‘Núi’ tài sản của Trương Mỹ Lan có trả đủ cho SCB?

Theo dõi VGT trên

Để thu hồi hơn thiệt hại hơn 677.000 cho SCB như quan điểm của Viện kiểm sát, cơ quan tố tụng đã kê biên 1.237 bất động sản liên quan trực tiếp đến bị cáo Trương Mỹ Lan, đồng thời kê biên, phong tỏa, tạm giữ nhiều nguồn t.iền khác.

Hôm qua (21.3), phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Mỹ Lan (68 t.uổi, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 bị cáo vẫn tiếp tục với phần bào chữa của các luật sư, sau khi Viện kiểm sát luận tội.

Núi tài sản của Trương Mỹ Lan có trả đủ cho SCB? - Hình 1

Bị cáo Trương Mỹ Lan. ẢNH THẢO NHÂN

Ở phần luận tội, Viện KSND TP.HCM đề nghị tòa tuyên phạt bị cáo Trương Mỹ Lan 20 năm tù về tội đưa hối lộ; 19 – 20 năm tù về tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng; t.ử h.ình về tội tham ô tài sản. Tổng hợp hình phạt là mức án t.ử h.ình.

Đồng thời, về trách nhiệm dân sự, Viện KSND TP.HCM đề nghị tòa tuyên buộc Trương Mỹ Lan có trách nhiệm bồi thường toàn bộ hậu quả thiệt hại do hành vi phạm tội của bị cáo và đồng phạm gây ra, là 677.286 tỉ đồng và số lãi phát sinh của hậu quả thiệt hại này.

Kê biên 1.237 bất động sản và nhiều tài sản khác

Với thiệt hại trên, cơ quan tiến hành tố tụng cũng kê biên, phong tỏa, tạm giữ nhiều tài sản của Trương Mỹ Lan, đồng phạm và nhiều cá nhân, tổ chức liên quan để đảm bảo nghĩa vụ thi hành án của Trương Mỹ Lan.

Cụ thể, giai đoạn điều tra, cơ quan điều tra đã thu giữ hơn 590 tỉ đồng và gần 15 triệu USD. Trong giai đoạn truy tố đã thu giữ thêm của các bị cáo gần 55,5 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, các cơ quan tố tụng đã phong tỏa 42 tài khoản của các bị cáo và các cá nhân đứng tên hộ bị cáo mở tại các ngân hàng, tổng cộng gần 1.900 tỉ đồng và hơn 8,4 triệu USD.

Ngoài ra, cơ quan chức năng kê biên 1.237 bất động sản liên quan trực tiếp đến bị cáo Trương Mỹ Lan; kê biên 61 bất động sản và ngăn chặn giao dịch 8 bất động sản của 7 bị cáo khác và cá nhân đứng tên hộ các bị cáo; kê biên 8 bất động sản của Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh ở Quảng Ninh liên quan tới thỏa thuận hợp tác với bị cáo Lan; 143 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tái định cư tại xã An Nhựt Tân, H.Tân Trụ (Long An).

Núi tài sản của Trương Mỹ Lan có trả đủ cho SCB? - Hình 2

Núi tài sản của Trương Mỹ Lan có trả đủ cho SCB? - Hình 3

Núi tài sản của Trương Mỹ Lan có trả đủ cho SCB? - Hình 4

Núi tài sản của Trương Mỹ Lan có trả đủ cho SCB? - Hình 5

Video đang HOT

Loạt bất động sản của bị cáo Trương Mỹ Lan tại trung tâm TP.HCM. ẢNH NHẬT THỊNH

Cơ quan công tố cũng ngăn chặn giao dịch của Công ty CP Sài Gòn Kim Cương đối với 8 tài khoản mở tại SCB, tổng số t.iền hơn 789 tỉ đồng; kê biên hơn 857 triệu cổ phần SCB của Trương Mỹ Lan và các cá nhân đứng tên hộ bị cáo này; kê biên hơn 137 triệu cổ phần của 5 công ty…

Kê biên 22 tài sản là phương tiện gồm 1 du thuyền, 2 tàu, 19 ô tô của Trương Mỹ Lan, bị cáo Trương Huệ Vân do các pháp nhân đứng tên.

