2 con giáp có hạn tiểu nhân năm Giáp Thìn, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà vượt qua, giàu sang viên mãn

Theo dõi VGT trên

Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

T.uổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, Rồng là biểu tượng của sự thay đổi, do đó, nó có thể truyền cảm hứng cho t.uổi Mùi để tạo ra những sự đột phá trong cuộc sống của họ, hứa hẹn năm Giáp Thìn 2024 sẽ vô cùng thú vị và đầy sự mới mẻ cho những người t.uổi Mùi.

Được 2 cát tinh vây quanh là Thái Âm và Thiên Ất nên có thể nói t.uổi Mùi sẽ được độ trì, làm việc gì cũng có người hỗ trợ. Nếu họ nỗ lực hết mình và biết tận dụng những nguồn lực sẵn có thì chắc chắn trái ngọt sẽ chờ đón họ ở cuối con đường.

2 con giáp có hạn tiểu nhân năm Giáp Thìn, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà vượt qua, giàu sang viên mãn - Hình 1

Tháng 2 âm sắp tới là thời điểm thuận lợi, t.uổi Mùi nên biết nắm bắt. (Ảnh minh họa)

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, t.iền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, t.uổi Mùi hãy mạnh dạn đầu tư khai phá những lĩnh vực mới, hoặc mạnh dạn chuyển đổi công việc nếu cảm thấy vị trí hiện tại không phù hợp để có thể đạt được những thành tựu mới.

Tuy nhiên, do sao Thái Âm chứa nguồn năng lượng âm mạnh mẽ nên người t.uổi Mùi có thể sẽ gặp hạn tiểu nhân, hoặc những người bạn xấu lợi dụng nếu không cẩn thận thì dễ b.ị đ.âm sau lưng, cần thận trọng hơn trong việc tin tưởng người khác, nhất trong tháng 6, 9 và 12 âm.

Song t.uổi Mùi cũng không cần quá lo lắng. Nhờ có các sao tốt khác, ví dụ như sao Thiên Ất, chủ về những may mắn trong các mối quan hệ nên họ sẽ gặp được quý nhân, được tương trợ dẫn lối để vượt qua vận hạn này. Do đó, t.uổi Mùi cần phải biết tận dụng sự thông minh, nhanh nhẹn và kỹ năng của mình để tạo lập các mối quan hệ tốt trong xã hội và nhận được sự giúp đỡ vào lúc cần thiết.

Dự đoán tháng 2, tháng 5 và tháng 10 âm là các thời điểm thuận lợi nhất cho người t.uổi Mùi, khi mà họ dễ thu về nhiều lợi nhuận về tài chính, nên biết để nắm bắt.

Video đang HOT

Theo các chuyên gia phong thủy, người t.uổi Mùi mà là nữ thì trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ đặc biệt gặp nhiều may mắn. Với nam thì cần thận trọng hơn vì xuất hiện 1 sao xấu trong tình cảm, hôn nhân là Câu Giao, nên dễ dính vào những chuyện yêu đương thị phi.

Để đạt được thành công, t.uổi Mùi cũng cần hợp tác với những người có cùng chí hướng để tạo thành một cộng đồng có thể tương trợ lẫn nhau.

T.uổi Thân

Bước vào năm cuối của hạn Tam tai, người t.uổi Thân dù không còn nhiều điều phải lo lắng nhưng một số chuyện thị phi vẫn còn rơi rớt lại, chưa kết thúc hoàn toàn.

Trong năm Giáp Thìn 2024 có 2 sao xấu mà t.uổi Thân cần chú ý là Chỉ Bối và Cô Hư, đều là những sao chủ về những chuyện không đâu, có thể do tiểu nhân đứng sau hãm hại. Nếu không phòng ngừa cẩn thận thì t.uổi Thân dễ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đặc biệt, ngay trong tháng 1 âm này, kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện, cản đường chuyện làm ăn của t.uổi Thân nên họ càng cần phải thận trọng hơn để bảo toàn tài lộc của mình, tuyệt đối không tin người thái quá, cũng không đầu tư rủi ro hay dính vào các trò cờ bạc đỏ đen.

2 con giáp có hạn tiểu nhân năm Giáp Thìn, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà vượt qua, giàu sang viên mãn - Hình 2

T.uổi Thân nên thận trọng ngay trong tháng 1 âm này. (Ảnh minh họa)

Do vẫn có một số hung tinh khác như Ngũ Quỷ và Quan Phù đeo bám, họ cũng cần phải thận trọng hơn trong việc ký kết, giao thương làm ăn để tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý cũng như mất mát t.iền bạc.

Ngoài ra, tháng 5 và tháng 6 âm cũng là 2 thời điểm xấu mà t.uổi Thân nhất định phải đề cao cảnh giác.

