Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân

Theo dõi VGT trên

Dù bạn thuộc con giáp nào thì hãy tin rằng chỉ cần bạn chăm sóc và vun đắp tình yêu bằng trái tim mình thì hạnh phúc nhất định sẽ đến với bạn.

Người già dặn: “Rằm tháng Giêng 3 làm, 4 không cả năm may mắn, bình an, phúc đến, lộc về”

Sau ngày Rằm tháng Giêng, vận đào hoa của 4 con giáp này nở rộ, niềm hạnh phúc trong tình yêu không thể diễn tả bằng lời, vận may tình duyên của họ càng thêm khởi sắc.

Hãy xem những con giáp nào “t.rúng s.ố độc đắc” trong tình yêu vào giai đoạn này nhé!

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân - Hình 1

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Tý thường có khả năng phát hiện ra điểm mạnh của nhau bằng sự thấu hiểu sâu sắc. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý thường thông minh, hóm hỉnh và giỏi khám phá những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Tý thường có khả năng phát hiện ra điểm mạnh của nhau bằng sự thấu hiểu sâu sắc và đối xử với nhau bằng sự chân thành.

Người xưa có câu: “Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước đi”, do đó, người t.uổi Tý cần nhớ rằng, tình yêu cần được chăm sóc từng bước một, đòi hỏi sự kiên nhẫn và quan tâm.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân - Hình 2

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Tý thường có thể mang lại cho nhau sự an toàn đủ để khiến đối phương cảm thấy được yêu thương và quý trọng. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu thường là những người thực tế và vững vàng, chung thủy và tin tưởng vào tình yêu.

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Tý thường có thể mang lại cho nhau sự an toàn đủ để khiến đối phương cảm thấy được yêu thương và quý trọng.

Như một câu nói xưa khác: “Ở đâu có sự chân thành, vàng, đá sẽ mở ra”, người t.uổi Sửu cần tin rằng chỉ cần họ cho đi một cách chân thành thì tình yêu nhất định sẽ đến.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân - Hình 3

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Dần thường có khả năng truyền nhiệt huyết cho nhau và khiến đối phương cảm nhận được những tình cảm chân thành của mình. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần thường là những người đầy đam mê và khao khát tình yêu.

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Dần thường có khả năng truyền nhiệt huyết cho nhau và khiến đối phương cảm nhận được những tình cảm chân thành của mình.

Như một người nổi tiếng đã nói: “Tình yêu là một loại niềm tin mà chúng ta cần phải gắn bó”, người t.uổi Dần cần nhớ rằng tình yêu đòi hỏi sự kiên trì và can đảm.

Chỉ khi dũng cảm theo đuổi nó, chúng ta mới có được tình yêu đích thực.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân - Hình 4

Video đang HOT

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Mão thường có thể chạm vào nhau bằng lòng tốt và khiến đối phương cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm của họ. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão thường dịu dàng và tốt bụng, đầy kỳ vọng và khao khát tình yêu.

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Mão thường có thể chạm vào nhau bằng lòng tốt và khiến đối phương cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm của họ.

Như một nhà thông thái đã nói: “Tình yêu là một loại duyên phận mà chúng ta cần phải trân trọng”, người t.uổi Mão cần nhớ rằng tình yêu cần có sự thấu hiểu và bao dung.

Chỉ có hành động bằng trái tim thì tình yêu mới có thể tồn tại mãi mãi bên bạn.

Trên đây là những “chiến lược tình yêu” dành cho 4 con giáp Mão, Dần, Tý, Sửu. Tình yêu không đến chỉ sau một đêm, nó đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực chăm sóc và vun đắp nó.

Trong quá trình này, chúng ta cần học cách thể hiện cảm xúc của mình, cách hiểu cảm xúc của người khác và cách bao dung những khuyết điểm của người khác. Đồng thời, chúng ta cũng cần giữ vững sự độc lập, tự tin của mình và không đ.ánh mất chính mình vì tình yêu.

