“Tiếng hoa” quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân

Theo dõi VGT trên

Đây là cây cảnh khiến nhiều người “phát sốt” mỗi khi xuân về với những bông hoa vàng rực, chói sáng dưới mưa xuân.

Đến hẹn lại lên, cuối tháng 2, đầu tháng 3, cây cảnh này lại phát sáng với những chùm hoa vàng dày đặc. Tên của chúng cũng như chiếc chuông gió vang lên đầy vui vẻ và hạnh phúc: phong linh.

Hà Nội có con đường hoa phong linh nổi tiếng đang thu hút nhiều người đến chụp ảnh là khu đô thị ParkCity Hanoi (Hà Đông).

Hàng cây phong linh vẫn còn nhỏ nhưng mùa này đã chói mắt với những chùm hoa vàng nặng trĩu. Từ rất xa, bạn đã có thể nhìn thấy, thậm chí nghe thấy được “tiếng hoa” rực rỡ của loài hoa “chuông gió” này.

Mới đây, dân mạng cũng đã phát hiện cây phong linh hoa tím hồng ở 1 khu đô thị ở Hà Đông (Hà Nội). Tuy nhiên, những hàng cây này mới trồng nên còn nhỏ, hoa ít. Nếu chúng lớn thành các cây lớn sẽ trở thành biển hoa khổng lồ.

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 1

Phong linh hay còn gọi là hoa chuông vàng hay chuông vàng núi, Ảnh minh họa Toutiao

Nguồn gốc của cây cảnh phong linh vàng

Phong linh hay còn gọi là hoa chuông vàng hay chuông vàng núi, tên tiếng Anh là Yellow Trumpet hay Golden Trunmpet (cây kèn vàng), tên khoa học là Tabebuia Argentea.

Chi thực vật này bao gồm cả cây gỗ và cây bụi lớn. Nó có liên quan đến họ Chùm ớt (Bignoniaceae) cùng với phượng tím (Jacaranda mimosifolia) và cây đăng tiêu (Campsis radicans).

Cây này ra hoa hình ống lủng lẳng thành từng chùm, vì hình dáng và màu sắc của hoa nên gọi là “hoa kèn” hay ở Việt Nam gọi là hoa phong linh, hoa chuông vàng.

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 2

Cây cảnh này có thể cao tới 20 mét, đường kính thân lên tới một mét. Ảnh minh họa Toutiao

Phong linh là loài thực vật có nguồn gốc từ vùng Nam Mỹ đặc biệt là Brazil, Bolivia và Peru nhưng hiện nay đã được trồng phổ biến trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cây chủ yếu trồng trong các khuôn viên công cộng, tạo điểm nhấn cho cảnh quan.

Đặc điểm nổi bật của cây cảnh này là khi chúng nở hoa, những bông hoa hình loa kèn lớn, màu sắc rực rỡ. Lúc này lá đã rụng hết, toàn cây dày đặc hoa, như biển hoa rực rỡ.

Cây cảnh này có thể cao tới 20 mét, đường kính thân lên tới một mét. Lá của nó rụng lá, nghĩa là chúng rụng vào mùa khô và có hình lông chim phức tạp, bao gồm 5 đến 7 lá chét. Vỏ cây có màu xám nhạt, nhẵn và hơi nhăn.

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 3

Sự nở hoa ngoạn mục nhất xảy ra sau khi cây rụng hết lá và trơ trụi cành và chỉ để lại một biển hoa khổng lồ. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này thường nở hoa vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân, tùy thuộc vào khí hậu địa phương. Nó bắt đầu nở hoa khi lá bắt đầu rụng. Sự nở hoa ngoạn mục nhất xảy ra sau khi cây rụng hết lá và trơ trụi cành và chỉ để lại một biển hoa khổng lồ.

Mọi người thường nhìn thấy hoa phong linh màu vàng nhưng thực ra chúng có cả màu hồng và màu hồng tím vô cùng đẹp mắt.

Ý nghĩa của cây cảnh phong linh

Phong linh là loài cây cảnh tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Bởi màu vàng rực rỡ của hoa phong linh vàng tương trưng cho màu sắc của t.iền tài. Trồng cây cảnh này trước cửa để chính là cách để thu hút tài lộc, “vàng rơi” đầy cửa.

