Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024

Theo dõi VGT trên

Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức cũng như đầy cơ hội để 3 con giáp này vươn mình, đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão thường xuất sắc về mặt trí tuệ và có khả năng sáng tạo cao.

Họ thích thách thức và luôn tìm kiếm cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Con giáp này thường rất năng động, có tinh thần khám phá và ham học hỏi.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024 - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão thường xuất sắc về mặt trí tuệ và có khả năng sáng tạo cao. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Mão cũng thích giao tiếp với người khác và có khả năng thuyết phục. Với tinh thần ham học, họ không ngừng học hỏi dể mở mang kiến thức và muốn khám phá thêm về thế giới xung quanh.

Con giáp này hiền lành, năm 2024 sẽ được trời xanh ưu ái. Trong năm nay, họ cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh. Dựa trên mối quan hệ, họ nhận được cơ hội việc làm, có cơ hội k.iếm t.iền về đầy túi.

Con giáp t.uổi Mão có thể gặp được quý nhân, có được cơ hội và nguồn lực phát triển tốt hơn, từ đó thực hiện được ước mơ làm giàu của mình.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân rất linh hoạt và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. Họ là những người sáng tạo, đa tài và thích thử nghiệm với những ý tưởng mới.

Con giáp này thường có tham vọng cao và luôn hướng tới mục tiêu lớn trong cuộc sống. Họ không ngần ngại đối mặt với thách thức và có khả năng làm việc chăm chỉ để đạt được những ước mơ của mình.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024 - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân rất linh hoạt và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. (Ảnh Pixabay)

Video đang HOT

Người t.uổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân vào năm 2024, công việc và cuộc sống của họ đều trở nên suôn sẻ hơn.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024 - Hình 3

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân

Năm nay, con giáp này không chỉ nhận được những cơ hội mới, còn có nguồn tài chính dồi dào và dự kiến sẽ tích lũy được của cải. Nhưng hãy nhớ, khi đối mặt với những thử thách mới, hãy bình tĩnh và đừng mù quáng chạy theo xu hướng.

Con giáp này nói được, làm được, được đối tác và cấp trên tin tưởng. Vì vậy, họ cần nỗ lực hết sức để không phụ lòng tin của mọi người dành cho mình.

Trong năm nay, các dự định, kế hoạch quan trọng của con giáp này đều được tiến hành. Hãy tập trung, tận dụng thời gian để làm việc. Đây là thời điểm con giáp t.uổi Thân vượng vận nhất, tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, con giáp t.uổi Ngọ thường rất nhạy bén và nhanh nhạy với môi trường xung quanh. Họ có khả năng thích ứng nhanh chóng với các tình huống mới và thường xuyên tìm kiếm sự đổi mới trong cuộc sống.

Với lòng tự tin mạnh mẽ, con giáp Ngọ thường không ngần ngại đối mặt với thách thức và có thể đưa ra quyết định một cách quyết đoán. Sự quả cảm giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu.

Năm 2024 là một năm đầy thách thức và cơ hội đối với những người sinh năm Ngọ. Con giáp này sẽ thể hiện tinh thần dũng cảm, độc lập và mạnh dạn khám phá những lĩnh vực, cơ hội mới.

Người t.uổi Ngọ có thể gặp một số khó khăn trong năm nay nhưng chính những thử thách này sẽ kích thích tiềm năng của họ và giúp họ có những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024 - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n ăm 2024 là một năm đầy thách thức và cơ hội đối với những người sinh năm Ngọ. (Ảnh Pixabay)

Con giáp thuộc t.uổi Ngọ có khả năng nhận biết và khai thác triệt để những điểm mạnh cá nhân của mình trong năm 2024. Nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng về chính bản thân, vận may đang mỉm cười với những người sinh năm Ngọ.

Sự linh hoạt và khả năng thích nghi tự nhiên của người t.uổi Ngọ sẽ giúp họ nhanh chóng thích ứng với mọi thay đổi trong suy nghĩ và hành động. Trải qua năm 2024, những cơ hội mới sẽ mở ra trước mắt người Ngọ.