Dù bạn thuộc con giáp nào thì hãy tin rằng chỉ cần bạn chăm sóc và vun đắp tình yêu bằng trái tim mình thì hạnh phúc nhất định sẽ đến với bạn. Cầu mong cuộc sống của mọi người tràn ngập ánh nắng và ấm áp!

Tử vi 12 con giáp tuần mới 12-18/2: Thìn, Tỵ đường tài lộc hanh thông

Tử vi tuần mới- 5/2 - 11/2 dự đoán tình hình tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp trong tuần.

Tử vi 12 con giáp tuần mới 12-18/2: Thìn, Tỵ đường tài lộc hanh thông - Hình 1

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/2 đến 18/2 dự báo có Dịch Mã nâng đỡ nên Tý sẽ khởi sắc hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc bôn ba vất vả hơn thì mới có t.iền trang trải cuộc sống.

Đường sự nghiệp tuy có chút khó khăn nhưng thu được nhiều thắng lợi lớn. Tuần này cực có lợi cho những bạn đang làm ăn xa quê hoặc phải đi công tác nhiều, những người làm trong ngành vận tải cũng gặp vâ may.

Đầu tuần cẩn thận có tiểu nhân soi mói tạo thị phi, nên giữ miệng kẻo đưa chuyện xé xé ra chuyện to.

Tý là người hoạt bát, nhanh nhảu nên cũng không lo về chuyện t.iền bạc trong tuần này. Tốt nhất là bạn cứ tự làm tự tiêu, chẳng nhờ vả ai, đỡ rắc rối. Nếu muốn k.iếm t.iền nhiều thì nên đi xa làm ăn, năng động lên một chút, chăm chỉ ngoại giao thì sẽ có cơ hội.

Đường tình duyên không tốt vì gặp cục diện Tương Xung trong tuần. Khuyên con giáp này không nên hấp tấp trong chuyện kết hôn, nghe theo lời cha mẹ là trên hết. Ai có việc quan trọng trong gia đình thì nên có trách nhiệm đàng hoàng, không được qua loa kẻo anh chị em xích mích.

Tuổi Sửu

Tuần mới của Sửu xen lẫn hung cát khi Thái Dương và Thiên Diêu cùng nhập mệnh. Dù đường sự nghiệp có tiến triển nhưng lại hay khổ vì tình là phần nhiều.

Công việc của bạn trong tuần nổi bật nhờ Thái Dương nâng đỡ, nam mệnh làm ăn vượng hơn nữa mệnh. Quý nhân sẽ tới bên chỉ lối dẫn đường, chỉ cần bạn biết tận dụng đúng cơ hội và đừng nóng vội trên bước đường phía trước thì mọi chuyện sẽ ổn cả.

Đường t.iền bạc khá ổn. Bạn có cơ may về t.iền bạc, với vài khoản "từ trên trời rơi xuống". T.uổi này năng động nên cũng được cấp trên yêu quý, dễ có thưởng nóng hoặc t.iền hoa hồng. Tuy nhiên các bạn cũng cần tỉnh táo trước những cạm bẫy xuất phát từ mạng xã hội.

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Các bạn còn trẻ t.uổi thì thông minh, hài hước nên được khá nhiều người để ý. Thế nhưng người có gia đình thì nên làm chủ bản thân, hạn chế giao tiếp với người khác giới kẻo gia đình có lục đục, vợ chồng mâu thuẫn làm ảnh hưởng tới con cái.

Tuổi Dần

Cùng lúc gặp Thái Tuế và Âm Sát hung tinh chiếu mệnh nên người t.uổi Dần có một tuần mới đầy sóng gió, hy vọng các bạn đủ bản lĩnh để vượt qua khó khăn này.

Công việc dễ có xui xẻo bất ngờ, các bạn nên cẩn thận khi có việc phải đi xa, đừng lái xe khi mệt mỏi hoặc say xỉn. Có điềm tiểu nhân kiếm cớ gây chuyện phá hoại, t.uổi này sẽ phải căng thẳng, mệt mỏi vì vài vấn đề rắc rối xảy ra ngay từ đầu tuần, cuối tuần vận mới có vận may tìm đến.