Video đang HOT

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 4

Cây cảnh phong linh cũng mang ý nghĩa về sự cân bằng và bình an. Ảnh minh họa jenkinslandscape

Một số nơi còn gọi phong linh vàng là cây t.iền. Trong phong thủy, cây cảnh này là biểu tượng của may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Nó thường được đặt trong các văn phòng, cửa hàng và nhà ở để mang lại sự giàu có và thành công.

Cây cảnh phong linh cũng mang ý nghĩa về sự cân bằng và bình an. Nó được cho là có khả năng hút và giữ lại năng lượng tích cực trong không gian, đồng thời giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực và tạo ra một môi trường yên tĩnh và hài hòa.

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 5

Cây cảnh này sống thọ, khỏe mạnh, tươi tốt nên cũng được cho là mang đến sự trường thọ và sức khỏe. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này còn được coi là biểu tượng của sự phát triển và thành công. Những cành lá xanh tươi và mập mạp của cây tượng trưng cho sự trưởng thành và phát triển trong cuộc sống và công việc.

Trồng cây cảnh này trước nhà còn là biểu tượng của sự bình an và hạnh phúc. Nó có thể giúp tạo ra một không gian yên bình và đem lại sự hòa hợp và thịnh vượng cho mọi thành viên trong gia đình.

Cây cảnh này sống thọ, khỏe mạnh, tươi tốt nên cũng được cho là mang đến sự trường thọ và sức khỏe. Trồng cây cảnh này trong nhà có thể mang lại năng lượng tích cực và sức khỏe cho gia đình.

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 6

Cây cảnh này thích hợp trồng đơn độc ven hồ công viên, sân vườn, cũng thích hợp trồng ở các vành đai xanh, ven đường. Ảnh minh họa Toutiao

Cây phong linh hoa màu vàng có hình dáng cây rất đẹp, có hoa trước rồi lá, nở hoa rực rỡ vào mùa xuân, xanh tươi vào mùa hè, ra nhiều trái vào mùa thu đông, bốn mùa có cảnh sắc khác nhau.

Cây cảnh này thích hợp trồng đơn độc ven hồ công viên, sân vườn, cũng thích hợp trồng ở các vành đai xanh, ven đường.

Bạn có thể mua cây cảnh phong linh nhỏ tại các cửa hàng bán cây cảnh, thực vật. Nó cũng có thể được nhân giống bằng hạt và giâm cành. Cây cảnh này rất rất dễ trồng và phát triển tốt nhất trong nhiều ánh sáng.

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 7

Cây cảnh phát triển mạnh ở nơi có ánh nắng đầy đủ nhưng có thể chịu được bóng râm một phần. Ảnh minh họa Toutiao

Cách chăm sóc cây cảnh phong linh

Cây kèn vàng này rất dễ trồng. Nó thích ánh nắng đầy đủ và chịu được cả muối và hạn hán. Để trồng và chăm sóc cây cảnh phong linh, bạn cần lưu ý:

Ánh sáng: Đặt cây ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Cây cảnh phát triển mạnh ở nơi có ánh nắng đầy đủ nhưng có thể chịu được bóng râm một phần.

Tưới nước: Tưới nước sâu cho cây nhưng không thường xuyên. Để lớp đất trên cùng khô giữa các lần tưới. Tránh tưới quá nhiều nước vì có thể dẫn đến thối rễ.

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 8

Cắt tỉa cây cảnh vào đầu mùa xuân để duy trì hình dạng và loại bỏ những cành c.hết hoặc bị bệnh. Ảnh minh họa Toutiao

Đất: Cần trồng cây cảnh phong linh trên đất thoát nước tốt. Hỗn hợp đất trồng cây thông thường và cát hoặc đá trân châu sẽ có tác dụng tốt. Đảm bảo chậu có lỗ thoát nước để tránh úng.

Phân bón: Cho cây ăn phân lỏng cân đối mỗi tháng một lần trong mùa sinh trưởng (mùa xuân và mùa hè).

Cắt tỉa: Cắt tỉa cây cảnh vào đầu mùa xuân để duy trì hình dạng và loại bỏ những cành c.hết hoặc bị bệnh. Cắt tỉa những cành mọc quá nhiều để khuyến khích cây phát triển rậm rạp hơn.

Làm thế nào để nhân giống cây cảnh phong linh?

Cây cảnh này có thể nhân giống bằng cách sử dụng hạt hoặc giâm cành gỗ cứng. Bạn có thể lấy cành giâm từ chồi trưởng thành vào đầu mùa xuân.