Có thể là trong sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân, con giáp này sẽ được trải nghiệm nhiều cơ hội hứa hẹn, giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu lớn của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp bứt phá ngoạn mục trong năm 2024, tài lộc lẫn sự nghiệp đều thăng hoa

4 con giáp nào sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong năm 2024?

Mai Ling Ling là phong thủy sư nổi tiếng người Hong Kong (Trung Quốc). Trong bài dự báo mới nhất của mình, chuyên gia đã tiết lộ 4 con giáp có thể bứt phá lớn trong năm 2024, không ngừng thu về nhiều tài lộc.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp bứt phá ngoạn mục trong năm 2024, tài lộc lẫn sự nghiệp đều thăng hoa - Hình 1

Chuyên gia phong thủy Mai Ling Ling.

1. T.uổi Thân

Gặp năm Thìn, người t.uổi Thân sẽ có nhiều sự hỗ trợ trong cuộc sống, bởi vậy vận trình năm nay của t.uổi Thân sẽ trôi chảy hơn nhiều so với năm cũ. Đặc biệt, với ánh sáng rực rỡ của ba ngôi sao may mắn chiếu rọi, bạn sẽ cảm nhận được sự tiến triển từng ngày. Dù là vận may trong tài chính, hạnh phúc trong tình cảm hay thành công trong sự nghiệp, mỗi lĩnh vực đều chứng kiến những cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, đừng quên rằng chính nỗ lực của bạn là chất xúc tác không thể thiếu để biến những điều may mắn trở thành hiện thực - bạn không thể chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ từ ngôi sao.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp bứt phá ngoạn mục trong năm 2024, tài lộc lẫn sự nghiệp đều thăng hoa - Hình 2

Dẫu vậy, cũng cần phải cảnh giác với những ngôi sao không lành mạnh - những ngôi sao mang biểu tượng cho sự nghi ngờ và mưu mô. Sự xuất hiện của chúng có thể khiến bạn trở nên hoài nghi, dễ dàng nảy sinh sự hiểu lầm trong chuyện tình cảm, thậm chí làm bạn lo lắng và muốn kiểm soát mọi thứ, như việc kiểm tra điện thoại cá nhân của nửa kia. Vì vậy, hãy nhớ luôn giữ vững niềm tin và sự chân thành trong mọi mối quan hệ.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến rằng bạn phải cẩn thận với các vấn đề pháp lý và hợp đồng trong năm nay. Hãy đọc kỹ mọi giấy tờ, tài liệu và nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định, để tránh những rủi ro không đáng có, giữ vững hòa bình, tránh tranh cãi không cần thiết.

2. T.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi sẽ bước vào một năm đầy hứa hẹn và thịnh vượng trong năm Thìn. Ánh sáng của các ngôi sao may mắn sẽ rọi tỏ lên con đường bạn đi, mang theo vận may và sự giàu có. Năm nay, hứa hẹn là một năm làm ăn phát đạt và thành công trong mọi dự án. Sao Hồng Loan, tượng trưng cho nhan sắc và quyến rũ, báo hiệu cơ hội cho những mối quan hệ nồng thắm; có thể là năm kết duyên hoặc gặp gỡ người mà bạn có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Tuy nhiên, không phải tất cả các ngôi sao đều mang lại may mắn. Những ngôi sao xấu cũng đang rình rập, biểu thị cho những thăng trầm về tài chính và khả năng gặp phải những khó khăn không lường trước được. Thất bại có thể đến bất cứ lúc nào, khiến cho tình hình tài chính trở nên không ổn định. Sự thay đổi nhanh chóng từ giàu sang nghèo đói có thể là một thách thức đối với sự điềm tĩnh và kế hoạch của bạn.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp bứt phá ngoạn mục trong năm 2024, tài lộc lẫn sự nghiệp đều thăng hoa - Hình 3