Bản mệnh cũng nên giữ chặt túi t.iền của mình vì khả năng cao là tuần này sẽ bị mất t.iền, quỵt nợ hoặc mua hàng bị "chặt chém". Bạn hãy cân nhắc lại trong việc sử dụng t.iền, tránh mua sắm theo cảm xúc, sắp tới bạn sẽ phải chi khá nhiều t.iền, đừng hoang phí.

Tuần này t.uổi Dần nên nhắc nhở người thân cẩn thận khi đi đường, ai ốm đau thì nên đi khám khẩn cấp, nhà có người già ốm yếu thì nên để mắt thường xuyên. Tuy nhiên t.uổi này cũng hay được người khác giúp đỡ, tính tình thật thà, vui vẻ khiến bạn lấy lòng nhiều người.

Tuổi Mão

Cuộc sống của t.uổi Mão trong tuần mới có Bách Việt làm chủ nên vô cùng may mắn về đường tình duyên, đặc biệt là những bạn còn độc thân. Cơ hội làm ăn từ các mối quan hệ sẽ đến với bạn trong tuần này.

Con giáp này kiểm soát được mọi vấn đề diễn ra trong tuần, không có chuyện chệch khỏi kế hoạch. Ai đang làm ăn tự do hoặc đứng đầu công ty thì nên tận dụng các mối quan hệ ngoại giao để công việc được phát triển. Tuy nhiên tử vi khuyên t.uổi này đừng tin người quá mức kẻo bị chơi xấu sau lưng.

Tài chính càng về cuối tuần càng kém, đầu tuần có phần khởi sắc hơn cuối tuần vì có Thực Thần trợ giúp. Cuối tuần này mà không tỉnh táo thì rất có thể đặt lòng tin lầm chỗ và sai người, tới khi nhận ra thì đã t.iền mất tật mang.

Bạn và người ấy có sự xa cách vì ghen tuông hiểu lầm, cần phải chấn chỉnh ngay lập tức. Bù lại những bạn còn độc thân có cơ hội làm quen với người khác giới qua mai mối, tình cờ quen biết. Có lẽ sẽ nhiều bạn kiếm được một nửa để đi cùng nhau lâu dài trong tuần này.

Tuổi Thìn

Vận trình của t.uổi Thìn trong tuần mới xen lẫn hung cát vì gặp Thiên Cẩu hung tinh và Tả Phù cát tinh trợ vận.

Công việc hay có thị phi liên quan đến pháp luật, kiện cáo, nên cẩn thận. Bạn biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có để tiến tới mục tiêu đã định, hay được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên nên cẩn thận về cách ăn nói và hành động của bản thân kẻo nóng giận mất khôn.

Càng về cuối tuần, con giáp may mắn này càng đắc tài đắc lộc, nhưng đầu tuần thì nên cẩn thận một chút. Ai muốn k.iếm t.iền to thì để tuần sau, chớ dại triển khai ngay trong tuần này kẻo mất cả chì lẫn chài, ôm đống nợ khổng lồ vào người.

Tình duyên có khởi sắc ở thời điểm đầu tuần nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Cứ vô tư sống tử tế, đàng hoàng, bạn ắt sẽ được đáp đền xứng đáng. T.uổi này dễ có lộc con cái hoặc có hỷ sự trong họ hàng hoặc được hội ngộ với người thân ở xa, bạn bè cũ.

Tuổi Tỵ

Cặp đôi cát tinh Thiên Đức và Thiên Vu trợ mệnh giúp t.uổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui từ tình duyên đến sự nghiệp trong tuần mới này.

Sự nghiệp vẻ vang hơn người, sống có đức thì cứ mặc sức mà ăn lộc. Đầu tuần phú quý theo chân, giữa tuần may mắn ập vào nhà, buôn bán đắt khách hơn người, đối thủ nhìn vào cũng phải nóng ruột. Người làm công ăn lương thì nhanh nhảu tháo vát, hay được đồng nghiệp kính nể.

