Nửa đầu năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp sau gặp may mắn đủ đường, nên tận dụng để làm giàu

Theo dõi VGT trên

Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé.

T.uổi Tý

Năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Tý nằm trong số những con giáp giàu có bậc nhất khiến người khác phải ngưỡng mộ. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người t.uổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc, cuộc sống thăng hoa với nhiều thành tựu nổi bật.

Nửa đầu năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp sau gặp may mắn đủ đường, nên tận dụng để làm giàu - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ngoài thế cục Tam Hợp, t.uổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc nên t.uổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, chỉ cần biết nắm bắt thì chi tiêu không cần lo nghĩ. Với vô số các cơ hội, nếu biết nắm bắt thì họ nhìn đâu cũng thấy t.iền.

Chưa hết, t.uổi Tý kiếm được nhiều t.iền song luôn biết phân bổ hợp lý, cân bằng giữa thu và chi, lại biết đầu tư hợp lý nên t.iền bạc tích lũy được ngày càng nhiều. Đây cũng là một trong những lý do khiến sự giàu có của t.uổi Tý thường mang tính bền vững.

Tử vi học có nói, nửa đầu năm Giáp Thìn, t.uổi Tý đã có những giai đoạn rất đáng mong chờ. Một số cơ hội tốt đã xuất hiện vào tháng 1 và tháng 2 âm, tuy nhiên, tin vui là đến tháng 3 âm thì thực sự may mắn của họ mới nở rộ, nếu biết nắm bắt thì có thể sẽ tích lũy được một nguồn t.iền đáng kể, thậm chí có thể trở nên giàu có.

T.uổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, so với năm Quý Mão 2023, vận trình của người t.uổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 dự định sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, vô cùng tươi sáng, thậm chí có những tình huống gặp dữ hóa lành vô cùng ngoạn mục.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Ngọ là một trong số 2 con giáp may mắn có được 2 cát tinh đặc biệt tương trợ, đó chính là sao Thiên Giải và Giải Thần.

Nửa đầu năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp sau gặp may mắn đủ đường, nên tận dụng để làm giàu - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh tuyệt vời có thể giúp giải quyết tai ách và mang lại may mắn cho t.uổi Ngọ khi gặp khó khăn.

Video đang HOT

Tóm lại, nhờ 2 cát tinh này, t.uổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may.

Ngoài ra, t.uổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, t.uổi Ngọ sẽ dễ gặp may trên con đường học hành, sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi.

Tử vi học có nói, chỉ cần điềm tĩnh đi qua 3 tháng đầu năm, đến đầu tháng 4 âm, t.uổi Ngọ sẽ nhìn thấy vận may của mình nở hoa rực rỡ, khi sự nghiệp thăng tiến, tài khoản tăng số, của cải tích tụ. Tháng 6 âm họ cũng sẽ tiếp tục gặp may mắn trong sự nghiệp và ngoài ra, người độc thân còn có thể gặp được ý trung nhân của mình.

T.uổi Hợi

Năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Hợi cũng may mắn nằm trong số các con giáp có nhiều sự trợ giúp của các cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của họ vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Sao Long Đức trong tử vi đại diện cho sự nhân hậu, cao thượng, đoan chính, có thể hóa giải tai nạn hoặc đau ốm, cho thấy năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Hợi dù đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân và nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Nửa đầu năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp sau gặp may mắn đủ đường, nên tận dụng để làm giàu - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, sao Tử Vi chủ về quyền lực, danh tiếng, là những điều mà t.uổi Hợi sẽ có được sau quá trình nỗ lực của mình. Sao Học Đường sẽ mang đến may mắn và sự thăng tiến cho những người đang học hành, công tác. Cuối cùng, sao Hồng Loan là một sao tốt chủ về chuyện yêu đương, tình cảm nên sẽ là cơ hội tốt với những người t.uổi Hợi độc thân đang tìm kiếm ý trung nhân.

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 2 âm, t.uổi Hợi sẽ nhìn thấy thành quả sau những nỗ lực tuyệt vời của họ. Với sự thông minh và chăm chỉ của mình, nếu biết nắm bắt các cơ hội tốt, t.uổi Hợi sẽ không chỉ cải thiện được cuộc sống của mình mà thậm chí còn có thể trở nên giàu có.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp sau không nhé.

