Năm Giáp Thìn có 2 con giáp t.iền v.ào như nước nhưng cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là những tháng này

Theo dõi VGT trên

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé.

Tuổi Tý

Năm Giáp Thìn 2024, nếu điểm danh top những con giáp có vận số đỏ nhất mà không nhắc đến t.uổi Tý thì quả là một thiếu sót. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người t.uổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực cá nhân và tài chính, thể hiện sự thịnh vượng đặc trưng của họ, chất lượng cuộc sống là được cải thiện đáng kể, thậm chí có thể trở nên giàu sang, viên mãn.

Ngoài thế cục Tam Hợp, t.uổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc nên t.uổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội k.iếm t.iền.

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp t.iền v.ào như nước nhưng cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là những tháng này - Hình 1

Kiếm được nhiều t.iền nhưng t.uổi Tý cần chú ý vấn đề sức khỏe, đi lại trong năm Giáp Thìn. (Ảnh minh họa)

Chưa hết, t.uổi Tý kiếm được nhiều t.iền song luôn biết phân bổ hợp lý, cân bằng giữa thu và chi, lại biết đầu tư hợp lý nên t.iền bạc tích lũy được ngày càng nhiều, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tất nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm tam tai cuối cùng của t.uổi Tý nên nói gì thì nói, một vài ảnh hưởng tiêu cực của nó vẫn còn rơi rớt lại, và họ vẫn nên phòng ngừa thì tốt hơn.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn t.uổi Tý phải đối mặt với 2 hung tinh là sao Bạch Hổ và sao Phi Đầu, do đó cần chú ý kẻo có hạn tiểu nhân đ.âm sau lưng, sức khỏe đi xuống, va chạm khi đi lại hoặc dễ dính kiện tụng pháp lý.

Do đó, để giảm thiểu những ảnh hưởng xấu này mang lại, t.uổi Tý luôn nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tuyệt đối không làm việc quá sức hoặc thức khuya, bổ sung dinh dưỡng tốt và tập trung khi đi trên đường.

Bên cạnh đó, họ cũng nên cẩn thận mọi chuyện ngay từ tháng 2 âm sắp tới để không dính vào những chuyện không đâu, vừa mất t.iền vừa mệt người. Trong năm thì cần chú ý cẩn thận chuyện đi lại và t.iền bạc vào tháng 5 và tháng 11 âm.

Tuổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Thìn được Thần tài độ trì nên đường tài lộc của họ sẽ có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Với sự xuất hiện của 3 cát tinh quan trọng là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên sự nghiệp k.iếm t.iền của họ sẽ vô cùng tươi sáng, hanh thông, trở thành một trong những con giáp có cuộc sống dư dả, đủ đầy nhất năm nay.

Video đang HOT

Trong tử vi học, sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp t.iền v.ào như nước nhưng cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là những tháng này - Hình 2

Tuổi Thìn giàu có nhưng cũng cần chú ý sức khỏe, đi lại, đề phòng hạn tiểu nhân năm Giáp Thìn. (Ảnh minh họa)

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho t.uổi Thìn họ trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ có được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp và đối tác, có quý nhân đưa đường dẫn lối đến với những thành tựu rực rỡ.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm t.uổi của những người t.uổi Thìn, vì vướng hạn Thái Tuế nên thế cục cũng có những những biến chuyển bất ngờ. Với sự xuất hiện của sao Kiếm Phong, t.uổi Thìn cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại và những vấn đề về sức khỏe, t.iền bạc, tranh chấp pháp lý, cẩn thận cũng không bao giờ là thừa.