Thời điểm đầu tuần, Tỵ có đường tài lộc hanh thông, giàu sang hưng thịnh nhưng cuối tuần vì có hao tài, nên lưu tâm. Chỉ cần tu chí làm ăn, dám nghĩ dám làm, bạn ắt có của ăn của để, ăn ngon mặc ấm. Tuy nhiên đừng tin người quá vội kẻo ôm nợ vào thân, giúp người nhưng gặp kẻ ăn cháo đá bát.

Tử vi dự báo trong gia đình, họ hàng thân cận có người giác ngộ, không còn phá phách, ích kỷ như trước. Sắp tới có người đỗ đạt, được làm quan, học hành thông minh. Con cái của bạn cũng ngoan ngoãn, ít ốm đau hơn.

Tuổi Ngọ

Tuần này t.uổi Ngọ nên lưu tâm đến sức khỏe vì gặp Bạch Hổ hung tinh giáng họa.

Nhờ Chính Quan khai mở tuần mới nên công việc của bản mệnh không bị trục trặc. Nhiều người sẽ thi cử thuận lợi, xin việc may mắn, đi xa làm ăn được phù hộ nên không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh lưu ý đừng tham công tiếc việc làm việc quá sức kẻo t.iền lương không đủ t.iền thuốc.

Bản mệnh đừng giận quá mất khôn, cũng đừng bảo thủ trong chuyện t.iền bạc kẻo phạm phải sai lầm đáng tiếc. Tuần này có Chính Tài trợ thủ nên cũng có chút lộc lá dắt túi, chỉ cần làm tốt việc của mình thì không sợ thiệt thòi.

Tuổi này cần lưu tâm đến sức khỏe của bản thân hoặc người thân trong gia đình, họ hàng. Tuần này không tốt cho việc chữa bệnh, đi xa hoặc cầu con cái. Gia đạo dễ có người đổ bệnh ốm nặng hoặc con cái hay ốm vặt đi viện thường xuyên, chăm con rất mệt mỏi.

Tuổi Mùi

Được Tử Vi cát tinh nâng đỡ nên Mùi sẽ thấy bản thân có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, áp lực trong công việc dần vơi đi.

Trong tuần mới này, bạn may mắn tìm được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Bạn trẻ t.uổi Mùi biết rõ lợi thế của mình để phát huy nên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cấp trên. Người kinh doanh có thêm tệp khách hàng mới ủng hộ nhờ người quen giới thiệu.

Tài vận khá vượng, nhiều cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập đang xuất hiện ngay trước mắt, phải linh hoạt nắm bắt. Cuối tuần có lộc lá liên quan đến lương thưởng, t.iền bảo hiểm xã hội hoặc t.iền lộc từ khách hàng, bạn nên trích một phần nhỏ để tự thưởng cho bản thân.

May mắn có Lục Hợp nâng đỡ nên Mùi cũng đỡ đau đầu vì chuyện gia đình, tình yêu. Người cô đơn cũng không quá nôn nóng khi tìm kiếm một nửa cho mình. Người có gia đình thì được nửa kia hỗ trợ khá nhiều, tuy nhiên bạn cần để mắt tới con cái và cha mẹ nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần này không tụ được t.iền bạc do gặp Đại Hao giáng họa nhưng may mắn có Giải Thần gánh vác nên cũng không gặp nhiều họa lớn, số vẫn còn may mắn.

Bạn sẽ được giao chocông việc khá nặng nề, nhưng nhờ khả năng thiết lập và linh hoạt mà bạn đều xử lý được ổn thỏa. Tuy nhiên con giáp này cần cẩn thận, linh cảm sẽ giúp bạn phát hiện ra một người làm ăn thân thiết quay lưng, tìm cách hại mình, làm ơn mà mắc oán.

Đường t.iền bạc không ổn, Đại Hao cảnh báo trước những thiệt hại về t.iền sẽ đến với bạn trong tuần. Sẽ có nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ cùng một lúc nên tiêu tốn không ít. Người làm kinh doanh chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người khác coi chừng bị lừa t.iền, mua bán gì cũng nên cẩn thận chút.