Để che giấu hành vi phạm tội, một thời gian dài, Trương Mỹ Lan và cựu cán bộ tại SCB đưa t.iền cho một số lãnh đạo, cán bộ thuộc Ngân hàng Nhà nước. Quá trình điều tra, truy tố và xét xử, nhóm nhận hối lộ, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng đã nộp hơn 30 tỉ đồng, hơn 5,3 triệu USD; 10 sổ tiết kiệm hơn 10 tỉ đồng, 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Toàn bộ số t.iền các bị cáo hưởng lợi, số t.iền các bị cáo tự nguyện khắc phục hậu quả, Viện kiểm sát cũng đề nghị tòa trừ vào nghĩa vụ của Trương Mỹ Lan.

Núi tài sản của Trương Mỹ Lan có trả đủ cho SCB? - Hình 6

Con gái bị cáo Trương Mỹ Lan cho biết: “Đã có người trả giá tòa nhà Capital Place 360 triệu USD”. Trương Mỹ Lan từng khai có thể bán tòa nhà với giá 1 tỉ USD. ẢNH ĐÌNH HUY

Con gái rao bán tòa nhà Capital Place, khách sạn Daewoo

Ngoài ra, trong vụ án, bị cáo Nguyễn Cao Trí (Chủ tịch HĐQT Công ty Văn Lang và Công ty Capella) bị xét xử về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, khi tìm cách chiếm đoạt của bị cáo Lan 1.000 tỉ đồng.

Bị cáo Trí cũng đã khắc phục hơn 700 tỉ đồng và bị kê biên 6 bất động sản, đảm bảo đủ số t.iền bồi thường cho bị cáo Lan. Khi thu đủ 1.000 tỉ đồng, bị cáo Lan cũng đề nghị chuyển t.iền này để khắc phục hậu quả cho cháu ruột mình là bị cáo Trương Huệ Vân. Trương Huệ Vân bị cáo buộc giúp sức cho Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 1.100 tỉ đồng.

Núi tài sản của Trương Mỹ Lan có trả đủ cho SCB? - Hình 7

Khách sạn Daewoo của gia đình bị cáo Trương Mỹ Lan cũng đang được rao bán. ẢNH ĐÌNH HUY

Ngoài ra, để đảm bảo nghĩa vụ thi hành án của Trương Mỹ Lan với SCB, tại tòa, qua thẩm vấn, các luật sư đã đưa vào một số tài sản của bị cáo Trương Mỹ Lan, cũng như gia đình để bổ sung khắc phục trong vụ án.

Theo đó, gồm 649 tài sản chưa được thẩm định giá đang là tài sản đảm bảo của Trương Mỹ Lan tại SCB, vì công ty thẩm định giá cho rằng không đủ điều kiện. Với tài sản này, Viện kiểm sát đề nghị giao cho SCB xử lý thu hồi nợ, nếu còn dư thì chuyển cơ quan thi hành án để thi hành các nghĩa vụ của Trương Mỹ Lan.

Ngoài ra, con gái bị cáo Trương Mỹ Lan gửi đơn đến tòa trình bày việc đang rao bán một số tài sản để lấy t.iền khắc phục trong vụ án: tòa nhà Capital Place và khách sạn Daewoo ở Hà Nội; bán cổ phần của Trương Mỹ Lan tại Tập đoàn nhà máy sản xuất vắc xin với giá 315 tỉ đồng, cổ phần tại Công ty CP bảo hiểm FWD với giá 920 tỉ đồng; được nhận lại 672 tỉ đồng do chuyển nhượng không thành từ 1 dự án ở Lâm Đồng.

Liên quan đến sai phạm xảy ra tại hệ sinh thái Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), sau hơn 1 tuần xét xử sơ thẩm, Viện kiểm sát đã đề nghị án t.ử h.ình đối với bị cáo Trương Mỹ Lan, 3 án chung thân đối với cựu lãnh đạo SCB Đinh Văn Thành, Bùi Anh Dũng, Võ Tấn Hoàng Văn.

81 đồng phạm còn lại giúp sức Trương Mỹ Lan rút t.iền SCB, bị Viện kiểm sát đề nghị từ 3 năm tù treo đến 24 năm tù.

Vì sao bà Trương Mỹ Lan tha thiết xin giữ lại 'Biệt thự Phương Nam'?

Đồng ý bán khách sạn Daewoo nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội, tòa nhà Capital Place hay các công ty, nhà máy, khu công nghiệp...

để khắc phục hậu quả, nhưng bà Trương Mỹ Lan lại tha thiết xin được giữ lại "Biệt thự Phương Nam".

Chấp nhận mất hết tài sản để khắc phục hậu quả

Sau gần nửa tháng xét hỏi, ngày 19/3 tới đây, đại diện VKS sẽ tiến hành luận tội đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm.