Ngôi sao xui xẻo nhắc nhở về khả năng gặp phải sợ hãi hoặc nguy hiểm khi đi xa, kèm theo những trục trặc như thời tiết xấu và hành lý bị chậm trễ. Để đối phó với những trở ngại này, hãy đón nhận lời khuyên từ người có chuyên môn. Chúng không chỉ mang lại may mắn mà còn cung cấp sức mạnh và ảnh hưởng để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Nhớ rằng, t.uổi Hợi cần phải tự mình sắp xếp, chuẩn bị tinh thần và hãy kiềm chế bản thân để không trở nên quá hấp tấp hoặc hung hăng. Đây là khoảng thời gian để phát huy sự nhẫn nại và bình tĩnh, đặc biệt là trong việc đối mặt và giải quyết các thách thức.

3. T.uổi Tý

Người t.uổi Tý trong năm Thìn sẽ thấy mình được hưởng lợi từ mối quan hệ hòa hợp với chính biểu tượng của năm - rồng hùng mạnh, cũng như sự ủng hộ của Thái Tuế, bảo đảm một năm trôi chảy và thuận lợi. Năm nay, ngôi sao may mắn Thiên Tướng sẽ soi sáng người t.uổi Tý, nó đại diện cho sức mạnh và khí chất lãnh đạo của các vị tướng, điềm báo cho những ai làm việc trong ngành kỷ luật như cảnh sát, cứu hỏa sẽ có một năm thuận buồm xuôi gió. Đối với những nhà lãnh đạo, đây cũng là thời điểm thích hợp để mài giũa và nâng cao kỹ năng quản lý của mình.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp bứt phá ngoạn mục trong năm 2024, tài lộc lẫn sự nghiệp đều thăng hoa - Hình 4

Tuy nhiên, cần phải cảnh giác với những ngôi sao không mấy thuận lợi như Bạch Hổ, Huyền Vũ. Bạch Hổ, thường liên quan đến những rắc rối từ phía phái nữ, có thể gợi ý rằng những mối quan hệ công việc với nữ giới có thể trở nên phức tạp hơn trong năm nay. Huyền Vũ, biểu tượng cho sự hỗn loạn và sự thay đổi, cảnh báo rằng những cố gắng đổi mới bản thân hay hình ảnh có thể gặp phải sự kháng cự hoặc thiếu chấp nhận từ người khác.

Cùng với đó, Phượng Các, mặc dù không mang ý nghĩa xấu như các ngôi sao khác, nhưng lại nhắc nhở rằng người t.uổi Tý cần phải lưu tâm đến sức khỏe và an toàn khi tham gia các hoạt động thể thao, vì khả năng chấn thương là điều cần tránh trong năm nay.

4. T.uổi Dần

Người t.uổi Dần trong năm này sẽ gặp nhiều điềm lành, đặc biệt là nhờ vào sự chiếu cố của ngôi sao Lộc Tồn, biểu tượng của sự nhận thức đúng đắn và tiến bộ trong sự nghiệp. Những cơ hội thăng chức hay tăng lương đều nằm trong tầm tay.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp bứt phá ngoạn mục trong năm 2024, tài lộc lẫn sự nghiệp đều thăng hoa - Hình 5

Bên cạnh đó, ngôi sao Thiên Mã còn mang lại những chuyển động tích cực, dành cho những ai ở tầng lớp lao động, mở ra hy vọng về những chuyến công tác hứa hẹn hay cơ hội kinh doanh trên các thị trường mới mẻ. Trong đời sống tình cảm, Thiên Mã cũng có thể dẫn lối đến một cuộc hôn nhân từ xa, mở ra chương mới trong cuộc sống.