Tất nhiên, nói đi cũng cần nói lại. Dù sao năm Giáp Thìn 2024, do được thế cục Tam hợp chống lưng nên t.uổi Thân vẫn nằm trong số những con giáp thành công nhất, không cần quá lo lắng.

Họ có nhiều cát tinh chiếu mệnh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải và và Hoa Cái, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến, tài lộc đủ đầy trong công việc và cuộc sống.

Có 3 thời điểm tốt lành nhất cho t.uổi Thân là tháng 4, tháng 11 và tháng 12 âm, đặc biệt là vào tháng 4 âm, quý nhân sẽ xuất hiện để hỗ trợ cho họ trong công việc, nếu biết tận dụng để thực hiện các dự án làm ăn thì có thể thu về những kết quả ngoài sức mong đợi, có thể giúp họ lội ngược dòng ngoạn mục.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp cuối tháng 2 Dương gặp may, tháng 3 t.rúng l.ớn, tháng 4 phát tài

Giàu sang khỏi bàn, 3 con giáp sau đây phát tài rực rỡ thời điểm cuối tháng 2, 3, và 4 Dương lịch năm Giáp Thìn 2024.

3 con giáp cuối tháng 2 Dương gặp may, tháng 3 t.rúng l.ớn, tháng 4 phát tài - Hình 1

T.uổi Mùi

Tử vi nói rằng người t.uổi Mùi sáng dạ, chăm chỉ. Họ học một biết mười, họ vận dụng được những gì đã học vào cuộc sống hàng ngày. Con giáp này tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân sau những thất bại. Họ không ngừng vươn lên vì một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

3 con giáp cuối tháng 2 Dương gặp may, tháng 3 t.rúng l.ớn, tháng 4 phát tài - Hình 2

Bản mệnh là người rõ ràng nên luôn biết cách nói lời từ chối những mối quan hệ tình cảm mập mờ. Họ không để bản thân phải suy nghĩ hay lăn tăn về vấn đề mà họ coi là không đáng. T.uổi Mùi không dễ rung động, nhưng một khi đã yêu ai, họ thường yêu say đắm và sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu.

Cuối tháng 2 Dương lịch, người t.uổi Mùi may mắn ngập tràn, công việc của họ xuôi chèo mát mái. Sang tháng 3, con giáp này trúng đậm lộc lá, vạn sự hanh thông. Dù làm công việc gì cũng thu về kết quả mỹ mãn. Đến tháng 4, t.uổi Mùi chính thức phát tài, của cải dồn dập đổ về. Họ giàu sang vô đối, tiêu xài thoải mái không lo cạn. Cuộc đời thăng hoa, đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần.

T.uổi Tuất

Tử vi nói rằng người t.uổi Tuất linh hoạt, biết ứng phó tùy tình huống để bản thân không rơi vào thế bị động và lúng túng. Con giáp này biết được điểm mạnh và điểm yếu của chính mình, họ lựa chọn phương án phù hợp và hiệu quả nhất để mọi nhiệm vụ được giao sẽ hoàn thành tốt đẹp. Nhờ biết cách sắp xếp thời gian một cách khoa học mà bản mệnh ít khi rơi vào cảnh lao lực, làm việc quá sức.

3 con giáp cuối tháng 2 Dương gặp may, tháng 3 t.rúng l.ớn, tháng 4 phát tài - Hình 3

Người t.uổi Tuất biết rút kinh nghiệm, không lặp lại sai lầm từng mắc phải. T.uổi Tuất làm ăn kinh doanh sẽ có những thất bại trước khi bước vào thời điểm thành công rực rỡ nhất. Người làm công ăn lương cần bình tĩnh, kiềm chế cái tôi để tránh rơi vào những thị phi không đáng có ở nơi công sở. Trong tình yêu, bản mệnh kiểm soát tốt cảm xúc, tuy nhiên cần chủ động mở lòng và chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Cuối tháng 2 Dương lịch, người t.uổi Tuất liên tục gặp nhiều may mắn, họ đi đâu - làm gì cũng có quý nhân phù trợ, phúc sâu lộc dày. Sang tháng 3, con giáp này gặp thời, người làm ăn kinh doanh trúng đậm t.iền tài, có nhiều hợp đồng lớn; người làm công ăn lương được khen thưởng liên tục nhờ những đóng góp hiệu quả trong công việc. Đến tháng 4, con giáp này trở thành đại gia với túi t.iền rủng rỉnh, thu nhập ổn định, mọi điều trong cuộc sống đều suôn sẻ, thuận lợi.

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão nhanh nhẹn, khéo léo và không để ai bận tâm hay phiền lòng về những việc mình làm, những điều mình nói. Con giáp này từng bước tiến đến thành công nhờ vào chính năng lực và sự giỏi giang, chăm chủ của bản thân. T.uổi Mão biết cách tự bảo vệ mình trước những thị phi, họ không nhiều lời, không nhiều chuyện nên luôn được tin tưởng, tín nhiệm.