Tiếng hoa quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân - Hình 9

Cây cảnh có chứa nhiều loại alkaloid độc hại gây yếu cơ, khô miệng, giãn đồng tử và ảo giác. Ảnh minh họa Toutiao

Hoặc có thể lấy hạt và gieo hạt vào chậu chứa đầy đất bầu, ấn hạt khoảng 1,5cm vào đất. Giữ đất ẩm là cây con sẽ xuất hiện sau bốn đến sáu tuần.

Sau khi lá phát triển, chuyển sang chậu lớn hơn. Khi cây non đạt chiều cao khoảng 50cm, hãy cấy nó ra ngoài trời.

Độc tố của cây cây cảnh phong linh

Cây cảnh có chứa nhiều loại alkaloid độc hại gây yếu cơ, khô miệng, giãn đồng tử và ảo giác. Chất độc tập trung nhiều nhất ở vỏ hạt và hoa. Màu sắc tươi sáng của hoa có thể thu hút sự tò mò của t.rẻ e.m nên bạn trông cây phong linh cần lưu ý đến điểm này để tránh trẻ ăn phải và gây ngộ độc.

Sau Tết, 5 cây cảnh phải "cạo trọc đầu", càng tàn nhẫn càng tái sinh mạnh mẽ, tươi xanh, rực rỡ

Sau Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh này cần phải được mạnh tay "cạo trọc", có vậy chúng mới phát triển mạnh mẽ vào mùa xuân.

Khi mùa xuân đang lặng lẽ đến gần, những người chơi cây cảnh lại cần làm 1 cuộc "tái sinh" mạnh mẽ đối với một số cây cảnh.

Một số loài hoa cần phải được cắt bỏ hết cành lá để có thể phát triển tươi tốt vào mùa xuân và ra hoa mạnh mẽ vào mùa hè. Nếu bạn không tàn nhẫn sẽ khó có hoa đẹp để ngắm trong mùa hè đâu.

Hãy khám phá bí ẩn về việc "tái sinh" này của các cây cảnh nhé!

Sau Tết, 5 cây cảnh phải cạo trọc đầu, càng tàn nhẫn càng tái sinh mạnh mẽ, tươi xanh, rực rỡ - Hình 1

1. Cây cảnh: Dành dành

Dành dành một loài hoa xinh đẹp với hương thơm ngọt ngào, tươi mát, độc đáo. Loài hoa này thường có vẻ ngoài màu trắng tinh khiết, ngụ ý sự thuần khiết và tình yêu và được mọi người vô cùng yêu mến.

Cây cảnh này không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thanh lọc không khí, cải thiện chất lượng môi trường. Tuy nhiên, để hoa dành dành phát triển mạnh mẽ hơn thì cần phải "cạo" cây vào mùa xuân.

Việc này chủ yếu là để loại bỏ những cành già, bị bệnh, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các chồi mới, để cây cảnh ra hoa dày đặc hơn vào mùa hè.

Khi cắt tỉa bạn cần đảm bảo dụng cụ được khử trùng để tránh n.hiễm t.rùng, đồng thời lưu ý không cắt tỉa quá thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến sinh trưởng.

Sau Tết, 5 cây cảnh phải cạo trọc đầu, càng tàn nhẫn càng tái sinh mạnh mẽ, tươi xanh, rực rỡ - Hình 2

2. Cây cảnh: Cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu nổi tiếng với những chùm hoa hình cầu và màu sắc đa dạng. Chúng có thể thay đổi màu sắc theo độ pH của đất, khiến chúng nổi tiếng là "tắc kè hoa".

Hoa cẩm tú cầu không chỉ có nhiều màu sắc và có tính trang trí cao mà còn tượng trưng cho hy vọng và sức mạnh.

Việc "cạo đầu" cay cảnh này sẽ kích thích sự phát triển của nhiều nhánh bên hơn, từ đó tạo ra nhiều hoa hơn.

Bạn nên cắt tỉa cành trước khi cây cảnh ra nụ vào mùa xuân, đồng thời chọn lọc và cắt bỏ những cành già, gầy để thúc đẩy việc cung cấp dinh dưỡng tập trung cho cành mới và nâng cao chất lượng hoa.

Sau Tết, 5 cây cảnh phải cạo trọc đầu, càng tàn nhẫn càng tái sinh mạnh mẽ, tươi xanh, rực rỡ - Hình 3

3. Cây cảnh: M ăng tây

Cây măng tây hay còn gọi là râu rồng, hình dáng thon và thẳng tạo nên "khí chất văn nhân". Cây cảnh này được ưa chuộng vì hình dáng thanh lịch và dễ chăm sóc.

