh hứa hẹn rồi vẫn chuyển tiền mỗi khi vợ cũ gọi điện.

Mới đây, anh còn cầu khẩn tôi cho anh vay 50 triệu. Tôi hỏi để làm gì, anh nói gửi cho vợ cũ trả nợ ngân hàng. Tôi điếng người. Anh nói vợ cũ anh vay ngân hàng để xây nhà ở, giờ gần đáo hạn rồi mà vẫn còn thiếu 50 triệu. Cùng đường quá anh mới xin tôi giúp đỡ. Anh còn nói thản nhiên là căn nhà đó cũng là nhà của con anh, anh cũng nên có trách nhiệm phụ giúp. Tôi là vợ anh, giúp đỡ chuyện tiền bạc cho con riêng của chồng cũng là điều nên làm.

Tôi nghe mà đắng lòng và hối hận tột độ vì đã làm vợ anh. Giờ chúng tôi chẳng ai nói chuyện với ai vì cả hai không đồng quan điểm. Theo mọi người, tôi có nên đưa tiền cho anh không hay cứng rắn giải quyết chuyện này để tránh đêm dài lắm mộng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
Sao Hàn đình đám đầu tiên "thả tim" bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu
19:44:11 16/04/2021
“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?
23:15:54 16/04/2021
Vợ tỷ phú Châu Trác Hoa: 'Tôi đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ'
22:11:46 16/04/2021
Đàm Thu Trang 'bật ngửa' khi nghe ái nữ nói từ đầu tiên
20:31:24 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021

Tin mới nhất

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng

18:39:22 16/04/2021
Cuối cùng anh và Hường vẫn phải ngậm ngùi chia tay do không tìm được tiếng nói chung.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân

14:40:45 16/04/2021
Khi hai người đã hiểu nhau hơn thì cô ấy nói muốn có đứa con để về già làm chỗ dựa nhưng chưa tìm được người đàn ông nào đáng tin cậy.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Có thể bạn quan tâm

Galaxy S21 FE sẽ ra mắt sớm hơn vào tháng 8 để khỏa lấp chỗ trống của dòng Galaxy Note

Đồ 2-tek

04:50:57 17/04/2021
Galaxy S21 FE có thể ra mắt vào tháng 8 tới đây, tức sớm hơn nhiều tháng so với dự định để khỏa lấp sự thiếu vắng của dòng Galaxy Note dự kiến sẽ không xuất hiện kể từ năm nay.

Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:42:43 17/04/2021
Chile lẽ ra phải là điểm sáng ở Mỹ Latinh trong cuộc chiến chống Covid-19 vì triển khai tiêm chủng nhanh, nhưng ca nhiễm ở đây vẫn gia tăng.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.