3 con giáp cuối tháng 2 Dương gặp may, tháng 3 t.rúng l.ớn, tháng 4 phát tài - Hình 4

Người t.uổi Mão cần mẫn với công việc được giao. Họ say sưa làm việc và quên hết mọi thứ xung quanh. Bản mệnh cần tập trung chú ý vào sức khỏe, tránh để đến khi cơ thể kiệt sức mới tìm cách bù đắp. Ngoài ra, con giáp này cần cẩn trọng những kẻ tiểu nhân ghen ghét, độ kỵ có thể làm cản trở bước tiến của mình.

Cuối tháng 2 Dương lịch, người t.uổi Mão được sao tốt Thái Âm soi lối, họ gặp nhiều may mắn, vạn sự thăng hoa, cả công việc lẫn tình cảm. Sang tháng 3, con giáp này sự nghiệp khởi sắc, thu nhập tăng lên đáng kể và dồi dào. Đến tháng 4, cuộc sống của họ bước sang trang mới giàu có và viên mãn hơn trước gấp nhiều lần. Họ liên tục đón thêm nhiều vận may khác giúp túi t.iền lúc nào cũng căng tràn, tiêu xài thỏa thích.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024
Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5
10:54:12 23/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ
11:05:00 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Vụ cháy tại Cầu Giấy, Hà Nội: Cứu được 7 người thoát nạn
13:20:19 24/05/2024
Seungri bị con trai trùm showbiz Hong Kong đuổi cổ
13:35:19 24/05/2024
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy ở Hà Nội làm 14 người t.ử v.ong
10:45:02 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột

10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Putin bàn giai đoạn hai của cuộc tập trận hạt nhân với Belarus

Thế giới

14:44:06 24/05/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến Belarus trong chuyến thăm cấp nhà nước kéo dài hai ngày, trong đó có các cuộc hội đàm về việc Belarus tham gia các cuộc tập trận vũ khí hạt nhân.

The Wisteria - 'tổ ấm' kết nối yêu thương

Sáng tạo

14:21:28 24/05/2024
The Wisteria - dự án phân khu cao tầng trong đại đô thị Hinode Royal Park (Hoài Đức, Hà Nội) có thiết kế thông minh, tạo nên một không gian sống kết nối cho gia đình đa thế hệ.

Đắk Lắk triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

Du lịch

14:16:01 24/05/2024
Trong mùa du lịch hè năm 2024, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch nội địa nhằm thu hút du khách đến với địa phương.

Duy Khánh gọi điện tâm sự 2 tiếng đồng hồ với 1 sao nữ Vbiz, bỗng 30 phút độc thoại và nghe âm thanh lạ

Sao việt

14:06:54 24/05/2024
Duy Khánh cho biết thấy đầu dây bên kia im lặng tưởng Miu Lê đang buồn theo câu chuyện của mình nên tiếp tục trải lòng. Cho đến khi nghe được tiếng ngáy, nam diễn viên mới biết Miu Lê đã ngủ

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

Phim châu á

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Phía Park Seo Joon phản hồi đáng chú ý về tin hẹn hò nữ người mẫu kém 10 t.uổi

Sao châu á

13:50:50 24/05/2024
Động thái từ công ty quản lý của Park Seo Joon khiến công chúng thêm phần hoài nghi, đồng thời cho rằng tài tử Thư Ký Kim Sao Thế và mẫu nữ Lauren thực sự đang yêu đương bí mật.

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Tv show

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Diễm My 9X hiếm hoi diện váy cúp trễ nải sau khi kết hôn

Phong cách sao

12:57:18 24/05/2024
Một trong số các người đẹp đến tham dự làDiễm My 9X, từ sau khi lấy chồng, cô hiếm khi nhận lời tham dự sự kiện giải trí nào, chỉ trừ những lời mời từ người anh em, bạn bè thân thiết.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.

Cho trẻ uống sữa vào thời điểm nào là tốt nhất?

Sức khỏe

12:24:12 24/05/2024
Lượng sữa phù hợp: trẻ dưới 1 t.uổi nên uống sữa mẹ hoặc sữa công thức thay vì sữa bò. Trẻ từ 1-3 t.uổi nên uống khoảng 500ml sữa mỗi ngày. Đối với trẻ lớn hơn, lượng sữa có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu dinh dưỡng và hoạt động hàng ngà...

Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa

Kiến thức giới tính

12:09:56 24/05/2024
Khi mới bắt đầu cho con bú, người mẹ có thể thắc mắc liệu con mình có bú đủ sữa hay không. Phụ nữ lần đầu làm mẹ đều nên tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy trẻ đã bú đủ hay chưa.