Việc "cạo đầu" măng tây chủ yếu liên quan đến việc loại bỏ những lá c.hết và những cành quá rậm rạp để giúp nó thực hiện quá trình quang hợp tốt hơn và thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh.

Khi chăm sóc bạn cần chú ý cắt đều để tránh cành lộ ra không đều ảnh hưởng đến hình thức.

Sau Tết, 5 cây cảnh phải cạo trọc đầu, càng tàn nhẫn càng tái sinh mạnh mẽ, tươi xanh, rực rỡ - Hình 4

4. Cây cảnh: Hoa hồng

Hoa hồng, được mệnh danh là "Nữ hoàng các loài hoa", có nhiều màu sắc và hình dạng hoa khác nhau.

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc và sắc đẹp, có thời gian ra hoa dài, màu sắc phong phú nên được mọi người vô cùng yêu thích.

Mục đích "cạo đầu" hoa hồng vào mùa xuân là để cắt bỏ những cành c.hết, cành bị bệnh, cành yếu, kích thích ra chồi mới, giúp cây khỏe mạnh hơn và ra hoa dày đặc hơn.

Bạn hãy nhớ cắt tỉa theo một độ dài nhất định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành nụ hoa.

Sau Tết, 5 cây cảnh phải cạo trọc đầu, càng tàn nhẫn càng tái sinh mạnh mẽ, tươi xanh, rực rỡ - Hình 5

5. Cây cảnh: hoa giấy

Cây cảnh này rất được ưa thích vì ra hoa quanh năm, màu sắc đa dạng, độc đáo, rực rỡ. Cây cảnh này tượng trưng cho niềm đam mê và lòng can đảm và có thể tạo thêm bầu không khí ấm áp cho môi trường.

Việc "cạo đầu" của hoa giấy có thể kích thích nó mọc nhiều cành hơn và do đó tạo ra nhiều hoa hơn.

Khi cắt tỉa nên chọn những cành khỏe mạnh làm cành đang phát triển, đồng thời điều chỉnh hướng của cành cho phù hợp để cây đẹp hơn.

Như vậy, bằng cách "cạo đầu" 5 loại hoa này vào cuối mùa đông không chỉ thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của chúng mà còn khiến khu vườn của chúng ta rực rỡ hơn khi giao mùa xuân hè.

Bạn đừng e dè khi "cạo trọc" đầu những cây cảnh này nhé, bạn càng tàn nhẫn thì cây cảnh lại càng "tái sinh" rực rỡ vào mùa hè.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn bị bạn thân khui bí mật đã có bạn gái, nhưng chưa chịu cưới vì 1 lý do?03:13CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục "ăn miếng trả miếng", kèn cựa nhau trên MXH?02:35Thơ Nguyễn kể chuyện từng được đại gia tán tỉnh nhưng từ chối, mẹ ruột nói chảnh03:01CiiN bị chỉ trích "câu view bẩn", nhảy nhót phản cảm, cố tình che chắn gây chú ý02:54Hằng Du Mục quậy đục nước, hết làm Huỳnh Anh Tuấn khốn đốn đến bắt cóc Dương Lâm02:59Soanh xác nhận Diệp là người đòi chia tay, đối xử tệ bạc, bị lộ rõ bằng chứng?02:47Thơ Nguyễn thất thần sau loạt công kích, đuổi thẳng cổ ai không cùng quan điểm02:42Chu Thanh Huyền kể khổ, mang thai tăng cân chóng mặt, tủi thân vì điều này!03:10Xuân Ca làm CĐM "quay xe" gấp với mặt mộc nhợt nhạt, làm liều hở bạo để mau hot02:48Pam Yêu Ơi bị bố cho ăn cá chưa rửa, Salim "nóng mặt" hét toáng phạt chồng quỳ02:48Châm Sứa: Tiktoker từng tố Đạt Villa ham t.iền, bị "đặt lên thớt" với CiiN04:11Chu Thanh Huyền về thăm nhà chồng hậu đám cưới, thái độ cả nhà Quang Hải mới sốc03:07Hoàng Lan Anh sau phốt nay "ra khơi tìm kho báu Trương Mỹ Lan", thái độ ra sao?02:49Nam sinh đỗ thủ khoa với điểm kỷ lục, hiệu trưởng đại học đến nhà thì c.hết lặng02:54Đào Lan Phương: Con dâu Hoàng Kiều bị đồn tiểu tam, sắc vóc không kém Ngọc Trinh04:16Xuân Ca bị phốt "hôn nhầm" bạn trai người khác, phá hoại chuyện tình 4 năm02:42Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"02:59Thơ Nguyễn nhận xét sốc con người thật Châu Đăng Khoa, thông cảm Sofia vì 1 điều03:41Hoàng Phương Thi chia tay Vương Thế Thôi, tố chồng bay lắc, mẹ chồng trù ẻo cháu02:55Chu Thanh Huyền đáp trả gắt khi bị mỉa mai chuyện mẹ đẻ - mẹ chồng02:47