Vì sao bà Trương Mỹ Lan tha thiết xin giữ lại Biệt thự Phương Nam? - Hình 1
Bà Trương Mỹ Lan. Ảnh: Nguyễn Huế

Trong phần xét hỏi, các bị cáo nguyên là cán bộ thanh tra của Ngân hàng Nhà nước, thuộc cấp của bà Trương Mỹ Lan đều thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội.

Đến phần mình, bà Lan khẳng định bà không lấy t.iền của Ngân hàng SCB, thậm chí bà còn phải dùng tài sản của gia tộc đưa vào SCB để tái cơ cấu ngân hàng này.

Theo cáo buộc, do sở hữu tới 91,5% cổ phần của SCB, bà Trương Mỹ Lan đã thao túng toàn bộ hoạt động của ngân hàng này nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau của mình. Hành vi sai phạm của bà đã gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỷ đồng.

Tại tòa, bà Trương Mỹ Lan cho rằng, cáo trạng quy kết bà sở hữu 91,5% cổ phần của SCB là không đúng, bà chỉ sở hữu 4,9% cổ phần; hai con gái bà mỗi người 5%, số còn lại là cổ đông nước ngoài và bạn bè của bà.

Quá trình điều tra, CQĐT đã kê biên: 1237 bất động sản liên quan trực tiếp tới bà Trương Mỹ Lan; 8 bất động sản của Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (tại tỉnh Quảng Ninh) liên quan tới thỏa thuận hợp tác của bà Trương Mỹ Lan với Tập đoàn Tuần Châu; các cổ phần tại SCB và những công ty liên quan tới bà Lan như: Công ty CP Vận tải Hàng không Miền Nam, Công ty CP đầu tư Satsco Miền Bắc, Công ty CP địa ốc Đông Á...

22 tài sản gồm 1 du thuyền, 2 tàu, 19 ô tô của bà Lan cũng bị kê biên.

Tại tòa, dù không nhận tội nhưng bà Trương Mỹ Lan lại đề nghị dùng tài sản là các bất động sản, công ty của mình gồm bất động sản, dự án, cổ phần tại những công ty thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát để khắc phục hậu quả.

Một trong những tài sản "khủng" mà bà Lan đồng ý bán là tòa nhà Capital Place ở 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Bà Trương Mỹ Lan cho biết, con gái bà là Chu Duyệt Phấn đang rao bán tòa nhà này với giá 1 tỷ USD, nếu giao dịch hoàn thành, bà sẽ dùng toàn bộ số t.iền để khắc phục hậu quả.

Vì sao bà Trương Mỹ Lan tha thiết xin giữ lại Biệt thự Phương Nam? - Hình 2
Khách sạn Daewoo. Ảnh: Internet

Một tài sản khác rất nổi tiếng ở Hà Nội là khách sạn Daewoo. Theo lời khai của bà Lan, Công ty Cổ phần Bông Sen của gia đình bà đang sở hữu phần lớn cổ phần tại khách sạn Daewoo nên bà Lan đề nghị bán khách sạn này để khắc phục hậu quả.

Ngoài ra, bà Trương Mỹ Lan cũng xác nhận với HĐXX về việc hiện bà đang có cổ phần tại một công ty bảo hiểm nước ngoài. Công ty bảo hiểm này là của một tỷ phú Hong Kong mà bà không tiện nói tên, số t.iền bà bỏ ra mua cổ phần trị giá khoảng 920 tỷ đồng.

Hiện, giá thị trường số cổ phần này lên tới 5.000 tỷ đồng, bà Lan đồng ý khi bán được sẽ dùng số t.iền này để khắc phục hậu quả.

Trước trình bày này của bà Lan, HĐXX thông báo, con gái bị cáo thông tin, số cổ phần này bán chỉ được khoảng 40 triệu USD, tương đương 920 tỷ đồng như thời điểm mua vào.

Bà Trương Mỹ Lan cũng đồng ý chuyển nhượng nhà máy sản xuất vắc xin thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát để lấy t.iền khắc phục hậu quả.

Lý do tha thiết xin giữ lại biệt thự cổ

Ngoài những tài sản trên, bà Trương Mỹ Lan đều chấp nhận chuyển nhượng hết các công ty, nhà máy, các khu công nghiệp, cổ phần ở nhiều công ty để lấy t.iền khắc phục hậu quả.