May mắn là có Giải Thần nâng đỡ nên gia đạo t.uổi này được bình an vô sự. Thân là con giáp tốt bụng, sống biết điều, hay thương người nên gặp họa sẽ tránh được nhờ phúc phần của bản thân. Bạn nên hạn chế đi xem bói, giải hạn, t.iền đó để đi làm từ thiện hoặc chăm lo cho cha mẹ sẽ tốt hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, bộ đôi Tiểu Hao và Thiên Hình quấy phá khiến vận trình tuần mới của t.uổi Dậu không mấy ổn thỏa.

Không ai phủ nhận rằng Dậu là con giáp thông minh, giỏi thao lược, xông xáo nhưng lại hay bốc đồng, dễ bị kích động nên công việc dễ bị hỏng. Tuần này, bạn sẽ chịu nhiều cạnh tranh không lành mạnh trong công việc, làm ăn không hề đơn giản, đừng bất cẩn trong khâu giấy tờ.

Tài vận không tốt, hay hao tài tốn của, mất t.iền vô tội vạ. Bạn làm ăn được, không kém ai nhưng lại hay bị chính người quen hãm hại, càng quen càng hay đố kỵ với nhau, bị t.iền làm mờ mắt. Tuần này có khả năng cao sẽ phải xoay xở nhiều hoặc đi xa để có t.iền, qua được tuần này sẽ bình an.

Tuổi này hay khắc khẩu với cha mẹ, con cái, bất đồng ý kiến nảy sinh mâu thuẫn lâu dài. Tuy nhiên ra đường lại hay được người ngoài giúp đỡ, cộng thêm Tam Hội cục trợ vận nên tuần này mặt quan hệ ngoại giao cực ổn, đi xa hay có quý nhân phù trợ, đỡ được vất vả.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp Ngũ Quỷ hung tinh quấy phá trong tuần này nhưng may mắn được Hữu Bật hóa giải nên cũng bớt được phần nào xui xẻo.

Có điểm bị tiểu nhân quấy phá trong công việc, làm ăn thua lỗ, hay bị đồng nghiệp nói xấu. Cùng cảnh đi làm vất vả như nhau nhưng cơ quan bạn lại hay có kẻ thích thể hiện, khó tính, chuyên hạ bệ người khác. Nhiều việc mà bình thường bạn cứ nghĩ nhỏ nhặt và bỏ qua nhưng thực ra nó lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Thời điểm giữa tuần là lúc t.iền bạc của t.uổi này vượng nhất nhờ Chính Tài độ vận. Hãy cứ nỗ lực hết sức mình đi rồi sẽ có lúc bản mệnh nhận được quả ngọt xứng đáng với mình. Tuy nhiên bản mệnh nên tránh những quyết định quan trọng vào thời điểm đầu tuần.

Tuất cần cẩn thận mặt sức khỏe của người thân và bản thân mình khi Thiên Nguyệt tìm đến. Cơ thể của bạn trong thời gian này không được khỏe cho lắm, hay ốm đau lặt vặt. Nên nhắc nhở người thân chớ mang vác vật nặng, hạn chế đi xa, hạn chế đụng tới dao kéo kẻo bị thương.

Tuổi Hợi

Nữ mệnh vượng hơn nam mệnh trong tuần này vì có Thái Âm chiếu mệnh, các bạn cũng không nên lo xa vì chuyện gì đến sẽ đến, có làm gì đi nữa cũng không cản được.

Công việc khởi sắc, mọi khúc mắc đều được giải quyết hết nhưng Hợi phải chờ đến cuối tuần mới có kết quả tốt. Cũng may là nhờ Thiên Ấn trợ giúp nên bản mệnh được nâng đỡ, sẽ có người cứu vớt bạn trong những lúc khó khăn, nữ mệnh hợp kinh doanh hơn nam mệnh.

May mắn có Tam Hợp trợ lực nên Hợi không cần quá lo lắng về t.iền trong những ngày đầu tuần. Cố gắng đến nơi đến chốn, cấp trên sẽ phải nể về thành tích mà bạn mang lại. Thế nhưng bạn nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm một chút để phòng lúc ốm đau bất ngờ.