T.uổi Tý

Năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Tý nằm trong số những con giáp giàu có bậc nhất. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người t.uổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc, cuộc sống thăng hoa với nhiều thành tựu nổi bật.

Ngoài thế cục Tam Hợp, t.uổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc nên t.uổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, chỉ cần biết nắm bắt thì chi tiêu không cần lo nghĩ.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tất nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm tam tai cuối cùng của t.uổi Tý nên nói gì thì nói, một vài ảnh hưởng tiêu cực của nó vẫn còn rơi rớt lại, và họ vẫn nên phòng ngừa thì tốt hơn.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn t.uổi Tý phải đối mặt với 2 hung tinh là sao Bạch Hổ và sao Phi Đầu, chú ý kẻo có hạn tiểu nhân đ.âm sau lưng, sức khỏe đi xuống, va chạm khi đi lại hoặc dễ dính kiện tụng pháp lý. Đặc biệt trong tháng 2 âm lịch, họ cần phải thận trọng hơn gấp nhiều lần để không dính vào những chuyện không đâu, vừa mất t.iền vừa mệt người..

Để giảm thiểu những ảnh hưởng xấu này mang lại, t.uổi Tý luôn nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tuyệt đối không làm việc quá sức hoặc thức khuya, bổ sung dinh dưỡng tốt và tập trung khi đi trên đường.

T.uổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Mão có cơ hội đột phá lớn trong công việc. Với sự xuất hiện của 2 cát tinh là Thái Âm và Mạch Hoạt, chủ về sự quyền quý, giàu sang, may mắn trong t.iền bạc và sự chuyển đổi, người t.uổi Mão cứ yên tâm phát huy hết những ưu điểm của họ, mạnh dạn thay đổi thì sự giàu có ắt sẽ tìm đến với họ.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tất nhiên, để có được điều đó, t.uổi Mão cũng cần cân nhắc thật kỹ những đường đi nước bước, tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào bất kỳ khoản đầu tư hoặc cờ bạc rủi ro nào. Thu nhập cố định ổn định từ công việc sẽ là nguồn t.iền chính của họ và họ nên tránh vay hoặc cho vay t.iền vì điều đó có thể dẫn đến rắc rối pháp lý.

Ngoài ra, tử vi học có nói,với sự xuất hiện của 2 sao Bệnh Phù và Dương Nhẫn, trong tháng 2 âm lịch này, t.uổi Mão cũng cần thận trọng hơn trong chuyện đi lại và chăm sóc sức khỏe để tránh các nguy cơ chấn thương, ốm đau bệnh tật.

T.uổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Thìn được Thần tài độ trì nên đường tài lộc của họ sẽ có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Với sự xuất hiện của 3 cát tinh quan trọng là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên sự nghiệp k.iếm t.iền của họ sẽ vô cùng tươi sáng, hanh thông, trở thành một trong những con giáp có cuộc sống dư dả, đủ đầy nhất năm nay.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho t.uổi Thìn họ trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ có được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp và đối tác, có quý nhân đưa đường dẫn lối đến với những thành tựu rực rỡ.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm t.uổi của những người t.uổi Thìn, vì vướng hạn Thái Tuế nên thế cục cũng có những những biến chuyển bất ngờ. Với sự xuất hiện của sao Kiếm Phong, Phục Thi, t.uổi Thìn cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại và những vấn đề về sức khỏe, t.iền bạc, tranh chấp pháp lý, cẩn thận cũng không bao giờ là thừa.

Ngay trong tháng 2 âm này, để tránh gặp phải những chuyện không như mình mong muốn thì t.uổi Thìn cần phải thận trọng mọi đường đi nước bước, chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt, cẩn trọng khi đi lại, không tin người thái quá.

T.uổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu nằm trong số những con giáp có nhiều cát tinh vây quanh nhất nên nhìn đâu cũng ra t.iền, những người năng động chăm chỉ thậm chí có thể trở nên giàu sang viên mãn.