Ngay từ tháng 2 âm này, để tránh gặp phải những chuyện không như mình mong muốn thì t.uổi Thìn cần phải thận trọng mọi đường đi nước bước, chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt, cẩn trọng khi đi lại, không tin người thái quá. Trong năm, t.uổi Thìn cũng cần chú ý thêm 2 thời điểm nữa là tháng 3 và tháng 9 âm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

4 con giáp có đường tài lộc hanh thông năm 2024: Được cát tinh trợ giúp, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Thậm chí có con giáp trong số này, năm Giáp Thìn dù chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nhưng có cát tinh hỗ trợ nên họ vẫn có thể gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi năm sẽ có những con giáp nhất định gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, nhờ thế cục tam hợp hoặc được các cát tinh chiếu rọi.

Hãy xem năm Giáp Thìn 2024, những con giáp nào sẽ có đường tài lộc hanh thông nhất nhé.

Tuổi Sửu

Năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Sửu tuy gặp rắc rối vì gặp hạn Thái Tuế, nhưng họ không cần quá lo lắng vì sự nghiệp của họ sẽ vẫn khởi sắc ở những thời điểm nhất định. Được 3 cát tinh là Thiên Đức, Phúc Đức và Bát Tọa hỗ trợ, t.uổi Sửu được cho là sẽ có thành tích xuất sắc ở nơi làm việc.

4 con giáp có đường tài lộc hanh thông năm 2024: Được cát tinh trợ giúp, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ khách hàng quen khi gặp khó khăn và mọi việc sẽ có một kết thúc có hậu dù có thể trước đó, họ cũng phải đối diện với một số thử thách. Những người tham gia vào công việc kỹ thuật sẽ có khả năng học tập được củng cố hơn nữa và họ được kỳ vọng sẽ làm chủ được công nghệ mới, điều này sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Trong khi đó, những người t.uổi Sửu đang tự kinh doanh sẽ thấy công việc kinh doanh của mình phát đạt và thịnh vượng, chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện đáng kể trong năm 2024.

Tuổi Thìn

Nhiều người cho rằng, năm Giáp Thìn 2024 là năm t.uổi của những người t.uổi Thìn nên họ sẽ có một năm khó khăn. Tuy nhiên, thử thách cũng là t.iền đề để tạo ra những bứt phá ngoạn mục, do đó những người t.uổi Thìn biết nỗ lực, phấn đấu sẽ vẫn có một năm nhiều thành quả.

Tử vi học có nói, năm 2024, t.uổi Thìn cũng có một số hung tinh, nhưng chúng hầu như không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của họ. Thay vào đó, người t.uổi Thìn sẽ được ưu ái bởi ba ngôi sao tốt lành là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường học vấn và quan lộ của họ được cho là sẽ vô cùng tươi sáng.

4 con giáp có đường tài lộc hanh thông năm 2024: Được cát tinh trợ giúp, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai. Ngoài ra, đây còn là sao chủ về các may mắn, tước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho t.uổi Thìn họ trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ được người khác nể trọng.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà con người gặp được trong cuộc đời.

Nhờ sự hỗ trợ của 3 sao tốt này, sự nghiệp của người t.uổi Thìn sẽ có những bước phát triển ngoạn mục, giúp họ phát huy hết tài năng và thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Đối với những người tự kinh doanh, họ có thể phát huy những lợi thế riêng của mình để thực hiện được các dự án trước đó không được người khác đ.ánh giá cao.

Tuổi Thân

Tử vi học có nói, bước vào năm cuối của hạn Tam tai, tức năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui, những khó khăn sẽ biến mất, nhường chỗ cho những cơ hội tốt xuất hiện.