Tuần này các bạn nữ t.uổi Hợi sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi hoặc tỏ tình, bạn nào còn độc thân có thể cân nhắc việc hẹn hò. Nam mệnh nếu thực sự yêu thương người ấy thì hãy tính chuyện tương lai sớm cho người ấy yên tâm nhé, để lâu lại mất vui.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bình Định: Kỳ tích tìm về nhà sau 49 năm đi lạc, người đàn ông sốc lúc đoàn tụ03:28Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt02:58Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý02:46Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau03:01"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền03:03CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên02:49Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan03:36Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần03:47Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con02:52Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?03:12Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?04:12Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17

Tiêu điểm

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài
15:11:01 18/04/2024
Từ ngày 10 - 15/3 âm lịch, 3 con giáp t.rúng s.ố tài lộc, làm 'sương sương' t.iền cũng rơi đầy túi
15:13:53 18/04/2024
5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa
15:28:56 18/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Cự Giải thuận lợi, Bảo Bình phát triển
21:28:41 18/04/2024
Tử vi tuần mới (22/4 - 28/4): 3 con giáp đổi vận, đến Thần tài cũng phải nhường may mắn, công việc có tin vui
15:48:59 19/04/2024
Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà
20:13:30 18/04/2024
Sau ngày 20/4/2024, 3 con giáp có mệnh số dát vàng, sung túc no đủ
16:10:07 19/04/2024
3 tháng đầu năm chỉ là "nháp", kể từ tháng 5, 3 con giáp này bứt phá trong công việc, tình t.iền song hành thuận lợi
15:51:55 19/04/2024
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt muôn vàn khó khăn, sống viên mãn tháng 5 dương lịch
16:14:02 19/04/2024
Top 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tình yêu, hạnh phúc năm 2024
16:01:11 19/04/2024

Thông tin đang nóng

'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024
Bị Huỳnh Hiểu Minh bỏ rơi, Angelababy liền "dựa hơi" 1 tài tử khác để tái xuất showbiz?
08:50:12 20/04/2024
Lại có một phim lãng mạn Hàn siêu hay: "Tình đầu Hyun Bin" yêu phản diện xuất sắc nhất 2023
08:42:20 20/04/2024
Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng "lovestagram" lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?
13:00:49 20/04/2024

Tin mới nhất

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,

Thông điệp Tarot ngày 20/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá The Devil ngược, Ma Kết bốc lá Eight of Wands ngược

11:44:10 20/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/4/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8

Thần số học thứ 7 ngày 20/4/2024: Số 3 nên có trách nhiệm trong công việc, số 7 để biến nhiều việc thành sự thật

11:38:48 20/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 20/4/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày bạn sở hữu khả năng tuyệt vời để biến nhiều việc thành hiện thực.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/4/2024

11:34:19 20/04/2024
Con số may mắn hôm nay 20/4 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024

11:27:01 20/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp trăm sự vượng phát, tài lộc vô biên

10:41:40 20/04/2024
Bù lại, ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ con giáp này khiến người khác không thể rời mắt.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc

10:31:34 20/04/2024
Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này thoát khỏi tình trạng khó khăn, lội ngược dòng viên mãn, tài lộc tăng vọt

10:26:46 20/04/2024
Nếu như đang gặp khó khăn, 3 con giáp này hãy yên tâm vì thời cơ tốt đang ở phía trước. Trong hành trình của cuộc sống, có những thời điểm chúng ta đối diện với muôn vàn khó khăn, nhưng

Giải mã 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu và cuộc sống

10:25:42 20/04/2024
999 có ý nghĩa gì? Nhiều quan niệm cho rằng: ý nghĩa số 999 là tổng hợp lại ý nghĩa gấp 3 lần của số 9 - con số thể hiện sự hoàn hảo, thịnh vượng.