Tuy nhiên, đối với căn biệt thự cổ vốn là di tích lịch sử tại 112 Võ Văn Tần (quận 3, TP.HCM), bà Lan lại tha thiết xin giữ lại để cho con gái trùng tu và bảo tồn.

"Tôi xin tòa đừng kê biên tòa nhà này, trả lại cho con tôi và gia đình để cháu nó sửa chữa, bảo tồn di tích lịch sử và văn hoá cho Việt Nam. Gia đình tôi đang sửa chữa 5 năm rồi, mong HĐXX giải tỏa kê biên để tiếp sửa, nếu không sẽ bị hư hỏng", bà Trương Mỹ Lan khẩn khoản đề nghị.

Theo lời khai của bà Lan, căn biệt thự này gia đình bà mua từ lâu với giá 700 tỷ đồng.

Vì sao bà Trương Mỹ Lan tha thiết xin giữ lại Biệt thự Phương Nam? - Hình 3
Biệt thự tại 112 Võ Văn Tần (Biệt thự Phương Nam). Ảnh: Nguyễn Huế

Biệt thự của bà Trương Mỹ Lan trước đây có tên là "Biệt thự Phương Nam", xây dựng hơn 100 năm trước trên khu đất 2.819 m2 theo kiến trúc Pháp cổ.

Biệt thự cổ trước đây do hai cụ Đặng Kim Chi (sinh năm 1938) và Nguyễn Kim Sa Dang (sinh năm 1934) là chủ sở hữu. Năm 2015, bà Trương Mỹ Lan thông qua Công ty Cổ phần MINERVA, mua lại biệt thự cổ này với giá 35 triệu USD, tương đương khoảng 700 tỷ đồng khi đó.

Năm 2019, bà Trương Mỹ Lan đã giao cho Công ty Stonewest Limited của Singapore, trùng tu biệt thự theo nguyên bản để bảo tồn như một di sản về văn hoá, chứng tích lịch sử. Tuy nhiên, ngay sau khi bà Trương Mỹ Lan bị bắt, nhà thầu thi công xây dựng tại đây đã rút đi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Cha con ông Trần Quí Thanh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt
08:42:09 25/05/2024
Khởi tố 9 bị can trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam
07:43:39 25/05/2024
Thu lợi nghìn tỷ, khối tài sản kếch xù của Phan Quốc Việt bị xử lý ra sao?
08:05:02 25/05/2024
Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất bị bắt vì bao che cát tặc
16:52:06 24/05/2024
Lật tẩy hành tung nhóm thiếu niên ném đá vào xe ôtô trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo
23:00:50 24/05/2024
Khởi tố kế toán Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm tham ô gần 70 tỷ đồng
22:07:09 24/05/2024
Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát
18:18:16 25/05/2024
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"
19:51:59 24/05/2024
Khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò
07:32:48 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!
09:41:43 26/05/2024
Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Bình An - Phương Nga chi bao nhiêu để đến Cannes 2024?
09:35:58 26/05/2024
Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Đức Tiến tươi tắn xuất hiện trên tivi lần cuối, bạn thân hé lộ chi tiết tâm linh
09:49:31 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024

Tin mới nhất

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Bắt 3 đối tượng cho vay nặng lãi thu lợi bất chính hơn 4,4 tỷ đồng

10:55:26 26/05/2024
Tại nhà các đối tượng, cơ quan chức năng thu giữ số t.iền hơn 700 triệu đồng, 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động cùng nhiều sổ sách, giấy tờ, hợp đồng cho vay.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Cựu PGĐ Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM nhận t.iền tỷ, lệnh cấp dưới làm sai

07:21:06 26/05/2024
Viện kiểm sát Tối cao vừa truy tố bà Trần Thị Bình Minh, cựu Phó Giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM, với cáo buộc đã bỏ qua sai sót, tạo điều kiện cho AIC trúng thầu dự án 12 phòng thí nghiệm, gây thiệt hại 33 tỉ đồng.

Lên mạng mua s.úng quân dụng mang về phòng trọ cất giấu

18:10:54 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự đối với Trần Phước Thành (SN 1987, ngụ xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh) điều tra về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Công an thông tin vụ Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò và cấp dưới bị khởi tố

10:17:03 25/05/2024
Liên quan đến những sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cùng nhiều cán bộ bị khởi tố, bắt tạm giam.