Tuy nhiên, hãy lưu ý đến sự hiện diện của một số ngôi sao không mấy thuận lợi, như Điếu Khách và Thiên Khốc, mang theo những bất an và rủi ro. Những ngôi sao này cảnh báo về những lo sợ khi ra khỏi nhà, khuyên bạn không nên tham gia vào những hoạt động ngoại khóa mạo hiểm và luôn cần chú ý đến những biến đổi thất thường của thời tiết để đảm bảo an toàn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bình Định: Kỳ tích tìm về nhà sau 49 năm đi lạc, người đàn ông sốc lúc đoàn tụ03:28Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt02:58Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý02:46Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau03:01"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền03:03CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên02:49Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan03:36Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần03:47Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con02:52Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?03:12Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?04:12Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17

Tiêu điểm

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài
15:11:01 18/04/2024
Từ ngày 10 - 15/3 âm lịch, 3 con giáp t.rúng s.ố tài lộc, làm 'sương sương' t.iền cũng rơi đầy túi
15:13:53 18/04/2024
5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa
15:28:56 18/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Cự Giải thuận lợi, Bảo Bình phát triển
21:28:41 18/04/2024
Tử vi tuần mới (22/4 - 28/4): 3 con giáp đổi vận, đến Thần tài cũng phải nhường may mắn, công việc có tin vui
15:48:59 19/04/2024
Từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, sớm thành tỷ phú
16:05:27 19/04/2024
Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà
20:13:30 18/04/2024
3 con giáp may mắn nhất ngày 19/4: Sửu đại phát, Thìn vạn sự viên mãn, Mão tài vận hanh thông
16:18:50 19/04/2024
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt muôn vàn khó khăn, sống viên mãn tháng 5 dương lịch
16:14:02 19/04/2024
3 tháng đầu năm chỉ là "nháp", kể từ tháng 5, 3 con giáp này bứt phá trong công việc, tình t.iền song hành thuận lợi
15:51:55 19/04/2024

Thông tin đang nóng

Nóng: "Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won bị tố thành lập công ty ma để lách luật, trốn thuế
06:40:28 20/04/2024
Nhã Phương tức nước vỡ bờ, tung bằng chứng Trường Giang thân mật với người khác
08:04:08 20/04/2024
'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Anh Dũng ốm nặng, được bạn gái Trương Ngọc Ánh chăm sóc giữa 'bão' tin đồn
07:02:02 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Đạp gió: Suni Hạ Linh đu dây, nhào lộn như tiên "hạ phàm", dàn tỷ tỷ tỏ thái độ
06:48:12 20/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024

Tin mới nhất

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,

Thông điệp Tarot ngày 20/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá The Devil ngược, Ma Kết bốc lá Eight of Wands ngược

11:44:10 20/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/4/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8

Thần số học thứ 7 ngày 20/4/2024: Số 3 nên có trách nhiệm trong công việc, số 7 để biến nhiều việc thành sự thật

11:38:48 20/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 20/4/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày bạn sở hữu khả năng tuyệt vời để biến nhiều việc thành hiện thực.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/4/2024

11:34:19 20/04/2024
Con số may mắn hôm nay 20/4 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024

11:27:01 20/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp trăm sự vượng phát, tài lộc vô biên

10:41:40 20/04/2024
Bù lại, ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ con giáp này khiến người khác không thể rời mắt.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc

10:31:34 20/04/2024
Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này thoát khỏi tình trạng khó khăn, lội ngược dòng viên mãn, tài lộc tăng vọt

10:26:46 20/04/2024
Nếu như đang gặp khó khăn, 3 con giáp này hãy yên tâm vì thời cơ tốt đang ở phía trước. Trong hành trình của cuộc sống, có những thời điểm chúng ta đối diện với muôn vàn khó khăn, nhưng

Giải mã 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu và cuộc sống

10:25:42 20/04/2024
999 có ý nghĩa gì? Nhiều quan niệm cho rằng: ý nghĩa số 999 là tổng hợp lại ý nghĩa gấp 3 lần của số 9 - con số thể hiện sự hoàn hảo, thịnh vượng.

Nếu bạn có 1 khung cửa sổ, hãy trồng cây cảnh này để có góc thưởng trà đẹp mê hồn

10:16:26 20/04/2024
Khung cửa với cây cảnh nở hoa rực rỡ chắc chắn giúp cho đời sống tinh thần của bạn được nâng cao mỗi ngày. Trồng 1 cây cảnh nở hoa rực rỡ ở bên cửa sổ, mỗi ngày ngồi xuống ngắm hoa

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng

10:07:31 20/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ chủ động trong công việc.Trong khi đó, người t.uổi Mùi làm việc thận trọng.