Tiêu điểm

Tử vi ngày mai 22/4/2024, 3 con giáp " cá chép hóa rồng ", tài vận chuyển mình giàu sang vô đối
16:38:55 21/04/2024
May mắn không ngừng đến trong 7 ngày tới, 3 con giáp này chuẩn bị "túi ba gang" để đựng t.iền, mọi chuyện đều thuận lợi như mong đợi
11:10:22 21/04/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 22/4/2024: Dần, Thân và Ngọ có vận may không tốt hôm nay
16:35:53 21/04/2024
5 cung hoàng đạo có số làm quan to
12:23:36 22/04/2024
Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc
10:15:34 22/04/2024
3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, "hút cạn" tài lộc của thiên hạ, gặp nhiều chuyện vui đến cuối năm
21:29:00 21/04/2024
Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/4/2024
22:14:08 21/04/2024
Dự đoán ngày mới 22/4/2024 cho 12 con giáp: Ngọ thành công, Tuất do dự
10:01:22 21/04/2024
Lịch âm 22/4 - Âm lịch hôm nay 22/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 22/4/2024
10:51:23 22/04/2024
Năm Giáp Thìn có 3 con giáp có sự nghiệp vượng phát, tháng 3 âm biết nắm bắt thì cuộc sống lên hương
11:06:02 21/04/2024

Thông tin đang nóng

Vũ Cát Tường hớ miệng công khai thông tin của người yêu đồng giới, tưởng lạ hóa quen?
21:33:25 22/04/2024
Midu: "Định mệnh" của tôi hiền lành, tử tế và ấm áp
22:44:16 22/04/2024
Ốc Thanh Vân chật vật ở Úc, khổ trăm bề với bầy con nơi xứ người, nghe xót xa
21:31:27 22/04/2024
Midu vướng tranh cãi sau khi xác nhận sắp kết hôn, nguyên nhân liên quan đến Harry Lu?
21:59:03 22/04/2024
Sao nam suýt thay Thái Hòa đóng p.him 1.8+ đang top 1 phòng vé, bỏ vai vì không ưa Xuân Lan?
21:41:58 22/04/2024
Phim lỗ nặng, bán vé ế nhất lịch sử, Mai Thu Huyền cho rằng lỗi là do điều này quá tàn nhẫn?
22:06:17 22/04/2024
Con gái 10 t.uổi của Jang Dong Gun: Sở hữu diện mạo lai giữa bố và mẹ, trưởng thành trong nền giáo dục nghiêm khắc
22:26:41 22/04/2024
Midu tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới với chồng doanh nhân tại Pháp, 1 chi tiết đặc biệt hiếm khi xảy ra
23:01:28 22/04/2024
Thiều Bảo Trâm tự tung hint sang Pháp hẹn hò với bạn trai tin đồn, để lộ chi tiết được "nửa kia" cưng chiều?
22:02:05 22/04/2024
Phim cổ trang đầu tay của Trương Tịnh Nghi thành công dù 'rầm rộ'
21:24:19 22/04/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Nhân Mã ổn định, Kim Ngưu phát triển

17:05:44 22/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tích cực học hỏi, Kim Ngưu cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/4/2024: Song Ngư khá bồng bột

16:37:52 22/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Thông điệp Tarot ngày 22/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Nine of Wands ngược, Nhân Mã bốc lá The Tower ngược

22:23:22 21/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 22/4/2024 nBạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tửhé.