Nếu bạn có 1 khung cửa sổ, hãy trồng cây cảnh này để có góc thưởng trà đẹp mê hồn

10:16:26 20/04/2024
Khung cửa với cây cảnh nở hoa rực rỡ chắc chắn giúp cho đời sống tinh thần của bạn được nâng cao mỗi ngày. Trồng 1 cây cảnh nở hoa rực rỡ ở bên cửa sổ, mỗi ngày ngồi xuống ngắm hoa

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng

10:07:31 20/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ chủ động trong công việc.Trong khi đó, người t.uổi Mùi làm việc thận trọng.

Lịch âm 20/4 - Âm lịch hôm nay 20/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 20/4/2024

10:06:15 20/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 20 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4: Bạch Dương, Thiên Bình may mắn vây quanh

23:38:23 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/4: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương tiêu cực

23:35:13 19/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã không nên sợ thất bại, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát

23:31:24 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát, vận may thấm vào người, cuộc đời êm ấm.

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay 3 con giáp tài lộc dồi dào, đổi đời năm Giáp Thìn

23:28:54 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau kiếm được bộn t.iền, giàu sang nức tiếng, cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chính Tài trợ lực đem lại sự thuận lợi cho những người t.uổi Sửu đang làm công việc tự do hoặc

Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết

23:24:47 19/04/2024
Những con giáp này trong thời gian tới sẽ gặp may mắn trong công việc, thu về được nhiều lợi ích. Chúc mừng gia đình bạn, bởi vì có vẻ như trong tổ ấm của bạn đang chứa chan niềm vui từ sự

Tháng 5, 3 con giáp gặp may mắn nhất trong tình duyên, mở ra khoảng khắc yêu đương ngọt ngào như mật

23:20:56 19/04/2024
Tháng 5, 3 con giáp này gặp may mắn trong tình yêu, có thể bắt được bông hoa rực rỡ nhất trong biển hoa hữu tình.Vào tháng 5, khi hoa đào nở rộ, một số con giáp đặc biệt

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/4/2024: Thiên Bình may mắn vây quanh

23:13:54 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp may mắn nhất ngày 19/4: Sửu đại phát, Thìn vạn sự viên mãn, Mão tài vận hanh thông

16:18:50 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau cầu được ước thấy, chuyển mình thành phượng hoàng. Tử vi thứ Sáu 19/4/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, sớm thành tỷ phú

16:05:27 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, trăm lần may mắn, vạn lần thành công, sớm thành tỷ phú.

12h trưa thứ Bảy 20/4/2024, 3 con giáp có phú quý bền lâu, t.iền chất cao như núi

15:58:39 19/04/2024
Dự đoán vào đúng 12h trưa mai 20/4/2024, 3 con giáp vượng khí tràn trề, giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Tý thường rất chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì trong công việc

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp may mắn bậc nhất, tháng 3 âm lịch này nên tận dụng cơ hội vàng để kiếm tiền

15:35:40 19/04/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 20244, t.uổi Tý nằm trong số những con giáp may mắn bậc nhất

Tử vi ngày 19/4, 3 con giáp gặp thời, đầu tư thắng đậm, cuối tháng t.iền tài đầy túi

15:31:51 19/04/2024
Vốn sở hữu tài năng lại gặp may mắn, 3 con giáp này được dự đoán sẽ sớm thăng tiến trong sự nghiệp, cải thiện thu nhập.

Người xưa nói: "Trước cửa có cây tốt, quý nhân tới giúp đỡ", gia đình giàu có thích trồng

15:29:22 19/04/2024
Theo người xưa, 3 cây cảnh này thu hút quý nhân tới nhà, trồng trước cửa mang lại ngũ phúc, gia đình thêm thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm mùa hoa Thàn Mát rực rỡ trên bán đảo Sơn Trà

Du lịch

14:15:39 20/04/2024
Đến Sơn Trà vào những ngày này, du khách bắt gặp những cây hoa Thàn mát đang khoe sắc tím rực rỡ. Những cành hoa Thàn mát nhẹ nhàng đung đưa trong gió cùng sắc tím đẹp mắt.