Lịch âm 20/4 - Âm lịch hôm nay 20/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 20/4/2024

10:06:15 20/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 20 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4: Bạch Dương, Thiên Bình may mắn vây quanh

23:38:23 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/4: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương tiêu cực

23:35:13 19/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã không nên sợ thất bại, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát

23:31:24 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát, vận may thấm vào người, cuộc đời êm ấm.

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay 3 con giáp tài lộc dồi dào, đổi đời năm Giáp Thìn

23:28:54 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau kiếm được bộn t.iền, giàu sang nức tiếng, cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chính Tài trợ lực đem lại sự thuận lợi cho những người t.uổi Sửu đang làm công việc tự do hoặc

Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết

23:24:47 19/04/2024
Những con giáp này trong thời gian tới sẽ gặp may mắn trong công việc, thu về được nhiều lợi ích. Chúc mừng gia đình bạn, bởi vì có vẻ như trong tổ ấm của bạn đang chứa chan niềm vui từ sự

Tháng 5, 3 con giáp gặp may mắn nhất trong tình duyên, mở ra khoảng khắc yêu đương ngọt ngào như mật

23:20:56 19/04/2024
Tháng 5, 3 con giáp này gặp may mắn trong tình yêu, có thể bắt được bông hoa rực rỡ nhất trong biển hoa hữu tình.Vào tháng 5, khi hoa đào nở rộ, một số con giáp đặc biệt

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/4/2024: Thiên Bình may mắn vây quanh

23:13:54 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Sau ngày 20/4/2024, 3 con giáp có mệnh số dát vàng, sung túc no đủ

16:10:07 19/04/2024
Dự đoán sau ngày 20/4/2024, 3 con giáp có mệnh số dát vàng, tài chính vững vàng, may mắn không ngừng, sung túc no đủ.

Top 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tình yêu, hạnh phúc năm 2024

16:01:11 19/04/2024
Khi bánh xe vận mệnh quay tròn, năm 2024 sẽ mở ra một chương mới đầy sắc màu cho cuộc đời 5 cung hoàng đạo trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.

12h trưa thứ Bảy 20/4/2024, 3 con giáp có phú quý bền lâu, t.iền chất cao như núi

15:58:39 19/04/2024
Dự đoán vào đúng 12h trưa mai 20/4/2024, 3 con giáp vượng khí tràn trề, giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Tý thường rất chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì trong công việc

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp may mắn bậc nhất, tháng 3 âm lịch này nên tận dụng cơ hội vàng để kiếm tiền

15:35:40 19/04/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 20244, t.uổi Tý nằm trong số những con giáp may mắn bậc nhất

Tử vi ngày 19/4, 3 con giáp gặp thời, đầu tư thắng đậm, cuối tháng t.iền tài đầy túi

15:31:51 19/04/2024
Vốn sở hữu tài năng lại gặp may mắn, 3 con giáp này được dự đoán sẽ sớm thăng tiến trong sự nghiệp, cải thiện thu nhập.

Người xưa nói: "Trước cửa có cây tốt, quý nhân tới giúp đỡ", gia đình giàu có thích trồng

15:29:22 19/04/2024
Theo người xưa, 3 cây cảnh này thu hút quý nhân tới nhà, trồng trước cửa mang lại ngũ phúc, gia đình thêm thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nawat "quay xe" cử đại diện đến Miss Eco International, netizen chê xấu tính

Sao châu á

13:44:28 20/04/2024
Mới đây, ông Nawat vừa có quyết định làm nổi lên nhiều ý kiến tranh cãi. Động thái này đã đi ngược với lời tuyên bố trước đó của ông khiến nhiều fan sắc đẹp lên tiếng chê bai.

Phong cách thời trang độc đáo của dàn CEO nổi tiếng thế giới

Phong cách sao

13:44:19 20/04/2024
Khi nói về phong cách thường ngày của CEO (giám đốc điều hành) tại công ty hàng đầu thế giới, nhiều người thường nghĩ đến một công thức phối đồ quen thuộc.