Thần số học thứ 2 ngày 22/4/2024: Số 10 nên bớt mơ mộng, số 5 cầu được ước thấy

22:19:34 21/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 22/4/2024 cho thấy ngày hôm nay một ngày tốt để xử lý các công việc của số 10 và việc làm nhóm.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024

22:08:48 21/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực

Chòm sao này giàu đức hy sinh, cũng lắm sự nhẫn nại, cuộc đời về trung vận ngày càng khá giả, tài lộc có thừa, tình yêu không thiếu

21:59:28 21/04/2024
Sự hy sinh và nhẫn nại chính là khởi nguồn phú quý cho các cung hoàng đạo này khi về già.Trong thế giới đầy rẫy thử thách này, mỗi chúng ta đều đang hoàn thành

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/4 cảnh báo 3 chòm sao dễ mắc sai sót ngày đầu tuần

21:52:50 21/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/4 cảnh báo Cự Giải, Song Ngư không nên làm việc vội vàng, hấp tấp kẻo có thể phạm lỗi sai đáng tiếc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/4: Ma Kết khó khăn, Song Tử bận rộn

21:45:26 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Ma Kết hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, Song Tử cần có kế hoạch rõ ràng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4/2024: Cự Giải có thể phạm lỗi

21:43:16 21/04/2024
Lối hành xử vô lý trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 180 độ sao Thủy có thể khiến Hổ Cáp bị nhiều người xa lánh, không ai muốn hợp tác cùng.

Tử vi thứ 2 đầu tuần (22/4/2024), 3 con giáp quan lộ rộng mở, may thêm túi đựng tiền

21:38:21 21/04/2024
Vào thứ 2 đầu tuần là khoảng thời gian cho 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn. Theo tử vi 12 con giáp

Tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp giảm bớt trắc trở, chuyện tốt thường xuyên xảy ra, vận may ập đến nhà

21:25:49 21/04/2024
Tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân hậu thuẫn, đón nhận nhiều sự giúp đỡ, nguồn lực để thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi cuối tuần 20/4 - 21/4/2024, 3 con giáp may mắn t.iền tự đến tay, vươn mình thành tỷ phú

17:09:31 21/04/2024
Tử vi cuối tuần 20/4 - 21/4/2024, điểm danh 3 con giáp may mắn kéo đến, t.iền tự đến tay, vươn mình thành tỷ phú.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024: 4 cung hoàng đạo không được may mắn cho lắm

16:31:42 21/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4: Song Tử hiếu chiến với cả thế giới, Nhân Mã bớt tay nhanh hơn não

16:25:34 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử khó tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong thời điểm này.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2024: Đầu tuần Sửu bắt đầu khởi động lại các dự án cũ, Mão vùng vẫy thoát khỏi khó khăn của quá khứ.

16:21:38 21/04/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Xem ngày lành tháng tốt 22/4/2024: Đây là ngày xấu không nên làm các việc động thổ, khai trương, sửa nhà, ngày tốt có thể làm việc sửa mộ, cải mộ, cưới hỏi.

16:18:36 21/04/2024
Xem ngày 22/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 22/4/2024 là ngày xấu không nên làm các việc động thổ

Lộ diện hai chòm sao giỏi k.iếm t.iền, giàu lên trông thấy ngày 21/4

11:21:43 21/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/4: Sư Tử thuận lợi, Xử Nữ chậm trễ

11:18:18 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử có thể đạt được kết quả ấn tượng, Xử Nữ cần chú ý cẩn thận.

Kết hôn với 4 con giáp này cuộc đời sẽ dư dả vì đi đâu cũng được tín nhiệm, dễ thăng quan tiến chức

11:15:23 21/04/2024
Nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng nên 4 con giáp này luôn có bạn bè tương trợ, được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên.

Kể từ ngày mai, thứ Hai 22/4/2024, Thần Tài điểm mặt, 3 con giáp t.iền bạc rủng rỉnh, tài lộc vun vút

11:13:16 21/04/2024
Dự báo quý nhân sẽ xuất hiện khiến 3 con giáp sau đây t.iền bạc rủng rỉnh, tài lộc vun vút, t.rúng s.ố độc đắc đổi đời.Không chỉ thu nhập của người t.uổi Sửu

Có thể bạn quan tâm

Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu 'át vía' con gái, Doãn Hải My ngồi cạnh phải 'tắt đèn'

Netizen

06:46:34 23/04/2024
Nhan sắc của mẹ ruột Doãn Hải My ở t.uổi U50 vẫn được nhận xét là trẻ trung, ngồi cạnh con gái cô được nhận xét là không khác gì hai chị em. Thần sắc thậm chí còn tươi tắn và rạng rỡ hơn Doãn Hải My vì bà xã Đoàn Văn Hậu đang mang bầu.