4 con giáp có đường tài lộc hanh thông năm 2024: Được cát tinh trợ giúp, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Được thế cục tam hợp nâng đỡ, lại có nhiều sao tốt chiếu mệnh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải và và Hoa Cái nên nếu xét trên phương diện tài lộc, t.uổi Thân sẽ là 1 trong những con giáp gặt hái nhiều thành công nhất nhì trong năm Giáp Thìn. Có thể nói, họ đi đến đâu cũng nhìn thấy cơ hội, đầu tư vào đâu cũng dễ thu được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt đối với những nhân viên văn phòng bình thường, năng lực của họ sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Họ cũng sẽ hòa hợp tốt với đồng nghiệp mới. Chỉ cần t.uổi Thân luôn chăm chỉ, nỗ lực và biết nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình thì họ sẽ vươn lên đến đỉnh cao của cuộc đời.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, dưới ảnh hưởng tốt của nhiều yếu tố, người t.uổi Dậu chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với nhiều thuận lợi, đặc biệt gặp nhiều may mắn, thịnh vượng trên con đường công danh sự nghiệp.

4 con giáp có đường tài lộc hanh thông năm 2024: Được cát tinh trợ giúp, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Được cát tinh Tuế Hợp độ trì, t.uổi Dậu có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án ngày càng phát triển tốt hơn, không nên bỏ lỡ.

Đặc biệt, t.uổi Dậu sẽ dễ gặp được quý nhân nhờ sự có mặt của cát tinh Tử Vi, được xem là sao của Bậc quân vương nên chúng luôn mang đến sự vuông vức, bao bọc, dung dưỡng, che chở, bảo vệ, dung hoà và phá giải tai ách.

Do đó, năm 2024, t.uổi Dậu hãy chủ động mở mang các mối quan hệ của mình, sẵn sàng giúp đỡ người khác để kết giao với quý nhân để được hỗ trợ đúng lúc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn bị bạn thân khui bí mật đã có bạn gái, nhưng chưa chịu cưới vì 1 lý do?03:13CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục "ăn miếng trả miếng", kèn cựa nhau trên MXH?02:35Thơ Nguyễn kể chuyện từng được đại gia tán tỉnh nhưng từ chối, mẹ ruột nói chảnh03:01CiiN bị chỉ trích "câu view bẩn", nhảy nhót phản cảm, cố tình che chắn gây chú ý02:54Hằng Du Mục quậy đục nước, hết làm Huỳnh Anh Tuấn khốn đốn đến bắt cóc Dương Lâm02:59Soanh xác nhận Diệp là người đòi chia tay, đối xử tệ bạc, bị lộ rõ bằng chứng?02:47Thơ Nguyễn thất thần sau loạt công kích, đuổi thẳng cổ ai không cùng quan điểm02:42Chu Thanh Huyền kể khổ, mang thai tăng cân chóng mặt, tủi thân vì điều này!03:10Xuân Ca làm CĐM "quay xe" gấp với mặt mộc nhợt nhạt, làm liều hở bạo để mau hot02:48Pam Yêu Ơi bị bố cho ăn cá chưa rửa, Salim "nóng mặt" hét toáng phạt chồng quỳ02:48Châm Sứa: Tiktoker từng tố Đạt Villa ham t.iền, bị "đặt lên thớt" với CiiN04:11Chu Thanh Huyền về thăm nhà chồng hậu đám cưới, thái độ cả nhà Quang Hải mới sốc03:07Hoàng Lan Anh sau phốt nay "ra khơi tìm kho báu Trương Mỹ Lan", thái độ ra sao?02:49Nam sinh đỗ thủ khoa với điểm kỷ lục, hiệu trưởng đại học đến nhà thì c.hết lặng02:54Đào Lan Phương: Con dâu Hoàng Kiều bị đồn tiểu tam, sắc vóc không kém Ngọc Trinh04:16Xuân Ca bị phốt "hôn nhầm" bạn trai người khác, phá hoại chuyện tình 4 năm02:42Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"02:59Thơ Nguyễn nhận xét sốc con người thật Châu Đăng Khoa, thông cảm Sofia vì 1 điều03:41Hoàng Phương Thi chia tay Vương Thế Thôi, tố chồng bay lắc, mẹ chồng trù ẻo cháu02:55Chu Thanh Huyền đáp trả gắt khi bị mỉa mai chuyện mẹ đẻ - mẹ chồng02:47