Một phụ nữ ở Đà Nẵng 'giăng bẫy tình' lừa t.iền tỷ của 3 thanh niên

10:11:53 25/05/2024
Chiều 24/5, sau phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên bị cáo Lữ Thị Thu Thủy (SN 1986, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) mức án 11 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Tranh cãi về t.iền trong vụ "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành

10:08:11 25/05/2024
Ngày 24/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn kháng cáo của siêu lừa Nguyễn Thị Hà Thành cùng các bị cáo khác.

Nữ 'doanh nhân thành đạt' lừa hơn nghìn tỷ đồng mua biệt thự, xe sang

09:47:27 25/05/2024
Nổ có nhiều cây xăng, quầy thu đổi ngoại tệ và chuẩn bị thành lập ngân hàng, Phùng Thị Nghệ dụ 2 người phụ nữ chuyển cho mình hơn 1.200 tỷ đồng.

Tìm 2 đối tượng vụ chuyển lô IPhone 10 tỷ đồng từ nước ngoài về Việt Nam

08:36:24 25/05/2024
Trước đó, giữa tháng 10/2022, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Ngô Thạch Hảo (34 t.uổi, quê Long An) về tội danh nói trên.

Biến tướng chơi hụi và những hệ lụy đau lòng

07:48:35 25/05/2024
Gần đây, trên địa bàn các tỉnh, thành Tây Nam Bộ nói chung, Bạc Liêu nói riêng liên tiếp xảy ra nhiều vụ vỡ hụi với số t.iền bị chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Đ.ánh sập đường dây sản xuất, mua bán, vận chuyển con dấu, tài liệu giả kiếm lợi trên 100 tỷ đồng

07:38:53 25/05/2024
Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự tập trung áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ quyết liệt đấu tranh, làm rõ quy luật hoạt động tội phạm và vai trò của từng đối tượng.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Có thể bạn quan tâm

Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn

Sao việt

14:27:04 26/05/2024
Dù chỉ mới sang Úc du học chưa đầy 1 tháng nhưng hình ảnh Lan Ngọc đã về nước thu hút sự chú ý từ công chúng. Đến hiện tại, việc học tập của Lan Ngọc ở Úc vẫn được nữ diễn viên giữ kín.

Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái

Sao châu á

14:23:24 26/05/2024
Mới đây, cư dân mạng lan truyền rầm rộ thông tin Jack đã chuyển khoản cho Thiên An số t.iền lên tới 300 triệu đồng để gửi cho bé Sol - con gái chung.

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"

Phong cách sao

13:44:28 26/05/2024
Những năm gần đây, váy lụa hơi hướng như váy ngủ, gam màu đơn sắc trở thành hot item không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5: Nhân Mã nóng vội, Kim Ngưu chậm trễ

Trắc nghiệm

13:40:59 26/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Kim Ngưu hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.

Thế giới tí hon của miniature

Sáng tạo

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Cách làm tóc khỏe đẹp từ lá đinh lăng

Làm đẹp

13:20:59 26/05/2024
Trong đông y, cây đinh lăng là một vị thuốc. Lá đinh lăng còn được sử dụng làm gia vị trong một số món ăn và có tác dụng trong làm đẹp tóc.

Nụ cười của Mbappe trong ngày chia tay PSG

Sao thể thao

13:05:31 26/05/2024
Ở trận đấu này, Kylian Mbappe đá chính và chơi trọn vẹn 90 phút. Ousmane Dembele và Fabian Ruiz đã thay Mbappe làm nhiệm vụ ghi bàn, qua đó giúp PSG giành thắng lợi ngay trên sân Pierre-Mauroy.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế

Phim châu á

12:23:15 26/05/2024
Tiếp tục rơi vào hố , Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục

Phim việt

12:13:26 26/05/2024
Vũ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Hà nhưng cô lại khéo léo lảng tránh, trong khi đó nội bộ của Nghĩa trục trặc vì luật sư Tuấn thẳng thắn đòi quyền lợi vụ bán công ty.

Đảng Lao động Triều Tiên nhóm họp phiên toàn thể

Thế giới

12:11:54 26/05/2024
Hôm 24/5 và ra quyết định triệu tập cuộc họp toàn thể của Ban Chấp hành Trung ương đảng vào cuối tháng tới để xem xét tiến độ thực hiện những dự án đang triển khai trong nửa đầu năm nay.

Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột

Hậu trường phim

12:09:32 26/05/2024
Châu Dã hiện tại được đ.ánh giá là một trong những tiểu hoa đán thuộc lứa 95 (sinh sau năm 1995) có diễn xuất tiến bộ, sự nghiệp thăng tiến ổn định nhất.