Phía Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ra khơi tìm kho báu

Pháp luật

14:07:40 20/04/2024
Sau khi phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và các đồng phạm khép lại, người dùng mạng xã hội rộ lên trào lưu rủ nhau ra khơi truy tìm kho báu 673 nghìn tỷ của Trương Mỹ Lan .

Đám cưới TiTi (HKT) tại Cần Thơ: Chú rể điển trai đón dâu bằng Rolls-Royce, dàn sính lễ bạc tỷ gây choáng

Sao việt

14:05:20 20/04/2024
Sáng 20/4, đám cưới của ca sĩ TiTi (HKT) và vợ là DJ Nhung Babie diễn ra tại Cần Thơ, cặp đôi thực hiện các nghi thức cưới xin trước khi tổ chức tiệc ở TP.HCM.

Đây là mỹ nam duy nhất từng đóng Chúc Anh Đài, đẹp cỡ nào mà được khen "giả gái đỉnh nhất Trung Quốc"?

Hậu trường phim

13:57:13 20/04/2024
Với gương mặt đẹp phi giới tính nổi tiếng, Tiểu Xán là lựa chọn phù hợp nhất do một vai nữ nhưng do diễn viên nam đóng.

Cựu thí sinh MI tái xuất Miss Supranational, đối thủ Quỳnh Hoa chỉ là cái tên

Sao âu mỹ

13:55:31 20/04/2024
Miss Supranational đã chính thức trở lại với mùa giải 2024, trong khi Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện tham gia thì không ít chiến binh nghìn m.áu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ đã rục rịch ghi danh.

Ông Nawat "quay xe" cử đại diện đến Miss Eco International, netizen chê xấu tính

Sao châu á

13:44:28 20/04/2024
Mới đây, ông Nawat vừa có quyết định làm nổi lên nhiều ý kiến tranh cãi. Động thái này đã đi ngược với lời tuyên bố trước đó của ông khiến nhiều fan sắc đẹp lên tiếng chê bai.

Phong cách thời trang độc đáo của dàn CEO nổi tiếng thế giới

Phong cách sao

13:44:19 20/04/2024
Khi nói về phong cách thường ngày của CEO (giám đốc điều hành) tại công ty hàng đầu thế giới, nhiều người thường nghĩ đến một công thức phối đồ quen thuộc.

Các bước chăm sóc da mặt ban đêm

Làm đẹp

13:34:39 20/04/2024
Các chuyên gia về da cho biết, nếu biết cách chăm sóc da mặt buổi tối tốt, làn da của bạn sẽ khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu và luôn tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Phim hoạt hình 'Những người bạn tưởng tượng' tung trailer độc - lạ, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho rạp chiếu tháng 5

Phim âu mỹ

12:56:01 20/04/2024
Tác phẩm xoay quanh Bea (Cailey Fleming) một cô nhóc phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người.

Thụy Sĩ tham gia cuộc diễn tập phòng thủ mạng lớn nhất thế giới

Thế giới

12:35:25 20/04/2024
Trong kịch bản giả định, họ chia thành các bên thực hiện tấn công và bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc tấn công mạng thực tế diễn ra theo thời gian thực.

Miss Grand VN: Lộ ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu, cân đẹp vòng livestream

Tv show

12:34:58 20/04/2024
Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức trở lại với format mới mẻ hơn bao giờ hết. Lúc này, nhiều fan sắc đẹp vô cùng mong chờ một cô gái gia nhập đường đua kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Đặt 1 bát giấm trong tủ lạnh, giải quyết ngay vấn đề nhà nào cũng gặp

Sáng tạo

12:30:14 20/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến, không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nơi lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm từ thịt cá tôm, rau củ quả tươi sống đến những món đã được nấu chín.

Ngồi giữa "rừng" nam giới để khám nghĩa vụ quân sự, mỹ nhân lại được khuyên đi thi Hoa hậu vì quá xinh

Netizen

12:15:00 20/04/2024
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp ngồi giữa buổi khám nghĩa vụ quân sự toàn nam giới khiến nhiều người tò mò. Danh tính của cô lại càng gây bất ngờ hơn nữa.