Tiêu điểm

Tử vi ngày mai 22/4/2024, 3 con giáp " cá chép hóa rồng ", tài vận chuyển mình giàu sang vô đối
16:38:55 21/04/2024
May mắn không ngừng đến trong 7 ngày tới, 3 con giáp này chuẩn bị "túi ba gang" để đựng t.iền, mọi chuyện đều thuận lợi như mong đợi
11:10:22 21/04/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 22/4/2024: Dần, Thân và Ngọ có vận may không tốt hôm nay
16:35:53 21/04/2024
5 cung hoàng đạo có số làm quan to
12:23:36 22/04/2024
Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc
10:15:34 22/04/2024
Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/4/2024
22:14:08 21/04/2024
3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, "hút cạn" tài lộc của thiên hạ, gặp nhiều chuyện vui đến cuối năm
21:29:00 21/04/2024
Dự đoán ngày mới 22/4/2024 cho 12 con giáp: Ngọ thành công, Tuất do dự
10:01:22 21/04/2024
Lịch âm 22/4 - Âm lịch hôm nay 22/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 22/4/2024
10:51:23 22/04/2024
Năm Giáp Thìn có 3 con giáp có sự nghiệp vượng phát, tháng 3 âm biết nắm bắt thì cuộc sống lên hương
11:06:02 21/04/2024

Thông tin đang nóng

Vẻ ngoài trái ngược của "Tiểu Long Nữ" Phạm Văn Phương và chồng
17:25:35 22/04/2024
Meghan Markle nàng dâu hoàng gia bị ghét nhiều nhất mọi thời đại, lý do vì sao?
19:25:07 22/04/2024
Vũ Cát Tường hớ miệng công khai thông tin của người yêu đồng giới, tưởng lạ hóa quen?
21:33:25 22/04/2024
Thủ Đức: Shipper bị trộm xe lẫn hàng trong lúc ăn phở, phát hiện đã quá muộn
17:18:04 22/04/2024
Chị gái Quang Linh Vlog ngăn cản Lôi con gọi Thuỳ Tiên, CĐM tranh cãi?
17:42:16 22/04/2024
Anh Trai "Say Hi" tung "đòn chiến" căng: Hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành tái hợp, Pháp Kiều khuấy đảo cõi mạng
18:10:08 22/04/2024
CEO Ador bị điều tra, New Jeans dính rắc rối, HYBE cố tình lôi ILLIT vào cuộc?
19:46:50 22/04/2024
Ốc Thanh Vân chật vật ở Úc, khổ trăm bề với bầy con nơi xứ người, nghe xót xa
21:31:27 22/04/2024
Quách Ngọc Tuyên tiết lộ hôn nhân với vợ kém 16 tuổi
20:29:24 22/04/2024
Midu: "Định mệnh" của tôi hiền lành, tử tế và ấm áp
22:44:16 22/04/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Nhân Mã ổn định, Kim Ngưu phát triển

17:05:44 22/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tích cực học hỏi, Kim Ngưu cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/4/2024: Song Ngư khá bồng bột

16:37:52 22/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Thông điệp Tarot ngày 22/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Nine of Wands ngược, Nhân Mã bốc lá The Tower ngược

22:23:22 21/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 22/4/2024 nBạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tửhé.

Thần số học thứ 2 ngày 22/4/2024: Số 10 nên bớt mơ mộng, số 5 cầu được ước thấy

22:19:34 21/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 22/4/2024 cho thấy ngày hôm nay một ngày tốt để xử lý các công việc của số 10 và việc làm nhóm.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024

22:08:48 21/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực

Chòm sao này giàu đức hy sinh, cũng lắm sự nhẫn nại, cuộc đời về trung vận ngày càng khá giả, tài lộc có thừa, tình yêu không thiếu

21:59:28 21/04/2024
Sự hy sinh và nhẫn nại chính là khởi nguồn phú quý cho các cung hoàng đạo này khi về già.Trong thế giới đầy rẫy thử thách này, mỗi chúng ta đều đang hoàn thành