Đôi giày gây tranh cãi từ trước khi lên kệ

Thời trang

06:44:45 23/04/2024
New Balance 1906L là đôi giày lười có tính ứng dụng cao, thoải mái khi mang trong mùa hè, song lại bị nghi ngờ về tính thẩm mỹ, được liệt kê vào danh sách xấu xí .

Tiết lộ váy cưới trị giá 127 triệu đồng của diễn viên Midu

Phong cách sao

06:43:32 23/04/2024
Trong bức ảnh đăng tải chiều 21/4, diễn viên Midu diện váy cưới trắng tinh khôi thuộc bộ sưu tập Love No.3 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa có giá 5.000 USD (hơn 127 triệu đồng).

Cõng Anh Mà Chạy tập 5: Cặp chính quá ngọt làm khán giả phát cuồng, cảnh cuối khiến ai cũng sốc

Phim châu á

06:40:16 23/04/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 5 mở đầu với mối quan hệ ngày càng thân thiết của Seon Jae (Byeon Woo Seok) và Im Sol (Kim Hye Yoon) sau khi Sol một lần nữa được crush cứu mạng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 19: NSND Thu Hà khiến khán giả "sướng cả lỗ tai" vì màn dằn mặt tình địch của con gái

Phim việt

06:37:22 23/04/2024
Diễn biến trong tập mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả hả hê với cách nhân vật bà Lan (NSND Thu Hà đóng) dằn mặt tình địch của con gái.

Phỏng vấn chị đẹp Suni Hạ Linh: "Đừng đặt tôi và Chi Pu lên bàn cân so sánh"

Sao việt

06:34:43 23/04/2024
Sau vòng thi solo mở màn Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh đã có những chia sẻ đặc biệt về quyết định tham gia show thực tế ở nước ngoài của mình.

Bright Vachirawit và Nene Trịnh Nãi Hinh chính thức xác nhận hẹn hò

Sao châu á

06:30:40 23/04/2024
Bright Vachirawit và Nene (Trịnh Nãi Hinh) cuối cùng cũng lên tiếng về quan hệ của cả hai sau một ngày gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tại sao Nhật Bản 'thay đổi căn bản' thái độ với Nga?

Thế giới

06:04:55 23/04/2024
Nhưng khi Ukraine cần vũ khí, Nhật Bản có thể giúp đỡ bằng cách chuyển giao cho Mỹ các tên lửa được sản xuất tại Nhật Bản dành cho hệ thống phòng không Patriot của Mỹ để Washington có thể chuyển chúng cho Ukraine.

Hành động kỳ quặc của Rudiger

Sao thể thao

06:04:23 23/04/2024
Trung vệ Antonio Rudiger hù nhân viên cảnh sát trong chiến thắng 3-2 của Real Madrid trước Barcelona rạng sáng 22/4 (giờ Hà Nội).

Cách làm mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng

Ẩm thực

06:02:01 23/04/2024
Cách làm món mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng. Thêm chai nước này vào khi nấu mì, món ăn thơm ngon hơn hẳn.

'B.ỏng m.ắt' trước thân hình gợi cảm của hot girl Lạng Sơn

Người đẹp

05:57:49 23/04/2024
Cùng chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm và khuôn mặt xinh đẹp của hot girl Hoàng Tố Uyên. Người đẹp 29 t.uổi từng tốt nghiệp Đại Học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội.

Sao nhí "lắm tài nhiều tật" dậy thì thất bại sau 20 năm, bị cả showbiz xa lánh vì 1 bức ảnh 18+

Hậu trường phim

05:55:21 23/04/2024
Tuy có sự hậu thuẫn thuận lợi nhưng Trương Nhất Sơn lại có sự nghiệp bất bênh, bị xem là hình mẫu lắm tài nhiều tật của showbiz.

Chồng tằn tiện nhưng lại có 'quỹ đen', tôi suýt ngất khi tìm ra lý do thật sự

Góc tâm tình

05:52:25 23/04/2024
Tôi tưởng rằng chồng cố tình tiết kiệm t.iền lo cho tương lai, nhưng sự thật lại khiến tôi gục ngã. Tôi và chồng vừa kỷ niệm 5 năm ngày cưới, chúng tôi coi đó như là một nhiệm kỳ hôn nhân.