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, t.uổi Dậu nên sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống, thậm chí là trở nên vô cùng giàu có. Ngoài ra, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có t.iền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, cuộc sống cũng được thuận lợi, làm gì cũng thuận.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Chưa hết, với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là Tuế Hợp và Địa Giải, tức là những ngôi sao có tác dụng giải nạn, bệnh tật, tai ách, t.uổi Dậu dù có gặp sao xấu như bên trên đã phân tích thì rồi cuối cùng cũng được độ trì, tai qua nạn khỏi, việc dữ hóa lành. Họ cũng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án phát triển tốt hơn, cuộc sống ngày càng thăng hoa.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, vào tháng 2 âm năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu vẫn cần đề phòng sự xuất hiện của một số hung tinh như Tử Phù, Lưu Hà - tức là những sao xấu có thể khiến bản mệnh gặp những chuyện không may. Nếu như sao Tử Phù thường liên quan đến những chuyện như đau ốm, bệnh tật thì sao Lưu Hà, theo nghĩa đen là mây mù ở trên cao, có thể che khuất tầm nhìn, khiến bản mệnh khó nhìn thấy những hiểm nguy ở trên đầu, cần có sự cẩn trọng.

Do đó, tháng 2 âm, t.uổi Dậu cần chú ý hơn trong đầu tư, làm ăn, giao tiếp, tuyệt đối không tin người thái quá để có thể hạn chế khả năng dính vào những rắc rối về t.iền bạc. Bên cạnh đó, họ cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt, thận trọng trong đi lại để tránh xảy ra việc không như ý.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi
15:16:50 19/06/2024
Tử vi ngày 20/6/2024: Ba con giáp làm ăn thất bát, t.iền bạc không cánh mà bay
20:11:57 19/06/2024
Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?
11:18:56 19/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp phản công mạnh mẽ, quét sạch u ám, công việc suôn sẻ, thu nhập tăng nhanh
10:01:25 19/06/2024
Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp
20:53:37 19/06/2024
Tháng 5 âm có 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, quý nhân giúp sức, nên tận dụng cơ hội để làm giàu
10:11:56 19/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 20/6/2024 - Tử vi hàng ngày 20/6/2024
10:39:10 19/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024

Tin mới nhất

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.

20:38:27 20/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 21/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh

20:29:07 20/06/2024
Theo tử vi từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp sau được dự đoán làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh, tha hồ hưởng vinh hoa phú quý.

Từ ngày 20/6 đến 29/6: 3 con giáp đại phú đại quý, thu nhập gấp bội, nhiều cơ hội làm giàu

20:14:25 20/06/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán phúc lộc hưởng không hết, làm gì cũng phát tài.Tử vi những ngày cuối tháng 6 của 12 con giáp cho thấy người

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt

20:05:39 20/06/2024
Trong tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn hơn, mọi khó khăn bị đẩy lùi, cơ hội thăng chức, tăng lương đang đối diện trước mắt.

Tử vi ngày 21/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều trắc trở, tài lộc hao hụt, cuối tuần không vui

19:55:39 20/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (21/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/6/2024

16:15:31 20/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận k

Thần số học thứ 6 ngày 21/6/2024: Số 8 nên thử chơi nhạc cụ, số 22/4 nên đi chữa lành

16:12:03 20/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 21/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 22/4 hãy dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý.

Thông điệp Tarot ngày 21/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá Queen of Cups, Bảo Bình bốc lá Six of Swords ngược

16:09:43 20/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 21/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 -

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên uốn lưỡi 7 lần, Bọ Cạp "dễ vỡ"

15:59:37 20/06/2024
Bạch Dương được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt

15:53:06 20/06/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống.Tuổi Tý: Nên tiết chế cảm xúcTuổi Sửu: Sự nghiệp tốt đẹp,

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024: Hơn nửa cung hoàng đạo có vận may kém

15:50:20 20/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm chả cá Lã Vọng thơm nức mũi

Ẩm thực

05:59:32 21/06/2024
Nếu chưa có dịp ra Hà Nội để thưởng thức món chả cá Lã Vọng nổi tiếng, bạn vẫn có thể tự làm món ăn này tại nhà để cả gia đình cùng thưởng thức.

Nội các Nhật Bản đối mặt với cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm

Thế giới

05:57:05 21/06/2024
Giới chuyên gia đ.ánh giá kiến nghị trên sẽ nhận được sự ủng hộ của đảng Duy Tân Nhật Bản - lực lượng đối lập lớn thứ hai - và các đảng nhỏ khác, nhưng sẽ bị liên minh cầm quyền chiếm đa số tại Hạ viện bác bỏ.

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

Nhạc quốc tế

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?