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/4 cảnh báo 3 chòm sao dễ mắc sai sót ngày đầu tuần

21:52:50 21/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/4 cảnh báo Cự Giải, Song Ngư không nên làm việc vội vàng, hấp tấp kẻo có thể phạm lỗi sai đáng tiếc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/4: Ma Kết khó khăn, Song Tử bận rộn

21:45:26 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Ma Kết hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, Song Tử cần có kế hoạch rõ ràng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4/2024: Cự Giải có thể phạm lỗi

21:43:16 21/04/2024
Lối hành xử vô lý trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 180 độ sao Thủy có thể khiến Hổ Cáp bị nhiều người xa lánh, không ai muốn hợp tác cùng.

Tử vi thứ 2 đầu tuần (22/4/2024), 3 con giáp quan lộ rộng mở, may thêm túi đựng tiền

21:38:21 21/04/2024
Vào thứ 2 đầu tuần là khoảng thời gian cho 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn. Theo tử vi 12 con giáp

Tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp giảm bớt trắc trở, chuyện tốt thường xuyên xảy ra, vận may ập đến nhà

21:25:49 21/04/2024
Tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân hậu thuẫn, đón nhận nhiều sự giúp đỡ, nguồn lực để thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi cuối tuần 20/4 - 21/4/2024, 3 con giáp may mắn t.iền tự đến tay, vươn mình thành tỷ phú

17:09:31 21/04/2024
Tử vi cuối tuần 20/4 - 21/4/2024, điểm danh 3 con giáp may mắn kéo đến, t.iền tự đến tay, vươn mình thành tỷ phú.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024: 4 cung hoàng đạo không được may mắn cho lắm

16:31:42 21/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4: Song Tử hiếu chiến với cả thế giới, Nhân Mã bớt tay nhanh hơn não

16:25:34 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử khó tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong thời điểm này.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2024: Đầu tuần Sửu bắt đầu khởi động lại các dự án cũ, Mão vùng vẫy thoát khỏi khó khăn của quá khứ.

16:21:38 21/04/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Xem ngày lành tháng tốt 22/4/2024: Đây là ngày xấu không nên làm các việc động thổ, khai trương, sửa nhà, ngày tốt có thể làm việc sửa mộ, cải mộ, cưới hỏi.

16:18:36 21/04/2024
Xem ngày 22/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 22/4/2024 là ngày xấu không nên làm các việc động thổ

Lộ diện hai chòm sao giỏi k.iếm t.iền, giàu lên trông thấy ngày 21/4

11:21:43 21/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/4: Sư Tử thuận lợi, Xử Nữ chậm trễ

11:18:18 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử có thể đạt được kết quả ấn tượng, Xử Nữ cần chú ý cẩn thận.

Kết hôn với 4 con giáp này cuộc đời sẽ dư dả vì đi đâu cũng được tín nhiệm, dễ thăng quan tiến chức

11:15:23 21/04/2024
Nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng nên 4 con giáp này luôn có bạn bè tương trợ, được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên.

Kể từ ngày mai, thứ Hai 22/4/2024, Thần Tài điểm mặt, 3 con giáp t.iền bạc rủng rỉnh, tài lộc vun vút

11:13:16 21/04/2024
Dự báo quý nhân sẽ xuất hiện khiến 3 con giáp sau đây t.iền bạc rủng rỉnh, tài lộc vun vút, t.rúng s.ố độc đắc đổi đời.Không chỉ thu nhập của người t.uổi Sửu

Có thể bạn quan tâm

NSND Lan Hương đăng ảnh mặt buồn rười rượi, Mai Phương Thúy ẩn ý 'bị tổn thương'

Sao việt

23:10:48 22/04/2024
NSND Lan Hương đăng ảnh mặt buồn rười rượi và thông báo bận bịu cho lịch quay phim liên tục. Hoa hậu Mai Phương Thúy viết chia sẻ ẩn ý bị tổn thương .