Các bước chăm sóc da mặt ban đêm

Làm đẹp

13:34:39 20/04/2024
Các chuyên gia về da cho biết, nếu biết cách chăm sóc da mặt buổi tối tốt, làn da của bạn sẽ khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu và luôn tràn đầy sức sống mỗi ngày.

HuyR: Anh tài duy nhất chưa đủ 30 t.uổi vẫn thi "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Sao việt

13:27:20 20/04/2024
Cha đẻ loạt hit Cô Gái M52 , Anh Thanh Niên sau bao biến cố đã trở thành vô cùng mạnh mẽ với khán giả. Mới đây, anh đã chính thức được công bố là 1 trong các anh tài sẽ tranh đấu mùa đầu tiên trong show Anh trai...

Taylor Swift vào trại tâm thần, viết 72 lá thư cho tình cũ, gọi ai đó là chồng

Sao âu mỹ

13:12:48 20/04/2024
Taylor Swift mới đây đã nhá hàng album phòng thu thứ 11 bao gồm 31 ca khúc trong sự nghiệp mang tên The Tortured Poets Department . Album được cho là sẽ kể hết chuyện đời tư của nữ ca sĩ.

Phim hoạt hình 'Những người bạn tưởng tượng' tung trailer độc - lạ, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho rạp chiếu tháng 5

Phim âu mỹ

12:56:01 20/04/2024
Tác phẩm xoay quanh Bea (Cailey Fleming) một cô nhóc phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người.

'Cái giá của hạnh phúc': Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ

Hậu trường phim

12:48:10 20/04/2024
Thế giới trong phim dù rất lộng lẫy cao xa, lấp lánh hào quang của ảo vọng nhưng những nỗi đau, những mất mát lại rất thật, rất gần gũi với người xem.

Thụy Sĩ tham gia cuộc diễn tập phòng thủ mạng lớn nhất thế giới

Thế giới

12:35:25 20/04/2024
Trong kịch bản giả định, họ chia thành các bên thực hiện tấn công và bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc tấn công mạng thực tế diễn ra theo thời gian thực.

Miss Grand VN: Lộ ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu, cân đẹp vòng livestream

Tv show

12:34:58 20/04/2024
Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức trở lại với format mới mẻ hơn bao giờ hết. Lúc này, nhiều fan sắc đẹp vô cùng mong chờ một cô gái gia nhập đường đua kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Đặt 1 bát giấm trong tủ lạnh, giải quyết ngay vấn đề nhà nào cũng gặp

Sáng tạo

12:30:14 20/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến, không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nơi lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm từ thịt cá tôm, rau củ quả tươi sống đến những món đã được nấu chín.

Ngắm những cánh đồng diều rộng lớn tại TP Hồ Chí Minh

Du lịch

12:27:07 20/04/2024
Bên cạnh nhịp sống hối hả, TP Hồ Chí Minh vẫn có những điểm vui chơi rộng lớn để người dân có thể đến thư giản cũng như trở về t.uổi thơ vào những ngày cuối tuần.

Ngồi giữa "rừng" nam giới để khám nghĩa vụ quân sự, mỹ nhân lại được khuyên đi thi Hoa hậu vì quá xinh

Netizen

12:15:00 20/04/2024
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp ngồi giữa buổi khám nghĩa vụ quân sự toàn nam giới khiến nhiều người tò mò. Danh tính của cô lại càng gây bất ngờ hơn nữa.

CEO Cloud9 giải thích lý do thay Fudge bằng Thanatos

Mọt game

11:58:37 20/04/2024
Trả lời phỏng vấn với Dexerto, CEO của Cloud9 Jack Etienne tiết lộ lý do thay Fudge: Đội hình Cloud9 mùa Xuân 2024 là một trong những đội có mối quan hệ, sự tin tưởng cũng như khả năng giao tiếp với nhau tốt nhất mà tôi từng có.