Thủy đậu vào mùa, coi chừng nhầm lẫn bệnh mùa nắng

Sức khỏe

23:08:02 22/04/2024
BS Quy chia sẻ thêm, mùa nắng nóng, nhiều phụ huynh dễ nhầm lẫn dấu hiệu của thủy đậu với dị ứng da, rôm sảy. Tuy nhiên, rôm sảy nổi mẩn đỏ, còn thủy đậu nổi hồng ban, bóng nước.

Kim Ji Won được khen ngợi bùng nổ diễn xuất trong Nữ hoàng nước mắt

Hậu trường phim

22:48:17 22/04/2024
Kim Ji Won một lần nữa gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng diễn xuất vô cùng cảm xúc trong Nữ hoàng nước mắt .

Con gái 10 t.uổi của Jang Dong Gun: Sở hữu diện mạo lai giữa bố và mẹ, trưởng thành trong nền giáo dục nghiêm khắc

Sao châu á

22:26:41 22/04/2024
Không chỉ con trai mà con gái của Jang Dong Gun - Go So Young cũng ngày càng nhận được sự quan tâm từ công chúng.

MC Quyền Linh kêu trời vì xót xa: "Tôi quá ám ảnh khi thấy họ, càng nhìn càng nhức đầu"

Tv show

22:20:24 22/04/2024
Tại chương trình Mái ấm gia đình Việt tuần qua, hoàn cảnh khó khăn của em Đặng Thị Hồng Hoa (2012), hiện đang sống cùng bà ngoại và mẹ ở Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Động đất mạnh làm rung chuyển miền Đông Đài Loan (Trung Quốc)

Thế giới

22:06:58 22/04/2024
Theo thông báo từ Cơ quan dự báo thời tiết Đài Loan, trận động có chấn tiêu ở độ sâu 10 km, đã làm rung chuyển nhiều tòa nhà ở thủ phủ Đài Bắc.

Phim cổ trang đầu tay của Trương Tịnh Nghi thành công dù 'rầm rộ'

Phim châu á

21:24:19 22/04/2024
Tích Hoa Chỉ, bộ phim cổ trang đầu tay mà Trương Tịnh Nghi thủ vai nữ chính đạt được thành công ngoài mong đợi dù không được quảng cáo rầm rộ.

'Ngày xưa có một chuyện tình' tung first-look chỉ 1 câu nói đã đủ lãng mạn, cùng loạt đại cảnh ấn tượng

Phim việt

20:47:27 22/04/2024
Ngày xưa có một chuyện tình - phim điện ảnh của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, được chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã chính thức tung first-look poster và trailer.

Vì sao chưa thể tuyên án cựu Chủ tịch Vimedimex?

Pháp luật

20:40:38 22/04/2024
Sau nhiều ngày xét xử, chiều 22/4, TAND TP Hà Nội thay vì tuyên án vụ sai phạm trong đấu giá quyền sử dụng đất ở huyện Đông Anh như thông báo trước đó, thì quay lại phần thẩm vấn.

Spice Girls hội ngộ đông đủ tại tiệc sinh nhật Victoria Beckham

Sao âu mỹ

20:15:31 22/04/2024
Trên Instagram hôm 22.4, Victoria Beckham gây chú ý khi tung ảnh hội ngộ các thành viên Spice Girls trong tiệc sinh nhật thứ 50 của cô.

Đang hát thì bật khóc: chuyện gì xảy ra với Văn Mai Hương tại Nhật?

Nhạc việt

20:01:42 22/04/2024
Trên sân khấu tại xứ người, nữ ca sĩ đã chiêu đãi khán giả với rất nhiều ca khúc ruột làm nên tên t.uổi của cô như: Nếu như anh đến , Hương , Đại minh tinh , Mưa tháng sáu .